หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » หลุดข้อมูล Xiaomi Mi 6 เรือธงสเปคหนัก! มีให้เลือกทั้งจอ Full HD และ WQHD ลุ้นเปิดตัวเมษายนนี้

หลุดข้อมูล Xiaomi Mi 6 เรือธงสเปคหนัก! มีให้เลือกทั้งจอ Full HD และ WQHD ลุ้นเปิดตัวเมษายนนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 February 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

หลุดข้อมูล Xiaomi Mi 6 เรือธงสเปคหนัก! มีให้เลือกทั้งจอ Full HD และ WQHD ลุ้นเปิดตัวเมษายนนี้

2

หลังจากมีข้อมูลออกมาว่า Xiaomi Mi 6 ว่าที่เรือธงจะไม่ถูกเปิดตัวในงาน Mobile World Congress 2017 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคมนี้ แต่ล่าสุดพบว่ามีข้อมูลหลุดอยู่บนเว็บไซต์ Weibo สื่อออนไลน์ชื่อดังของจีน จากบัญชีผู้ใช้งาน @Reviewer_Well ที่เปิดเผยว่า Xiaomi Mi 6 จะมีให้เลือก 2 เวอร์ชั่น ได้แก่ RAM 4GB + ROM 32GB หน้าจอ Full HD และ RAM 4GB + ROM 64GB หน้าจอ WQHD

1

จากข้อมูลระบุว่า Xiaomi Mi 6 กล้องหลังจะใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX268 ความละเอียด 12MP กล้องเซลฟี่ความละเอียด 8MP คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 835 หรือ MediaTek Helio X30 ซึ่งสเปคดังกล่าวแตกต่างจากข้อมูลที่เผยออกมาก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า Xiaomi Mi 6 จะถูกเปิดตัวทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ Xiaomi Mi 6 หน้าจอ 5.2 นิ้ว และ Xiaomi Mi 6 Plus หน้าจอใหญ่ 5.7 นิ้ว รองรับเทคโนโลยี 3D Touch

แยกแรงสัมผัสหนักเบา บอดี้แบบเซรามิค โดยทั้ง 2 รุ่นจะมีรุ่นย่อยอีกซึ่งแยกจากหน่วยความจำ RAM กับความจุภายในตัวเครื่อง และจะมีรุ่นขอบโค้งแบบ dual curved edge display รวมถึงมีสแกนลายนิ้วมือแบบ Ultrasonic ฝังไว้ใต้หน้าจอด้วย กล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียด 22MP กล้องหน้าเซลฟี่ 16MP รองรับชาร์จเร็ว และอาจเปิดตัวช่วงเดือนเมษายนนี้ ส่วนจะเป็นจริงหรือไม่อีกไม่นานเราจะได้ทราบกันค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น