ครบรอบ 9 ปี OnePlus กับการขับเคลื่อนโดยชุมชนเพื่อชีวิตดิจิทัลที่เหนือกว่า

โพสโดย : NaN | วันที่ : 16 December 2022
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OnePlus วันพลัส

ครบรอบ 9 ปี OnePlus กับการขับเคลื่อนโดยชุมชนเพื่อชีวิตดิจิทัลที่เหนือกว่า

ด้วยปรัชญาความมุ่งมั่นของแบรนด์ “Never Settle” OnePlus ให้ความสำคัญกับผู้ใช้งานมาเป็นอันดับแรกเสมอ รับฟังและเคารพความคิดของผู้ใช้งานเมื่อนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกสู่ตลาด แบรนด์มุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับผู้ใช้ทั่วโลกและประสบความสำเร็จ

ในการส่งเสริมชุมชนผู้ใช้งานให้มีส่วนร่วมในการแบ่งปัน แลกเปลี่ยนความรู้ และคอยสนับสนุนซึ่งกันและกัน OnePlus นำข้อเสนอแนะจากผู้ใช้มาเป็นกำลังใจและแรงผลักดันในการแสวงหาความเป็นเลิศและพัฒนาเทคโนโลยีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง

พลังของชาวชุมชนเป็นกุญแจสำคัญแห่งการสร้างแบรนด์ของ OnePlus ผู้ใช้งานได้มีส่วนร่วมในกระบวนการทั้งหมด การวิจัย พัฒนาออกแบบ และการปรับปรุง

ข้อเสนอแนะของทุกคนช่วยให้ OnePlus สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้อย่างต่อเนื่อง ความสำเร็จของโครงการ Co-Creation Brand เหล่านี้ยังรวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับแฟน ๆ ของ OnePlus โดยเฉพาะ ที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร  เช่น ขวดน้ำและแจ็คเก็ตที่ลูกค้าให้ความชื่นชอบ

เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับชาวชุมชน OnePlus ยังได้จัดประกวดออกแบบ OnePlus AR Wearables เป็นครั้งแรก ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ใช้งาน 50,000 ราย ภายในเวลาสองสัปดาห์ ผ่านการคัดเลือกและเสนอชื่อจากนักออกแบบมืออาชีพและผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์

รวมถึงคะแนนโหวตจากเหล่าสมาชิกในชุมชน ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่สมาชิกชุมชนในชื่อบัญชี @Concept Central ซึ่งจะได้มีโอกาสร่วมสร้างต้นแบบจำลอง ร่วมกับเหล่านักออกแบบอุตสาหกรรมและผู้เชี่ยวชาญด้าน AR จากสถาบันวิจัยของ OPPO อีกด้วย

Design from OnePlus community user @Concept Central

ในเดือนธันวาคมนี้ OnePlus ได้เปิดตัว OnePlus Featuring แพลตฟอร์มใหม่ที่กำลังทยอยเปิดตัวในตลาดโลกเพื่อเป็นพื้นที่แห่งการสร้างสรรร่วมกันระหว่างแบรนด์กับผู้ใช้งาน โดยคาดว่าผลิตภัณฑ์แรกของ OnePlus Featuring

นั้นคือ คีย์บอร์ดแมคคานิคอล (Mechanical Keyboard) ที่ปรับแต่งได้อย่างอิสระ ซึ่งออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์การพิมพ์ไปอีกขั้น OnePlus จึงจับมือกับแบรนด์คีย์บอร์ดชื่อดัง Keychron สร้างสรรผลงานในฐานะหุ้นส่วนอุตสาหกรรมที่มีวิสัยทัศน์ร่วมกัน

คีย์บอร์ดแมคคานิคอลนี้จะมาพร้อมกับการออกแบบติดตั้งแบบพิเศษซึ่งจะทำให้การพิมพ์เป็นการเคลื่อนไหวที่สนุกสนานและลื่นไหลได้ในทุกวันไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือเล่นเกม

ในขณะเดียวกันตัวตัวเครื่องอะลูมิเนียมช่วยให้มั่นใจในคุณภาพและผิวสัมผัสที่ยอดเยี่ยม จัดทำขึ้นอย่างพิถีพิถัน ให้ความรู้สึกที่ดีที่สุดยามสัมผัสและเย็นสบาย ทั้งยังให้น้ำหนักที่ดีและความทนทานสำหรับการใช้งานในระยะยาว

เพื่ออำนวยความสะดวกตลอดการทำงาน คีย์บอร์ดรุ่นนี้ออกแบบมาโดยมีเค้าโครงเดียวกันกับคีบอร์ดของ MacBook รองรับการใช้งาน macOS มากกว่าแบรนด์อื่น ๆ

และครอบคลุมการใช้งานร่วมกับ  Windows ตอบโจทย์ทุกความต้องการหลักสำหรับคีย์บอร์ด นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อกับ Linux เพื่อจัดการกับงานในทุกรูปแบบ

คีย์บอร์ดจาก OnePlus รองรับคุณสมบัติขั้นสูงของคีย์บอร์ดแมคคานิคอลที่ปรับแต่งได้ทั้งหมด เช่น เฟิร์มแวร์แบบ hot-swappable และ open-source รวมทั้ง Hot-swappable ช่วยให้ผู้ใช้งานเปลี่ยนสวิตช์ได้ง่าย เพิ่มความสามารถในการเล่นคีย์บอร์ดให้ลื่นไหลยิ่งขึ้น

คีย์บอร์ดที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน สนุกสนาน ในดีไซน์สวยพรีเมียม เป็นสิ่งที่ OnePlus ตั้งเป้าไว้สำหรับคีย์บอร์ดเครื่องแรกของแบรนด์ เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับคีย์บอร์ดระดับไฮเอนด์คุณภาพสูงที่ปรับแต่งได้อย่างอิสระดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS iQOO Z7 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G ปี 2023 ชิปไว แบตเยอะ ราคาตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Sony Xperia 10 V ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่ บอดี้สวย รุ่นไหนปังสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO X5 Pro 5G ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro+ 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro+ 5G ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ ชิปไว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาหมื่นต้น ๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS OnePlus Nord 3 5G ปี

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3 5G ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว แบตเยอะ รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้ OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะระดับโลกประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับมาตรฐานใหม่ที่ก้าวไปอีกขั้น พร้อมรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของ OPPO Find N3 Flip และไฮไลท์เด่นที่จะเปิดเผยในงานเปิดตัวระดับโลกของ OPPO ที่กำลังจะมาถึง Pete Lau, SVP and Chief Product Officer at OPPO กล่าวว่า“สำหรับ Find N2 Flip เราสร้างโทรศัพท์ฝาพับที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และตอนนี้

แสดงความคิดเห็น