หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OnePlus วันพลัส » ครบรอบ 9 ปี OnePlus กับการขับเคลื่อนโดยชุมชนเพื่อชีวิตดิจิทัลที่เหนือกว่า

ครบรอบ 9 ปี OnePlus กับการขับเคลื่อนโดยชุมชนเพื่อชีวิตดิจิทัลที่เหนือกว่า

โพสโดย : NaN | วันที่ : 16 December 2022
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OnePlus วันพลัส

ครบรอบ 9 ปี OnePlus กับการขับเคลื่อนโดยชุมชนเพื่อชีวิตดิจิทัลที่เหนือกว่า

ด้วยปรัชญาความมุ่งมั่นของแบรนด์ “Never Settle” OnePlus ให้ความสำคัญกับผู้ใช้งานมาเป็นอันดับแรกเสมอ รับฟังและเคารพความคิดของผู้ใช้งานเมื่อนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกสู่ตลาด แบรนด์มุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับผู้ใช้ทั่วโลกและประสบความสำเร็จ

ในการส่งเสริมชุมชนผู้ใช้งานให้มีส่วนร่วมในการแบ่งปัน แลกเปลี่ยนความรู้ และคอยสนับสนุนซึ่งกันและกัน OnePlus นำข้อเสนอแนะจากผู้ใช้มาเป็นกำลังใจและแรงผลักดันในการแสวงหาความเป็นเลิศและพัฒนาเทคโนโลยีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง

พลังของชาวชุมชนเป็นกุญแจสำคัญแห่งการสร้างแบรนด์ของ OnePlus ผู้ใช้งานได้มีส่วนร่วมในกระบวนการทั้งหมด การวิจัย พัฒนาออกแบบ และการปรับปรุง

ข้อเสนอแนะของทุกคนช่วยให้ OnePlus สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้อย่างต่อเนื่อง ความสำเร็จของโครงการ Co-Creation Brand เหล่านี้ยังรวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับแฟน ๆ ของ OnePlus โดยเฉพาะ ที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร  เช่น ขวดน้ำและแจ็คเก็ตที่ลูกค้าให้ความชื่นชอบ

เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับชาวชุมชน OnePlus ยังได้จัดประกวดออกแบบ OnePlus AR Wearables เป็นครั้งแรก ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ใช้งาน 50,000 ราย ภายในเวลาสองสัปดาห์ ผ่านการคัดเลือกและเสนอชื่อจากนักออกแบบมืออาชีพและผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์

รวมถึงคะแนนโหวตจากเหล่าสมาชิกในชุมชน ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่สมาชิกชุมชนในชื่อบัญชี @Concept Central ซึ่งจะได้มีโอกาสร่วมสร้างต้นแบบจำลอง ร่วมกับเหล่านักออกแบบอุตสาหกรรมและผู้เชี่ยวชาญด้าน AR จากสถาบันวิจัยของ OPPO อีกด้วย

Design from OnePlus community user @Concept Central

ในเดือนธันวาคมนี้ OnePlus ได้เปิดตัว OnePlus Featuring แพลตฟอร์มใหม่ที่กำลังทยอยเปิดตัวในตลาดโลกเพื่อเป็นพื้นที่แห่งการสร้างสรรร่วมกันระหว่างแบรนด์กับผู้ใช้งาน โดยคาดว่าผลิตภัณฑ์แรกของ OnePlus Featuring

นั้นคือ คีย์บอร์ดแมคคานิคอล (Mechanical Keyboard) ที่ปรับแต่งได้อย่างอิสระ ซึ่งออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์การพิมพ์ไปอีกขั้น OnePlus จึงจับมือกับแบรนด์คีย์บอร์ดชื่อดัง Keychron สร้างสรรผลงานในฐานะหุ้นส่วนอุตสาหกรรมที่มีวิสัยทัศน์ร่วมกัน

คีย์บอร์ดแมคคานิคอลนี้จะมาพร้อมกับการออกแบบติดตั้งแบบพิเศษซึ่งจะทำให้การพิมพ์เป็นการเคลื่อนไหวที่สนุกสนานและลื่นไหลได้ในทุกวันไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือเล่นเกม

ในขณะเดียวกันตัวตัวเครื่องอะลูมิเนียมช่วยให้มั่นใจในคุณภาพและผิวสัมผัสที่ยอดเยี่ยม จัดทำขึ้นอย่างพิถีพิถัน ให้ความรู้สึกที่ดีที่สุดยามสัมผัสและเย็นสบาย ทั้งยังให้น้ำหนักที่ดีและความทนทานสำหรับการใช้งานในระยะยาว

เพื่ออำนวยความสะดวกตลอดการทำงาน คีย์บอร์ดรุ่นนี้ออกแบบมาโดยมีเค้าโครงเดียวกันกับคีบอร์ดของ MacBook รองรับการใช้งาน macOS มากกว่าแบรนด์อื่น ๆ

และครอบคลุมการใช้งานร่วมกับ  Windows ตอบโจทย์ทุกความต้องการหลักสำหรับคีย์บอร์ด นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อกับ Linux เพื่อจัดการกับงานในทุกรูปแบบ

คีย์บอร์ดจาก OnePlus รองรับคุณสมบัติขั้นสูงของคีย์บอร์ดแมคคานิคอลที่ปรับแต่งได้ทั้งหมด เช่น เฟิร์มแวร์แบบ hot-swappable และ open-source รวมทั้ง Hot-swappable ช่วยให้ผู้ใช้งานเปลี่ยนสวิตช์ได้ง่าย เพิ่มความสามารถในการเล่นคีย์บอร์ดให้ลื่นไหลยิ่งขึ้น

คีย์บอร์ดที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน สนุกสนาน ในดีไซน์สวยพรีเมียม เป็นสิ่งที่ OnePlus ตั้งเป้าไว้สำหรับคีย์บอร์ดเครื่องแรกของแบรนด์ เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับคีย์บอร์ดระดับไฮเอนด์คุณภาพสูงที่ปรับแต่งได้อย่างอิสระดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

ราคามือถือ OPPO ออปโป้ ทุกรุ่น 2023-2024 / 2566-2567

โพสเมื่อ : 26 January 2023 | 2 Comments

ราคามือถือ OPPO ออปโป้ ทุกรุ่น 2023-2024 / 2566-2567 สามารถสั่งซื้อได้ที่ OPPO Official Store Online Store Thailand : https://bit.ly/3tLUwMB Shopee : https://bit.ly/3aX5dTF Lazada : https://bit.ly/3d9HVN9 รุ่น ราคา OPPO Find X5 Pro ออปโป้ ไฟน์

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ VS OnePlus 10 Pro 5G ปี

โพสเมื่อ : 26 January 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ OnePlus 10 Pro 5G ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ ชิปเรือธง เลือกรุ่นไหนดี มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ OnePlus 10 Pro 5G

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ VS Xiaomi 12 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 26 January 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ Xiaomi 12 Pro ปี 2023 สเปกครบ จอใหญ่ ชิปเร็ว ชาร์จไว รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ Xiaomi 12 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน

ออปโป้วางจำหน่าย “OPPO A78 5G” สมาร์ตโฟนพร้อมอัพสนุกให้สุดสปีดแล้วอย่างเป็นทางการ ในราคาเพียง 9,999 บาท

โพสเมื่อ : 26 January 2023 | No Comments

ออปโป้วางจำหน่าย “OPPO A78 5G” สมาร์ตโฟนพร้อมอัพสนุกให้สุดสปีดแล้วอย่างเป็นทางการ ในราคาเพียง 9,999 บาท ออปโป้ ไทยแลนด์ ประกาศวางจำหน่าย “OPPO A78 5G” แล้วอย่างเป็นทางการ สมาร์ตโฟนที่มาพร้อมสโลแกน “อัพสนุกให้สุดสปีด” อย่างสมชื่อ อัพความเร็วแรงด้วยเทคโนโลยี 5G และดีไซน์สวยทันสมัยอัพสีใหม่สวยสะดุดตาในสี Glowing Purple วางจำหน่าย ในราคาสุดคุ้มค่าเพียง 9,999 บาท OPPO A78 5G

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ VS vivo X80 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 26 January 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ vivo X80 Pro ปี 2023 ชิปเรือธง จอใหญ่ แบตเยอะ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ vivo X80 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ VS OPPO Find X5 Pro ปี

โพสเมื่อ : 26 January 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ OPPO Find X5 Pro ปี 2023 สเปกครบ จอใหญ่ แบตอึด เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ OPPO Find X5 Pro

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ VS HUAWEI Mate 50 ปี 2023

โพสเมื่อ : 26 January 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ HUAWEI Mate 50 ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกเรือธง รุ่นไหนคุ้มสุด มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ HUAWEI Mate 50 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ VS iPhone 14 Plus ปี 2023

โพสเมื่อ : 25 January 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ iPhone 14 Plus ปี 2023 สเปกครบเครื่อง รุ่นไหนดีสุด มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ iPhone 14 Plus มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ VS iPhone 14 ปี 2023 รุ่นไหนดี

โพสเมื่อ : 25 January 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ iPhone 14 ปี 2023 รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น และคุ้มสุด มาดูกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S22+ และ iPhone 14 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย,

แสดงความคิดเห็น