เกมมือถือ

FIFA Online 4 Mobile เปิดตัวโหมดผู้จัดการ 2.0 ที่จะยกระดับการเล่นโมบายไปอีกขั้น

โพสเมื่อ : 20 August 2019 | No Comments

FIFA Online 4 Mobile เปิดตัวโหมดผู้จัดการ 2.0 ที่จะยกระดับการเล่นโมบายไปอีกขั้น บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด (หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ ‘การีนา’) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ เปิดตัวโหมดผู้จัดการ 2.0 บนเกม FIFA Online 4 Mobile สำหรับเกมฟุตบอลออนไลน์ สิ่งหนึ่งที่คอเกมฟุตบอลสนใจไปไม่น้อยกว่าการเล่นผ่านจอย หรือคีย์บอร์ด นั่นก็คือโหมดผู้จัดการทีม ซึ่งจะเป็นโหมดที่ทำให้ผู้เล่นได้มีประสบการณ์ราวกับเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลจริงๆ ตั้งแต่ การสร้างทีม

สรุปข้อมูล PUBG Mobile 0.14.0 โหมดติดเชื้อใหม่!! พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์ความมันส์แล้ววันนี้

โพสเมื่อ : 20 August 2019 | No Comments

สรุปข้อมูล PUBG Mobile 0.14.0 โหมดติดเชื้อใหม่!! พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์ความมันส์แล้ววันนี้ เมื่อไม่นานมานี้ PUBG Mobile หรือ PlayerUnknown’s Battleground เกมเอาชีวิตรอดยอดนิยมที่มีผู้เล่นหลายสิบล้านคนทั่วโลก ได้อัปเดตเซิร์ฟเวอร์หลักเป็นเวอร์ชัน 0.14.0 ใหม่ล่าสุดเรียบร้อยแล้ว โดยมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่เข้ามามากมาย พร้อมกับมีโหมดติดเชื้อใหม่ที่จะให้ผู้เล่นได้เอาชีวิตรอดจากผู้เล่นที่เป็นซอมบี้อีกฝั่ง ว่าจะอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย หรือจะถูกกลืนกินจากการติดเชื้อจนกลายเป็นสิงมีชีวิตที่ไม่อาจคาดเดา มีไฮไลท์สำคัญๆ ได้แก่ 1. ระบบตัวละคร : อัพเกรดเพื่อปลดล็อครูปลักษณ์และสกิล (เฉพาะโซนอีโวเท่านั้น ระบบจะเปิดใช้งานวันที่ 26 สิงหาคมนี้)

ล็อกอินเข้าเกม Seven Knights วันนี้ รับอัศวินพิเศษ แทโอ 6 ดาวได้เลย

โพสเมื่อ : 6 January 2017 | No Comments

เซเว่นไนท์อัพเดตต้อนรับปีใหม่ แค่เข้าเกมก็รับอัศวินพิเศษแทโอ 6 ดาวไปเลยทันที! – ล็อกอินเข้าเกมวันนี้ รับอัศวินพิเศษ แทโอ 6 ดาวได้เลย – สามารถอัพเกรดอัศวินปลุกพลังได้สูงสุดถึงระดับ +10 – พบกับกิจกรรมต้อนรับปีใหม่จากเน็ตมาร์เบิ้ลพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศถึงเกมมือถือ RPG อย่าง เซเว่นไนท์ (Seven Knights) ว่า ได้ทำการอัพเดตต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ที่จะมาทำให้อัศวินทุกท่านสนุกไปกับการผจญภัยในเกมได้มันส์กว่าเดิม อัพเดตคราวนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลจัดกิจกรรมเพื่ออัศวินทุกท่านที่ให้การตอบรับและมอบความรักแก่ เซเว่นไนท์

เปิดตัว “พยัคฆ์เมฆา” สุดยอดปรมาจารย์มวยไทย ครั้งแรกของโลก ในเกม Seven Knights

โพสเมื่อ : 2 January 2017 | No Comments

เปิดตัว “พยัคฆ์เมฆา” สุดยอดปรมาจารย์มวยไทย ครั้งแรกของโลก ในเกม Seven Knights             – ปรมาจารย์มวยไทย “พยัคฆ์เมฆา” ที่มาพร้อมกับสกิลประจำตัวอันแข็งแกร่งและทรงเสน่ห์             – เน็ตมาร์เบิ้ลจัดหนัก กิจกรรมต้อนรับการเปิดตัวของอัศวินพิเศษคนใหม่สัญชาติไทย เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศถึงเกมมือถือ RPG อย่าง เซเว่นไนท์ (Seven Knights) ว่า ได้ทำการอัพเดตตัวละครใหม่สุดพิเศษที่จะทำให้สังเวียนการต่อสู้ร้อนระอุ อย่าง “พยัคฆ์เมฆา” ที่เปิดตัวไปแล้วทุกเซิฟเวอร์พร้อมกันทั่วโลก ศาสตร์ของมวยไทยถือเป็นอาวุธป้องกันตัวที่มีเสน่ห์ที่สุดอีกแขนงหนึ่ง

ร่วมผจญภัยไปกับเหล่าไดโนฯ ประเภทเพนโกได้แล้วในเกม Stone Age Begins

Netmarble ยักษ์ใหม่วงการเกมมือถือ ทุ่มทุนกว่า 35,000 ล้านบาท ซื้อสตูดิโอ Kabam ร่วมทีมผลิตเกม

เกม Final Shot ศึกกระสุนสังหาร อัพเดตใหญ่ เพิ่มโหมดแคลน 4 ต่อ 4 สนุกยิ่งขึ้น

เกม EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า อัพเดต Patch สุดพิเศษรับฤดูหนาว

โพสเมื่อ : 17 December 2016 | No Comments

ลมหนาวมาเยือน! EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า อัพเดตกิจกรรมวันหยุดสุดพิเศษรับฤดูหนาว – เพิ่มดันเจี้ยนกิจกรรมวันหยุดและโหมดวิหารมาเทร่า – เปิดโหมดผจญภัยซีซั่น 3 บทที่ 8 และเนรมิตหน้าแรกของเกม (Main lobby) สู่ดินแดนหิมะ – เน็ตมาร์เบิ้ลเสิร์ฟกิจกรรมพิเศษ ลุ้นรับอุปกรณ์ระดับตำนานและของเด็ดอีกเพียบ เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศถึงเกมมือถือแนว Action RPG ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกอย่าง EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า โดยล่าสุดตัวเกมได้มีการอัพเดตแพตช์ใหม่รับเทศกาลวันหยุด พร้อมกิจกรรมสุดสนุกที่จะตามมาเสิร์ฟให้อีกเพียบ ขนกันมาทั้งดันเจี้ยนกิจกรรมวันหยุดและโหมดวิหารมาเทร่าสำหรับอัพเดตคราวนี้ รวมถึงบทที่

สุดฮา เล่นเกม Asphalt Xtreme บน Huawei Mate 9 พบว่ารถล่องหน มองเห็นแค่ล้อ

เกม Seven Knights ปลุกพลัง (Awaken) อัศวินและเพิ่มความแข็งแกร่งได้แล้ว

หน้า 1 ทั้งหมด 8 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย