HUAWEI AppGallery เปิดตัว Summoners War : Chronicles พร้อมฟีเจอร์เกมใหม่ ๆ และของรางวัลสุดพิเศษ

โพสโดย : NaN | วันที่ : 30 May 2023
หมวดหมู่ : Application, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, เกมมือถือ

HUAWEI AppGallery เปิดตัว Summoners War : Chronicles พร้อมฟีเจอร์เกมใหม่ ๆ และของรางวัลสุดพิเศษ

HUAWEI ตื่นเต้นยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศเปิดตัวเกม Summoners War: Chronicles บน AppGallery ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดได้ทันทีพร้อมฟีเจอร์เกมและการอัปเดตใหม่ ๆ ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกมสวมบทบาทที่ผู้คนต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันมากมายบนร้านค้าแอปของเรา ทาง AppGallery จึงขอนำเสนอรางวัลพิเศษต่าง ๆ รวมถึงคูปองจำนวนจํากัดและเงินคืนที่ชวนให้ตาโตสำหรับการซื้อภายในเกม เพื่อรับรองว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ยากจะหาใครเทียบได้

Summoners War : Chronicles จะพาผู้เล่นออกไปสัมผัสการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตในตำนาน การต่อสู้สุดเข้มข้น และการเล่นเกมเชิงวางแผน ด้วยกราฟิกอลังการ การเล่าเรื่องที่สมจริง ซัมมอนเนอร์ที่หลากหลาย

อีกทั้งมีมอนสเตอร์ไม่ซ้ำกว่า 400 แบบให้สะสมและอัปเกรด จึงมั่นใจได้เลยว่าเกมนี้จะมอบประสบการณ์ความสนุกจนวางไม่ลงให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนวมหากาพย์การเดินทางในโลกเหนือจินตนาการ

คุณ Rei Xiao ผู้อำนวยการของ Mobile Eco Business Growth ของ AppGallery กล่าวอย่างกระตือรือร้นว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Summoners War : Chronicles สู่ AppGallery ทาง HUAWEI ทุ่มเทในการให้ความร่วมมือกับเหล่านักพัฒนาเกมชั้นนำเพื่อนำประสบการณ์การเล่นเกมคุณภาพสูงมามอบให้แก่ผู้ใช้ของเรา

เราเชื่อว่าการเข้าร่วมของ Summoners War : Chronicles พร้อมฟีเจอร์ใหม่ ๆ และของรางวัลสุดพิเศษจะช่วยเสริมแกร่งให้แก่กลุ่มบริการเกมของเรา และมอบทางเลือกด้านความบันเทิงไม่มีที่สิ้นสุดให้แก่ผู้ใช้ของเรา”

ฟีเจอร์เกมใหม่ ๆ และรางวัลเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดด้วย AppGallery

Summoners War : Chronicles นำเสนอฟีเจอร์และการอัปเดตใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น รวมถึงทวีปใหม่ Kontana ดินแดนป่าลึกลับที่เต็มไปด้วยกิจกรรมใหม่ ๆ และ Tyra บอสพืชยักษ์สุดแกร่ง

ผู้เล่นสามารถเริ่มทำเควสต์ใหม่ ปะทะกับบอสใหม่ในดันเจี้ยน และหาวัตถุดิบใหม่ ๆ ได้ อีกทั้งการอัปเดตนี้ยังเพิ่มรูนใหม่ ๆ พร้อมเอฟเฟ็กต์สุดเท่ เส้นทางการผจญภัยที่ยากขึ้น และชุดแฟชั่นใหม่ ๆ มาให้คราฟต์กันด้วย

HUAWEI จะมอบรางวัลที่ผู้เล่นจะต้องร้องว้าวตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายนนี้ ซึ่งช่วยเพิ่มทุนเล่นเกมให้กับผู้ใช้และยกระดับประสบการณ์การเล่นเกม เพื่อเป็นโบนัสพิเศษสำหรับผู้ใช้ AppGallery

แฟน ๆ 20,000 คนแรกที่ดาวน์โหลด Summoners War : Chronicles บน AppGallery จะได้รับคูปอง HUAWEI มูลค่า $0.99 USD

ผู้เล่นยังสามารถรับเงินคืน 10% สำหรับการซื้อภายในเกมซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมให้มันส์ที่สุดและชดเชยยอดเงินที่ใช้ไปกับเกมนี้เมื่อทำการซื้อในครั้งถัดไปได้อีกด้วย*

ผู้ใช้ HUAWEI จะสามารถสนุกกับเกมบนอุปกรณ์ของ HUAWEI ได้ รวมถึงการใช้อุปกรณ์รุ่นล่าสุดอย่าง HUAWEI P60 Pro และ HUAWEI MatePad 11 ด้วย

เพราะความมุ่งมั่นของ HUAWEI ด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและความสามารถของฮาร์ดแวร์อันทรงพลังจึงทำให้อุปกรณ์จากค่าย HUAWEI เป็นอุปกรณ์ในอุดมคติสำหรับเกมเมอร์ที่มองหาการเล่นเกมที่ประสิทธิภาพสูงอย่างสนุกสนาน

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ HUAWEI และเพิ่ม Summoners War : Chronicles เข้ามาใน AppGallery” คุณ Sun Peng ผู้จัดการอาวุโสของ Com2us Corporation กล่าว

“การสนับสนุนและความเชี่ยวชาญจาก HUAWEI ตลอดกระบวนการพัฒนานั้นยอดเยี่ยมมาก เรามั่นใจว่าผู้ใช้ HUAWEI จะสนุกกับการเล่น Summoners War : Chronicles บนอุปกรณ์ HUAWEI อย่างมาก”

ผู้ใช้ Android เองก็สามารถขอรับรางวัลและเพลิดเพลินกับประสบการณ์ใหม่ได้แล้ววันนี้

ผู้ใช้ Android ทุกรายสามารถติดตั้ง HUAWEI AppGallery บนอุปกรณ์ของตนเพื่อดาวน์โหลด Summoners War : Chronicles และรับคูปองจำนวนจํากัดและเงินคืนสำหรับการซื้อภายในเกมได้

นอกจากนี้ AppGallery ยังช่วยให้เข้าถึงแอปและเกมที่หลากหลายได้ง่าย ๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งาน Android

ทั้งยังมีส่วนลดมากมายสำหรับแอปพรีเมียม ของรางวัล และการเข้าถึงเนื้อหาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผู้ใช้ Android สามารถดาวน์โหลด HUAWEI AppGallery ได้ที่นี่ https://bit.ly/40VRapY

ดาวน์โหลด Summoners War: Chronicles จาก HUAWEI AppGallery: https://bit.ly/43ewNFH

เข้าร่วมช่องทาง Discord ของ AppGallery เพื่อปลดล็อคสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษเพิ่มเติม: https://discord.gg/6C3fyEsQt3ดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS iQOO Z7 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G ปี 2023 ชิปไว แบตเยอะ ราคาตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Sony Xperia 10 V ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่ บอดี้สวย รุ่นไหนปังสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO X5 Pro 5G ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro+ 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro+ 5G ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ ชิปไว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาหมื่นต้น ๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS OnePlus Nord 3 5G ปี

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3 5G ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว แบตเยอะ รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้ OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะระดับโลกประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับมาตรฐานใหม่ที่ก้าวไปอีกขั้น พร้อมรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของ OPPO Find N3 Flip และไฮไลท์เด่นที่จะเปิดเผยในงานเปิดตัวระดับโลกของ OPPO ที่กำลังจะมาถึง Pete Lau, SVP and Chief Product Officer at OPPO กล่าวว่า“สำหรับ Find N2 Flip เราสร้างโทรศัพท์ฝาพับที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และตอนนี้

แสดงความคิดเห็น