หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » ผู้ใช้งานสุดทน! เตือนคิดให้ดีก่อนใช้ Samsung เหตุเครื่อง Galaxy Note5 มีปัญหาเยอะมาก

ผู้ใช้งานสุดทน! เตือนคิดให้ดีก่อนใช้ Samsung เหตุเครื่อง Galaxy Note5 มีปัญหาเยอะมาก

โพสโดย : nan | วันที่ : 13 March 2017 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

ผู้ใช้งานสุดทน! เตือนคิดให้ดีก่อนใช้ Samsung เหตุเครื่อง Galaxy Note5 มีปัญหาเยอะมาก

2

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ล่าสุดเราได้พบกระทู้บทความหนึ่งของ คุณสมาชิกหมายเลข 1011128 จาก Pantip.com ที่มีชื่อว่า “คิดให้ดีก่อนใช้ซัมซุง” ที่กำลังได้รับความสนใจจากสมาชิกเว็บไซต์อยู่ไม่น้อย จากเนื้อหาภายในบทความเจ้าของกระทู้ได้ออกโรงเตือนผู้ใช้งานคิดให้ดีก่อนใช้ Samsung เหตุเครื่อง Galaxy Note5 ที่ตนเองใช้งานอยู่นั้นมีปัญหาเกิดขึ้นเยอะมาก

และเมื่อนำไปเคลมที่ศูนย์บริการก็ได้รับการบ่ายเบี่ยงมาโดยตลอด และเมื่อถึงคราวที่เข้าศูนย์ซ่อมจริงๆ ช่างกลับลบข้อมูลในเครื่องโดยไม่บอกกล่าวเจ้าของกระทู้ อีกทั้งยังซ่อมเครื่องของลูกค้าจนเสียอีกด้วย เราไปชมบทความนี้กันเลยค่ะ

1

เรื่องมีอยู่ว่าได้ตัดสินใจซื้อมือถือ Samsung Galaxy Note5 หลังจากซื้อมาในอาทิตย์แรกมีอาการที่จอทัชติดบ้างไม่ติดบ้าง ซัมซุงบอกว่าสินค้ามีปัญหาเปลี่ยนได้ภายใน 7 วัน ก็นำไปเคลมนะครับนำไปให้ซัมซุงเช็คอาการ แต่ทางศูนย์แจ้งว่าปกติไม่มีปัญหาใดๆ และแล้วก็เริ่มมีปัญหาสายชาร์จ เสียบแล้วเข้าบ้างไม่เข้าบ้าง

นำไปให้ศูนย์ซัมซุงดูทางซัมซุงบอกว่าให้เปลี่ยนที่ศูนย์ซ่อมซัมซุงได้เลย เมื่อไปให้ศูนย์ซ่อมเช็คบอกว่าปกติไม่ให้เปลี่ยน ก็ทนใช้ไปชาร์จติดบ้างไม่ติดบ้าง เวลาผ่านไปชาร์จจะไม่เข้าจึงนำส่งศูนย์ซ่อมอีกครั้งนี่คือการซ่อมครั้งที่ 1

S : ทางศูนย์ขอเช็คอาการเครื่องเบื้องต้นก่อนนะ
Me : ได้ครับ (พนักงานเดินนำเครื่องเข้าไปเพื่อเช็คอาการ และส่งเครื่องผมคืน)
Me : ทำไมมือถือผมไม่เป็นหน้าจอปกติครับ มันขึ้นเป็นอะไรไม่รู้ไม่สามารถใช้งานได้
S : ลูกค้าลองใส่เมลดู หากเครื่องยังจำเมลได้แปลว่าใช้ได้ค่ะ
M : ใส่เมลไปแล้วครับ ขึ้นเป็นรูปตัวแอนดรอยรันแล้วก็เป็นเลขอะไรไม่รู้เต็มไปหมด
S : ถ้าใส่เมลไปแล้วเครื่องจำไม่ได้ลูกค้าต้องทิ้งเครื่องไว้ 3 ชั่วโมง จะลงโปรแกรมให้ใหม่เราก็โอเคจะได้ใช้งานได้ซะที

เข้าศูนย์รอบที่ 2 เมื่อรับเครื่องไปชาร์จเข้าบ้างไม่เข้าบ้าง ไปที่ศูนย์อีกครั้งบอกเครื่องมีปัญหาจากเต้ารับชาร์จที่ตูดเครื่อง ให้ช่างเช็คแปปเดียวแต่พนักงานไปลบข้อมูล โดยไม่ได้บอกกล่าวล่วงหน้าซึ่งบอกไปแล้วอย่าเพิ่งซ่อม พนักงานบอกให้ช่างดูปรากฏว่าลบข้อมูลหมดเลย และนำเครื่องกับมาให้ผมใส่อีเมล

หากใส่แล้วเครื่องจำได้ก็ได้ ถ้าเครื่องจำไม่ได้ต้องซ่อม 1 วันทิ้งเครื่องไว้โดยไม่มีทางเลือก เนื่องจากเปิดเครื่องแล้วเป็นระบบแอนดรอยทำงานไม่สามารถใช้งานได้ต้องทิ้งเครื่อง เข้าศูนย์รอบที่ 3 เมื่อมารับเครื่องออกจากศูนย์แล้วยังเป็นอาการเดิม จึงกับไปที่ศูนย์ซ่อมทางศูนย์แจ้งว่ารอซ่อม 3 วัน  3 วันผ่านไป มารับศูนย์แจ้งว่า 7 วัน เมื่อครบกำหนด 7 วันจึงไปรับที่ศูนย์

ทางซัมซุงบอกให้นั่งรอสักครู่เพื่อรอผู้จัดการมาพบทางศูนย์ได้ซ่อมเครื่องลูกค้าเสีย และพังไปแล้วไม่สามารถรับเครื่องได้ จึงเสนอเครื่องใช้ทดแทน รุ่นนึงใช้ก่อนระหว่างซ่อม และรออีก 14 วันรับเครื่อง ศูนย์แจ้งว่าซ่อมเสร็จแล้วและเปลี่ยนบอร์ดใหม่เหมือนได้เครื่องใหม่ ผ่านไปไม่นานมีปัญหาเดิม ที่เต้าชาร์จส่งเข้าศูนย์เรื่องเดิม ช่างทำให้ไม่นานเสร็จรับเครื่องกับบ้าน

ต่อมาใช้เครื่องได้ไม่นานเครื่องมีอาการเดิม ส่งซ่อมศูนย์เปลี่ยนสายชาร์จให้ (ขอเปลี่ยนตั้งแต่ 2 อาทิตย์แรกที่ซื้อแต่ไม่ยอมให้เปลี่ยน) สายที่ให้มาใช้ได้ 3 วัน สิ่งที่เกิดขึ้นชาร์จเข้าบ้างไม่เข้าบ้างจึงนำไปเปลี่ยนใหม่ และดูปัญหาระหว่างที่เปลี่ยนพนักงานได้นำโทรศัพท์เข้าไปในศูนย์ซ่อม และไม่นานก็นำกับมาให้

ได้รับเครื่องกลับมามีข้อความขึ้น มีคนจ่ายเงินออกจากบัญชี 1XXX บาท และมีการแฮ็กข้อความเข้าบัญชีใช้จ่ายส่วนตัว และบัญชีเฟชบุ๊ก ผมรีบลงไปที่ธนาคารทันที ธนาคารแจ้งว่ามีการกดจ่ายเงินออกไปโดยไม่ได้รับอนุญาตจึงโดนล็อคเฟชบุ๊ก ผมจึงรีบทำการเปลี่ยนรหัส และแก้ไขทุกอย่าง ไปบอกผู้จัดการแต่เค้ากับยืนยันว่าไม่มีนโยบายเข้าข้อมูลส่วนตัวลูกค้าแน่นอน

ทางผมก็ไม่ได้โวยวายอะไรและบอกให้เค้าเช็คได้จากกล้องวงจรปิด ว่าระหว่างที่เครื่องอยู่ที่ศูนย์เป็นเวลาเดียวกันที่โดนแฮ็กข้อมูล รวมถึงตรงกับเวลาที่เงินหายไป ผมซึ่งนั่งในศูนย์ซัมซุงแต่เครื่องอยู่กับช่างซ่อม ปัญหาต่อมาปากกากระเด้งออกมา และสปริงหลุดหายไป นำไปเคลมทางศูนย์ไม่ให้เคลม

หลังจากนั้นมือถือมีอาการรวนหนักมาก หน้าจอทัชได้บ้างไม่ได้บ้างทัชอีกที่ไปติดอีกที่ ปิดเครื่องไม่ได้ บางครั้งมีอาการร้อนมากจนผิดปกติ รวนหนักมากเข้าแอพฯ เอง ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ปิดเครื่องหรือทำอะไรก็ไม่ได้เลยเป็นบ่อยมาก จนไม่รู้จะแก้ไขอย่างไรไปที่ศูนย์ซัมซุงก็รับไปซ่อมแต่ต้องทิ้งเครื่องไว้อย่างน้อย 3วัน ซ่อมเท่าไหร่กี่ครั้งก็ไม่หายเปลี่ยนบอร์ดแล้วก็ยังเป็น

อัพเวอร์ชั่นก็ยังเป็นไม่รู้จะทำอย่างไรดี อายุเครื่อง 7-8 เดือน ส่งซ่อมเกิน 8 ครั้ง ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ซัมซุงก็ให้แต่ซ่อม ซ่อม ซ่อม ไม่รู้ว่าเครื่องที่ใช้อยู่มันเป็น 1 ในกี่เครื่องที่เป็น ฝากถึงผู้บริหารซัมซุงเครื่องนี้ต้องส่งซ่อมถึงเมื่อไหร่ หมดประกันแล้วต้องซ่อมต่อไหม ศูนย์ไม่เห็นรับผิดชอบอะไร ได้แต่ประสานงานลงมาเพื่อให้ไปซ่อมอย่างเดียว ฝากเตือนคิดให้ดีก่อนใช้

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ คุณสมาชิกหมายเลข 1011128 จาก www.pantip.com

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย

โพสเมื่อ : 24 April 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ในงบเข้าถึงได้ง่าย ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน สำหรับ realme

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด

โพสเมื่อ : 15 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด รองรับชาร์จเร็ว ในราคาหมื่นนิด ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้องสวย จอใหญ่ แบตอึด ในราคาเข้าถึงได้ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A51 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล A Series ที่มาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ!

โพสเมื่อ : 13 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A71 สมาร์ทโฟนพี่ใหญ่รุ่นใหม่จากตระกูล A Series สโลแกน “สเปคเทพของเกมเมอร์” มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วย หน้าจอแบบใหม่ขนาดใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด สเปคเทพ เล่นเกมลื่นไหล ในงบราคาหมื่นต้น ๆ

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่

โพสเมื่อ : 23 March 2020 | 1 Comment

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W ในราคาสุดเร้าใจ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน จอใหญ่ทัชลื่น ๆ กล้องสวย

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6

โพสเมื่อ : 18 March 2020 | No Comments

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แรม 8GB แบตจุใจ 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W พร้อมกล้องโปร 64MP และกล้องหน้าคู่ฝังในจอ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10

โพสเมื่อ : 14 February 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10 Lite สเปคระดับแฟล็กชิป ราคาต่างกันไม่ถึงพัน รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10

ข่าวมือถือใหม่

Vivo Y50 และ Y30 แบตอึดจอใหญ่ ราคาไม่แพง เริ่มวางจำหน่าย 30 พ.ค. 63

โพสเมื่อ : 29 May 2020 | No Comments

Vivo Y50 และ Y30 แบตอึดจอใหญ่ ราคาไม่แพง เริ่มวางจำหน่าย 30 พ.ค. 63 นี้!! Vivo ปล่อยสมาร์ตโฟนรุ่นเล็กออกมาถึง 2 รุ่นในเวลาเดียวกัน อย่าง Vivo Y50 มาพร้อม หน้าจอ Ultra O Screen ขนาด 6.53 นิ้ว และหน่วยประมวลผล Octa-core Snapdragon 665

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre – order แล้ววันนี้ รับฟรี! ของแถมสุดคลู เปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับ realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ ซึ่งนับเป็นรุ่นแรกของค่ายเลยก็ว่าได้ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า เพิ่มประสบการณ์ถ่ายภาพอีกขั้น

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย Mi Note 10 Lite วางจำหน่ายแล้วในไทย! มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เสียวหมี่มีความยินดีแนะนำ Redmi Note 9 Pro และ

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน เสียวหมี่ ประกาศสานต่อตำนานความสำเร็จของสมาร์ตโฟนซีรีย์สุดฮอตแบรนด์ Redmi พร้อมเปิดตัวนักร้อง นักแสดงชาวจีนขวัญใจคนไทย หวัง อี้ป๋อ หรือ Wang YiBo เป็นฑูตวัฒนธรรมด้านเทคโนโลยีระดับโลกในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน “Redmi Smartphone” เมื่อวันที่ 21

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม realme Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ และ realme Buds Air Neo อีกหนึ่งหูฟังไร้สายที่ใช่ในแบบคุณ • realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนรุ่นแรกของ realme ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า

เปิดตัว Huawei Y6p กล้องเจ๋ง แบตอึดจุใจ พร้อม Huawei Y5p ราคาสุดเบา ดีไซน์สะดุดตา

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

เปิดตัว Huawei Y6p กล้องเจ๋ง แบตอึดจุใจ พร้อม Huawei Y5p ราคาสุดเบา ดีไซน์สะดุดตา วางจำหน่ายทั่วประเทศ 29 พ.ค. 63 นี้!! Huawei Y series รอบนี้เปิดตัวสมาร์ตโฟนสองรุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ Huawei Y6p หน่วยความจำ 4GB ความจุ 64GB สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม ด้วยสามกล้องหลังทรงประสิทธิภาพ พร้อมแบตอึดจุใจ

OnePlus 8 Series วางจำหน่ายแล้ววันนี้! AIS มอบโปรให้สุดพิเศษ ลดค่าเครื่องสูงสุด 10,500 บาท

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

OnePlus 8 Series วางจำหน่ายแล้ววันนี้! AIS มอบโปรให้สุดพิเศษ ลดค่าเครื่องสูงสุด 10,500 บาท หลังจากงานเปิดตัว OnePlus 8 Series ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง OnePlus ประเทศไทย ได้เปิดวางจำหน่าย สมาร์ตโฟนแฟล็กชิพพรีเมียมรุ่นใหม่ โดย OnePlus 8 Series มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Lead with

OPPO Reno4 และ Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว! พร้อมยืนยันสเปคสำคัญก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

OPPO Reno4 และ Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว! พร้อมยืนยันสเปคสำคัญก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ล่าสุด มีรายงานเปิดเผยว่า OPPO Reno4 และ OPPO Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับภาพตัวเครื่อง และสเปคการใช้งานสำคัญ ๆ เผยออกมาให้เราได้ทราบกันด้วยเช่นกัน เบื้องต้นตัวเครื่อง Reno4 มาในสี Blue

Samsung กับความสำเร็จในการเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทดีไวซ์ 5G ระดับโลก

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

Samsung กับความสำเร็จในการเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทดีไวซ์ 5G ระดับโลก อีโคซิสเต็มของเทคโนโลยี 5G ทั่วโลกมีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ทั้งความพร้อมของผู้ให้บริการเครือข่ายและจำนวนอุปกรณ์ที่รองรับ ซัมซุงมุ่งมั่นในการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาเพื่อนำเทคโนโลยี 5G จากห้องทดลองมาสู่ชีวิตจริง พร้อมทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวมถึงจับมือพาร์ทเนอร์ระดับโลกอีกมากมาย เพื่อพัฒนาโซลูชั่น 5G ให้ตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด และในปีที่ผ่านมา ซัมซุงประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G เชิงพาณิชย์รุ่นแรกของโลกที่ประเทศเกาหลีใต้ และยังคงมุ่งมั่นทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ให้บริการเครือข่าย 5G ทั่วโลก เพื่อตอบรับการเปลี่ยนแปลงและให้ผู้คนได้ทำในสิ่งใหม่ที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ให้เกิดขึ้นด้วยการใช้ประโยชน์จากสมาร์ทดีไวซ์เหล่านี้ ผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี 5G ระดับโลก ล่าสุด ซัมซุงได้ถูกจัดอันดับให้เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำที่ได้รับการรับรองสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยี 5G

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

  1. kook

    ทำไมมันมีปัญหาจัง เขาไม่รับผิดชอบเลนเหรอเนี่ย

    ตอบ
  2. K

    เปนเหมือนกันค่ะเครื่องร้อนเด้งออกเองค้างบ่อยเสียความรุ้สึกอย่างแรงกับN5

    ตอบ