หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » Apple เปิดตัว iOS 11 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ปรับปรุงประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

Apple เปิดตัว iOS 11 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ปรับปรุงประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 June 2017 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

Apple เปิดตัว iOS 11 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ปรับปรุงประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

iOS 11

ล่าสุดภายในงาน WWDC 2017 ก็เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iOS 11 ระบบปฏิบัติการสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรุ่นล่าสุดของ Apple ที่เรียกว่าเป็นระบบปฏิบัติการก้าวใหญ่สำหรับ iPhone และก้าวกระโดดสำหรับ iPad โดยมีการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Siri ที่สามารถแปลภาษาได้, Apple Pay รองรับการโอนเงิน หรือเพิ่ม API สำหรับระบบ AR เป็นต้น เราไปชมรายละเอียดต่างๆ กันเลยค่ะ

1

– ก้าวใหญ่สำหรับ iPhone ก้าวกระโดดสำหรับ iPad  ระบบ iOS 11 ได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับระบบปฏิบัติการบนมือถือที่ล้ำสมัยที่สุดในโลกคุณจะได้สัมผัส iPhone ที่ดีขึ้นกว่าเดิม และ iPad ที่มีความสามารถยิ่งกว่าที่เคยพร้อมเปิดประตูความเป็นไปได้ที่น่าทึ่งมากมายทางด้านเทคโนโลยีความจริงเสริมในเกม และแอพให้กับอุปกรณ์ทั้งสอง บอกเลยว่า iOS 11 จะทำให้ iPhone และ iPad ทรงพลังที่สุด เป็นส่วนตัวที่สุด และอัจฉริยะที่สุด ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

– iPad ยกกำลัง 11  ตลอดเวลาที่ผ่านมา iPad คือวิธีในการทำงาน เล่น และเรียนรู้ที่ทรงพลังและคราวนี้ iOS 11 ก็ยิ่งทำให้ iPad มีชีวิตชีวาอย่างที่ไม่เคยมาก่อน ยิ่งมาพร้อมคุณสมบัติและความสามารถใหม่ๆ คุณก็ยิ่งทำโน่นทำนี่ได้มากขึ้น เร็วขึ้น และยังง่ายขึ้นอีกด้วย ครั้งนี้แหละคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน iPad ที่ทรงพลังและเป็นส่วนตัวมากกว่าครั้งไหนๆ ไม่ว่าคิดจะทำอะไรเชื่อสิว่าคุณทำได้

2

– ไฟล์ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็อยู่ที่นี่  แอพไฟล์ใหม่จะเก็บรวบรวมไฟล์ทั้งหมดของคุณไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเรียกดู ค้นหา หรือจัดระเบียบไฟล์ทั้งหมดก็ทำได้ง่ายๆ ในที่เดียว แถมยังมีพื้นที่สำหรับไฟล์ล่าสุดของคุณด้วย ไม่ใช่แค่ไฟล์บน iPad แต่ยังรวมถึงไฟล์ในแอพ, บนอุปกรณ์ iOS เครื่องอื่นๆ, ใน iCloud Drive และบริการอื่นๆ อย่าง Box และ Dropbox

3

– Dock ใหม่วิธีทำงานที่ทรงพลังกว่า จากบนลงล่าง  Dock ใหม่ ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงในระดับพื้นฐานของ iPad ซึ่งสามารถใช้งานได้จากทุกหน้าจอแล้ววันนี้ แค่ปัด คุณก็เปิด และสลับแอพได้ทันที และยังปรับแต่งให้มีแอพสุดโปรดของคุณได้มากขึ้นอีกด้วย แถม Dock ยังเปลี่ยนแปลงไปตามการทำงานของคุณโดยจะแนะนำแอพให้คุณอย่างชาญฉลาดอย่าง เช่น แอพที่คุณเพิ่งเปิดและเพิ่งใช้งานบน iPhone หรือ Mac ก็จะมาปรากฏอยู่ทางส่วนขวาของ Dock ด้วย

4

– งานมัลติทาสก์ทำงานพร้อมกันหลายอย่างด้วยวิธีที่ดีขึ้นในหลายๆ อย่าง  iOS 11 ช่วยให้คุณทำงานมัลติทาสก์ได้ง่ายและสะดวกกว่าที่เคย คุณสามารถเปิดแอพที่สองจาก Dock ได้เลย โดยที่ทั้งสองแอพก็จะยังทำงานอยู่ใน Slide Over และ Split View หรือจะลากแอพที่สองใน Slide Over ไปทางซ้าย แล้วจะกลับมายัง App Spaces สุดโปรดในแถบสลับแอพที่ออกแบบมาใหม่ก็ยังได้

5

– ลากแล้วปล่อย สัมผัสได้แล้ววันนี้  วันนี้คุณสมบัติ “ลากแล้วปล่อย” มาอยู่ใน iPad แล้ว ไม่ว่าจะย้ายข้อความ รูปภาพ และไฟล์ จากแอพหนึ่งไปยังอีกแอพก็ทำได้สบายๆ แถมยังออกแบบมาเพื่อจอภาพ Multi-Touch ขนาดใหญ่ของ iPad การจะลากโน่นลากนี่ไปมาก็มหัศจรรย์ราวกับมีเวทมนตร์ คุณยังสามารถแตะและย้ายอะไรก็ได้ หรือจะหลายอย่างก็ยังได้ ทุกๆ ที่บนหน้าจอ

6

– Apple Pencil วิธีที่มากขึ้นในการวาดลวดลาย  iOS 11 จะเสกให้ Apple Pencil สำหรับ iPad Pro อเนกประสงค์ ทรงพลัง และเป็นธรรมชาติยิ่งกว่าที่เคย พูดง่ายๆ ว่ามีประโยชน์มากขึ้นกับงานทุกประเภท ไม่ว่าจะจดโน้ต ทำงานหรือแม้แต่ทำอะไรที่สร้างสรรค์

– ทำเครื่องหมายได้รวดเร็ว  คราวนี้คุณก็ทำเครื่องหมายบนไฟล์ PDF หรือภาพหน้าจอได้รวดเร็วและง่ายขึ้น ขั้นตอนที่ 1 หยิบ Apple Pencil ขึ้นมา ขั้นตอนที่ 2 เอาไปแตะบนหน้าจอขั้นตอนที่ 3 เริ่มเขียนเลย เพราะง่ายๆ แบบนี้แหละเราถึงบอกว่า ทำเครื่องหมายได้รวดเร็ว

7

– จดโน้ตได้ทันที  แค่ใช้ Apple Pencil แตะบนหน้าจอล็อค คุณก็เริ่มจดโน้ตได้เลย แล้วทุกอย่างที่ทำไว้ก็จะถูกบันทึกไว้ในแอพโน้ต

8

– วาดภาพแทรกระหว่างข้อความ  เมื่อคุณเริ่มวาดหรือจดอะไรลงในแอพโน้ต ข้อความที่อยู่รอบๆ จะขยับไปอยู่ข้างๆ ให้โดยอัตโนมัติ แถมตอนนี้คุณยังค้นหาคำที่เขียนด้วยลายมือในโน้ตได้แล้ว โดยที่ทุกอย่างเกิดขึ้นบนอุปกรณ์ของคุณอยู่แล้ว หมดห่วงเรื่องข้อมูลส่วนตัวของคุณได้เลย เพราะยังไงข้อมูลก็จะอยู่แต่กับคุณ นอกจากนี้ แอพเมลก็ให้คุณใส่ภาพวาดแทรกระหว่างข้อความได้ด้วยเช่นกัน

9

– สแกนแล้วเซ็นเลย  คุณสมบัติใหม่อย่าง “เครื่องสแกนเอกสาร” ในแอพโน้ตจะรับรู้และสแกนเอกสาร ครอบตัดขอบและแก้ไขการเอียง หรือลบแสงสะท้อนให้เรียบร้อยที่เหลือก็แค่กรอกข้อมูลในช่องว่างหรือเซ็นด้วย Apple Pencil แล้วบันทึกหรือแชร์ได้ง่ายๆ เลย

10

– คีย์บอร์ด QuickType พิมพ์ไป ตวัดไป แค่นี้ก็เสร็จ ตัวอักษร ตัวเลข สัญลักษณ์ และเครื่องหมายวรรคตอนมาอยู่รวมกันในคีย์บอร์ดเดียวแล้ววันนี้ คุณจึงไม่ต้องสลับไปสลับมาอีกต่อไป เพียงตวัดนิ้วลงบนปุ่ม แล้วเลือกสิ่งที่ต้องการได้เลย

11

– เทคโนโลยีความจริงเสริม แอพที่สามารถเปลี่ยนโลกของคุณ  ขอแนะนำ ARKit ใน iOS 11 เฟรมเวิร์กใหม่ที่จะนำพาเทคโนโลยีความจริงเสริมมาสู่อุปกรณ์ iOS หลายร้อยล้านเครื่อง ด้วยการเปิดโอกาสให้นักพัฒนาสร้างสรรค์ประสบการณ์ AR ที่ยากที่จะหาอะไรมาเปรียบได้ง่ายๆ วัตถุและข้อมูลดิจิตอลจะรวมเข้าไปกับสิ่งที่อยู่รอบตัวคุณอย่างกลมกลืน

เทคโนโลยีความจริงเสริมจะทำให้แอพกลายเป็นสิ่งที่ไม่ได้อยู่แค่บนจออีกต่อไป และคุณก็จะมีอิสระในการโต้ตอบกับโลกแห่งความจริงด้วยวิธีใหม่หมด โดยเกมและแอพต่างๆ จะมอบประสบการณ์ที่เต็มอิ่มและลื่นไหลอย่างน่ามหัศจรรย์ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน นี่คือโลกแห่งจินตนาการที่อยู่ในโลกของความเป็นจริง

12

– iPhone และ iPad จำเป็นยิ่งกว่าที่เคย  สำหรับเรื่องจำเป็นของทุกวัน  iOS 11 ทำให้ iPhone และ iPad กลายเป็นอุปกรณ์ที่ฉลาดมาก เพราะสามารถเรียนรู้จากคุณได้ เรียกได้ว่าเก่งพอที่จะช่วยคุณในแบบที่ทั้งทรงพลังและเป็นตัวคุณมากขึ้นทั้งยังรู้ใจคุณจนทำโน่นทำนี่ให้คุณได้ก่อนที่คุณจะบอกด้วยซ้ำ

– Live Photos มีชีวิตชีวากว่าครั้งไหนๆ  วันนี้ Live Photos สามารถถ่ายทอดและสร้างสรรค์อะไรๆ ได้มากกว่าที่เคย นี่แหละที่เรียกว่า มีแต่ความสนุกล้วนๆ

13

• เล่นวน  เปลี่ยนรูป Live Photos ที่คุณรักให้กลายเป็นวิดีโอแบบวนลูปแสนสนุก คุณจะเลือกรูปภาพเอง หรือจะให้แอพรูปภาพแนะนำให้ว่ารูปไหนเหมาะสำหรับทำวิดีโอแบบวนลูปเยี่ยมๆ ก็ได้

14

• เด้ง  เสกให้รูป Live Photos เล่นไปข้างหนัาและย้อนกลับ ส่วนคุณก็แค่หัวเราะตามไปพร้อมๆ กัน

15

• การเปิดรับแสงนาน  บันทึกรายละเอียดของกาลเวลาและความเคลื่อนไหวเพื่อสร้างเอฟเฟ็กต์สวยๆ ที่ก่อนหน้านี้ทำได้เฉพาะกับกล้อง DSLR เท่านั้น แล้วดวงดาวก็จะกลายเป็นเส้นสายที่สว่างไสวทั่วท้องฟ้ายามค่ำคืน ส่วนสายน้ำในน้ำตกก็จะฟุ้งเบลอราวกับใช้เวทมนตร์

16

– กล้องภาพของคุณในมุมมองใหม่หมด  ฟิลเตอร์คุณภาพระดับมืออาชีพที่ใส่มาใหม่นี้จะยกระดับกล้องใน iPhone ขึ้นอีกขั้น ไม่เพียงแค่ภาพถ่ายบุคคลที่จะถ่ายทอดความรู้สึกได้มากขึ้นสีผิวก็จะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วย แถมยังมีฟิลเตอร์ต่างๆ สำหรับทำให้ภาพถ่ายบุคคลของคุณดูคลาสสิกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลเจเนอเรชั่นใหม่ที่ช่วยให้คุณได้ภาพถ่ายคุณภาพเท่าเดิม ในขนาดไฟล์ที่เล็กลงเหลือเพียงครึ่งเดียว

17

– App Store แบบใหม่หมด  Apple Store ได้รับการออกแบบใหม่ในทุกรายละเอียดเพื่อช่วยคุณค้นหาแอพและเกมใหม่ๆ ที่คุณจะขาดไม่ได้ พบกับเรื่องราวประจำวันจากกูรูทั้งหลาย แถบเกมโดยเฉพาะ รายชื่อแอพครบทุกประเภท และอีกมากมาย ขอย้ำเลยว่านอกเหนือจากแอพดีๆ นี่คือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เข้ามาเติมเต็ม App Store

18

– ข้อความแตะน้อยลง เพื่อเข้าแอพได้สะดวกมากขึ้น  วันนี้คุณจะเข้าถึงทุกความสนุกได้ง่ายกว่าที่เคยแค่ปัดนิ้วไปมาในลิ้นชักแอพที่ได้รับการออกแบบใหม่หมด ก็สามารถแชร์สติ๊กเกอร์ อิโมจิ และเกมกับเพื่อนๆ ได้ นี่แหละที่เรียกว่า ของดีหาได้ง่ายๆไม่ต้องเปลืองแรง

– Siri ผู้ช่วยส่วนตัวที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น  iOS 11 ยกระดับผู้ช่วยส่วนตัวที่ทั้งอัจฉริยะและเป็นที่นิยมที่สุดในโลกให้มีประโยชน์ยิ่งกว่าที่เคย โดยใช้การเรียนรู้ขั้นสูงของระบบและปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งทำให้ Siri กลายเป็นสิ่งจำเป็นยิ่งขึ้นสำหรับคุณในทุกๆ วัน

19

• การแปล  ถ้าอยากพูดอะไรซักอย่างในภาษาจีน สเปน ฝรั่งเศส เยอรมัน หรืออิตาลี คุณก็แค่ถาม Siri เป็นภาษาอังกฤษ แล้ว Siri ก็จะแปลข้อความนั้นให้คุณเอง อย่างเช่น ถ้าอยากบอกว่ารู้สึกยังไงกับห้องพักในโรงแรมที่กรุงโรม คุณก็บอกเจ้าของโรงแรมว่า “È fantastico!”

20

• ดีเจส่วนตัว  Apple Music รู้รสนิยมของคุณดี เมื่อคุณบอก Siri ให้เปิดเพลง คุณก็จะได้ฟังเพลงที่คุณชอบหรือเพลงที่คุณจะต้องชอบมากแน่ๆ แถม Siri ยังตอบคำถามเรื่องเล็กๆ อย่าง “ใครร้องเพลงนี้” ได้ด้วย

– ฉลาดขึ้นเรื่องคุณ ฉลาดขึ้นเพื่อคุณ  Siri เป็นมากกว่าแค่เสียงมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว และวันนี้ iOS 11 ก็ยิ่งทำให้ Siri มีประโยชน์มากขึ้นอีก โดย Siri จะเรียนรู้สิ่งต่างๆ จากคุณ และยังเดาได้ว่าคุณต้องการอะไร แถมยังแนะนำโน่นนี่ก่อนที่คุณจะถามด้วยซ้ำที่สำคัญ ทุกอย่างที่เกี่ยวกับคุณจะถูกเข้ารหัสตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง ข้อมูลส่วนตัวของคุณจึงอยู่กับคุณคนเดียว

21

• QuickType  ถ้าคุณกำลังพิมพ์ Siri ก็จะแนะนำชื่อภาพยนตร์สถานที่ หรือสิ่งที่คุณเพิ่งดูไปไม่นาน และถ้าคุณบอกเพื่อนว่าคุณกำลังเดินทางไป Siri ก็สามารถบอกเวลาที่จะไปถึงคร่าวๆ ได้

22

• Safari  ตอนนี้ Siri สามารถแนะนำการค้นหาใน Safari ได้แล้ว โดยอ้างอิงจากสิ่งที่คุณเพิ่งอ่าน และเมื่อคุณยืนยันนัดหมายหรือเที่ยวบินบนเว็บไซต์การเดินทาง Siri ก็จะถามว่าอยากให้เพิ่มลงในปฏิทินเลยมั้ย

23

–  Apple Music พอเพื่อนฟังเพลงหาง่ายก็หาเพลงฟังไม่ยาก  วันนี้เพื่อนๆ สามารถช่วยคุณค้นหาเพลงและศิลปินใหม่ๆ ได้แล้ว โดยทุกคนจะมีโปรไฟล์ของตัวเองบน Apple Music ซึ่งคุณสามารถดูเพลย์ลิสต์ที่เจ้าของโปรไฟล์แชร์เอาไว้ รวมถึงอัลบั้มและสถานีที่ฟังบ่อยๆ ด้วย

24

– AirPlay 2 เรื่องเพลง เรื่องบ้านๆ  AirPlay 2 ใหม่ ให้คุณควบคุมระบบเสียงในบ้านและลำโพงได้ทั่วทั้งบ้าน คุณสามารถเปิดเพลงในห้องนั่งเล่นและในห้องครัวได้พร้อมกัน หรือปรับระดับเสียงในห้องไหนก็ได้ แถมยังเปิดเพลงให้ดังพร้อมกันจากทุกลำโพงได้ในทันที เพราะลำโพงทุกตัวซิงค์กันไว้หมดแล้ว

25

– ศูนย์ควบคุม คุมเอง กำหนดเอง  iOS 11 ให้คุณปรับแต่งศูนย์ควบคุมที่ออกแบบมาใหม่นี้ได้ตามใจชอบ โดยสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าให้เข้ากับสิ่งที่ทำบ่อยที่สุดได้ อย่างเช่น ถ้าอยากเตรียมตัวให้พร้อมเมื่อเจอแรงบันดาลใจใหม่ๆ ก็เพิ่มการควบคุม “เสียงบันทึก” เข้าไป หรือถ้าอยากหรี่ไฟในห้องทานข้าวด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ก็แค่เพิ่มการควบคุม “แอพบ้าน” เท่านั้นเอง แถมยังใช้ 3D Touch ในศูนย์ควบคุมเพื่อปลดล็อคคำสั่งได้มากขึ้นด้วย

26

– หน้าจอล็อคการแจ้งเตือนทั้งหมดใกล้ๆ มือ หน้าจอล็อคจะทรงพลังยิ่งกว่าที่เคยคุณสามารถดูการแจ้งเตือนทั้งหมดได้ง่ายๆ แค่ดึงลง เหมือนดึงหน้าปกจากด้านบนของหน้าจอ ทีนี้แค่เหลือบมองคุณก็จะเห็นทั้งการแจ้งเตือนล่าสุดและที่ยังไม่ได้อ่านได้ในที่เดียว

27

– ห้ามรบกวน เวลาขับรถ ก็แค่ขับรถ  วันนี้ iPhone สามารถรับรู้ได้แล้วว่าคุณกำลังขับรถอยู่ และจะคอยกันสายเรียกเข้า ข้อความและการแจ้งเตือนเอาไว้ก่อนที่จะมารบกวนคุณส่วนคนที่พยายามติดต่อคุณก็จะได้รับแจ้งโดยอัตโนมัติว่าคุณกำลังขับรถอยู่

– แผนที่จะข้างในหรือข้างนอก ก็ไม่หลงทาง  ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ หรือแค่อยากกลับไปร้านอาหารโปรดแห่งใหม่ แอพแผนที่ก็ช่วยให้ทุกการเดินทางราบรื่นกว่าที่เคย จะไปที่ไหนก็ง่ายกว่าเดิม เพราะสามารถดูได้ตั้งแต่แผนที่ภายในอาคารไปจนถึงลูกศรแนะนำช่องทางจราจร

28

• แผนที่ภายในอาคาร  ดูแผนที่ที่ละเอียดของสนามบินสำคัญและศูนย์การค้าชั้นนำกว่าหลายร้อยแห่งทั่วโลก รวมทั้งดูว่ามีร้านอาหารในสนามบินร้านไหนอยู่เลยจุดตรวจความปลอดภัยบ้าง หรือจะหาร้านค้าที่อยู่ชั้นสามในห้างสรรพสินค้าก็ยังได้

29

• คำแนะนำการใช้ช่องทางจราจร  จากนี้ไปคุณก็ไม่ต้องปวดหัวกับการขับเลยจุดที่ต้องเลี้ยว หรือพลาดช่องทางออกอีกต่อไปเพราะแอพแผนที่จะคอยบอกขณะที่นำทางว่าคุณควรอยู่ช่องทางไหน และยังดูความเร็วจำกัดบนถนนที่คุณอยู่ได้อีกด้วย

30

– คีย์บอร์ด QuickType แค่มือเดียวก็พิมพ์ได้ง่ายๆ ไม่แพ้สองมือ ถึงแม้มือข้างหนึ่งจะถือ iPhone แล้วอีกข้างถือกาแฟอยู่ก็ไม่มีปัญหา แค่แตะที่ปุ่มอิโมจิค้างไว้แล้วเลือกการพิมพ์ด้วยมือเดียว ปุ่มต่างๆ ก็จะขยับเข้ามาใกล้นิ้วโป้งของคุณทันที

31

– ตั้งค่าโดยอัตโนมัติ แค่เริ่มต้นก็ไปได้สวย  เพียงแค่ถือ iPhone หรือ iPad เครื่องใหม่ไว้ใกล้ๆ อุปกรณ์ iOS หรือ Mac เครื่องที่คุณมีอยู่ การตั้งค่าส่วนตัว การตั้งค่าระบบ และรหัสผ่านพวงกุญแจ iCloudทั้งหลายก็จะถูกอิมพอร์ตอย่างปลอดภัยและรวดเร็วทันที ง่ายแบบที่เรียกว่าหมูมาก

อุปกรณ์ที่จะได้รับการอัปเดตเป็น iOS 11
000

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.apple.com

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย

โพสเมื่อ : 24 April 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ในงบเข้าถึงได้ง่าย ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน สำหรับ realme

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด

โพสเมื่อ : 15 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด รองรับชาร์จเร็ว ในราคาหมื่นนิด ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้องสวย จอใหญ่ แบตอึด ในราคาเข้าถึงได้ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A51 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล A Series ที่มาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ!

โพสเมื่อ : 13 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A71 สมาร์ทโฟนพี่ใหญ่รุ่นใหม่จากตระกูล A Series สโลแกน “สเปคเทพของเกมเมอร์” มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วย หน้าจอแบบใหม่ขนาดใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด สเปคเทพ เล่นเกมลื่นไหล ในงบราคาหมื่นต้น ๆ

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่

โพสเมื่อ : 23 March 2020 | 1 Comment

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W ในราคาสุดเร้าใจ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน จอใหญ่ทัชลื่น ๆ กล้องสวย

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6

โพสเมื่อ : 18 March 2020 | No Comments

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แรม 8GB แบตจุใจ 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W พร้อมกล้องโปร 64MP และกล้องหน้าคู่ฝังในจอ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10

โพสเมื่อ : 14 February 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10 Lite สเปคระดับแฟล็กชิป ราคาต่างกันไม่ถึงพัน รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10

ข่าวมือถือใหม่

Vivo Y50 และ Y30 แบตอึดจอใหญ่ ราคาไม่แพง เริ่มวางจำหน่าย 30 พ.ค. 63

โพสเมื่อ : 29 May 2020 | No Comments

Vivo Y50 และ Y30 แบตอึดจอใหญ่ ราคาไม่แพง เริ่มวางจำหน่าย 30 พ.ค. 63 นี้!! Vivo ปล่อยสมาร์ตโฟนรุ่นเล็กออกมาถึง 2 รุ่นในเวลาเดียวกัน อย่าง Vivo Y50 มาพร้อม หน้าจอ Ultra O Screen ขนาด 6.53 นิ้ว และหน่วยประมวลผล Octa-core Snapdragon 665

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre – order แล้ววันนี้ รับฟรี! ของแถมสุดคลู เปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับ realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ ซึ่งนับเป็นรุ่นแรกของค่ายเลยก็ว่าได้ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า เพิ่มประสบการณ์ถ่ายภาพอีกขั้น

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย Mi Note 10 Lite วางจำหน่ายแล้วในไทย! มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เสียวหมี่มีความยินดีแนะนำ Redmi Note 9 Pro และ

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน เสียวหมี่ ประกาศสานต่อตำนานความสำเร็จของสมาร์ตโฟนซีรีย์สุดฮอตแบรนด์ Redmi พร้อมเปิดตัวนักร้อง นักแสดงชาวจีนขวัญใจคนไทย หวัง อี้ป๋อ หรือ Wang YiBo เป็นฑูตวัฒนธรรมด้านเทคโนโลยีระดับโลกในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน “Redmi Smartphone” เมื่อวันที่ 21

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม realme Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ และ realme Buds Air Neo อีกหนึ่งหูฟังไร้สายที่ใช่ในแบบคุณ • realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนรุ่นแรกของ realme ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า

เปิดตัว Huawei Y6p กล้องเจ๋ง แบตอึดจุใจ พร้อม Huawei Y5p ราคาสุดเบา ดีไซน์สะดุดตา

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

เปิดตัว Huawei Y6p กล้องเจ๋ง แบตอึดจุใจ พร้อม Huawei Y5p ราคาสุดเบา ดีไซน์สะดุดตา วางจำหน่ายทั่วประเทศ 29 พ.ค. 63 นี้!! Huawei Y series รอบนี้เปิดตัวสมาร์ตโฟนสองรุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ Huawei Y6p หน่วยความจำ 4GB ความจุ 64GB สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม ด้วยสามกล้องหลังทรงประสิทธิภาพ พร้อมแบตอึดจุใจ

OnePlus 8 Series วางจำหน่ายแล้ววันนี้! AIS มอบโปรให้สุดพิเศษ ลดค่าเครื่องสูงสุด 10,500 บาท

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

OnePlus 8 Series วางจำหน่ายแล้ววันนี้! AIS มอบโปรให้สุดพิเศษ ลดค่าเครื่องสูงสุด 10,500 บาท หลังจากงานเปิดตัว OnePlus 8 Series ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง OnePlus ประเทศไทย ได้เปิดวางจำหน่าย สมาร์ตโฟนแฟล็กชิพพรีเมียมรุ่นใหม่ โดย OnePlus 8 Series มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Lead with

OPPO Reno4 และ Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว! พร้อมยืนยันสเปคสำคัญก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

OPPO Reno4 และ Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว! พร้อมยืนยันสเปคสำคัญก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ล่าสุด มีรายงานเปิดเผยว่า OPPO Reno4 และ OPPO Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับภาพตัวเครื่อง และสเปคการใช้งานสำคัญ ๆ เผยออกมาให้เราได้ทราบกันด้วยเช่นกัน เบื้องต้นตัวเครื่อง Reno4 มาในสี Blue

Samsung กับความสำเร็จในการเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทดีไวซ์ 5G ระดับโลก

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

Samsung กับความสำเร็จในการเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทดีไวซ์ 5G ระดับโลก อีโคซิสเต็มของเทคโนโลยี 5G ทั่วโลกมีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ทั้งความพร้อมของผู้ให้บริการเครือข่ายและจำนวนอุปกรณ์ที่รองรับ ซัมซุงมุ่งมั่นในการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาเพื่อนำเทคโนโลยี 5G จากห้องทดลองมาสู่ชีวิตจริง พร้อมทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวมถึงจับมือพาร์ทเนอร์ระดับโลกอีกมากมาย เพื่อพัฒนาโซลูชั่น 5G ให้ตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด และในปีที่ผ่านมา ซัมซุงประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G เชิงพาณิชย์รุ่นแรกของโลกที่ประเทศเกาหลีใต้ และยังคงมุ่งมั่นทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ให้บริการเครือข่าย 5G ทั่วโลก เพื่อตอบรับการเปลี่ยนแปลงและให้ผู้คนได้ทำในสิ่งใหม่ที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ให้เกิดขึ้นด้วยการใช้ประโยชน์จากสมาร์ทดีไวซ์เหล่านี้ ผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี 5G ระดับโลก ล่าสุด ซัมซุงได้ถูกจัดอันดับให้เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำที่ได้รับการรับรองสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยี 5G

แสดงความคิดเห็น