หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ ราคามือถือ Sony โซนี่ » Sony Xperia XA2 Ultra หน้าจอ Full HD ชิปเซ็ต Snapdragon 630 แรม 4GB กล้องหน้าเลนส์คู่

Sony Xperia XA2 Ultra หน้าจอ Full HD ชิปเซ็ต Snapdragon 630 แรม 4GB กล้องหน้าเลนส์คู่

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 September 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

 Sony Xperia XA2 Ultra โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย เอ็กซ์เอ2 อัลตร้า ราคา 

Sony Xperia XA2 Ultra

 Sony Xperia XA2 Ultra ราคา 9,990 บาท (ณ วันที่ 26 พ.ย. 62)

 Sony Xperia XA2 Ultra มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สีดำ 2.สีเงิน 3.สีน้ำเงิน

สเปคเครื่อง Sony Xperia XA2 Ultra

 Features :  Sony Xperia XA2 Ultra
วันเปิดตัว :  – มกราคม 2561
ราคา :  – 9,990.- (ณ วันที่ 26 พ.ย. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 8.0 Oreo
หน้าจอ :  – หน้าจอ IPS
 – ขนาด 6 นิ้ว
 – ความละเอียด 1920×1080 พิกเซล
 – Corning Gorilla Glass
 – Multitouch
CPU :  – Snapdragon 630 แบบ Octa Core ความเร็ว 2.2GHz
GPU :  –
RAM :  – 4GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 64GB
 – microSD Card สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :  – 23 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – เซ็นเซอร์ Exmos RS ขนาด 1/2.3″
 – LED flash
 – Hybrid Auto Focus
 – เลนส์มุมกว้าง 84 องศา
 – ถ่ายสโลโมชั่น 120fps
 – ปรับค่า ISO ได้สูงสุด 12,800
กล้องหน้า :  – 16 ล้านพิกเซล (เลนส์หลัก)
 – เซ็นเซอร์ Exmos R ขนาด 1/2.6″
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – เลนส์มุมกว้าง 88 องศา
 – ระบบกันสั่น OIS
 – ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล (เลนส์รอง)
 – ค่ารูรับแสง f/2.4
 – เซ็นเซอร์ Exmos R
 – เลนส์มุมกว้าง 120 องศา
Video :  – 4K
Battery :  – 3580 mAh รองรับ Quick Charge 3.0
ขนาด :  – 163x80x9.5 มม.
น้ำหนัก :  – 221 กรัม
รองรับซิม :  – dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 3G : UMTS HSPA+
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 ac (2.4 GHz + 5 GHz)
 – Bluetooth 5.0
 – NFC
 – Google Cast
 – Clear Audio+
 – USB Type-C
GPS :  – GPS
 – GLONASS
Sensor :  – Fingerprint
 – Accelerometer
 – Proximity
สี :  – ดำ
 – เงิน
 – น้ำเงิน

1

– กล้องคู่สำหรับเซลฟี่  เปิดตัวสมาร์ทโฟนจาก Sony พร้อมกล้องเซลฟี่สองตัว ถ่ายภาพที่ดีที่สุดได้ในทุกสถานการณ์ ทั้งระหว่างวัน กลางคืน ภาพเดี่ยว หรือภาพรวมกับกลุ่มเพื่อน Xperia XA2 Ultra มาพร้อมกล้องขนาด 16MP สำหรับการถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อย และกล้องขนาด 8MP สำหรับภาพเซลฟี่กลุ่มแบบมุมกว้างพิเศษ

2

– DUAL SELFIE PRO  นอกเหนือจากกล้องหลักขนาด 23MP แล้ว Xperia XA2 Ultra ยังมาพร้อมกล้องเซลฟี่อีกสองตัว

2.1 2.3

คุณจึงสามารถถ่ายภาพทุกช่วงเวลาได้ชัดเจนสมบูรณ์ ทั้งกลางวันกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นภาพเดี่ยวหรือพร้อมกลุ่มเพื่อน

3

– เซลฟี่ชัดเจนสุดยอด 16MP  กล้องขนาด 16MP ของเรามีระบบการปรับเสถียรภาพในการถ่ายภาพแบบออฟติคอล เพื่อภาพเซลฟี่ที่สดใสและคมชัด พร้อมแฟลชสำหรับการถ่ายภาพบุคคลในเวลากลางคืน เพื่อให้ได้ภาพโทนสีธรรมชาติและไม่มีเบลออีกต่อไป

• ภาพเซลฟี่สุดประทับใจ  ถ่ายภาพตัวคุณเองจากทุกมุมพร้อมความละเอียดสูงด้วยกล้อง 16MP

• จับภาพได้ทุกรายละเอียด  สามารถดูได้ทุกรายละเอียดด้วย Exmor RS™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ

4

– เซลฟี่มุมกว้างพิเศษ 8MP  ถ่ายภาพกลุ่มเพื่อนของคุณทั้งหมดเข้าในเฟรมเดียวด้วยกล้องเซลฟี่มุมกว้างพิเศษ 120° ชัตเตอร์มือจะตรวจหาฝ่ามือของคุณและถ่ายภาพเซลฟี่โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ได้ภาพโพสต์อย่างธรรมชาติ

• ภาพเซลฟี่คมชัดสุดยอด  ถ่ายภาพช่วงเวลาโปรดของคุณด้วยกล้อง 8MP

• มุมกว้างพิเศษ  เก็บภาพกลุ่มเพื่อนเข้าในเฟรมเดียวกันด้วยเลนส์มุมกว้าง 120°

• ภาพถ่ายรายละเอียดสูง  ดูรายละเอียดในทุกภาพด้วย Exmor R™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ

5

– กล้องหลัง 23 MP จาก Sony  กล้องหลักมาพร้อม Exmor RS™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ ซึ่งรวมเทคโนโลยีกล้องที่ดีที่สุดของเราเข้าด้วยกัน เพื่อให้คุณได้ภาพที่ดีเยี่ยมและคมชัดยิ่ง

6

• ภาพถ่ายคมชัดแม้ในสภาวะแสงน้อย  ระบบควบคุมการเปิดรับแสงแบบอัจฉริยะจะปรับระดับแสงรอบตัวคุณ เพื่อให้สามารถถ่ายภาพได้อย่างคมชัดและสีสันสดใสในสภาวะแสงน้อย

7

• โฟกัสได้อย่างรวดเร็ว  ถ่ายภาพเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วและคมชัดด้วยโฟกัสอย่างเร็ว สามารถเปิดใช้จนกระทั่งถ่ายภาพได้ภายใน 0.6 วินาที

8

– รับชมรายละเอียดที่มากขึ้น  คมชัดและครบทุกรายละเอียดในทุกช่วงการบันทึก ด้วยคุณลักษณะของวิดีโอขั้นสูง รวมถึงการบันทึกระดับ 4K และ SteadyShot™ สร้างสรรค์วิดีโอสโลว์โมชั่นแสนสนุกด้วยการบันทึก 120 เฟรมต่อวินาที

• การบันทึกวิดีโอในระดับ 4K  มองเห็นทุกรายละเอียดเมื่อคุณบันทึกภาพด้วยความละเอียดระดับสี่เท่าของ full HD

• การบันทึกอย่างราบรื่นและไม่มีการกระตุก  ถ่ายวิดีโอได้ราบรื่นแม้ขณะเคลื่อนไหวด้วย SteadyShot™

• สโลว์โมชั่น  สร้างสรรค์ภาพสโลว์โมชั่นด้วยการบันทึกวิดีโอ 120 เฟรมต่อวินาที

9

– เซลฟี่ชัดเจนสุดยอด  ถ่ายภาพคมชัด สว่างสดใส แม้ในสภาวะแสงน้อย ด้วยกล้องขนาด 16MP Exmor RS™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ และระบบลดภาพสั่นแบบออฟติคอล

11

– เซลฟี่มุมกว้างพิเศษ  สามารถถ่ายภาพกับกลุ่มเพื่อนและถ่ายภาพเซลฟี่กลุ่มได้ด้วยกล้องขนาด 8MP มุมกว้างพิเศษ 120° และ Exmor R™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ

12

– ภาพถ่ายสุดสวยของคุณด้วยความละเอียด 23MP  ถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอสุดพิเศษด้วยกล้องขนาด 23MP ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Sony ถ่ายภาพพร้อมรายละเอียดด้วย Exmor RS™ สำหรับเซ็นเซอร์บนมือถือ และการบันทึกวิดีโอระดับ 4K

13

– หน้าจอขนาดใหญ่เพื่อความบันเทิงด้วยจอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว  Xperia XA2 Ultra นำเสนอประสบการณ์ดีเยี่ยมที่สนองความต้องการด้านความบันเทิงของคุณได้ทุกรูปแบบ ดื่มด่ำไปกับสีสันสดใสและทุกรายละเอียดได้ด้วยหน้าจอระดับ full HD ขนาดใหญ่ 6 นิ้ว

14

– การตั้งค่าที่เหมาะสมสำหรับทุกเพลง  เพลิดเพลินกับระบบเสียงที่สร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Sony เทคโนโลยี Smart Amplifier ของเรา พร้อมการสนับสนุนโดย ClearAudio+ และ Clear Bass ช่วยให้สามารถปรับแต่งเสียงของคุณให้คมชัดยิ่งขึ้น

• คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม  ดื่มด่ำกับเสียงเพลงที่คมชัดด้วยเทคโนโลยี Smart Amplifier

• เสียงคมชัดใสกริบ ClearAudio+  มอบประสบการณ์ในการฟังขั้นสุดแบบกลืนไปกับเพลง ง่ายๆ เพียงสัมผัสเดียว

• เสียงเบสทรงพลังไม่ผิดเพี้ยน  เสียงทุ้มต่ำและเสียงเบสจะยิ่งกระหึ่มด้วย Clear BASS

15

– ดีไซน์สวยงามและทนทาน  กระจกจอแสดงผลจาก Corning® Gorilla® ที่ทนทานและแผงเมทาลิกด้านหลังช่วยเสริมดีไซน์ให้มีความทนทานและสวยงาม เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ติดตั้งรวมไว้จะปลดล็อกโทรศัพท์ของคุณในทันทีเมื่อคุณสัมผัส

16

– ขอบบาง หน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น  จอแสดงผลระดับ full HD เพื่อภาพที่คมชัดและดียิ่งขึ้น ดีไซน์แบบไร้ขอบช่วยให้คุณสามารถมองเห็นภาพได้มากยิ่งขึ้น พร้อมความเคลื่อนไหวทุกระดับ ด้วยหน้าจอขนาด 6 นิ้ว

17

– ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับมือของคุณ  Xperia XA2 Ultra ได้รับการออกแบบมาตามหลักการยศาสตร์ เพื่อให้เหมาะกับมือของคุณ เสมือนออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ และคุณสามารถใช้งานจอแสดงผลขนาดมินิได้ด้วยมือเดียว เพื่อความสะดวกสบายเต็มเปี่ยม

18

• ปลดล็อกโทรศัพท์เพียงสัมผัสเดียว  เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ติดตั้งรวมไว้อยู่ที่ด้านหลังของโทรศัพท์ ซึ่งจะปลดล็อกทันทีเมื่อคุณสัมผัส

19

• กระจก Corning® Gorilla® ที่มีความทนทาน  ดีไซน์พื้นผิวแบบโค้งมนช่วยให้สามารถขยายหน้าจอของคุณได้เต็มขอบ พร้อมกระจกจอแสดงผลจาก Corning® Gorilla® ซึ่งมีความทนทานต่อความสึกหรอ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

20

– แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน  ใช้งานโทรศัพท์ของคุณได้นานยิ่งขึ้นด้วยแบตเตอรี่ความจุสูง 3,580 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีการชาร์จแบบสมาร์ท

21

– แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน  ด้วยความจุในการชาร์จ 3,580 mAh Xperia XA2 Ultra ช่วยให้คุณสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้นานเท่าที่คุณต้องการ เทคโนโลยีSmart Stamina, Qnovo Adaptive Charging, และ Battery Care ของเราจะช่วยตรวจสอบสมรรถนะแบตเตอรี่ของคุณ คุณจึงสามารถใช้งานได้นานยิ่งขึ้น

22

– โหมด Stamina อัจฉริยะที่ช่วยให้คุณใช้งานได้ยาวนาน  โหมด Stamina อัจฉริยะจะคาดเดาว่าแบตเตอรี่ในเครื่องจะใช้งานได้นานเท่าใดตามลักษณะการใช้โทรศัพท์ปกติของคุณ และแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาที่ควรเปิดโหมด STAMINA ปรับการใช้แบตเตอรี่ได้ด้วยโหมด STAMINA เพื่อใช้งานได้ต่อเนื่องแม้แบตเตอรี่ใกล้หมด

23

– ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น  ในขณะที่แบตเตอรี่ซึ่งสามารถชาร์จซ้ำได้โดยส่วนใหญ่จะมีความจุลดลงเมื่อมีการใช้งานมาได้ระยะหนึ่ง แต่แบตเตอรี่นี้จะยังคงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน Qnovo Adaptive Charging และ Battery Care จะช่วยให้ไม่มีการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณมากเกินไป เพื่อให้สามารถคงประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

• การตรวจสอบอายุการใช้งานของแบตเตอรี่แบบเรียลไทม์  Qnovo Adaptive Charging ตรวจสอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณในขณะชาร์จไฟ จากนั้นจะมีการปรับระดับกระแสไฟ เพื่อช่วยปกป้องความจุให้อยู่ในระดับเดิม โดยจะช่วยปกป้องแบตเตอรี่เสื่อมสภาพลงเมื่อใช้งานแล้วระยะหนึ่ง ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

• จัดการรอบการชารร์จอย่างชาญฉลาด  การทิ้งแบตเตอรี่ให้ชาร์จไฟไปเรื่อยๆ หลังจากชาร์จเต็มได้ จะทำให้แบตเตอรี่เสียหายได้ Battery Care จะชาร์จไฟโทรศัพท์ของคุณถึง 90% จากนั้นรอ และชาร์จอีกครั้งจนถึง 100% ก่อนถึงเวลาตื่นของคุณ เพื่อให้แบตเตอรี่ของคุณสามารถคงความจุสูงสุดแม้ผ่านการชาร์จไฟมาหลายครั้งก็ตาม

24

– สมรรถนะที่ราบรื่นยิ่งขึ้นสำหรับภาพยนตร์และเกมส์  Xperia XA2 Ultra ได้รับการดีไซน์มาพร้อมแพลตฟอร์ม Qualcomm® Snapdragon™ 630 สำหรับมือถือที่มีความเร็วและประสิทธิภาพสูง เล่นเกมหรือชมภาพยนตร์ได้ด้วยสมรรถนะที่ราบรื่นยิ่ง

– เรียนรู้และปรับแต่งให้เข้ากับคุณ  ยิ่งคุณใช้งาน Xperia XA2 Ultra มากเพียงใด ระบบจะยิ่งเรียนรู้เกี่ยวกับคุณได้มากยิ่งขึ้น ใช้เทคโนโลยีแบบสมาร์ท เพื่อนำเสนอเคล็ดลับ Xperia และการดำเนินการ เพื่อช่วยให้คุณใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น

ชมคลิป

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย

โพสเมื่อ : 24 April 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ในงบเข้าถึงได้ง่าย ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน สำหรับ realme

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด

โพสเมื่อ : 15 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด รองรับชาร์จเร็ว ในราคาหมื่นนิด ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้องสวย จอใหญ่ แบตอึด ในราคาเข้าถึงได้ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A51 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล A Series ที่มาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ!

โพสเมื่อ : 13 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A71 สมาร์ทโฟนพี่ใหญ่รุ่นใหม่จากตระกูล A Series สโลแกน “สเปคเทพของเกมเมอร์” มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วย หน้าจอแบบใหม่ขนาดใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด สเปคเทพ เล่นเกมลื่นไหล ในงบราคาหมื่นต้น ๆ

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่

โพสเมื่อ : 23 March 2020 | 1 Comment

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W ในราคาสุดเร้าใจ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน จอใหญ่ทัชลื่น ๆ กล้องสวย

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6

โพสเมื่อ : 18 March 2020 | No Comments

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แรม 8GB แบตจุใจ 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W พร้อมกล้องโปร 64MP และกล้องหน้าคู่ฝังในจอ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10

โพสเมื่อ : 14 February 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10 Lite สเปคระดับแฟล็กชิป ราคาต่างกันไม่ถึงพัน รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10

ข่าวมือถือใหม่

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre – order แล้ววันนี้ รับฟรี! ของแถมสุดคลู เปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับ realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ ซึ่งนับเป็นรุ่นแรกของค่ายเลยก็ว่าได้ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า เพิ่มประสบการณ์ถ่ายภาพอีกขั้น

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย Mi Note 10 Lite วางจำหน่ายแล้วในไทย! มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เสียวหมี่มีความยินดีแนะนำ Redmi Note 9 Pro และ

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน เสียวหมี่ ประกาศสานต่อตำนานความสำเร็จของสมาร์ตโฟนซีรีย์สุดฮอตแบรนด์ Redmi พร้อมเปิดตัวนักร้อง นักแสดงชาวจีนขวัญใจคนไทย หวัง อี้ป๋อ หรือ Wang YiBo เป็นฑูตวัฒนธรรมด้านเทคโนโลยีระดับโลกในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน “Redmi Smartphone” เมื่อวันที่ 21

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม realme Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ และ realme Buds Air Neo อีกหนึ่งหูฟังไร้สายที่ใช่ในแบบคุณ • realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนรุ่นแรกของ realme ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า

เปิดตัว Huawei Y6p กล้องเจ๋ง แบตอึดจุใจ พร้อม Huawei Y5p ราคาสุดเบา ดีไซน์สะดุดตา

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

เปิดตัว Huawei Y6p กล้องเจ๋ง แบตอึดจุใจ พร้อม Huawei Y5p ราคาสุดเบา ดีไซน์สะดุดตา วางจำหน่ายทั่วประเทศ 29 พ.ค. 63 นี้!! Huawei Y series รอบนี้เปิดตัวสมาร์ตโฟนสองรุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ Huawei Y6p หน่วยความจำ 4GB ความจุ 64GB สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม ด้วยสามกล้องหลังทรงประสิทธิภาพ พร้อมแบตอึดจุใจ

OnePlus 8 Series วางจำหน่ายแล้ววันนี้! AIS มอบโปรให้สุดพิเศษ ลดค่าเครื่องสูงสุด 10,500 บาท

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

OnePlus 8 Series วางจำหน่ายแล้ววันนี้! AIS มอบโปรให้สุดพิเศษ ลดค่าเครื่องสูงสุด 10,500 บาท หลังจากงานเปิดตัว OnePlus 8 Series ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง OnePlus ประเทศไทย ได้เปิดวางจำหน่าย สมาร์ตโฟนแฟล็กชิพพรีเมียมรุ่นใหม่ โดย OnePlus 8 Series มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Lead with

OPPO Reno4 และ Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว! พร้อมยืนยันสเปคสำคัญก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

OPPO Reno4 และ Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว! พร้อมยืนยันสเปคสำคัญก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ล่าสุด มีรายงานเปิดเผยว่า OPPO Reno4 และ OPPO Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับภาพตัวเครื่อง และสเปคการใช้งานสำคัญ ๆ เผยออกมาให้เราได้ทราบกันด้วยเช่นกัน เบื้องต้นตัวเครื่อง Reno4 มาในสี Blue

Samsung กับความสำเร็จในการเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทดีไวซ์ 5G ระดับโลก

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

Samsung กับความสำเร็จในการเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทดีไวซ์ 5G ระดับโลก อีโคซิสเต็มของเทคโนโลยี 5G ทั่วโลกมีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ทั้งความพร้อมของผู้ให้บริการเครือข่ายและจำนวนอุปกรณ์ที่รองรับ ซัมซุงมุ่งมั่นในการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาเพื่อนำเทคโนโลยี 5G จากห้องทดลองมาสู่ชีวิตจริง พร้อมทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวมถึงจับมือพาร์ทเนอร์ระดับโลกอีกมากมาย เพื่อพัฒนาโซลูชั่น 5G ให้ตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด และในปีที่ผ่านมา ซัมซุงประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G เชิงพาณิชย์รุ่นแรกของโลกที่ประเทศเกาหลีใต้ และยังคงมุ่งมั่นทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ให้บริการเครือข่าย 5G ทั่วโลก เพื่อตอบรับการเปลี่ยนแปลงและให้ผู้คนได้ทำในสิ่งใหม่ที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ให้เกิดขึ้นด้วยการใช้ประโยชน์จากสมาร์ทดีไวซ์เหล่านี้ ผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี 5G ระดับโลก ล่าสุด ซัมซุงได้ถูกจัดอันดับให้เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำที่ได้รับการรับรองสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยี 5G

แสดงความคิดเห็น