9carthai

HMD Global ประกาศเตรียมเปิดตัว Nokia รุ่นใหม่ วันที่ 19 มีนาคมนี้

โพสโดย : admin / วันที่ : 4 March 2020

HMD Global ประกาศเตรียมเปิดตัว Nokia รุ่นใหม่ วันที่ 19 มีนาคมนี้

Nokia-8.2-5G

หลังจากที่งาน MWC 2020 ถูกยกเลิกไป บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนหลายๆ แบรนด์ต่างก็หันไปเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในช่องทางของตนเอง ซึ่ง HMD Global ก็เช่นกัน โดยล่าสุดทาง Juho Sarvikas ออกมาเปิดเผยในทวิตเตอร์ว่าจะมีการเปิดเผยผลิตภัณฑ์ใหม่ในวันที่ 19 มีนาคมนี้ ที่ลอนดอน

สำหรับทีเซอร์เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Nokia ที่ทาง Juho Sarvikas ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันนั้นมาในสไตล์เดียวกับภาพยนตร์เจมส์บอนด์ 007 และมีข่าวลือว่าอาจมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเวอร์ชั่นพิเศษ Nokia 007 ก็เป็นได้

1

แต่สิ่งที่ผู้ใช้งานอย่างเราๆ คาดหวังคงหนีไม่พ้นการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G เครื่องแรกของแบรนด์ อย่าง Nokia 8.2 5G ที่มาพร้อมกับขุมพลัง Snapdragon 765G รวมไปถึงรุ่นระดับกลาง Nokia 5.2 และรุ่นเริ่มต้น Nokia 1.3 ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นไปตามที่ทางแหล่งข่าวได้กล่าวอ้างหรือไม่ก็ต้องมาตามลุ้นกันในวันงานดังกล่าวนะครับ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " HMD Global ประกาศเตรียมเปิดตัว Nokia รุ่นใหม่ วันที่ 19 มีนาคมนี้ "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

อัพเดทล่าสุด