หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » เจาะลึกงานเปิดตัว Huawei P40 Series สมาร์ทโฟนเรือธงซีรีส์หรูของ Huawei กับ 5 ฟังก์ชันหลัก ที่จะสะท้อนแนวคิดและเทรนด์ผู้ใช้ยุคนี้อย่างแท้จริง

เจาะลึกงานเปิดตัว Huawei P40 Series สมาร์ทโฟนเรือธงซีรีส์หรูของ Huawei กับ 5 ฟังก์ชันหลัก ที่จะสะท้อนแนวคิดและเทรนด์ผู้ใช้ยุคนี้อย่างแท้จริง

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 3 April 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

เจาะลึกงานเปิดตัว Huawei P40 Series สมาร์ทโฟนเรือธงซีรีส์หรูของ Huawei กับ 5 ฟังก์ชันหลัก ที่จะสะท้อนแนวคิดและเทรนด์ผู้ใช้ยุคนี้อย่างแท้จริง

HUAWEI_P40 Series_PPT1

บอกใบ้ก่อนการเปิดตัวด้วยแฮชแท็ก #VisionaryPhotography ที่ทำให้เราพอจะเดาได้ว่า Huawei จะกลับมาเขย่าวงการการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนตามสไตล์ จนกระทั่งการไลฟ์เปิดตัวปลายสัปดาห์ก่อน โดยริชาร์ด หยู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ถึงได้ถึงบางอ้อว่าหัวเว่ยได้พัฒนาฟังก์ชันและฟีเจอร์หลัก 5 อย่าง ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้ ทั้งยังเพิ่มมูลค่าให้แก่ประโยชน์ใช้สอยอย่างครบถ้วนทุกมิติ ภายใต้คอนเซ็ปท์เดียวกันคือ Visionary

HUAWEI_P40 Series_PPT6HUAWEI_P40 Series_PPT4HUAWEI_P40 Series_PPT3HUAWEI_P40 Series_PPT4HUAWEI_P40 Series_PPT5HUAWEI_P40 Series_PPT6

#VisionaryDesign สะท้อนตัวตนของผู้ใช้ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ที่ถูกออกแบบอย่างชาญฉลาด

HUAWEI_P40 Series_PPT7

HUAWEI_P40 Series_PPT8

HUAWEI_P40 Series_PPT9

HUAWEI_P40 Series_PPT10

การดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปท์ Visionary Design ไปไกลกว่าแค่ความสวยงาม แต่ต้องสามารถตอบโจทย์ด้านประโยชน์ใช้สอย รวมถึงแก้ปัญหาการใช้งาน pain point ที่ผู้บริโภคประสบ คราวนี้หัวเว่ยจึงได้ออกแบบขอบจอภาพที่เหนือกว่า Full View ด้วยการทำขอบจอให้โค้งมนทั้งสี่มุม Huawei Quad-curve Overflow Display

ซึ่งใช้ใน Huawei P40 Pro และ Huawei P40 Pro+ ให้ความรู้สึกเหมือนหยดน้ำที่กำลังไหลริน เสมือนไร้ขอบจอ จึงรับชมภาพได้อย่างเต็มตา โดยที่ดีไซน์ดังกล่าวก็ยังสอดรับกับกายภาพของผู้ใช้ จับได้อย่างถนัดมือ ไม่ลื่นหลุด ทั้งยังสามารถสไลด์หน้าจอได้ตั้งแต่ขอบจอ

นอกจากนี้ Huawei P40 Series ยังมาพร้อมสีสันและผิวสัมผัสที่หลากหลาย เพื่อสนองตอบผู้ใช้ที่ต้องการแสดงตัวตนผ่านไอเท็ม โดยมีไฮไลท์เป็นวัสดุเซรามิกเคลือบเทคโนโลยีนาโนในรุ่น Huawei P40 Pro+

HUAWEI_P40 Series_PPT11

HUAWEI_P40 Series_PPT12

#VisionaryPhotography สร้างปรากฎการณ์ให้การถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน ในระดับที่สะท้านวงการกล้องดิจิทัล

ด้วยคำเปรียบเทียบที่ว่าสมาร์ทโฟนเป็นอวัยวะที่ 33 ของคนในปัจจุบัน จึงหลีกเลี่ยงเลยไม่ได้ว่าสมาร์ทโฟนจะเป็นไอเท็มสำคัญที่บันทึกทุกภาพความประทับใจ ทุกโมเมนต์ของชีวิต หัวเว่ยยืนหนึ่งด้วยการพาร์ทเนอร์กับ Leica ในการพัฒนากล้องซึ่งเป็นไฮไลท์สำคัญ

โดย Huawei P40 Series มีกล้องหลัง 3,4 และ 5 ตัวตามลำดับรุ่น มาพร้อมเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ที่สุดในตลาด รองรับแสงและสเปคตรัมของสีได้มากยิ่งขึ้น จึงให้ภาพภ่ายที่คมชัดและสีสันถูกต้อง ไม่ผิดเพี้ยนจากแบบ  รวมกับอัลกอริทึมของระบบ AI ที่ฉลาดมากยิ่งขึ้น

โดยได้แนะนำฟีเจอร์ใหม่ Huawei Golden SnapTM ที่จะเข้ามาแก้ปัญหาการถ่ายภาพสุด cliché ที่ทุกคนต้องเจอ อย่างการพลาดชอตสำคัญที่ทารกยิ้ม ด้วยการเก็บภาพจากกล้องหลังทุกตัวเป็นภาพเคลื่อนไหวและนำมาเลือกชอตที่ดีที่สุด (AI Best Moment) การลบคนที่เดินผ่านเข้ากล้องแบบไม่ตั้งใจ ด้วยการนำภาพแบ็คกราวด์มาซ้อน (AI Remove Passerby) หรือการตัดแสงสะท้อน (AI Remove Reflection) เพื่อให้ได้ภาพที่สวยไร้ที่ติ

HUAWEI_P40 Series_PPT13

HUAWEI_P40 Series_PPT14

HUAWEI_P40 Series_PPT15

HUAWEI_P40 Series_PPT16

ที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์คือฟีเจอร์ SuperZoom ที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถการถ่ายภาพจากระยะไกล แบบไม่เสียรายละเอียด ซูมได้ดีกว่าเดิมทั้งในรุ่นปกติ ไล่เรียงไปจนถึงรุ่นท็อป อย่าง Huawei P40 Pro+ ที่สามารถซูมแบบออพติคัล (ซูมจริงด้วยเลนส์) ได้ถึง 10 เท่า รวมกับการซูมแบบไฮบริดที่ 20 เท่า

และการซูมดิจิทัลที่ไปไกลถึง 100 เท่า ให้รายละเอียดดวงจันทร์แบบจัดเต็มยิ่งกว่าเก่า โดยมาพร้อมกับระบบกันสั่นที่ผสานการทำงานของระบบกันสั่นแบบออพติคัล และระบบกันสั่นแบบ AI ที่ควบคุมการ ให้ความสเถียร ในทุกครั้งที่ลั่นชัตเตอร์ ครบถ้วนด้วยฟังก์ชันที่ทำให้ผู้ใช้ถ่ายภาพได้สวยในทุกสภาพแสง ทุกที่ ทุกเวลา

HUAWEI_P40 Series_PPT17

ภาพที่ได้จากการซูมด้วยกล้อง Huawei P40 Pro+ จากมุมกว้าง และเมื่อซูม 5 เท่า และ 100 เท่า โดยรายละเอียดของภาพที่อยู่หลังวัตถุหลักยังคงสามารถเห็นได้อย่างชัดเจน ดูได้จากก้อนเมฆที่ดวงอาทิตย์พาดผ่าน

HUAWEI_P40 Series_PPT18

HUAWEI_P40 Series_PPT19

HUAWEI_P40 Series_PPT20

ภาพที่ได้จากการซูมด้วยกล้อง Huawei P40 Pro ในระยะต่างๆ ซึ่งยังคงเก็บรายละเอียดของภาพในมุมกว้างได้อย่างครบถ้วน

#VisionaryVideography ฟังก์ชันการถ่ายภาพวิดีโอที่คมชัด ไม่แพ้ภาพนิ่ง

HUAWEI_P40 Series_PPT21

HUAWEI_P40 Series_PPT22

สนองตอบต่อเทรนด์โลก ที่ทุกคนกำลังให้ความสนใจในการสร้างคอนเทนต์วิดีโอ หรือ Vlog ใน Huawei P40 Pro และ Huawei P40 Pro+ ถ่ายภาพเคลื่อนไหวในอัตราส่วนภาพ 3:2  สามารถได้แม้ที่มืดหรือแสงน้อย โดยไม่สร้างเกรนภาพรบกวน เพราะมี ISO 51200 ทั้งยังสามารถถ่ายวิดีโอแบบสโลโมชันได้ดีและสร้างเอฟเฟคท์ Bokeh (หน้าชัด หลังเบลอ) ได้แบบเรียลไทม์ ณ ขณะที่ถ่าย

ที่น่าตื่นเต้นคือฟีเจอร์ Directional Audio Zoom ที่สามารถซูมเสียงได้อย่างแม่นยำ ให้เสียงชัดเจนตรงตามทิศทาง สมจริง พร้อมกล้องหน้าระดับ 4K ที่ให้ภาพเคลื่อนไหวความละเอียดสูง ให้เหล่า Vlogger สามารถถ่ายวิดีโอตนเองเองแบบแบบหน้าชัด หลังเบลอ ได้คอนเทนต์วิดีโอคุณภาพแบบไม่ต้องปรับแต่งหรือใช้สกิลตัดต่อเพิ่มเติมให้วุ่นวาย

#VisonaryPerformance สร้างนิยามใหม่ให้สมาร์ทโฟนเรือธง ด้วยความสามารถในการประมวลผลระดับ 5G

HUAWEI_P40 Series_PPT23

HUAWEI_P40 Series_PPT24

Huawei P40 Series ทั้งสามรุ่นที่เปิดตัวไปเมื่อปลายสัปดาห์ก่อน ใช้ชิปเซ็ต Kirin 990 5G ที่รองรับการใช้งาน 5G ครบทุกย่านความถี่ และเทคโนโลยี Wi-Fi 6 Plus หรือการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่ความเร็วสูง ซึ่งทำให้ดาวน์โหลดและโอนถ่ายข้อมูลออนไลน์ได้ที่ความเร็วสูงสุดถึง 2,400 Mbps โดยรองรับ 5G ทั้งสองซิมการ์ด สร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่การเข้าถึงข้อมูลข่าวสารความเร็วสูง

#VisionaryExperience มุ่งมั่นพัฒนาทุกมิติ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์แบบและเหนือระดับ

HUAWEI_P40 Series_PPT25

ระบบปฏิบัติการอัพเดทล่าสุด EMUI 10.1 มาพร้อมลูกเล่นและฟีเจอร์ใหม่มากมาย ภาพธีมศิลปะแบบพาโนโรมา และโหมดหน้าจอ always on ที่พริ้วไหว การแสดงผลหน้าจอแบบหลายวินโดว์ และฟีเจอร์สำคัญที่จะช่วยให้ชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวของผู้ใช้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เมื่อสามารถแชร์ไฟล์ระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ของหัวเว่ย ได้เพียงแค่นำอุปกรณ์มาสัมผัสกัน ผ่าน Huawei Share ที่ช่วยให้สามารถเรียกดูหน้าจอหลายอุปกรณ์ได้พร้อมกัน และยังแก้ไขไฟล์ต่างๆ ของมือถือได้ด้วยโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ หรือแท็บเล็ต

HUAWEI_P40 Series_PPT26

โดยมีอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่จะช่วยตอบโจทย์การ work from home และการ stay connected ให้กับผู้คนในสถานการณ์นี้ ด้วยฟีเจอร์วิดีโอคอล Huawei MeeTime วิดีโอคอลระหว่าสมาร์ทโฟนของหัวเว่ย ที่จะแตกต่างจากวิดีโอคอลในโปรแกรมอื่นๆ ตรงความคมชัดระดับ แบบ Full HD 1080p ที่แม้จะอยู่ในที่มืดหรือจุดอับสัญญาณ ก็ยังให้ภาพวิดีโอและเสียงที่คมชัด และยังสามารถแชร์จอ หรือโน๊ตให้คู่สนทนาได้ระหว่างคุยงาน ให้ผู้ใช้ได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

HUAWEI_P40 Series_PPT27

โดยสมาร์ทโฟนของ Huawei รวมถึง P40 Series มาพร้อมบริการ Huawei Mobile Service หรือ HMS ที่ไม่เป็นสองรองใคร ด้วยการมีพาร์ทเนอร์เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่ผลิตคอนเทนต์ในหลากหลายรูปแบบทั้งวิดีโอและดนตรี ที่สำคัญคือการร่วมมือกับนักพัฒนาทั่วโลกในการสร้างสรรค์แอปพลิเคชันให้มีความหลากหลายและเหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้โดย Huawei AppGallery

โดยแบ่งประเภทการใช้งานของแอปไว้ถึง 18 ประเภท มีครบถ้วนทุกหมวดหมู่ ตัวอย่างเช่น การท่องเที่ยว การเงินการธนาคาร ช้อปปิ้ง การศึกษา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี Quick Apps อีโคซิสเต็มของแอปพลิเคชันที่รวบรวมแอปพลิเคชันที่สามารถใช้งานโดยไม่ต้องติดตั้งเข้าไว้ ช่วยให้ประหยัดเนื้อที่หน่วยความจำ ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้เข้าในการเข้าถึงและทดลองแอปพลิเคชันได้หลากหลาย

HUAWEI_P40 Series_PPT28

HUAWEI_P40 Series_PPT29

HUAWEI_P40 Series_PPT30

HUAWEI_P40 Series_PPT31

สามารถติดตามผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของหัวเว่ยได้ที่ Huawei Official Website

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย

โพสเมื่อ : 24 April 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ในงบเข้าถึงได้ง่าย ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน สำหรับ realme

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด

โพสเมื่อ : 15 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด รองรับชาร์จเร็ว ในราคาหมื่นนิด ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้องสวย จอใหญ่ แบตอึด ในราคาเข้าถึงได้ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A51 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล A Series ที่มาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ!

โพสเมื่อ : 13 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A71 สมาร์ทโฟนพี่ใหญ่รุ่นใหม่จากตระกูล A Series สโลแกน “สเปคเทพของเกมเมอร์” มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วย หน้าจอแบบใหม่ขนาดใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด สเปคเทพ เล่นเกมลื่นไหล ในงบราคาหมื่นต้น ๆ

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่

โพสเมื่อ : 23 March 2020 | 1 Comment

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W ในราคาสุดเร้าใจ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน จอใหญ่ทัชลื่น ๆ กล้องสวย

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6

โพสเมื่อ : 18 March 2020 | No Comments

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แรม 8GB แบตจุใจ 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W พร้อมกล้องโปร 64MP และกล้องหน้าคู่ฝังในจอ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี

ข่าวมือถือใหม่

Vivo Y50 รุ่นพิเศษ!! สี Pearl White พร้อม RAM 6GB ราคาเพียง

โพสเมื่อ : 2 June 2020 | No Comments

Vivo Y50 รุ่นพิเศษ!! สี Pearl White พร้อม RAM 6GB ราคาเพียง 7,299 บาท วันนี้ – 7 มิ.ย. 63 เท่านั้น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตามทุกท่านค่ะ วางจำหน่ายแล้ววันนี้กับ Vivo Y50 รุ่นพิเศษตัวเครื่องสี Pearl White ที่มาพร้อมหน่วยความจำ RAM 6GB

สุดคุ้ม!! OPPO A12 พร้อมแพ็กเกจรายเดือนโดยไม่ติดสัญญา ราคาพิเศษเพียง 3,999 บาท เฉพาะที่ 7-Eleven เท่านั้น!

โพสเมื่อ : 2 June 2020 | No Comments

OPPO และ TrueMove H จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม!! เมื่อซื้อ OPPO A12 พร้อมแพ็กเกจรายเดือนโดยไม่ติดสัญญา ราคาพิเศษเพียง 3,999 บาท พิเศษเฉพาะที่ 7-Eleven เท่านั้น! OPPO และ TrueMove H จัดโปรโมชั่นสุด Exclusive เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน OPPO A12 ในราคาพิเศษ เพียง 3,999 บาท จากปกติ 4,299

รวมโปรโมชั่น realme X3 SuperZoom ราคาเริ่มต้นเพียง 10,990 บาท รับฟรี! เครื่องทำความชื้น และ

โพสเมื่อ : 2 June 2020 | No Comments

รวมโปรโมชั่น realme X3 SuperZoom ราคาเริ่มต้นเพียง 10,990 บาท รับฟรี! เครื่องทำความชื้น และ VIP Card ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตามทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีโปรโมชั่นของ realme X3 SuperZoom จากผู้ให้บริการเครือข่าย AIS และ TrueMove H มาฝากให้ได้ชมกัน โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 10,990

เปิดตัว Infinix Hot 9 และ Infinix Hot 9 Pro จอใหญ่

โพสเมื่อ : 1 June 2020 | No Comments

เปิดตัว Infinix Hot 9 และ Infinix Hot 9 Pro จอใหญ่ 6.6 นิ้ว กล้องหลัง 4 เลนส์ แบตอึด 5000 mAh ประกาศเปิดตัวในประเทศอินเดียไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Infinix Hot 9 และ Infinix Hot 9 Pro สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอเจาะรู ขนาด 6.6

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

Vivo Y50 และ Y30 แบตอึดจอใหญ่ ราคาไม่แพง เริ่มวางจำหน่าย 30 พ.ค. 63

โพสเมื่อ : 29 May 2020 | No Comments

Vivo Y50 และ Y30 แบตอึดจอใหญ่ ราคาไม่แพง เริ่มวางจำหน่าย 30 พ.ค. 63 นี้!! Vivo ปล่อยสมาร์ตโฟนรุ่นเล็กออกมาถึง 2 รุ่นในเวลาเดียวกัน อย่าง Vivo Y50 มาพร้อม หน้าจอ Ultra O Screen ขนาด 6.53 นิ้ว และหน่วยประมวลผล Octa-core Snapdragon 665

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre – order แล้ววันนี้ รับฟรี! ของแถมสุดคลู เปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับ realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ ซึ่งนับเป็นรุ่นแรกของค่ายเลยก็ว่าได้ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า เพิ่มประสบการณ์ถ่ายภาพอีกขั้น

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย Mi Note 10 Lite วางจำหน่ายแล้วในไทย! มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เสียวหมี่มีความยินดีแนะนำ Redmi Note 9 Pro และ

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน เสียวหมี่ ประกาศสานต่อตำนานความสำเร็จของสมาร์ตโฟนซีรีย์สุดฮอตแบรนด์ Redmi พร้อมเปิดตัวนักร้อง นักแสดงชาวจีนขวัญใจคนไทย หวัง อี้ป๋อ หรือ Wang YiBo เป็นฑูตวัฒนธรรมด้านเทคโนโลยีระดับโลกในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน “Redmi Smartphone” เมื่อวันที่ 21

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม realme Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ และ realme Buds Air Neo อีกหนึ่งหูฟังไร้สายที่ใช่ในแบบคุณ • realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนรุ่นแรกของ realme ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า

แสดงความคิดเห็น