มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

เปิดตัว Huawei P Smart 2021 จอใหญ่ 6.67″ ชิป Kirin 710A กล้อง 4 เลนส์ แบต 5000 mAh

เผยสิทธิบัตร Huawei Mate X2 สมาร์ตโฟนพับจอรุ่นใหม่

Huawei ยกทัพเปิดตัว 3 สมาร์ทดีไวซ์รุ่นใหม่ MateBook 14 แล็ปท็อปรุ่นเทพ และอีกสองแท็บเล็ตรุ่นใหม่ตระกูล T Series พร้อมกัน 29 กันยายนนี้

Huawei จดสิทธิบัตรใหม่ สมาร์ตโฟนกล้องเซลฟี่ใต้จอ กล้องหลังเลนส์ซูมประสิทธิภาพสูง

โพสเมื่อ : 21 September 2020 | No Comments

Huawei จดสิทธิบัตรใหม่ สมาร์ตโฟนกล้องเซลฟี่ใต้จอ กล้องหลังเลนส์ซูมประสิทธิภาพสูง เมื่อเร็ว ๆ นี้ สำนักข่าวออนไลน์ต่างประเทศได้เปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับ Huawei หลังล่าสุดพบสิทธิบัตรเผยให้เห็นดีไซน์สมาร์ตโฟนที่มีการติดตั้งกล้องเซลฟี่ใต้หน้าจอ และกล้องหลังเลนส์ซูมประสิทธิภาพสูง โดยสิทธิบัตรดังกล่าวได้ยื่นต่อ CNIPA (China National Intellectual Property Administration) ซึ่งได้รับการอนุมัติและเผยแพร่ก่อนหน้านี้ตามการรายงานของ LetsGoDigital จากภาพแสดงให้เห็นว่าสมาร์ตโฟนจะใช้หน้าจอขอบโค้ง รองรับการติดตั้งกล้องเซลฟี่ใต้จอ ส่วนด้านหลังมีการติดตั้งกล้อง 4 เลนส์ โดยที่จะมีเลนส์สีเหลี่ยมซึ่งคาดว่าจะเป็นเลนส์ซูมประสิทธิภาพสูง พร้อมไฟแฟลชตรงกลาง จัดวางในลักษณะเครื่องหมายบวก (+) โดยภาพในสิทธิบัตรได้เผยออกมาให้เห็นการติดตั้งในส่วนนี้ทั้งหมด

ไม่ใช่แค่ฟังก์ชันครบ แต่ต้องเป๊ะในการแทร็กข้อมูล Huawei Watch Fit สมาร์ทวอทช์ที่แม่นยำเหนือใคร

โพสเมื่อ : 21 September 2020 | No Comments

ไม่ใช่แค่ฟังก์ชันครบ แต่ต้องเป๊ะในการแทร็กข้อมูล Huawei Watch Fit สมาร์ทวอทช์ที่แม่นยำเหนือใคร สมาร์ทวอทช์ที่มีความแม่นยำในการเก็บข้อมูลและวัดผลจะช่วยให้ชีวิตเราดีขึ้นได้อย่างไร? แน่นอนว่าฟังก์ชันจำเป็นและฟีเจอร์ล้ำ  ๆ ของสมาร์ทวอทช์นั้นก็เปรียบเสมือนเรามีเพื่อนที่รู้ใจอยู่กับตัว ทำได้ทุกสิ่งเข้าใจทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพหรือกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิต ลองนึกดูว่าจะดีขนาดไหน ถ้าเรามีเพื่อนข้างกายที่สามารถบอกได้ว่าวันนี้ใช้พลังงานในการเดินไปกี่แคลอรีแล้ว ช่วยคอยเตือนเมื่อเครียด หรือดูแลเราให้นอนหลับได้อย่างดีและเพียงพอ แถมยังฉลาดพอที่จะแนะนำวิธีการออกกำลังกายที่เราทำได้อยู่แบบเรียลไทม์ เพื่อให้คุณภาพชีวิตของผู้ใช้ดียิ่งขึ้น หัวเว่ยจึงได้พัฒนาสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุด Huawei Watch Fit ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น “สมาร์ทวอทช์สำหรับทุกคน” ด้วยราคาที่คุ้มค่า ให้มีความแม่นยำในการเก็บข้อมูลทางสุขภาพและวัดค่าต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น

เปิดตัว Huawei MatePad 5G จอใหญ่ 10.4 นิ้ว ขุมพลัง Kirin 820 แบตอึดชาร์จไว 7250mAh

แหล่งข่าวเผย Huawei Mate 40 อาจเปิดตัวต้นปี 2021

Huawei เผยโฉม EMUI 11 พร้อมประกาศรายชื่อพันธมิตรร่วมพัฒนา AppGallery จากทั่วโลก ผนึกกำลังสร้างอีโคซิสเต็มที่แข็งแกร่ง ยกระดับคุณภาพชีวิตผู้ใช้งานทั่วโลก

พร้อมขยับกันหรือยัง? Huawei ส่งแคมเปญ “Move with Huawei Watch Fit” ชวนมาออกกำลังใน Tik Tok ชิงรางวัลสมาร์ทวอชท์รุ่นใหม่ล่าสุด มูลค่า 3,499 บาท วันนี้ – 17 ก.ย. 63 เท่านั้น

Huawei nova 7 SE เวอร์ชันใหม่! ใช้ชิป Dimensity 800U จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

หน้า 1 ทั้งหมด 122 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย