หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » ราคา HUAWEI MatePad Pro 10.8 หน้าจอ LCD ขุมพลัง Snapdragon 870 แบตเตอรี่ 7250mAh ชาร์จไว 40W

ราคา HUAWEI MatePad Pro 10.8 หน้าจอ LCD ขุมพลัง Snapdragon 870 แบตเตอรี่ 7250mAh ชาร์จไว 40W

โพสโดย : NaN | วันที่ : 3 March 2023
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

HUAWEI MatePad Pro 10.8 หัวเว่ย เมท แพด โปร 10.8 ราคา

HUAWEI MatePad Pro 10.8 ราคา 17,999 บาท (ข้อมูล ณ เดือน มี.ค. 66)

HUAWEI MatePad Pro 10.8 มีให้เลือก 1 สี ได้แก่ 1.สี Midnight Grey

สเปกเครื่อง HUAWEI MatePad Pro 10.8

Features HUAWEI MatePad Pro 10.8
วันเปิดตัว : – กรกฏาคม 2565
ราคา :
– 17,999.-
– (ข้อมูล ณ เดือน มี.ค. 66)
OS : – HarmonyOS 2
หน้าจอ :
– หน้าจอ LCD
– ขนาด 10.8 นิ้ว
– ความละเอียด 2560×1600 พิกเซล
CPU : – Snapdragon 870 แบบ Octa-Core ความเร็ว 3.2GHz
GPU : – Adreno 650
RAM : – 8GB
ROM :
– 256GB
– NM SD Card สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :
– 13MP
– ค่ารูรับแสง f/1.8
– LED flash
– Auto Focus
– PDAF
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 8MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0
Video :
– 4K@30fps
– 1080p@30fps
Battery :
– 7250mAh
– Fast Charging 40W
ขนาด : – 246x159x7.2 มม.
น้ำหนัก : – 460 กรัม
รองรับซิม : – Nano-SIM
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ac/ax
– Bluetooth 5.1
– USB Type-C
– OTG
– ลำโพง 4 ตัว
GPS :
– GPS
– A-GPS
– GLONASS
– Beidou
– Galileo
– QZSS
Sensor :
– Accelerometer
– Ambient Light
– Compass
– Gyroscope
– Hall Sensor
– Gravity Sensor
สี : – Midnight Grey

• HUAWEI MatePad Pro 10.8-inch

• มุมมองการรับชมรูปแบบใหม่เพื่อคุณ ด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90% และขอบจอที่ลดลงเหลือ 4.9 มม. หน้าจอแสดงผล HUAWEI FullView Display ขนาด 10.8 นิ้ว

พร้อมมอบประสบการณ์การรับชมอันน่าทึ่ง ไม่ว่าคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจหรือทำงาน ไม่ว่าจะมืดหรือสว่างก็ดูสดใสและชัดเจนทุกรายละเอียด ด้วยรายละเอียดสีภาพระดับภาพยนตร์ DCI-P3

และความสว่างแบบ 540nit ที่ได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland หน้าจอแสดงผลนี้ช่วยลดแสงสีฟ้าอย่างมีนัยสำคัญ เพื่อปกป้องดวงตาของคุณ

• แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ HUAWEI MatePad Pro กับการออกแบบที่ท่องผ่านกาลเวลา ความงามในสีที่เรียบง่ายและหรูหรา

อย่าง Midnight Grey ผิวสัมผัสปราณีตจับถนัดมือ ด้วยผิวสัมผัสกลาสไฟเบอร์ นี่จึงเป็นเพื่อนคู่ใจในทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

• ดีไซน์หรูหราอย่างมีคลาส ตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเบาเพียง 460 กรัม ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามสะดวกพกพาและทนทาน เบาเหมือนกระดาษที่อยู่ในกระเป๋าเป้ของคุณ

การออกแบบที่ไร้เสาอากาศทำให้มีรูปลักษณ์ที่บางเบา ความโค้งมนที่เหมาะกับมือของคุณตามหลักสรีรศาสตร์ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน HUAWEI MatePad Pro จะเดินทางไปพร้อมกับคุณอย่างมีสไตล์

• หน้าโฮมที่คุณหลงรัก HUAWEI MatePad Pro มอบประสบการณ์การรับชมรูปแบบใหม่และประสิทธิภาพการใช้งานที่น่าประทับใจผ่านหน้าโฮมสีสันสดใส

ปรับแต่ง Service Widgets ง่ายๆ เพิ่มความเพลิดเพลินและใช้งานแอปฯ ที่คุณชื่นชอบสะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมฟีเจอร์ easy-to-view ให้ทุกการใช้งานเป็นไปอย่างไหลลื่น

• Service Widgets ปัดไอคอนแอปฯ ขึ้นเพื่อชมและควบคุมข้อมูลและฟังก์ชัน

• Bottom Dock ค้นหาแอปฯ ที่ใช้งานบ่อยทางซ้าย และแอปฯ ที่พึ่งใช้งานล่าสุดทางขวา

• Mouse Hover Preview ชมบางส่วนของเนื้อหาแอปฯ ด้วยการวางลูกศรเมาส์ค้างที่แอปฯ

• Control Panel ศูนย์กลางที่รวบรวมและจัดการการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ

พร้อมทุกการใช้งาน

• Mirror Mode มากกว่าแท็บเล็ต เป็นหน้าจอสเก็ตช์ เมื่อเปิด Mirror Mode หน้าจอแล็ปท็อปของคุณจะถูกแสดงขึ้นบนหน้าจอแท็บเล็ตที่สามารถพร้อมใช้ในการเขียน (สเก็ตช์) ได้ทันที

ไม่ว่าคุณจะเขียนและวาดรูปบนแท็บเล็ตด้วย M-Pencil จะแสดงผลทันทีไปยังหน้าจอแล็ปท็อปของคุณ นี่คือตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานการออกแบบอย่างมืออาชีพ

• Extend Mode ประสิทธิภาพคูณสองด้วย Dual-Display เมื่อเปิด Extend Mode สามารถลากงานบนแล็ปท็อปสู่แท็บเล็ตได้ทันที

ขณะประชุมหน้าจอหนึ่ง คุณสามารถเช็คไฟล์หรือแก้ไขงานในอีกหน้าจอไปพร้อมกัน เสมือนเพื่อนร่วมงานรู้ใจที่ตอบสนองการทำงานอันหลากหลายได้อย่างรวดเร็ว

• Collaborate Mode ส่งผ่านไฟล์แบบ Cross-OS เมื่อเปิด Collaborate Mode แท็บเล็ตและแล็ปท็อป

สามารถใช้เมาส์และคีย์บอร์ดร่วมกันได้อย่างไหลลื่น ไฟล์และข้อความสามารถส่งผ่านไปมาระหว่างสองอุปกรณ์ได้ง่ายดาย ด้วยฟีเจอร์อัจฉริยะ

• สัมผัสประสบการณ์ Masterstroke HUAWEI M-Pencil (เจเนอเรชัน 2) มาพร้อมฟีเจอร์ Transparent Tip Design หัวดินสอเคลือบแพลตตินั่ม ในรูปทรงหกเหลี่ยมใช้งานง่าย จับสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ติดตั้ง Pressure Sensitivity สูงถึง 4096 ระดับ สามารถจดจำการเขียนแบบเอียง พร้อมจับจังหวะและน้ำหนักการเขียนได้เบาถึง 20 msy

ใช้ HUAWEI FreeScript ในการเขียนที่มีเคอร์เซอร์กระพริบ และฟีเจอร์อัจฉริยะอื่นๆ อีกมาก เช่น Instant Shape20 aและ Instant Table

• ดีบนกระดาษ ดียิ่งขึ้นบนแท็บเล็ต สร้างสรรค์ผลงานโดดเด่นด้วย HUAWEI M-Pencil (เจเนอเรชั่น 2) เฉกเช่นการลากเส้นบนกระดาษ ส่งต่อแรงบันดาลใจสู่แท็บเล็ตให้เป็นงานศิลปะชิ้นโปรดที่ต้องจดจำ

• ปรับแต่งง่ายเพื่อทุกคน ซอฟต์แวร์ทรงพลังที่คิดค้นเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย ด้วยเอฟเฟคพิเศษและโครมาคีย์ให้คุณพร้อมสำหรับสร้างสรรค์งานวิดีโอตามต้องการ คุณยังสามารถใช้ M-Pencil ขีดเขียนเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับผลงาน

• HUAWEI Smart Magnetic Keyboard Multi-Window ช่วยจัดการเอกสารมากมายได้ในหน้าจอเดียว สามารถเปิดแอปฯ พร้อมกันสูงสุดได้ถึง 4 แอปฯ หรือย่อส่วนให้เป็นให้เป็น App Bubble ให้คุณสับเปลี่ยนสิ่งสำคัญที่ต้องทำไปมาได้อย่างง่ายดาย

• สัมผัสที่ใช่ คีย์บอร์ดที่ใช้งานได้หลากหลายรองรับการชาร์จแบบไร้สายและการเชื่อมต่อบลูทูธ ด้วยระยะการกดที่ 1.3-มม. นี่จึงเป็นคีย์บอร์ดที่คิดค้นเพื่อให้สัมผัสการพิมพ์ที่ลงตัวสำหรับคุณ

• App Multiplier หนึ่งหน้าจอ สองการใช้งาน App Multiplie ล่าสุด ให้คุณจัดการสองสิ่งพร้อมกันได้ในแอปฯ เดียว ขอบคุณฟีเจอร์ Window Lock ที่รองรับทั้งการทำงานแบบคู่ขนานและแบบเดี่ยวผ่านสองหน้าต่าง

อาทิเช่น ขณะคุณใช้แอปฯ ชอปปปิ้ง คุณสามารถเปิดสองหน้าต่างสำหรับสองผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจเพื่อเปรียบเทียบสินค้าได้พร้อมกัน หรือคุณสามารถเขียนเมลล์ไปพร้อมกับรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นจากเพื่อนร่วมงานเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดี

• ชัดทุกการได้ยิน ลดเสียงรบกวน HUAWEI MatePad Pro ให้ทั้งการพูดและการฟังชัดยิ่งขึ้นระหว่างประชุมออนไลน์ ด้วยเทคโนโลยี AI ลดเสียงรบกวน

และระบบจับเสียงพูดอัจฉริยะที่จับและปรับระดับความดังเสียงคุณโดยอัตโนมัติพร้อมลดเสียงพิมพ์คีย์บอร์ด คลิ๊กเมาส์ และเสียงรบกวนรอบข้างเพื่อคงคุณภาพเสียงชัดตลอดการใช้งาน

• เร่งสปีดให้ทุกความสำเร็จ ด้วยชิพเซ็ต Qualcomm® Snapdragon™ 870 ผสานเทคโนโลยีประมวลผล 7 nm

แท็บเล็ตนี้จึงช่วยเพิ่มความแรง ทั้งทำงานเอกสารหรือตัดต่อวิดีโอ พร้อมรองรับ Wi-Fi 6 ที่เร็วยิ่งขึ้นเพื่อการประชุมออนไลน์ เรียน หรือไลฟ์สตรีมมิ่งในแบบคุณ

• เสียงอันทรงพลังสัมผัสทุกความรู้สึก โดดเด่นด้วยความกะทัดรัด HUAWEI MatePad Pro อัดแน่นไปด้วยระบบเสียง Quad-Channel และ Quad-Speaker ด้วยสเตอริโอ Histen 7.0 3D

ที่ทำให้เสียงอันน่าประทับใจได้สัมผัสทุกความรู้สึกของคุณ ปรับแต่งโดย Harman Kardon® Audio คุณสามารถเพลิดเพลินกับรายละเอียดเสียงที่หลากหลาย

และเต็มไปด้วยคลื่นเสียงทรงพลังทุกที่ ยิ่งไปกว่านั้นไมโครโฟนห้าตัวที่สามารถตัดเสียงได้ 360° ทำให้คุณได้ยินเสียงที่ดังและชัดเจน

• พลังที่อยู่กับคุณในทุกที่ HUAWEI MatePad Pro รองรับการชาร์จไร้สาย 27W และสูงสุดถึง 10W สำหรับการชาร์จไร้สายแบบรีเวิร์ส พร้อมเพิ่มพลังให้กับอุปกรณ์อื่นๆ ในทุกที่

แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 7250mAh ยังมาพร้อมการชาร์จไวที่ 22.5W และรองรับ HUAWEI SuperCharge ที่ 40W ให้คุณใช้ช่วงเวลาว่าในการชาร์จพลังแล้วเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว

– Wireless Charging

– Reverse Wireless Charging

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS vivo T1 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 23 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ vivo T1 5G ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ vivo T1 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS vivo Y35 ปี 2023 จอใหญ่

โพสเมื่อ : 23 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ vivo Y35 ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องสวย รุ่นไหนเด่นสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ vivo Y35 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS vivo V25 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 23 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ vivo V25 5G ปี 2023 เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้มสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ vivo V25 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

Samsung Galaxy S23 Series จุดเปลี่ยนสุดพี๊คคค! ของสมาร์ตโฟนแห่งยุค

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

Samsung Galaxy S23 Series จุดเปลี่ยนสุดพี๊คคค! ของสมาร์ตโฟนแห่งยุค มีผู้คนจำนวนมากที่สนุกไปกับการเล่นเกมระดับไฮเอนด์ในสมาร์ตโฟน เนื่องจากมีประสิทธิภาพใกล้เคียงกับทั้งพีซีและเกมคอนโซล ส่งผลให้การเพิ่มประสิทธิภาพของสมาร์ตโฟนเพื่อรองรับการเล่นเกมกลายเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้น Galaxy S23 Ultra ถือว่าเป็นสมาร์ตโฟนที่ตอบโจทย์ความต้องการของเกมเมอร์บนสมาร์ตโฟนในทุกด้าน ทั้งสุดยอดประสิทธิอันทรงพลัง ความเร็วในการตอบสนองที่ทันใจ การแสดงผลกราฟิกที่สมจริง และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งยังได้ระบบปฏิบัติการ One UI 5.1 ซึ่งเป็นซอฟแวร์รุ่นล่าสุดจากกาแล็คซี่ที่สามารถมอบประสบการณ์ความเป็นส่วนตัวและการใช้งานที่สะดวกมากขึ้น ซัมซุงนำเสนอทั้งนวัตกรรมพร้อมทั้งยังยกระดับประสิทธิภาพด้านการเล่นเกมที่ทรงพลังเพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับสุดยอดประสิทธิภาพอันสูงสุดจาก Galaxy Series โดยเฉพาะ Galaxy S23 Ultra ที่พัฒนาขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ตโฟนให้พี๊คคคกว่าที่เคย

ย้ำ 6 ความคุ้มค่ากับ HUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอทช์พร้อมหูฟังในตัว วางจำหน่ายที่ Lazada ราคาต่ำสุดเพียง

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

ย้ำ 6 ความคุ้มค่ากับ HUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอทช์พร้อมหูฟังในตัว วางจำหน่ายที่ Lazada ราคาต่ำสุดเพียง 9,999 บาท เท่านั้น! เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับ HUAWEI WATCH Buds นับเป็นอีกก้าวของการพัฒนานวัตกรรมจากหัวเว่ยที่รวมสมาร์ทวอชท์และหูฟังเข้าด้วยกันแบบ 2-in-1 ยกระดับความสามารถและความสะดวกสบายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน วันนี้หัวเว่ยย้ำ 6 ความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับใน HUAWEI WATCH Buds เมื่อคุณซื้อแค่หนึ่งแต่ได้ถึงสองในราคาต่ำสุดเพียง 9,999 บาท เอ็กซ์คลูซีฟที่เดียวเท่านั้น

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS OPPO A78 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO A78 5G ปี 2023 กล้องสวย แบตเยอะ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO A78 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS OPPO Reno 8 Z 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO Reno 8 Z 5G ปี 2023 สเปกครบเครื่อง รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO Reno 8 Z

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS OPPO Reno8 T 5G ปี

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO Reno8 T 5G ปี 2023 ชิปเหมือน จอใหญ่ แบตเยอะ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO Reno8 T 5G

ราคามือถือ realme เรียลมี ทุกรุ่น 2023-2024 / 2566-2567

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

ราคามือถือ realme เรียลมี ทุกรุ่น 2023-2024 / 2566-2567 สามารถสั่งซื้อได้ที่ realme Official Store Shopee : https://bit.ly/3pbnPVg Lazada : https://bit.ly/3p6oh7f Thisshop : https://bit.ly/374SSvz รุ่น ราคา realme GT 2 Pro เรียลมี จีที 2 โปร

แสดงความคิดเห็น