หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ แท็บเล็ต Tablet » Huawei MatePad Pro จอใหญ่ 10.8 นิ้ว ลำโพง 4 ตัว แบตอึด 7250 mAh พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้!!

Huawei MatePad Pro จอใหญ่ 10.8 นิ้ว ลำโพง 4 ตัว แบตอึด 7250 mAh พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้!!

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 May 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, แท็บเล็ต Tablet

สนุกสนานแก้เบื่อ ยามอยู่บ้าน ด้วย Huawei MatePad Pro

MatePad Pro Perfect mate for entertainment (3)

ในหนึ่งวัน สิ่งหนึ่งที่ชีวิตเราจะขาดไปไม่ได้เลยก็คือการแบ่งเวลามาสร้างสีสันและความสนุกให้กับตัวเอง ยิ่งในเวลาที่ต่างคนต่างต้องอยู่อย่าง social distancing การพบปะพูดคุยกับเพื่อนฝูงต่อหน้าจึงเรียกได้ว่าแทบจะไม่ได้เกิดขึ้นเลย ซ้ำร้ายคาเฟ่ ร้านอาหารต่าง ๆ

รวมถึงโรงหนังก็ปิดทำการกันหมด ที่พึ่งพิงสุดท้ายจึงกลายเป็นความบันเทิงภายในบ้านของเราเอง หากว่าอยากจะใช้เวลาพักผ่อนโดยมีสมาร์ทดีไวซ์สักเครื่องที่จอใหญ่กำลังดี หยิบไปนั่งเอกเขนกตรงไหนก็สบาย คงไม่มีตัวไหนจะเหมาะไปกว่า Huawei MatePad Pro

MatePad Pro Perfect mate for entertainment (1)

สนุกกับภาพยนตร์ และซีรีส์แบบภาพชัดเต็มตา เสียงสมจริง

เมื่อไปดูหนังที่ไหนไม่ได้ แน่นอนว่าเราต้องอยากให้อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เรามี สามารถมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่บ้านได้มีคุณภาพใกล้เคียงโรงภาพยนตร์ หรือโทรทัศน์เครื่องใหญ่ ๆ ที่สุด ภาพและเสียงจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ซึ่ง MatePad Pro ได้เข้ามาเติมเต็มความต้องการดังกล่าวได้อย่างลงตัว เพราะมีหน้าจอ FullView Display ขนาด 10.8 นิ้ว ที่เต็มตา

กว่าใครด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงสุดถึง 90% และขอบจอบางพิเศษ (bezels) เพียง 4.9 มม. เท่านั้น แถมยังคมชัดเต็มพิกัดด้วยความละเอียด 2560 x 1600 พิกเซล และเทคโนโลยี Huawei ClariVuTM และรองรับการแสดงเฉดสีตามมาตรฐาน DCI-P3 เทียบเท่ากับระบบสีที่ใช้ในวงการภาพยนตร์ ให้ภาพคมชัดและสีสันมีชีวิตชีวาอย่างที่ตาเห็น

เรื่องของเสียงก็สำคัญไม่แพ้ภาพ เพราะจะดูหนังทั้งที ต้องมีระบบเสียงแบบเซอร์ราวด์มาสร้างบรรยากาศเหมือนเราเข้าไปอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนั้นจริง ๆ สำหรับ MatePad Pro ก็ได้ ระบบเสียงรอบทิศทาง Quad Channel & Quad-speaker หรือลำโพง 4 จุด ที่ได้รับการจูนเสียงและรับรองโดย Harman Kardon มอบประสบการณ์ความบันเทิงที่เหนือกว่าสมาร์ทดีไวซ์ทั่วไปอย่างเต็มอิ่ม

ถ้าพูดถึงช่องทางการสตรีมภาพยนตร์หรือซีรีส์ออนไลน์ Huawei AppGallery ที่มากับตัวเครื่อง ก็มีให้เลือกดาวน์โหลดทั้ง WeTV, IQiYi และ LINE TV โดยเฉพาะแอปหลังสุด ที่สามารถใช้ฟังก์ชั่น App Multiplier ในการทำอย่างอื่นระหว่างดูคอนเทนต์ไปได้พร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของบน Kaidee หรืออ่านรีวิวใน Pantip

MatePad Pro Perfect mate for entertainment (2)

สายเกมรับรองไม่ผิดหวัง เพราะ MatePad Pro มาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลังและความอึด

อีกหนึ่งรูปแบบของความบันเทิงที่มาควบคู่กับการสตรีมคอนเท้นท์ออนไลน์ต่าง ๆ แน่นอนว่าจะต้องเป็นการเล่นเกม ซึ่งถ้าจะเล่นเกมให้ได้ประสิทธิภาพ ต้องอาศัยพลังการประมวลผลของเครื่องและหน่วยความจำที่มหาศาลไม่น้อย ชิปเซ็ต Kirin 990 ที่มากับ MatePad Pro จึงเป็นขุมพลังหลักที่ทำให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกมบนแท็บเล็ตได้อย่างสนุกเต็มพิกัด

ส่วน RAM ขนาด 6GB ก็ช่วยให้โหลดเกมได้เร็ว เล่นทุกเกมได้ไม่ติดขัด ขณะที่ ROM 128GB ก็ทำให้เครื่องสามารถรองรับเกมต่าง ๆ ที่โหลดได้จาก Huawei AppGallery ได้แบบเต็ม ๆ และถ้าหากยังไม่สะใจ ก็สามารถซื้อหน่วยความจำเพิ่มได้ถึง 256GB แบบจุก ๆ

การเล่นเกมนั้นเป็นกิจกรรมที่ใช้พลังงานของสมาร์ทดีไวซ์มากที่สุด หลายคนอาจจะสงสัยว่าแบตเตอรี่จะใช้ได้นานหรือไม่ MatePad Pro นั้นมีแบตเตอรี่ความจุถึง 7250 mAh รองรับการชาร์จเร็ว 20 วัตต์ เพียง 30 นาที ก็สามารถใช้ต่อได้ถึง 2 ชั่วโมง และเมื่อชาร์จถึง 60 นาที สามารถใช้ต่อได้ถึง 4 ชั่วโมงครึ่งเลยทีเดียว แถมยังสามารถชาร์จแบบไร้สายที่ 15 วัตต์ ได้อีกด้วย จึงไม่ต้องกังวลเลยว่าจะแบตหมดอดเล่นระหว่างวัน

MatePad Pro Perfect mate for entertainment (4)

เหงาเมื่อไร ก็ MeeTime หากันได้

การเก็บตัวอยู่คนเดียวนาน ๆ อาจทำให้รู้สึกเครียด และส่งผลเสียต่อสุขภาพจิตใจได้ การได้คุยกับเพื่อน หรือคนในครอบครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นการพักผ่อนในอีกรูปแบบหนึ่ง เทคโนโลยีสมัยนี้ก็เอื้อให้มีการโทรหากันได้ด้วยวีดีโอคอล เพื่อให้ได้เห็นหน้าแก้คิดถึงกันได้ แต่ถ้าอยากเห็นหน้ากันแบบคมชัดจนแทบจะเหมือนเจอตัวจริง

หัวเว่ยเองก็มี MeeTime ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นการวีดีโอคอลระหว่างสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยบนระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ขึ้นไป สามารถใช้ได้บน MatePad Pro เช่นกัน ซึ่งให้ภาพและเสียงที่คมชัดกว่าวิดีโอคอลผ่านบริการอื่น ๆ ไม่ว่าอยู่ในสถานที่ใด จะแสงน้อย หรืออับสัญญาณ ระบบก็จะปรับแสงขึ้นให้สว่างชัดเจน และภาพไม่ติดขัด ถือว่าก้าวข้ามข้อจำกัดของการสื่อสาร และตอบโจทย์ความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้ทันกระแสโลกพอดิบพอดี

Huawei MatePad Pro วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย มีทั้งหมด 2 รุ่น ทั้งรุ่นใส่ซิม Huawei MatePad Pro 4G ราคา 19,990 และรุ่นที่เชื่อมต่อไวไฟได้เพียงอย่างเดียว Huawei MatePad Pro Wifi 16,990 บาท

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://consumer.Huawei.com/th/campaign/matepad-pro/

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย

โพสเมื่อ : 24 April 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ในงบเข้าถึงได้ง่าย ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน สำหรับ realme

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด

โพสเมื่อ : 15 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด รองรับชาร์จเร็ว ในราคาหมื่นนิด ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้องสวย จอใหญ่ แบตอึด ในราคาเข้าถึงได้ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A51 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล A Series ที่มาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ!

โพสเมื่อ : 13 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A71 สมาร์ทโฟนพี่ใหญ่รุ่นใหม่จากตระกูล A Series สโลแกน “สเปคเทพของเกมเมอร์” มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วย หน้าจอแบบใหม่ขนาดใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด สเปคเทพ เล่นเกมลื่นไหล ในงบราคาหมื่นต้น ๆ

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่

โพสเมื่อ : 23 March 2020 | 1 Comment

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W ในราคาสุดเร้าใจ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน จอใหญ่ทัชลื่น ๆ กล้องสวย

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6

โพสเมื่อ : 18 March 2020 | No Comments

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แรม 8GB แบตจุใจ 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W พร้อมกล้องโปร 64MP และกล้องหน้าคู่ฝังในจอ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี

ข่าวมือถือใหม่

สมาร์ตโฟน OPPO พร้อมให้อัปเดต ColorOS 7 บน Android 10 อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!!

โพสเมื่อ : 5 June 2020 | No Comments

สมาร์ตโฟน OPPO พร้อมให้อัปเดต ColorOS 7 บน Android 10 อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!! • สมาร์ตโฟนรุ่นท็อปทั้ง OPPO Find X และ OPPO Reno 10x Zoom พร้อมเปิดการอัปเดต ColorOS 7 แล้วอย่างเป็นทางการ • สำหรับสมาร์ตโฟน OPPO รุ่นอื่น ๆ เช่น OPPO

วิธีล้างข้อมูลสมาร์ตโฟน Android แบบง่าย ๆ ไม่สามารถกู้คืนได้ ก่อนนำไปขายต่อเป็นมือสอง!!

โพสเมื่อ : 5 June 2020 | No Comments

วิธีล้างข้อมูลสมาร์ตโฟน Android แบบง่าย ๆ ไม่สามารถกู้คืนได้ ก่อนนำไปขายต่อเป็นมือสอง!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้เรามีบทความ How To วิธีล้างข้อมูลสมาร์ตโฟน Android แบบง่าย ๆ ไม่สามารถกู้คืนได้ ก่อนนำไปขายต่อเป็นมือสองมาฝากให้ได้ชมกัน หากใครที่มีแพลนจะเปลี่ยนสมาร์ตโฟนเครื่องใหม่แล้วอยากขายเครื่องที่ใช้งานอยู่เป็นมือสอง แต่ยังไม่ทราบว่าจะล้างข้อมูลที่อยู่ในเครื่องอย่างไร ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ, คลิปวิดีโอ, รายชื่อผู้ติดต่อ และไฟล์เอกสารต่าง ๆ เป็นต้น

วิธีลบข้อความใน Facebook Messenger ส่งผิดคนก็ยกเลิกข้อความได้ง่าย ๆ ทำตามได้เพียงไม่กี่คลิก!

โพสเมื่อ : 5 June 2020 | No Comments

วิธีลบข้อความใน Facebook Messenger ส่งผิดคนก็ยกเลิกข้อความได้ง่าย ๆ ทำตามได้เพียงไม่กี่คลิก! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความ How To วิธีลบข้อความใน Facebook Messenger มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งหากเพื่อน ๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่ใช้งานแอปฯ Facebook Messenger อยู่เป็นประจำ แล้วดันเกิดส่งข้อความแชทไปผิดคน ผิดกลุ่ม หรือส่งข้อความผิดแบบไม่ได้ตั้งใจ เพื่อน ๆ สามารถลบหรือยกเลิกข้อความดังกล่าวได้ในทันที

เปิดตัว Huawei P40 Pro+ และ Huawei Mate Xs สเปคทรงพลัง! พร้อมโปรโมชั่นพิเศษช่วง

โพสเมื่อ : 5 June 2020 | No Comments

หัวเว่ยตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ตโฟนที่เหนือใคร เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ Huawei P40 Pro+ สมาร์ตโฟนรุ่นสูงสุดในตระกูล P40 Series และ Huawei Mate Xs สมาร์ตโฟนจอพับสุดล้ำที่ทุกคนรอคอย พร้อมพบโปรโมชั่นพิเศษช่วงพรีออเดอร์ พร้อมให้ทุกท่านเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้! หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาสมาร์ตโฟนด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ส่งท้ายครึ่งปีแรก ด้วยการเปิดตัว 2 สุดยอดสมาร์ตโฟนเรือธงระดับพรีเมียม Huawei P40 Pro+

6 มิถุนายนนี้!! เตรียมเป็นเจ้าของ realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนพลังซูม 60 เท่า และ

โพสเมื่อ : 5 June 2020 | No Comments

6 มิถุนายนนี้!! เตรียมเป็นเจ้าของ realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนพลังซูม 60 เท่า และ realme Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ พร้อมโปรโมชั่น และของแถมจัดเต็ม • realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนพลังซูม 60 เท่า ทรงพลังด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 855+ และหน้าจอลื่นไหลด้วยอัตรา Refresh rate 120 Hz 

วิธีช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่บนสมาร์ตโฟน ทำตามได้ง่าย ๆ ช่วยยืดอายุการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น!

โพสเมื่อ : 5 June 2020 | No Comments

วิธีช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่บนสมาร์ตโฟน ทำตามได้ง่าย ๆ ช่วยยืดอายุการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความ How To วิธีช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่บนสมาร์ตโฟนมาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าปัจจุบันการใช้งานมือถือสมาร์ตโฟนในชีวิตประจำวัน อายุการใช้งานแบตเตอรี่ถือเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากผู้ผลิตหลายเจ้าได้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานด้วยการเพิ่มความจุแบตเตอรี่ให้เพียงพอต่อการใช้งานในแต่ละวัน รวมถึงมีฟีเจอร์ช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่เพิ่มเติมด้วย แต่สมาร์ตโฟนบางรุ่นก็ไม่มีฟีเจอร์ประหยัดพลังงาน วันนี้เราจึงรวบรวมและเลือกนำเอาวิธีประหยัดพลังงานแบตเตอรี่บนสมาร์ตโฟนที่ทำตามได้ง่าย ๆ มาฝากกัน พูดแล้วอย่ารอช้า เราไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ • ปรับลดความสว่างหน้าจอลง : หากปรับความสว่างของหน้าจอมากเกินไปจะทำให้แบตเตอรี่หมดเร็ว หรือเปิดใช้งานปรับแสงหน้าจออัตโนมัติไว้ก็ได้ • ปิดแจ้งเตือนที่ไม่จำเป็น :

แสดงความคิดเห็น