หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย แท็บเล็ต Tablet » Huawei MatePad Pro 2021 จอใหญ่ 10.8 คน ขุมพลัง Kirin 990 แรม 6GB รองรับ M-Pencil แบตอึด 7250 mAh

Huawei MatePad Pro 2021 จอใหญ่ 10.8 คน ขุมพลัง Kirin 990 แรม 6GB รองรับ M-Pencil แบตอึด 7250 mAh

โพสโดย : Admin nan | วันที่ : 15 February 2021
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, แท็บเล็ต Tablet

Huawei MatePad Pro 2021 หัวเว่ย เมท แพด โปร ราคา

Huawei MatePad Pro

Huawei MatePad Pro

Huawei MatePad Pro ราคา 15,990 บาท (Wi-Fi)19,990 บาท (4G)29,990 บาท (5G) (ข้อมูล ณ เดือน ก.พ. 64)

Huawei MatePad Pro มีให้เลือก 1 สี ได้แก่ 1.Midnight Grey

สเปกเครื่อง Huawei MatePad Pro

Features  Huawei MatePad Pro
วันเปิดตัว :  – พฤษภาคม 2563
ราคา :  – 15,990.- (Wi-Fi)
 – 19,990.- (4G)
 – 29,990.- (5G)
 – (ข้อมูล ณ เดือน ก.พ. 64)
OS :  – Android 10 ครอบทับ EMUI 10
หน้าจอ :  – หน้าจอ IPS
 – ขนาด 10.8 นิ้ว
 – ความละเอียด 2560×1600 พิกเซล
CPU :  – Kirin 990 แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.86GHz
GPU :  – Mali-G76
RAM :  – 6GB
ROM :  – 128GB
 – microSD Card สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :  – 13MP
 – ค่ารูรับแสง f/1.8
 – LED Flash
 – Auto Focus
 – PDAF
 – HDR
 – Panorama
กล้องหน้า :  – 8MP
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
Video :  – 4K@30fps, 1080p@30fps
Battery :  – 7250 mAh
ขนาด :  – 246x159x7.2 มม.
น้ำหนัก :  – 460 กรัม
รองรับซิม :  – Nano-SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 3G : HSDPA 850/900/1900/2100 MHz
 – 4G LTE
 – 5G
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac 2.4GB/5GB
 – Bluetooth 5.1
 – USB Type-C
 – OTG
 – M-Pencil
GPS :  – GPS
 – A-GPS
 – GLONASS
 – GALILEO
 – BDS
Sensor :  – Ambient Light
 – Accelerometer
 – Gyroscope
 – Proximity
 – Compass
 – Gravity
 – Hall Sensor
สี :  – Midnight Grey

K8xSa46JXVnoyZLqCHCr

• เปลี่ยนมุมมองในการรับชมรูปแบบใหม่ของคุณ  ด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องเท่ากับ 90% และ bezels ที่ลดลงเหลือ 4.9 มม. หัวเว่ยหน้าจอแสดงผล FullView ขนาด 10.8 นิ้ว ได้นำเสนอประสบการณ์การรับชมภาพอันน่าทึ่ง ไม่ว่าคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจหรือเพียงแค่ทำงานอะไรก็ตาม

nt0lpq0RcVUYyBOTJe6U

ไม่ว่าจะมืดหรือสว่างก็ดูสดใสและชัดเจนทุกรายละเอียด ด้วยรายละเอียดสีภาพระดับภาพยนตร์ DCI-P3 และความสว่างแบบ 540nit ที่ได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland หน้าจอแสดงผลนี้ช่วยลดแสงสีฟ้าอย่างมีนัยสำคัญ เพื่อปกป้องดวงตาของคุณ

1NwWDHuQCuEtiYsbcByW

• แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ  ด้วยการนำเอาสีสันแห่งความสวยงามจากธรรมชาติมาเติมแต่ง Huawei MatePad Pro จึงมาพร้อมกับตัวเลือก 4 แบบ ความลึกลับน่าค้นหาแบบ Midnight Grey และ PearlWhite ที่เคลือบด้วยใยแก้วมันเงา ที่สร้างความเปล่งประกายเงางามมาแต่งเติมสไตล์ของคุณ ห่อหุ้มด้วยหนังวีแก้นสุดหรูหรา Forest Green สไตล์ที่ดูหรูหราเรียบง่าย และต่อเติมความสดชื่นในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณมากยิ่งขึ้นด้วย Orange สดใส

Haa3cIwt230CtCiwUnw9

• ดีไซน์หรูหราอย่างมีคลาส  ตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเบาเพียง 460 กรัม ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามสะดวกพกพาและทนทาน เบาเหมือนกระดาษที่อยู่ในกระเป๋าเป้ของคุณ การออกแบบที่ไร้เสาอากาศ ทำให้มีรูปลักษณ์ที่บางเบา ความโค้งมนที่เหมาะกับมือของคุณตามหลักสรีรศาสตร์ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน Huawei MatePad Pro จะเดินทางไปพร้อมกับคุณด้วยสะดวกอย่างมีสไตล์

wd3jYkLU2KsFT2Qn1N55

• ปฏิวัติประสิทธิภาพการทำงานแบบก้าวกระโดด  ด้วยชิปเซ็ตเรือธง Kirin 990 ที่ทำให้ Huawei MatePad Pro ประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น และประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ดียิ่งขึ้น ทำงานได้อย่างชาญฉลาดขึ้นด้วย NPU ที่พัฒนาขึ้นเองโดยหัวเว่ย โดยมีการจัดสรรพลังงานด้วยการคำนวณอย่างชาญฉลาด พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพ AI ด้วย GPU Mali-G76 MC16 ที่ปรับปรุงโดยเทคโนโลยีโดย GPU-Turbo ที่จะทำให้การแสดงผลของภาพทั้งภาพยนตร์และเกมดียิ่งขึ้น

DA4Fg6y4LbSEIRyZPniR

• Huawei Share ผสานหน้าจอแบบ Multi-screen  เมื่อมีการเชื่อมต่อ สมาร์ทโฟนของคุณจะเชื่อมเข้าสู่Huawei MatePad Pro และอุปกรณ์ทั้งสองจะถูกรวมเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว โดยหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณจะถูกแสดงอยู่บนหน้าจอแท็บเล็ต

ซึ่งจะช่วยให้คุณทำงานบนหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นและมีอิสระมากขึ้น ตอนนี้คุณสามารถโทรออกส่งข้อความ และตรวจสอบภาพถ่ายจากโทรศัพท์ของคุณบนหน้าจอแท็บเล็ต คุณสามารถลากและวางไฟล์ระหว่างอุปกรณ์ทั้งสองและแก้ไขขณะสนทนากับเพื่อนในโทรศัพท์ของคุณโดยใช้แป้นพิมพ์เดียวกัน การทำงานร่วมกันข้ามอุปกรณ์นี้ทำให้ชีวิตและการทำงานง่ายขึ้น

g5LZBuzvUh9oBEQJGkUG

• เชื่อมต่อความคิดสร้างสรรค์ของคุณ  Huawei M-pencil โฉมใหม่ ดูดีมีสไตล์ด้วยการออกแบบสไตล์หกเหลี่ยม ให้ความรู้สึกแห่งการเขียนอย่างเป็นธรรมชาติราวกับดินสอที่เขียนบนกระดาษ แต่ดียิ่งกว่าด้วยลายเส้นและฟีเจอร์ที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะบันทึกการประชุม ทำ Shopping list หรือแต่งเติมความคิดสร้างสรรค์ของคุณ Huawei M-pencil จะเป็นตัวเชื่อมต่อกับความคิดของคุณ

GfznkfGhgY2hQv1pUUPQ

• ปลายดินสอทำจากวัสดุคอมโพสิต  ที่ช่วยทำให้ Huawei M-pencil เขียนไม่มีสะดุด ทุกสิ่งที่คุณสร้างสรรค์จะปรากฏขึ้นบนหน้าจอทันทีไม่มีหน่วง ซึ่งมาพร้อมกับความไวต่อแรงกดระดับ 4096 จับทุกความเคลื่อนไหวในการวาดเขียนของคุณ

CMXDNwMtKdByRBLqqLrg

• จับคู่ชาร์จไร้สายอัตโนมัติ  Huawei M-pencil มีแถบแม่เหล็กติดกับด้านบนของแท็บเล็ต และยังสามารถชาร์จไร้สายเต็มประสิทธิภาพภายในหนึ่งชั่วโมง พร้อมสำหรับวันที่ยุ่งและวันแห่งการสร้างสรรค์ชิ้นงานของคุณ โน้ตข้อความสั้นๆได้โดยไม่ต้องรอนาน เพราะชาร์จแค่ 30 วินาทีก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 10 นาที ดังนั้น คุณจะไม่พลาดอะไรอย่างแน่นอน

TsIKI8s6ZBiFrrlrlLoH

• ปลุกไอเดียของคุณให้มีชีวิตขึ้นมา  นำแรงบันดาลใจของคุณใส่ลงไปใน Huawei MatePad Pro เพียงแตะที่หน้าจอที่ออฟไลน์อยู่ แล้วใช้ Huawei M-pencil เข้าถึง Notepad โดยตรง การจดบันทึกหรือร่างวาดภาพตามความหลากหลายของสีและแปรง ให้กลายเป็นไอเดียที่จับต้องได้ และยังมีระบบการเรียงพิมพ์สุดอัจฉริยะ กับการแก้ไขที่ยืดหยุ่น การจัดระเบียบเนื้อหาเพื่อการตรวจสอบ แก้ไข และค้นหาคำสำคัญในอนาคต

EROnE9MoaCp7ZIawBY35

• พิมพ์สะดวก ใช้งานง่าย  เมื่อเสียบคีย์บอร์ดแม่เหล็กอัจฉริยะเข้าด้วยกัน คุณจะเพลิดเพลินกับจังหวะการพิมพ์อันสุดประทับใจ ด้วยแป้นกด 1.3 มม. ให้ความรู้สึกเหมือนแป้นพิมพ์แล็ปท็อปจริง และ dual stand angles จะทำให้คุณสามารถปรับมุมมองได้เหมาะสมกับสภาพแสงและสภาพแวดล้อม

แตะไอคอนด้านบนขวามือ กับพื้นที่เซ็นเซอร์ NFC ของสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อเปิดใช้งานโหมดการทำงานร่วมกันหลายหน้าจออย่างง่าย คีย์บอร์ดนี้มีฝาพับลงเพื่อป้องกัน และสามารถเปิดแท็บเล็ตได้อีกครั้งเมื่อเปิดฝาพับขึ้น และเริ่มต้นใช้งานได้อย่างง่ายดาย

oZselehB6sb4FpaVU9XP

• ลืมแล็ปท็อปเครื่องเก่าของคุณไปได้เลย  สามารถสลับเป็นโหมดคอมพิวเตอร์ได้เพียงสัมผัสเดียว เดสก์ท็อป Flexible ที่ช่วยให้คุณจัดวางแอปพลิเคชั่นหลายตัวให้เหมาะกับพฤติกรรมการทำงานของคุณ โดยสามารถบันทึกไฟล์บางไฟล์ได้โดยตรงบนเดสก์ท็อปเฉกเช่นกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ทั้งน้ำหนักเบาและทำงานได้อย่างชาญฉลาด

0hatqLuWfKhXOnxrE7EI

• เป็นคู่หูสำหรับทุกงานของคุณ  โฟกัสให้สุดกับไอเดียที่ยิ่งใหญ่ของคุณให้อยู่ที่ Huawei MatePad Pro ด้วยฟีเจอร์ WPS ที่หลากหลาย ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจดบันทึกด้วยเสียงเพื่อแสดงความคิดเห็นของคุณ

ในขณะที่กำลังวาดเส้นในโหมด smart ink เพื่อวงหรือเน้นข้อสำคัญสำหรับแก้ไขเพิ่มเติม แท็บเล็ตที่เป็นคู่หูในการทำงานที่ชาญฉลาดของคุณ จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเวลาพักผ่อนได้มากขึ้นเพราะงานทุกอย่างเสร็จไวขึ้นและดีขึ้นนั่นเอง

sBfeeCXoO76nsExWqStN

• เพลิดเพลินกับประสบการณ์ใหม่ กับประสิทธิภาพที่สูงยิ่งขึ้น  Multi-Window นวัตกรรมใหม่ที่อยู่ในพีเจอร์ของ EMUI 10 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานแบบมัลติทาสก์สำหรับการทำงานและการเล่นของคุณ ตรวจสอบบันทึกย่อก่อนหน้าขณะเตรียมการนำเสนอ แตะที่แท่นเพื่อแสดงเมนูทางลัด รับหน้าต่างลอยสำหรับการตอบกลับข้อความโดยไม่รบกวนการทำงานที่กำลังดำเนินอยู่ ประสบการณ์ที่สะดวกยิ่งขึ้นและดื่มด่ำกับหน้าจอแยก

qjTHT50OintppdIaDohd

• มุมมองหลายหน้าจอ  Huawei APP Multiplier อนุญาตให้ใช้งานแอปพลิเคชั่นเดียวได้พร้อมกัน 2 หน้าต่าง ตัวเลือกการช็อปปิ้งของคุณจะสามารถแสดงผลเปรียบเทียบให้คุณเห็น และการอ่านข่าวนั้นมีข้อมูลมากขึ้นเนื่องจากคุณสามารถตรวจสอบรายงานและรูปภาพที่เกี่ยวข้องแบบควบคู่กันได้

BO2XGi5c5p3lCNQVPDFO

• เสียงอันทรงพลังจะสัมผัสใจคุณ  มีความกะทัดรัดเช่นเดิม Huawei MatePad Pro อัดแน่นไปด้วยระบบเสียง quad-channel และ quad-speaker ด้วยสเตอริโอ Histen 6.0 3D ที่ทำให้เสียงอันน่าประทับใจได้สัมผัสใจของคุณ ปรับแต่งโดย Harman Kardon® Audio คุณสามารถเพลิดเพลินกับรายละเอียดเสียงที่หลากหลายและเต็มไปด้วยคลื่นเสียงทรงพลังทุกที่ ยิ่งไปกว่านั้นไมโครโฟนห้าตัวที่สามารถตัดเสียงได้ 360 °ทำให้คุณได้ยินเสียงที่ชัดเจนและดัง

y6EjuA6YrDopEbifhMkq

• Stay in Power  แท็บเล็ต Huawei รุ่นแรกที่รองรับชาร์จไร้สาย 15W และการชาร์จไร้สายแบบ Reverse สูงขึ้นถึง 7.5W คุณสามารถเพลิดเพลินกับการชาร์จไร้สายและเพิ่มพลังให้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ไปด้วย มาพร้อมกับการชาร์จที่รวดเร็วแบบ 20W ซึ่งการชาร์จเพียง 30 นาที ทำให้สามารถใช้งานต่อไปได้อีก 3 ชั่วโมง และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่สามารถรองรับการใช้งานของคุณได้นานถึง 12 ชั่วโมง ดังนั้นคุณจึงสามารถรับมือกับความท้าทายที่เข้ามาได้อย่างเต็มที่

รีวิวมือถือใหม่

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก Vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก Vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว Vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว Vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว Vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

รีวิว Vivo Y31 ขุมพลัง Snapdragon 662 แรม 8GB กล้องหลัง 48MP

โพสเมื่อ : 27 January 2021 | No Comments

รีวิว Vivo Y31 ขุมพลัง Snapdragon 662 แรม 8GB กล้องหลัง 48MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W สแกนนิ้วข้างเครื่อง ในราคาสุดประหยัด! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนสเปกสุดคุ้ม แบตอึด ๆ ดีไซน์โดดเด่น กล้องหลังคมชัด ในราคาเป็นมิตร วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y31

ถ่ายรูปชิค ๆ กับ Vivo V20 SE ดูไฟช่วงเทศกาลแห่งความสุข เซลฟี่คมชัดแม้แสงน้อย ได้ภาพถ่ายสวยสุดปัง!

โพสเมื่อ : 21 December 2020 | No Comments

ถ่ายรูปชิค ๆ กับ Vivo V20 SE ดูไฟช่วงเทศกาลแห่งความสุข เซลฟี่คมชัดแม้แสงน้อย ได้ภาพถ่ายสวยสุดปัง! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่อึดใจก็จะโบกมือลาปี 2020 พร้อมก้าวเข้าสู่ปี 2021 กันแล้ว สำหรับใครที่มีแพลนไปถ่ายรูปชิค ๆ เก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขท้ายปีตลอดเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปสัมผัสบรรยากาศสุดฟิน ถ่ายรูปสวย ๆ กับไฟระยิบระยับ พร็อบสีหลากหลาย และต้นคริสต์มาสสุดอลังการที่ห้างใหญ่ใจกลางกรุงกับ

รีวิว Vivo Y20s กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตสุดอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W

โพสเมื่อ : 29 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y20s กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตสุดอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W สแกนนิ้วว่องไวข้างเครื่อง ในราคาเข้าถึงได้ง่าย!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y20s สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “18W Flash Charge |

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด

โพสเมื่อ : 25 November 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 30W รองรับ Dual 5G ในราคาจับต้องได้!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ ราคาคุ้ม ๆ มาพร้อมสเปกการใช้งานครบครัน เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือคนที่รักในช่วงสิ้นปีนี้ เรามีบทความรีวิว realme

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ

โพสเมื่อ : 22 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ 5000mAh สแกนนิ้วฉับไวข้างเครื่อง ในราคาสุดย่อมเยา! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y12s สมาร์ตโฟนน้องใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “Side Fingerprint Scanner

ข่าวมือถือใหม่

วิธีปกป้องข้อมูลส่วนตัวบนโลกออนไลน์ ไม่โดนล้วงข้อมูลได้ง่าย ๆ แน่นอน!

โพสเมื่อ : 16 April 2021 | No Comments

วิธีปกป้องข้อมูลส่วนตัวบนโลกออนไลน์ ไม่โดนล้วงข้อมูลได้ง่าย ๆ แน่นอน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความ How To วิธีปกป้องข้อมูลส่วนตัวบนโลกออนไลน์ มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งปัจจุบันเราต่างใช้งานแอปพลิเคชันโซเชียลมีเดียมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Twitter, YouTube หรือ TikTok เป็นต้น แน่นอนว่าแอปฯ เหล่านี้มักจะให้กรอกพวกประวัต หรือข้อมูลส่วนตัวของเราลงไปด้วย แต่ก็มีบางช่องนะที่เราสามารถหลีกเลี่ยงไม่กรอกได้ เนื่องจากเป็นข้อมูลที่เป็นส่วนตัวจริง ๆ และต้องการความเป็นส่วนตัว

วิธีใช้แอป zoom ตัวช่วยดี ๆ เชื่อมสัมพันธ์! ประชุมได้แม้อยู่ห่างไกล สำหรับคน Work From Home

โพสเมื่อ : 16 April 2021 | No Comments

วิธีใช้แอป zoom ตัวช่วยดี ๆ เชื่อมสัมพันธ์! ประชุมได้แม้อยู่ห่างไกล สำหรับคน Work From Home สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ คาดว่าช่วงนี้หลาย ๆ บริษัทต่างก็ออกนโยบายให้พนักงาน Work From Home หรือทำงานอยู่ที่บ้านกันเสียส่วนใหญ่ หลังได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัส COVID-19 ระลอกใหม่ แต่กระนั้นการติดต่อสื่อสารระหว่างพนักงานกับเพื่อนร่วมงานและบริษัทก็ยังดำเนินต่อไป ยังคงมีการปรึกษาหารือเกี่ยวกับงานที่ทำร่วมกัน หรือการประชุมระดมสมองเรื่องต่าง ๆ เพื่อให้ผ่านวิกฤตินี้ไปได้

วิธีถนอมสายตา เมื่อใช้งานสมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ตเป็นเวลานาน ๆ

โพสเมื่อ : 15 April 2021 | No Comments

วิธีถนอมสายตา เมื่อใช้งานสมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ตเป็นเวลานาน ๆ ในปัจจุบันพบว่าสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก การจ้องหน้าจอเป็นเวลานาน ๆ เริ่มกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ซึ่งบางครั้งพฤติกรรมเหล่านี้ได้ส่งผลให้ผู้ใช้งานเกิดอาการตาพร่ามัว , ตาแห้ง, ปวดตา หรือแสบตา เป็นต้น วันนี้เราเลยมีบทความ How To วิธีถนอมสายตา เมื่อใช้สมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ตเป็นเวลานาน ๆ มาฝากให้ได้ชมกัน เราไปติดตามรายละเอียดกันเลยค่ะ • การเลือกใช้ท่าทางที่เหมาะสมในการใช้สมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ตถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ะแนะนำให้เปลี่ยนอิริยาบถบ่อย ๆ อย่าก้มคอในท่าเดิม ๆ นานเกินไป ลองขยับคอดูบ้าง •

วิธีชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ตโฟน ให้เต็มเร็วขึ้น!

โพสเมื่อ : 14 April 2021 | No Comments

วิธีชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ตโฟน ให้เต็มเร็วขึ้น! สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ปัจจุบันเพื่อนๆ ที่ใช้สมาร์ตโฟน ไม่ว่าจะเป็น iPhone หรือ Android คงจะเคยประสบกับปัญหาแบตหมดเร็ว และเบื่อกันไหม? กับการชาร์จแบตเตอรี่ที่ต้องใช้เวลานาน ๆ วันนี้เรามี How To วิธีชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มเร็วขึ้นมาฝากกันให้ได้ชมกัน ส่วนจะมีรายละเอียดใดบ้างนั้น เราไปติดตามกันเลยค่ะ • เปิดโหมดเครื่องบิน (Airplane Mode) วิธีการเปิดโหมดเครื่องบิน หรือปิดเครื่องเวลาชาร์จนี้ อาจไม่ใช่วิธีที่ใหม่ แต่วิธีนี้จะเป็นการปิดการเชื่อมต่อทั้งหมดของเครื่องสมาร์ตโฟนเลยขณะชาร์จไฟ ทำให้ขณะนั้นเครื่องมีการใช้พลังงานต่ำมาก และจะทำให้ชาร์จไฟเร็วขึ้นนั่นเอง

วิธีรักษาและถนอมปุ่ม Home บน iPhone ง่าย ๆ ด้วย Assistive Touch

โพสเมื่อ : 13 April 2021 | No Comments

วิธีรักษาและถนอมปุ่ม Home บน iPhone ง่าย ๆ ด้วย Assistive Touch สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เรามีวิธีการรักษาและช่วยถนอมปุ่ม Home ให้เจ้าสมาร์ตโฟนตัวเก่งของเพื่อน ๆ มาฝากกันค่ะ ซึ่งก็เป็นวิธีที่ง่ายมาก เพียงแค่เปิดใช้งาน Assistive Touch นั่นเอง แต่ปัจจุบัน iPhone รุ่นใหม่ ๆ ก็จะไม่มีปุ่ม Home กันอยู่แล้ว จะมีบางรุ่นเท่านั้น อาทิ

วิธีการเคลียร์แคช และคุกกี้บน Google Chrome มีขั้นตอนอะไรบ้าง มาดูกันเลย!

โพสเมื่อ : 11 April 2021 | No Comments

วิธีการเคลียร์แคช และคุกกี้บน Google Chrome มีขั้นตอนอะไรบ้าง มาดูกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้เรามีบทความ How To วิธีการล้างแคชและคุกกี้บน Google Chrome และเบราว์เซอร์อื่น ๆ มาฝากให้ได้ชมกัน สำหรับไฟล์แคช (Cache) เป็นไฟล์ที่ถูกสร้างขึ้นเมื่อมีการเปิดดูสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพวก รูปภาพ, วิดีโอ, เพลง, เว็บไซต์

ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้! เป็นเจ้าของสมาร์ตโฟนรุ่นสุดฮิต เริ่มต้นเพียง 308 บาท ผ่อนนานสูงสุด 15 เดือน อนุมัติง่ายภายใน 30

โพสเมื่อ : 9 April 2021 | 277 Comments

ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้! เป็นเจ้าของสมาร์ตโฟนรุ่นสุดฮิต เริ่มต้นเพียง 308 บาท ผ่อนนานสูงสุด 15 เดือน อนุมัติง่ายภายใน 30 นาที เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาท!! สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของสมาร์ตโฟนรุ่นฮอต ราคาคุ้ม ๆ และมีความประสงค์ต้องการจะผ่อนชำระ แต่ไม่มีบัตรเครดิต หายห่วงได้เลยเพราะวันนี้เรามีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากให้ได้ชมกันอีกเช่นเคย พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นเด็ดจาก Jaymart ที่ให้เพื่อน ๆ

ZTE Axon 30 Ultra เตรียมเปิดตัว 15 เมษายนนี้ มาพร้อมกล้องหลัง 64MP ทั้ง

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

ZTE Axon 30 Ultra เตรียมเปิดตัว 15 เมษายนนี้ มาพร้อมกล้องหลัง 64MP ทั้ง 3 เลนส์  เมื่อเร็ว ๆ นี้ สำนักข่าวออนไลน์ต่างประเทศเปิดเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับ ZTE Axon 30 Series หลังพบข้อมูลปรากฏบน Weibo สื่อสังคมออนไลน์ของจีน ที่เปิดเผยประสิทธิภาพการทำงานของกล้องหลังออกมาให้ได้ทราบกันเบื้องต้น ZTE Axon 30 Pro จะมาพร้อมกับกล้องหลัง ความละเอียด

Huawei P50 Series อาจเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2021 เป็นรุ่นแรกที่มาพร้อม HarmonyOS 2.0

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

Huawei P50 Series อาจเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2021 เป็นรุ่นแรกที่มาพร้อม HarmonyOS 2.0 ประธานกลุ่มธุรกิจผู้บริโภคของ Huawei กำลังจัดงานบรรยายในเซินเจิ้น ประเทศจีน เกี่ยวกับแผงงานในอนาคตสำหรับแผนกอุปกรณ์เคลื่อนที่ และอุปกรณ์ IoT ของบริษัท โดย ดร. หวังเฉิงลู ยืนยันว่าอุปกรณ์จำนวนมากกำลังจะได้รับการอัปเดตเป็น HarmonyOS 2.0 ภายในเดือนมิถุนายน 2021 และคาดว่าสมาร์ตโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์ IoT อื่น ๆ

หลุดสเปก OPPO A95 5G หน้าจอ 6.43″ ชิป Dimensity 800U แรม

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

หลุดสเปก OPPO A95 5G หน้าจอ 6.43″ ชิป Dimensity 800U แรม 8GB กล้องหลัง 48MP กล้องหน้า 16MP เตรียมวางขาย 30 เมษายนนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัว OPPO Reno5 Z เข้าทำตลาดในสิงคโปร์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ล่าสุดพบข้อมูลของ OPPO A95 5G ปรากฏบนเว็บไซต์ China

แสดงความคิดเห็น