หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ ราคามือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO Reno 4 2021 หน้าจอ 60Hz ชิปเซ็ต Snapdragon 720G แรม 8GB กล้องหลัง 48MP แบตอึด 4015mAh รองรับ VOOC 4.0

OPPO Reno 4 2021 หน้าจอ 60Hz ชิปเซ็ต Snapdragon 720G แรม 8GB กล้องหลัง 48MP แบตอึด 4015mAh รองรับ VOOC 4.0

โพสโดย : NaN | วันที่ : 12 February 2021
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้, ราคามือถือ OPPO ออปโป้

OPPO Reno 4 2021 ออปโป้ รีโน่ 4 ราคา

OPPO Reno 4

Reno 4 Galactic Blue Space Black

OPPO Reno 4 ราคา 10,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ก.พ. 64)

OPPO Reno 4 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.Space Black  2.Galactic Blue

สเปกเครื่อง OPPO Reno 4

 Features OPPO Reno 4
วันเปิดตัว :  – กรกฏาคม 2563
ราคา :  – 10,990.- (ข้อมูล ณ เดือน ก.พ. 64)
OS :  – Android 10 ครอบทับ ColorOS 7.2
หน้าจอ :  – หน้าจอ OLED
 – ขนาด 6.4 นิ้ว
 – ความละเอียด 2400×1080 พิกเซล
 – อัตรา Refresh Rate 60Hz
CPU :  – Snapdragon 720G แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.3GHz
GPU :  – Adreno 618
RAM :  – 8GB
ROM :  – 128GB
 – ไม่รองรับ microSD Card
กล้องหลัง :  – 48MP + 8MP + 2MP + 2MP
 – Sony IMX586 + Wide Angle + Macro + Mono
 – ค่ารูรับแสง f/1.7 + f/2.2 + f/2.4 + f/2.4
 – LED flash
 – Auto Focus
 – PDAF
 – HDR
 – Panorama
กล้องหน้า :  – 32MP
 – ค่ารูรับแสง f/2.4
Video :  – 4K@30fps/1080P@60fps, 30fps; 720P@60fps, 30fps
Battery :  – 4015mAh รองรับ VOOC 4.0
ขนาด :  – 160.3×73.9×7.7 มม.
น้ำหนัก :  – 165 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 4G LTE
 – 5G SA/NSA
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac 2.4GHz และ 5.1GHz
 – Bluetooth 5.1
 – OTG
 – USB Type-C
GPS :  – GPS
 – Glonass
 – Galileo
 – Beidou
Sensor :  – Fingerprint
 – Face Unlock
 – Geomagnetic
 – Gyroscope
 – Acceleration
 – Proximity
สี :  – Space Black
 – Galactic Blue

นวัตกรรมการถ่ายภาพเหนือชั้น

• AI Color Portrait โดดเด่นทุกสถานการณ์กับสีสันที่ใช่สไตล์คุณ  สร้างความโดดเด่นให้ภาพถ่ายบุคคลไปอีกขั้นกับการเปลี่ยนสีพื้นหลังให้เป็นขาวดำ เน้นย้ำบุคคลให้โดดเด่นด้วยสีสันสดใส

• 960fps AI Slow-motion สร้างสรรค์จินตนาการไปกับการถ่ายวิดีโอสโลโมชั่น  อีกขั้นของ OPPO Reno4 ให้คุณสามารถเก็บทุกรายละเอียดของทุกช่วงเวลาได้มากขึ้นกับการถ่ายวีดีโอสโลโมชั่นได้สูงสุดถึง 960fps

AI-enhanced Smart Sensor

• Smart AirControlคอนโทรลได้แม้ไม่สัมผัส  สะดวก รวดเร็ว กับฟังก์ชันการรับสายโทรศัพท์ หรือสไลด์เล่นโซเซียลมีเดียได้ แบบไร้การสัมผัส

• Smart Spying Preventionระบบรักษา ความเป็นส่วนตัว  OPPO Reno4 มาพร้อมกับระบบฟังก์ชันปิดข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติ เมื่อมีบุคคลอื่นมองมาที่หน้าจอ

 ชัดทุกความเป็นคุณ สมูทในทุกการเคลื่อนไหว

5

• AI Color Portrait  ปรับสีพื้นหลังเป็นขาวดำดึงคนให้โดดเด่นด้วยสีสันสดใส พร้อมสะกดทุกคู่สายตาให้หยุดอยู่ที่บุคคลที่คุณกำลังถ่ายวิดีโอหรือถ่ายภาพนิ่งในขณะนั้น เพื่อประสิทธิภาพเอฟเฟกต์ที่ดียิ่งขึ้นของภาพถ่าย

• Monochrome Video  ฟิลเตอร์วิดีโอไฮไลท์สีแดง สีเขียว และสีฟ้าของวัตถุที่อยู่ภายในวิดีโอ ให้วัตถุมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยจะปรับสีที่นอกเหนือจากสามสีนี้เป็นสีขาวดำ

• 960fps AI Slow-motion  ไม่ว่าโมเมนต์จะสั้นแค่ไหน ก็เก็บครบทุกช่วงเวลาดีๆ พร้อมให้คุณไม่พลาดทุกโมเมนต์ที่น่าจดจำกับการล็อกโฟกัสวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อัตโนมัติ

• Front Steady Video นิ่งได้ทุกสถานการณ์  อีกขั้นของการถ่ายวิดีโอด้วยระบบกันสั่นที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับกันในวงกว้าง พร้อมแล้วกับการเปิดตัว Steady Selfie Video การถ่ายวิดีโอกันสั่นด้วยกล้องหน้า เก็บทุกรายละเอียดโมเมนต์ จากการถ่ายวิดีโอVlogธรรมดา สู่การถ่ายวิดีโอระดับมือโปร

• Ultra Steady Video 3.0 นิ่งได้ทุกสถานการณ์  OPPO Reno4 มาพร้อมกับการถ่ายวิดีโอระบบกันสั่นแบบ EIS ที่ให้คุณเก็บครบทุกความนิ่ง ความสมูทในทุกจังหวะการถ่ายวิดีโอ

10

• SOLOOP แอปตัดต่อวิดีโออัจฉริยะ  เปลี่ยนวิดีโอของคุณเป็นหนังระดับโรงสุดพรีเมี่ยม อยากมีลูกเล่นในการตัดต่อหนังระดับมือโปร โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเพิ่มไหม? เพียงเข้าโหมดการตัดต่อวิดีโอจากอัลบั้มภาพ กับ 2 ขั้นตอนง่ายๆ เพียงกดเลือกวิดีโอและใส่เพลงประกอบพื้นหลังเท่านั้น

ชัดทุกความเป็นคุณแม้ในที่แสงน้อย

11

• Night Flare Portrait  สร้างความโดดเด่นให้ภาพถ่ายไปอีกขั้นกับการเปลี่ยนแสงยามค่ำคืนเป็นฉากสวยที่มีชีวิตชีวา ให้คุณเก็บภาพได้อย่างน่าประทับใจยิ่งขึ้น

12

• Ultra Night Selfie  ถ่ายสวยคมชัดพร้อมปลดปล่อยทุกโมเมนต์ภาพถ่ายเซลฟี่ แม้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย

13

• Ultra Dark Mode  ถ่ายภาพสวยคมชัดยิ่งขึ้นแม้แสงน้อย อีกขั้นของการถ่ายภาพกลางคืนให้สว่างคมชัด

14 14.1

• 108MP Ultra-clear Image  เก็บครบทุกรายละเอียดกับความคมชัดที่มากถึง 108MP คมชัดในทุกช็อตการถ่ายภาพ จากร้อยล้านความละเอียดสู่ภาพคมชัดระดับเลิศในหนึ่งช็อต

15

• เหนือกว่าเดิมถึง 4 เท่า  กับสุดยอดการถ่ายภาพ ด้วย 4 กล้องระดับโปร เปิดทุกมุมมองภาพในแบบฉบับของคุณ ภายใต้ทุกสภาพแสงและทุกสไตล์การถ่ายภาพกับคุณภาพที่เหนือชั้น ด้วยกล้องหลัง 4 ตัว ที่พร้อมมอบประสบการณ์ถ่ายภาพให้คุณมากถึง 4 เท่า

16

• ที่สุดแห่งดีไซน์ล้ำสมัย  ด้วยดีไซน์อันโดดเด่น ล้ำสมัยนี้ ทำให้สมาร์ทโฟนของคุณไม่ได้เป็นเพียงแค่อุปกรณ์เทคโนโลยีทั่วไปอีกต่อไป แต่จะเปรียบเสมือนเครื่องประดับที่เลิศหรูระดับไฮแฟชั่น

18

• Galactic Blue  สีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามของกาแล็กซี กับเทคนิคพิเศษ”Reno Glow” ให้คุณได้สัมผัสถึงการไล่ระดับเฉดสีน้ำเงินอันน่าหลงใหลดั่งต้องมนต์สะกด

17

• Space Black  สีที่มาพร้อมเทคนิคการออกแบบพิเศษที่ชื่อว่า “OPPO Monogram” กับลวดลายของตัวอักษร OP บนฝาหลัง ให้ความรู้สึกลึกลับในจักรวาลที่มืดมิด พร้อมการเรียงรายของแสงสะท้อนอันเปล่งประกาย

19

• Ultra Slim Body ดีไซน์บางเฉียบ น้ำหนักเบา  ตัวเครื่องมีความบางเพียง 7.7 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 165 กรัม แต่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์มากมาย

20

• Dual Punch-hole Display ที่สุดแห่งนวัตกรรมการดีไซน์  หน้าจอสีสันสดใส กับอัตราส่วนหน้าจอ 90.7% พร้อมผ่านการรองรับมาตรฐานแสงสีฟ้าจาก TUV Rheinland ถือเป็นหน้าจอที่พร้อมแสดงผลให้คุณได้รับชมตลอดวัน

21

• ผ่านการรับรองจาก Netfix HD Streaming  ที่สุดแห่งประสิทธิภาพการแสดงผลบนหน้าจอ OPPO Reno4 มาพร้อมกับการรองรับ Netflix HD Streaming คุณสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงใน Netflix ที่คุณชื่นชอบได้อย่างเต็มอิ่มถึงระดับ HD

ประสิทธิภาพเครื่อง

22

• AI-enhanced Smart Sensor  อีกขั้นของประสบการณ์ระบบอัจฉริยะกับ AI-enhanced Smart Sensor ที่สามารถจดจำท่าทางและลักษณะมือของคุณได้อย่างชาญฉลาด

23

• Smart AirControl  ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนอัจฉริยะ ควบคุมหน้าจอได้โดยปราศจากการสัมผัส* ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ไหน ก็สามารถเลื่อนหน้าจอได้ง่ายๆ ด้วยการโบกมือเหนือหน้าจอ

24

• Smart Spying Prevention  ระบบรักษาความเป็นส่วนตัว โดยการปิดข้อความของการแจ้งเตือน รวมถึงหน้าต่างการแจ้งเตือนแบบเลื่อนลง และการแจ้งเตือนแบบแบนเนอร์ จะถูกซ่อนไว้ ทำให้ผู้อื่นไม่สามารถอ่านข้อความแจ้งเตือนได้

25

• Smart Rotation  ไม่จำเป็นต้องหมุนมือถือเพื่อเปลี่ยนมุมมองการมองหน้าจออีกต่อไป เพราะOPPO Reno4 จะทำการปรับมุมมองหน้าจอให้คุณโดยอัตโนมัติ

26

• 30W VOOC Flash Charge 4.0  ระบบชาร์จไว 30W VOOC Flash Charge 4.0 นับเป็นผู้นำด้านระบบชาร์จไวในอุตสากรรมสมาร์ทโฟน จากแบต 1% ชาร์จไปถึง 50% ได้ภายใน 20 นาที ⁶ พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4015mAh ใช้งานได้ยาวนานทั้งวัน กับโหมดประหยัดพลังงานที่ถึงแม้จะเหลือแบตอยู่เพียง 5%  คุณก็ยังสามารถแชทได้อย่างเพลิดเพลินนานถึง 1.5 ชั่วโมง

27

• Qualcomm Snapdragon 720G สเปคแรง ประมวลผลเร็วระดับพรีเมี่ยม  Snapdragon 720G ช่วยในการผลักดันความเร็วแรงของสเปคเครื่องให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม จากการเล่นเกมธรรมดาทั่วไป สู่การสตรีมเกมขั้นสูง ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นที่ลื่นไหลกับระบบสุดไฮเทค ไม่เพียงเท่านี้ OPPO Reno4 ยังมาพร้อมกับความจุจัดเต็ม RAM 8GB และ ROM128GB

ColorOS 7.2

28

• Quick Return Bubble  หากคุณจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนหน้าต่างแอปพลิเคชั่นกะทันหัน ก็สามารถสลับไปมาระหว่างแอปพลิเคชันได้ด้วยช่องหน้าต่างขนาดเล็ก และสามารถแตะกลับมาหน้าต่างเดิมได้ง่าย โดยการแตะเพียงครั้งเดียว

29

• Icon Pull-down Gesture  ประสิทธิภาพหน้าจอที่เหนือชั้นกับการใช้งานได้ด้วยมือข้างเดียวกับฟังก์ชันการลดขนาดไอคอนบนหน้าจอชั่วคราว ให้ไปอยู่บริเวณมุมที่ใกล้กับนิ้วโป้ง เพื่อความสะดวกสบายในการเข้าใช้งานแอปพลิเคชัน

30

• 3-finger Scrolling Screenshot  ลืมขั้นตอนการแคปหน้าจอแสนยุ่งยากไปได้เลย เพราะ OPPO Reno4 นี้ใช้เพียงแค่นิ้วมือ 3 นิ้วเลื่อนลงมา ก็สามารถแคปหน้าจอได้อย่างสบายๆ

31

• OPPO Share  OPPO Share ทำให้การแบ่งปันรูปถ่ายวิดีโอและไฟล์อื่น ๆ จากอุปกรณ์หนึ่งสู่อีกอุปกรณ์เป็นเรื่องง่าย พร้อมให้คุณข้ามความยุ่งยากของคอมพิวเตอร์และส่งไฟล์แบบไร้สายได้อย่างรวดเร็ว

32

• Decision Spinner  เพลิดเพลินเต็มที่ไปอีกขั้นกับฟังก์ชั่นช่วยตัดสินใจที่มีเพียงแค่ OPPO เท่านั้นที่ทำได้ใน OPPO Lab.

33

• Lab Ringtone  ปรับแต่งเสียงเรียกเข้าหรือเสียงแจ้งเตือน ในแบบของคุณเอง ผ่าน “Lab Ringtone” ใน OPPO Lab เท่านั้น

34

• Gravity Wallpaper & Artistic Wallpaper  สร้างสรรค์เอกลักษณ์แห่งสมาร์ทโฟนในแบบของคุณ มอบประสบการณ์สุนทรียศาสตร์ให้สมาร์ทโฟนของคุณด้วย Artistic Wallpaper เป็นผลงานสุดล้ำจากศิลปินชื่อดังมากมาย พร้อมผสมผสานเข้ากับการดีไซน์ Gravity Wallpaper ที่สามารถหมุนตามทิศทางแรงโน้มถ่วงหรือระดับการตั้งของสมาร์ทโฟน

35

• OPPO RELAX สุนทรียะแห่งการผ่อนคลาย  จากการร่วมมือกันกับผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงจาก Epic Sound ชาวเดนมาร์ก พวกเราได้ร่วมกันคิดค้นและพัฒนาศูนย์รวมแห่งประสบการณ์เสียง ที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายแห่งเสียงที่นุ่มลื่น เสียงจากธรรมชาติ รวมถึงการฝึกสมาธิและการหายใจอีกด้วย

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก Vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก Vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว Vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว Vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว Vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

รีวิว Vivo Y31 ขุมพลัง Snapdragon 662 แรม 8GB กล้องหลัง 48MP

โพสเมื่อ : 27 January 2021 | No Comments

รีวิว Vivo Y31 ขุมพลัง Snapdragon 662 แรม 8GB กล้องหลัง 48MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W สแกนนิ้วข้างเครื่อง ในราคาสุดประหยัด! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนสเปกสุดคุ้ม แบตอึด ๆ ดีไซน์โดดเด่น กล้องหลังคมชัด ในราคาเป็นมิตร วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y31

ถ่ายรูปชิค ๆ กับ Vivo V20 SE ดูไฟช่วงเทศกาลแห่งความสุข เซลฟี่คมชัดแม้แสงน้อย ได้ภาพถ่ายสวยสุดปัง!

โพสเมื่อ : 21 December 2020 | No Comments

ถ่ายรูปชิค ๆ กับ Vivo V20 SE ดูไฟช่วงเทศกาลแห่งความสุข เซลฟี่คมชัดแม้แสงน้อย ได้ภาพถ่ายสวยสุดปัง! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่อึดใจก็จะโบกมือลาปี 2020 พร้อมก้าวเข้าสู่ปี 2021 กันแล้ว สำหรับใครที่มีแพลนไปถ่ายรูปชิค ๆ เก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขท้ายปีตลอดเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปสัมผัสบรรยากาศสุดฟิน ถ่ายรูปสวย ๆ กับไฟระยิบระยับ พร็อบสีหลากหลาย และต้นคริสต์มาสสุดอลังการที่ห้างใหญ่ใจกลางกรุงกับ

รีวิว Vivo Y20s กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตสุดอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W

โพสเมื่อ : 29 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y20s กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตสุดอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W สแกนนิ้วว่องไวข้างเครื่อง ในราคาเข้าถึงได้ง่าย!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y20s สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “18W Flash Charge |

ข่าวมือถือใหม่

ASUS การันตี ZenFone 8 Series จะได้อัปเดต Android เวอร์ชันใหม่อย่างน้อย 2 ปี!!

โพสเมื่อ : 16 May 2021 | No Comments

ASUS การันตี ZenFone 8 Series จะได้อัปเดต Android เวอร์ชันใหม่อย่างน้อย 2 ปี!! หลังจากที่ทาง ASUS ได้ประกาศเปิดตัว ASUS ZenFone 8 Series สมาร์ตโฟนเรือธงปี 2021 เมื่อไม่นานมานี้ โดยมาด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ ZenFone 8 ขนาดกะทัดรัด และ ZenFone 8

ยืนยัน! POCO M3 Pro 5G ใช้จอ 6.5 นิ้ว รีเฟรชสูง 90Hz

โพสเมื่อ : 16 May 2021 | No Comments

ยืนยัน! POCO M3 Pro 5G ใช้จอ 6.5 นิ้ว รีเฟรชสูง 90Hz แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W ตามรายงานเปิดเผยว่า POCO M3 Pro 5G จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 19 พฤษภาคมนี้ โดยจะมาพร้อมขุมพลัง Dimensity 700 ล่าสุดพบว่ามีข้อมูลหน้าจอและแบตเตอรี่ของสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวเผยออกมาให้เราได้ทราบกันเพิ่มเติมแล้ว จากข้อมูลระบุว่า POCO M3 Pro

เผยภาพเรนเดอร์ Sony Xperia Ace 2 สแกนนิ้วข้างเครื่อง พร้อมปุ่มชัตเตอร์กล้องโดยเฉพาะ!

โพสเมื่อ : 16 May 2021 | No Comments

เผยภาพเรนเดอร์ Sony Xperia Ace 2 สแกนนิ้วข้างเครื่อง พร้อมปุ่มชัตเตอร์กล้องโดยเฉพาะ! ล่าสุดพบว่ามีข้อมูลสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก Sony เผยออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว โดยตอนแรกคาดกันว่าจะมาในชื่อ Sony Xperia Compact รุ่นใหม่ แต่กระนั้นสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวอาจจะมาในชื่อ Sony Xperia Ace 2 แทนค่ะ พร้อมกับมีภาพเรนเดอร์พร้อมเคสกันรอยเผยออกมาให้เราได้ชมกัน จากภาพที่ปรากฏพบว่า Sony Xperia Ace 2 มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ ด้านข้างตัวเครื่องฝังสแกนลายนิ้วมือไว้ที่ปุ่มพาวเวอร์ และมีปุ่มชัตเตอร์แยกออกมาโดยเฉพาะ

ลือหนัก! Leica กำลังมองหาพันธมิตรผู้ผลิตสมาร์ตโฟนค่ายใหม่ คาดเป็น Xiaomi และ Honor

โพสเมื่อ : 16 May 2021 | No Comments

ลือหนัก! Leica กำลังมองหาพันธมิตรผู้ผลิตสมาร์ตโฟนค่ายใหม่ คาดเป็น Xiaomi และ Honor มีแหล่งข่าววงในเปิดเผยว่าการร่วมมือกันของ Huawei และ Leica กำลังจะสิ้นสุดลง โดยสมาร์ตโฟนเรือธง Huawei P50 Series จะเป็นมือถือรุ่นสุดท้ายของค่ายที่มาพร้อมกล้อง Leica ซึ่งข้อมูลดังกล่าวมาจากทวีตข้อความหลายรายการจาก Tipster ที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้แหล่งข่าวยังระบุด้วยว่า Leica กำลังมองหาพันธมิตร OEM สำหรับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ โดยมุ่งไปที่ Xiaomi, Honor และ

OPPO ประกาศการอัปเกรด OPPO App Market และ Gravity Plan อย่างเป็นทางการ

โพสเมื่อ : 16 May 2021 | No Comments

OPPO ประกาศการอัปเกรด OPPO App Market และ Gravity Plan อย่างเป็นทางการ OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เปิดตัว OPPO App Market V9.0 ในวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยเวอร์ชันใหม่นี้สร้างขึ้นเพื่อช่วยให้นักพัฒนาสามารถมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้ใช้ อีกทั้ง OPPO App Market ยังได้อัปเกรด Gravity Plan ที่จะมาช่วยเพิ่มความสามารถในการเข้าถึงคนในท้องถิ่น พร้อมนโยบายที่จะช่วยสนับสนุนการเข้าถึงแอปอีกด้วย

iPhone 13 จะมาพร้อมชิป Face ID ที่มีขนาดเล็กกว่า iPhone 12 ถึง 2

โพสเมื่อ : 15 May 2021 | No Comments

iPhone 13 จะมาพร้อมชิป Face ID ที่มีขนาดเล็กกว่า iPhone 12 ถึง 2 เท่า!! ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าทาง Apple จะทำการลดรอยบากบนหน้าจอของ iPhone 13 Series และเมื่อเดือนก่อนก็ได้มีภาพกระจกหน้าจอโชว์รายละเอียดหลุดออกมากันแล้ว ล่าสุดทาง DigiTimes มีรายงานเปิดเผยว่า Apple กำลังมองหาแหล่งชิป VCSEL ที่มีขนาดเล็กลงราว 40-50% โดยจะใช้สำหรับการสแกนใบหน้าเพื่อทำ Mapping Face บน

หลุดข้อมูล realme GT Neo Flash Edition จะมาพร้อมชาร์จไว 65W

โพสเมื่อ : 15 May 2021 | No Comments

หลุดข้อมูล realme GT Neo Flash Edition จะมาพร้อมชาร์จไว 65W หลังจากที่ realme ได้ทำการเปิด realme GT ก่อนหน้านี้ และ realme GT Neo ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนว่าตอนนี้จะมีสมาชิกรุ่นที่ 3 เข้าสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เพิ่มเติม ตามข่าวลือเปิดเผยว่า realme จะเปิดตัว realme GT Neo Flash Edition

เผยเรนเดอร์ Google Pixel 6 และ Pixel 6 Pro โชว์ดีไซน์แปลกตา กล้องหลังเป็นเอกลักษณ์!

โพสเมื่อ : 15 May 2021 | No Comments

เผยเรนเดอร์ Google Pixel 6 และ Pixel 6 Pro โชว์ดีไซน์แปลกตา กล้องหลังเป็นเอกลักษณ์! เมื่อไม่นานมานี้ Jon Prosser แหล่งข่าวที่มีชื่อเสียงได้ทำการเผยภาพเรนเดอร์ Pixel 6 และ Pixel 6 Pro ออกมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งหากภาพเรนเดอร์ดังกล่าวเป็นจริงถือว่าดีไซน์การออกแบบของ Pixel 6 Series ได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แตกต่างจาก Pixel Series รุ่นก่อนหน้าเลยทีเดียว

Infinix Hot 10S จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G85 แบตจุใจ 6000mAh

โพสเมื่อ : 15 May 2021 | No Comments

Infinix Hot 10S จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G85 แบตจุใจ 6000mAh คาดราคาไม่ถึง 5 พันบาท! หลังจากที่ Infinix ได้ทำการเปิดตัว Infinix Hot 10S เวอร์ชัน Global ไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดยืนยันมาแล้วว่าจะนำไปเปิดตัวในประเทศอินเดีย 20 พฤษภาคมนี้ โดยจะวางจำหน่ายผ่าน Flipkart ชูหน้าจอ HD+ ขนาด

TENAA เผยสเปก iQOO Neo 5S ขุมพลัง Snapdragon 870 แรมสูงสุด 12GB

โพสเมื่อ : 14 May 2021 | No Comments

TENAA เผยสเปก iQOO Neo 5S ขุมพลัง Snapdragon 870 แรมสูงสุด 12GB สื่อต่างประเทศรายงานว่า iQOO จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมรหัสโมเดล V2018A ซึ่งเป็นรุ่นที่ประหยัดกว่า iQOO Neo5 พร้อมกับมีข้อมูลสเปกการใช้งานจาก TENAA เผยออกมาอีกด้วย โดยมาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลัง และแบตเตอรี่ความจุกำลังดี ตามรายชื่อระบุว่า iQOO Neo 5S (ยังไม่ยืนยันชื่อเรียก) จะมาพร้อมขุมพลัง Snapdragon

แสดงความคิดเห็น