หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ ราคามือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO เปิดตัว ColorOS 11 พร้อมกันทั่วโลก กับการใช้งานบน Android 11 ครั้งแรก

OPPO เปิดตัว ColorOS 11 พร้อมกันทั่วโลก กับการใช้งานบน Android 11 ครั้งแรก

โพสโดย : Admin nan | วันที่ : 15 September 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้, ราคามือถือ OPPO ออปโป้

OPPO เปิดตัว ColorOS 11 พร้อมกันทั่วโลก กับการใช้งานบน Android 11 ครั้งแรก

ColorOS 11

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำ จัดงาน global launch เปิดตัว ColorOS 11 รูปแบบใหม่ผ่านทางการประชุมทางออนไลน์ พร้อมสร้างประวัติศาสตร์การเป็น OEMs แรกที่มอบการอัปเดต Android 11 รุ่นล่าสุดให้แก่ผู้ใช้ทั่วโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Make Life Flow” โดยฟีเจอร์ใน ColorOS 11 ยังคงฟีเจอร์ใน stock Android ที่ผู้ใช้ชื่นชอบ

รวมถึงมอบ UI ที่สามารถปรับแต่งได้ให้แก่ผู้ใช้ OPPO ซึ่งการเปิดตัวครั้งนี้ นับว่าเป็นการเปิดตัวอย่างรวดเร็ว หลังจากการประกาศการเปิดตัว Android 11 ของ Google แสดงถึงการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดมากขึ้นระหว่างสองบริษัทอย่าง OPPO และ Google เพื่อให้ผู้ใช้สามารถจดจำวันเวลาในการเปิดตัวครั้งนี้ได้

Roll out_resize

อีกขั้นของการปรับแต่ง UI พร้อมปลดปล่อยความเป็นตัวตนของคุณ

ColorOS 11 มอบการปรับแต่ง UI ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และออกแบบการใช้งานให้แก่ตนเองได้ โดยผู้ใช้สามารถสร้าง Always-On Display, ธีม และ ภาพพื้นหลัง ให้มีสไตล์ตามที่ตนเองต้องการได้ รวมถึง ฟอนต์ ไอคอน และ เสียงเรียกเข้า ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ ในเวอร์ชั่นรุ่นล่าสุดนี้ ยังได้พัฒนา Dark Mode ใน stock Android ด้วย color schemes 3 สี และระดับของคอนทราสต์ที่สามารถปรับระดับได้ ในขณะเดียวกัน ก็ยังมีฟีเจอร์ OPPO Relax 2.0 ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างมิกซ์เสียงอันผ่อนคลายในแบบฉบับของตนเองได้ อีกทั้ง ในฟีเจอร์นี้ยังมอบคอลเลคชั่นเสียงที่น่าหลงไหลจากเมืองต่างๆ ทั่วโลกด้วย

“การปรับแต่ง UI ของ ColorOS 11 นั้นพัฒนาจากความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการประสบการณ์การใช้งานที่สามารถปรับแต่งได้มากขึ้นและไม่เหมือนใคร” Lynn Ni, OPPO ColorOS Design Project Lead กล่าว

“ทีม ColorOS ให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของผู้ใช้ ในการพัฒนาการปรับแต่ง UI ให้ดียิ่งขึ้น มอบประสบการณ์การปรับแต่งที่ครอบคลุมการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเราได้มอบพื้นที่ให้แก่ผู้ใช้ในการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และฝึกฝนการควบคุมโทรศัพท์ของผู้ใช้ได้”

1_resize

ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีมากกว่าที่เคย

ColorOS 11 มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่แข็งแกร่งที่จะช่วยให้การทำงานและการใช้ชีวิตของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยหนึ่งในฟีเจอร์ที่สำคัญ คือ Three-Finger Translate หรือ การแปลภาษาโดยใช้เพียง 3 นิ้ว ซึ่งทำงานบน Google Lens โดยฟีเจอร์นี้ถือเป็นฟีเจอร์แรกที่ OPPO และ Google ได้พัฒนาร่วมกัน โดยฟีเจอร์นี้บันทึกและแปลภาษาผ่านทางการบันทึกหน้าจอง่ายๆ ด้วยการใช้นิ้วเพียงสามนิ้ว

Flexdrop  อีกหนึ่งฟีเจอร์ใหม่ ที่จะช่วยแก้ปัญหาการใช้งานหลากหลายแอปพร้อมกันได้อย่างเรียบง่าย โดยผู้ใช้สามารถดูวิดีโอและพิมพ์ข้อความได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งฟีเจอร์นี้มีประโยชน์มากโดยเฉพาะในกลุ่มเกมเมอร์หรือกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการดูวิดีโอ นอกจากนี้ ผู้ใช้สามารถสลับไปมาระหว่าง การควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ ภายในบ้าน ผ่านเมนู Device Control ใหม่ แทนการดาวน์โหลดแอปใหม่ได้อีกด้วย

เพื่อเป็นการเพิ่มแบตเตอรีที่มีอยู่ให้ใช้งานได้อย่างยาวนานที่สุด  โหมดประหยัดพลังงานแบบใหม่นี้ จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ถึง 6 แอปพลิเคชัน พร้อมใช้งานได้แม้ในสถานการณ์ที่แบตเตอรีต่ำ ในขณะเดียวกัน Battery Guard จะป้องกันความเสียหายจากการชาร์จเป็นเวลานาน ด้วยแรงดันไฟฟ้าที่ไม่เสถียรที่เรียนรู้จากการใช้งานของผู้ใช้ โดยจะหยุดชาร์จเมื่อระดับแบตเตอรี่ถึง 80% ในเวลากลางคืน ก่อนที่จะดำเนินการชาร์จต่อเพื่อให้ชาร์จเต็มตามเวลาที่ผู้ใช้ตื่นตอน

3_resize

ความไหลลื่นที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วย “Make Life Flow”

แม้ว่าอัตราเฟรมเรทที่สูง จะเป็นตัวบ่งบอกถึงความก้าวหน้าในอุตสาหกรรม แต่มักจะพบกับปัญหาความล่าช้าหรือสะดุดในสมาร์ตโฟน  ด้วยเหตุนี้ ColorOS11 จึงได้เปิดตัว UI First 2.0 ซึ่งเป็นการรวมกลไกที่สามารถลดความล่าช้าด้วย Quantum Animation ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของ OPPO ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มการใช้งาน RAM ได้ถึง 45% ปรับปรุงอัตราการตอบสนอง 32% และอัตราเฟรมเรทอยู่ที่ 17%

ในขณะเดียวกัน AI App Preloading จะเรียนรู้พฤติกรรมของผู้ใช้เพื่อโหลดแอปที่ผู้ใช้ใช้บ่อยที่สุดล่วงหน้า ช่วยลดเวลาในการโหลดมากขึ้น นอกจากนี้ SuperTouch ยังช่วยระบุสถานการณ์ของผู้ใช้ได้อย่างชาญฉลาดพร้อมปรับความเร็วในการตอบสนองต่อการสัมผัสให้เหมาะสม เพื่อช่วยเพิ่มความคล่องแคล่วของระบบให้ดีมากยิ่งขึ้น

2_resize

มุ่งเน้นถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้มากขึ้น

ColorOS 11 มาพร้อมตัวเลือกความเป็นส่วนตัวแบบใหม่ของ Android 11 พร้อมสร้างการป้องกันความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมและฟีเจอร์ป้องกันความปลอดภัยของข้อมูล โดยระบบป้องกันความเป็นส่วนตัว  จะสร้างระบบแยกขึ้นมาสองเวอร์ชั่น ซึ่งการทำงานของเวอร์ชั่นที่สองจะทำงานแยกกันกับเวอร์ชั่นที่หนึ่งหรือต้นฉบับ พร้อมเข้าถึงได้ด้วยการสแกนลายนิ้วมือและใบหน้าเท่านั้น

ทางลัดใหม่ไปยัง App Lock ช่วยให้ผู้ใช้สามารถล็อกแอปผ่านรหัสผ่านลายนิ้วมือหรือการยืนยันใบหน้าได้ นอกจากนี้ ในการอนุญาตการเข้าถึง ยังประกอบด้วย ระบบการอนุญาตการเข้าถึงชั่วคราวที่สามารถรีเซ็ตการเข้าถึงกล้อง ไมโครโฟน และตำแหน่งเมื่อปิดแอปได้

ในขณะเดียวกัน ระบบรีเซ็ตอัตโนมัติจะคืนการตั้งค่าการเข้าถึงของแอปกลับเป็นค่าเริ่มต้นหากไม่ได้ใช้เป็นเวลานาน นอกจากนี้ เพื่อป้องกันไม่ให้แอปที่เป็นอันตรายเข้าถึงข้อมูลของแอปอื่น จึงมีระบบจำกัดขอบเขตการเข้าถึงข้อมูลโทรศัพท์ของแอปโดยจะขออนุญาตจากผู้ใช้เพื่อดำเนินการดังกล่าวก่อน
การเปิดตัวที่เร็วและกว้างที่สุดในประวัติศาสตร์ของ ColorOS

สำหรับการเปิดตัว ColorOS 11 รุ่น beta นี้ ผู้ใช้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีสามารถมาค้นหาฟีเจอร์ใหม่ๆ พร้อมเสนอข้อคิดเห็นต่างๆ ให้แก่พวกเราได้ ซึ่งเวอร์ชั่นที่จะใช้อย่างเป็นทางการจะเปิดตัวต่อไปในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้

โดย ColorOS  11 จะเริ่มเปิดให้ใช้งานโดยเริ่มจาก OPPO Find X2 Series และ OPPO Reno3 Pro ก่อน หลังจากนั้นจะเปิดให้ใช้งานไปยังสมาร์ตโฟนในซีรีส์ทั้ง OPPO Find, Reno, F, K และ A ดังนี้

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 7 Pro จอใหญ่ 6.4 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 Pro จอใหญ่ 6.4 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แบตอึด 4500mAh ชาร์จเหนือขั้น 65W ในราคาหมื่นต้น ๆ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนทรงพลังในทุก ๆ ด้าน ทั้งจอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด ชาร์จไว สเปกดี วันนี้เรามีบทความรีวิว

พรีวิว realme 7 Pro ดีไซน์โฉมใหม่! ชาร์จเร็ว 65W กล้องหลัง 4 ตัว

โพสเมื่อ : 17 September 2020 | No Comments

พรีวิว realme 7 Pro ดีไซน์โฉมใหม่! ชาร์จเร็ว 65W กล้องหลัง 4 ตัว คมชัดสูง 64MP จอใหญ่ Super AMOLED สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในประเทศไทย สำหรับ realme 7 Pro ราคาจำหน่ายเพียง 10,990 บาท โดยเปิดให้พรีออเดอร์แล้วตั้งแต่วันนี้ –

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องกันสั่น Gimbal ฟีเจอร์เพียบ! จอลื่น 90Hz

โพสเมื่อ : 16 September 2020 | No Comments

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องกันสั่น Gimbal ฟีเจอร์เพียบ! จอลื่น 90Hz ดีไซน์ระดับ X-Class พร้อมแบตอึดชาร์จไว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ พร้อมสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่จัดเต็ม วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo X50 Pro 5G

รีวิว Vivo Y20 น้องใหม่สเปกครบ!! จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง 3 ตัว

โพสเมื่อ : 4 September 2020 | 1 Comment

รีวิว Vivo Y20 น้องใหม่สเปกครบ!! จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง 3 ตัว แบตจุใจ 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ในราคาเบา ๆ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตจุใจ สเปกครบ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ในงบไม่เกิน 6 พันบาท วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y20

รีวิว realme X50 5G จอใหญ่ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม

โพสเมื่อ : 31 July 2020 | No Comments

รีวิว realme X50 5G จอใหญ่ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม 8GB กล้องหน้าคู่ แบตอึด 4200mAh ชาร์จไว 30W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกครบ จอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด รองรับชาร์จไว

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด! คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2

โพสเมื่อ : 21 July 2020 | No Comments

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด‼️ คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2 ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ล่าสุด Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ Vivo TWS Neo หูฟังไร้สายเสียงทรงพลังระดับสตูดิโอออกมาแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ Vivo TWS Neo มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ ไดร์เวอร์ไดนามิกขนาดใหญ่ 14.2mm ให้เสียงที่คมชัด

รีวิว realme C11 แบตใหญ่ 5000 mAh กล้องคู่ AI ดีไซน์สวยสะกด พร้อมสแกนใบหน้า

โพสเมื่อ : 17 July 2020 | No Comments

รีวิว realme C11 แบตใหญ่ 5000 mAh กล้องคู่ AI ดีไซน์สวยสะกด พร้อมสแกนใบหน้า ในราคาสุดปัง! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนสเปกครบ จอใหญ่ แบตอึดใช้งานได้ยาวนาน และที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า วันนี้เรามีบทความรีวิว realme C11 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ มาฝากให้ได้ชมกัน realme C11

เปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 สเปกคุ้มค่า! จอใหญ่ แบตอึด ราคาย่อมเยา

โพสเมื่อ : 13 July 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 สเปกคุ้มค่า! จอใหญ่ แบตอึด ราคาย่อมเยา รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 June 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด รองรับชาร์จไว รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นบทความที่เปรียบเทียบทั้งในส่วนของข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์รูปลักษณ์,

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

ข่าวมือถือใหม่

มาตามคำเรียกร้อง!! OnePlus Nord สี Gray Onyx รุ่น 12GB + 256GB

โพสเมื่อ : 25 September 2020 | No Comments

มาตามคำเรียกร้อง!! OnePlus Nord สี Gray Onyx รุ่น 12GB + 256GB วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในไทย หลังจากที่ทาง OnePlus ประเทศไทย ได้เปิดตัวและวางจำหน่าย OnePlus Nord ที่มาภายใต้สโลแกน Lite Flagship for New Gen สมาร์ตโฟนคุณภาพระดับเรือธง ที่ราคาเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ที่ได้การตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ สำหรับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่นี้ และในครั้งนี้เองทาง

เปิดตัว LG K62, LG K52 และ LG K42 จอใหญ่ 6.6

โพสเมื่อ : 25 September 2020 | No Comments

เปิดตัว LG K62, LG K52 และ LG K42 จอใหญ่ 6.6 นิ้ว กล้องหลัง 4 ตัว แบตสุดอึด สแกนนิ้วข้างเครื่อง ล่าสุด LG ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล K Series ที่ประกอบด้วย LG K62, LG K52 และ LG K42 ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ

เปิดตัว Vivo V20 SE จอใหญ่ 6.44 นิ้ว กล้องเซลฟี่ 32MP แบตจุ

โพสเมื่อ : 25 September 2020 | No Comments

เปิดตัว Vivo V20 SE จอใหญ่ 6.44 นิ้ว กล้องเซลฟี่ 32MP แบตจุ 4100mAh ชาร์จไว 33W กับราคาไม่ถึงหมื่น!! หลังจากที่ Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนจากประเทศจีนได้ทำการเปิดตัว Vivo V20 Pro ไม่เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดได้เปิดตัว Vivo V20 SE สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ออกมาเพิ่มเติมแล้วในประเทศมาเลเซีย ชูหน้าจอ

Samsung Galaxy S20 FE อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ยอดนิยมในราคาที่ใช่ เพื่อเหล่ากาแลคซี่แฟนโดยเฉพาะ

โพสเมื่อ : 25 September 2020 | No Comments

Samsung Galaxy S20 FE อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ยอดนิยมในราคาที่ใช่ เพื่อเหล่ากาแลคซี่แฟนโดยเฉพาะ ล่าสุด ซัมซุง ประกาศเปิดตัว Galaxy S20 FE (กาแลคซี่ เอส 20 เอฟอี) สมาร์ตโฟนที่ช่วยให้คุณไปได้สุดในทุกไลฟ์สไตล์ ใหม่ล่าสุดในตระกูล Galaxy S20 Series มาพร้อมกับการรวมเอาฟีเจอร์และนวัตกรรมเด่นๆ ที่สาวก Galaxy Fans ชื่นชอบจากตระกูล S20 Series มาให้เป็นเจ้าของในราคาเข้าถึงได้ โดยสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน

สื่อเผย Galaxy F41 แบตอึด 6000 mAh เปิดตัว 8 ตุลาคมนี้

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

สื่อเผย Galaxy F41 แบตอึด 6000 mAh เปิดตัว 8 ตุลาคมนี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ สำนักข่าวออนไลน์ต่างประเทศเปิดเผยความคืบหน้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Galaxy F41 ว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก Samsung ซึ่งหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อมูลปรากฏบน Geekbench ระบุว่าจะมารพร้อมกับชิปเซ็ต Exynos 9611 จับคู่ RAM 6GB ติดตั้งกล้องหลัง 3 เลนส์ ล่าสุดพบข้อมูลบน Flipkart

realme แจกหนัก จัดเต็ม เอาใจสายช้อปไอทีกับ 9 ช็อปทั่วประเทศ พร้อมรับของแถมสุดพิเศษในวันที่ 26 กันยายน วันเดียวเท่านั้น!!

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

realme แจกหนัก จัดเต็ม เอาใจสายช้อปไอทีกับ 9 ช็อปทั่วประเทศ พร้อมรับของแถมสุดพิเศษในวันที่ 26 กันยายน วันเดียวเท่านั้น!! realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เตรียมแจกหนัก จัดเต็ม เอาใจสายช้อปในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กับ 9 ช้อป 9 ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ จาก 4 ช่องทางยักษ์ใหญ่และ realme Brand Shop เพียงจอง realme 7 Pro และรับเครื่องกับร้านที่ร่วมรายการ

ขับเคลื่อนสู่อนาคตด้วยพลัง 5G กับ 6 ประโยชน์ดี ๆ ที่ 5G ยกระดับประสบการณ์สมาร์ตโฟนยุคใหม่ พร้อมสัมผัสกับ

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

ขับเคลื่อนสู่อนาคตด้วยพลัง 5G กับ 6 ประโยชน์ดี ๆ ที่ 5G ยกระดับประสบการณ์สมาร์ตโฟนยุคใหม่ พร้อมสัมผัสกับ 5G บน Vivo V20 Series ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ เราต้องยอมรับว่า ‘5G’ กลายเป็นคำศัพท์ที่ทุกคนพูดถึงอย่างกว้างขวาง และสร้างความสั่นสะเทือนไปทั่วโลก ในหลายประเทศกำลังเร่งใส่พัฒนาเทคโนโลยีอย่างหนัก เพื่อจะเป็นเจ้าแรกของโลกที่นำเทคโนโลยี 5G มาใช้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม ยังคงมีหนึ่งคำถามในใจของผู้บริโภคว่า “แล้ว 5G เกี่ยวข้องและส่งผลกระทบกับเราอย่างไร?” หากจะตอบคำถามนี้

Samsung Galaxy S20 FE แฟลกชิปรุ่นล่าสุด ในราคาที่ใช่ เปิดจองแล้วในไทย!! ตั้งแต่วันนี้ – 11

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

ไปได้สุดทุกไลฟ์สไตล์ ในราคาที่ใช่ กับสมาร์ตโฟนแฟลกชิปล่าสุด “Samsung Galaxy S20 FE” พร้อมเปิดจองล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันนี้ – 11 ต.ค. 63 พร้อมเปิดจองให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้! สำหรับสมาร์ตโฟนแฟลกชิปรุ่นล่าสุด Samsung Galaxy S20 FE (กาแลคซี่ เอส 20 เอฟอี) หรือ S20 Fan Edition (เอส 20 แฟน อิดิชั่น)

รีวิว realme 7 Pro จอใหญ่ 6.4 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 Pro จอใหญ่ 6.4 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แบตอึด 4500mAh ชาร์จเหนือขั้น 65W ในราคาหมื่นต้น ๆ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนทรงพลังในทุก ๆ ด้าน ทั้งจอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด ชาร์จไว สเปกดี วันนี้เรามีบทความรีวิว

แสดงความคิดเห็น