หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » Huawei เผยโฉม EMUI 11 พร้อมประกาศรายชื่อพันธมิตรร่วมพัฒนา AppGallery จากทั่วโลก ผนึกกำลังสร้างอีโคซิสเต็มที่แข็งแกร่ง ยกระดับคุณภาพชีวิตผู้ใช้งานทั่วโลก

Huawei เผยโฉม EMUI 11 พร้อมประกาศรายชื่อพันธมิตรร่วมพัฒนา AppGallery จากทั่วโลก ผนึกกำลังสร้างอีโคซิสเต็มที่แข็งแกร่ง ยกระดับคุณภาพชีวิตผู้ใช้งานทั่วโลก

โพสโดย : Admin nan | วันที่ : 15 September 2020 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

Huawei เผยโฉม EMUI 11 พร้อมประกาศรายชื่อพันธมิตรร่วมพัฒนา AppGallery จากทั่วโลก ผนึกกำลังสร้างอีโคซิสเต็มที่แข็งแกร่ง ยกระดับคุณภาพชีวิตผู้ใช้งานทั่วโลก

EMUI 11

• เผยรูปแบบใหม่ของ EMUI 11
• AppGallery ช่วยให้แบรนด์ดังทั้งระดับโลกและท้องถิ่นอย่าง TomTom, Bolt, Emirates, Sberbank และ Kumu ประสบความสำเร็จทางธุรกิจ
• พร้อมริเริ่มโครงการใหม่ๆ เพื่อการทำงานร่วมกับพันธมิตรอย่างใกล้ชิด ซึ่งรวมถึงการสร้างแล็บความร่วมมือด้านอีโคซิสเต็มระดับโลกใหม่ถึง 3 แห่ง และศูนย์บริการนักพัฒนาระดับโลกแห่งใหม่ 5 แห่ง

นายหวัง เฉิงลู่

หัวเว่ยเผยโฉม EMUI 11 และประกาศการอัปเดตใหม่ๆ บน AppGallery ณ งานประชุม Huawei Developer Conference 2020 (Together) ที่ทะเลสาบซงซาน มณฑลกว่างตง ประเทศจีน โดยเป็นการเผยโฉมระบบปฏิบัติการใหม่ของ EMUI

และเน้นย้ำถึงความสำเร็จของ AppGallery ในช่วงสามไตรมาสแรกของปี 2563 พร้อมสรุปรายละเอียดการสนับสนุนอย่างรอบด้านที่หัวเว่ยมอบให้แก่พันธมิตรทั่วโลก และแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับบรรดานักพัฒนา

นายหวัง เฉิงลู่ (Wang Chenglu) ประธานฝ่ายซอฟต์แวร์ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวแนะนำฟีเจอร์หลักที่มากับระบบปฏิบัติการใหม่ ได้แก่ การออกแบบประสบการณ์ผู้ใช้ (UX) ใหม่โดยอิงหลักวิศวกรรมมนุษยปัจจัย (human factors) ฟีเจอร์ใหม่ๆ ด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย และการยกระดับประสบการณ์การใช้งานที่ครอบคลุมทุกสถานการณ์

comprehensive security

ศิลปะการออกแบบตามหลักวิทยาศาสตร์เพื่อตอบสนองผู้ใช้งานอย่างลงตัว

การออกแบบผลิตภัณฑ์จะสมบูรณ์แบบได้ก็ต่อเมื่อใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ และหัวเว่ยก็ได้ค้นพบความสมดุลในอุดมคติระหว่างทั้งสองสิ่งและถ่ายทอดมันออกมาผ่าน EMUI 11 การออกแบบอย่างมีศิลปะนี้ถือเป็นการพลิกโฉมใหม่ เมื่อการเปลี่ยนโฉมและการตอบสนองของ UI ได้รับการพัฒนาให้เข้ากับการใช้งานมากที่สุด เพื่อพัฒนาประสบการณ์ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น

เมื่อได้แรงบันดาลใจใหม่ที่เป็นศิลปะและเสริมศักยภาพด้วยเทคโนโลยีใหม่ EMUI 11 จะเป็นเสมือนผืนผ้าใบสำหรับวาดภาพ ให้ผู้ใช้ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์อันไร้พรมแดน ด้วยตัวเลือก Always-On Display (AOD) โฉมใหม่

ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถกำหนดหน้าจอได้ตามรสนิยมของตนเองผ่านศิลปะสมัยใหม่ AOD ใหม่นี้มีหน้าตาเหมือนจานสีที่มีแม่สี แดง เหลือง น้ำเงิน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานของพีต มองเดรียน (Piet Mondrian) ศิลปินนักวาดผู้มีชื่อเสียง

นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังมีอิสระที่จะออกแบบได้มากกว่ากรอบสีของมองเดรียน โดยเลือกสีจากรูปภาพของตนเองมาใช้เป็นจานสีบนหน้าจอ AOD ก็ได้ เช่น สามารถทำให้หน้าจอ AOD เข้ากับสีชุดของตนเองในแต่ละวัน เพียงถ่ายรูปเสื้อผ้าของตน แล้วจากนั้นอัลกอริทึม AI ก็จะถอดรหัสสีออกมาจากรูปภาพนั้นๆ และสร้างเป็นจานสีใหม่ที่เข้ากันเพื่อตั้งเป็นหน้าจอ AOD

ห้องแล็บสำหรับการวิจัยทางวิศวกรรมมนุษยปัจจัยของหัวเว่ย (Human-Factors Engineering Research Lab) มีส่วนช่วยอย่างมากต่อการออกแบบให้เข้ากับหลักการยศาสตร์ของ EMUI 11 โดยคณะผู้วิจัยประกอบด้วยนักวิชาการชั้นแนวหน้าด้านวิศวกรรมมนุษยปัจจัยจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ

ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยชิงหัว (Tsinghua University) มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง (Zhejiang University) และสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์จีน (Chinese Academy of Sciences) คณะผู้วิจัยได้วิเคราะห์ประสบการณ์ผู้ใช้อย่างละเอียดถี่ถ้วน แล้วพัฒนาภาพกับประสบการณ์แบบตอบสนองของ EMUI 11 ให้เหมาะสมที่สุด เพื่อให้ได้มาซึ่งความสะดวกสบายและความรื่นรมย์ของผู้ใช้ในระดับสูงสุด

แอนิเมชันเปลี่ยนฉากใหม่แบบ “ลองเทค” (long take) ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเทคนิคชื่อเดียวกันในวงการภาพยนตร์ ช่วยให้ผู้ใช้มีสมาธิกับภารกิจในมือมากยิ่งขึ้น ผลการวิจัยทางวิศวกรรมมนุษยปัจจัยของหัวเว่ยชี้ว่า เมื่อเทียบกับการเปลี่ยนฉากทั่วไปแล้ว การเปลี่ยนฉากแบบลองเทคทำให้ดวงตาขยับน้อยลงอย่างมีประสิทธิภาพ และลดความเหนื่อยล้าในขณะที่พัฒนาประสิทธิภาพการจดจำไปด้วย

EMUI 11 (Beta)

เทคโนโลยีการทำงานได้บนหลายอุปกรณ์ที่พัฒนาไปอีกระดับ มอบประสบการณ์ใหม่แก่ผู้ใช้งาน

สิ่งที่อยู่เบื้องหลังฟีเจอร์การใช้งานอย่างครอบคลุมทุกสถานการณ์คือเทคโนโลยีที่ครอบคลุมการทำงานได้บนหลายอุปกรณ์ (Distribution technology) ของหัวเว่ย เช่น MeeTime และ Multi-Screen Collaboration ซึ่งได้กลายมาเป็นฟีเจอร์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของ EMUI เทคโนโลยีอันเป็นนวัตกรรมนี้ทำให้อุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ

สามารถสร้างภาพและแบ่งปันศักยภาพของซอฟต์แวร์ระหว่างกันได้  โดยผู้ใช้จะไม่ต้องถูกผูกติดอยู่กับข้อจำกัดของฮาร์ดแวร์อีกต่อไป และมีอิสระที่จะกำหนดประสบการณ์การใช้งานของตนเองตามความต้องการและลักษณะเฉพาะของแต่ละบุคคล

เมื่อได้รับการยกระดับด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานได้หลากหลายอุปกรณ์ ฟีเจอร์ Multi-Screen Collaboration ขณะนี้รองรับการใช้งานพร้อมกันถึง 3 หน้าต่าง นักเรียนนักศึกษาสามารถใช้งานฟีเจอร์นี้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเมื่อต้องเรียนออนไลน์ เช่น สามารถใช้หน้าต่างแรกดูครูสอน ใช้หน้าต่างที่สองสำหรับเปิดแอปพลิเคชันจดโน้ต และใช้หน้าต่างที่สามคุยกับเพื่อนร่วมชั้นเกี่ยวกับสื่อการเรียนการสอนไปพร้อมกัน

นอกจากนี้ ฟีเจอร์ Multi-Screen Collaboration ยังทำให้เกิดการเชื่อมต่อที่ดีขึ้นระหว่างแล็ปท็อปและแท็บเล็ต เมื่อเชื่อมต่อกันแล้ว แท็บเล็ตสามารถทำหน้าที่เป็นเว็บแคมเสริม หรือเป็นจอที่สองของแล็ปท็อปก็ได้ ในขณะที่แล็ปท็อปก็สามารถใช้อุปกรณ์เสริมอื่นๆ ร่วมกับแท็บเล็ตได้

ผู้ใช้สามารถแก้ไขไฟล์เอกสารที่บันทึกไว้บนแล็ปท็อปได้จากบนแท็บเล็ต ไม่ว่าจะด้วยการสัมผัสหน้าจอหรือใช้ปากกาวาดภาพก็ได้ หรือระหว่างการประชุมงาน ผู้ใช้สามารถขีดเขียนเพิ่มเติมบนสไลด์พรีเซนเทชันได้เมื่อต้องการ เพื่อช่วยอธิบายไอเดียให้ชัดเจนยิ่งขึ้น หรือสามารถใช้จอที่สองค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้การหารือเป็นไปได้ดียิ่งขึ้น

Multi-Screen Collaboration

ระบบรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ได้รับการรับรองสำหรับปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

EMUI มอบบริการรักษาความปลอดภัยที่ใช้ง่ายเพื่อปกป้องข้อมูลของผู้ใช้สมาร์ทดีไวซ์หัวเว่ยเสมอมา ในส่วนกลไกระบบนั้น TEE OS ของ EMUI ได้รับผลการประเมินถึง CC EAL5 + ซึ่งถือเป็นขั้นสูงสุดของการวัดระดับความปลอดภัยของระบบปฏิบัติการไมโครเคอร์เนลเพื่อการพาณิชย์ของโลก หัวเว่ยปฏิบัติตามข้อบังคับในระดับท้องถิ่น และระดับนานาชาติเกี่ยวกับข้อมูลผู้ใช้ ทั้ง General Data Protection Regulation (GDPR) ของสหภาพยุโรป

และ Generally Accepted Privacy Principles (GAPP) โดยปัจจุบันหัวเว่ยได้รับใบรับรองแล้วทั้ง ISO27701 และ ePrivacyseal ซึ่งทั้งหมดนี้นับเป็นการรับรองมาตรฐานที่ทรงอิทธิพลสูงสุดในยุโรป เรียกได้ว่าเป็นการยืนยันพันธกิจของหัวเว่ยกับความมุ่งมั่นในการรักษามาตรฐานระดับโลกในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การออกแบบ การค้นคว้าและพัฒนา การดูแลรักษา ไปจนถึงการรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้

EMUI 11 ยังมาพร้อมฟีเจอร์รักษาความเป็นส่วนตัวใหม่ โดยในขณะที่ส่งภาพ ผู้ใช้สามารถปกปิดข้อมูลละเอียดอ่อน เช่น สถานที่ เวลา และรายละเอียดของตัวเครื่องก่อนส่งได้อย่างง่ายดาย บันทึกแบบเข้ารหัสก็ช่วยให้ผู้ใช้จดข้อมูลส่วนตัวได้โดยจำกัดการเข้าถึงด้วยรหัส PIN หรือระบบสแกน

หัวเว่ยยังเปิดเผยเกี่ยวกับอัปเดตสำคัญบน AppGallery ในงาน Huawei Developer Conference 2020 (Together) โดยนายหวัง เหยียนหมิน ประธานฝ่ายพันธมิตรระดับโลกและการพัฒนาสิ่งแวดล้อม หัวเว่ย บิสสิเนส กรุ๊ป ได้ย้ำถึงความสำเร็จของ Huawei AppGallery ในสามไตรมาสแรกของปี 2020 เกี่ยวกับการสนับสนุนพันธมิตรระดับโลกของหัวเว่ย และแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้แก่นักพัฒนา

“ถึงแม้จะมีความท้าทายมากขึ้น AppGallery และอีโคซิสเต็มของ Huawei Mobile Services (HMS) ก็ยังคงมีความเติบโตในปีนี้ ซึ่งต้องขอขอบคุณพันธมิตรของเรา ด้วยการสนับสนุน และความใส่ใจที่แข็งแกร่ง เราจะเดินหน้าลงทุนในอีโคซิสเต็มเพื่อสร้างสรรค์หนึ่งในสามสุดยอดแพลตฟอร์มแอปพลิเคชันระดับโลก

เรามั่นใจว่าหากหัวเว่ยทำงานร่วมกันกับพันธมิตรอย่างใกล้ชิดมากขึ้น เราจะช่วยให้พวกเขาเติบโต และบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้ โดยเฉพาะพันธมิตรที่เป็นที่นิยมในท้องถิ่นที่ต้องการขยายธุรกิจไปสู่ตลาดโลก” นายหวัง เหยียนหมิน กล่าว

ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ด้วยแอปฯ ท้องถิ่นที่หลากหลาย

จุดมุ่งหมายหลักของ AppGallery คือการเข้าถึงความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ในภูมิภาคต่างๆ และมอบบริการแอปพลิเคชันคุณภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการนั้นๆ กลยุทธ์ ‘Global + Local strategy’ ของ AppGallery คือแนวคิดสร้างสรรค์ในการจัดรายการแอปฯ ที่ทำให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนือระดับขึ้นด้วยระบบที่เน้นแอปฯ ยอดนิยมในท้องถิ่น
แอปพลิเคชัน

และบริการบางส่วนที่เป็นที่นิยมระดับโลกจะคงความเป็นตัวเลือกหลักสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก อีโคซิสเต็มของหัวเว่ยยังคงเติบโตจากการสนับสนุนของพันธมิตรระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Bolt, Deezer, Foodpanda, TomTom Go Navigation, LINE, Qwant และ Telegram ที่มีแอปพลิเคชันให้ดาวน์โหลดบน AppGallery เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่สะดวกสบายมากขึ้นให้ผู้ใช้

นักพัฒนาท้องถิ่นเองก็เล็งเห็นประโยชน์หลากหลายที่ได้จากการพัฒนาแอปบน AppGallery เนื่องจากผู้บริโภคย่อมต้องการใช้แอปฯ และบริการในท้องถิ่นของตนเอง ในเอเชีย-แปซิฟิก แอปฯ สำหรับการท่องเที่ยวอย่าง Agoda และแอปฯ อีคอมเมิร์ซชื่อดังอย่าง Lazada ก็มีให้ดาวน์โหลดบน AppGallery เช่นกัน

นักพัฒนาคือหัวใจสำคัญของนวัตกรรมหัวเว่ย

ปัจจุบัน มีพันธมิตรหลายรายที่กำลังเข้าร่วมใน AppGallery เพื่อใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยของหัวเว่ยและ HMS Core มาช่วยให้ภาคธุรกิจดั้งเดิมสามารถเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งระบบ HMS Core ที่เปิดเต็มรูปแบบของหัวเว่ยนั้นจะช่วยเร่งนวัตกรรมแอปฯ และยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ อีกทั้งความสามารถและบริการเหล่านี้ยังทำให้ผู้ใช้ได้มีโอกาสเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่แตกต่างจากหลากหลายแอปฯ และยังเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้กับนักพัฒนาด้วยเช่นกัน

Grabjobs เป็นแพลตฟอร์มการจัดหางานชั้นนำในเอเชีย ได้ผสานความร่วมมือกับ Caas Kit ของหัวเว่ย ซึ่งช่วยให้สามารถดำเนินการสรรหาบุคลากรและสัมภาษณ์ภายในแอปฯ ได้ ส่วนการชำระเงินด้วยการจดจำใบหน้าแบบ 3 มิติผ่าน PayBy ที่สนับสนุนโดย Security kit นั้นก็ช่วยให้การชำระเงินมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ขณะเดียวกัน Sweet Selfie ยังได้เพิ่มโหมดกลางคืนสุดพิเศษและระบบป้องกันการสั่นไหวในฟีเจอร์ของแอปฯ หลังจากที่รวมเข้ากับ Camera kit ของหัวเว่ยอีกด้วย

การสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบของ AppGallery ช่วยให้พันธมิตรประสบความสำเร็จทางธุรกิจ

AppGallery ให้การสนับสนุนการดำเนินงานอย่างเต็มรูปแบบกับนักพัฒนาทั่วโลก พร้อมช่วยพวกเขาในการปลดล็อกโอกาสใหม่ ๆ เช่น การดำเนินงานข้ามภูมิภาค และการก้าวเข้าสู่การทำงานระดับโลก ซึ่งพันธมิตรมากมายจากหลากหลายภูมิภาค ต่างได้รับประโยชน์จาก AppGallery มาจนถึงปัจจุบัน

TomTom หนึ่งในแบรนด์ระบบนำทางชั้นนำของโลก มีทั้งแอปฯ นำทางยอดนิยมอย่าง TomTom Go Navigation และ TomTom AmiGO อยู่ใน AppGallery โดยการร่วมมือด้านการตลาดกับหัวเว่ยครั้งนี้ ทำให้แอปฯ ต่าง ๆ อย่าง TomTom AmiGO มีอัตราการดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นถึง 22 เท่า

ขณะที่ Kumu แอปฯ ถ่ายทอดสดทางทีวีจากฟิลิปปินส์ที่มาร่วมมือกับ AppGallery เพื่อเปิดตัวแคมเปญวันแม่ก็มีผู้ใช้งานระดับพรีเมียมเพิ่มขึ้น 220% และทำรายได้เพิ่มขึ้นมากกว่า 40 เท่าในช่วง 15 วันแรก โดยปีที่ผ่านมา หัวเว่ยได้ช่วยผลักดันพันธมิตรเข้าสู่ตลาดจีนมาแล้วกว่า 700 ราย

อัปเดต EMUI 11 (Beta) ให้กับดีไวซ์ 10 รุ่น

ภายในงาน หัวเว่ยยังได้ประกาศถึง EMUI 11 (Beta) ที่จะปล่อยให้มีการอัปเดตกับมือถือ และแท็บเล็ตในหัวเว่ย กับชุดแรกที่จะได้รับการอัปเดต EMUI 11 (Beta) คือ Huawei P40, Huawei P40 Pro, Huawei P40 Pro+, Huawei Mate 30

Huawei Mate 30 5G, Huawei Mate 30 Pro, Huawei Mate 30 Pro 5G, PORSCHE DESIGN Huawei Mate 30 RS, Huawei MatePad Pro และ Huawei MatePad Pro 5G ซึ่ง EMUI 11 (Beta) จะขยายการอัปเดตไปถึง Honor 30, Honor V30, Huawei nova 7 และอุปกรณ์รุ่นอื่น ๆ ในภายหลัง

สามารถค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Huawei Developer website หรือ Huawei Developer Forum

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 7 Pro จอใหญ่ 6.4 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 Pro จอใหญ่ 6.4 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แบตอึด 4500mAh ชาร์จเหนือขั้น 65W ในราคาหมื่นต้น ๆ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนทรงพลังในทุก ๆ ด้าน ทั้งจอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด ชาร์จไว สเปกดี วันนี้เรามีบทความรีวิว

พรีวิว realme 7 Pro ดีไซน์โฉมใหม่! ชาร์จเร็ว 65W กล้องหลัง 4 ตัว

โพสเมื่อ : 17 September 2020 | No Comments

พรีวิว realme 7 Pro ดีไซน์โฉมใหม่! ชาร์จเร็ว 65W กล้องหลัง 4 ตัว คมชัดสูง 64MP จอใหญ่ Super AMOLED สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในประเทศไทย สำหรับ realme 7 Pro ราคาจำหน่ายเพียง 10,990 บาท โดยเปิดให้พรีออเดอร์แล้วตั้งแต่วันนี้ –

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องกันสั่น Gimbal ฟีเจอร์เพียบ! จอลื่น 90Hz

โพสเมื่อ : 16 September 2020 | No Comments

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องกันสั่น Gimbal ฟีเจอร์เพียบ! จอลื่น 90Hz ดีไซน์ระดับ X-Class พร้อมแบตอึดชาร์จไว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ พร้อมสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่จัดเต็ม วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo X50 Pro 5G

รีวิว Vivo Y20 น้องใหม่สเปกครบ!! จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง 3 ตัว

โพสเมื่อ : 4 September 2020 | 1 Comment

รีวิว Vivo Y20 น้องใหม่สเปกครบ!! จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง 3 ตัว แบตจุใจ 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ในราคาเบา ๆ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตจุใจ สเปกครบ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ในงบไม่เกิน 6 พันบาท วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y20

รีวิว realme X50 5G จอใหญ่ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม

โพสเมื่อ : 31 July 2020 | No Comments

รีวิว realme X50 5G จอใหญ่ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 765G แรม 8GB กล้องหน้าคู่ แบตอึด 4200mAh ชาร์จไว 30W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกครบ จอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด รองรับชาร์จไว

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด! คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2

โพสเมื่อ : 21 July 2020 | No Comments

รีวิว Vivo TWS Neo สุดยอดหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุด‼️ คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ เบสแน่น รองรับ Bluetooth 5.2 ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ล่าสุด Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ Vivo TWS Neo หูฟังไร้สายเสียงทรงพลังระดับสตูดิโอออกมาแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ Vivo TWS Neo มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ ไดร์เวอร์ไดนามิกขนาดใหญ่ 14.2mm ให้เสียงที่คมชัด

รีวิว realme C11 แบตใหญ่ 5000 mAh กล้องคู่ AI ดีไซน์สวยสะกด พร้อมสแกนใบหน้า

โพสเมื่อ : 17 July 2020 | No Comments

รีวิว realme C11 แบตใหญ่ 5000 mAh กล้องคู่ AI ดีไซน์สวยสะกด พร้อมสแกนใบหน้า ในราคาสุดปัง! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนสเปกครบ จอใหญ่ แบตอึดใช้งานได้ยาวนาน และที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า วันนี้เรามีบทความรีวิว realme C11 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ มาฝากให้ได้ชมกัน realme C11

เปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 สเปกคุ้มค่า! จอใหญ่ แบตอึด ราคาย่อมเยา

โพสเมื่อ : 13 July 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 สเปกคุ้มค่า! จอใหญ่ แบตอึด ราคาย่อมเยา รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C11 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นบทความเปรียบเทียบในส่วนของ ข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์, จอแสดงผล, ชิปเซ็ต,

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 June 2020 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 สมาร์ตโฟนสุดฮอต! จอใหญ่ แบตอึด รองรับชาร์จไว รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 6 Pro และ Vivo V19 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นบทความที่เปรียบเทียบทั้งในส่วนของข้อมูลสเปกการใช้งานเด่น ๆ, ดีไซน์รูปลักษณ์,

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

ข่าวมือถือใหม่

มาตามคำเรียกร้อง!! OnePlus Nord สี Gray Onyx รุ่น 12GB + 256GB

โพสเมื่อ : 25 September 2020 | No Comments

มาตามคำเรียกร้อง!! OnePlus Nord สี Gray Onyx รุ่น 12GB + 256GB วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในไทย หลังจากที่ทาง OnePlus ประเทศไทย ได้เปิดตัวและวางจำหน่าย OnePlus Nord ที่มาภายใต้สโลแกน Lite Flagship for New Gen สมาร์ตโฟนคุณภาพระดับเรือธง ที่ราคาเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ที่ได้การตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ สำหรับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่นี้ และในครั้งนี้เองทาง

เปิดตัว LG K62, LG K52 และ LG K42 จอใหญ่ 6.6

โพสเมื่อ : 25 September 2020 | No Comments

เปิดตัว LG K62, LG K52 และ LG K42 จอใหญ่ 6.6 นิ้ว กล้องหลัง 4 ตัว แบตสุดอึด สแกนนิ้วข้างเครื่อง ล่าสุด LG ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล K Series ที่ประกอบด้วย LG K62, LG K52 และ LG K42 ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ

เปิดตัว Vivo V20 SE จอใหญ่ 6.44 นิ้ว กล้องเซลฟี่ 32MP แบตจุ

โพสเมื่อ : 25 September 2020 | No Comments

เปิดตัว Vivo V20 SE จอใหญ่ 6.44 นิ้ว กล้องเซลฟี่ 32MP แบตจุ 4100mAh ชาร์จไว 33W กับราคาไม่ถึงหมื่น!! หลังจากที่ Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนจากประเทศจีนได้ทำการเปิดตัว Vivo V20 Pro ไม่เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดได้เปิดตัว Vivo V20 SE สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ออกมาเพิ่มเติมแล้วในประเทศมาเลเซีย ชูหน้าจอ

Samsung Galaxy S20 FE อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ยอดนิยมในราคาที่ใช่ เพื่อเหล่ากาแลคซี่แฟนโดยเฉพาะ

โพสเมื่อ : 25 September 2020 | No Comments

Samsung Galaxy S20 FE อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ยอดนิยมในราคาที่ใช่ เพื่อเหล่ากาแลคซี่แฟนโดยเฉพาะ ล่าสุด ซัมซุง ประกาศเปิดตัว Galaxy S20 FE (กาแลคซี่ เอส 20 เอฟอี) สมาร์ตโฟนที่ช่วยให้คุณไปได้สุดในทุกไลฟ์สไตล์ ใหม่ล่าสุดในตระกูล Galaxy S20 Series มาพร้อมกับการรวมเอาฟีเจอร์และนวัตกรรมเด่นๆ ที่สาวก Galaxy Fans ชื่นชอบจากตระกูล S20 Series มาให้เป็นเจ้าของในราคาเข้าถึงได้ โดยสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน

สื่อเผย Galaxy F41 แบตอึด 6000 mAh เปิดตัว 8 ตุลาคมนี้

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

สื่อเผย Galaxy F41 แบตอึด 6000 mAh เปิดตัว 8 ตุลาคมนี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ สำนักข่าวออนไลน์ต่างประเทศเปิดเผยความคืบหน้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Galaxy F41 ว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก Samsung ซึ่งหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อมูลปรากฏบน Geekbench ระบุว่าจะมารพร้อมกับชิปเซ็ต Exynos 9611 จับคู่ RAM 6GB ติดตั้งกล้องหลัง 3 เลนส์ ล่าสุดพบข้อมูลบน Flipkart

realme แจกหนัก จัดเต็ม เอาใจสายช้อปไอทีกับ 9 ช็อปทั่วประเทศ พร้อมรับของแถมสุดพิเศษในวันที่ 26 กันยายน วันเดียวเท่านั้น!!

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

realme แจกหนัก จัดเต็ม เอาใจสายช้อปไอทีกับ 9 ช็อปทั่วประเทศ พร้อมรับของแถมสุดพิเศษในวันที่ 26 กันยายน วันเดียวเท่านั้น!! realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เตรียมแจกหนัก จัดเต็ม เอาใจสายช้อปในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กับ 9 ช้อป 9 ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ จาก 4 ช่องทางยักษ์ใหญ่และ realme Brand Shop เพียงจอง realme 7 Pro และรับเครื่องกับร้านที่ร่วมรายการ

ขับเคลื่อนสู่อนาคตด้วยพลัง 5G กับ 6 ประโยชน์ดี ๆ ที่ 5G ยกระดับประสบการณ์สมาร์ตโฟนยุคใหม่ พร้อมสัมผัสกับ

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

ขับเคลื่อนสู่อนาคตด้วยพลัง 5G กับ 6 ประโยชน์ดี ๆ ที่ 5G ยกระดับประสบการณ์สมาร์ตโฟนยุคใหม่ พร้อมสัมผัสกับ 5G บน Vivo V20 Series ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ เราต้องยอมรับว่า ‘5G’ กลายเป็นคำศัพท์ที่ทุกคนพูดถึงอย่างกว้างขวาง และสร้างความสั่นสะเทือนไปทั่วโลก ในหลายประเทศกำลังเร่งใส่พัฒนาเทคโนโลยีอย่างหนัก เพื่อจะเป็นเจ้าแรกของโลกที่นำเทคโนโลยี 5G มาใช้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม ยังคงมีหนึ่งคำถามในใจของผู้บริโภคว่า “แล้ว 5G เกี่ยวข้องและส่งผลกระทบกับเราอย่างไร?” หากจะตอบคำถามนี้

Samsung Galaxy S20 FE แฟลกชิปรุ่นล่าสุด ในราคาที่ใช่ เปิดจองแล้วในไทย!! ตั้งแต่วันนี้ – 11

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

ไปได้สุดทุกไลฟ์สไตล์ ในราคาที่ใช่ กับสมาร์ตโฟนแฟลกชิปล่าสุด “Samsung Galaxy S20 FE” พร้อมเปิดจองล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันนี้ – 11 ต.ค. 63 พร้อมเปิดจองให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้! สำหรับสมาร์ตโฟนแฟลกชิปรุ่นล่าสุด Samsung Galaxy S20 FE (กาแลคซี่ เอส 20 เอฟอี) หรือ S20 Fan Edition (เอส 20 แฟน อิดิชั่น)

รีวิว realme 7 Pro จอใหญ่ 6.4 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G

โพสเมื่อ : 24 September 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 Pro จอใหญ่ 6.4 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แบตอึด 4500mAh ชาร์จเหนือขั้น 65W ในราคาหมื่นต้น ๆ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนทรงพลังในทุก ๆ ด้าน ทั้งจอใหญ่ กล้องสวย แบตอึด ชาร์จไว สเปกดี วันนี้เรามีบทความรีวิว

แสดงความคิดเห็น