หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ ราคามือถือ Sony โซนี่ » Sony Xperia 5 II 2021 จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 865 แรม 8GB แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 21W รองรับ 5G

Sony Xperia 5 II 2021 จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 865 แรม 8GB แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 21W รองรับ 5G

โพสโดย : NaN | วันที่ : 17 February 2021
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia 5 II 2021 โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค ทู ราคา

Sony Xperia 5 II
ชมพู ดำ น้ำเงิน

Sony Xperia 5 II ราคา 28,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ก.พ. 64)

Sony Xperia 5 II มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สีชมพู 2.สีน้ำเงิน 3.สีดำ

สเปกเครื่อง Sony Xperia 5 II

 Features :  Sony Xperia 5 II
วันเปิดตัว :  – พฤศจิกายน 2563
ราคา :  – 28,990.- (ข้อมูล ณ เดือน ก.พ. 64)
OS :  – Android 10
หน้าจอ :  – หน้าจอ OLED
 – ขนาด 6.1 นิ้ว
 – ความละเอียด 2520×1080 พิกเซล
 – อัตรา Refresh Rate 120Hz
 – Corning Gorilla Glass 6
CPU :  – Snapdragon 865 5G แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.84GHz
GPU :  – Adreno 650
RAM :  – 8GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 256GB
 – microSD Card สูงถึง 1TB
กล้องหลัง :  – 12MP + 12MP + 12MP
 – ค่ารูรับแสง f/1.7 + f/2.2 + f/2.4
 – LED flash
 – Dual Pixel PDAF
 – กันสั่น OIS
 – HDR
 – Panorama
กล้องหน้า :  – 8MP
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
Video :  – 4K@24/30/60/120fps, 1080p
Battery :  – 4000mAh สนับสนุน Fast Charging 21W
ขนาด :  – 158x68x8 มม.
น้ำหนัก :  – 163 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  – IP65/68
ระบบเครือข่าย :  – 4G LTE
 – 5G
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11a/b/g/n 2.4GHz/5GHz
 – Bluetooth 5.1
 – NFC
 – USB Type-C
GPS :  – GPS
 – A-GPS
 – Beidou
 – Galileo
 – GLONASS
Sensor :  – Fingerprint ด้านข้างตัวเครื่อง
 – Accelerometer
 – Gyroscope
 – Proximity
 – Barometer
 – Compass
สี :  – ชมพู
 – น้ำเงิน
 – ดำ

Screenshot_4

• Xperia 5 II ออกแบบขึ้นเพื่อประสิทธิภาพที่รวดเร็วพร้อมขนาดกะทัดรัด  ขอแนะนำ Xperia ที่กะทัดรัดที่สุดที่มาพร้อมเทคโนโลยี 5G ยกระดับความบันเทิงและความสร้างสรรค์ไปอีกขั้นด้วย Xperia 5 II

(1)_resize

• ดีไซน์ที่น่าหลงใหลมาพร้อมเทคโนโลยีที่น่าหลงรัก  ขนาดพอเหมาะกับมือและกระเป๋าเสื้อ ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำล่าสุดจาก Sony สำรวจ Xperia 5 II

(2)_resize

• เทคโนโลยีจากกล้อง Alpha เพื่อผลลัพธ์ที่คมชัด  Xperia 5 II ใช้เทคโนโลยีจากกล้องระดับมืออาชีพของ Alpha เพื่อมอบความเร็วและความแม่นยำให้คุณในการถ่ายภาพช่วงเวลาแสนวิเศษด้วยโฟกัสที่คมชัดและค่าการรับแสงที่สมบูรณ์แบบ

• ถ่ายภาพบุคคลให้สมบูรณ์แบบได้ทุกเมื่อ  ภาพถ่ายบุคคลบางภาพก็ไม่ได้มีองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบ บางครั้งคุณจึงต้องปล่อยให้บางอย่างเป็นไปตามธรรมชาติมากขึ้น โดยปล่อยให้เป็นหน้าที่ของโฟกัสอัตโนมัติจับดวงตาแบบเรียลไทม์ (Real-time Eye AF) ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณถ่ายภาพผู้คนหรือสัตว์ที่กำลังเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว

(3)_resize

• รูปภาพที่เด้งขึ้นมา  ฟีเจอร์ Eye AF แบบเรียลไทม์ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าส่วนของใบหน้าที่แสดงอารมณ์มากที่สุดจะโดดเด่นในภาพถ่าย แม้ดวงตาหนึ่งข้างถูกบดบังอยู่หรือบุคคลตัวแบบกำลังเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วก็ตาม

(4)_resize

• เต็มเปี่ยมด้วยสไตล์และความเป็นตัวตน  หากบุคคลที่คุณจะถ่ายภาพไม่ให้ความร่วมมือก็ไม่ต้องกังวล Xperia 5 II ก็จะตรวจจับดวงตาและโฟกัสอย่างรวดเร็วเพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่น่าจดจำ

(5)_resize

• ช่วงเวลาที่ไม่ควรพลาดจะอยู่ในโฟกัสเสมอ  อยากจะถ่ายภาพช่วงเวลาเพียงเสี้ยววินาทีที่ประเมินค่าไม่ได้โดยไม่หลุดโฟกัสทุกครั้งไหม โหมดการถ่ายภาพต่อเนื่องสูงสุด 20 เฟรมต่อวินาที
มาพร้อมโฟกัสอัตโนมัติและค่าการรับแสงอัตโนมัติ คุณจึงคว้ามือถือแล้วถ่ายได้เลยดั่งใจ

(6)_resize

• คุณภาพที่โดดเด่นของ ZEISS ใน Xperia ของคุณ  กล้องมือถือสามเลนส์อเนกประสงค์ช่วยให้สามารถถ่ายภาพวิวทิวทัศน์และภาพบุคคลได้อย่างสวยงาม และให้คุณซูมภาพได้จากระยะไกล เลนส์ ZEISS ได้รับการปรับให้เข้ากับ Xperia 5 II โดยเฉพาะ และมีสารเคลือบควบคุมแสงสะท้อน ZEISS T* ที่ขึ้นชื่อ เพื่อลดแสงสะท้อนและทำให้ได้ความเปรียบต่างของแสงและภาพถ่ายที่สวยงาม

(7)_resize

• เลนส์มุมกว้างพิเศษขนาด 16 มม.  เลือกเลนส์มุมกว้างพิเศษขนาด 16 มม. เมื่อคุณต้องการให้มีรายละเอียดทุกอย่างอยู่ในภาพ

(8)_resize

• เลนส์มุมกว้าง 24 มม.  เลนส์มุมกว้าง 24 มม. ครอบคลุมการถ่ายภาพได้หลากหลายสถานการณ์ที่สุด

(9)_resize

• เลนส์เทเลโฟโต้ 70 มม.  หากต้องการเห็นวัตถุที่จะถ่ายใกล้ขึ้น ให้เลือกเลนส์เทเลโฟโต้ 70 มม. พร้อมออปติคอลซูม 3 เท่า

(10)_resize

• สมาร์ตโฟนที่มีปุ่มชัตเตอร์  Xperia 5 II ช่วยคุณถ่ายภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยปุ่มชัตเตอร์ที่เหมาะตามหลักการยศาสตร์โดยเฉพาะ เหมือนกับที่มีในกล้องระดับมืออาชีพ

(11)_resize

• ภาพถ่ายในฉากมืดที่มีจุดรบกวนต่ำ แม้ในสภาวะแสงน้อย Xperia 5 II ก็ทำได้ดี  ถ่ายภาพสวยในสภาวะแสงน้อย Xperia 5 II มีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่กว่า เพื่อเปิดรับแสงได้มากขึ้น และระบบประมวลผลภาพ BIONZ X™ สำหรับมือถือเพื่อให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นในทุกสภาพแสง

(12)_resize

• ได้ความชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยเซ็นเซอร์ที่ใหญ่ขึ้น  เซ็นเซอร์ภาพ Exmor RS™ ขนาด 1/1.7 นิ้วมีขนาดใหญ่กว่าเซ็นเซอร์ภาพรุ่นก่อนหน้าถึง 50% และมีพิกเซลขนาดใหญ่ขึ้น จึงรับแสงได้มากขึ้นเพื่อให้ได้ภาพถ่ายคุณภาพดียิ่งขึ้น

(13)_resize

• ระบบประมวลผลภาพ BIONZ X สำหรับมือถือที่มีความไวแสงดีกว่  ระบบประมวลผลภาพ BIONZ X™ สำหรับมือถือมีอัลกอริทึมที่เป็นเอกลักษณ์ที่พัฒนาโดย Sony เพื่อเพิ่มความไวแสงและทำให้ได้ภาพที่มีจุดสีรบกวนน้อยที่สุด

(14)_resize

• ประสบการณ์บนจอกว้างที่พอดีบนฝ่ามือของคุณ  เมื่อภาพยนตร์ที่ดูทำคุณอารมณ์เสีย คุณจึงต้องมีสมาร์ตโฟนเพื่อค้นหาเรื่องอื่นมาดูแทน การเชื่อมต่อความเร็ว 5G ทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดและสตรีมเนื้อหาได้เร็วกว่าที่เคย และอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz ของจอแสดงผล ช่วยรับประกันการเลื่อนไปมาบนหน้าจอได้อย่างลื่นไหล

(15)_resize

• สนุกสุดเหวี่ยงไปกับการเล่นเกม  ด้วยอัตราส่วนกว้างยาวดังจอภาพยนตร์และพื้นที่จอสำหรับรับชมที่กว้าง จอแสดงผล 21:9 CinemaWide™ FHD+ และ HDR OLED ขนาด 6.1 นิ้วจึงให้คุณได้ดื่มด่ำในทุกการรับชมสมความตั้งใจของผู้ทำภาพยนตร์

(16)_resize

• ทำให้ทุกการรับชมของคุณชัดขึ้น สว่างขึ้น และมีความเปรียบต่างของแสงที่ดีขึ้น  ชิปประมวลผลภาพ X1™ สำหรับมือถือนำเทคโนโลยี BRAVIA HDR มาพัฒนาใหม่เพื่อให้ทุกสิ่งที่คุณรับชมมีความเปรียบต่างของแสง สีสัน และความคมชัดที่ดียิ่งขึ้นสำหรับทุกเนื้อหาหรือแม้แต่การสตรีม

(17)_resize

• สัมผัสสีสันคุณภาพระดับฮอลลีวูด  ได้แรงบันดาลใจมาจากการสร้างสี Master Monitor ด้วยเทคโนโลยีระดับมืออาชีพของ Sony ซึ่งใช้ในงานสตูดิโอระดับฮอลลีวูดชั้นนำมากมาย เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความแม่นยำของสีที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาด้วยโหมดเครื่องมือการสร้าง “ที่ได้รับการสนับสนุนจาก CineAlta” ซี่งจะให้เนื้อหาอันมีชีวิตชีวาเหมือนกับตอนจินตนาการภาพในหัว

(18)_resize

• สัมผัสประสบการณ์เสียงรอบทิศทางด้วย Dolby Atmos®  สัมผัสประสบการณ์สุดดื่มด่ำผ่านการรับชมภาพยนตร์ด้วย Dolby Atmos® ที่มาพร้อมกับระบบเสียงรอบทิศทางที่ดังกึกก้องรอบตัวคุณ Xperia 5 II ให้คุณได้สัมผัสระบบเสียง Dolby Atmos® ที่ปรับแต่งโดยความร่วมมือกับ Sony Pictures Entertainment มาพร้อมหูฟังทั้งแบบมีสายและไร้สาย รวมทั้งลำโพงสเตอริโอด้านหน้า

(19)_resize

• เลื่อนขึ้นลงได้อย่างลื่นไหล  อัตราการรีเฟรชที่ 120Hz ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์จอแสดงผล OLED ได้อย่างลื่นไหลและภาพที่ไม่มีติดขัด

(20)_resize

• เจ้าแห่งเกม ครองแชมป์ชัยชนะ  อินกับการเล่นเกมได้มากขึ้นด้วยจอแสดงผล 21:9 ของ Xperia 5 II ที่ให้ภาพได้อย่างสมจริง มาพร้อมกับตัวปรับประสิทธิภาพสำหรับการเล่นเกม ประสิทธิภาพเครื่องที่รวดเร็วขั้นสุด จอแสดงผลอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz และการตอบสนองการสัมผัสจอที่แม่นยำ ครบทุกคุณสมบัติที่เหนือชั้นในเครื่องเดียว

(21)_resize

• มาดูสิ่งที่เรามีเหนือคู่แข่ง  จอแสดงผล 21:9 กว้างกว่าจอแสดงผลแบบเดิม ช่วยให้คุณเห็นทุกสิ่งได้เต็มตายิ่งขึ้น ดังนั้นคุณจึงเห็นสิ่งที่จะถ่ายภาพได้อย่างรวดเร็ว

(22)_resize

• เล่นเกมได้ลื่นไหลและชัดแจ๋วไร้กังวล  จอแสดงผลที่มีอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz ทำให้ภาพที่เคลื่อนไหวในเกมอย่างรวดเร็วมีความคมชัด คุณจึงเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด ไม่เพียงเท่านั้น Xperia 5 II ยังมีเทคโนโลยี Motion Blur Reduction ที่ 240Hz โดยจอแสดงผลจะรีเฟรชภาพ 240 ครั้งต่อวินาทีเพื่อภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดไม่เบลอได้อย่างน่าทึ่ง

(23)_resize

• การเคลื่อนไหวที่แม่นยำและรวดเร็ว  สำหรับการเล่นเกมที่ต้องใช้นิ้วขยับเคลื่อนอย่างรวดเร็ว Xperia 5 II ก็รองรับการใช้งานของคุณได้อย่างเหนือชั้น สมาร์ตโฟนเครื่องนี้รองรับอัตราสแกนการสัมผัสที่ 240Hz ซึ่งสูงกว่ารุ่นเดิมถึง 4 เท่า

นั่นหมายความว่าหน้าจอจะตอบสนองต่อการสัมผัสทันทีอย่างที่ใจคุณต้องการเพื่อการควบคุมที่แม่นยำ และการตอบสนองต่อการสัมผัสยังมีความรวดเร็วขึ้นอีกด้วย เมื่อระบบรับทราบการสัมผัสของคุณทันทีจึงทันใจคุณทุกการดำเนินการ

• เล่นทุกเกมให้มันส์ที่สุด  ตัวปรับประสิทธิภาพสำหรับการเล่นเกมมีฟีเจอร์และการตั้งค่ามากมายที่จะช่วยให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมและคว้าชัยชนะได้มากขึ้น คุณสามารถแชร์ช่วงเวลาที่ดีที่สุดได้ด้วยการใช้การจับภาพหน้าจอ คลิปเสียงหรือคลิปวิดีโอ

(24)_resize

– การตั้งค่าแบบกำหนดเอง

(25)_resize

– เคลื่อนไหวแม่นยำ

(26)_resize

– เข้าไปที่โหมดการแข่งขัน

(27)_resize

– เครื่องผสมสัญญาณเสียง

• Xperia 5 II มีฟีเจอร์อื่นๆ มากมายที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเล่นเกม

(28)

– ควบคุมได้ดั่งใจโดยการเชื่อมต่อ Dual Shock 4

(29)

– เล่นสนุก ชาร์จ และฟังเพลงไปพร้อมกัน

(30)_resize

– มีระบบป้องกันไม่ให้เครื่องร้อนเกินไป เพื่อให้คุณใช้งานได้นานขึ้น

(31)_resize

– เล่นเกมต่อเนื่อง

(32)_resize

• ฟังเพลงได้สมจริงราวกับนั่งอยู่ข้างศิลปิน  เราใช้ความเชี่ยวชาญของเราทั้งทางด้านฮาร์ดแวร์ระบบเสียงและความบันเทิงทางเสียงเพลง จึงได้สรรสร้างให้ Xperia 5 II พร้อมส่งมอบประสบการณ์รับฟังเพลงและความบันเทิงทางเสียงได้อย่างมีเอกลักษณ์แท้จริง โดยมีระบบเสียงที่ผสานความร่วมมือกับ Sony Music Entertainment

(33)_resize

• แจ็คหูฟัง 3.5 มม. เพื่อคุณภาพเสียงเหนือชั้น  เสียบแจ็คหูฟัง 3.5 มม. ชิ้นโปรดของคุณเข้ากับเครื่องเพื่อให้ได้เสียงคุณภาพเหนือชั้นโดยมีการแบ่งเสียงไปทางหูฟังซ้ายและขวาได้อย่างชัดเจนขึ้น ลดเสียงรบกวนสัญญาณให้น้อยลงเหลือ 20dB ซึ่งน้อยกว่าที่รุ่นเก่าทำได้ถึง 90%

• ประสบการณ์ด้านเสียงที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา  Xperia 5 II รับประกันว่าคุณจะฟังเพลงได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด ไม่ว่าเป็นไฟล์ดิจิทัลใดก็ตาม

• เพิ่มคุณภาพการฟังเพลงของคุณให้เหนือขั้น  ระบบ DSEE Ultimate เพิ่มประสิทธิภาพการรับฟังเพลงดิจิทัลทั้งหมดโดยใช้ AI ปรับปรุงความถี่เสียงและช่วงเสียงโดยอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ ระบบจะเพิ่มประสิทธิภาพเสียงทั้งย่านสูงและย่านต่ำเพื่อทำให้แต่ละเพลงมีความใกล้เคียงกับคุณภาพเสียงในระดับความละเอียดสูง ทั้งยังใช้งานได้กับหูฟังแบบมีสายและไร้สาย ไฟล์ในอุปกรณ์ รวมทั้งบริการสตรีมมิ่งด้วย
โลโก้ระบบเสียงความละเอียดสูง ระบบเสียงความละเอียดสูงแบบไร้สาย และ LDAC

• คุณภาพเสียงที่ดีกว่าแผ่นซีดี  คุณจึงได้ฟังเพลงที่มีไดนามิกและรายละเอียดเหนือกว่าคุณภาพระดับแผ่นซีดีผ่านระบบเสียงความละเอียดสูง หรือระบบเสียงความละเอียดสูงแบบไร้สายทาง LDAC ได้
ระบบเสียงแบบเต็มช่วงเสียงราวกับว่าคุณได้ยินเพลงแบบสดจากศิลปินที่ต้องการถ่ายทอดอารมณ์เพลง

(34)_resize

• รับฟังและสื่ออารมณ์ทางด้านเสียงได้อย่างดื่มด่ำรอบตัวคุณ  ด้วยระบบเสียง 360 Reality Audio คุณจึงฟังเพลงได้อย่างดื่มด่ำและสมจริงราวอยู่ในห้องอัดอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน เราออกแบบ Xperia 5 II เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับเสียงสมจริงโดยใช้หูฟังแบบมีสายและไร้สาย ทั้งยังมีฮาร์ดแวร์ในตัวเครื่องที่ผสานการทำงานเพื่อให้ได้คุณภาพเสียงสูงสุด และปรับการใช้พลังงานเพื่อให้คุณฟังเพลงได้นานขึ้น

(36)_resize

• การออกแบบ เก็บใส่กระเป๋าเสื้อได้พอดี  ออกแบบมาเพื่อให้จับถือได้ในมือเดียวและใส่กระเป๋าเสื้อได้พอดี Xperia 5 II จึงเป็นสมาร์ตโฟนที่คุณรอคอยมาแสนนาน

(40)_resize

• สไตล์ที่ไม่มีตกยุค  ดีไซน์สวยมาพร้อมกับการใช้งานที่น่าพอใจ Xperia 5 II มีหลากหลายสีสันให้เลือกเพื่อให้เข้ากับความเป็นคุณ

(41)_resize

• ออกแบบมาให้ใช้งานในชีวิตประจำวัน  อุปกรณ์นี้มีมาตรฐานกันน้ำและกันฝุ่น IP65/68 เพื่อปกป้องเครื่องจากสภาพแวดล้อมต่างๆ ทั้งยังมีความแข็งแรงและคงทนด้วยกระจกกันรอย Corning® Gorilla® Glass 6 ทั้งด้านหน้าและด้านหลังตัวเครื่อง

(42)_resize

– ทำงานได้หลายอย่างพร้อมกันด้วยการแบ่งใช้งานสองหน้าจอ

(43)_resize

– สลับหน้าต่างการใช้งานไปมาได้ทันที

(44)_resize

– มีพื้นที่หน้าจอใหญ่ขึ้นสำหรับเรียกดู ใช้แผนที่ วิดีโอ และอื่น ๆ อีกมากมาย

• สำหรับประสิทธิภาพการใช้งาน ค้นพบความเร็วระดับ 5G  Xperia 5 II เชื่อมต่อกับเครือข่าย 5G ที่รวดเร็วขั้นสุดได้ คุณจึงเพลิดเพลินไปกับการดาวน์โหลดคุณภาพสูงและการสตรีมที่ราบรื่นไร้ที่ติ แม้เป็นไฟล์ความละเอียดสูง

• สตรีมและเรียกดูได้เร็วขึ้นด้วย Wi-Fi 6  ให้คุณเชื่อมต่อได้ดีขึ้นและเร็วยิ่งขึ้น ความหน่วงต่ำลง และจัดการการเชื่อมต่อได้ดีขึ้นด้วย นั่นหมายความว่าอุปกรณ์หลายเครื่องสามารถใช้เครือข่ายเดียวกันได้โดยไม่ทำให้แบนด์วิธเต็ม

• เชื่อมต่อบนเครือข่ายที่ดีที่สุดเสมอ  Xperia 5 II ที่ใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะ จะวิเคราะห์คุณภาพเครือข่าย Wi-Fi ที่คุณใช้อยู่เสมอ หากระบบประเมินพบคุณภาพที่ลดลง ก็จะสลับให้คุณไปใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือโดยอัตโนมัติ ดังนั้นคุณจึงได้เชื่อมต่อบนเครือข่ายที่ดีที่สุดเสมอ

(45)_resize

• พลังที่คุณต้องการเพื่อประสิทธิภาพเหนือชั้น  Xperia 5 II ช่วยให้คุณถ่ายภาพ เล่นเกม รับชม รับฟัง และทำงานหลากหลายอย่างได้ดีแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ด้วยแพลตฟอร์มสำหรับมือถือ Qualcomm® Snapdragon™ 865 5G

และ Snapdragon X55 5G Modem-RF System ทั้งยังผสานการทำงานด้วยความเร็วหลากหลายกิกะบิตที่ระดับ 5G อันน่าทึ่งเข้ากับ CPU และ GPU ที่เร็วกว่ารุ่นก่อนถึง 25% ดังนั้นเตรียมพร้อมแล้วใช้งานอย่างเต็มที่ได้เลย

Screenshot_4_resize

• ชาร์จได้สูงสุด 50% ในเวลาเพียง 30 นาที  Xperia 5 II มาพร้อมแบตเตอรี่ 4,000mAh อันทรงพลังและมีคุณสมบัติการชาร์จไว หากกำลังเร่งรีบและแบตเตอรี่เครื่องเหลือน้อย คุณก็สามารถชาร์จเพิ่มให้ถึง 50% ได้โดยใช้เวลาเพียง 30 นาที

Screenshot_5_resize

• แบตเตอรี่คุณภาพดีแม้ใช้งานมาแล้ว 2 ปี  เทคโนโลยีการชาร์จของเราช่วยรักษาอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณให้ยาวนานขึ้น การถนอมแบตเตอรี่ช่วยป้องกันไม่ให้โทรศัพท์ของคุณชาร์จไฟเกิน ขณะที่อุปกรณ์ชาร์จแบบปรับตามผู้ใช้จาก Xperia จะช่วยตรวจสอบโทรศัพท์ระหว่างการชาร์จ เพื่อให้แน่ใจว่าแบตเตอรี่จะไม่ทำงานหนักเกินไป

Screenshot_6_resize

• ถ่ายวิดีโอแบบสโลว์โมชันด้วยความละเอียด 4K HDR ที่ 120 เฟรมต่อวินาทีได้บนสมาร์ทโฟนครั้งแรกของโลก  Xperia 5 II พร้อมให้คุณถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ 4K HDR ที่ 120 เฟรมต่อวินาที คุณจึงสามารถบันทึกวิดีโอแบบสโลว์โมชันได้อย่างน่าทึ่ง

Screenshot_7_resize

• ถ่ายวิดีโอได้อย่างมืออาชีพ  ตอนนี้คุณสามารถถ่ายทำภาพยนตร์ที่มืออาชีพเห็นแล้วยังต้องร้องว้าว! Xperia 5 II ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของวิศวกรผู้ออกแบบ Digital Cinema Camera จึงทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้มีเครื่องมือมากมายที่จะทำให้การถ่ายทำภาพยนตร์ของคุณดียิ่งขึ้น รังสรรค์ผลงานด้วยการจัดการสีที่กำหนดให้ล่วงหน้า (Look) การบันทึกวิดีโอขนาด 21:9 ความละเอียดระดับ 4K HDR ที่ 24, 25, 30, 60 และ 120 เฟรมต่อวินาที รวมถึงตัวกรองเสียงลมอัจฉริยะ

Screenshot_8_resize

• ฟีเจอร์และระบบควบคุมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกล้อง Alpha  Xperia 5 II มอบอิสระในการถ่ายภาพทั้งหมดไว้ในมือคุณด้วยระบบการควบคุมที่มักจะพบในกล้องระดับมืออาชีพ เลือกการตั้งค่าแบบอัตโนมัติหรือควบคุม ISO ความเร็วชัตเตอร์ สมดุลแสงขาว และอื่นๆ ด้วยตัวเอง จากนั้นส่งออกเป็นไฟล์ RAW (.DNG) โดยใช้อินเทอร์เฟซที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกล้อง Alpha

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก Vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก Vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว Vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว Vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว Vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

รีวิว Vivo Y31 ขุมพลัง Snapdragon 662 แรม 8GB กล้องหลัง 48MP

โพสเมื่อ : 27 January 2021 | No Comments

รีวิว Vivo Y31 ขุมพลัง Snapdragon 662 แรม 8GB กล้องหลัง 48MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W สแกนนิ้วข้างเครื่อง ในราคาสุดประหยัด! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนสเปกสุดคุ้ม แบตอึด ๆ ดีไซน์โดดเด่น กล้องหลังคมชัด ในราคาเป็นมิตร วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y31

ถ่ายรูปชิค ๆ กับ Vivo V20 SE ดูไฟช่วงเทศกาลแห่งความสุข เซลฟี่คมชัดแม้แสงน้อย ได้ภาพถ่ายสวยสุดปัง!

โพสเมื่อ : 21 December 2020 | No Comments

ถ่ายรูปชิค ๆ กับ Vivo V20 SE ดูไฟช่วงเทศกาลแห่งความสุข เซลฟี่คมชัดแม้แสงน้อย ได้ภาพถ่ายสวยสุดปัง! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่อึดใจก็จะโบกมือลาปี 2020 พร้อมก้าวเข้าสู่ปี 2021 กันแล้ว สำหรับใครที่มีแพลนไปถ่ายรูปชิค ๆ เก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขท้ายปีตลอดเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปสัมผัสบรรยากาศสุดฟิน ถ่ายรูปสวย ๆ กับไฟระยิบระยับ พร็อบสีหลากหลาย และต้นคริสต์มาสสุดอลังการที่ห้างใหญ่ใจกลางกรุงกับ

รีวิว Vivo Y20s กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตสุดอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W

โพสเมื่อ : 29 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y20s กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตสุดอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W สแกนนิ้วว่องไวข้างเครื่อง ในราคาเข้าถึงได้ง่าย!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y20s สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “18W Flash Charge |

ข่าวมือถือใหม่

ASUS การันตี ZenFone 8 Series จะได้อัปเดต Android เวอร์ชันใหม่อย่างน้อย 2 ปี!!

โพสเมื่อ : 16 May 2021 | No Comments

ASUS การันตี ZenFone 8 Series จะได้อัปเดต Android เวอร์ชันใหม่อย่างน้อย 2 ปี!! หลังจากที่ทาง ASUS ได้ประกาศเปิดตัว ASUS ZenFone 8 Series สมาร์ตโฟนเรือธงปี 2021 เมื่อไม่นานมานี้ โดยมาด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ ZenFone 8 ขนาดกะทัดรัด และ ZenFone 8

ยืนยัน! POCO M3 Pro 5G ใช้จอ 6.5 นิ้ว รีเฟรชสูง 90Hz

โพสเมื่อ : 16 May 2021 | No Comments

ยืนยัน! POCO M3 Pro 5G ใช้จอ 6.5 นิ้ว รีเฟรชสูง 90Hz แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W ตามรายงานเปิดเผยว่า POCO M3 Pro 5G จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 19 พฤษภาคมนี้ โดยจะมาพร้อมขุมพลัง Dimensity 700 ล่าสุดพบว่ามีข้อมูลหน้าจอและแบตเตอรี่ของสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวเผยออกมาให้เราได้ทราบกันเพิ่มเติมแล้ว จากข้อมูลระบุว่า POCO M3 Pro

เผยภาพเรนเดอร์ Sony Xperia Ace 2 สแกนนิ้วข้างเครื่อง พร้อมปุ่มชัตเตอร์กล้องโดยเฉพาะ!

โพสเมื่อ : 16 May 2021 | No Comments

เผยภาพเรนเดอร์ Sony Xperia Ace 2 สแกนนิ้วข้างเครื่อง พร้อมปุ่มชัตเตอร์กล้องโดยเฉพาะ! ล่าสุดพบว่ามีข้อมูลสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก Sony เผยออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว โดยตอนแรกคาดกันว่าจะมาในชื่อ Sony Xperia Compact รุ่นใหม่ แต่กระนั้นสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวอาจจะมาในชื่อ Sony Xperia Ace 2 แทนค่ะ พร้อมกับมีภาพเรนเดอร์พร้อมเคสกันรอยเผยออกมาให้เราได้ชมกัน จากภาพที่ปรากฏพบว่า Sony Xperia Ace 2 มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ ด้านข้างตัวเครื่องฝังสแกนลายนิ้วมือไว้ที่ปุ่มพาวเวอร์ และมีปุ่มชัตเตอร์แยกออกมาโดยเฉพาะ

ลือหนัก! Leica กำลังมองหาพันธมิตรผู้ผลิตสมาร์ตโฟนค่ายใหม่ คาดเป็น Xiaomi และ Honor

โพสเมื่อ : 16 May 2021 | No Comments

ลือหนัก! Leica กำลังมองหาพันธมิตรผู้ผลิตสมาร์ตโฟนค่ายใหม่ คาดเป็น Xiaomi และ Honor มีแหล่งข่าววงในเปิดเผยว่าการร่วมมือกันของ Huawei และ Leica กำลังจะสิ้นสุดลง โดยสมาร์ตโฟนเรือธง Huawei P50 Series จะเป็นมือถือรุ่นสุดท้ายของค่ายที่มาพร้อมกล้อง Leica ซึ่งข้อมูลดังกล่าวมาจากทวีตข้อความหลายรายการจาก Tipster ที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้แหล่งข่าวยังระบุด้วยว่า Leica กำลังมองหาพันธมิตร OEM สำหรับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ โดยมุ่งไปที่ Xiaomi, Honor และ

OPPO ประกาศการอัปเกรด OPPO App Market และ Gravity Plan อย่างเป็นทางการ

โพสเมื่อ : 16 May 2021 | No Comments

OPPO ประกาศการอัปเกรด OPPO App Market และ Gravity Plan อย่างเป็นทางการ OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เปิดตัว OPPO App Market V9.0 ในวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยเวอร์ชันใหม่นี้สร้างขึ้นเพื่อช่วยให้นักพัฒนาสามารถมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้ใช้ อีกทั้ง OPPO App Market ยังได้อัปเกรด Gravity Plan ที่จะมาช่วยเพิ่มความสามารถในการเข้าถึงคนในท้องถิ่น พร้อมนโยบายที่จะช่วยสนับสนุนการเข้าถึงแอปอีกด้วย

iPhone 13 จะมาพร้อมชิป Face ID ที่มีขนาดเล็กกว่า iPhone 12 ถึง 2

โพสเมื่อ : 15 May 2021 | No Comments

iPhone 13 จะมาพร้อมชิป Face ID ที่มีขนาดเล็กกว่า iPhone 12 ถึง 2 เท่า!! ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าทาง Apple จะทำการลดรอยบากบนหน้าจอของ iPhone 13 Series และเมื่อเดือนก่อนก็ได้มีภาพกระจกหน้าจอโชว์รายละเอียดหลุดออกมากันแล้ว ล่าสุดทาง DigiTimes มีรายงานเปิดเผยว่า Apple กำลังมองหาแหล่งชิป VCSEL ที่มีขนาดเล็กลงราว 40-50% โดยจะใช้สำหรับการสแกนใบหน้าเพื่อทำ Mapping Face บน

หลุดข้อมูล realme GT Neo Flash Edition จะมาพร้อมชาร์จไว 65W

โพสเมื่อ : 15 May 2021 | No Comments

หลุดข้อมูล realme GT Neo Flash Edition จะมาพร้อมชาร์จไว 65W หลังจากที่ realme ได้ทำการเปิด realme GT ก่อนหน้านี้ และ realme GT Neo ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนว่าตอนนี้จะมีสมาชิกรุ่นที่ 3 เข้าสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เพิ่มเติม ตามข่าวลือเปิดเผยว่า realme จะเปิดตัว realme GT Neo Flash Edition

เผยเรนเดอร์ Google Pixel 6 และ Pixel 6 Pro โชว์ดีไซน์แปลกตา กล้องหลังเป็นเอกลักษณ์!

โพสเมื่อ : 15 May 2021 | No Comments

เผยเรนเดอร์ Google Pixel 6 และ Pixel 6 Pro โชว์ดีไซน์แปลกตา กล้องหลังเป็นเอกลักษณ์! เมื่อไม่นานมานี้ Jon Prosser แหล่งข่าวที่มีชื่อเสียงได้ทำการเผยภาพเรนเดอร์ Pixel 6 และ Pixel 6 Pro ออกมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งหากภาพเรนเดอร์ดังกล่าวเป็นจริงถือว่าดีไซน์การออกแบบของ Pixel 6 Series ได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แตกต่างจาก Pixel Series รุ่นก่อนหน้าเลยทีเดียว

Infinix Hot 10S จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G85 แบตจุใจ 6000mAh

โพสเมื่อ : 15 May 2021 | No Comments

Infinix Hot 10S จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G85 แบตจุใจ 6000mAh คาดราคาไม่ถึง 5 พันบาท! หลังจากที่ Infinix ได้ทำการเปิดตัว Infinix Hot 10S เวอร์ชัน Global ไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดยืนยันมาแล้วว่าจะนำไปเปิดตัวในประเทศอินเดีย 20 พฤษภาคมนี้ โดยจะวางจำหน่ายผ่าน Flipkart ชูหน้าจอ HD+ ขนาด

TENAA เผยสเปก iQOO Neo 5S ขุมพลัง Snapdragon 870 แรมสูงสุด 12GB

โพสเมื่อ : 14 May 2021 | No Comments

TENAA เผยสเปก iQOO Neo 5S ขุมพลัง Snapdragon 870 แรมสูงสุด 12GB สื่อต่างประเทศรายงานว่า iQOO จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมรหัสโมเดล V2018A ซึ่งเป็นรุ่นที่ประหยัดกว่า iQOO Neo5 พร้อมกับมีข้อมูลสเปกการใช้งานจาก TENAA เผยออกมาอีกด้วย โดยมาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลัง และแบตเตอรี่ความจุกำลังดี ตามรายชื่อระบุว่า iQOO Neo 5S (ยังไม่ยืนยันชื่อเรียก) จะมาพร้อมขุมพลัง Snapdragon

แสดงความคิดเห็น