หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ ราคามือถือ Sony โซนี่ » Sony Xperia 1 II 2021 หน้าจอ 4K HDR ใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 865 แรม 8GB แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 21W

Sony Xperia 1 II 2021 หน้าจอ 4K HDR ใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 865 แรม 8GB แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 21W

โพสโดย : NaN | วันที่ : 17 February 2021
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia 1 II 2021 โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 1 มาร์ค ทู ราคา

Sony Xperia 1 II
ม่วง ดำ

Sony Xperia 1 II ราคา 35,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ก.พ. 64)

Sony Xperia 1 II มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.สีม่วง 2.สีดำ

สเปกเครื่อง Sony Xperia 1 II

 Features :  Sony Xperia 1 II 
วันเปิดตัว :  – กันยายน 2563
ราคา :  – 35,990.- (ข้อมูล ณ เดือน ก.พ. 64)
OS :  – Android 10
หน้าจอ :  – หน้าจอ OLED
 – ขนาด 6.5 นิ้ว
 – ความละเอียด 3840×1644 พิกเซล
 – Corning Gorilla Glass 6
CPU :  – Snapdragon 865 5G แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.84GHz
GPU :  – Adreno 650
RAM :  – 8GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 256GB
 – microSD Card สูงถึง 1TB
กล้องหลัง :  – 12MP + 12MP + 12MP
 – ค่ารูรับแสง f/1.7 + f/2.2 + f/2.4
 – LED flash
 – Dual Pixel PDAF
 – กันสั่น OIS
 – HDR
 – Panorama
กล้องหน้า :  – 8MP
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
Video :  – 4K@24/25/30/60fps HDR, 1080p@30/60/120fps
Battery :  – 4000mAh สนับสนุน Fast Charging 21W
ขนาด :  – 166×72×7.9 มม.
น้ำหนัก :  – 181 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  – IP65/68
ระบบเครือข่าย :  – 4G LTE
 – 5G
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11a/b/g/n 2.4GHz/5GHz
 – Bluetooth 5.1
 – NFC
 – OTG
 – USB Type-C
GPS :  – GPS
 – A-GPS
 – Beidou
 – Galileo
 – GLONASS
Sensor :  – Fingerprint ด้านข้างตัวเครื่อง
 – Accelerometer
 – Gyroscope
 – Proximity
 – Barometer
 – Compass
สี :  – ม่วง
 – ดำ

(1)_resize

• Sony Xperia 1 II สร้างขึ้นมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว  Xperia 1 II สมาร์ตโฟนมาตรฐานความเร็วแบบใหม่ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และการเชื่อมต่อด้วยความเร็ว 5G มีกล้องที่พัฒนาโดยทีมวิศวกรของกล้อง Sony รุ่น Alpha เพื่อให้ได้สมาร์ตโฟนที่มีโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วเป็นพิเศษ จอแสดงผล OLED ระดับ 4K HDR ขนาด 21:9 CinemaWide 6.5 นิ้ว ทำให้คุณสามารถรับชมทุกสิ่งได้ด้วยคุณภาพระดับโรงภาพยนตร์อันน่าทึ่ง

(2)_resize

• เร็วขึ้น ความเป็นไปได้ที่มากขึ้น – การเชื่อมต่อ 5G  การเชื่อมต่อ 5G เป็นประตูของคุณไปสู่ความเป็นไปได้ใหม่ ๆ 5G ไม่เพียงแต่มีความเร็วสูงเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับการตอบสนองที่รวดเร็วที่มีความหน่วงแฝงต่ำ และมีแบนด์วิธสูง คุณสามารถสตรีม ดาวน์โหลด หรืออัปโหลดไฟล์คุณภาพสูงที่มีขนาดใหญ่ได้ เฉกเช่น วิดีโอ 4K และภาพที่มีรายละเอียดคมชัดได้ง่าย ๆ โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที

(3)_resize

• เทคโนโลยีระดับมืออาชีพจากกล้อง Alpha  ยังไม่เคยมีกล้องในสมาร์ตโฟนตัวไหนที่สามารถถ่ายภาพอย่างเต็มศักยภาพได้อย่าง Xperia 1 II สมาร์ตโฟนที่ได้รับการร่วมพัฒนาโดยวิศวกรทีมพัฒนากล้องถ่ายรูปรุ่น Alpha 9 ล่าสุดที่เลื่องชื่อในเรื่องเทคโนโลยีการโฟกัสอัตโนมัติระดับชั้นนำในวงการ

Xperia 1 II มาพร้อมกับฟีเจอร์การสนับสนุนไฟล์ RAW การจับโฟกัสดวงตาอัตโนมัติ ซึ่งใช้งานได้กับทั้งมนุษย์และสัตว์ และการออกแบบอินเทอร์เฟซใหม่ที่มาพร้อมกับการควบคุมด้วยตัวเองรูปแบบใหม่และปุ่มชัตเตอร์ ทั้งหมดนี้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักถ่ายภาพระดับมืออาชีพ

(4)_resize

• คุณภาพที่โดดเด่นของ ZEISS ใน Xperia ของคุณ  เลนส์จาก ZEISS ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับสมาร์ตโฟน Xperia ของคุณ การเคลือบ ZEISS T* มีส่วนช่วยในการแสดงผล และให้คอนทราสต์ที่สวยงามด้วยการลดแสงสะท้อน

(5)_resize

• จับภาพอย่างที่สมาร์ตโฟนรุ่นก่อนไม่เคยทำได้ด้วยค่า AF/AE 20 เฟรมต่อวินาที  Xperia 1 II สามารถจับภาพช่วงเวลาที่สมาร์ตโฟนรุ่นอื่น ๆ ไม่สามารถทำได้ คุณสามารถถ่ายภาพช่วงเวลาต่าง ๆ นับร้อยภาพภายในไม่กี่วินาที ผ่านการถ่ายภาพต่อเนื่องสูงสุด 20fps พร้อมโฟกัสและเปิดรับแสงแบบอัตโนมัติ อีกทั้งคุณยังสามารถอัปโหลดและสำรองข้อมูลทุกอย่างได้อย่างง่ายดายผ่านความเร็วระดับ 5G ได้อีกด้วย

(6)_resize

• การคำนวณค่า AF/AE สำหรับถ่ายภาพต่อเนื่องสูงสุด 60 ครั้งต่อวินาที  โฟกัสได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นข้างหน้าคุณ Xperia 1 II จะคำนวณโฟกัสอัตโนมัติ และเปิดรับแสงอย่างต่อเนื่องสูงสุดถึง 60 ครั้งต่อวินาที และยังมาพร้อมกับอัลกอริทึมใหม่ที่จะยกระดับความแม่นยำและประสิทธิภาพของ AF ซึ่งจะให้คุณถ่ายภาพโฟกัสได้อย่างชัดเจน แม้ว่าฉากจะเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วก็ตาม

(7)_resize

• เซ็นเซอร์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อความเร็ว  จับโฟกัสได้รวดเร็วในทุกสภาวะทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยระบบกล้องนวัตกรรมใหม่ของเรา เซ็นเซอร์โฟโต้ไดโอดแบบคู่ช่วยให้สามารถจับโฟกัสได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำเป็นพิเศษ ด้วยระบบโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วมาพร้อมกับจุดโฟกัสอัตโนมัติที่ตรวจจับได้ทั้งหมด 247 จุด

ซึ่งครอบคลุมพื้นที่เกือบ 70% ของเซ็นเซอร์ โดยระบบโฟกัสอัตโนมัติสามารถจับโฟกัสได้อย่างรวดเร็วโดยใช้เวลาเพียงแค่ 0.03 วินาที อีกทั้งมาพร้อมกับนวัตกรรมเซ็นเซอร์ 3D iToF (indirect Time-of-Flight) ที่ช่วยให้การถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยเป็นไปได้ดียิ่งขึ้น

ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับการโฟกัสที่แม่นยำแบบนี้ได้ในทุกๆ สภาวะ สมาร์ตโฟนที่มาพร้อมเซ็นเซอร์จับภาพสำหรับมือถือ Exmor RS™ ขนาด 1/1.7 นิ้ว และระบบประมวลผลภาพ BIONZ X™ สำหรับมือถือ เพื่อส่งมอบภาพถ่ายได้อย่างรวดเร็วและน่าทึ่ง

(8)_resize

• เซ็นเซอร์โฟโต้ไดโอดแบบคู่  ในกล้องถ่ายรูปของเรา แต่ละพิกเซลจะมีเซ็นเซอร์แสงโฟโต้ไดโอด 2 ตัว เพื่อให้ได้โฟกัสอัตโนมัติที่แม่นยำและรวดเร็วขึ้น

(9)

• การครอบคลุมการโฟกัสอัตโนมัติ  ระบบโฟกัสอัตโนมัติที่มีอยู่ใน Xperia 1 II นั้นมีจุดโฟกัสอัตโนมัติที่ตรวจจับได้ทั้งหมด 247 จุด ซึ่งครอบคลุมพื้นที่เกือบ 70% ของเซ็นเซอร์ โดยระบบโฟกัสอัตโนมัติสามารถจับโฟกัสได้อย่างรวดเร็วโดยใช้เวลาเพียงแค่ 0.03 วินาที ผลลัพธ์ที่ได้คือการจับโฟกัสวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วได้ดียิ่งขึ้น เหมือนกับกล้องรุ่น RX100 ล่าสุดของเรา

(10)_resize

• โฟกัสรวดเร็วที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ 3D iToF  เซ็นเซอร์ iToF (indirect Time-of-Flight) จะคำนวณระยะทางระหว่างกล้องและวัตถุที่คุณจะถ่ายภาพได้ในทันทีด้วยโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วแม่นยำในทุกฉากที่คุณถ่าย

(11)_resize

• เซ็นเซอร์และพิกเซลขนาดใหญ่  เซ็นเซอร์ภาพ Exmor RS ขนาด 1/1.7 นิ้วมีขนาดใหญ่กว่าเซ็นเซอร์ภาพรุ่นก่อนหน้าถึง 50% และมีพิกเซลขนาดใหญ่ขึ้น สามารถรับแสงได้มากขึ้นเพื่อให้ได้ภาพถ่ายคุณภาพดียิ่งขึ้น

(12)_resize

• สัมผัสประสบการณ์ Eye AF แบบเรียลไทม์  สามารถเปิดใช้งานเพื่อถ่ายภาพทั้งคนและสัตว์ถ่ายภาพผู้คนและสัตว์ได้อย่างสวยงาม พร้อมกับดวงตาที่เปล่งประกายและมีชีวิตชีวาด้วย Eye Autofocus ที่สมบูรณ์แบบ

(13)_resize

• Eye Autofocus ที่พร้อมทุกสถานการณ์  ไม่ใช่ทุกภาพที่สมบูรณ์แบบได้เพียงแค่ใช้สองตามองมาที่กล้องถ่ายรูป แม้ว่าจะปิดตาไปหนึ่งข้าง หรือมีวัตถุอื่นเคลื่อนที่ผ่านหน้าสิ่งที่คุณกำลังจะถ่ายภาพ Xperia 1 II ก็ยังคงสามารถจับภาพดวงตาและจับโฟกัสได้อย่างรวดเร็ว

(14)_resize

• โฟกัสอย่างรวดเร็ว แม้ในสภาวะแสงน้อย  คุณจะยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็ว แม้ในสภาวะที่มีแสงน้อยหรือจำกัด และในขณะที่วัตถุของคุณเคลื่อนไหวอยู่ได้ด้วยเทคโนโลยีอันทรงพลังทั้งสามที่ทำงานพร้อมกัน: เซ็นเซอร์ 3D iToF, เอนจิ้น BIONZ X™ สำหรับอุปกรณ์มือถือ และเซ็นเซอร์ Exmor RS™ ขนาดใหญ่สำหรับอุปกรณ์มือถือ

• เซ็นเซอร์ 3D iToF  เซ็นเซอร์ 3D iToF คำนวณระยะทางระหว่างกล้องและวัตถุที่คุณจะถ่ายภาพได้อย่างรวดเร็วในทันที โฟกัสอัตโนมัติแม่นยำในทุกภาพถ่าย

• ระบบประมวลผลภาพ BIONZ X™ สำหรับมือถือ  ระบบประมวลผลภาพ BIONZ X™ สำหรับมือถือมีอัลกอริทึมที่เป็นเอกลักษณ์ที่พัฒนาโดย Sony เพื่อเพิ่มความไวแสงและทำให้ได้ภาพที่มีจุดสีรบกวนน้อยที่สุด

• เซ็นเซอร์และพิกเซลขนาดใหญ่ขึ้น  เซ็นเซอร์ภาพ Exmor RS ขนาด 1/1.7 นิ้วมีขนาดใหญ่กว่าเซ็นเซอร์ภาพรุ่นก่อนหน้าถึง 50% และมีพิกเซลขนาดใหญ่ขึ้น สามารถรับแสงได้มากขึ้นเพื่อให้ได้ภาพถ่ายคุณภาพดียิ่งขึ้น

(15)_resize

• สำรวจ Photography Pro – ได้รับแรงบันดาลใจจาก Alpha  Xperia 1 II จะทำให้คุณสามารถควบคุมกล้องถ่ายรูปแบบมืออาชีพ คุณสามารถเลือกการตั้งค่าอัตโนมัติหรือควบคุมแบบแมนนวลทั้งค่า ISO, ความเร็วชัตเตอร์, สมดุลแสงขาว และอื่น ๆ อีกมากมาย จากนั้นก็ได้ไฟล์ RAW (.DNG) พร้อมอินเทอร์เฟซที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกล้องถ่ายรูปรุ่น Alpha

(16)_resize

• เลือกทางยาวโฟกัสเพื่อถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยม  Xperia 1 II มาพร้อมกับเลนส์สามเลนส์ที่มีทางยาวโฟกัสที่หลากหลาย เพื่อส่งมอบอิสระแห่งการสร้างสรรค์ที่แท้จริง: 16 มม. 24 มม. และ 70 มม. เลนส์คุณภาพสูงจาก ZEISS เพื่อสร้างสรรค์ภาพถ่ายตามที่ใจต้องการ

(17)_resize

– 16 มม.

(18)_resize

– 24 มม.

(19)_resize

– 70 มม.

(20)_resize

• การใช้งานกล้อง Alpha ของ Sony  Xperia 1 II เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับกล้อง Alpha ของ Sony ใช้ Xperia ของคุณเป็นจอแสดงผลระยะไกล พร้อมกับควบคุมการตั้งค่าและภาพถ่ายแบบไร้สายผ่านแอปมือถือ Imaging Edge™

(21)_resize

• Cinematography Pro “สนับสนุนโดย CineAlta”  ถ่ายภาพยนตร์ในอัตราส่วน 21:9บันทึกภาพยนตร์ด้วยพารามิเตอร์และการตั้งค่าสีที่คล้ายคลึงกับระดับมืออาชีพ ความเชี่ยวชาญจากทีมวิศวกรกล้องถ่ายทำภาพยนตร์ของเรา, การกำหนดค่าล่วงหน้าของการจัดการสีลุค, อัตราส่วน 21:9, 4K HDR และ 24fps, จะช่วยให้คุณมีเครื่องมือที่จำเป็น และคุณยังสามารถแชร์สิ่งที่คุณเพิ่งบันทึกไปเมื่อไม่กี่วินาทีก่อนได้ทันทีผ่านการเชื่อมต่อ 5G

(22)_resize

• การออกแบบอินเตอร์เฟซที่จะช่วยให้คุณควบคุมความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้  อินเทอร์เฟซ Cinema Pro “สนับสนุนโดย CineAlta” ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่มาพร้อมกับคุณสมบัติการควบคุมที่ใช้งานง่ายต่าง ๆ เช่น เส้นกรอบเฟรม ความเร็วชัตเตอร์ (มุม) แตะเพื่อโฟกัสอัตโนมัติ การเปิดรับแสงอัตโนมัติ การปรับสมดุลแสงสีขาวแบบแมนนวล และอื่น ๆ อีกมากมาย

(23)_resize

• บันทึกวิดีโอที่มีคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมกว่าเดิมด้วยตัวกรองเสียงลมอัจฉริยะ  Xperia 1 II มีเทคโนโลยีการแยกเสียงชั้นนำในวงการ เพื่อการกรองเสียงลมได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ตัวกรองเสียงลมอัจฉริยะ

• การกำหนดค่าล่วงหน้าของการจัดการสีลุคแบบมืออาชีพ  ด้วยการตั้งค่าสีต่างๆ แปดแบบ คุณสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของภาพยนตร์สไตล์ต่างๆ ให้กับวิดีโอของคุณ

(1)_resize

• จอแสดงผล 21:9 CinemaWide™ 6.1”4K HDR OLED  เพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพยนตร์ตามแบบที่ผู้สร้างต้องการและสัมผัสประสบการณ์ชมบนจอแสดงผล OLED สัดส่วนกว้างยาวสำหรับภาพยนตร์ขนาด 21:9 CinemaWide 6.5 นิ้ว

ความคมชัดระดับ 4K HDR เทคโนโลยีใหม่ที่ลดการเบลอของภาพเคลื่อนไหว จะช่วยลดความหน่วงระหว่างเฟรมเพื่อให้ได้คุณภาพรูปภาพที่ชัดเจนขึ้น เพิ่มคุณภาพเสียงด้วย Dolby Atmos® จึงเป็นประสบการณ์รับชมภาพยนตร์สุดดื่มด่ำ และด้วยการเชื่อมต่อ 5G ทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาได้เร็วขึ้นหรือสตรีมด้วยคุณภาพที่สูงขึ้น

(2)_resize

• การสร้างสีระดับมืออาชีพ  แรงบันดาลใจจากการสร้างสี Master Monitor จากเทคโนโลยีระดับมืออาชีพของ Sony ซึ่งใช้ในงานสตูดิโอระดับฮอลลีวูดชั้นนำมากมาย จะทำให้คุณสามารถสัมผัสกับความแม่นยำของสีที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาด้วยโหมดเครื่องมือสร้างรุ่นใหม่ของเราที่ “ได้รับการสนับสนุนจาก CineAlta” เพื่อทำให้เนื้อหามีชีวิตชีวาเหมือนกับตอนจินตนาการภาพในหัว รวมถึงซีรีส์และภาพยนตร์ต่าง ๆ ของ Netflix ด้วย

(3)_resize

• ให้สีที่นุ่มนวลขึ้นบนหน้าจอ  Xperia 1 II มีจอแสดงผลที่เทียบเท่ากับระดับ 10 บิท (8 บิทพร้อมการปรับความนุ่มนวล 2 บิท) ที่สามารถแสดงผลสีสันจำนวนมากได้โดยไม่มีเส้นรบกวน
กราฟฐานข้อมูลสี

(4)_resize

• จอแสดงผลเกรดมืออาชีพ  ด้วยอัตราส่วนความเปรียบต่างถึง 1,000,000:1 ทำให้ Xperia 1 II สามารถแสดงสีดำได้ในระดับที่ลึกยิ่งขึ้น และแสดงสีสันต่าง ๆ อย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น หน้าจอยังรองรับมาตรฐานการสร้างระดับมืออาชีพ เช่น DCI-P3 100%, ฐานข้อมูลสี BT2020 และ D65 White Point

(5)_resize

• ปรับปรุงคุณภาพของทุกสิ่งที่คุณรับชมให้ดีที่สุด  ระบบ X1™ สำหรับโทรศัพท์มือถือทำให้คุณได้สัมผัสกับเทคโนโลยี BRAVIA HDR Remaster ในทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณรับชม แม้กระทั่งตอนสตรีมวิดีโอ คุณก็จะเห็นความเปรียบต่าง สีสันและภาพที่คมชัดมากขึ้น

(6)_resize

• เสียงระดับภาพยนตร์ – Dolby Atmos® ได้รับการปรับแต่งผ่านความร่วมมือกับ Sony Pictures Entertainment  สัมผัสประสบการณ์สุดดื่มด่ำผ่านการรับชมภาพยนตร์ด้วย Dolby Atmos® ที่มาพร้อมกับระบบเสียงหลายทิศทางที่ดังกึกก้องเหนือคุณ และรอบข้างคุณ ตอนนี้คุณก็สามารถสัมผัสประสบการณ์เสียงของ Dolby Atmos® ที่ได้รับการปรับแต่งผ่านความร่วมมือกับ Sony Pictures Entertainment ด้วยหูฟังแบบมีสายหรือไร้สาย หรือผ่านลำโพงสเตอริโอได้แล้ว

(7)_resize

• ฟังเพลงได้อย่างดื่มด่ำสมจริง  เราใช้ความเชี่ยวชาญของเราทั้งทางด้านฮาร์ดแวร์ระบบเสียงและความบันเทิงทางเสียงเพลง จึงได้สรรสร้างให้ Xperia 1 II พร้อมส่งมอบประสบการณ์รับฟังเพลงและความบันเทิงทางเสียงได้อย่างมีเอกลักษณ์แท้จริง โดยมีระบบเสียงที่ผสานความร่วมมือกับ Sony Music Entertainment การเชื่อมต่อ 5G ทำให้คุณสามารถสตรีมและดาวน์โหลดเพลงความละเอียดสูงได้โดยไม่ต้องรอนาน

(8)_resize

• สุดดื่มด่ำ แสนสมจริง สัมผัสระบบเสียง 360 Reality Audio  ดื่มด่ำไปกับเสียงที่อยู่รอบข้างคุณ สมจริงเสียจนเสมือนว่าคุณอยู่ในการแสดงคอนเสิร์ตสดหรือมีนักร้องมาร้องเพลงให้ฟังในห้องสตูดิโอ ระบบเสียง 360 Reality Audio ทำให้เพลงพาคุณดื่มด่ำและสมจริงถึงขั้นสุด

(9)_resize

• ผลิตขึ้นมาโดยมีระบบเสียง 360 Reality Audio  Xperia 1 II ได้รับการออกแบบมาสำหรับระบบเสียง 360 Reality Audio ที่มาพร้อมกับการถอดรหัสด้วยฮาร์ดแวร์เพื่อยกระดับประสิทธิภาพเสียงขณะฟังเพลงบน TIDAL

(10)_resize

• ฟังเพลงที่ได้ยินทุกรายละเอียดด้วยลำโพงสเตอริโอด้านหน้า  ลำโพงสเตอริโอใน Xperia 1 II จะได้รับการติดตั้งไว้ที่ด้านหน้าของโทรศัพท์เพื่อส่งมอบเสียงสเตอริโอที่สมดุล และทรงพลัง

(11)_resize

• ประสบการณ์เสียงที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิมทั้งในแบบมีสายและไร้สาย  เลือกใช้งานแจ๊คเสียง 3.5 มม. หรือเชื่อมต่อแบบไร้สายได้ในแบบที่คุณชอบ เทคโนโลยีเสียงใน Xperia 1 II ได้รับการกำกับดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงเพื่อส่งมอบพื้นที่เสียงที่มีการแยกเสียงสเตอริโอที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิมให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะฟังเพลง สตรีม หรือใช้งานระบบเสียง 360 Reality Audio

• ข้อมูลเพิ่มเติมในแต่ละช่องเสียบหัวแจ็ค 3.5 มม.  เราได้พัฒนาแจ็คสำหรับเสียบสายหูฟังขนาด 3.5 มม. เพื่อให้ได้เสียงที่ชัดเจนขึ้นผ่านหูฟังทั้งซ้ายและขวา เสียงที่ชัดเจนและการตัดเสียงรบกวนออกให้เบาที่สุดได้ 20dB ถือว่าสามารถลดเสียงรบกวนได้ดีกว่าการใช้การเชื่อมต่อหูฟังแบบดั้งเดิมได้ถึง 90%
โลโก้ระบบเสียงความละเอียดสูง ระบบเสียงความละเอียดสูงแบบไร้สาย และ LDAC

• เสียงที่เหนือชั้น  ด้วยระบบเสียงความละเอียดสูงหรือเสียงความละเอียดสูงแบบไร้สาย และ LDAC ทำให้คุณสามารถฟังเพลงได้อย่างมีพลวัตและได้ยินในทุกรายละเอียดที่คุณภาพของซีดีก็ไม่อาจเทียบได้ ระบบเสียงแบบเต็มช่วงเสียงราวกับว่าคุณได้ยินเพลงแบบสดจากศิลปินที่ต้องการถ่ายทอด

• ยกระดับทุกสิ่งที่คุณฟังด้วย DSEE Ultimate  DSEE Ultimate ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อปรับปรุงคุณภาพของเพลงดิจิทัลทั้งหมดที่ใช้งาน AI เพื่อปรับปรุงความถี่ของเสียงและช่วงไดนามิกอัตโนมัติในแบบเรียลไทม์ ย่านสูงและย่านต่ำจะได้รับการปรับปรุงเพื่อทำให้เพลงแต่ละแทร็คมีความใกล้เคียงกับคุณภาพเสียงในระดับความละเอียดสูง DSEE Ultimate ใช้งานได้กับหูฟังแบบมีสายและไร้สาย ไฟล์ในอุปกรณ์ และแม้แต่บริการสตรีมมิ่ง

(12)_resize

• ยกระดับการเล่นเกมของคุณ  เพลิดเพลินไปกับมุมมองที่ไม่จำกัดด้วยจอแสดงผล CinemaWide™ ขนาด 21:9 เทคโนโลยีใหม่ที่ลดการเบลอของภาพเคลื่อนไหว จะช่วยลดความหน่วงระหว่างเฟรมเพื่อให้ได้คุณภาพรูปภาพที่ชัดเจนขึ้น และด้วยความเร็ว 5G ทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดเกมได้เร็วขึ้น

(13)_resize

• ควบคุมด้วยคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DUALSHOCK™4  คุณยังสามารถยกระดับความสนุกในระหว่างเดินทางผ่านการเชื่อมต่อ Xperia 1 II กับ DUALSHOCK 4 เพื่อเล่นเกมบน Android ได้อีกด้วย

• การเล่นเกมที่พัฒนาประสิทธิภาพยิ่งขึ้น – เล่นเกมได้ลื่นขึ้นและแชร์ได้มากขึ้น  สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ปรับปรุงใหม่พร้อมแผงสัมผัสที่ดียิ่งขึ้นเพื่อให้คุณควบคุมได้อย่างแม่นยำ แชร์การเล่นเกมด้วยการบันทึกหน้าจอหรือการจับภาพหน้าจอ เน้นความสนใจไปที่การเล่นเกมโดยบล็อกการแจ้งเตือน หรือค้นหาเคล็ดลับทางออนไลน์เพื่อเป็นเจ้าแห่งความท้าทายผ่านเกมด่านต่างๆ สามารถเข้าถึงทุกฟีเจอร์ได้ง่าย ๆ แม้ขณะกำลังเล่นเกม

(14)_resize

• เล่นเกมด้วยประสิทธิภาพระดับสูง  คุณสามารถเพิ่มความเร็วในการตอบสนอง และอัตราเฟรมเพื่อยกระดับการเล่นเกมในขณะที่อยู่ในโหมด Performance ได้อีกด้วย หรือคุณจะเลือกโหมด Battery life เพื่อขยายเวลาการเล่นเกมได้ด้วย

(15)_resize

• ไร้การรบกวน ให้คุณได้เล่นเกมอย่างดื่มด่ำ  การตั้งค่า “แข่งเกม” แบบใหม่จะช่วยปิดการแจ้งเตือน สายเรียกเข้า ปุ่มกล้อง และการตั้งค่าอื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อไม่ให้ลดประสิทธิภาพการเล่นเกมของคุณ

(16)_resize

• บันทึกและแชร์การเล่นเกมของคุณ  บันทึกการเล่นเกม ใบหน้า และเสียงพากย์ของคุณได้พร้อมกัน แล้วอัปโหลดให้ผู้ติดตามได้เห็นเพียงไม่กี่วินาทีด้วยการเชื่อมต่อความเร็ว 5G และด้วยตัวแปลงเสียง ทำให้คุณสามารถเพิ่มความสนุกในการพากย์เกมของคุณได้ทุกที่

(17)_resize

• จับภาพชัยชนะของคุณและแชร์ให้โลกรู้  เล่นเกมภาคมหากาพย์ชนะใช่ไหม แชร์ให้โลกรู้เลย คุณสามารถจับภาพหน้าจอต่อเนื่องเมื่อคุณเล่นชนะด้วยอัตราสูงสุด 20 เฟรมต่อวินาทีเป็นเวลาสูงสุด 30 วินาที และพร้อมที่จะให้คุณแชร์ในสื่อสังคมออนไลน์

(1)_resize

• ความเร็วในแบบที่คุณต้องการ  ด้วยการเชื่อมต่อ 5G และ Wi-Fi 6 และ Qualcomm Mobile Platform รวมถึงเทคโนโลยีแบตเตอรี่ ทำให้ Xperia 1 II เป็นสมาร์ทโฟนทรงประสิทธิภาพรุ่นใหม่

• การเชื่อมต่อ 5G ยุคใหม่  Xperia 1 II สามารถเชื่อมต่อด้วยความเร็ว 5G สุดไวเพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์คุณภาพสูงสุดและสตรีมไฟล์ที่มีความละเอียดสูงได้

• การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพ  การเชื่อมต่ออัจฉริยะทำให้เทคโนโลยีการเรียนรู้แบบละเอียดของ Xperia ใช้ประโยชน์จาก Neural Network Libraries ของ Sony และวิเคราะห์สัญญาณ Wi-Fi รวมถึงคาดเดาปัญหาการเชื่อมต่อที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ Xperia 1 II จะประเมินคุณภาพเครือข่ายที่คุณกำลังเชื่อมต่ออยู่ และสลับไปใช้อินเทอร์เน็ตมือถือโดยอัตโนมัติเมื่อคาดเดาได้ว่าการเชื่อมต่อด้อยคุณภาพลง ด้วย Xperia คุณจะสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายที่ดีที่สุดที่ใช้งานได้อยู่เสมอ

• Wi-Fi 6  ช่วยให้คุณมีการเชื่อมต่อที่ดีขึ้น ด้วยความเร็วที่สูงขึ้น ความหน่วงลดลง และการจัดการการเชื่อมต่อที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับการใช้อุปกรณ์หลายเครื่องในเครือข่ายเดียวกัน

(10)_resize

• สัมผัสประสบการณ์แพลตฟอร์มสำหรับอุปกรณ์มือถือ Qualcomm® Snapdragon™ 865 รุ่นล่าสุด  แพลตฟอร์มสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ Qualcomm® Snapdragon™ 5G 865 และระบบ Snapdragon X55 5G Modem-RF ช่วยยกระดับสมรรถนะในการเล่นเกม การถ่ายภาพ การทำงานหลายงาน และการเชื่อมต่อขึ้นอย่างน่าทึ่งให้กับคุณด้วยความเร็ว 5G หลายกิกะบิต และเพิ่มประสิทธิภาพ CPU และ GPU ให้เร็วขึ้นกว่ารุ่นก่อนถึง 25%

(9)_resize

• แบตเตอรี่ 4,000mAh ที่ทรงพลัง ซึ่งมาพร้อมกับการชาร์จอย่างรวดเร็ว  ด้วยแบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh บนตัวเครื่องจะทำให้สมาร์ทโฟนมีพลังงานเพียงพอให้คุณได้ใช้งานทั้งวัน เมื่อคุณต้องการเพิ่มระดับแบตเตอรี่ คุณสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วได้สูงถึง 50% ในเวลาเพียง 30 นาที

(8)_resize

• การชาร์จแบบไร้สายที่สะดวกรวดเร็ว  เพียงวาง Xperia 1 II ลง แล้วแบตเตอรี่จะเริ่มชาร์จไฟ

(2)_resize

• อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนาน  เทคโนโลยีการชาร์จของเราจะช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ การดูแลรักษาแบตเตอรี่จะช่วยป้องกันไม่ให้โทรศัพท์มือถือของคุณชาร์จไฟมากเกินไป ส่วนอุปกรณ์ชาร์จแบบปรับตามการใช้งานจาก Xperia ก็จะคอยสังเกตโทรศัพท์มือถือของคุณขณะชาร์จ เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าแบตเตอรี่ไม่ได้ทำงานหนักจนเกินไป

(3)_resize

• สง่างามแต่แข็งแกร่ง  Xperia 1 II ทรงประสิทธิภาพและมีความรวดเร็ว มาพร้อมกับมาตรฐานป้องกันน้ำและฝุ่นระดับ IP65/68 และกระจก Corning Gorilla Glass 6® ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทำให้มีความแข็งแรงและได้ดีไซน์ที่สวยงามไปพร้อมกัน

(4)_resize

• สีที่เข้ากับสไตล์ของคุณ  ทุกคนมีสุนทรียะของตน เลือกสีที่เข้ากับสไตล์คุณ

(5)_resize

• รับชมและทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้นบนหลายหน้าต่าง  คุณสามารถแบ่งหน้าจอ 21:9 CinemaWide™ เป็นสองส่วนได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเหมาะสำหรับการเรียกดูเว็บไซต์ และรับชมวิดีโอไปพร้อม ๆ กัน

(6)_resize

• การสลับหลายหน้าต่าง  คุณสามารถสลับไปใช้แอปที่ใช้ล่าสุดกับแอปที่แนะนำได้อย่างรวดเร็วในโหมดหลายหน้าต่าง ทำให้สามารถค้นหาแอปที่ต้องการในหน้าต่างบนและหน้าต่างล่างได้รวดเร็วขึ้น

(7)_resize

• เปิดดูได้มากขึ้น เลื่อนให้น้อยลง  จอแสดงผล CinemaWide™ 21:9 ขนาด 6.5 นิ้ว เป็นขนาดที่ถือว่ายาวกว่าหน้าจอส่วนใหญ่ ให้คุณมีพื้นที่มากขึ้นในการเปิดหน้าต่าง แผนที่ วิดีโอ เครือข่ายสังคมออนไลน์ และอื่น ๆ

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก Vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก Vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว Vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว Vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว Vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

รีวิว Vivo Y31 ขุมพลัง Snapdragon 662 แรม 8GB กล้องหลัง 48MP

โพสเมื่อ : 27 January 2021 | No Comments

รีวิว Vivo Y31 ขุมพลัง Snapdragon 662 แรม 8GB กล้องหลัง 48MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W สแกนนิ้วข้างเครื่อง ในราคาสุดประหยัด! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนสเปกสุดคุ้ม แบตอึด ๆ ดีไซน์โดดเด่น กล้องหลังคมชัด ในราคาเป็นมิตร วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y31

ถ่ายรูปชิค ๆ กับ Vivo V20 SE ดูไฟช่วงเทศกาลแห่งความสุข เซลฟี่คมชัดแม้แสงน้อย ได้ภาพถ่ายสวยสุดปัง!

โพสเมื่อ : 21 December 2020 | No Comments

ถ่ายรูปชิค ๆ กับ Vivo V20 SE ดูไฟช่วงเทศกาลแห่งความสุข เซลฟี่คมชัดแม้แสงน้อย ได้ภาพถ่ายสวยสุดปัง! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่อึดใจก็จะโบกมือลาปี 2020 พร้อมก้าวเข้าสู่ปี 2021 กันแล้ว สำหรับใครที่มีแพลนไปถ่ายรูปชิค ๆ เก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขท้ายปีตลอดเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปสัมผัสบรรยากาศสุดฟิน ถ่ายรูปสวย ๆ กับไฟระยิบระยับ พร็อบสีหลากหลาย และต้นคริสต์มาสสุดอลังการที่ห้างใหญ่ใจกลางกรุงกับ

รีวิว Vivo Y20s กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตสุดอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W

โพสเมื่อ : 29 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y20s กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตสุดอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W สแกนนิ้วว่องไวข้างเครื่อง ในราคาเข้าถึงได้ง่าย!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y20s สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “18W Flash Charge |

ข่าวมือถือใหม่

ASUS การันตี ZenFone 8 Series จะได้อัปเดต Android เวอร์ชันใหม่อย่างน้อย 2 ปี!!

โพสเมื่อ : 16 May 2021 | No Comments

ASUS การันตี ZenFone 8 Series จะได้อัปเดต Android เวอร์ชันใหม่อย่างน้อย 2 ปี!! หลังจากที่ทาง ASUS ได้ประกาศเปิดตัว ASUS ZenFone 8 Series สมาร์ตโฟนเรือธงปี 2021 เมื่อไม่นานมานี้ โดยมาด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ ZenFone 8 ขนาดกะทัดรัด และ ZenFone 8

ยืนยัน! POCO M3 Pro 5G ใช้จอ 6.5 นิ้ว รีเฟรชสูง 90Hz

โพสเมื่อ : 16 May 2021 | No Comments

ยืนยัน! POCO M3 Pro 5G ใช้จอ 6.5 นิ้ว รีเฟรชสูง 90Hz แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W ตามรายงานเปิดเผยว่า POCO M3 Pro 5G จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 19 พฤษภาคมนี้ โดยจะมาพร้อมขุมพลัง Dimensity 700 ล่าสุดพบว่ามีข้อมูลหน้าจอและแบตเตอรี่ของสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวเผยออกมาให้เราได้ทราบกันเพิ่มเติมแล้ว จากข้อมูลระบุว่า POCO M3 Pro

เผยภาพเรนเดอร์ Sony Xperia Ace 2 สแกนนิ้วข้างเครื่อง พร้อมปุ่มชัตเตอร์กล้องโดยเฉพาะ!

โพสเมื่อ : 16 May 2021 | No Comments

เผยภาพเรนเดอร์ Sony Xperia Ace 2 สแกนนิ้วข้างเครื่อง พร้อมปุ่มชัตเตอร์กล้องโดยเฉพาะ! ล่าสุดพบว่ามีข้อมูลสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก Sony เผยออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว โดยตอนแรกคาดกันว่าจะมาในชื่อ Sony Xperia Compact รุ่นใหม่ แต่กระนั้นสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวอาจจะมาในชื่อ Sony Xperia Ace 2 แทนค่ะ พร้อมกับมีภาพเรนเดอร์พร้อมเคสกันรอยเผยออกมาให้เราได้ชมกัน จากภาพที่ปรากฏพบว่า Sony Xperia Ace 2 มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ ด้านข้างตัวเครื่องฝังสแกนลายนิ้วมือไว้ที่ปุ่มพาวเวอร์ และมีปุ่มชัตเตอร์แยกออกมาโดยเฉพาะ

ลือหนัก! Leica กำลังมองหาพันธมิตรผู้ผลิตสมาร์ตโฟนค่ายใหม่ คาดเป็น Xiaomi และ Honor

โพสเมื่อ : 16 May 2021 | No Comments

ลือหนัก! Leica กำลังมองหาพันธมิตรผู้ผลิตสมาร์ตโฟนค่ายใหม่ คาดเป็น Xiaomi และ Honor มีแหล่งข่าววงในเปิดเผยว่าการร่วมมือกันของ Huawei และ Leica กำลังจะสิ้นสุดลง โดยสมาร์ตโฟนเรือธง Huawei P50 Series จะเป็นมือถือรุ่นสุดท้ายของค่ายที่มาพร้อมกล้อง Leica ซึ่งข้อมูลดังกล่าวมาจากทวีตข้อความหลายรายการจาก Tipster ที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้แหล่งข่าวยังระบุด้วยว่า Leica กำลังมองหาพันธมิตร OEM สำหรับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ โดยมุ่งไปที่ Xiaomi, Honor และ

OPPO ประกาศการอัปเกรด OPPO App Market และ Gravity Plan อย่างเป็นทางการ

โพสเมื่อ : 16 May 2021 | No Comments

OPPO ประกาศการอัปเกรด OPPO App Market และ Gravity Plan อย่างเป็นทางการ OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เปิดตัว OPPO App Market V9.0 ในวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยเวอร์ชันใหม่นี้สร้างขึ้นเพื่อช่วยให้นักพัฒนาสามารถมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้ใช้ อีกทั้ง OPPO App Market ยังได้อัปเกรด Gravity Plan ที่จะมาช่วยเพิ่มความสามารถในการเข้าถึงคนในท้องถิ่น พร้อมนโยบายที่จะช่วยสนับสนุนการเข้าถึงแอปอีกด้วย

iPhone 13 จะมาพร้อมชิป Face ID ที่มีขนาดเล็กกว่า iPhone 12 ถึง 2

โพสเมื่อ : 15 May 2021 | No Comments

iPhone 13 จะมาพร้อมชิป Face ID ที่มีขนาดเล็กกว่า iPhone 12 ถึง 2 เท่า!! ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าทาง Apple จะทำการลดรอยบากบนหน้าจอของ iPhone 13 Series และเมื่อเดือนก่อนก็ได้มีภาพกระจกหน้าจอโชว์รายละเอียดหลุดออกมากันแล้ว ล่าสุดทาง DigiTimes มีรายงานเปิดเผยว่า Apple กำลังมองหาแหล่งชิป VCSEL ที่มีขนาดเล็กลงราว 40-50% โดยจะใช้สำหรับการสแกนใบหน้าเพื่อทำ Mapping Face บน

หลุดข้อมูล realme GT Neo Flash Edition จะมาพร้อมชาร์จไว 65W

โพสเมื่อ : 15 May 2021 | No Comments

หลุดข้อมูล realme GT Neo Flash Edition จะมาพร้อมชาร์จไว 65W หลังจากที่ realme ได้ทำการเปิด realme GT ก่อนหน้านี้ และ realme GT Neo ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนว่าตอนนี้จะมีสมาชิกรุ่นที่ 3 เข้าสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เพิ่มเติม ตามข่าวลือเปิดเผยว่า realme จะเปิดตัว realme GT Neo Flash Edition

เผยเรนเดอร์ Google Pixel 6 และ Pixel 6 Pro โชว์ดีไซน์แปลกตา กล้องหลังเป็นเอกลักษณ์!

โพสเมื่อ : 15 May 2021 | No Comments

เผยเรนเดอร์ Google Pixel 6 และ Pixel 6 Pro โชว์ดีไซน์แปลกตา กล้องหลังเป็นเอกลักษณ์! เมื่อไม่นานมานี้ Jon Prosser แหล่งข่าวที่มีชื่อเสียงได้ทำการเผยภาพเรนเดอร์ Pixel 6 และ Pixel 6 Pro ออกมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งหากภาพเรนเดอร์ดังกล่าวเป็นจริงถือว่าดีไซน์การออกแบบของ Pixel 6 Series ได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แตกต่างจาก Pixel Series รุ่นก่อนหน้าเลยทีเดียว

Infinix Hot 10S จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G85 แบตจุใจ 6000mAh

โพสเมื่อ : 15 May 2021 | No Comments

Infinix Hot 10S จอลื่น 90Hz ขุมพลัง Helio G85 แบตจุใจ 6000mAh คาดราคาไม่ถึง 5 พันบาท! หลังจากที่ Infinix ได้ทำการเปิดตัว Infinix Hot 10S เวอร์ชัน Global ไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดยืนยันมาแล้วว่าจะนำไปเปิดตัวในประเทศอินเดีย 20 พฤษภาคมนี้ โดยจะวางจำหน่ายผ่าน Flipkart ชูหน้าจอ HD+ ขนาด

TENAA เผยสเปก iQOO Neo 5S ขุมพลัง Snapdragon 870 แรมสูงสุด 12GB

โพสเมื่อ : 14 May 2021 | No Comments

TENAA เผยสเปก iQOO Neo 5S ขุมพลัง Snapdragon 870 แรมสูงสุด 12GB สื่อต่างประเทศรายงานว่า iQOO จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมรหัสโมเดล V2018A ซึ่งเป็นรุ่นที่ประหยัดกว่า iQOO Neo5 พร้อมกับมีข้อมูลสเปกการใช้งานจาก TENAA เผยออกมาอีกด้วย โดยมาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลัง และแบตเตอรี่ความจุกำลังดี ตามรายชื่อระบุว่า iQOO Neo 5S (ยังไม่ยืนยันชื่อเรียก) จะมาพร้อมขุมพลัง Snapdragon

แสดงความคิดเห็น