หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ ราคามือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO Reno5 2021 จอลื่น 90Hz ชิปเซ็ต Snapdragon 720G กล้องหลัง 64MP กล้องเซลฟี่ 44MP แบตอึด 4310mAh ชาร์จไว 50W

OPPO Reno5 2021 จอลื่น 90Hz ชิปเซ็ต Snapdragon 720G กล้องหลัง 64MP กล้องเซลฟี่ 44MP แบตอึด 4310mAh ชาร์จไว 50W

โพสโดย : Admin nan | วันที่ : 12 February 2021
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้, ราคามือถือ OPPO ออปโป้

OPPO Reno5 2021 ออปโป้ รีโน่ 5 ราคา

OPPO Reno5
Fantasy Silver Starry Black

OPPO Reno5 ราคา 10,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ก.พ. 64)

OPPO Reno5 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.Fantasy Silver 2.Starry Black

สเปกเครื่อง OPPO Reno5

 Features OPPO Reno5
วันเปิดตัว :  – มกราคม 2564
ราคา :  – 10,990.- (ข้อมูล ณ เดือน ก.พ. 64)
OS :  – Android 11 ครอบทับ ColorOS 11.1
หน้าจอ :  – หน้าจอ AMOLED
 – ขนาด 6.4 นิ้ว
 – ความละเอียด 2400×1080 พิกเซล
 – อัตรา Refresh Rate 90Hz
 – ครอบทับ Corning Gorilla Glass 3
CPU :  – Snapdragon 720G แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.3GHz
GPU :  – Adreno 618
RAM :  – 8GB
ROM :  – 128GB
 – รองรับ microSD Card
กล้องหลัง :  – 64MP + 8MP + 2MP + 2MP
 – ค่ารูรับแสง f/1.7 + f/2.2 + f/2.4 + f/2.4
 – LED flash
 – PDAF
 – Dual-view Video
 – HDR
 – Panorama
กล้องหน้า :  – 44MP
 – ค่ารูรับแสง f/2.4
Video :  – 4K@30fps, 1080p@30/60/120fps
Battery :  – 4310mAh สนับสนุน 50W Support VOOC 4.0
ขนาด :  – 159.1×73.3×7.7 มม.
น้ำหนัก :  – 171 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 3G : HSDPA 850/900/2100MHz
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
 – Bluetooth 5.1
 – USB Type C
 – OTG
GPS :  – GPS
 – A-GPS
 – BeiDou
 – Galileo
 – GLONASS
Sensor :  – Fingerprint Under Display
 – Face Unlock
 – Accelerometer
 – Proximity
 – Gyroscope
 – Pedometer
 – Geomagnetic
 – Gravity
สี :  – Fantasy Silver
 – Starry Black

Screenshot_1 Screenshot_2

• AI Mixed Portrait  OPPO Reno5 ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับการผสมผสานระหว่างวิดีโอคุณและวิดีโอวิวเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างวิดีโอแห่งศิลปะที่โดนเด่นไม่เหมือนใครกับการซ้อนภาพวิดีโอจากสองรวมเป็นหนึ่ง

Screenshot_3

• Dual-view Video  ไม่ต้องเลือกมุมถ่ายวิดีโอให้ยุ่งยาก ไม่ว่าจะถ่ายวิดีโอด้วยกล้องหน้า หรือกล้องหลัง OPPO Reno5 ก็ถ่ายพร้อมกันได้แค่คลิกเดียว

• AI Highlight Video  แม้อยู่ในที่แสงน้อยหรือย้อนแสงแค่ไหน OPPO Reno5 ก็พร้อมช่วยให้คุณถ่ายวิดีโอได้อย่างคมชัดและสว่างสดใสในทุกที่ทุกเวลาการถ่ายวิดีโอ

• Live HDR

Screenshot_4

• 50W Flash Charge  มีเวลาชาร์จแบตเพียง 5 นาที? แต่ก็ยังสามารถดูวิดีโอได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 3 ชั่วโมง2 กับ OPPO Reno5

Screenshot_5

• 90Hz Refresh Rate  ให้ภาพหน้าจอคมชัดและลื่นไหลกว่าที่เคย กับอัตราการรีเฟรชหน้าจอที่มากถึง 90Hz พร้อมมอบความรู้สึกสมูทลื่นไหลในทุกสัมผัส

Screenshot_6

• CAMERA

• AI Mixed Portrait ให้วิดีโอของคุณอบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งศิลปะ  OPPO Reno5 เติมแต่งวิดีโอของคุณ ใส่ภาพทิวทัศน์หรือแม้แต่โลกแห่งจิตนาการมาเป็นวิดีโอพื้นหลังได้ด้วยเอฟเฟกต์การผสมผสานที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมให้คุณได้บอกเล่าเรื่องราวในสไตล์ที่เป็นคุณ

• Dual-view Video  สองมุมมอง สนุกได้เป็นสองเท่า จะเป็นอย่างไรถ้า OPPO Reno5 สามารถบันทึกวิดีโอทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังไปพร้อมกัน ให้คุณบันทึกทุกความทรงจำที่น่าตื่นเต้นด้วยสองมุมมองแห่งความสนุกกับ Dual-view Video

• AI Highlight Video เปล่งประกายคมชัด ทุกสภาพแสง  การถ่ายวิดีโอด้วย OPPO Reno5 ไม่เพียงแต่สวยโดดเด่นในที่ที่มีแสงเท่านั้น แต่พร้อมให้คุณเจิดจรัสเปล่งประกายในทุกภาพวิดีโอด้วย AI Highlight Video พร้อมระบบจดจำสภาพแสงอัตโนมัติ และปรับค่าแสงเพื่อให้ได้วิดีโอที่มีคุณภาพสว่างชัดทุกจังหวะ พร้อมสีสันให้มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นแม้ในที่แสงน้อยหรือย้อนแสง

• Ultra Night Video ค้นหาแสงสว่างในค่ำคืนที่มืดมิด  อย่าปล่อยให้การย้อนแสงเป็นอุปสรรคเก็บครบทุกสีสันและรายละเอียด พร้อมดึงความมหัศจรรย์แห่งแสงยามค่ำคืนในวิดีโอ และภาพถ่ายเซลฟี่ของคุณให้ชวนมองดั่งต้องมนต์

• Live HDR อย่าปล่อยให้การย้อนแสงเป็นอุปสรรค  ช่วยป้องกันไม่ให้บริเวณที่มีแสงสว่างจ้ามากเกินไป พร้อมเก็บทุกรายละเอียดภาพแม้อยู่ในที่มืดหรือบริเวณที่มีแสงน้อย อีกทั้งแม้จะถ่ายย้อนแสงแค่ไหน OPPO Reno5 ก็ยังสามารถถ่ายภาพได้อย่างคมชัดสมบูรณ์แบบ

• AI Color Portrait  OPPO Reno5 มาพร้อมโหมดวิดีโอสวยสะดุดตาที่พร้อมดึงวัตถุให้โดดเด่นน่าสนใจกว่าที่เคย โดยการคงสีสดใสไว้กับพื้นหลังขาวดำ

Screenshot_1

• SOLOOP แอปตัดต่อวิดีโออัจฉริยะ  หลังจากที่เรากดถ่ายวิดีโอเสร็จแล้ว เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสก็สามารถตัดต่อวิดีโอได้ง่ายๆ พร้อมให้คุณได้สรรค์สร้างผลงานชิ้นเอกให้โดยอัตโนมัติด้วย SoloopTM ให้ได้วิดีโอที่น่าจดจำเหมือนวิดีโอไอดอลที่คุณชื่นชอบ

Screenshot_2

• Ultra-clear 108MP Image  OPPO Reno5 มาพร้อมกับความละเอียดภาพที่มากถึง 108 ล้านพิกเซล ทำให้ภาพถ่ายคมชัดราวกับมีชีวิตจริงบนโทรศัพท์ของคุณ อีกทั้งคุณยังสามารถมองเห็นสิ่งที่น่ามหัศจรรย์ใจได้มากกว่าที่เคย

Screenshot_3

• AI Scene Enhancement  OPPO Reno5 มาพร้อม AI Scene Enhancement ที่พร้อมจดจำภาพที่คุณกำลังถ่ายและดึงสีของฉากหลังเพื่อให้มีสีสันที่สวยสดใสโดนเด่นและสมบูรณ์แบบที่สุด

Screenshot_4

• Night Flare Portrait  เปลี่ยนแสงเป็นฉากสวยไปกับการถ่ายภาพ Protrait ยามค่ำคืน  จากแสงไฟเพียงเล็กน้อย ก็พร้อมเปลี่ยนเป็นฉากหลังที่สวยงามและสามารถปรับแต่งความสว่างและการโฟกัสภาพให้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้คุณได้ภาพที่สวยโดดเด่นที่สุดในทุกค่ำคืน

• 50W Flash Charge ชาร์จเต็มเร็วในพริบตา  OPPO Reno5 มาพร้อมกับระบบชาร์จไว 50W และแบตเตอรี่ขนาด 4310mAh ที่ชาร์จเพียง 5 นาที ก็ดูวิดีโอต่อเนื่องได้ถึง 3 ชั่วโมง และใช้เวลาเพียง 48 นาที สำหรับการชาร์จใหม่อีกครั้ง

Screenshot_9

• ระบบป้องกันการชาร์จ 5 ชั้นและระบบระบายความร้อน เกมจะเดือดจะร้อนแค่ไหน แต่ต้องไม่ใช่ OPPO Reno5 ที่ร้อน  เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยในการชาร์จ OPPO Reno5 มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนหลากหลายรูปแบบ ให้ตัวเครื่องไม่ร้อนมีอุณหภูมิคงที่ แม้จะชาร์จแบตในระหว่างการเล่นเกม อีกทั้งยังมีระบบป้องกันการชาร์จอีก 5 ชั้น เพื่อป้องกันการเกิดอันตรายจากแบตเตอรี่สู่อะแดปเตอร์

Screenshot_6

• Smart AirControl  OPPO Reno5 พร้อมให้คุณรับสาย ปิดเสียง หรือแม้แต่เลื่อนดูโซเชียลมีเดียที่คุณชื่นชอบได้โดยไม่ต้องสัมผัสด้วยการวาดท่าทางมือ

Screenshot_7

• Smart Message Privacy  OPPO Reno5 มาพร้อมระบบรักษาความเป็นส่วนตัวด้วยการซ่อนข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติ ทั้งในแถบแจ้งเตือนและหน้าต่างแจ้งเตือนเมื่อมีคนอื่นแอบมองหน้าจอของคุณ

Screenshot_8

• 90Hz Refresh Rate ให้ทุกการเคลื่อนไหวสมูทกว่าที่เคย  อัตราการรีเฟรชหน้าจอที่มากถึง 90Hz พร้อมให้คุณสัมผัสถึงประสบการณ์ที่ลื่นไหล ไม่ว่าจะเป็นการเลื่อนดูฟีดข่าวหรือเล่นเกม รวมถึงความรวดเร็วในการตอบสนองต่อการสัมผัสที่มากถึง 180Hz ให้ทุกการสัมผัสในแต่ละครั้งได้รับการตอบสนองแบบทันที

Screenshot_9

• Qualcomm® Snapdragon™ 720G เร็วแรงลื่นไหล เอาอยู่ทุกสถานการณ์  การประมวลผลที่เร็วแรงรูปแบบใหม่พร้อมให้คุณโดนเด่นไปอีกขั้นกับ Snapdragon 720G ซิปเซ็ตระบบ 8 นาโนเมตร บน OPPO Reno5 ให้คุณใช้งานหลายแอปพร้อมกันได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด เพลิดเพลินไปกับการประมวลผลที่รวดเร็วด้วย 8GB RAM และความจุที่จัดเต็มมาให้ถึง 128GB ROM

• OPPO Reno Glow ประกายแห่งความงดงาม  OPPO Reno5 สมาร์ทโฟนที่สวยงามสมบูรณ์แบบในทุกดีไซน์ กับการเคลือบผิวหลายชั้นบนฝาหลังเครื่อง เพิ่มอีกมิติความงามและความเปล่งประกายด้วยกลิตเตอร์ อีกทั้งยังสามารถป้องกันรอยนิ้วมือและรอยขีดข่วนได้อย่างน่าอัศจรรย์

Screenshot_2

– Fantasy Silver การเคลือบสีประกายแวววาวแบบ PICASUS ให้ได้สีเงินเปล่งประกายและสะท้อนสีได้มากถึง 5 เฉดสี เมื่ออยู่ในมุมที่ต่างกัน

Screenshot_1

– Starry Black ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในห้วงแห่งแสงสว่างของดาวยามราตรี

Screenshot_3

• Ultra Slim Body ดีไซน์บางเบา ถือถนัดกระชับมือ  OPPO Reno5 ที่สุดของดีไซน์ที่เพรียวบาง น้ำหนักเบาและดีไซน์สวยทันสมัย ถือได้พอดีมือ บางเบาจนสามารถใส่กระเป๋าเสื้อได้สบาย อีกทั้งพร้อมให้คุณเล่นเกมได้นานไม่เมื่อยมือ

Screenshot_8

• 90Hz Refresh Rate Display หน้าจอคมชัด ลื่นไหลดูได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ  OPPO Reno5 เห็นชัดแม้อยู่กลางแสงจ้าในตอนกลางวัน พร้อมโหมดถนอมสายตาตอนกลางคืน อีกทั้งลดอัตราแสงสีฟ้าเพื่อช่วยปกป้องสายตาคุณจากอาการตาล้า เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการดูรูป ดูวิดีโอ และสิ่งที่คุณชื่นชมไปกับหน้าจอสีสวยสดสมจริงและคมชัดทุกรายละเอียด

Screenshot_5

• คมชัดสมจริงทุกรายละเอียดเพียงปลายนิ้วสัมผัส  พร้อมให้คุณรับชมทุกรายการโปรดระดับ HD ที่ผ่านการรับรองจาก Netflix HD Streaming และ Amazon Prime Video HD Streaming

Screenshot_6

• ให้คุณหลงใหลไปกับเสียงชัดรอบทิศทาง  Dolby Atmos พร้อมเปิดประสบการณ์การดูหนังฟังเพลงแบบจัดหนักจัดเต็ม ได้ยินชัดรอบทิศทาง

Screenshot_7

• FlexDrop  คุณสามารถย่อหน้าต่างแอปพลิเคชั่นที่กำลังใช้งานให้มีขนาดเล็กลง และย้ายที่ได้ตามที่คุณต้องการ

Screenshot_1

• ใช้เพียง 3 นิ้ว ก็แปลภาษาได้กับ Google Lens  คุณสามารถย่อหน้าต่างแอปพลิเคชั่นที่กำลังใช้งานให้มีขนาดเล็กลง และย้ายที่ได้ตามที่คุณต้องการ แคปภาพหน้าจอหรือเปิดแถบด้านข้าง ก็สามารถแปลภาษาด้วย Google Lens ได้ทันที

Screenshot_2

• Gamer Mode  OPPO Reno5 สามารถปิดการแจ้งเตือนชั่วคราวได้ ให้คุณเต็มอิ่มไปกับทุกการแข่งขันเกมที่เข้มข้น

Screenshot_3

• แถบข้อความ Bullet Screen Message  หมดปัญหาการแจ้งเตือนแอปที่สุดแสนจะกวนใจด้วยการสร้างแอปฟลิเคชั่นในลิสต์แถบหน้าจอ Bullet พร้อมการตั้งค่าการแจ้งเตือนให้เลื่อนมาจากทางขวาและออกทางซ้ายได้ เพียงเท่านี้ความยุ่งยากในการใช้งานสมาร์ทโฟนก็จะหมดไป

Screenshot_4

• ทางลัดเข้าแอปเกมกับ Gaming Shortcut Mode  เพียงตรงไปที่เกมแล้วแตะเพียงครั้งเดียว คุณก็สามารถเข้าเล่นเกมได้อย่างง่ายได้ ไม่ต้องเข้าเมนูให้ยุ่งยาก

Screenshot_5

• การตั้งค่า Gaming Touch  OPPO Reno5 ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับการตั้งค่าความลื่นไหลและระดับการตอบสนองต่อการสัมผัสในแต่ละเกมของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบและอิสระ

Screenshot_6

• ออกแบบหน้าจอในสไตล์ที่เป็นคุณ  OPPO Reno5 สามารถตั้งค่าปรับแต่งและดีไซน์หน้าจอให้เป็นในแบบของคุณเองได้

Screenshot_8

• Dark Mode ที่สามารถปรับแต่งได้ตามใจคุณ  เลือก 3 ระดับความเข้มของสี เพื่อให้คุณรับชมได้อย่างสบายตาและเหมาะสมที่สุด แม้ในแอปอื่นๆ ก็สามารถปรับระดับความเข้มของสีได้อีกด้วย

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

รีวิว Vivo Y31 ขุมพลัง Snapdragon 662 แรม 8GB กล้องหลัง 48MP

โพสเมื่อ : 27 January 2021 | No Comments

รีวิว Vivo Y31 ขุมพลัง Snapdragon 662 แรม 8GB กล้องหลัง 48MP แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W สแกนนิ้วข้างเครื่อง ในราคาสุดประหยัด! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนสเปกสุดคุ้ม แบตอึด ๆ ดีไซน์โดดเด่น กล้องหลังคมชัด ในราคาเป็นมิตร วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y31

ถ่ายรูปชิค ๆ กับ Vivo V20 SE ดูไฟช่วงเทศกาลแห่งความสุข เซลฟี่คมชัดแม้แสงน้อย ได้ภาพถ่ายสวยสุดปัง!

โพสเมื่อ : 21 December 2020 | No Comments

ถ่ายรูปชิค ๆ กับ Vivo V20 SE ดูไฟช่วงเทศกาลแห่งความสุข เซลฟี่คมชัดแม้แสงน้อย ได้ภาพถ่ายสวยสุดปัง! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่อึดใจก็จะโบกมือลาปี 2020 พร้อมก้าวเข้าสู่ปี 2021 กันแล้ว สำหรับใครที่มีแพลนไปถ่ายรูปชิค ๆ เก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขท้ายปีตลอดเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปสัมผัสบรรยากาศสุดฟิน ถ่ายรูปสวย ๆ กับไฟระยิบระยับ พร็อบสีหลากหลาย และต้นคริสต์มาสสุดอลังการที่ห้างใหญ่ใจกลางกรุงกับ

รีวิว Vivo Y20s กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตสุดอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W

โพสเมื่อ : 29 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y20s กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตสุดอึด 5000mAh ชาร์จไว 18W สแกนนิ้วว่องไวข้างเครื่อง ในราคาเข้าถึงได้ง่าย!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y20s สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “18W Flash Charge |

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด

โพสเมื่อ : 25 November 2020 | No Comments

รีวิว realme 7 5G จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 800U แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 30W รองรับ Dual 5G ในราคาจับต้องได้!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ ราคาคุ้ม ๆ มาพร้อมสเปกการใช้งานครบครัน เพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือคนที่รักในช่วงสิ้นปีนี้ เรามีบทความรีวิว realme

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ

โพสเมื่อ : 22 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y12s จอใหญ่ Halo FullView กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตจุใจ 5000mAh สแกนนิ้วฉับไวข้างเครื่อง ในราคาสุดย่อมเยา! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y12s สมาร์ตโฟนน้องใหม่จากตระกูล Y Series จาก Vivo เจ้าของสโลแกน “Side Fingerprint Scanner

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 10 November 2020 | No Comments

รีวิว realme narzo 20 Pro เอาใจสายเกมมิ่ง!! ชิป Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 65W ในราคาต่ำหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่จาก realme ที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว

โพสเมื่อ : 9 November 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กสเปกครบ!! เซลฟี่คมชัด 32MP แบตอึด 4100mAh ชาร์จไว 33W ในราคาไม่ถึงหมื่น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากที่เราได้รีวิว Vivo V20 และ Vivo V20 Pro 5G ไปให้ชมกันแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดวันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo V20 SE

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น

โพสเมื่อ : 5 November 2020 | No Comments

พรีวิว realme narzo 20 Pro ตอบโจทย์สายเกมมิ่ง!! ขุมพลัง Helio G95 จอลื่น 90Hz แบตอึดชาร์จไว 65W ในราคาโคตรคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย สำหรับ realme narzo 20 Pro สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น และมอบความบันเทิงให้กับเด็กรุ่นใหม่ยิ่งกว่าเดิม สำหรับ

ข่าวมือถือใหม่

Samsung Galaxy M62 เตรียมบุกไทย 3 มีนาคม นี้ จอใหญ่ 6.7″ ชิป

โพสเมื่อ : 25 February 2021 | No Comments

Samsung Galaxy M62 เตรียมบุกไทย 3 มีนาคม นี้ จอใหญ่ 6.7″ ชิป Exynos 9825 กล้อง 4 เลนส์ แบตอึด 7000 mAh หลังจากที่ Samsung ประกาศเปิดตัว Galaxy F62 ในตลาดอินเดีย ล่าสุดได้รับรายงานว่าจะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย และมาเลเซีย์ ด้วยการจดทะเบียนในชื่อ Samsung Galaxy M62

ยืนยัน Samsung Galaxy A52 5G มาพร้อมหน้าจอ Infinity-O กล้องหลัง 4 เลนส์

โพสเมื่อ : 25 February 2021 | No Comments

ยืนยัน Samsung Galaxy A52 5G มาพร้อมหน้าจอ Infinity-O กล้องหลัง 4 เลนส์ และมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP67 ข่าวคราวความคืบหน้าของ Galaxy A52 5G ว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก Samsung เริ่มมีออกมาให้ได้ติดตามกันมากขึ้น และล่าสุด Evan Blass เจ้าพ่อข่าวหลุดแห่งวงการสมาร์ตโฟน ได้โพสต์ภาพทีเซอร์อยากเป็นทางการว่า Samsung Galaxy A52 จะรองรับการป้องกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP67 นอกจากนั้นยังได้ยืนยันอีกว่าสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมกับ

หน้าจอมือถือทัชสกรีนผิดปกติ ทัชไม่ลื่น ทัชไม่ติด แก้ไขอย่างไรดี? มาดูกันเลย

โพสเมื่อ : 25 February 2021 | No Comments

หน้าจอมือถือทัชสกรีนผิดปกติ, ทัชไม่ลื่น, ทัชไม่ติด, หน้าจอหน่วง, ตอบสนองช้า, หน้าจอเสีย, หน้าจอไม่ลื่น, หน้าจอพัง แก้ไขอย่างไรดี? มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาหน้าจอสมาร์ตโฟนทัชสกรีนผิดปกติ ทัชไม่ลื่น ทัชไม่ติด โดยปัญหาดังกล่าวอาจเกิดขึ้นได้ทั้งปัญหาด้านซอฟต์แวร์ หรือชิ้นส่วนหน้าจอนั้นเสียหาย วันนี้เราเลยมีบทความ How To วิธีแก้ไขหน้าจอสมาร์ตโฟนทัชสกรีนผิดปกติมาฝากให้ได้ชมกัน โดยเราจะไปดูสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการ และวิธีแก้ไขเบื้องต้นกัน ส่วนจะมีรายละเอียดใดบ้างนั้น เราไปติดตามกันเลยค่ะ สาเหตุปัญหา •

หลุดภาพกล่อง Redmi Note 10 โชว์ดีไซน์ตัวเครื่อง หน้าจอ AMOLED กล้องหลัง 48MP ก่อนเปิดตัว

โพสเมื่อ : 24 February 2021 | No Comments

หลุดภาพกล่อง Redmi Note 10 โชว์ดีไซน์ตัวเครื่อง หน้าจอ AMOLED กล้องหลัง 48MP ก่อนเปิดตัว 4 มีนาคมนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อมูลออกมายืนยันแล้วว่า Redmi Note 10 Series มีกำหนดที่จะเปิดตัวในวันที่ 4 มีนาคมนี้ และในไม่กี่วันถัดมาก็ได้มีการปล่อยภาพหลุดกล่องของ Redmi Note 10 Pro แสดงให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องด้านหน้า และด้านหลัง ล่าสุด Abhishek Yadav

เปิดตัว realme narzo 30 Pro 5G จอ 120Hz ชิป Dimensity

โพสเมื่อ : 24 February 2021 | No Comments

เปิดตัว realme narzo 30 Pro 5G จอ 120Hz ชิป Dimensity 800U กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตอึด 5000 mAh เริ่มต้นที่ 7,XXX บาท realme ประกาศเปิดตัว realme narzo 30 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ล่าสุด ในประเทศอินเดีย โดยมาพร้อมกับหน้าจอ

เปิดตัว realme narzo 30A จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ชิป Helio G86

โพสเมื่อ : 24 February 2021 | No Comments

เปิดตัว realme narzo 30A จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ชิป Helio G86 แบตอึด 6000 mAh เริ่มต้นที่ 3,xxx บาท realme ประกาศเปิดตัว realme narzo 30A สมาร์ตโฟนราคาประหยัดรุ่นใหม่ล่าสุด ในประเทศอินเดีย โดยมาพร้อมกับหน้าจอแบบ mini-drop ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด HD+

OnePlus 9E จะมาพร้อมจอ 90Hz ขุมพลัง Snapdragon 690 กล้องหลัง 64MP แบตเตอรี่

โพสเมื่อ : 24 February 2021 | No Comments

OnePlus 9E จะมาพร้อมจอ 90Hz ขุมพลัง Snapdragon 690 กล้องหลัง 64MP แบตเตอรี่ 5000 mAh เมื่อเร็ว ๆ นี้ สำนักข่าวออนไลน์ต่างประเทศรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ OnePlus 9 Series หลังมีข่าวลือหลุดว่าจะมีด้วยกันทั้งหมด3 รุ่น ได้แก่ OnePlus 9E, OnePlus 9 และ OnePlus 9 Pro

วิธีเลือกซื้อฟิล์มกันรอยสมาร์ตโฟน ฟิล์มกันรอยยอดนิยมมีกี่แบบ และแต่ละแบบดียังไง มาหาคำตอบกันเลย!

โพสเมื่อ : 24 February 2021 | No Comments

วิธีเลือกซื้อฟิล์มกันรอยสมาร์ตโฟน ฟิล์มกันรอยยอดนิยมมีกี่แบบ และแต่ละแบบดียังไง มาหาคำตอบกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้เรามีบทความ How To วิธีเลือกซื้อฟิล์มกันรอยสมาร์ตโฟนมาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการแชร์ทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเลือกซื้อฟิล์มกันรอยให้กับสมาร์ตโฟนเครื่องโปรด ดูว่าฟิล์มกันรอยมีกี่แบบ และแต่ละแบบดียังไง เหมาะสำหรับผู้ใช้งานคนไหนบ้าง เผื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังเลือกซื้อฟิล์มกันรอย โดยฟิล์มกันรอยถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่ผู้ใช้งานสมาร์ตโฟนมองข้ามไปไม่ได้ และหลายคนมักจะซื้อทันทีเมื่อซื้อสมาร์ตโฟนเครื่องใหม่ เพราะฟิล์มกันรอยช่วยปกป้องสมาร์ตโฟนจากรอยขีดข่วนต่าง ๆ รวมถึงในปัจจุบันมีฟิล์มกันรอยป้องกันแสงสีฟ้าจากจอแสดงผลด้วย ซึ่งวันนี้เราได้เลือกฟิล์มกันรอยยอดนิยมที่ผู้ใช้งานต่างเลือกใช้มา

เปิดตัว Huawei Mate X2 สมาร์ตโฟนจอพับได้ดีไซน์ใหม่ กล้องหลัง 4 เลนส์ ชิปเซ็ตแรง แบตเตอรี่อึด

โพสเมื่อ : 23 February 2021 | No Comments

เปิดตัว Huawei Mate X2 สมาร์ตโฟนจอพับได้ดีไซน์ใหม่ กล้องหลัง 4 เลนส์ ชิปเซ็ตแรง แบตเตอรี่อึด Huawei ประกาศเปิดตัว Huawei Mate X2 สมาร์ตโฟนหน้าจอพับได้รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ที่ชวนให้นึกถึง Galaxy Z Fold 2 กับหน้าจอขนาดใหญ่ 8 นิ้ว ด้านในเมื่อกางออก กล้องหลัง 4 เลนส์ และแบตเตอรี่ 4500

วิธีเลือกซื้อมือถือสำหรับเล่นเกม ดูสเปกอะไรบ้าง พร้อมแนะนำสมาร์ตโฟนตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์!

โพสเมื่อ : 23 February 2021 | No Comments

วิธีเลือกซื้อมือถือสำหรับเล่นเกม ดูสเปกอะไรบ้าง พร้อมแนะนำสมาร์ตโฟนตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้เรามีบทความ How To วิธีเลือกซื้อมือถือสมาร์ตโฟนสำหรับเล่นเกมมาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการแนะนำเกี่ยวกับการเลือกซื้อสมาร์ตโฟนสักเครื่องไว้สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะนั้น เราควรจะดูสเปกอย่างไร หรือดูคุณสมบัติใดเป็นสำคัญ พร้อมกับแนะนำลิสต์รายชื่อสมาร์ตโฟนราคาเข้าถึงง่าย สเปกลื่นไหล และตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์ให้เพื่อน ๆ ชมกันด้วย พูดแล้วอย่ารอช้าเราไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ ชิปประมวลผล อันดับแรกเลยเราไปดูกันที่ชิปเซ็ตหน่วยประมวลผลกลางของสมาร์ตโฟนหรือ CPU (Central Processing Unit) กันก่อนเลยค่ะ โดยเปรียบเหมือนสมองของสมาร์ตโฟนเลยก็ว่าได้

แสดงความคิดเห็น