iPhone 5s ไอโฟน 5s ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 5 February 2019 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

 iPhone 5s ไอโฟน 5s ราคา

 iPhone 5s ราคา 7,900 บาท (16GB), 9,000 บาท (32GB) (ณ วันที่ 5 ก.พ. 62)

 iPhone 5s มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สีทอง 2.สีดำ 3.สีเทา

สิ่งที่คุณจะขาดไม่ได้ ในแบบที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน

ชิพที่ใช้สถาปัตยกรรม 64 บิต เซ็นเซอร์ยืนยันตัวบุคคลด้วยลายนิ้วมือ กล้องที่ดีกว่าและเร็วกว่า ระบบปฏิบัติการที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ 64 บิต แค่มีเพียงข้อใดข้อหนึ่งที่กล่าวมาก็เพียงพอที่จะทำให้สมาร์ทโฟนนั้นๆ ก้าวล้ำเกินใครแล้ว แต่ iPhone มีครบทุกข้อ จึงไม่แปลกที่ iPhone จะเป็นสมาร์ทโฟนที่ก้าวล้ำเหนือกาลเวลา

มาตรฐานแห่งความยอดเยี่ยม ทั้งทอง เงิน และ เทา

iPhone 5s ได้รับการออกแบบขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยความแม่นยำระดับไมครอน ซึ่งสิ่งนี้ปรากฏให้เห็นชัดในทุกรายละเอียด ตั้งแต่ตัวเครื่องอะลูมิเนียมอันสวยงาม ความเงางามของโลหะและกระจก ผลึกแซฟไฟร์ในปุ่มโฮม รวมถึงผลึกแซฟไฟร์ที่ช่วยป้องกันกล้อง iSight การออกแบบและงานประกอบในระดับนี้จึงยากที่จะหาใครเทียบ และผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ iPhone 5s ที่มีรูปทรงบางเฉียบและน้ำหนักเบาอย่างเหลือเชื่อ และยังมีให้เลือกถึง 3 สีสวยหรู นั่นคือ สีทอง สีเงิน และสีเทาสเปซเกรย์

Touch ID ลายนิ้วมือของคุณ Iphone ของคุณ

ในหนึ่งวัน แน่นอนเลยว่าคุณต้องหยิบ iPhone ขึ้นมาเช็คหลายสิบครั้ง หรืออาจจะมากกว่านั้นด้วยซ้ำ แม้การใส่รหัสผ่านทุกครั้งมีแต่จะทำให้คุณทำอะไรได้ช้าลง แต่คุณก็ต้องทำ เพราะการป้องกันไม่ให้คนอื่นเข้าถึง iPhone ของคุณได้นั้นเป็นเรื่องสำคัญ ด้วย iPhone 5s การใช้โทรศัพท์จะเร็วกว่า ง่ายกว่า และยังดูเหมือนอยู่ในโลกอนาคตหน่อยๆ ด้วย ขอแนะนำให้รู้จักกับ Touch ID เซ็นเซอร์ยืนยันตัวบุคคลด้วยลายนิ้วมือแบบใหม่

เพียงวางนิ้วลงบนปุ่มโฮม ก็ปลดล็อค iPhone ของคุณได้ทันที นี่คือวิธีที่จะช่วยให้คุณเปิดใช้งานโทรศัพท์ได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยสุดๆ นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ลายนิ้วมือยืนยันการซื้อใน iTunes Store, App Store หรือ iBook Store ได้โดยไม่จำเป็นต้องใส่รหัสผ่านอีกต่อไป และ Touch ID ยังสามารถอ่านลายนิ้วมือได้ถึง 360 องศา ดังนั้น ไม่ว่าจะหมุนเครื่องในแนวตั้ง แนวนอน หรือเอียงๆ iPhone ก็ยังสามารถอ่านลายนิ้วมือของคุณได้ และรู้ว่าคุณเป็นใคร และเพราะ Touch ID ให้คุณลงทะเบียนลายนิ้วมือได้มากกว่าหนึ่งคน ระบบจึงรู้จักคนที่คุณไว้ใจด้วยเช่นกัน

ชิพ A7 สมาร์ทโฟนแบบ 64 บิท เครื่องแรกของโลก

ความเร็วนั้นมีหลายแบบ มีเร็ว แล้วก็มีเร็วระดับ A7 ชิพ A7 ใหม่ให้คุณได้สัมผัสกับ CPU และกราฟิกที่มีประสิทธิภาพการทำงานเร็วกว่าชิพ A6 ถึง 2 เท่า และที่น่าประทับใจยิ่งไปกว่านั้นก็คือ A7 ทำให้ iPhone 5s กลายเป็นสมาร์ทโฟน 64 บิตเครื่องแรกของโลก เพราะนี่คือการนำสถาปัตยกรรมระดับเดสก์ท็อปมาใส่ไว้ในโทรศัพท์ที่บางเฉียบ และเนื่องจาก iOS 7 นั้นสร้างมาเพื่อระบบ 64 บิตโดยเฉพาะ จึงได้รับการออกแบบขึ้นมาเพื่อให้ใช้ประโยชน์จากชิพ A7 อย่างเต็มที่

A7 รองรับ OpenGL ES เวอร์ชั่น 3.0 ซึ่งสามารถถ่ายทอดรายละเอียดของกราฟิกและเอฟเฟ็กต์ภาพที่ซับซ้อนในระดับเดียวกับที่ก่อนหน้านี้จะเห็นได้เฉพาะบนคอมพิวเตอร์ Mac, PC และเครื่องเล่นเกมคอนโซลเท่านั้น รับรองว่าคุณจะต้องทึ่งในความแตกต่าง ลองดูโลกแห่งจินตนาการในเกมเป็นตัวอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียด ของพื้นผิวและแสงเงาที่ดูเสมือนจริงยิ่งขึ้น หรือแสงอาทิตย์ตกสะท้อนลงบนผืนน้ำ คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งกว่าเดิมในทุกด้าน

iOS 7 และแอพทั้งหมดที่มาพร้อมเครื่องได้รับการปรับแต่งมาให้เหมาะสำหรับใช้กับชิพ A7 โดยเฉพาะ ดูได้จากแอพกล้อง ซึ่งเป็นแอพตัวอย่างที่ยอดเยี่ยม ด้วยความที่ใช้ประโยชน์จากโปรเซสเซอร์รับสัญญาณภาพตัวใหม่ที่มีอยู่ในชิพ A7 คุณจึงออโต้โฟกัสได้เร็วขึ้น 2 เท่า จับภาพได้เร็วขึ้น และถ่ายวิดีโอได้ลื่นไหลกว่าเดิม1 คุณอาจคิดว่าประสิทธิภาพความแรงขนาดนี้จะทำให้แบตเตอรี่หมดเร็วขึ้น แต่สบายใจได้ เพราะ A7 ได้รับการออกแบบมาให้ประหยัดพลังงานเป็นเยี่ยมด้วยเช่นกัน

โปรเซสเซอร์ใหม่หมดจด สู่ประสิทธิภาพในระดับใหม่หมด

โปรเซสเซอร์ร่วม M7 ใหม่เป็นเหมือนเพื่อนคู่หูของชิพ A7 ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อวัดข้อมูลการเคลื่อนไหวจากอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ไจโรสโคป และเข็มทิศ ซึ่งโดยปกติแล้วจะเป็นหน้าที่ของชิพ A7 แต่ M7 มีความสามารถในการทำงานด้านนี้มากกว่า จากนี้ไป แอพด้านฟิตเนสที่คอยติดตามการเคลื่อนไหวของร่างกายจะสามารถเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวจากโปรเซสเซอร์ร่วม M7 ได้โดยไม่ต้องคอยอาศัยชิพ A7 จึงใช้พลังงานจากแบตเตอรี่น้อยกว่า

M7 จะรู้ว่าคุณกำลังเดิน กำลังวิ่ง หรือแม้แต่กำลังขับรถอยู่ สมมติว่าคุณจอดรถแล้วลงเดินต่อ แอพแผนที่ก็จะสลับโหมดการนำทางแบบ Turn-by-Turn จากการขับรถมาเป็นการเดินเท้าให้โดยอัตโนมัติ และเนื่องจาก M7 สามารถบอกได้ว่าคุณกำลังอยู่ในรถที่วิ่งอยู่ iPhone 5s ก็จะไม่ถามว่าคุณต้องการเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi ที่ขับผ่านหรือไม่ และหากโทรศัพท์ของคุณไม่มีการเคลื่อนไหวมาระยะหนึ่ง อย่างเช่นในเวลาที่คุณนอนหลับ M7 ก็จะลดการติดต่อกับเครือข่ายเพื่อช่วยประหยัดแบตเตอรี่ให้ด้วย

กล้อง iSight กล้องยอดนิยมของโลกที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

iPhone 5s มาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่ออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของกล้อง iSight เพื่อให้ทุกคนสามารถถ่ายรูปออกมาได้อย่างสวยงามน่าทึ่งทุกที่ทุกเวลา เพราะการสอนให้ iPhone ถ่ายรูปออกมาสวยนั้นสมเหตุสมผลมากกว่าการสอนให้ทุกคนเป็นช่างภาพมือโปร นี่เป็นเพียงความสามารถบางส่วนของกล้อง iSight ใหม่เท่านั้น

– เซ็นเซอร์ใหญ่ขึ้น พิกเซลใหญ่ขึ้น รูรับแสงขนาดใหญ่ขึ้น
แสงคือปัจจัยสำคัญในการถ่ายรูปให้ออกมาสวย กล้อง iSight ใหม่มีเซ็นเซอร์ใหญ่ขึ้น 15% ขนาดพิกเซลที่ใหญ่ขึ้นเป็น 1.5 ไมครอน และรูรับแสงขนาด ƒ/2.2 โดยที่ทั้งหมดนี้จะช่วยให้กล้องรับแสงเข้ามาได้มากกว่าเดิม

– โหมดถ่ายภาพรัวต่อเนื่อง
โหมดถ่ายภาพรัวต่อเนื่อง ให้คุณเก็บภาพจังหวะแอ็คชั่นต่อเนื่องกันได้ถึง 10 ภาพต่อวินาที และยังมีระบบวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ที่ช่วยแนะนำช็อตใดช็อตหนึ่งหรือชุดรูปภาพต่อเนื่องที่น่าจะถูกใจคุณ

– แฟลช True Tone
LED สีขาวและ LED สีเหลืองอำพันจะทำงานร่วมกับอัลกอริทึมอันชาญฉลาดในซอฟต์แวร์เพื่อปรับความแรงของแฟลชและอุณหภูมิสีด้วยการผสมแสงแฟลชกว่า 1,000 แบบไม่ซ้ำกัน เพื่อให้สิ่งที่คุณต้องการถ่ายได้รับแสงอย่างพอเหมาะพอดี

– ระบบป้องกันภาพสั่นไหวอัตโนมัติ
ระบบป้องกันภาพสั่นไหวอัตโนมัติจะเริ่มทำงานทันทีที่คุณต้องการลดนอยซ์และการไหวของภาพที่เกิดจากมือที่สั่นหรือวัตถุที่เคลื่อนที่

– วิดีโอแบบสโลว์โมชั่น
ถ่ายวิดีโอ 720p ที่ 120 เฟรมต่อวินาที แล้วเลือกช่วงไหนก็ได้มาเล่นที่ความเร็วหนึ่งในสี่ของปกติเพื่อเอฟเฟ็กต์ที่ตื่นตาตื่นใจแบบสโลว์โมชั่น จากนั้นก็แชร์ให้เพื่อนๆ ดูเพื่อเรียกเสียงฮือฮากันได้เลย

– ซูมวิดีโอได้สดๆ
คุณสมบัติซูมขณะถ่ายวิดีโอ ให้คุณ หนีบนิ้วแล้วขยายสิ่งที่ต้องการถ่ายได้ง่ายๆ คุณสามารถซูมได้สูงสุดถึง 3 เท่า ในขณะที่กำลังถ่ายวิดีโอ ไม่ว่า คุณจะถ่ายอะไรอยู่ก็ตาม

– รูปภาพแบบจัตุรัส
ถ่ายรูปในโหมดสี่เหลี่ยมจัตุรัส แล้วกล้อง iSight จะจัดภาพและครอบตัดรูปที่คุณถ่ายให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสโดยอัตโนมัติ ซึ่งเหมาะมากสำหรับนำไปแชร์ใน Instagram, Twitter, Facebook หรือที่ไหนก็ได้

– รูปภาพแบบพาโนรามา
เก็บภาพวิวทิวทัศน์ขนาดใหญ่ที่สวยงามโดนใจ แล้วเอาติดตัวคุณไปทุกที่ โหมดพาโนรามาให้คุณเก็บภาพที่ยิ่งใหญ่อลังการในรูปแบบพาโนรามาพร้อมระบบปรับค่าแสงอัตโนมัติแบบไดนามิกที่จะคอยปรับค่าไปพร้อมๆ กับที่คุณถ่าย

– ฟิลเตอร์แต่งภาพ
ใส่ฟิลเตอร์ให้กับภาพนิ่งและภาพถ่ายสี่เหลี่ยมจัตุรัส โดยเลือกฟิลเตอร์แล้วลองดูเอฟเฟ็กต์ก่อนที่คุณจะถ่าย หรือถ่ายแล้วค่อยใส่ก็ได้ แต่ถ้าเกิดคุณเปลี่ยนใจ แล้วคิดว่าการไม่ใส่ฟิลเตอร์คือฟิลเตอร์ที่ดีที่สุด ก็สามารถถอดออกง่ายๆ

กล้อง Face Time HD จะให้ดูเลย หรือแค่เล่าให้ฟังก็ได้

เมื่อคุณไม่สามารถไปอยู่ที่นั่นได้จริงๆ อย่างน้อยคุณก็ยังไปที่นั่นผ่านหน้าจอได้ ไม่ว่าจะบอกข่าวดีกับเพื่อนสนิทหรือบอก “ฝันดี” ก่อนเข้านอนกับคนรักที่เดินทางอยู่ ก็ทำได้ด้วยวิดีโอคอล FaceTime กล้อง FaceTime HD โฉมใหม่ใน iPhone 5s มีขนาดพิกเซลใหญ่ขึ้น พร้อมด้วยเซ็นเซอร์รับแสงด้วยส่วนหลังที่ดีกว่าเดิม รอยยิ้มของคุณจึงดูสดใสไม่ว่าในห้องจะสว่างหรือมืดแค่ไหนก็ตาม และใน iOS 7 คุณยังสามารถโทร FaceTime ด้วยเสียงอย่างเดียวได้ด้วย เพราะบางทีการคุยแบบสองต่อสองก็ไม่จำเป็นต้องเห็นหน้าเสมอไป

ระบบไร้สายเร็วสุดแรง รับสัญญาณได้มากกว่าที่เคย

iPhone 5s รองรับเครือข่ายมากขึ้นกว่าที่เคย ตอนนี้ใครๆ ก็สามารถสัมผัสประสบการณ์การดาวน์โหลดและอัพโหลดด้วยความเร็วสูงได้แล้ว และจำนวนเครือข่ายผู้ให้บริการโทรศัพท์ที่ iPhone รองรับนั้นยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก ดังนั้นเมื่อคุณเดินทาง คุณก็สามารถใช้ประโยชน์จากเครือข่ายความเร็วสูงในหลายๆ ประเทศได้มากขึ้น

iOS7 ดีไซน์มาเพื่อเติมเต็ม iPhone 5S ได้อย่างสวยงาม

iOS 7 ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึง iPhone 5s เป็นหลัก ทุกอย่างเกี่ยวกับ iOS 7 ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่มีอยู่ใน iPhone 5s อย่างเช่น ชิพ A7 แบบ 64 บิต, เซ็นเซอร์ Touch ID สำหรับยืนยันตัวบุคคลด้วยลายนิ้วมือ และกล้อง iSight โฉมใหม่ที่ดียิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ iOS 7 ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ๆ ที่ยอดเยี่ยม เช่น ระบบงานมัลติทาสก์ที่เก่งขึ้น, AirDrop และศูนย์ควบคุม เพื่อให้สิ่งต่างๆ ที่คุณทำในชีวิตประจำวันง่ายขึ้น เร็วขึ้น และเพลิดเพลินยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะทำอะไร หรือใช้แอพตัวไหน ก็สามารถเรียนรู้วิธีการใช้งานได้ง่ายๆ อย่างเป็นธรรมชาติด้วยตัวเอง คุณจึงสามารถใช้งาน OS บนมือถือที่ทันสมัยที่สุดใน iPhone ที่ล้ำสมัยที่สุดได้อย่างคล่องแคล่วตั้งแต่วันแรก

แอพที่มาพร้อมเครื่อง สร้างสรรขึ้นใหม่ เพื่อให้ iPhone ของคุณและคุณทำอะไรๆได้มากขึ้น

iOS 7 มาพร้อมกับแอพดีๆ มากมาย ทั้งสำหรับเรื่องที่คุณอยากทำและเรื่องที่คุณต้องทำ ไม่ว่าจะเป็นการรับส่งอีเมลหรือข้อความ ท่องเว็บ ถ่ายรูปหรือวิดีโอสวยๆ แล้วแชร์ให้เพื่อนดู ตรวจสอบเส้นทาง และอีกมากมาย และแอพทั้งหมดที่มาพร้อมเครื่องยังได้รับการปรับแต่งมาเพื่อใช้ประโยชน์จากชิพ A7 ประสิทธิภาพสูงและสถาปัตยกรรม 64 บิตอย่างเต็มที่

iPhoto, iMovie, Pages, Keynote และ Numbers โหลดฟรี ให้คุณเต็มที่กับทุกความเป็นไปได้

เปลี่ยน iPhone ของคุณให้กลายเป็นอุปกรณ์พกพาที่มากด้วยความสามารถ ทั้งการปรับแต่งภาพ สร้างภาพยนตร์ เขียนบันทึกส่วนตัว แชร์งานนำเสนอ และคำนวณตัวเลข ที่สำคัญ iPhoto, iMovie รวมถึงแอพในตระกูล iWork ทั้ง Pages, Keynote และ Numbers ไม่เพียงให้คุณทำได้ครบทุกอย่างที่กล่าวมา แต่ยังทำได้มากกว่านั้นด้วย และคุณยังสามารถดาวน์โหลดแอพทั้งห้าสำหรับ iPhone 5S ของคุณได้ฟรีจาก App Store

App Store ให้สิ่งที่ iPhone ทำได้แทบไม่มีข้อจำกัด

เมื่อเข้ามาใน App Store คุณจะได้จะพบกับแอพสำหรับโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุด และมีให้คุณเลือกกว่า 900,00 แอพ และด้วยการที่แอพแต่ละตัวได้รับการพัฒนาขึ้นมาสำหรับ iPhone โดยเฉพาะ คุณจึงได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากแอพนั้นๆ เลือกชมและซื้อแอพในทุกหมวดหมู่ ตั้งแต่แอพสำหรับการทำงาน เกมส์ แอพด้านการศึกษา บันเทิง เครือข่ายสังคม หรือการเงิน และอีกมากมาย ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้เพียงหนึ่งเดียว เพื่อให้คุณเปิดดูได้ง่าย ค้นหาได้ง่าย และยังเป็นเจ้าของได้ง่ายอีกด้วย

iCloud ทุกสิ่งที่ต้องการในทุกที่ที่คุณต้องการ

iCloud ให้คุณเข้าถึงคอนเทนต์ของคุณได้ ไม่ว่าจะใช้ iPhone, iPad, iPod touch หรือ Mac ก็ตาม และก็ต้องขอบคุณคุณสมบัติใหม่ๆ ใน iOS 7 ที่ทำให้ iCloud กลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ยิ่งกว่าเคย เพราะต่อให้ iPhone เป็นอุปกรณ์ Apple อย่างเดียวที่คุณมี คุณก็ยังใช้คุณสมบัติการแบ่งปันรูปภาพใน iCloud ส่งรูปภาพและวิดีโอไปยังอุปกรณ์ iOS ของเพื่อนๆ ได้ และเช่นกัน พวกเขาก็สามารถแสดงความคิดเห็น โพสต์รูปภาพและวิดีโอของตัวเองลงในสตรีมที่คุณแชร์ได้ นอกจากนี้ คุณสมบัติล็อคการเข้าใช้งานที่มีอยู่ในแอพค้นหา iPhone จะทำให้ใครก็ตามที่ไม่ใช่คุณ นำเครื่องไปใช้หรือขายต่อได้ยากขึ้น5

iPhone 5S Case โทรศัพท์ที่ได้รับการรังสรรค์มาอย่างสวยงาม ย่อมคู่ควรกับเคสที่ได้รับการรังสรรค์มาอย่างสวยงาม

iPhone 5s มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามน่าทึ่ง ดังนั้น เคสที่จะมาสวมใส่ก็ควรจะดูสวยเด่นสะดุดตาไม่แพ้กัน และ iPhone 5s Case ใหม่ก็มีคุณสมบัติเหมาะสมกับที่กล่าวมาทุกประการ วัสดุทำจากหนังระดับพรีเมี่ยมที่ผ่านการคัดสรรด้วยมือ แต่ละชิ้นจึงดูดีและให้สัมผัสที่หรูหรา และด้วยการรังสรรค์ขึ้นมาอย่างแม่นยำสำหรับ iPhone 5s โดยเฉพาะ โทรศัพท์จึงยังคงให้ความรู้สึกบางเฉียบแม้ว่าจะใส่เคสอยู่ก็ตาม

รูปทรงของแผ่นหนังได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันให้หุ้มปิดปุ่มปรับเสียง สวิตช์เปิด/ปิด และขอบเครื่องที่ลบมุมของ iPhone การเจาะรูสำหรับลำโพงของ iPhone ใช้หัวเจาะความเร็วสูง ซึ่งโดยปกติแล้วใช้สำหรับแผงวงจร ภายในบุด้วยไมโครไฟเบอร์นุ่มๆ เพื่อปกป้องตัวเครื่องของ iPhone จากรอยขีดข่วน เมื่อมองจากภายนอก คุณจะเห็นสีสันที่สวยสด เพราะเราย้อมสีให้ซึมลึกลงไปในเนื้อของแผ่นหนัง ไม่ใช่แค่เพียงเคลือบไว้ที่ผิว iPhone 5s Case มีสีสวยๆ ให้คุณเลือกถึง 6 สี รวมถึงรุ่น (RED)™

สเปคเครื่อง  iPhone 5s

 Features  iPhone 5s
วันเปิดตัว : – 11 กันยายน 2556
ราคา : – 7,900.- (16GB), 9,000.- (32GB) (ณ วันที่ 5 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ : – iOS
หน้าจอ : – กว้าง 4 นิ้ว
– จอแสดงผล IPS-LCD 16 ล้านสี
– ความละเอียด 640 x 1136 พิกเซล
CPU : – ARM Apple A7 64-bit Dual Core 1.3 GHz
RAM :
ความจำตัวเครื่อง :
– 16GB
กล้องหลัง : – 8 ล้านพิกเซล
– Touch Focus
– Auto Focus
– Face Detection
– Panorama
กล้องหน้า : – 1.2 ล้านพิกเซล
Video : – MPEG-4, H.264, MOV
Battery :
ขนาด : – 123.8 × 58.6 × 7.6 มม.
น้ำหนัก : – 112 กรัม
รองรับซิม : – Nano-SIM
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย : – GSM 850/900/1800/1900 MHz
– UMTS 850/900/1900/2100 MHz
– 2G: EDGE/GPRS
– 3G: HSDPA+
– 4G: LTE DL
ระบบเชื่อมต่อ : – Bluetooth 4.0
– รองรับ NFC
– WiFi 802.11b/g/n/a
– ช่องเสียบชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร
GPS : – Assisted GPS
– GLONASS
Sensor : – Touch ID
– Accelerometer
– Ambient light
– Gyroscope
– Three-axis gyroscope
สี : – ดำ
– เทา
– ทอง

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย

โพสเมื่อ : 24 April 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ในงบเข้าถึงได้ง่าย ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน สำหรับ realme

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด

โพสเมื่อ : 15 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด รองรับชาร์จเร็ว ในราคาหมื่นนิด ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้องสวย จอใหญ่ แบตอึด ในราคาเข้าถึงได้ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A51 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล A Series ที่มาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ!

โพสเมื่อ : 13 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A71 สมาร์ทโฟนพี่ใหญ่รุ่นใหม่จากตระกูล A Series สโลแกน “สเปคเทพของเกมเมอร์” มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วย หน้าจอแบบใหม่ขนาดใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด สเปคเทพ เล่นเกมลื่นไหล ในงบราคาหมื่นต้น ๆ

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่

โพสเมื่อ : 23 March 2020 | 1 Comment

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W ในราคาสุดเร้าใจ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน จอใหญ่ทัชลื่น ๆ กล้องสวย

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6

โพสเมื่อ : 18 March 2020 | No Comments

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แรม 8GB แบตจุใจ 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W พร้อมกล้องโปร 64MP และกล้องหน้าคู่ฝังในจอ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10

โพสเมื่อ : 14 February 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10 Lite สเปคระดับแฟล็กชิป ราคาต่างกันไม่ถึงพัน รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10

ข่าวมือถือใหม่

Vivo Y50 และ Y30 แบตอึดจอใหญ่ ราคาไม่แพง เริ่มวางจำหน่าย 30 พ.ค. 63

โพสเมื่อ : 29 May 2020 | No Comments

Vivo Y50 และ Y30 แบตอึดจอใหญ่ ราคาไม่แพง เริ่มวางจำหน่าย 30 พ.ค. 63 นี้!! Vivo ปล่อยสมาร์ตโฟนรุ่นเล็กออกมาถึง 2 รุ่นในเวลาเดียวกัน อย่าง Vivo Y50 มาพร้อม หน้าจอ Ultra O Screen ขนาด 6.53 นิ้ว และหน่วยประมวลผล Octa-core Snapdragon 665

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre – order แล้ววันนี้ รับฟรี! ของแถมสุดคลู เปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับ realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ ซึ่งนับเป็นรุ่นแรกของค่ายเลยก็ว่าได้ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า เพิ่มประสบการณ์ถ่ายภาพอีกขั้น

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย Mi Note 10 Lite วางจำหน่ายแล้วในไทย! มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เสียวหมี่มีความยินดีแนะนำ Redmi Note 9 Pro และ

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน เสียวหมี่ ประกาศสานต่อตำนานความสำเร็จของสมาร์ตโฟนซีรีย์สุดฮอตแบรนด์ Redmi พร้อมเปิดตัวนักร้อง นักแสดงชาวจีนขวัญใจคนไทย หวัง อี้ป๋อ หรือ Wang YiBo เป็นฑูตวัฒนธรรมด้านเทคโนโลยีระดับโลกในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน “Redmi Smartphone” เมื่อวันที่ 21

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม realme Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ และ realme Buds Air Neo อีกหนึ่งหูฟังไร้สายที่ใช่ในแบบคุณ • realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนรุ่นแรกของ realme ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า

เปิดตัว Huawei Y6p กล้องเจ๋ง แบตอึดจุใจ พร้อม Huawei Y5p ราคาสุดเบา ดีไซน์สะดุดตา

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

เปิดตัว Huawei Y6p กล้องเจ๋ง แบตอึดจุใจ พร้อม Huawei Y5p ราคาสุดเบา ดีไซน์สะดุดตา วางจำหน่ายทั่วประเทศ 29 พ.ค. 63 นี้!! Huawei Y series รอบนี้เปิดตัวสมาร์ตโฟนสองรุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ Huawei Y6p หน่วยความจำ 4GB ความจุ 64GB สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม ด้วยสามกล้องหลังทรงประสิทธิภาพ พร้อมแบตอึดจุใจ

OnePlus 8 Series วางจำหน่ายแล้ววันนี้! AIS มอบโปรให้สุดพิเศษ ลดค่าเครื่องสูงสุด 10,500 บาท

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

OnePlus 8 Series วางจำหน่ายแล้ววันนี้! AIS มอบโปรให้สุดพิเศษ ลดค่าเครื่องสูงสุด 10,500 บาท หลังจากงานเปิดตัว OnePlus 8 Series ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง OnePlus ประเทศไทย ได้เปิดวางจำหน่าย สมาร์ตโฟนแฟล็กชิพพรีเมียมรุ่นใหม่ โดย OnePlus 8 Series มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Lead with

OPPO Reno4 และ Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว! พร้อมยืนยันสเปคสำคัญก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

OPPO Reno4 และ Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว! พร้อมยืนยันสเปคสำคัญก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ล่าสุด มีรายงานเปิดเผยว่า OPPO Reno4 และ OPPO Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับภาพตัวเครื่อง และสเปคการใช้งานสำคัญ ๆ เผยออกมาให้เราได้ทราบกันด้วยเช่นกัน เบื้องต้นตัวเครื่อง Reno4 มาในสี Blue

Samsung กับความสำเร็จในการเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทดีไวซ์ 5G ระดับโลก

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

Samsung กับความสำเร็จในการเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทดีไวซ์ 5G ระดับโลก อีโคซิสเต็มของเทคโนโลยี 5G ทั่วโลกมีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ทั้งความพร้อมของผู้ให้บริการเครือข่ายและจำนวนอุปกรณ์ที่รองรับ ซัมซุงมุ่งมั่นในการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาเพื่อนำเทคโนโลยี 5G จากห้องทดลองมาสู่ชีวิตจริง พร้อมทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวมถึงจับมือพาร์ทเนอร์ระดับโลกอีกมากมาย เพื่อพัฒนาโซลูชั่น 5G ให้ตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด และในปีที่ผ่านมา ซัมซุงประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G เชิงพาณิชย์รุ่นแรกของโลกที่ประเทศเกาหลีใต้ และยังคงมุ่งมั่นทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ให้บริการเครือข่าย 5G ทั่วโลก เพื่อตอบรับการเปลี่ยนแปลงและให้ผู้คนได้ทำในสิ่งใหม่ที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ให้เกิดขึ้นด้วยการใช้ประโยชน์จากสมาร์ทดีไวซ์เหล่านี้ ผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี 5G ระดับโลก ล่าสุด ซัมซุงได้ถูกจัดอันดับให้เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำที่ได้รับการรับรองสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยี 5G

แสดงความคิดเห็น