หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Honor ออเนอร์ » HONOR ประกาศกลยุทธ์โปรโมทสมาร์ตโฟนใหม่ พาส่องแผนพัฒนาระบบปฏิบัติการ MagicOS 7.0 และเปิดตัว HONOR 70, HONOR MagicBook 14 และ HONOR Pad 8 ที่มหกรรมไอเอฟเอ ประจำปี 2565

HONOR ประกาศกลยุทธ์โปรโมทสมาร์ตโฟนใหม่ พาส่องแผนพัฒนาระบบปฏิบัติการ MagicOS 7.0 และเปิดตัว HONOR 70, HONOR MagicBook 14 และ HONOR Pad 8 ที่มหกรรมไอเอฟเอ ประจำปี 2565

โพสโดย : NaN | วันที่ : 6 September 2022
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Honor ออเนอร์

HONOR ประกาศกลยุทธ์โปรโมทสมาร์ตโฟนใหม่ พาส่องแผนพัฒนาระบบปฏิบัติการ MagicOS 7.0 และเปิดตัว HONOR 70, HONOR MagicBook 14 และ HONOR Pad 8 ที่มหกรรมไอเอฟเอ ประจำปี 2565

ในเวทีมหกรรมไอเอฟเอครั้งแรกนับตั้งแต่แยกตัวเป็นอิสระ จอร์จ จ้าว ซีอีโอของออเนอร์ ประกาศพันธสัญญาของแบรนด์เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมและความร่วมมือแบบเปิดกว้าง

ออเนอร์ (HONOR) แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก ประกาศย้ำพันธสัญญาที่มีต่อตลาดโลกระหว่างกล่าวคำปราศรัยสำคัญที่มหกรรมไอเอฟเอ (IFA) ในหัวข้อ “เปิดรับอนาคตที่เชื่อมโยงถึงกัน” (Embracing the Connected Future)

โดยในงานดังกล่าว ออเนอร์ได้ประกาศกลยุทธ์เรือธงแบบคู่ (Dual Flagship Strategy) ขึ้นมาใหม่ เพื่อนำเสนอสมาร์ตโฟนเรือธงพับได้พร้อมฟีเจอร์รอบด้านในตลาดยุโรปและตลาดอื่น ๆ ทั่วโลก

นอกจากนี้ ออเนอร์ยังได้พาส่องเมจิกโอเอส 7.0 (MagicOS 7.0) ระบบปฏิบัติการใหม่ที่รองรับความร่วมมืออย่างชาญฉลาดและรอบด้าน ซึ่งต่อยอดมาจากแอนดรอยด์เช่นเดียวกับระบบปฏิบัติการพีซีและไอโอที (IoT)

เปิดรับมาตรฐานแบบเปิดเพื่อรองรับการทำงานร่วมกันระหว่างสมาร์ตโฟน แท็บเล็ต พีซี และผลิตภัณฑ์ไอโอทีอื่น ๆ นอกจากนี้ ออเนอร์ยังได้เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่สุดล้ำ

ได้แก่ ออเนอร์ 70 (HONOR 70) ออเนอร์ เมจิกบุ๊ก 14 (HONOR MagicBook 14) และออเนอร์ แพด 8 (HONOR Pad 8) ซึ่งเป็นแท็บเล็ตออเนอร์ตัวแรกที่วางจำหน่ายนอกประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ทั้งสามนี้เตรียมวางจำหน่ายที่ตลาดยุโรปบางแห่งในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้

นอกจากนี้ ออเนอร์ยังได้เปิดตัวเกตเวย์ ทู เดอะ ฟิวเจอร์ (Gateway to the Future) โครงการริเริ่มระดับโลกที่นำร่องในเมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี

เพื่อผลักดันออเนอร์ ทาเลนต์ส (HONOR Talents) สู่เวทีสากล โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ชาวครีเอทีฟผู้มากความสามารถทั่วโลกงัดใช้ขุมพลังของเทคโนโลยี เพื่อเชื่อมโยงผู้คนกับเข้ากับวัฒนธรรมในยุคเมตาเวิร์ส

“นับตั้งแต่ที่แบรนด์ถือกำเนิดขึ้น ออเนอร์ก็มีความปรารถนาที่จะสร้างสิ่งดี ๆ ให้อุตสาหกรรม เพื่อมอบอนาคตที่ดีกว่าให้ทุกคน ในการทำให้สำเร็จนั้น เรามุ่งมั่นในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ มาโดยตลอด”

จอร์จ จ้าว (George Zhao) ซีอีโอบริษัท ออเนอร์ ดีไวซ์ จำกัด กล่าว “เราเปิดตัวกลยุทธ์เรือธงแบบคู่ เมจิกโอเอส 7.0 ไปจนถึงโซลูชันรองรับการออกกำลังกายและสุขภาพ เพื่อมอบตัวเลือกที่น่าสนใจให้ผู้บริโภคในยุโรปและทั่วโลกที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนพับได้ที่ดีที่สุด และประสบการณ์การใช้งานที่เป็นเลิศที่สุดในตลาด”

เปิดรับอนาคตที่เชื่อมโยงถึงกัน ด้วยกลยุทธ์เรือธงแบบคู่และเมจิกโอเอส

ในฐานะเทคโนโลยีระดับโลก ออเนอร์มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างมีจุดมุ่งหมาย และมอบคุณประโยชน์ที่ตรงใจผู้ใช้งาน และนับเป็นครั้งแรกที่ออเนอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนพับได้ในตลาดโลก

โดยออเนอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงสองรุ่น ได้แก่รุ่นพับได้และรุ่นฟีเจอร์รอบด้านในยุโรปและภูมิภาคอื่น ๆ ทั่วโลก ตามกลยุทธ์เรือธงแบบคู่ที่ประกาศในมหกรรมไอเอฟเอ ประจำปี 2565 นี้

นอกจากนี้ ออเนอร์ยังเปิดตัวเมจิกโอเอส 7.0 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการใหม่เพื่อมอบประสบการณ์อันไหลลื่นข้ามแพลตฟอร์มและข้ามอุปกรณ์

โดยต่อยอดมาจากแอนดรอยด์เช่นเดียวกับระบบปฏิบัติการพีซีและไอโอที เพื่อให้อุปกรณ์ที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการต่าง ๆ เชื่อมโยงกับอุปกรณ์เมจิกโอเอสได้ในระดับระบบ และนอกเหนือจากการปรับเปลี่ยนอินเทอร์เฟซใหม่แล้ว

เมจิกโอเอส 7.0 ยังจะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานควบคุมแล็ปท็อป สมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตของออเนอร์ โดยใช้คียบอร์ดและเมาส์ตัวเดียวได้ด้วย ฟีเจอร์ดังกล่าวทำให้ผู้ใช้งานลากไฟล์ข้ามอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียน

พร้อมพิมพ์ข้อความลงสมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ตด้วยคีย์บอร์ดแล็ปท็อปได้ ทั้งนี้ เมจิกโอเอส 7.0 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไตรมาสสี่ของปี 2565

เพื่อให้สอดรับกับความมุ่งมั่นในการสนับสนุนอุตสาหกรรมในวงกว้าง ออเนอร์จึงประกาศเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มความร่วมมือด้านไอโอทีหลายกลุ่ม รวมถึงแมทเทอร์ (Matter) และโอลา (Ola) เพื่อช่วยกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ส่งเสริมความร่วมมือแบบเปิดกว้าง

นอกจากนี้ แพลตฟอร์มบริการนักพัฒนาที่ออเนอร์พัฒนาขึ้นใหม่ จะให้การสนับสนุนและบริการโดยตรงแก่นักพัฒนา ซึ่งนอกเหนือจากบริการต่าง ๆ ที่มีแล้ว นักพัฒนายังส่งแอปของตนลงแอป มาร์เก็ต (App Market) และเกม เซ็นเตอร์ (Game Center)

ผ่านแพลตฟอร์มดังกล่าวได้ด้วย ทั้งยังเปิดโอกาสให้นักพัฒนาเข้าถึงขีดความสามารถต่าง ๆ ของระบบ เพื่อนำไปพัฒนาฟีเจอร์ข้ามอุปกรณ์สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ออเนอร์ในอนาคตด้วย นักพัฒนาที่สนใจรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://developer.hihonor.com

ออเนอร์ยังประกาศขยายความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ (Microsoft) เพื่อให้บริการโฟน ลิงก์ (Phone Link) กับผู้ใช้อุปกรณ์ของออเนอร์ทั่วโลก ซึ่งสะท้อนพันธสัญญาที่ออเนอร์มีต่อการทำงานข้ามอุปกรณ์ก่อนหน้านี้

โฟน ลิงก์ เป็นบริการที่มีให้ใช้กับผู้ใช้อุปกรณ์ของออเนอร์ในจีนเพียงเท่านั้น โดยทำให้ผู้ใช้งานเชื่อมต่อสมาร์ตโฟนออเนอร์บางรุ่นเข้ากับพีซีระบบวินโดว์สได้ เพื่อปลดล็อกขีดความสามารถข้ามอุปกรณ์ใหม่ ๆ

รวมถึงความสามารถในการดูข้อความแจ้งเตือน โทรเข้าออกบนพีซี และใช้แอปมือถือบนวินโดว์ส โดยออเนอร์ เมจิก4 โปร (HONOR Magic4 Pro) เป็นสมาร์ตโฟนตลาดโลกรุ่นแรก ๆ ของออเนอร์ที่รองรับบริการโฟน ลิงก์ ขณะที่ออเนอร์ 70 จะรองรับบริการโฟน ลิงก์ หลังอัปเดต OTA ด้วย

นอกจากนี้ นับตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป แอปออเนอร์ เฮลธ์ (HONOR Health) ที่อัปเกรดใหม่จะเปิดโอกาสให้ปรับแต่งอินเทอร์เฟซได้ตามใจต้องการ

และมอบคำแนะนำและหลักสูตรอบรมในการออกกำลังกายตามพฤติกรรมผู้ใช้งาน ช่วยให้ผู้ใช้งานสมาร์ตโฟนบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพของตนได้

เปิดตัวออเนอร์ 70 ตีตลาดโลก ผลงานชิ้นเอกเพื่อใช้ถ่ายวล็อก

ออเนอร์ 70 ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายวิดีโอบล็อก โดยเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดในไลน์ไฮเอ็นด์อย่างเอ็น ซีรีส์ (N Series) ของออเนอร์

อุปกรณ์ดีไซน์สุดล้ำนี้เปิดตัวด้วยโหมดโซโล คัต (Solo Cut) ทำให้ผู้ใช้ถ่ายวิดีโอบล็อกได้อย่างง่ายดาย โดยเลือกเจาะจงคนในกลุ่มได้ด้วยเทคโนโลยีระบุกลับอัตลักษณ์ของบุคคล (Person Re-identification Technology) ที่มาในตัว

นอกจากนี้ ออเนอร์ 70 ยังมาพร้อมระบบวิดีโอสตรีมมิงแบบคู่ ทำให้บันทึกวิดีโอสองคลิปได้ในเวลาเดียวกัน โดยคลิปแรกเจาะจงเป้าหมายใดเป้าหมายหนึ่ง ส่วนอีกคลิปถ่ายรวม ๆ ทั้งกลุ่ม

ออเนอร์ 70 ทำให้การถ่ายวล็อกคุณภาพสูงเป็นเรื่องง่าย ด้วยกล้องหลักแบบคู่อันทรงพลัง ซึ่งประกอบด้วยกล้องหลักระบบซูเปอร์เซ็นซิง (Super Sensing) แบบ IMX800 ความละเอียด 54MP พร้อมเซ็นเซอร์ IMX800 ขนาดใหญ่ 1/1.49 นิ้ว

และกล้องมาโครเลนส์กว้างพิเศษความละเอียด 50MP สมาร์ตโฟนใหม่นี้ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล 778G Plus 5G ของควอลคอมม์ สแนปดรากอน (Qualcomm Snapdragon)

และรองรับเทคโนโลยีจีพียู เทอร์โบ เอ็กซ์ (GPU Turbo X) และโอเอส เทอร์โบ เอ็กซ์ (OS Turbo X) มอบสมรรถนะการทำงานและประสบการณ์โต้ตอบอันไหลลื่นแม้ใช้งานหนัก รวมถึงการตัดต่อวิดีโอสำหรับวล็อกเกอร์ที่ไม่เคยอยู่กับที่

ออเนอร์ 70 เป็นสมาร์ตโฟนเอ็น ซีรีส์ ตัวแรกของออเนอร์ ที่ใช้ออเนอร์ เมจิก ยูไอ 6.1 (HONOR Magic UI 6.1) ซึ่งต่อยอดมาจากแอนดรอยด์ 12 และมีสีสันให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมิดไนท์ แบล็ก, คริสตัล ซิลเวอร์ และเอเมอรัลด์ กรีน

ประสบการณ์การใช้งานอันเป็นเลิศของออเนอร์ 70 ยังเป็นที่ยอมรับด้วย โดยสมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านภาพและเสียง (Expert Imaging and Sound Association หรือ EISA) ได้มอบรางวัลสมาร์ตโฟนที่คุ้มค่าที่สุด (EISA BEST BUY SMARTPHONE) ประจำปี 2565-2566 ให้กับสมาร์ตโฟนรุ่นนี้

สมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านภาพและเสียงเป็นชุมชนผู้เชี่ยวชาญซึ่งประกอบด้วยนิตยสาร เว็บไซต์ และผู้ให้ความคิดเห็นทางโซเชียลมีเดียที่เป็นที่เคารพมากที่สุดในแวดวงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ผู้บริโภคกว่า 60 ราย จาก 29 ประเทศทั่วโลก

ออเนอร์ 70 เตรียมวางจำหน่ายในตลาดยุโรปบางแห่งตั้งแต่วันนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 549 ยูโร

ออเนอร์ เมจิกบุ๊ก 14 ขุมพลังการทำงานที่พกพาสะดวก

ออเนอร์ เมจิกบุ๊ก 14 เป็นแล็ปท็อปออเนอร์ตัวแรกที่มาพร้อมเทคโนโลยีโอเอส เทอร์โบ ทำให้อายุแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ และประหยัดพลังงานมากกว่ารุ่นก่อนถึง 20.8% แล็ปท็อปรุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล 12th Gen Intel® Core™ i5-12500H

และเพิ่มการ์ดจอ NVIDIA® GeForce RTX™ 2050 แยกได้[4] มอบสมรรถนะการทำงานที่เร็วสุดขีดไม่ว่าจะทำงานในออฟฟิศหรือเล่นเกมที่บ้าน ออเนอร์ เมจิกบุ๊ก 14 มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 75Wh ทำให้เปิดสแตนด์บายทิ้งไว้ได้นาน 17 ชั่วโมง

ทั้งยังรองรับการชาร์จเร็ว ทำให้ใช้งานซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ถึง 3.5 ชั่วโมงหลังชาร์จไปเพียง 15 นาที ออเนอร์ เมจิกบุ๊ก 14 มาในสีสเปซ เกรย์ ให้ภาพลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวแต่หรูหรา เตรียมวางจำหน่ายในตลาดยุโรปบางแห่ง และเปิดให้พรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้ ราคาเริ่มต้น 1099 ยูโร

มอบประสบการณ์ภาพและเสียงระดับพรีเมียม ด้วยออเนอร์ แพด 8

ออเนอร์ แพด 8 เป็นอุปกรณ์อัจฉริยะฟีเจอร์รอบด้านราคาย่อมเยา ตอบโจทย์ความต้องการในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและความบันเทิงของนักเรียนนักศึกษาและคนทำงานวัยหนุ่มสาว แท็บเล็ตใหม่ของออเนอร์นี้มาพร้อมหน้าจอแบบ 2K HONOR FullView ขนาด 12 นิ้ว

อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 87% รองรับความละเอียดได้ 2000×1200 พิกเซล และสีถึง 1 พันล้านสี ทั้งยังมีลำโพง 8 ตัว เพื่อมอบประสบการณ์มัลติมีเดียสุดดื่มด่ำได้ทุกที่ ออเนอร์ แพด 8 ใช้ระบบออเนอร์ เมจิก ยูไอ 6.1 กับบริการกูเกิล เพลย์

มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 7250mAh เพื่อให้เชื่อมต่อได้ตลอดทั้งวัน ให้ผู้ใช้งานเชื่อมโยงได้ตลอดเวลา ออเนอร์ แพด 8 เตรียมวางจำหน่ายในตลาดยุโรปบางแห่ง และเปิดให้พรีออเดอร์แล้ววันนี้ มาในสีบลู อาวร์ ในราคาเริ่มต้น 329 ยูโร

การเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นนี้นับเป็นการส่งท้ายกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับโลกของออเนอร์ โดยผู้บริโภคในตลาดยุโรปบางแห่งและตลาดอื่น ๆ ทั่วโลกจะมีโอกาสเข้าถึงสมาร์ตโฟนและผลิตภัณฑ์ไอโอทีทุกรุ่นของออเนอร์ เพื่อเปิดบทใหม่ให้กับทางแบรนด์

เดินเข้าประตูส่องอนาคต

ในฐานะแบรนด์รายหนึ่ง ออเนอร์ได้ลงทุนอย่างต่อเนื่องในเรื่องระบบเสียงรอบทิศทาง (Spatial Audio) รวมถึงเทคโนโลยี AI และ AR เพื่อปลดล็อกประสบการณ์สุดดื่มด่ำ และพร้อมรับโลกดิจิทัล

ออเนอร์ได้เปิดตัวโครงการเกตเวย์ ทู เดอะ ฟิวเจอร์ ระหว่างกล่าวคำปราศรัยสำคัญในมหกรรมไอเอฟเอ โดยเป็นส่วนหนึ่งในโครงการออเนอร์ ทาเลนต์ส เพื่องัดใช้นวัตกรรมเทคโนโลยียกระดับมรดกทางวัฒนธรรม ออเนอร์ได้ผนึกกำลังกับเออาร์ลูปา (ARLOOPA)

เพื่อท้าสองศิลปินชื่อดังอย่างยูนวน (Yunuene) และทิโม เฮลเกิร์ต (Timo Helgert) ร่วมรังสรรค์แหล่งมรดกโลกของยูเนสโกแห่งหนึ่งซึ่งเป็นแลนด์มาร์คสำคัญในย่านชไปเชอร์ชตัทของเมืองฮัมบูร์กอย่างวาสเซอร์ชลอส (Wasserschloss) ขึ้นมาใหม่

ประสบการณ์ AR นี้เปิดให้สัมผัสได้ที่ย่านชไปเชอร์ชตัท และยังดูได้จากที่บ้านผ่านแอปเออาร์ลูปา เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สมาร์ตโฟนค้นพบวัฒนธรรมอันล้ำค่าได้ผ่าน AR รับชมวิดีโอแนะนำแคมเปญได้ที่ https://youtu.be/7rwwZQw2C4M

เปิดตัวระบบเสียงรอบทิศทางของออเนอร์

ออเนอร์ได้เปิดตัวระบบเสียงรอบทิศทางที่งานไอเอฟเอ ประจำปี 2565 ซึ่งออกแบบขึ้นมาเพื่อให้หูฟังมอบเอฟเฟกต์เสียงสามมิติแบบเดียวกับในโรงภาพยนตร์ได้ เพื่อให้เกิดความรู้สึกดื่มด่ำ ซึ่งจะช่วยเสริมประสบการณ์ AR และ VR ยุคใหม่

ระบบเสียงรอบทิศทางของออเนอร์ออกแบบมาเพื่อมอบเสียงรอบทิศทางและเสียงแบบสามมิติผ่านหูฟัง โดยใช้แอคเซเลโรมิเตอร์ (accelerometer) และเซนเซอร์ไจโรสโคป (gyroscope) ในหูฟังเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวของศีรษะผู้ฟัง

จากนั้นจะสร้างซาวด์ฟีลด์ขึ้นใหม่เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์เสียงที่ดื่มด่ำและมีชีวิตชีวาในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกม

นอกจากนี้ ยังมีอัลกอริทึมจำลองการเปลี่ยนแปลงของเสียงจากต้นทางมายังหูของผู้ฟังด้วย เอฟเฟกต์เหล่านี้ยังมีการคำนวณระยะห่างของเสียง (localization) ทั้งบน ล่าง หลัง และหน้าตัวผู้ฟังด้วย

ระบบเสียงรอบทิศทางของออเนอร์เป็นระบบแรกที่รองรับการปรับระยะห่างของเสียงที่อยู่ภายนอก (sound externalization) เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานปรับระยะห่างของต้นทางเสียงแบบเสมือนจริงจาก 0.15 ถึง 10 เมตรได้ เพื่อให้ตรงตามที่อยากรับฟังมากขึ้น

ออเนอร์ ทาเลนต์ส เปิดรับผลงานในหมวดการออกแบบงานศิลป์แบบอินเทอร์แอคทีฟด้วย AR แล้ว

ออเนอร์ได้เปิดหมวดใหม่ขึ้นมาโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือหมวดการออกแบบงานศิลป์แบบอินเทอร์แอคทีฟด้วย AR ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการประกวดออเนอร์ ทาเลนต์ส โกลบอล ดีไซน์

ซึ่งหมวดใหม่นี้ขอเชิญชวนให้ร่วมส่งผลงานประกวดงานศิลปะดิจิทัลแบบ AR ที่พลิกโฉมย่านที่อยู่อาศัยต่าง ๆ รวมถึงการจำลองอาคาร กำแพง สวน และพื้นที่สาธารณะอื่น ๆ แบบดิจิทัล

เพื่อให้ชุมชนใกล้ชิดกับวัฒนธรรมมากขึ้น ศิลปินที่สนใจร่วมประกวดอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hihonor.com/honor-talents/en/

ออเนอร์ยังได้ร่วมมือกับสถาบันวิจิตรศิลป์กลาง (CAFA) ในประเทศจีน เพื่อสร้างงานศิลป์ AR ขึ้นมาใหม่ในชื่อ “อินฟินิตี” (INFINITY) ประสบการณ์ที่ผสมผสานโลกจริงเข้ากับโลกเสมือนนี้นำเสนอจักรวาลโดยใช้ศิลปะ

โดยทีมครีเอทีฟซึ่งประกอบด้วยบุคลากรและนักศึกษาของ CAFA นำสิ่งนี้มาใช้ส่งเสริมการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม ผลงานดังกล่าวรับชมได้ที่บูธงานไอเอฟเอของออเนอร์ผ่านแอปเออาร์ลูปา

ข่าวมือถือใหม่

ถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูง 108MP ไปกับ Redmi Note 11S หน่วยความจุใหม่ กับราคาใหม่เพียง 7,999 บาท

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

ถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูง 108MP ไปกับ Redmi Note 11S หน่วยความจุใหม่ กับราคาใหม่เพียง 7,999 บาท เสียวหมี่ ประเทศไทย ย้ำข้อดีของการถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูง 108MP ให้ผู้ใช้งานได้ภาพที่มีรายละเอียดที่คมชัดกว่า และยังสามารถได้ไฟล์ภาพขนาดใหญ่สำหรับการนำไปปรับแต่งหรือใช้งานด้านการพิมพ์อีกด้วย โดย Redmi Note 11S สมาร์ตโฟนกล้อง 108MP ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นด้วยรุ่นความจุใหม่ขนาด 6GB + 128GB ที่วางจำหน่ายในราคาเพียง 7,999 บาท โดยหาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันที่

ราคามือถือ Xiaomi เสียวหมี่ ทุกรุ่น 2022-2023 / 2565-2566

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

ราคามือถือ Xiaomi เสียวหมี่ ทุกรุ่น 2022-2023 / 2565-2566 สามารถสั่งซื้อได้ที่ Xiaomi Official Store Shopee : https://bit.ly/3dmfsUr Lazada : https://bit.ly/2N8uuSY JD Central : https://bit.ly/3aoQnpZ รุ่น ราคา Xiaomi 12 Pro เสียวหมี่ 12 โปร ราคา

เปรียบเทียบ HONOR Pad 8 VS iPad รุ่นที่ 9 ปี 2022

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR Pad 8 และ iPad รุ่นที่ 9 ปี 2022 ส่วนต่างพันต้น ๆ จอใหญ่ แบตอึด รุ่นไหนปังสุด มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR Pad 8 และ iPad รุ่นที่ 9 มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS Sony Xperia 10 IV ปี 2022

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ Sony Xperia 10 IV ปี 2022 ราคาเท่ากัน จอต่างไซส์ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ Sony Xperia 10 IV มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS OnePlus Nord 2T 5G ปี 2022

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ OnePlus Nord 2T 5G ปี 2022 สเปกครบครัน ส่วนต่าง 2,000 บาท รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ OnePlus Nord 2T 5G

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS realme GT NEO 3 ปี 2022

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ realme GT NEO 3 ปี 2022 ส่วนต่าง 2,000 บาท จอใหญ่ ชิปเร็ว แบตอึด รุ่นไหนเด่นสุด มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ realme GT NEO

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS vivo V23 5G ปี 2022 จอลื่น

โพสเมื่อ : 30 September 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ vivo V23 5G ปี 2022 จอลื่น ชิปเร็ว กล้องสวย ส่วนต่าง 1,000 บาท รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด็ด มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ vivo V23 5G

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS OPPO Reno7 5G ปี 2022 จอกว้าง

โพสเมื่อ : 30 September 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ OPPO Reno7 5G ปี 2022 จอกว้าง แบตอึด ชาร์จไว ราคาเท่ากัน รุ่นไหนตอบโจทย์ มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ OPPO Reno7 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS HUAWEI nova 9 ปี 2022 ส่วนต่าง

โพสเมื่อ : 30 September 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ HUAWEI nova 9 ปี 2022 ส่วนต่าง 1,400 บาท สเปกครบ รุ่นไหนตอบโจทย์ มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ HUAWEI nova 9 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ

แสดงความคิดเห็น