หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Honor ออเนอร์ » HONOR Magic5 Pro ติดอันดับท็อปการจัดอันดับกล้องและการแสดงผลโดย DXOMARK

HONOR Magic5 Pro ติดอันดับท็อปการจัดอันดับกล้องและการแสดงผลโดย DXOMARK

โพสโดย : NaN | วันที่ : 9 March 2023
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Honor ออเนอร์

HONOR Magic5 Pro ติดอันดับท็อปการจัดอันดับกล้องและการแสดงผลโดย DXOMARK

อัดแน่นด้วยคุณสมบัติการอัปเกรดชั้นนำในอุตสาหกรรม ออเนอร์ เมจิก5 โปร (HONOR Magic5 Pro) รุ่นใหม่ได้กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับกล้องสมาร์ตโฟนและประสิทธิภาพการแสดงผล

หลังจากการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จของผลิตภัณฑ์เรือธง “ออเนอร์ เมจิก5 ซีรีส์” (HONOR Magic5 Series) รุ่นใหม่ในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส (Mobile World Congress) ประจำปี 2566

ผลิตภัณฑ์ ออเนอร์ เมจิก5 โปร (HONOR Magic5 Pro) ได้รับตำแหน่งผู้นำอันดับหนึ่งจากการจัดอันดับโลกด้านกล้องและการแสดงผลโดยดีเอ็กซ์โอมาร์ค (DXOMARK) ตอกย้ำความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการพัฒนาสมาร์ตโฟนในระดับเดียวกันที่ดีที่สุด

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ผลิตภัณฑ์เรือธงรุ่นล่าสุดของเราได้รับตำแหน่งอันดับหนึ่งจากการจัดอันดับกล้องและการแสดงผลของสมาร์ตโฟนโดยทีมนักวิจัยอิสระที่ดีเอ็กซ์โอมาร์ค สิ่งนี้ยืนยันถึงความแข็งแกร่งและความสามารถของทีมวิจัยและพัฒนาของเรา”

คุณจอร์จ เจ่า (George Zhao) ซีอีโอของออเนอร์ ดีไวซ์ (HONOR Device Co, Ltd.) กล่าว “ความสำเร็จนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นสำหรับเรา ขณะที่เราเดินหน้าสร้างความก้าวหน้าที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นสำหรับกล้องสมาร์ตโฟนและเทคโนโลยีการแสดงผล”

ระบบกล้องที่ไม่มีใครเทียบได้กับตำแหน่งผู้นำอันดับ 1 จากการจัดอันดับโดยดีเอ็กซ์โอมาร์ค

ออเนอร์ เมจิก5 โปร ผ่านการทดสอบกล้องสมาร์ตโฟนที่เข้มงวดของดีเอ็กซ์โอมาร์ค ซึ่งวัดประสิทธิภาพในหลายหมวดหมู่ที่สำคัญ ประกอบด้วยรูปถ่าย, โบเก้, การซูม, วิดีโอ และพรีวิว ด้วยคะแนนสูงสุดที่ 152 คะแนน รั้งตำแหน่งผู้นำอันดับที่ 1 จากการจัดอันดับโลกโดยดีเอ็กซ์โอมาร์ค

 

“ออเนอร์ เมจิก5 โปร คือผลิตภัณฑ์ผู้นำชิ้นใหม่ในการจัดอันดับของเรานอกจากนี้ยังคว้าอันดับ 1 ในการจัดอันดับภาพถ่ายด้วยผลการถ่ายภาพที่โดดเด่นในทุกระดับแสง” ดีเอ็กซ์โอมาร์คกล่าวในบทวิจารณ์

“ออเนอร์ เมจิก5 โปรมีความโดดเด่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีการใช้งานประเภทเพื่อนและครอบครัว โดยอาศัยชัตเตอร์ที่รวดเร็วเพื่อหยุดภาพวัตถุขณะที่กำลังเคลื่อนไหว พร้อมจับรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและควบคุมจุดรบกวนในภาพไว้ในระดับต่ำ”

ออเนอร์ เมจิก5 โปร มาพร้อมกล้องไวด์ 50MP, กล้องอัลตร้าไวด์ 50MP และกล้องเทเลโฟโต้เพลิสโคป 50MP มอบภาพที่มีความคมชัดมากขึ้น การเปิดรับแสงที่ดีขึ้น และมีช่วงไดนามิกที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น นอกเหนือจากประสิทธิภาพโดยรวมที่ยอดเยี่ยมแล้ว

ออเนอร์ เมจิก5 โปร ยังได้รับคะแนนสูงสุดจากดีเอ็กซ์โอมาร์คในแง่ของกรณีการใช้งานที่เฉพาะเจาะจง และสภาพการใช้งานกลางแจ้ง, ในร่ม, พื้นที่แสงน้อย, การใช้งานประเภทเพื่อนและครอบครัว ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับสถานการณ์การถ่ายภาพที่หลากหลาย

นอกจากผลการทดสอบกล้องโดยดีเอ็กซ์โอมาร์คแล้ว ออเนอร์ เมจิก5 โปร ยัง มอบประสบการณ์การซูมที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นการซูมแบบอัลตร้าไวด์ หรือการซูมระยะไกล ทำให้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการซูมในตลาด

กล้องของออเนอร์ เมจิก5 โปร มอบผลลัพธ์ที่ดีมากที่ความยาวโฟกัสอัลตร้าไวด์แบบดั้งเดิมและเมื่อซูมเข้าเล็กน้อย คุณภาพของภาพนั้นยอดเยี่ยมในทุกสภาพแสง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่สว่างและในร่ม ขณะที่การซูมในช่วงความยาวโฟกัสกลางเมื่อเปรียบเทียบกับซัมซุง (Samsung)

พบว่า ออเนอร์ เมจิก5 โปร มีรายละเอียดที่ดีกว่าและมีจุดรบกวนในภาพต่ำ ขณะที่ซัมซุง กาแล็กซี เอส23 อัลตร้า (Samsung Galaxy S23 Ultra) สูญเสียรายละเอียดของภาพมากกว่าในแง่ประสิทธิภาพรูปถ่าย

ออเนอร์ เมจิก5 โปร ยังทำงานได้ดีในการทดสอบการถ่ายวิดีโอโดยดีเอ็กซ์โอมาร์ค ตอกย้ำการเป็นอุปกรณ์เป็นสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์ที่ดีที่สุดสำหรับการถ่ายวิดีโอ และเป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในรูปแบบวิดีโอ SDR

ออเนอร์ เมจิก5 โปรมาพร้อมการอัปเกรดการถ่ายวิดีโอที่สำคัญเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ได้แก่นวัตกรรมการบันทึกภาพระดับไอแม็กซ์ (IMAX Enhanced Movie Master) ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพและแก้ไขวิดีโอได้ในระดับภาพยนตร์

การแสดงผลระดับพรีเมียม และผู้นำจากการจัดอันดับโดยดีเอ็กซ์โอมาร์ค

ออเนอร์ เมจิก5 โปร ผ่านการทดสอบการแสดงผลสมาร์ตโฟนที่เข้มงวดของดีเอ็กซ์โอมาร์ค ซึ่งวัดประสิทธิภาพในหกด้านด้วยกัน ได้แก่ ความสามารถในการอ่าน, สี, วิดีโอ, การเคลื่อนไหว, การสัมผัส และการประมวลผลภาพ

ออเนอร์ เมจิก5 โปร ได้รับคะแนนรวมที่ให้คะแนนที่ 151 คะแนนสำหรับเทคโนโลยีการแสดงผลที่ยอดเยี่ยม ส่งผลให้ขึ้นครองตำแหน่งผู้นำอันดับ 1 ในการจัดอันดับการแสดงผลสมาร์ตโฟนของดีเอ็กซ์โอมาร์ค

“ด้วยคะแนน 151 จอแสดงผลของออเนอร์ เมจิก5 โปร สามารถขึ้นไปสู่จุดสูงสุดในการจัดอันดับของดีเอ็กซ์โอมาร์ค อุปกรณ์มีประสิทธิภาพรอบด้านและสอดคล้องกันในคุณลักษณะที่สำคัญทั้งหมด” ดีเอ็กซ์โอมาร์ค กล่าวในบทวิจารณ์

การทดสอบของดีเอ็กซ์โอมาร์คเป็นข้อบ่งชี้ว่า ออเนอร์ เมจิก5 โปรมอบความสามารถในการอ่านที่ดีมากด้วยการปรับแต่งที่ทำให้มองเห็นภาพในทุกสภาพแสงทดสอบ

แม้ในสถานการณ์การใช้งานกลางแจ้ง เนื่องจากอุปกรณ์มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเพิ่มแสงรุ่นใหม่ซึ่งสามารถมอบความสว่าง HDR สูงสุดที่ 1,800 นิตเพื่อภาพที่ชัดเจนภายใต้แสงแดดจ้า

ด้วยการปรับแสงแบบคู่สำหรับความสว่างทั่วไปในร่มที่ 120 นิต และความสว่างกลางแจ้งที่ 800 นิต ออเนอร์ เมจิก5 โปรมอบความแม่นยำในการแสดงสีระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม การทดสอบโดยดีเอ็กซ์โอมาร์คแสดงให้เห็นว่า การแสดงสีของออเนอร์ เมจิก5 โปรมีความเป็นธรรมชาติและไม่ผิดเพี้ยนเป็นส่วนใหญ่

ไม่ว่าจะเป็นการประเมินเป้าหมายหรือการรับรู้วัตถุ ทำให้ออเนอร์ เมจิก5 โปรมีประสิทธิภาพสูงกว่าไอโฟน 14 โปรแม็กซ์ของแอปเปิ้ล (Apple iPhone 14 Pro Max) และซัมซุง กาแล็กซี เอส23 อัลตร้าในหมวดนี้[1]

ความสำเร็จครั้งสำคัญของออเนอร์ เมจิก5 โปรด้านการแสดงผล และประสิทธิภาพของกล้องในการทดสอบอิสระโดยดีเอ็กซ์โอมาร์ค ถือเป็นก้าวสำคัญของออเนอร์

ออเนอร์ เมจิก5 โปร จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ไตรมาส 2 ของปี 2566 ในราคาเริ่มต้นที่ 1,199 ยูโร สำหรับรุ่น 12GB + 512GB โดยจะมีการประกาศวันวางจำหน่ายในแต่ละตลาดอีกครั้งหนึ่งดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS vivo T1 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 23 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ vivo T1 5G ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ vivo T1 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS vivo Y35 ปี 2023 จอใหญ่

โพสเมื่อ : 23 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ vivo Y35 ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องสวย รุ่นไหนเด่นสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ vivo Y35 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS vivo V25 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 23 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ vivo V25 5G ปี 2023 เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้มสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ vivo V25 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

Samsung Galaxy S23 Series จุดเปลี่ยนสุดพี๊คคค! ของสมาร์ตโฟนแห่งยุค

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

Samsung Galaxy S23 Series จุดเปลี่ยนสุดพี๊คคค! ของสมาร์ตโฟนแห่งยุค มีผู้คนจำนวนมากที่สนุกไปกับการเล่นเกมระดับไฮเอนด์ในสมาร์ตโฟน เนื่องจากมีประสิทธิภาพใกล้เคียงกับทั้งพีซีและเกมคอนโซล ส่งผลให้การเพิ่มประสิทธิภาพของสมาร์ตโฟนเพื่อรองรับการเล่นเกมกลายเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้น Galaxy S23 Ultra ถือว่าเป็นสมาร์ตโฟนที่ตอบโจทย์ความต้องการของเกมเมอร์บนสมาร์ตโฟนในทุกด้าน ทั้งสุดยอดประสิทธิอันทรงพลัง ความเร็วในการตอบสนองที่ทันใจ การแสดงผลกราฟิกที่สมจริง และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งยังได้ระบบปฏิบัติการ One UI 5.1 ซึ่งเป็นซอฟแวร์รุ่นล่าสุดจากกาแล็คซี่ที่สามารถมอบประสบการณ์ความเป็นส่วนตัวและการใช้งานที่สะดวกมากขึ้น ซัมซุงนำเสนอทั้งนวัตกรรมพร้อมทั้งยังยกระดับประสิทธิภาพด้านการเล่นเกมที่ทรงพลังเพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับสุดยอดประสิทธิภาพอันสูงสุดจาก Galaxy Series โดยเฉพาะ Galaxy S23 Ultra ที่พัฒนาขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ตโฟนให้พี๊คคคกว่าที่เคย

ย้ำ 6 ความคุ้มค่ากับ HUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอทช์พร้อมหูฟังในตัว วางจำหน่ายที่ Lazada ราคาต่ำสุดเพียง

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

ย้ำ 6 ความคุ้มค่ากับ HUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอทช์พร้อมหูฟังในตัว วางจำหน่ายที่ Lazada ราคาต่ำสุดเพียง 9,999 บาท เท่านั้น! เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับ HUAWEI WATCH Buds นับเป็นอีกก้าวของการพัฒนานวัตกรรมจากหัวเว่ยที่รวมสมาร์ทวอชท์และหูฟังเข้าด้วยกันแบบ 2-in-1 ยกระดับความสามารถและความสะดวกสบายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน วันนี้หัวเว่ยย้ำ 6 ความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับใน HUAWEI WATCH Buds เมื่อคุณซื้อแค่หนึ่งแต่ได้ถึงสองในราคาต่ำสุดเพียง 9,999 บาท เอ็กซ์คลูซีฟที่เดียวเท่านั้น

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS OPPO A78 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO A78 5G ปี 2023 กล้องสวย แบตเยอะ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO A78 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS OPPO Reno 8 Z 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO Reno 8 Z 5G ปี 2023 สเปกครบเครื่อง รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO Reno 8 Z

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS OPPO Reno8 T 5G ปี

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO Reno8 T 5G ปี 2023 ชิปเหมือน จอใหญ่ แบตเยอะ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO Reno8 T 5G

ราคามือถือ realme เรียลมี ทุกรุ่น 2023-2024 / 2566-2567

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

ราคามือถือ realme เรียลมี ทุกรุ่น 2023-2024 / 2566-2567 สามารถสั่งซื้อได้ที่ realme Official Store Shopee : https://bit.ly/3pbnPVg Lazada : https://bit.ly/3p6oh7f Thisshop : https://bit.ly/374SSvz รุ่น ราคา realme GT 2 Pro เรียลมี จีที 2 โปร

แสดงความคิดเห็น