HONOR เปิดตัว “ออเนอร์ เมจิกโอเอส 7.0” ในจีน

โพสโดย : NaN | วันที่ : 23 November 2022
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Honor ออเนอร์

HONOR เปิดตัว “ออเนอร์ เมจิกโอเอส 7.0” ในจีน

ออเนอร์ เมจิกโอเอส 7.0 ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่นี้ พร้อมเปิดทางสู่การทำงานร่วมกันระหว่างระบบ อุปกรณ์ และระบบนิเวศอย่างราบรื่น มอบประสบการณ์การใช้งานที่ปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้อย่างแท้จริงในทุกสถานการณ์

ออเนอร์ (HONOR) แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัวออเนอร์ เมจิกโอเอส 7.0 (HONOR MagicOS 7.0) ในจีน นำเสนอโซลูชันที่เน้นผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลางซึ่งสามารถทำงานข้ามระบบ อุปกรณ์ และระบบนิเวศ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการสร้างโลกอัจฉริยะโฉมใหม่สำหรับทุกคน

ซึ่งช่วยยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งานด้วยการเชื่อมต่ออัจฉริยะ บริการอัจฉริยะ ประสิทธิภาพที่ราบรื่น ตลอดจนความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่อัปเกรดใหม่

จอร์จ จ้าว (George Zhao) ซีอีโอของออเนอร์ ดีไวซ์ (HONOR Device Co, Ltd.) กล่าวว่า “เมจิกโอเอสเป็นหนึ่งในนวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ของออเนอร์ โดยได้สร้างสรรค์ระบบนิเวศที่มีความครอบคลุม ด้วยสถาปัตยกรรมซอฟต์แวร์ที่ได้รับการอัปเกรดอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อมอบประสบการณ์ผู้ใช้งานที่ไม่มีใครเทียบได้

ออเนอร์ เมจิกโอเอส เปิดทางให้อุปกรณ์และระบบนิเวศสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น เตรียมพลิกโฉมประสบการณ์ใช้งานบนอุปกรณ์ให้เป็นประสบการณ์ที่ยึดผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลางอย่างแท้จริง”

การเชื่อมต่ออัจฉริยะเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น

เมจิกริง (MagicRing) ฟีเจอร์ที่เปิดตัวใหม่ภายใต้ออเนอร์ เมจิกโอเอส 7.0 ช่วยให้สามารถแชร์บริการระหว่างระบบและอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น

เมจิกริงของออเนอร์นั้นแตกต่างจากการเชื่อมต่อแบบจุดต่อจุดแบบแมนนวลในโซลูชันดั้งเดิม แต่จะเปิดทางให้อุปกรณ์หลายเครื่องที่ใช้บัญชีเดียวกันสามารถเชื่อมต่อกันโดยอัตโนมัติโดยใช้พลังงานน้อย

เมจิกริงไม่เพียงแต่ทำหน้าที่เชื่อมต่ออุปกรณ์เท่านั้น แต่ยังเชื่อมต่อบริการที่หลากหลายเข้ากับอุปกรณ์ต่าง ๆ อีกด้วย โซลูชันใหม่นี้ช่วยเปิดทางให้ผู้ใช้สามารถใช้คีย์บอร์ดและเมาส์ชุดเดียวกันกับอุปกรณ์หลายเครื่องได้

อีกทั้งยังสามารถรับสายโทรเข้า และการแจ้งเตือนบนอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ไม่ใช่สมาร์ตโฟนได้อีกด้วย และเรียกใช้แอปพลิเคชันเดียวกันได้อย่างต่อเนื่องในอุปกรณ์ต่าง ๆ ช่วยให้ผู้ใช้งานทำสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตได้มากขึ้น ด้วยบริการและข้อมูลที่ปลอดภัยและราบรื่นในอุปกรณ์ต่าง ๆ

เมจิกริงช่วยให้การทำงานบนหลายอุปกรณ์สะดวกขึ้นและเชื่อมต่อกันง่ายมากขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินกับการเชื่อมต่ออัตโนมัติ การถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็ว และประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่น

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสถานการณ์ทั่วไปของการทำงานร่วมกันบนหลายอุปกรณ์ ฟีเจอร์โน้ต (Note) ของออเนอร์ รองรับการเข้าถึงข้อมูลแบบออฟไลน์ การใส่คำอธิบายประกอบพีดีเอฟ (PDF) การซิงค์เสียงและข้อความ

เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการทำงานและการเรียนของผู้ใช้งาน ฟีเจอร์โน้ตขับเคลื่อนโดยเมจิกริง จึงทำให้สามารถซิงค์ข้อมูลและทำงานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ ทำให้ผู้ใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น

บริการอัจฉริยะที่ปรับปรุงตามการใช้งาน

ออเนอร์ เมจิกโอเอส 7.0 ยกระดับศักยภาพที่หลากหลายของเมจิก ไลฟ์ เอ็นจิน (Magic Live Engine) โดยมอบคำแนะนำอันชาญฉลาดสำหรับสถานการณ์ต่าง ๆ ให้กับผู้ใช้งาน ผ่านความสามารถในการเรียนรู้ที่รวดเร็ว ช่วยให้ผู้ใช้งานจัดการภารกิจประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ ออเนอร์ เมจิกโอเอส 7.0 ยังได้เปิดตัวเมจิก เท็กซ์ (Magic Text) ฟีเจอร์ที่สามารถแปลงข้อความจากภาพให้อยู่ในรูปของไฟล์ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูงสุด โดยผู้ใช้งานสามารถสแกนข้อความด้วยกล้องและบันทึกเป็นไฟล์ PDF บนอุปกรณ์ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว

ประสิทธิภาพที่ราบรื่นเพื่อประสบการณ์การใช้งานอันแนบเนียน

ออเนอร์ เมจิกโอเอส รวมความสามารถของออเนอร์ โอเอส เทอร์โบ เอ็กซ์ (HONOR OS Turbo X), ออเนอร์ จีพียู เทอร์โบ เอ็กซ์ (HONOR GPU Turbo X) และออเนอร์ ลิงก์ เทอร์โบ เอ็กซ์ (HONOR Link Turbo X) มุ่งเสริมประสิทธิภาพของระบบเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

เมื่อผู้ใช้งานเปิดแอปพลิเคชัน ออเนอร์ โอเอส เทอร์โบ เอ็กซ์ รุ่นล่าสุดจะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีพรีโหลดเอไอ (AI) เพื่อปรับปรุงความเร็ว มอบประสบการณ์ที่ราบรื่นและไม่ล่าช้า

ขณะที่ออเนอร์ จีพียู เทอร์โบ เอ็กซ์ มาพร้อมเอ็นจินการเรนเดอร์ภาพจากเอไอ มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีขึ้นด้วยเฟรมเรตที่สูงขึ้น และใช้พลังงานลดลง

นอกจากนี้ ออเนอร์ ลิงก์ เทอร์โบ เอ็กซ์ ที่ออเนอร์พัฒนาขึ้นเองยังได้รับการอัปเกรดประสิทธิภาพด้วยออเนอร์ เมจิกโอเอส 7.0 เพื่อคาดการณ์และลดปัญหาด้านเครือข่าย ทำให้มั่นใจได้ถึงการสื่อสารคุณภาพสูง

ยกระดับความปลอดภัยเพื่อการป้องกันที่ไร้กังวล

ออเนอร์ เมจิกโอเอส 7.0 มาพร้อมกับเมจิกการ์ด (MagicGuard) ซึ่งประกอบด้วยการป้องกันความปลอดภัย 3 ชั้นในชิปเซ็ต ระบบปฏิบัติการ และแอปพลิเคชัน

ออเนอร์ เมจิกโอเอส 7.0 มีระบบรักษาความปลอดภัยดูอัล ทีอีอี (Dual TEE Security System) ที่พัฒนาร่วมกับควอลคอมม์ (Qualcomm) นำเสนอการเข้ารหัสระดับฮาร์ดแวร์เพื่อปกป้องข้อมูลของผู้ใช้ มอบความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยขั้นสูง

เทคโนโลยีที่เปิดกว้างเพื่อเสริมศักยภาพนักพัฒนาระดับโลก

ด้วยออเนอร์ เมจิกโอเอส 7.0 ออเนอร์จึงช่วยให้ผู้ใช้งาน นักพัฒนา และผู้ผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะสามารถเปลี่ยนจากประสบการณ์ที่ใช้อุปกรณ์เครื่องเดียวไปสู่ตัวเลือกที่น่าสนใจมากขึ้น ซึ่งยึดผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลางมากขึ้น และเปิดทางสู่การเชื่อมต่อในระดับต่อไปได้

เพื่อสนับสนุนการขยายตัวอย่างรวดเร็วของระบบนิเวศแอปพลิเคชันของออเนอร์ ทางแบรนด์จึงจะเปิดเทคโนโลยีหลัก 4 อย่างของออเนอร์ เมจิกโอเอส 7.0 และบริการระบบ ได้แก่ เมจิกริง, เมจิกไลฟ์, เทอร์โบ เอ็กซ์ และเมจิกการ์ดแก่นักพัฒนาทั่วโลก

ออเนอร์จะเปิดตัวชุดอุปกรณ์ 22 ชุดที่ครอบคลุม 5 สถานการณ์หลัก ได้แก่ การทำงานจากระยะไกล ฟิตเนสและสุขภาพ บ้านอัจฉริยะ การเดินทางอัจฉริยะ และความบันเทิง เพื่อเปิดโอกาสให้พันธมิตรร่วมกันพัฒนาโซลูชันย่อยสำหรับฟีเจอร์นวัตกรรม 32 รายการ

นอกจากนี้ ออเนอร์ยังจัดเตรียมสภาพแวดล้อมสำหรับนักพัฒนาแบบบูรณาการที่ครอบคลุม เพื่อสนับสนุนนักพัฒนาทั่วโลก ในขณะที่พยายามสร้างโลกที่ชาญฉลาดขึ้นและมีผู้ใช้เป็นศูนย์กลางมากขึ้นดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ OPPO A17 VS HONOR X6 ปี 2022 สเปกครบเครื่อง ส่วนต่าง

โพสเมื่อ : 3 December 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ OPPO A17 และ HONOR X6 ปี 2022 สเปกครบเครื่อง ส่วนต่าง 500 บาท เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ OPPO A17 และ HONOR X6 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ OPPO A17 VS HONOR X7 ปี 2022 จอใหญ่ แบตเยอะ

โพสเมื่อ : 3 December 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ OPPO A17 และ HONOR X7 ปี 2022 จอใหญ่ แบตเยอะ ส่วนต่าง 800 บาท รุ่นไหนเด่นสุด มาเช็กกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ OPPO A17 และ HONOR X7 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ OPPO A17 VS OPPO A15s ปี 2022 รุ่นต่างปี ส่วนต่าง

โพสเมื่อ : 3 December 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ OPPO A17 และ OPPO A15s ปี 2022 รุ่นต่างปี ส่วนต่าง 500 บาท รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้มสุด มาเช็กกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ OPPO A17 และ OPPO A15s มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ OPPO A17 VS OPPO A16k ปี 2022 สเปกครบครัน ส่วนต่าง

โพสเมื่อ : 3 December 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ OPPO A17 และ OPPO A16k ปี 2022 สเปกครบครัน ส่วนต่าง 500 บาท เลือกรุ่นไหนดี มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ OPPO A17 และ OPPO A16k มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ

เปรียบเทียบ OPPO A17 VS OPPO A57 ปี 2022 รุ่นสเปกคล้าย ราคาเท่ากัน

โพสเมื่อ : 3 December 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ OPPO A17 และ OPPO A57 ปี 2022 รุ่นสเปกคล้าย ราคาเท่ากัน เลือกรุ่นไหนดี มาเช็กเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ OPPO A17 และ OPPO A57 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

เปรียบเทียบ OPPO A17 VS OPPO A16 ปี 2022 รุ่นชิป Helio

โพสเมื่อ : 3 December 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ OPPO A17 และ OPPO A16 ปี 2022 รุ่นชิป Helio G35 แบตอึด สเปกครบครัน ส่วนต่าง 200 บาท รุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ OPPO A17 และ OPPO A16 มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ OPPO A77s VS Samsung Galaxy A23 ปี 2022 สเปกครบครัน

โพสเมื่อ : 2 December 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ OPPO A77s และ Samsung Galaxy A23 ปี 2022 สเปกครบครัน ส่วนต่าง 1,000 บาท รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด็ด มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ OPPO A77s และ Samsung Galaxy A23 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก

เปรียบเทียบ OPPO A77s VS Samsung Galaxy M33 5G ปี 2022

โพสเมื่อ : 2 December 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ OPPO A77s และ Samsung Galaxy M33 5G ปี 2022 ส่วนต่าง 1,000 บาท สเปกครบเครื่อง รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ OPPO A77s และ Samsung Galaxy M33 5G มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ OPPO A77s VS HUAWEI nova 9 SE ปี 2022

โพสเมื่อ : 2 December 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ OPPO A77s และ HUAWEI nova 9 SE ปี 2022 จอใหญ่ แบตอึด ชาร์จไว รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ OPPO A77s และ HUAWEI nova 9 SE มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ OPPO A77s VS vivo T1 5G ปี 2022 ส่วนต่าง

โพสเมื่อ : 2 December 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ OPPO A77s และ vivo T1 5G ปี 2022 ส่วนต่าง 2,000 บาท สเปกครบเครื่อง รุ่นไหนเด่นสุด มาดูกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ OPPO A77s และ vivo T1 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ

แสดงความคิดเห็น