วิธีจองตั๋วหนัง Major ผ่านเว็บไซต์ ทำตามง่ายๆ ไม่ต้องยืนต่อแถวซื้อให้เมื่อย!

โพสโดย : NaN | วันที่ : 19 March 2021
หมวดหมู่ : How To

วิธีจองตั๋วหนัง Major ผ่านเว็บไซต์ ทำตามง่ายๆ ไม่ต้องยืนต่อแถวซื้อให้เมื่อย!

วิธีจองตั๋วหนัง Major ผ่านเว็บไซต์

สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้เรามีบทความ How To วิธีจองตั๋วหนัง Major ผ่านเว็บไซต์มาฝากให้ได้ชมกัน สำหรับใครที่มีแพลนไปดูหนังกับเพื่อน คนรู้ใจ หรือครอบครัว แต่เบื่อที่จะต้องไปยืนต่อแถวเข้าคิวซื้อบัตรหน้าเคาน์เตอร์เพราะว่าคนเยอะคิวยาว

วันนี้เราจะพาไปชมวิธีจองตั๋วหนังที่ Major Cineplex ผ่านเว็บไซต์กัน ส่วนจะมีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้างนั้นเราไปชมเลยค่ะ

วิธีการซื้อบัตรชมภาพยนตร์

1

ก่อนอื่นให้เพื่อนๆ เลือกภาพยนตร์ที่ต้องการรับชม โดยสามารถเลือกภาพยนตร์ได้มากกว่า 1 เรื่อง เพื่อเปรียบเทียบรอบฉาย

2

จากนั้นเลือกโรงภาพยนตร์ และสาขาที่ต้องการรับชม โดยสามารถเลือกได้มากกว่า 1 โรงภาพยนตร์ เพื่อเปรียบเทียบรอบฉาย

3

คลิกเลือกดูรอบฉาย เพื่อแสดงรอบฉายของภาพยนตร์ที่เลือกเอาไว้

4

คลิกเลือกรอบฉายที่ต้องการ

5

เสร็จแล้วระบบจะสรุปรายละเอียดรอบฉายที่เลือก หากเพื่อนๆ เป็นสมาชิก M-Generation ก็สามารถเข้าสู่ระบบเพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิกได้ แต่กรณีที่ไม่ได้เป็นสมาชิก M-Generation ก็สามารถเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปได้ทันที เลือกประเภท และจำนวนที่นั่ง จากนั้นคลิก “เลือกที่นั่ง” ค่ะ

6

คลิกเลือกที่นั่งที่ต้องการ จากนั้นเลือก “จองตั๋ว” หรือ “ซื้อตั๋ว” (โดยสามารถจองได้เฉพาะที่นั่งที่มีอักษร R เท่านั้น) กรณีที่ไม่ได้เป็นสมาชิก M-Generation ให้กรอกอีเมล และเบอร์โทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป

การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผ่านบัตรเครดิต

7

หลังจากเลือกซื้อตั๋วแล้ว ระบบจะพาเข้าสู่การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต โดยมีระยะเวลาในการทำรายการ 5 นาที ให้ใส่รายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิต หลังจากนั้นกด Submit

8

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเครดิต และยอดการชำระเงิน หลักจากนั้นคลิก Confirm ได้เลยค่ะ

9

การทำรายการบัตรเครดิตสมบูรณ์ หลังจากนั้นให้คลิกที่ Return Majorcineplex.com เพื่อรับ Code บัตรชมภาพยนตร์ที่เว็บไซต์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ หรือรอประมาณ 10 วินาที ระบบจะกลับไปยังเว็บไซต์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์โดยอัตโนมัติ

10

ระบบจะสรุปรายการซื้อบัตรชมภาพยนตร์พร้อมออกรหัสชำระเงินให้ เพื่อนๆ สามารถนำรหัสชำระเงินมารับบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่ตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ หรือเคาน์เตอร์วีไอพีค่ะ

การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผ่านบริการ mPAY

11

หลังจากระบุที่นั่งที่ต้องการแล้ว เลือกชำระเงินผ่าน mPAY เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงินต่อไป โดยมีระยะเวลาในการทำรายการ 10 นาที หลังจากนั้นระบบจะเข้าสู่หน้า Log in การชำระเงินผ่าน mPAY ให้กรอก Username และ Password ที่สมัครบริการ mPAY ไว้

โดย Username คือเบอร์โทรศัพท์ที่สมัครบริการ mPAY ไว้ Password คือรหัสผ่านสำหรับใช้งานผ่านเว็บไซต์ (ได้รับหลังจากสมัครบริการ mPAY )

12

เลือกช่องทางการชำระเงิน ใส่รหัส OTP (One Time Password) ที่ได้รับผ่านทางโทรศัพท์ และกดตกลง จากนั้นรอรับ SMS ยืนยันการทำรายการ

13

จากนั้นระบบจะสรุปรายการซื้อบัตรชมภาพยนตร์พร้อมแสดงรหัสชำระเงินให้ทางหน้าจอ และระบบจะส่ง SMS ยืนยันการทำรายการผ่านบริการ mPAY และ SMS แจ้งรหัสชำระเงิน (Pincode)

14

เพื่อให้เพื่อนๆ ไปรับบัตรชมภาพยนตร์ได้ง่ายๆ ที่ตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ หรือเคาน์เตอร์วีไอพีค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบทความวิธีจองตั๋วหนัง Major ผ่านเว็บไซต์ ทำตามง่ายๆ ไม่ต้องยืนต่อแถวซื้อให้เมื่อยที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ โดยเพื่อนๆ สามารถทำตามได้แบบง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น เอาไว้โอกาสหน้าเราจะมีบทความทริคอะไรดีๆ มาฝากกันอีก ฝากเพื่อนๆ ติดตามชมกันด้วย และหากใครมีคำถามข้อสงสัยใดอยากให้แนะนำเพิ่มเติมก็ร่วมแสดงความคิดเห็นกันได้เลยค่ะ 😊

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.majorcineplex.com

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS iQOO Z7 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G ปี 2023 ชิปไว แบตเยอะ ราคาตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Sony Xperia 10 V ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่ บอดี้สวย รุ่นไหนปังสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO X5 Pro 5G ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro+ 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro+ 5G ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ ชิปไว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาหมื่นต้น ๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS OnePlus Nord 3 5G ปี

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3 5G ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว แบตเยอะ รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้ OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะระดับโลกประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับมาตรฐานใหม่ที่ก้าวไปอีกขั้น พร้อมรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของ OPPO Find N3 Flip และไฮไลท์เด่นที่จะเปิดเผยในงานเปิดตัวระดับโลกของ OPPO ที่กำลังจะมาถึง Pete Lau, SVP and Chief Product Officer at OPPO กล่าวว่า“สำหรับ Find N2 Flip เราสร้างโทรศัพท์ฝาพับที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และตอนนี้

แสดงความคิดเห็น