หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย แท็บเล็ต Tablet » ราคา HUAWEI MatePad Pro 12.6 จอ OLED ขุมพลัง Kirin 9000E กล้องหลัง 3 ตัว แบตอึด 10050mAh ชาร์จไว 40W

ราคา HUAWEI MatePad Pro 12.6 จอ OLED ขุมพลัง Kirin 9000E กล้องหลัง 3 ตัว แบตอึด 10050mAh ชาร์จไว 40W

โพสโดย : NaN | วันที่ : 1 July 2022
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, แท็บเล็ต Tablet

HUAWEI MatePad Pro 12.6 หัวเว่ย เมท แพด โปร 12.6 ราคา

HUAWEI MatePad Pro 12.6 ราคา 24,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ก.ค. 65)

HUAWEI MatePad Pro 12.6 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.สี Olive Green 2.สี Matte Grey

สเปกเครื่อง HUAWEI MatePad Pro 12.6

Features HUAWEI MatePad Pro 12.6
วันเปิดตัว : – มิถุนายน 2564
ราคา :
– 24,990.-
– (ข้อมูล ณ เดือน ก.ค. 65)
OS : – HarmonyOS 2
หน้าจอ :
– หน้าจอ OLED
– ขนาด 12.6 นิ้ว
– ความละเอียด 2560×1600 พิกเซล
CPU : – Kirin 9000E แบบ Octa-Core ความเร็ว 3.13GHz
GPU : – Mali-G78
RAM : – 8GB
ROM :
– 256GB
– NM SD Card สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :
– 13MP + 8MP + TOF 3D
– ค่ารูรับแสง f/1.8 + f/2.4
– LED flash
– PDAF
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 8MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0
Video :
– 4K@30fps
– 1080p@30fps
Battery :
– 10050mAh
– Fast Charging 40W
ขนาด : – 286.5×184.7×6.7 มม.
น้ำหนัก : – 609 กรัม
รองรับซิม : – Nano-SIM
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/6
– Bluetooth 5.2
– USB Type-C
– OTG
– ลำโพง 8 ตัว
GPS :
– GPS
– A-GPS
– GLONASS
– Beidou
– Galileo
– QZSS
Sensor :
– Accelerometer
– Gyroscope
– Compass
– Ambient Light
– Hall Sensor
– Gravity Sensor
สี :
– Olive Green
– Matte Grey

• HUAWEI MatePad Pro 12.6 สัมผัสโลกแห่งการรับชมไร้ขอบเขต เปิดรับแรงบันดาลใจอย่างชาญฉลาด เพิ่มประสบการณ์ เติมเต็มประสิทธิภาพการทำงานของคุณ HUAWEI MatePad Pro ขยายทุกพลังสร้างสรรค์

• OLED FullView Display 12.6 นิ้ว

• Kirin 9000E Chipset

• HUAWEI M-Pencil (เจเนอเรชั่น 2)

• Huawei Share Multi-Screen Collaboration

• HUAWEI Smart Magnetic Keyboard

• แบตเตอรี่ความจุ 10050mAh รองรับ HUAWEI SuperCharge

• จอใหญ่ ทำอะไรก็ชัด ด้วยหน้าจอ OLED FullView Display 12.6 นิ้ว พร้อมอัตราส่วนขนาดหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 90%

เปิดโลกที่ไร้ขอบเขตกับความคมชัดและสีสันเต็มอิ่มผ่าน HUAWEI MatePad Pro บนหน้าจอขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะพิมพ์งาน แต่งรูป หรือสเก็ตช์ภาพ สร้างสรรค์ให้เต็มที่ทุกจินตนาการ

• หน้าจอ HUAWEI MatePad Pro ทุกเครื่องได้รับการสร้างสรรค์เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่มีประสิทธิภาพและความแม่นยำสีระดับมืออาชีพที่ ΔE<0.56 ให้สีสันสวยงาม

พร้อม DCI-P3 ขอบเขตสีกว้างและอัตราส่วนความคมชัดที่ 1000000:17 ทุกเฉดสีจึงเต็มอิ่ม HUAWEI MatePad Pro ยังมาพร้อมฮาร์ดแวร์ที่ช่วยลดแสงสีฟ้า

และถนอมสายตาที่ได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland Full Care Display 2.0 Certification ให้คุณรับชมสบายได้อย่างยาวนาน

• แตกต่างอย่างโดดเด่น เมื่อสัมผัส HUAWEI MatePad Pro คุณจะรู้สึกได้ถึงความเรียบหรูอันนุ่มนวลของผิวสัมผัสประณีตจากวัสดุใหม่

ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมอย่างหนังวีแกนสดใสในสี Olive Green หรือคงความความคลาสสิคไว้ด้วยสี Matte Grey ไม่ว่าสไตล์ไหน ก็หรูหราได้พร้อมกัน

– Olive Green

– Matte Grey

• พลังจากภายใน มากกว่า 15000 ล้านทรานซิสเตอร์ ที่อัดแน่นอยู่ใน 5nm Kirin 9000E อันทรงพลังประมวลผลด้วยความเร็วสูง พร้อม Core หลักที่ทำงานร่วมกับ Core เสริมอย่างมีประสิทธิภาพ

NPU เพิ่มความแม่นยำการทำงานของ AI ควบคู่กับ 22-Core Mali-G78 GPU ประมวลผลการแสดงภาพอย่างเฉียบคม

ไม่สะดุดทุกการเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi 6+ กับเราเตอร์ที่รองรับ เข้าถึงสัญญาณได้ไกล กว้าง และเสถียรยิ่งขึ้น ตอบสนองทุกความต้องการอย่างครอบคลุม

• หน้าโฮมที่คุณหลงรัก HUAWEI MatePad Pro มอบประสบการณ์การรับชมรูปแบบใหม่และประสิทธิภาพการใช้งานที่น่าประทับใจผ่านหน้าโฮมสีสันสดใส

ปรับแต่ง Service Widgets ง่ายๆ เพิ่มความเพลิดเพลินและใช้งานแอปฯ ที่คุณชื่นชอบสะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมฟีเจอร์ easy-to-view ให้ทุกการใช้งานเป็นไปอย่างง่ายดาย

• Service Widgets ปัดไอคอนแอปฯ ขึ้นเพื่อชมและควบคุมข้อมูลและฟังค์ชัน

• Bottom Dock ค้นหาแอปฯ ที่ใช้งานบ่อยทางซ้าย และแอปฯ ที่พึ่งใช้งานล่าสุดทางขวา

• Mouse Hover Preview ชมบางส่วนของเนื้อหาแอปฯ ด้วยการวางลูกษรเมาส์ค้างที่แอปฯ

• Control Panel ศูนย์กลางที่รวบรวมและจัดการการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ

พร้อมทุกการใช้งาน

– Mirror Mode

– Extend Mode

– Collaborate Mode

• ส่งผ่านไฟล์แบบ Cross-OS เมื่อเปิด Collaborate Mode แท็บเล็ตและสามารถใช้คีย์บอร์ดจากแล็ปท็อป และใช้งานเมาส์ร่วมกันได้อย่างไหลลื่น ไฟล์และข้อความสามารถส่งผ่านไปมาระหว่างสองอุปกรณ์ได้ง่ายดาย18 ด้วยฟีเจอร์อัจฉริยะ

• สัมผัสประสบการณ์ Masterstroke HUAWEI M-Pencil (เจเนอเรชัน 2) มาพร้อมฟีเจอร์ Transparent Tip Design, Platinum-Coated nib และ Rounded Hexagonal Shape ใช้งานง่าย จับสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ตัวปากกาติดตั้ง Pressure Sensitivity สูงถึง 4,096 ระดับ และรองรับการเขียนแบบเอียง พร้อมจับจังหวะและน้ำหนักการเขียนได้เบาถึง 9 ms latency

ใช้ HUAWEI FreeScript ในการเขียนที่มีเคอร์เซอร์กระพริบ และฟีเจอร์อัจฉริยะอื่นๆ อีกมาก เช่น Instant Shape และ Instant Table

• ดีบนกระดาษ ดียิ่งขึ้นบนแท็บเล็ต สร้างสรรค์ผลงานโดดเด่นด้วย HUAWEI M-Pencil เจเนอเรชั่น 2 เฉกเช่นการลากเส้นบนกระดาษ ส่งต่อแรงบันดาลใจสู่แท็บเล็ตให้เป็นงานศิลปะชิ้นโปรดที่ต้องจดจำ

• ปรับแต่งง่ายเพื่อทุกคน ซอฟต์แวร์ทรงพลังที่คิดค้นเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย ด้วยเอฟเฟคพิเศษและโครมาคีย์ให้คุณพร้อมสำหรับสร้างสรรค์งานวิดีโอตามต้องการ คุณยังสามารถใช้ M-Pencil ขีดเขียนเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับผลงาน

• HUAWEI Smart Magnetic Keyboard สัมผัสที่ใช่ คีย์บอร์ดขนาดใหญ่รองรับการชาร์จแบบไร้สายพร้อมเชื่อมต่อบลูทูธ ด้วยระยะการกดที่ 1.3-มม. นี่จึงเป็นคีย์บอร์ดที่คิดค้นเพื่อให้สัมผัสการพิมพ์ที่ลงตัวสำหรับคุณ

• Multi-Window ให้ทุกสิ่งสำเร็จเร็วยิ่งขึ้น Multi-Window ช่วยจัดการเอกสารมากมายได้ในหน้าจอเดียว สามารถเปิดแอปฯ พร้อมกันสูงสุดได้ถึง 4 แอปฯ หรือย่อส่วนให้เป็นให้เป็น App Bubble ให้คุณสับเปลี่ยนสิ่งสำคัญที่ต้องทำไปมาได้อย่างง่ายดาย

• App Multiplier หนึ่งหน้าจอ สองการใช้งาน App Multiplie ล่าสุด ให้คุณจัดการสองสิ่งพร้อมกันได้ในแอปฯ เดียว ขอบคุณฟีเจอร์ Window Lock ที่รองรับทั้งการทำงานแบบคู่ขนาดและแบบเดี่ยวผ่านสองหน้าต่าง

อาทิเช่น ขณะคุณใช้แอปฯ ชอปปปิ้ง คุณสามารถเปิดสองหน้าต่างสำหรับสองผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจเพื่อเปรียบเทียบสินค้าได้พร้อมกัน หรือคุณสามารถเขียนเมลล์ไปพร้อมกับรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นจากเพื่อนร่วมงานเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดี

• ชัดทุกการได้ยิน ลดเสียงรบกวน HUAWEI MatePad Pro ให้ทั้งการพูดและการฟังชัดยิ่งขึ้นระหว่างประชุมออนไลน์ ด้วยเทคโนโลยี AI ตัดเสียงรบกวน

และระบบจับเสียงพูดอัจฉริยะที่จับและปรับระดับความดังเสียงคุณโดยอัตโนมัติพร้อมลดเสียงพิมพ์คีย์บอร์ด คลิ๊กเมาส์ และเสียงรบกวนรอบข้างเพื่อคงคุณภาพเสียงชัดตลอดการใช้งาน

• อีกระดับของเสียงคุณภาพ HUAWEI MatePad Pro ติดตั้งลำโพง 8 ตัวเพื่อให้เสียงคมชัดทุกความถี่ เสียงเคลียร์ใสในย่านเสียงสูง เก็บทุกรายละเอียดในย่านเสียงกลาง และเสียงเบสนุ่มลึก ดำดิ่งไปกับโลกแห่งเสียงดนตรีได้ตามใจคุณ

• ถ่ายภาพระดับมืออาชีพ ความลงตัวของการผสมผสานระหว่างกล้องหลัก 13 ล้านพิกเซล และกล้องถ่ายภาพมุมกว้าง 8 ล้านพิกเซล ให้ภาพถ่ายทุกภาพเป็นที่น่าจดจำ เลนส์ 3D Depth-Sensing และ AR ให้คุณแสดงวัตถุจำลองในสภาพแวดล้อมจริงได้อย่างลงตัว

• แบตเตอรี่จุขึ้นเอ็นจอยได้มากขึ้น ด้วยแบตเตอรี่ความจุ 10050mAh แบตเตอรี่จึงอึดขึ้นพร้อมรองรับ 40W HUAWEI SuperCharge ให้คุณใช้งานโดยไม่ต้องกังวลแบตเตอรี่หมดอีกต่อไป

ทั้งยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายสูงสุด 27W และการชาร์จรีเวิร์สไร้สายที่ 10W ให้คุณชาร์จสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์อื่นๆ อย่างง่ายดาย

ข่าวมือถือใหม่

Xiaomi ขยับอันดับขึ้นไปอยู่ในท็อป 50 บริษัทที่มีนวัตกรรมมากที่สุดของการจัดอันดับโดย Boston Consulting

โพสเมื่อ : 30 May 2023 | No Comments

Xiaomi ขยับอันดับขึ้นไปอยู่ในท็อป 50 บริษัทที่มีนวัตกรรมมากที่สุดของการจัดอันดับโดย Boston Consulting บริษัท Boston Consulting Group (BCG) ได้จัดอันดับให้เสียวหมี่ขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ 29 จากการจัดอันดับ “50 บริษัทที่มีนวัตกรรมมากที่สุดแห่งปี 2023” (50 Most Innovative Companies of 2023) ซึ่งขยับสูงขึ้นกว่าปีที่แล้วสองอันดับ การจัดอันดับนี้มาจากการที่เสียวหมี่ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมโดยมีการทุ่มงบการลงทุนรวมถึงการใช้ผู้มีความรู้ความสามารถจำนวนมาก และได้เปลี่ยนการลงทุนนี้ให้เป็นผลลัพธ์อันน่าทึ่ง ในไตรมาสแรกของปีนี้ ค่าใช้จ่ายในการวิจัยและพัฒนา (R&D) ของเสียวหมี่เพิ่มขึ้น

HUAWEI AppGallery เปิดตัว Summoners War : Chronicles พร้อมฟีเจอร์เกมใหม่ ๆ และของรางวัลสุดพิเศษ

โพสเมื่อ : 30 May 2023 | No Comments

HUAWEI AppGallery เปิดตัว Summoners War : Chronicles พร้อมฟีเจอร์เกมใหม่ ๆ และของรางวัลสุดพิเศษ HUAWEI ตื่นเต้นยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศเปิดตัวเกม Summoners War: Chronicles บน AppGallery ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดได้ทันทีพร้อมฟีเจอร์เกมและการอัปเดตใหม่ ๆ ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกมสวมบทบาทที่ผู้คนต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันมากมายบนร้านค้าแอปของเรา ทาง AppGallery จึงขอนำเสนอรางวัลพิเศษต่าง ๆ รวมถึงคูปองจำนวนจํากัดและเงินคืนที่ชวนให้ตาโตสำหรับการซื้อภายในเกม

เปรียบเทียบ vivo Y22s VS Samsung Galaxy M14 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 May 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo Y22s และ Samsung Galaxy M14 5G ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo Y22s และ Samsung Galaxy M14 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ

เปรียบเทียบ vivo Y22s VS Samsung Galaxy A14 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 May 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo Y22s และ Samsung Galaxy A14 5G ปี 2023 ราคาเท่ากัน เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้มสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo Y22s และ Samsung Galaxy A14 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ

เปรียบเทียบ vivo Y22s VS Samsung Galaxy A23 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 May 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo Y22s และ Samsung Galaxy A23 5G ปี 2023 เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo Y22s และ Samsung Galaxy A23 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ vivo Y22s VS vivo Y16 ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว

โพสเมื่อ : 30 May 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo Y22s และ vivo Y16 ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo Y22s และ vivo Y16 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย,

เปรียบเทียบ vivo Y22s VS vivo Y35 ปี 2023 รุ่นต่างค่าย ชิปคล้าย

โพสเมื่อ : 30 May 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo Y22s และ vivo Y35 ปี 2023 รุ่นต่างค่าย ชิปคล้าย สเปกครบครัน รุ่นไหนคุ้มสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo Y22s และ vivo Y35 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย,

เปรียบเทียบ vivo Y22s VS vivo Y22 ปี 2023 สเปกคล้าย ราคาเบา

โพสเมื่อ : 27 May 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo Y22s และ vivo Y22 ปี 2023 สเปกคล้าย ราคาเบา ๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo Y22s และ vivo Y22 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

เปรียบเทียบ OPPO A17k VS Nokia X10 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย

โพสเมื่อ : 27 May 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ OPPO A17k และ Nokia X10 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกครบครัน รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ OPPO A17k และ Nokia X10 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ OPPO A17k VS HONOR X7a ปี 2023 ชิปไว แบตอึด

โพสเมื่อ : 27 May 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ OPPO A17k และ HONOR X7a ปี 2023 ชิปไว แบตอึด รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ OPPO A17k และ HONOR X7a มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ, ระบบปฏิบัติการ,

แสดงความคิดเห็น