ราคา HUAWEI MatePad Pro หน้าจอ 10.8 นิ้ว ขุมพลัง Kirin 990 แบตเตอรี่ 7250mAh ชาร์จไว 40W

โพสโดย : NaN | วันที่ : 1 July 2022
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

HUAWEI MatePad Pro หัวเว่ย เมท แพด โปร ราคา

HUAWEI MatePad Pro ราคา 15,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ก.ค. 65)

HUAWEI MatePad Pro มีให้เลือก 1 สี ได้แก่ 1.สี Midnight Grey

สเปกเครื่อง HUAWEI MatePad Pro

Features HUAWEI MatePad Pro
วันเปิดตัว : – พฤศจิกายน 2563
ราคา :
– 15,990.-
– (ข้อมูล ณ เดือน ก.ค. 65)
OS : – Android 10 ครอบทับ EMUI 10.0.1
หน้าจอ :
– หน้าจอ LCD
– ขนาด 10.8 นิ้ว
– ความละเอียด 2560×1600 พิกเซล
CPU : – Kirin 990 แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.86GHz
GPU : – Mali-G76
RAM : – 6GB
ROM :
– 128GB
– NM SD Card สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :
– 13MP
– ค่ารูรับแสง f/1.8
– LED flash
– Auto Focus
– PDAF
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 8MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0
Video :
– 4K@30fps
– 1080p@30fps
Battery :
– 7250mAh
– Fast Charging 40W
ขนาด : – 246x156x7.2 มม.
น้ำหนัก : – 460 กรัม
รองรับซิม : – Nano-SIM
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย : – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ac/ax
– Bluetooth 5.1
– USB Type-C
– OTG
GPS :
– GPS
– A-GPS
– GLONASS
– Beidou
– Galileo
– QZSS
Sensor :
– Accelerometer
– Ambient Light
– Compass
– Gyroscope
– Hall Sensor
– Gravity Sensor
สี : – Midnight Grey

• HUAWEI MatePad Pro Rethink Creativity หัวเว่ยหน้าจอแสดงผล FullView | ชิปเซ็ตเรือธง Kirin 990 | HUAWEI Share

• เปลี่ยนมุมมองในการรับชมรูปแบบใหม่ของคุณ ด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องเท่ากับ 90% และ bezels ที่ลดลงเหลือ 4.9 มม. หัวเว่ยหน้าจอแสดงผล FullView ขนาด 10.8 นิ้ว

ได้นำเสนอประสบการณ์การรับชมภาพอันน่าทึ่ง ไม่ว่าคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจหรือเพียงแค่ทำงานอะไรก็ตาม ไม่ว่าจะมืดหรือสว่างก็ดูสดใสและชัดเจนทุกรายละเอียด

ด้วยรายละเอียดสีภาพระดับภาพยนตร์ DCI-P3 และความสว่างแบบ 540nit ที่ได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland หน้าจอแสดงผลนี้ช่วยลดแสงสีฟ้าอย่างมีนัยสำคัญ เพื่อปกป้องดวงตาของคุณ

• แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ด้วยการนำเอาสีสันแห่งความสวยงามจากธรรมชาติมาเติมแต่ง HUAWEI MatePad Pro จึงมาพร้อมกับตัวเลือก 4 แบบ ความลึกลับน่าค้นหาแบบ Midnight Grey และ Pearl White ที่เคลือบด้วยใยแก้วมันเงา

ที่สร้างความเปล่งประกายเงางามมาแต่งเติมสไตล์ของคุณ ห่อหุ้มด้วยหนังวีแก้นสุดหรูหรา Forest Green สไตล์ที่ดูหรูหราเรียบง่าย และต่อเติมความสดชื่นในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณมากยิ่งขึ้นด้วย Orange สดใส

*จำหน่ายเฉพาะสีเทาเท่านั้น

• ดีไซน์หรูหราอย่างมีคลาส ตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเบาเพียง 460 กรัม ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามสะดวกพกพาและทนทาน เบาเหมือนกระดาษที่อยู่ในกระเป๋าเป้ของคุณ

การออกแบบที่ไร้เสาอากาศ ทำให้มีรูปลักษณ์ที่บางเบา ความโค้งมนที่เหมาะกับมือของคุณตามหลักสรีรศาสตร์ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน HUAWEI MatePad Pro จะเดินทางไปพร้อมกับคุณด้วยสะดวกอย่างมีสไตล์

• ปฏิวัติประสิทธิภาพการทำงานแบบก้าวกระโดด ด้วยชิปเซ็ตเรือธง Kirin 990 เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้ HUAWEI MatePad Pro ให้การทำงานได้อย่างชาญฉลาดขึ้นด้วยสถาปัตยกรรม NPU ที่ HUAWEI ได้วิจัยพัฒนาขึ้นมา

สามารถจัดสรรการคำนวณพลังงานอย่างชาญฉลาด ในขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพ AI ด้วย 16-Core Mali-G76 GPU ที่ปรับปรุงด้วยเทคโนโลยี GPU-Turbo ทำให้ได้ภาพสำหรับภาพยนตร์และวิดีโอเกมที่ดีขึ้น

• HUAWEI Share ผสานหน้าจอแบบ Multi-screen เมื่อมีการเชื่อมต่อสมาร์ตโฟนของคุณจะเชื่อมเข้าสู่ HUAWEI MatePad Pro และอุปกรณ์ทั้งสองจะถูกรวมเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว

โดยหน้าจอสมาร์ตโฟนของคุณจะถูกแสดงอยู่บนหน้าจอแท็บเล็ต ซึ่งจะช่วยให้คุณทำงานบนหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นและมีอิสระมากขึ้น ตอนนี้คุณสามารถโทรออกส่งข้อความ

และตรวจสอบภาพถ่ายจากโทรศัพท์ของคุณบนหน้าจอแท็บเล็ต คุณสามารถลากและวางไฟล์ระหว่างอุปกรณ์ทั้งสองและแก้ไขขณะสนทนากับเพื่อนในโทรศัพท์ของคุณโดยใช้แป้นพิมพ์เดียวกัน การทำงานร่วมกันข้ามอุปกรณ์นี้ทำให้ชีวิตและการทำงานง่ายขึ้น

– Video Call

– การทำงานอย่างชาญฉลาด

• เชื่อมต่อความคิดสร้างสรรค์ของคุณ HUAWEI M-pencil โฉมใหม่ ดูดีมีสไตล์ด้วยการออกแบบสไตล์หกเหลี่ยม ให้ความรู้สึกแห่งการเขียนอย่างเป็นธรรมชาติราวกับดินสอที่เขียนบนกระดาษ

แต่ดียิ่งกว่าด้วยลายเส้นและฟีเจอร์ที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะบันทึกการประชุม ทำ Shopping list หรือแต่งเติมความคิดสร้างสรรค์ของคุณ HUAWEI M-pencil จะเป็นตัวเชื่อมต่อกับความคิดของคุณ

• ปลายดินสอทำจากวัสดุคอมโพสิต ที่ช่วยทำให้ HUAWEI M-pencil เขียนไม่มีสะดุด ทุกสิ่งที่คุณสร้างสรรค์จะปรากฏขึ้นบนหน้าจอทันทีไม่มีหน่วง ซึ่งมาพร้อมกับความไวต่อแรงกดระดับ 4096 จับทุกความเคลื่อนไหวในการวาดเขียนของคุณ

• จับคู่ชาร์จไร้สายอัตโนมัติ HUAWEI M-pencil มีแถบแม่เหล็กติดกับด้านบนของแท็บเล็ต และยังสามารถชาร์จไร้สายเต็มประสิทธิภาพภายในหนึ่งชั่วโมง

พร้อมสำหรับวันที่ยุ่งและวันแห่งการสร้างสรรค์ชิ้นงานของคุณ โน้ตข้อความสั้นๆได้โดยไม่ต้องรอนาน เพราะชาร์จแค่ 30 วินาทีก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 10 นาที ดังนั้น คุณจะไม่พลาดอะไรอย่างแน่นอน

• ปลุกไอเดียของคุณให้มีชีวิตขึ้นมา นำแรงบันดาลใจของคุณใส่ลงไปใน HUAWEI MatePad Pro เพียงแตะที่หน้าจอที่ออฟไลน์อยู่ แล้วใช้ HUAWEI M-pencil เข้าถึง Notepad โดยตรง

การจดบันทึกหรือร่างวาดภาพตามความหลากหลายของสีและแปรง ให้กลายเป็นไอเดียที่จับต้องได้ และยังมีระบบการเรียงพิมพ์สุดอัจฉริยะ กับการแก้ไขที่ยืดหยุ่น การจัดระเบียบเนื้อหาเพื่อการตรวจสอบ แก้ไข และค้นหาคำสำคัญในอนาคต

• พิมพ์สะดวก ใช้งานง่าย เมื่อเสียบคีย์บอร์ดแม่เหล็กอัจฉริยะเข้าด้วยกัน คุณจะเพลิดเพลินกับจังหวะการพิมพ์อันสุดประทับใจ ด้วยแป้นกด 1.3 มม. ให้ความรู้สึกเหมือนแป้นพิมพ์แล็ปท็อปจริง

และ dual stand angles จะทำให้คุณสามารถปรับมุมมองได้เหมาะสมกับสภาพแสงและสภาพแวดล้อม แตะไอคอนด้านบนขวามือ

กับพื้นที่เซ็นเซอร์ NFC ของสมาร์ตโฟนของคุณเพื่อเปิดใช้งานโหมดการทำงานร่วมกันหลายหน้าจออย่างง่าย คีย์บอร์ดนี้มีฝาพับลงเพื่อป้องกัน และสามารถเปิดแท็บเล็ตได้อีกครั้งเมื่อเปิดฝาพับขึ้น และเริ่มต้นใช้งานได้อย่างง่ายดาย

• ลืมแล็ปท็อปเครื่องเก่าของคุณไปได้เลย สามารถสลับเป็นโหมดคอมพิวเตอร์ได้เพียงสัมผัสเดียว เดสก์ท็อป Flexible ที่ช่วยให้คุณจัดวางแอปพลิเคชั่นหลายตัวให้เหมาะกับพฤติกรรมการทำงานของคุณ

โดยสามารถบันทึกไฟล์บางไฟล์ได้โดยตรงบนเดสก์ท็อป เฉกเช่นกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ทั้งน้ำหนักเบาและทำงานได้อย่างชาญฉลาด

• เป็นคู่หูสำหรับทุกงานของคุณ โฟกัสให้สุดกับไอเดียที่ยิ่งใหญ่ของคุณให้อยู่ที่ HUAWEI MatePad Pro ด้วยฟีเจอร์ WPS ที่หลากหลาย

ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจดบันทึกด้วยเสียงเพื่อแสดงความคิดเห็นของคุณในขณะที่กำลังวาดเส้นในโหมด smart ink

เพื่อวงหรือเน้นข้อสำคัญสำหรับแก้ไขเพิ่มเติม แท็บเล็ตที่เป็นคู่หูในการทำงานที่ชาญฉลาดของคุณ จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเวลาพักผ่อนได้มากขึ้นเพราะงานทุกอย่างเสร็จไวขึ้นและดีขึ้นนั่นเอง

• เสียงอันทรงพลังจะสัมผัสใจคุณ มีความกะทัดรัดเช่นเดิม HUAWEI MatePad Pro อัดแน่นไปด้วยระบบเสียง quad-channel และ quad-speaker ด้วยสเตอริโอ Histen 6.0 3D ที่ทำให้เสียงอันน่าประทับใจได้สัมผัสใจของคุณ

ปรับแต่งโดย Harman Kardon® Audio คุณสามารถเพลิดเพลินกับรายละเอียดเสียงที่หลากหลายและเต็มไปด้วยคลื่นเสียงทรงพลังทุกที่ ยิ่งไปกว่านั้นไมโครโฟนห้าตัวที่สามารถตัดเสียงได้ 360 °ทำให้คุณได้ยินเสียงที่ชัดเจนและดัง

• Stay in Power แท็บเล็ต HUAWEI รุ่นแรกที่รองรับชาร์จไร้สาย 15W และการชาร์จไร้สายแบบ Reverse สูงขึ้นถึง 7.5W คุณสามารถเพลิดเพลินกับการชาร์จไร้สายและเพิ่มพลังให้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ไปด้วย

มาพร้อมกับการชาร์จที่รวดเร็วแบบ 20W ซึ่งการชาร์จเพียง 30 นาที ทำให้สามารถใช้งานต่อไปได้อีก 3 ชั่วโมง และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่สามารถรองรับการใช้งานของคุณได้นานถึง 12 ชั่วโมง ดังนั้นคุณจึงสามารถรับมือกับความท้าทายที่เข้ามาได้อย่างเต็มที่

– Wireless Charging

– Reverse Wireless Charging

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS iQOO Z7 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G ปี 2023 ชิปไว แบตเยอะ ราคาตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Sony Xperia 10 V ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่ บอดี้สวย รุ่นไหนปังสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO X5 Pro 5G ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro+ 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro+ 5G ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ ชิปไว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาหมื่นต้น ๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS OnePlus Nord 3 5G ปี

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3 5G ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว แบตเยอะ รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้ OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะระดับโลกประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับมาตรฐานใหม่ที่ก้าวไปอีกขั้น พร้อมรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของ OPPO Find N3 Flip และไฮไลท์เด่นที่จะเปิดเผยในงานเปิดตัวระดับโลกของ OPPO ที่กำลังจะมาถึง Pete Lau, SVP and Chief Product Officer at OPPO กล่าวว่า“สำหรับ Find N2 Flip เราสร้างโทรศัพท์ฝาพับที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และตอนนี้

แสดงความคิดเห็น