หน้าหลัก » iPad ไอแพด ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) ราคามือถือ iPhone ไอโฟน แท็บเล็ต Tablet » iPad mini รุ่นที่ 6 หน้าจอ 8.3 นิ้ว ชิป A15 Bionic กล้อง 12MP รัน iPadOS 15 รองรับ Apple Pencil

iPad mini รุ่นที่ 6 หน้าจอ 8.3 นิ้ว ชิป A15 Bionic กล้อง 12MP รัน iPadOS 15 รองรับ Apple Pencil

โพสโดย : NaN | วันที่ : 21 June 2022
หมวดหมู่ : iPad ไอแพด, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone), ราคามือถือ iPhone ไอโฟน, แท็บเล็ต Tablet

iPad mini รุ่นที่ 6 2022 ไอแพด มินิ รุ่นที่ 6 ราคา

iPad mini รุ่นที่ 6 รุ่น Wi-Fi ราคา 17,900 บาท (64GB), 23,400 บาท (256GB) รุ่น Wi-Fi + Cellular ราคา 23,400 บาท (64GB), 28,900 บาท (256GB) (ข้อมูล ณ เดือน มิ.ย. 65)

iPad mini รุ่นที่ 6 มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ 1.สีเทาสเปซเกรย์ 2.สีชมพู 3.สีม่วง 4.สีสตาร์ไลท์

สเปกเครื่อง iPad mini รุ่นที่ 6

Features iPad mini รุ่นที่ 6
วันเปิดตัว : – กันยายน 2564
ราคา :
– รุ่น Wi-Fi
– 17,900.- (64GB)
– 23,400.- (256GB)
– รุ่น Wi-Fi + Cellular
– 23,400.- (64GB)
– 28,900.- (256GB)
OS : – iPadOS 15
หน้าจอ :
– หน้าจอ IPS LED
– ขนาด 8.3 นิ้ว
– จอภาพ Liquid Retina
– ความละเอียด 2266×1488 พิกเซล
CPU : – A15 Bionic แบบ Hexa-Core ความเร็ว 2.93GHz
GPU : – Apple GPU (5-core)
RAM : – 4GB
ROM :
– 64GB
– 256GB
กล้องหลัง :
– 12MP
– ค่ารูรับแสง f/1.8
– 5x Digital Zoom
– dual-tone LED flash
– HDR อัจฉริยะ 3
– Auto Focus
– Panorama
กล้องหน้า :
– 12MP
– ค่ารูรับแสง f/2.4
– Retina Flash
– HDR อัจฉริยะ 3
Video :
– 4K@24//25/30/60fps
– 1080p@25/30/60fps
– 720p@30fps
Battery : – 19.3 วัตต์
ขนาด : – 195.4×134.8×6.3 มม.
น้ำหนัก :
– 293 กรัม (รุ่น Wi‑Fi)
– 297 กรัม (รุ่น Wi‑Fi + Cellular)
รองรับซิม : – Nano‑SIM (รองรับ Apple SIM)
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย : – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/6
– Bluetooth 5.0
– USB Type-C
– รองรับ Apple Pencil (รุ่นที่ 2)
GPS :
– A-GPS
– GLONASS
Sensor :
– Touch ID
– Accelerometer
– Gyro
– Barometer
– Proximity
– Compass
สี :
– เทาสเปซเกรย์
– ชมพู
– ม่วง
– สตาร์ไลท์

• iPad mini Gen 6

• พลังยักษ์ใหญ่ในไซส์มินิ

• ความมหัศจรรย์ของ iPad ในมือคุณ

• ที่ที่ไอเดียที่ยิ่งใหญ่กลายเป็นจริงได้

• พร้อมขุมพลังที่อัดแน่นเต็มพิกัด

– ดีไซน์ใหม่แบบหน้าจอทั้งหมด
– ชิป A15 Bionic อันทรงพลัง
– 5G ที่เร็วสุดแรง
– รองรับ Apple Pencil
– วันนี้มาใน 4 สีสันสวยงาม
– เรียกว่าเป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีใครเหมือน

• ดีไซน์แบบหน้าจอทั้งหมดดูดีไปหมดทุกมุม iPad mini ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อความงดงามที่สมบูรณ์แบบด้วยตัวเครื่องแบบใหม่หมด ที่มาพร้อมจอภาพแบบขอบจรดขอบใหม่ที่ใหญ่ขึ้นประกอบกับขอบจอที่บางและมีมุมมนสวยงาม

• จอภาพ Liquid Retina ขนาด 8.3 นิ้ว มาพร้อมการแสดงผลแบบ True Tone,ขอบเขตสีกว้าง P3 และการสะท้อนของแสงที่ต่ำมาก ทำให้ตัวหนังสือนั้นคมชัดและมีสีสันที่สดใส ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

– ความสว่างสูงสุด 500 นิต
– True Tone เพื่อการดูที่สบายตา
– ขอบเขตสีกว้างแบบ P3

• Apple Pencil ยึดติดด้วยแม่เหล็กเข้ากับด้านข้าง iPad mini จึงอยู่เคียงข้างคุณ และพร้อมสำหรับทุกการสเก็ตช์แบบปุบปับ หรือการระดมความคิดที่เกิดขึ้นแบบทันทีทันใด

• iPad mini มาใน 4 สีสันสวยงาม และลำโพงสเตอริโอแนวนอนใหม่ก็ยอดเยี่ยมสำหรับการรับชมรายการทีวีริมสระน้ำ หรือฟังเพลงจากเพลย์ลิสต์สุดโปรดของคุณในสวนสาธารณะ

• Touch ID รวมเป็นส่วนหนึ่งของปุ่มด้านบน เพื่อการยืนยันตัวตนที่ทั้งรวดเร็วใช้งานง่าย และปลอดภัย โดยใช้ลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อค iPad ของคุณได้ในทันทีอย่างปลอดภัย

• เล็กแต่ทรงพลังชิป A15 Bionic ใหม่ ทำให้ iPad mini ทรงพลังมากพอ ๆ กับความง่ายในการพกพา ดังนั้นไม่ว่าคุณจะกำลังจัดการอีเมลในกล่องเข้า

หรือปรับแต่งรูปภาพด้วย Photoshop ก็มีพลังที่พร้อมทำได้ทุกสิ่ง ทั้งใช้งานแอปขั้นสูง บันทึกคอนเทนต์เด็ด ๆและทำโปรเจ็กต์สุดสร้างสรรค์ให้เป็นจริงได้จากทุก ๆ ที่

• มอบประสิทธิภาพ CPU ที่เร็วขึ้นสูงสุด 40% และมาพร้อม Apple Neural Engine ที่มีความสามารถด้านการเรียนรู้ของระบบเร็วขึ้นสูงสุด 2 เท่าทีนี้คุณก็ลุยผ่านวันทำงานเซสชั่นในสตูดิโอ และอีกมากมายได้เร็วแบบติดจรวด

– CPU แบบ 6‑core ประสิทธิภาพเร็วขึ้นสูงสุด 40%

• ด้วยกราฟิกที่เร็วขึ้นสูงสุด 80% iPad mini ก็พร้อมให้คุณเต็มอิ่มไปกับทุกสิ่งที่คุณทำไม่ว่าจะใช้แปรงที่สมจริงในการสร้างสรรค์ผลงานสีน้ำ สัมผัสประสบการณ์ AR ที่เหนือจริงไปจนถึงเล่นเกมที่ต้องใช้กราฟิกหนัก ๆ

– GPU แบบ 5‑core กราฟิกเร็วขึ้นสูงสุด 80%

• iPad mini มีแบตเตอรี่ที่พร้อมใช้งานได้ตลอดวัน จึงพร้อมเสมอไม่ว่าจะงานหรือโปรเจ็กต์ไหน ๆ3 เพื่อให้คุณทำงาน สร้างสรรค์และเล่นสนุกได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด

• อัปโหลดหรือ ดาวน์โหลดได้เลยระหว่างเดินทาง คุณสามารถใช้งานเครือข่ายไร้สาย 5G ที่เร็วสุดแรงได้แม้ในขณะเดินทาง แน่นอนว่าจะดาวน์โหลดไฟล์ เล่นเกมพร้อมกันหลายคน สตรีมภาพยนตร์ ติดต่อกับเพื่อน ๆ และอีกมากมายก็ทำได้สบาย

• การเชื่อมต่อแบบไร้สายที่รวดเร็วคือส่วนสำคัญในการทำสิ่งต่าง ๆ ให้เสร็จ และเมื่อมี Wi‑Fi 6 ตอนนี้คุณก็มั่นใจได้เลยว่า iPad mini จะได้เชื่อมต่อกับ Wi‑Fi ที่เร็วที่สุดที่มีให้บริการ

• เชื่อมต่อและชาร์จด้วยพอร์ต USB‑C อันอเนกประสงค์ที่สามารถต่อกับอุปกรณ์เสริมเพื่อสร้างสรรค์เพลง จัดการธุรกิจของคุณ และอีกมากมาย

• กล้องอัลตร้าไวด์ขยายความเป็นไปได้ให้ความสนุก คุณสมบัติ “จัดให้อยู่ตรงกลาง” ทำให้การวิดีโอคอลนั้นน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

เพราะกล้องจะแพนตามการเคลื่อนไหวของคุณโดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณอยู่กลางเฟรมเสมอ และถ้ามีคนอื่นมาเข้าร่วมเฟรมกับคุณหรือออกจากการโทร มุมมองภาพก็จะขยายออกหรือซูมเข้าโดยอัตโนมัติเช่นกัน

– กล้องหน้าอัลตร้าไวด์ความละเอียด 12MP
– คุณสมบัติ “จัดให้อยู่ตรงกลาง”สำหรับการโทรที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

• กล้องไวด์ ที่ด้านหลังของ iPad mini มาพร้อมเซ็นเซอร์ความละเอียด 12MP พร้อมFocus Pixels และรูรับแสงขนาดใหญ่เพื่อเก็บภาพที่คมชัดและสีสันสดใส

และ ISP ใหม่ในชิป A15 Bionic ก็ช่วยให้สามารถใช้งาน HDR อัจฉริยะ 3 เพื่อบันทึกภาพคุณภาพสูงยิ่งขึ้นได้

– กล้องหลังไวด์ความละเอียด 12MP
– แฟลช True Tone เพื่อภาพที่ดูดีขึ้นในสภาวะแสงน้อย

• นอกจากนี้กล้องด้านหลังยังมีแฟลช True Tone ให้คุณถ่ายภาพสวย ๆ ได้ในทุกสภาพแสงหรือสแกนเอกสาร แล้วก็ทำเครื่องหมายได้เลย

และตอนนี้ iPad mini สามารถบันทึกวิดีโอ 4k ได้แล้ว ก็เหมือนกับว่าคุณมีสตูดิโอภาพยนตร์เคลื่อนที่อยู่กับตัว

• Apple Pencil และ Smart Folio ของจำเป็นในชีวิตประจำวัน วันนี้ iPad mini รองรับ Apple Pencil รุ่นที่ 2 ที่ยึดติดกับตัวเครื่องด้วยแม่เหล็ก และชาร์จแบบไร้สาย

จึงพร้อมอยู่กับคุณตลอดเวลาเมื่อเกิดปิ๊งแรงบันดาลใจใหม่ ๆ และคุณยังสามารถแตะสองครั้งที่ตัวด้ามส่วนแบนเพื่อสลับระหว่างเครื่องมืออย่างปากกาไฮไลท์และยางลบได้อย่างรวดเร็ว

• เมื่อมี Apple Pencil แล้ว iPad mini ก็กลายเป็นสมุดวาดภาพเคลื่อนที่ และอุปกรณ์จดโน้ตที่ดีที่สุดในโลก ที่ให้คุณเขียน วาด และทำเครื่องหมายได้ง่าย ๆ

• ปก Smart Folio ชุดใหม่ที่เพรียวบางนั้นมีสีสวยงามเข้ากันกับสีของ iPad mini ใหม่ ทั้งยังช่วยให้คุณสามารถปกป้อง iPad mini หรือจะพับเป็นขาตั้งก็ทำได้ง่าย ๆ

• iPadOS จะทำอะไรก็ง่ายอย่างน่ามหัศจรรย์ iPad mini ขับเคลื่อนด้วย iPadOS ที่ช่วยให้คุณทำอะไรได้มากมายในแบบที่ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะทำสิ่งต่าง ๆ ให้เสร็จเรียบร้อยด้วยคำสั่งนิ้ว Multi‑Touch ที่เรียบง่าย ไปจนถึงใช้งานหลายแอปได้พร้อมกัน

• iPadOS 15 ก็ทำให้ iPad mini นั้นอเนกประสงค์ยิ่งขึ้นไปอีกโดยคุณสามารถจดความคิดของคุณด้วย “โน้ตด่วน”, แปลบทสนทนาด้วยแอปแปลภาษาและต่อติดถึงกันกับเพื่อน ๆ และครอบครัวด้วย SharePlay

• แอปมากมายกับความมหัศจรรย์แบบมินิ ด้วยขนาดและประสิทธิภาพอันทรงพลัง ทำให้ iPad mini กลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

เช่น ตรวจสอบรายการความปลอดภัยของอากาศยานและสตรีมการออกกำลังกาย ซึ่งก็มีแอปมากมายที่ออกแบบมาเพื่อ iPadโดยเฉพาะ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้เกิดขึ้นจริงได้

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ราคาเข้าถึงได้! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีรีวิว vivo Y12A สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตเยอะ ในราคาเข้าถึงได้มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย vivo Y12A สมาร์ตโฟนสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง มาพร้อมจอใหญ่ขนาด

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ!

โพสเมื่อ : 10 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ! พร้อมสเปกจัดเต็มทุกด้าน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ ใช้ชิปทรงพลัง แบตอึด ชาร์จไว และจัดเต็มสเปกการใช้งานด้านต่าง ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon

โพสเมื่อ : 3 June 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon 870 ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยสง่า มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพ และสเปกครบเครื่อง วันนี้เรามีพรีวิว Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

ข่าวมือถือใหม่

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?”

โพสเมื่อ : 28 June 2022 | No Comments

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” เสียวหมี่ ประเทศไทย ตอกย้ำจุดเด่นด้านการถ่ายภาพด้วยกล้องคุณภาพความละเอียด 108MP ชวนคุณร่วมสนุกบน Facebook ของ Xiaomi Thailand กับกิจกรรม “ร่วมแชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมบอกเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” ในระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน –

ราคา Samsung จับมือ Netflix อวดโฉมผลงานจากเลนส์กล้อง Galaxy S22 Ultra ผ่านเรื่องราวหนังสั้นที่ได้แรงบันดาลใจจากซีรีส์สุดฮิต Stranger

โพสเมื่อ : 24 June 2022 | No Comments

Samsung จับมือ Netflix อวดโฉมผลงานจากเลนส์กล้อง Galaxy S22 Ultra ผ่านเรื่องราวหนังสั้นที่ได้แรงบันดาลใจจากซีรีส์สุดฮิต Stranger Things ความร่วมมือครั้งล่าสุดระหว่าง ซัมซุง และ Netflix โชว์ฟีเจอร์สุดเทพอย่าง Nightography บน Galaxy S22 Ultra เฉลิมฉลองต้อนรับรอบปฐมทัศน์ของ Stranger Things ซีซัน 4 ชมภาพยนตร์สั้น Make STRANGER Nights Epic

แสดงความคิดเห็น