Apple เปิดตัว iPad Pro เจเนอเรชั่นถัดไป อัดฉีดพลังแรงโดยชิป M2 iPad Pro ใหม่ มาพร้อมประสบการณ์การยกปลาย Apple Pencil ที่เหนือไปอีกขั้น, การถ่ายภาพวิดีโอ ProRes, Wi-Fi 6E ที่เร็วสุดแรง และคุณสมบัติที่ทรงประสิทธิภาพใน iPadOS 16

โพสโดย : NaN | วันที่ : 19 October 2022
หมวดหมู่ : iPad ไอแพด, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone), แท็บเล็ต Tablet

Apple เปิดตัว iPad Pro เจเนอเรชั่นถัดไป อัดฉีดพลังแรงโดยชิป M2 iPad Pro ใหม่ มาพร้อมประสบการณ์การยกปลาย Apple Pencil ที่เหนือไปอีกขั้น, การถ่ายภาพวิดีโอ ProRes, Wi-Fi 6E ที่เร็วสุดแรง และคุณสมบัติที่ทรงประสิทธิภาพใน iPadOS 16

วันนี้ Apple เปิดตัว iPad Pro ใหม่พร้อมชิป M2 มอบความเป็นที่สุดแห่งการผสานความสะดวกในการพกพา ความอเนกประสงค์ และประสิทธิภาพอันเหลือเชื่อรวมไว้ด้วยกัน

โดย iPad Pro ใหม่มาพร้อมประสบการณ์การยกปลาย Apple Pencil ที่เหนือไปอีกขั้น และการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่เร็วสุดแรง เคียงคู่ไปกับจอภาพบนอุปกรณ์พกพาอันล้ำหน้าที่สุดในโลก, กล้องระดับโปร, Face ID, Thunderbolt และระบบเสียง 4 ลำโพง

คุณสมบัติใหม่ใน iPadOS 16 อาทิ คุณสมบัติตัวจัดการให้อยู่ตรงกลาง การรองรับจอภาพภายนอกอย่างสมบูรณ์1 แอประดับเดสก์ท็อป และโหมดการอ้างอิง ทำให้เวิร์กโฟลว์ระดับโปรบน iPad เหนือชั้นไปอีกขั้น และด้วยฮาร์ดแวร์สุดล้ำและ iPadOS 16

ทำให้ iPad Pro มีระบบนิเวศน์ของแอประดับโปรอันทรงพลังอย่างเหนือชั้นซึ่งแตกต่างจากอุปกรณ์อื่นในประเภทเดียวกัน ทั้งนี้ iPad Pro ใหม่พร้อมให้สั่งซื้อแล้ววันนี้ และจะวางจำหน่ายในร้านตั้งแต่วันพุธที่ 26 ตุลาคม เป็นต้นไป

“iPad Pro เจเนอเรชั่นถัดไปสร้างนิยามใหม่แห่งความเป็นไปได้บน iPad โดยมอบสุดยอดประสบการณ์ iPad ที่อเนกประสงค์ ทรงประสิทธิภาพ และพกพาสะดวกยิ่งขึ้นกว่าที่เคย” Greg Joswiak รองประธานอาวุโสฝ่าย Worldwide Marketing ของ Apple กล่าว

“ด้วยขุมพลังจากชิป M2 ทำให้ iPad Pro ใหม่มาพร้อมประสิทธิภาพสุดล้ำและเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุด ซึ่งรวมถึงประสบการณ์การยกปลาย Apple Pencil ที่เหนือไปอีกขั้น, การถ่ายภาพวิดีโอ ProRes, การเชื่อมต่อแบบไร้สายที่เร็วสุดแรง และคุณสมบัติของ iPadOS 16 ที่ทรงประสิทธิภาพ เรียกว่าไม่มีอุปกรณ์อื่นใดที่เทียบได้

ด้วยประสิทธิภาพสุดล้ำของชิป M2, ประสบการณ์การยกปลาย Apple Pencil ที่เหนือไปอีกขั้น และการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่เร็วสุดแรง ทำให้ iPad Pro ใหม่ให้ประสบการณ์ iPad ที่ทรงพลังและโดดเด่นอย่างที่ไม่มีใครเทียบได้

iPad Pro มาพร้อมจอภาพบนอุปกรณ์พกพาอันล้ำหน้าที่สุดในโลก มีให้เลือกทั้งสีเทาสเปซเกรย์และสีเงิน

ประสิทธิภาพสุดล้ำจากชิป M2

ชิป M2 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นเจเนอเรชั่นถัดไปสำหรับชิปตระกูล M ของ Apple มอบประสิทธิภาพและความสามารถสุดล้ำที่มากขึ้นให้แก่ iPad Pro โดยมาพร้อมการประหยัดพลังงานชั้นแนวหน้าของวงการ สถาปัตยกรรมหน่วยความจำแบบรวม และเทคโนโลยีแบบเฉพาะ

ชิป M2 มาพร้อม CPU แบบ 8-core ซึ่งเร็วกว่าชิป M1 สูงสุด 15% ที่ล้ำหน้ายิ่งขึ้นทั้งคอร์ด้านประสิทธิภาพและคอร์ด้านประหยัดพลังงาน และ GPU แบบ 10-core ที่ให้ประสิทธิภาพด้านกราฟิกเร็วขึ้นสูงสุด 35% สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการพลังการประมวลผลอย่างหนักหน่วงที่สุด

อีกทั้งยังมี Neural Engine แบบ 16-core ที่ทำงานร่วมกับ CPU และ GPU ซึ่งสามารถประมวลผลได้สูงสุด 15.8 ล้านล้านรายการต่อวินาที หรือมากกว่าชิป M1 เกิน 40% ทำให้ iPad Pro ทรงพลังยิ่งขึ้นไปอีกขั้นเมื่อต้องจัดการกับงานด้านการเรียนรู้ของระบบ

นอกจากนี้ชิป M2 ยังมาพร้อมแบนด์วิดท์หน่วยความจำแบบรวม 100GB/s ซึ่งมากกว่าชิป M1 ถึง 50% และรองรับหน่วยความจำแบบรวมที่รวดเร็วได้สูงสุด 16GB ช่วยให้การทำงานแบบมัลติทาสก์และการทำงานกับชิ้นงานใหญ่ๆ ลื่นไหลสุดๆ

ประสิทธิภาพของชิป M2 ยังช่วยติดเทอร์โบให้กับเวิร์กโฟลว์ที่ต้องใช้พลังประมวลผลมากที่สุด ตั้งแต่ช่างภาพที่ต้องปรับแต่งคลังรูปภาพจำนวนมหาศาลและนักออกแบบที่ต้องจัดการกับวัตถุ 3D อันซับซ้อน ไปจนถึงบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องถ่ายภาพและวิเคราะห์ขั้นสูง

หรือแม้แต่เกมเมอร์ที่ต้องการเพลิดเพลินกับเกมที่มีกราฟิกสวยงามสมจริง ขุมพลังของชิป M2 ยังครอบคลุมถึงมีเดียเอนจิ้นใหม่และโปรเซสเซอร์รับสัญญาณภาพ ซึ่งผสานการทำงานกับกล้องสุดล้ำ

ทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายวิดีโอ ProRes ได้เป็นครั้งแรกและแปลงฟุตเทจ ProRes ได้เร็วสูงสุดถึง 3 เท่า นั่นหมายถึงนักสร้างคอนเทนต์จะสามารถถ่าย ปรับแต่ง และเผยแพร่วิดีโอระดับโรงภาพยนตร์ได้จากอุปกรณ์เครื่องเดียวไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

ประสิทธิภาพสุดล้ำของชิป M2 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของแอประดับโปรหลายตัวบน iPad อาทิ DaVinci Resolve, Adobe Photoshop, Affinity Publisher 2 iPad, Octane X, uMake และอีกมากมาย

ประสบการณ์การยกปลาย Apple Pencil ที่เหนือไปอีกขั้น

ด้วยขุมพลังของ iPad Pro ใหม่และ iPadOS 16 ทำให้ผู้ใช้สามารถโต้ตอบกับหน้าจอได้ในมิติใหม่ผ่านการยกปลาย Apple Pencil (รุ่นที่ 2) โดยตอนนี้ Apple Pencil สามารถตรวจจับเหนือจอภาพได้ถึง 12 มม. ช่วยให้ผู้ใช้เห็นตัวอย่างเครื่องหมายก่อนที่จะขีดเขียน ทำให้สเก็ตช์และวาดได้แม่นยำยิ่งขึ้น

และทุกอย่างที่ทำด้วย Apple Pencil ก็สะดวกกว่าที่เคย เช่น เมื่อใช้กับ Scribble ช่องข้อความจะขยายขนาดโดยอัตโนมัติเมื่อ Apple Pencil ขยับเข้าใกล้หน้าจอ และแปลงลายมือให้เป็นข้อความได้เร็วยิ่งขึ้น

นอกจากนี้แอปของบริษัทอื่นยังได้ประโยชน์จากคุณสมบัติใหม่ดังกล่าวที่ช่วยมอบประสบการณ์ด้านการทำเครื่องหมายและการวาดภาพแบบใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ประสบการณ์การยกปลาย Apple Pencil สามารถตรวจจับเหนือจอภาพได้ถึง 12 มม. ช่วยให้ผู้ใช้เห็นตัวอย่างตำแหน่งได้ก่อนที่จะจรดปลายบนจอภาพ

การเชื่อมต่อแบบไร้สายที่เร็วสุดแรง

iPad Pro ใหม่รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่เร็วที่สุดผ่าน Wi-Fi 6E3 ดังนั้นผู้ใช้ที่ต้องการเชื่อมต่ออย่างรวดเร็วจึงสามารถนำเวิร์กโฟลว์ที่ต้องใช้พลังประมวลผลมากที่สุดติดตัวไปได้ทุกที่ โดยดาวน์โหลดได้สูงสุดถึง 2.4Gb/s

ซึ่งเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 2 เท่า สำหรับรุ่น Wi-Fi + Cellular พร้อม 5G (sub-6GHz และ mmWave4) ตอนนี้รองรับเครือข่าย 5G ทั่วโลกมากขึ้น ดังนั้นผู้ใช้จึงเข้าถึงไฟล์ ติดต่อกับเพื่อนร่วมงาน และสำรองข้อมูลได้เร็วทันใจแม้อยู่ระหว่างเดินทาง

iPad Pro ใหม่เป็นอุปกรณ์ Apple รุ่นแรกที่มาพร้อม Wi-Fi 6E โดยดาวน์โหลดได้สูงสุดถึง 2.4Gbps และลงตัวที่สุดสำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหาทางในการนำเวิร์กโฟลว์ติดตัวไปทุกที่

คุณสมบัติระดับโปรแบบไม่มีใครเทียบได้ที่เป็นจริงได้ด้วย iPadOS 16

นอกจากการอัปเดตครั้งใหญ่ให้กับแอปข้อความ เครื่องมือใหม่ในแอปเมลและ Safari แอปสภาพอากาศใหม่ และวิธีเพิ่มเติมในการโต้ตอบกับรูปภาพและวิดีโอด้วยคุณสมบัติข้อความในภาพและค้นดูจากภาพ iPadOS 16 ยังมาพร้อมคุณสมบัติด้านการทำงานที่ทรงประสิทธิภาพซึ่งช่วยยกระดับประสบการณ์บน iPad Pro ได้แก่

• คุณสมบัติตัวจัดการให้อยู่ตรงกลางถือเป็นความสามารถด้านงานมัลติทาสก์แบบใหม่ทั้งหมดซึ่งจะช่วยจัดระเบียบแอปและหน้าต่างให้โดยอัตโนมัติ ทำให้การสลับไปมาระหว่างงานเป็นไปได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

โดยภายในปีนี้คุณสมบัติตัวจัดการให้อยู่ตรงกลางจะปลดล็อคการรองรับจอภาพภายนอกอย่างสมบูรณ์ด้วยความละเอียดสูงถึง 6K ดังนั้นผู้ใช้จึงสามารถจัดพื้นที่ทำงานได้อย่างถูกใจ และยังทำงานกับแอปได้ถึง 4 ตัวบน iPad และอีกสูงสุด 4 ตัวบนจอภาพภายนอก

• แอประดับเดสก์ท็อปมอบความสามารถใหม่ๆ ที่ปรับแต่งให้เหมาะกับจอภาพ iPad Pro มากที่สุด ทำให้แอปทำอะไรๆ ได้มากขึ้นกับองค์ประกอบและการโต้ตอบใหม่ๆ

อาทิ ความสามารถในการเลิกทำและทำกลับมาใหม่ที่ใช้ได้ทั่วถึง ความสามารถในการค้นหาและแทนที่ซึ่งออกแบบใหม่ แถบเครื่องมือที่ปรับแต่งได้ ความสามารถในการเปลี่ยนนามสกุลไฟล์และการดูขนาดโฟลเดอร์ในแอปไฟล์ และอีกมากมาย

• โหมดการอ้างอิงทำให้ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว ที่มีจอภาพ Liquid Retina XDR สามารถจัดการเรื่องสีในเวิร์กโฟลว์ได้ตามต้องการ เช่น การตรวจสอบและอนุมัติ รวมถึงการปรับโทนสีและการจัดองค์ประกอบ ซึ่งสีสันที่ถูกต้องและคุณภาพของภาพที่แน่นอนถือเป็นเรื่องสำคัญ

นั่นหมายถึงผู้ใช้ระดับโปร อาทิ ช่างภาพนิ่งและช่างภาพวิดีโอสามารถปรับแต่งภาพและวิดีโอ HDR ให้สมจริงในทุกรายละเอียดได้จากอุปกรณ์พกพาของตัวเอง และนักถ่ายทำภาพยนตร์ก็สามารถดูตัวอย่างคอนเทนต์ในโปรไฟล์สีที่ถ่ายทอดให้เป็นผลงานถ่ายทำจริงได้จากนอกสถานที่

คุณสมบัติตัวจัดการให้อยู่ตรงกลางเป็นวิธีใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในการจัดการกับงานมัลติทาสก์ด้วยหน้าต่างที่ปรับขนาดได้ซึ่งซ้อนทับกัน ทั้งที่อยู่บนจอภาพ iPad และจอภาพภายนอกที่แยกอิสระ โดยสามารถเรียกใช้งานแอปได้ถึง 8 แอปบนหน้าจอในคราวเดียว

แอประดับเดสก์ท็อปมอบความสามารถใหม่ๆ ที่ปรับแต่งให้เหมาะกับจอภาพ iPad Pro มากที่สุด ดังนั้นแอปอย่าง Pages จึงทำอะไรๆ ได้มากขึ้นกับองค์ประกอบและการโต้ตอบใหม่ๆ

โหมดการอ้างอิงทำให้ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้วใหม่ ที่มีจอภาพ Liquid Retina XDR สามารถจัดการเรื่องสีในเวิร์กโฟลว์ได้ตามต้องการ เช่น การตรวจสอบและอนุมัติ รวมถึงการปรับโทนสีและการจัดองค์ประกอบในแอปต่างๆ อาทิ Frame.io

ราคาและความพร้อมในการวางจำหน่าย

• iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว และ 12.9 นิ้วใหม่ มีให้เลือกทั้งสีเงินและสีเทาสเปซเกรย์ โดยมีความจุ 128GB, 256GB, 512GB, 1TB และ 2TB

iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 32,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi และ 38,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi + Cellular ส่วน iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 44,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi และ 50,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi + Cellular

• Apple Pencil (รุ่นที่ 2) ที่สามารถใช้งานร่วมกับ iPad Pro ใหม่มีวางจำหน่ายแยกต่างหากในราคา 4,990 บาท

• Magic Keyboard สำหรับ iPad Pro รุ่น 11 นิ้วใหม่มีวางจำหน่ายในสีดำและสีขาวในราคา 11,900 บาท และสำหรับ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้วใหม่ในราคา 13,990 บาท ซึ่งมาพร้อมเลย์เอาท์กว่า 30 ภาษา

• Smart Keyboard Folio สำหรับ iPad Pro มีวางจำหน่ายในราคา 6,990 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 11 นิ้วใหม่ และ 13,990 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้วใหม่

• Smart Folio มีวางจำหน่ายในสีดำ สีขาว และสีมารีนบลูในราคา 3,390 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 11 นิ้วใหม่ และ 4,190 บาท iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้วใหม่

• ราคาส่งเสริมการศึกษาสามารถใช้ได้กับนักศึกษาที่กำลังศึกษาหรือเพิ่งเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยและผู้ปกครอง รวมถึงอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้สอนแบบโฮมสคูลในทุกระดับ

โดย iPad Pro รุ่น 11 นิ้วใหม่ราคาเริ่มต้นที่ 30,800 บาท และ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 36,900 บาท ส่วน Apple Pencil รุ่นที่ 2 มีวางจำหน่ายในราคา 4,569 บาท และ Smart Keyboard Folio มีวางจำหน่ายในราคา 6,209 บาท

สำหรับ iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว และ 6,829 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว ด้าน Magic Keyboard มีวางจำหน่ายในราคา 11,189 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว และ 13,139 บาท (US) สำหรับ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ apple.com/th-edu/shopดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS iQOO Z7 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G ปี 2023 ชิปไว แบตเยอะ ราคาตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Sony Xperia 10 V ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่ บอดี้สวย รุ่นไหนปังสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO X5 Pro 5G ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro+ 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro+ 5G ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ ชิปไว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาหมื่นต้น ๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS OnePlus Nord 3 5G ปี

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3 5G ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว แบตเยอะ รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้ OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะระดับโลกประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับมาตรฐานใหม่ที่ก้าวไปอีกขั้น พร้อมรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของ OPPO Find N3 Flip และไฮไลท์เด่นที่จะเปิดเผยในงานเปิดตัวระดับโลกของ OPPO ที่กำลังจะมาถึง Pete Lau, SVP and Chief Product Officer at OPPO กล่าวว่า“สำหรับ Find N2 Flip เราสร้างโทรศัพท์ฝาพับที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และตอนนี้

แสดงความคิดเห็น