ราคา iPhone 14 Pro Max จอ OLED ขนาด 6.7 นิ้ว ลูกเล่นใหม่ Dynamic Island ขุมพลัง A16 Bionic กล้องโปร 48MP รองรับ 5G พร้อม SOS ฉุกเฉิน

โพสโดย : NaN | วันที่ : 1 August 2023
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone), ราคามือถือ iPhone ไอโฟน

iPhone 14 Pro Max ไอโฟน 14 โปร แม็กซ์ ราคา

iPhone 14 Pro Max ราคา 44,900 บาท (128GB), 48,900 บาท (256GB), 57,900 บาท (512GB), 66,900 บาท (1TB) (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 66)

iPhone 14 Pro Max มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ 1.สีม่วงเข้ม 2.สีทอง 3.สีเงิน 4.สีดำสเปซแบล็ค

สเปกเครื่อง iPhone 14 Pro Max

Features iPhone 14 Pro Max
วันเปิดตัว : – กันยายน 2565
ราคา :
– 44,900.- (128GB)
– 48,900.- (256GB)
– 57,900.- (512GB)
– 66,900.- (1TB)
– (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 66)
OS : – iOS 16
หน้าจอ :
– หน้าจอ OLED
– ขนาด 6.7 นิ้ว
– จอภาพ Super Retina XDR
– ความละเอียด 2796×1290 พิกเซล
– Dynamic Island
– จอภาพแบบติดตลอด
– ความสว่างสูงสุด 2,000 นิต (กลางแจ้ง)
– Always-On Display
– HDR 10
– Refresh Rate 120Hz
CPU : – A16 Bionic แบบ Hexa-Core ความเร็ว 3.46GHz
GPU : – Apple GPU (5-core graphics)
RAM : – 6GB
ROM :
– 128GB
– 256GB
– 512GB
– 1TB
กล้องหลัง :
– 48MP + 12MP + 12MP + 12MP
– ค่ารูรับแสง f/1.78 + f/1.78 + f/2.2 + f/2.8
– Dual Tone LED Flash (ปรับตามสภาวะ)
– Auto Focus
– PDAF
– OIS
– 6x Optical Zoom
– 15x Digital Zoom
– Photonic Engine
– Deep Fusion
– Apple ProRAW
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 12MP
– ค่ารูรับแสง f/1.9
– Retina Flash
– Auto Focus
– HDR
Video :
– 4K@24/25/30/60fps
– 1080p@25/30/60fps
– 720p@30fps
Battery :
– เล่นวิดีโอสูงสุด 29 ชั่วโมง
– เล่นเสียงสูงสุด 95 ชั่วโมง
– Fast Charging, 50% in 30 min
– MagSafe Wireless Charging 15W
– Qi Magnetic Fast Wireless Charging 7.5W
ขนาด : – 160.7×77.6×7.85 มม.
น้ำหนัก : – 240 กรัม
รองรับซิม : – Nano-SIM และ eSIM
ระบบกันน้ำ : – IP68
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/6
– Bluetooth 5.3
– NFC
– USB Lightning
– Siri
– SOS ฉุกเฉิน
GPS :
– GPS
– A-GPS
– GLONASS
– Galileo
– QZSS
– BeiDou
Sensor :
– Face ID
– Accelerometer
– Gyroscope
– Proximity
– Compass
– Barometer
สี :
– ม่วงเข้ม
– ทอง
– เงิน
– ดำสเปซแบล็ค

• iPhone 14 Pro วิธีใหม่ที่มหัศจรรย์ในการโต้ตอบกับ iPhone พร้อมคุณสมบัติด้านความปลอดภัยใหม่ที่สำคัญ ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยชีวิตรวมถึงนวัตกรรมแห่งกล้องความละเอียด 48MP ที่ให้รายละเอียดที่น่าตื่นตาตื่นใจ และทั้งหมดนี้ขับเคลื่อนด้วยที่สุดแห่งชิปสมาร์ตโฟน

• โปรยิ่งกว่าโปร iPhone 14 Pro และ iPhone 14 Pro Max เริ่มวางจำหน่าย 16 ก.ย. เริ่มต้นที่ ฿41,900

• ออกแบบมาเพื่อความทนทาน ด้วย Ceramic Shield ซึ่งแข็งแกร่งกว่ากระจกไหนๆ บนสมาร์ตโฟน ความสามารถในการทนน้ำ

เสริมด้วยสแตนเลสสตีลเกรดเดียวกับที่ใช้ทำเครื่องมือศัลยกรรม พร้อมด้วยจอภาพขนาด 6.1″ และ 6.7″ ทั้งหมดนี้มาใน 4 สีตามแบบฉบับโปร

• ทักทายหน้าใหม่ของ iPhone ขอแนะนำ Dynamic Island ที่เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมของ Apple อย่างแท้จริงเพราะเป็นทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์

และทั้งสองรวมกัน ซึ่งจะเด้งเพลง ผลการแข่งขันกีฬา หรือ FaceTime และอีกมากมายขึ้นมาโดยไม่ไปขัดจังหวะสิ่งที่คุณทำอยู่

• ขอต้อนรับสู่ประสบการณ์ iPhone ที่เปลี่ยนรูปร่าง ทำหลายอย่างพร้อมกัน และพร้อมสะกดทุกสายตา เรียกได้ว่าพลิกวงการอย่างแท้จริง

Dynamic Island ผสมผสานความสนุกและฟังก์ชั่นเข้าด้วยกันในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยการนำการแจ้งเตือน การเตือน และกิจกรรมต่างๆ

มารวมไว้ในที่เดียวในแบบที่คุณโต้ตอบได้ อีกทั้งยังรวมเป็นหนึ่งเดียวกับ iOS 16 และทำงานได้กับแอปทุกประเภท เพื่อแสดงสิ่งที่คุณต้องการในเวลาที่ใช่ได้อย่างไม่มีสะดุด

โดย Dynamic Island จะขยายออกอย่างไหลลื่นเพื่อเรียกความสนใจของคุณ อย่างตอนที่ทีมโปรดของคุณทำคะแนนได้ จากนั้นก็หดกลับเหมือนเดิม และยังสามารถดูการเลี้ยวครั้งต่อไปในแอปแผนที่

แตะค้างไว้เพื่อควบคุมเพลง หรือแม้แต่จับตาดูนาฬิกานับถอยหลังขณะที่กำลังพิมพ์คุยอยู่กับเพื่อนได้ ทั้งง่าย เป็นธรรมชาติ และก็เพลินตามากๆ

• จากหลายนวัตกรรมสุดล้ำสู่นวัตกรรมที่ล้ำสุด นวัตกรรมจะพัฒนาได้ก็ต่อเมื่อทีมฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และ Silicon ร่วมมือกัน อย่างที่มีแต่ Apple เท่านั้นที่ทำได้

– ระบบกล้อง TrueDepth ที่เล็กลง 31% ออกแบบมาเพื่อเพิ่มพื้นที่ให้จอภาพและมากความสามารถยิ่งขึ้น

– เซ็นเซอร์ตรวจจับระยะที่รังสรรค์ขึ้นใหม่ วันนี้สามารถตรวจจับแสงได้จากหลังจอภาพ ซึ่งจะช่วยในเรื่องการประหยัดพื้นที่

– อัลกอริทึมจอภาพที่ล้ำหน้า ทำให้ Dynamic Island ตอบสนองได้รวดเร็วทันใจ ไม่ว่าคุณจะแตะ ปัด หรือกดค้างที่ตรงไหน

– แอนิเมชั่นออกแบบมาให้ดูและรู้สึกเป็นเหมือนของเหลว ซึ่งเป็นจริงได้ก็เพราะการลบรอยหยักด้วยฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่มี Apple Silicon เป็นขุมพลัง

• จอภาพแบบติดตลอด พร้อมอยู่ตลอด นี่คือการเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ที่สุดกับหน้าตาของ iPhone ตั้งแต่เราเปลี่ยนเป็นแบบหน้าจอทั้งหมด

วันนี้หน้าจอล็อคจะมีอะไรให้คุณเหลือบมองเสมอ เพื่อให้คุณสามารถต่อติดได้กับทุกเรื่องราวโดยไม่ต้องแตะอะไร แล้วเมื่อคุณวาง iPhone คว่ำหน้าลง

หรือเก็บในกระเป๋า หน้าจอก็จะมืดลงเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานตลอดวัน แม้จะมาพร้อมความสามารถใหม่ๆ มากมาย

• รูปของคุณ ฟอนต์ของคุณ วิดเจ็ตของคุณ เพราะนี่คือ iPhone ของคุณ iOS 16 ให้คุณปรับแต่งหน้าจอล็อคด้วยวิธีใหม่ๆ ในแบบที่สนุก อย่างการวางรูปภาพซ้อนลงไปให้ดูสะดุดตา หรือติดตามวงแหวนกิจกรรม และดูอัปเดตแบบสดๆ จากแอปที่คุณใช้ประจำ

• จอภาพที่สว่างขึ้นสูงสุด 2 เท่าเมื่ออยู่กลางแดด แจ่มจริงๆ

• วันนี้จอภาพ Super Retina XDR เพิ่มความสว่างสูงสุดเฉพาะจุดได้ถึง 2,000 นิต ขณะอยู่กลางแจ้ง โดยเฉพาะในวันที่แดดจ้า

ซึ่งมากขึ้นจากเดิม 2 เท่า และยังมีความสว่างสูงสุดเฉพาะจุดเหนือกว่าทุกสมาร์ตโฟน อย่าแปลกใจถ้าข้อความจะชัดเหมือนลอยออกมาจากหน้าจอ

• รูปภาพและวิดีโอ HDR ก็ได้ประโยชน์ไปด้วยแบบเต็มๆ ด้วยความสว่างสูงสุดเฉพาะจุดที่เพิ่มได้ถึง 1,600 นิต ทำให้ iPhone ก้าวขึ้นมาอยู่ในระดับเดียวกันกับ Pro Display XDR ทีนี้ภาพยนตร์และรายการทีวี หรือแม้แต่วิดีโอที่คุณถ่ายไว้บน iPhone ก็จะดูสมจริงยิ่งกว่าครั้งไหนๆ

• เทคโนโลยี ProMotion ทำให้สามารถปรับอัตรารีเฟรชแบบแปรผันได้ตั้งแต่ 10 ถึง 120 ครั้งต่อวินาที โดยจะค่อยๆ เพิ่มอัตรารีเฟรชขึ้นอย่างลื่นไหล และชาญฉลาดเมื่อคุณต้องการประสิทธิภาพกราฟิกแบบเน้นๆ และปรับลดเพื่อประหยัดพลังงานเมื่อไม่ต้องการ บอกเลยว่าถูกใจคอเกมแน่นอน

• การตรวจจับการชนกันพร้อมโทรขอความช่วยเหลือเมื่อคุณไม่สามารถ

• iPhone 14 Pro สามารถตรวจจับเหตุรถชนอย่างรุนแรง และจะโทรหาบริการฉุกเฉินพร้อมกับแจ้งเตือนผู้ที่อยู่ในรายชื่อติดต่อฉุกเฉินของคุณ

iPhone รู้สึก ได้ยิน และประเมินว่าเป็นอุบัติเหตุรถชนได้ยังไง

– การเปลี่ยนแปลงความเร็วกะทันหัน อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหวแบบแรง g สูงใหม่สามารถรับรู้เมื่อเกิดการเร่งหรือลดความเร็วฉับพลันด้วยแรง g สูงสุดถึง 256

– การเปลี่ยนแปลงทิศทางกะทันหัน ไจโรสโคปแบบช่วงไดนามิกสูงจะคอยตรวจสอบว่ารถเกิดการเปลี่ยนทิศทางแบบทันทีทันใดหรือไม่

– การทดสอบการชนในห้องปฏิบัติการ เราพัฒนาอัลกอริทึมการเคลื่อนที่ขั้นสูงจากการทดสอบการชนแบบต่างๆ ทั้งการชนด้านหน้า การชนท้าย การชนด้านข้าง และการพลิกคว่ำ

– การเปลี่ยนแปลงของค่าความดันในห้องโดยสาร บารอมิเตอร์สามารถตรวจจับค่าความดันที่เปลี่ยนแปลงไปเมื่อถุงลมนิรภัยทำงาน

– ระดับของเสียงปะทะที่ดังอย่างรุนแรง ขณะขับขี่ ไมโครโฟนจะคอยตรวจจับระดับเสียงที่ดังมากที่เกิดจากการชน โดยจะประมวลผลข้อมูลทั้งหมดบน iPhone ของคุณเพื่อความเป็นส่วนตัว

– ข้อมูลการชนในชีวิตจริง เราใช้ข้อมูลการชนจากอุบัติเหตุต่างๆ เพื่อทำให้คุณสมบัติการตรวจจับการชนกันทำงานได้ถูกต้องแม่นยำที่สุด

• ระบบกล้องระดับโปรที่โปรอย่างยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหนๆ ขอแนะนำกล้องหลักความละเอียด 48MP แบบใหม่หมด พร้อมเซ็นเซอร์แบบ Quad-pixel ที่ล้ำสมัย

• ความละเอียดมากขึ้นสูงสุดถึง 4 เท่า ครอปแล้วครอปอีกก็ยังว้าว iPhone 14 Pro สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับสิ่งที่ 48 เมกะพิกเซลทำได้

นั่นคือการบันทึกภาพด้วยความละเอียดที่มากขึ้นถึง 4 เท่าในแบบ ProRAW แล้วคุณจะตื่นตาตื่นใจไปกับรายละเอียดในทุกการครอป เซ็นเซอร์ใหญ่ขึ้น 65% เมื่อเทียบกับ iPhone 13 Pro

• เซ็นเซอร์แบบ Quad-pixel บนกล้องหลักใช้ประโยชน์สูงสุดจาก 48 เมกะพิกเซล โดยปรับการทำงานให้เข้ากับสิ่งที่คุณกำลังถ่าย สำหรับภาพถ่ายส่วนใหญ่ เรามักจะปรับแต่งเพื่อเน้นไปที่การรับแสง

ดังนั้นเซ็นเซอร์ใหม่จึงรวม 4 พิกเซลเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งควอดพิกเซลขนาดใหญ่ที่สามารถรับแสงได้มากขึ้น 4 เท่า และสร้างสรรค์เป็นรูปภาพที่สวยเด่นยิ่งขึ้นอย่างชัดเจนในขนาด 12MP ที่เหมาะกับการใช้งานจริง

แต่บางที มันก็ดีกว่าถ้าเราจะปรับแต่งเพื่อเน้นรายละเอียด ซึ่งในกรณีนี้ เซ็นเซอร์จะใช้ประโยชน์จากแต่ละพิกเซลเพื่อให้คุณมีทางเลือกในการสร้างสรรค์เพิ่มมากขึ้นสำหรับการถ่ายภาพและปรับแต่งในเวิร์กโฟลว์ระดับโปร

หากต้องการที่สุดของความลงตัวทั้งในด้านรายละเอียดและความยืดหยุ่นแล้วละก็ ลองถ่ายในแบบ ProRAW ที่ความละเอียด 48MP

ซึ่งมาพร้อมโมเดลใหม่ด้านการเรียนรู้ของระบบที่ช่วยให้ภาพคมชัดยิ่งขึ้นและมีนอยซ์น้อยลงจนเห็นรายละเอียดในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

ทีนี้คุณก็สามารถจัดเฟรมภาพใหม่ได้โดยที่ยังคงความละเอียดในระดับที่น่าทึ่ง ขอต้อนรับสู่โลกที่การสร้างสรรค์อยู่ในการควบคุมของคุณอย่างแท้จริง

• ภาพนิยามของคำว่าอเนกประสงค์ ระบบกล้องระดับโปรใหม่เพิ่มเทเลโฟโต้ 2 เท่า ที่มีคุณภาพระดับออปติคัลเข้ามาในช่วงซูม

ช่วยให้คุณเลือกจัดเฟรมภาพได้อย่างยืดหยุ่นมากมายหลายแบบด้วยอุปกรณ์ที่เล็กขนาดพกพาใส่กระเป๋าได้ มายกระดับทักษะด้านการจัดเฟรมของคุณกัน

– กล้องหลัก 1 เท่า | 24 มม.

– อัลตร้าไวด์มาโคร 0.5 เท่า | 13 มม.

– เทเลโฟโต้ 2 เท่า ใหม่ | 48 มม.

– อัลตร้าไวด์ 0.5 เท่า | 13 มม.

– เทเลโฟโต้ 3 เท่า | 77 มม.

• เซ็นเซอร์แบบ Quad-pixel ช่วยให้เราสามารถก้าวข้ามเลนส์ฟิกซ์ 3 ตัวของระบบกล้องระดับโปรไปอีกขั้นและสร้างเทเลโฟโต้ 2 เท่า เพิ่มอีกหนึ่งตัวได้ ช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการซูมเพิ่มขึ้นเป็น 0.5, 1, 2 และ 3 เท่า

เทเลโฟโต้ใหม่นี้ใช้พื้นที่ 12 เมกะพิกเซลตรงกลางเซ็นเซอร์แบบ Quad-pixel ในการเก็บบันทึกรูปภาพแบบเต็มความละเอียดและวิดีโอระดับ 4K โดยที่ไม่ต้องซูมแบบดิจิทัล

• แถมยังใช้งานได้ทั้งในโหมดภาพถ่ายบุคคล ไทม์แลปส์ และพาโนรามา ทีนี้คุณก็สามารถถ่ายภาพและวิดีโอระยะใกล้ที่สวยสดงดงามได้ง่ายๆ ด้วยการแตะครั้งเดียว

• 2 เท่า เป็นทางยาวโฟกัสยอดนิยมและมีความละเอียดยอดเยี่ยม จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมลงตัวสำหรับการจัดเฟรมในโหมดภาพถ่ายบุคคล

• ต่อให้แสงน้อยลงมาก ก็ยังเห็นรายละเอียดเพิ่มขึ้นมาก

– ถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยได้ดีขึ้นสูงสุด 3 เท่า บนกล้องอัลตร้าไวด์

– ถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยได้ดีขึ้นสูงสุด 2 เท่า บนกล้องหลัก

– ถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยได้ดีขึ้นสูงสุด 2 เท่า บนกล้องเทเลโฟโต้

• การจะขยายขีดจำกัดของการถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยนั้น เราต้องเริ่มจากเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ขึ้นที่รับแสงได้มากขึ้นในระดับที่ไม่ธรรมดา

• จากนั้นเราจึงเพิ่มกระบวนการจัดการภาพระดับพลิกวงการของเราอย่าง Photonic Engine แบบใหม่หมด เพื่อช่วยให้ Deep Fusion

ซึ่งเป็นการรวมพิกเซลที่ดีที่สุดจากหลายค่าแสงเป็นหนึ่งภาพสุดอลังการนั้นสามารถเกิดขึ้นบนไฟล์ภาพที่ไม่มีการบีบอัดได้ตั้งแต่ในช่วงแรกๆ ของกระบวนการ

ซึ่งวิธีนี้ช่วยรักษาข้อมูลไว้ได้มากยิ่งกว่าเดิม ทำให้สามารถถ่ายทอดสีสันที่สว่างสดใสและสมจริงมากขึ้น พร้อมรายละเอียดที่ครบถ้วนสวยงาม

แม้จะอยู่ในสภาวะที่แสงน้อยกว่าก็ตาม Apple Silicon รุ่นล่าสุดสามารถประมวลผลได้สูงสุด 4 ล้านล้านรายการต่อภาพ

• แฟลช True Tone ใหม่ ที่ปรับตามสภาวะจะปรับรูปแบบและความเข้มของ LED ทั้ง 9 ดวงตามทางยาวโฟกัสของรูปภาพเพื่อให้แสงบนตัวแบบดูสวยงามลงตัวที่สุดเสมอ

แฟลชสว่างขึ้นสูงสุด 2 เท่า เมื่อถ่ายด้วยเทเลโฟโต้ แสงแฟลชสม่ำเสมอขึ้นสูงสุด 3 เท่า เมื่อถ่ายด้วยอัลตร้าไวด์พร้อมแฟลช

• ยี่ สิบ สี่ เฟรม สวย สวย ต่อ วิ นา ที วันนี้โหมดภาพยนตร์สามารถถ่ายแบบ 4K HDR ที่ 24 fps ซึ่งเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมภาพยนตร์ได้แล้ว เตรียมตัวขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับคิวทองคนต่อไปได้เลย

• แล้วคุณก็สามารถตัดต่อร่วมกับฟุตเทจระดับโปรอื่นๆ ในแบบ 4K ที่ 24 หรือ 30 fps ได้อย่างไหลลื่น และยังสามารถปรับแต่งเอฟเฟ็กต์ระยะชัดลึกหลังจากถ่ายเสร็จแล้วได้ด้วย วิดีโอคุณภาพสูงที่สุดในสมาร์ตโฟน

• ช็อตแอ็คชั่นสั่นๆ แก้ตอนถ่ายได้เลย ไม่ว่าคุณจะถ่ายวิดีโอจากบนรถ SUV แบบออฟโรด หรือวิ่งตีคู่ไปกับตัวแบบ ก็ลองใช้โหมดแอ็คชั่นเพื่อช่วยให้วิดีโอแบบถือถ่ายของคุณดูนิ่งและไหลลื่น

แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์กันสั่นได้เลย สมาร์ตโฟนรุ่นเดียวในโลกที่ให้คุณถ่าย ดู ตัดต่อ และแชร์ในแบบ ProRes หรือ Dolby Vision HDR

• กล้องหลัก 48MP ที่มีความละเอียดมากขึ้นสูงสุดถึง 4 เท่า เทเลโฟโต้ ภาพถ่ายในสภาวะแสงน้อยที่ดียิ่งขึ้นสูงสุด 2 เท่า อัลตร้าไวด์ ภาพมาโครที่คมชัดและสว่างขึ้น

• กล้องหน้าใหม่ที่เป็นหน้าเป็นตาด้านเซลฟี่ ถ่ายภาพระยะใกล้และ ภาพหมู่ที่คมชัดและมีสีสัน สดใสที่สุดด้วยกล้องหน้า TrueDepth ใหม่ที่มาพร้อมออโต้โฟกัสและรูรับแสงที่กว้างขึ้น ภาพถ่ายในสภาวะแสงน้อยดีขึ้นสูงสุด 2 เท่า

• 1 2 3 สวยทุกคน เพราะวันนี้กล้อง TrueDepth สามารถโฟกัสหลายๆ ตัวแบบได้พร้อมกันทีเดียวโดยอัตโนมัติ ภาพเซลฟี่ทั้งหมดของคุณจึงดูคมชัดที่สุดเสมอ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายระยะใกล้อันน่าทึ่งไปจนถึงภาพหมู่

• และรูรับแสงที่กว้างขึ้นยังเปิดรับแสงได้มากขึ้นด้วย ภาพถ่ายในสภาวะแสงน้อยจึงมีสีสันที่สว่างขึ้นและมีรายละเอียดที่ชัดเจนยิ่งกว่าเดิม ประสิทธิภาพในการรวมแสงดีขึ้น 38% เพื่อรายละเอียดที่มากขึ้นและนอยซ์ที่ลดลงในภาพถ่ายและวิดีโอ

• กล้อง TrueDepth และชิป A16 Bionic ยังเป็นพลังขับเคลื่อน Face ID ซึ่งเป็นการยืนยันตัวตนด้วยใบหน้าที่ปลอดภัยที่สุดในสมาร์ตโฟน

• มันสมองที่อยู่เบื้องหลังทุกสิ่ง ทักทาย A16 Bionic ที่สุดแห่งชิปสมาร์ตโฟนกันหน่อย

– ทรานซิสเตอร์เกือบ 1.6 หมื่นล้านตัว เพื่อความเร็วและการประหยัดพลังงานชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม

– CPU แบบ 6‑core ที่เร็วขึ้น สามารถจัดการกับเวิร์กโหลดหนักๆ ได้อย่างลื่นไหลและมีประสิทธิภาพ

– Neural Engine ประมวลผลถึงเกือบ 17 ล้านล้านรายการต่อวินาที จึงสามารถวิเคราะห์ทุกภาพที่คุณถ่ายได้แบบพิกเซลต่อพิกเซล

– GPU แบบ 5‑core มีแบนด์วิดท์หน่วยความจำมากขึ้น 50% เพื่อรองรับกราฟิกที่ซับซ้อนในเกมมือถือใหม่ล่าสุด

– ISP สุดล้ำ คือขุมพลังเบื้องหลังความยืดหยุ่นในการสร้างสรรค์ของเซ็นเซอร์แบบ Quad‑pixel

– ประสิทธิภาพที่ประหยัดพลังงาน ช่วยให้ชิป A16 Bionic สามารถทำงานที่ความเร็วแบบสุดขั้วได้นานขึ้น

• แบตเตอรี่ที่ทุ่มเต็มที่ให้ทั้งวัน แม้จะมีความสามารถใหม่เพียบบบบบบ แบตเตอรี่ของ iPhone 14 Pro ก็ยังใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดวันรุ่น ราคา
iPhone 14 Pro Max (1TB) ไอโฟน 14 โปร แม็กซ์ ราคา NEW! 66,900
iPhone 14 Pro Max (512GB) ไอโฟน 14 โปร แม็กซ์ ราคา NEW! 57,900
iPhone 14 Pro Max (256GB) ไอโฟน 14 โปร แม็กซ์ ราคา NEW! 48,900
iPhone 14 Pro Max (128GB) ไอโฟน 14 โปร แม็กซ์ ราคา NEW! 44,900
iPhone 14 Pro (1TB) ไอโฟน 14 โปร ราคา NEW! 63,900
iPhone 14 Pro (512GB) ไอโฟน 14 โปร ราคา NEW! 54,900
iPhone 14 Pro (256GB) ไอโฟน 14 โปร ราคา NEW! 45,900
iPhone 14 Pro (128GB) ไอโฟน 14 โปร ราคา NEW! 41,900
iPhone 14 Plus (512GB) ไอโฟน 14 พลัส ราคา NEW! 50,900
iPhone 14 Plus (256GB) ไอโฟน 14 พลัส ราคา NEW! 41,900
iPhone 14 Plus (128GB) ไอโฟน 14 พลัส ราคา NEW! 37,900
iPhone 14 (512GB) ไอโฟน 14 ราคา NEW! 45,900
iPhone 14 (256GB) ไอโฟน 14 ราคา NEW! 36,900
iPhone 14 (128GB) ไอโฟน 14 ราคา NEW! 32,900
iPhone 13 (512GB) ไอโฟน 13 ราคา 42,900
iPhone 13 (256GB) ไอโฟน 13 ราคา 33,900
iPhone 13 (128GB) ไอโฟน 13 ราคา 29,900
iPhone 13 mini (512GB) ไอโฟน 13 มินิ ราคา 37,900
iPhone 13 mini (256GB) ไอโฟน 13 มินิ ราคา 28,900
iPhone 13 mini (128GB) ไอโฟน 13 มินิ ราคา 24,900
iPhone 12 (256GB) ไอโฟน 12 ราคา 30,900
iPhone 12 (128GB) ไอโฟน 12 ราคา 26,900
iPhone 12 (64GB) ไอโฟน 12 ราคา 24,900
iPhone SE 3 (256GB) ไอโฟน เอสอี 3 ราคา NEW! 23,900
iPhone SE 3 (128GB) ไอโฟน เอสอี 3 ราคา NEW! 19,900
iPhone SE 3 (64GB) ไอโฟน เอสอี 3 ราคา NEW! 17,900
iPad Pro M2 รุ่น 12.9 นิ้ว (Wi-Fi + Cellular 2TB) ราคา NEW! 94,900
iPad Pro M2 รุ่น 12.9 นิ้ว (Wi-Fi + Cellular 1TB) ราคา NEW! 78,900
iPad Pro M2 รุ่น 12.9 นิ้ว (Wi-Fi + Cellular 512GB) ราคา NEW! 62,900
iPad Pro M2 รุ่น 12.9 นิ้ว (Wi-Fi + Cellular 256GB) ราคา NEW! 54,900
iPad Pro M2 รุ่น 12.9 นิ้ว (Wi-Fi + Cellular 128GB) ราคา NEW! 50,900
iPad Pro M2 รุ่น 12.9 นิ้ว (Wi-Fi 2TB) ราคา NEW! 88,900
iPad Pro M2 รุ่น 12.9 นิ้ว (Wi-Fi 1TB) ราคา NEW! 72,900
iPad Pro M2 รุ่น 12.9 นิ้ว (Wi-Fi 512GB) ราคา NEW! 56,900
iPad Pro M2 รุ่น 12.9 นิ้ว (Wi-Fi 256GB) ราคา NEW! 48,900
iPad Pro M2 รุ่น 12.9 นิ้ว (Wi-Fi 128GB) ราคา NEW! 44,900
iPad Pro M2 รุ่น 11 นิ้ว (Wi-Fi + Cellular 2TB) ราคา NEW! 82,900
iPad Pro M2 รุ่น 11 นิ้ว (Wi-Fi + Cellular 1TB) ราคา NEW! 66,900
iPad Pro M2 รุ่น 11 นิ้ว (Wi-Fi + Cellular 512GB) ราคา NEW! 50,900
iPad Pro M2 รุ่น 11 นิ้ว (Wi-Fi + Cellular 256GB) ราคา NEW! 42,900
iPad Pro M2 รุ่น 11 นิ้ว (Wi-Fi + Cellular 128GB) ราคา NEW! 38,900
iPad Pro M2 รุ่น 11 นิ้ว (Wi-Fi 2TB) ราคา NEW! 76,900
iPad Pro M2 รุ่น 11 นิ้ว (Wi-Fi 1TB) ราคา NEW! 60,900
iPad Pro M2 รุ่น 11 นิ้ว (Wi-Fi 512GB) ราคา NEW! 44,900
iPad Pro M2 รุ่น 11 นิ้ว (Wi-Fi 256GB) ราคา NEW! 36,900
iPad Pro M2 รุ่น 11 นิ้ว (Wi-Fi 128GB) ราคา NEW! 32,900
iPad Air Gen 5 (รุ่น Wi-Fi + Cellular 256GB) ราคา NEW! 35,900
iPad Air Gen 5 (รุ่น Wi-Fi + Cellular 64GB) ราคา NEW! 29,900
iPad Air Gen 5 (รุ่น Wi-Fi 256GB) ราคา NEW! 29,900
iPad Air Gen 5 (รุ่น Wi-Fi 64GB) ราคา NEW! 23,900
iPad Gen 10 (Wi-Fi + Cellular 256GB) ราคา NEW! 29,900
iPad Gen 10 (Wi-Fi + Cellular 64GB) ราคา NEW! 23,900
iPad Gen 10 (Wi-Fi 64GB) ราคา NEW! 23,900
iPad Gen 10 (Wi-Fi 256GB) ราคา NEW! 17,900
iPad Gen 9 (รุ่น Wi-Fi + Cellular 256GB) ราคา 24,400
iPad Gen 9 (รุ่น Wi-Fi + Cellular 64GB) ราคา 18,400
iPad Gen 9 (รุ่น Wi-Fi 256GB) ราคา 18,900
iPad Gen 9 (รุ่น Wi-Fi 64GB) ราคา 12,900
iPad mini Gen 6 (รุ่น Wi-Fi + Cellular 256GB) ราคา 31,900
iPad mini Gen 6 (รุ่น Wi-Fi + Cellular 64GB) ราคา 25,900
iPad mini Gen 6 (รุ่น Wi-Fi 256GB) ราคา 25,900
iPad mini Gen 6 (รุ่น Wi-Fi 64GB) ราคา 19,900
** ข้อมูลข้างต้นเป็นราคากลางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง ก่อนซื้อควรตรวจสอบราคาหน้าร้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ

ดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS iQOO Z7 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G ปี 2023 ชิปไว แบตเยอะ ราคาตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Sony Xperia 10 V ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่ บอดี้สวย รุ่นไหนปังสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO X5 Pro 5G ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro+ 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro+ 5G ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ ชิปไว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาหมื่นต้น ๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS OnePlus Nord 3 5G ปี

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3 5G ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว แบตเยอะ รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้ OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะระดับโลกประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับมาตรฐานใหม่ที่ก้าวไปอีกขั้น พร้อมรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของ OPPO Find N3 Flip และไฮไลท์เด่นที่จะเปิดเผยในงานเปิดตัวระดับโลกของ OPPO ที่กำลังจะมาถึง Pete Lau, SVP and Chief Product Officer at OPPO กล่าวว่า“สำหรับ Find N2 Flip เราสร้างโทรศัพท์ฝาพับที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และตอนนี้

แสดงความคิดเห็น