หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Realme เรียลมี » realme ประกาศอัปเกรด C Series มอบประสบการณ์สมาร์ตโฟนที่ดีที่สุดตามกลยุทธ์ “A Champion of The Segment”

realme ประกาศอัปเกรด C Series มอบประสบการณ์สมาร์ตโฟนที่ดีที่สุดตามกลยุทธ์ “A Champion of The Segment”

โพสโดย : NaN | วันที่ : 9 March 2023
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Realme เรียลมี

realme ประกาศอัปเกรด C Series มอบประสบการณ์สมาร์ตโฟนที่ดีที่สุดตามกลยุทธ์ “A Champion of The Segment”

realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศกลยุทธ์การอัปเกรดสมาร์ตโฟน C Series เพื่อวางตำแหน่งทางการตลาดใหม่ในฐานะ“A Champion of The Segment” ผ่านการสร้างสรรค์สุดยอดผลิตภัณฑ์ “แชมป์สมาร์ตโฟนของเซกเมนต์ที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้”

realme C Series ชูเทคโนโลยี 4 ด้านหลัก

กลยุทธ์การอัปเกรดครั้งนี้ C Series จะให้ความสำคัญกับการนำเสนอเทคโนโลยีสมาร์ตโฟนที่ดีที่สุดในเซกเมนต์เดียวกัน ทั้งในด้านภาพ หน่วยความจำ ระบบชาร์จ และงานดีไซน์

realme ได้รวบรวมความคิดเห็นจากผู้ใช้งาน C Series จำนวนหลายหมื่นคน และพบว่าลูกค้าราว 70% ต้องการหน่วยความจำที่มากขึ้น 56% ต้องการกล้องที่ดีขึ้น และ 50% ต้องการระบบชาร์จไฟที่เร็วขึ้น

ด้วยเหตุนี้ realme จึงทุ่มเทพัฒนาเทคโนโลยีทั้ง 3 ด้านนี้มากเป็นพิเศษ เพื่อมอบกล้องที่มีความละเอียดสูงขึ้น เพิ่มพื้นที่หน่วยความจำให้มากขึ้นและระบบชาร์จที่เร็วทันใจยิ่งกว่าเดิม เพื่อการยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้งานในภาพรวมได้อย่างชัดเจน

นอกจากนี้ realme ยังคงยึดมั่นในแนวคิด “Dare to Leap” โดยจะติดตั้งฟีเจอร์สุดล้ำในสมาร์ตโฟน C Series ทุกรุ่น เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมเหนือความคาดหมาย

รวมถึงการนำเสนองานออกแบบอุตสาหกรรมระดับไฮเอนด์ ที่จะมอบความหรูหราโดดเด่นมากกว่าสมาร์ตโฟนรุ่นอื่น ๆ ในเซกเมนต์เดียวกัน

realme C Series มอบนิยามใหม่ของสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นด้วยฟีเจอร์ล้ำสมัยโดดเด่นที่สุดในเซกเมนต์

ก่อนหน้านี้ realme ได้ประกาศกลยุทธ์ “SPIRE strategy” ในสมาร์ตโฟนตระกูล GT Series และ Number Series

และในวันนี้ realme ได้รวม C Series ไว้ในกลยุทธ์ “SPIRE strategy” ด้วยเช่นกัน เพื่อแสดงถึงการสร้างนิยามใหม่ให้กับสมาร์ตโฟนรุ่นเริ่มต้นอย่าง C Series ให้มีมาตรฐานเดียวกับรุ่นแฟล็กชิปของแบรนด์

กลยุทธ์ “SPIRE” คือการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีหลักล้ำสมัย ที่เป็นดั่งรากฐานอันมั่นคงของโปรดัก พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ใช้งานด้วยความโดดเด่นด้านอื่น ๆ อาทิ งานดีไซน์และประสิทธิภาพ ซึ่งล้วนต่อยอดจากนวัตกรรมที่เป็นหัวใจหลักของผลิตภัณฑ์

realme เชื่อว่าสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นไม่จำเป็นต้องมีสเปกเครื่องที่ต่ำเสมอไป และขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะมอบฟีเจอร์การใช้งานที่ดีเยี่ยมที่สุดในเซกเมนต์ซึ่งเหนือกว่าความคาดหมายของผู้บริโภค เพื่อยกระดับมาตรฐานของตลาดสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นให้สูงขึ้นไปอีกขั้น

realme C Series “A Champion of The Segment”

หลังประกาศกลยุทธ์การอัปเกรด realme จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ C Series ที่น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าเดิมด้วยฟีเจอร์ที่ล้ำสมัยและดีที่สุดในสมาร์ตโฟนเซกเมนต์เดียวกัน

เพื่อให้ realme C Series คือตัวเลือกที่ 1 ในใจผู้บริโภค โดย realme นำเสนอตัวอักษร C แทนคำว่า Champion และวางตำแหน่งให้ C Series

เป็น “A Champion of The Segment” อย่างเต็มตัว นอกจากนี้ realme ยังสนับสนุนแนวคิดที่ว่า “Everyone Is a Champion in Life (ทุกคนคือแชมเปี้ยนในเส้นทางชีวิตของตนเอง)”

ผ่านการนำเสนอสมาร์ตโฟนที่ดีที่สุดในเซกเมนต์เดียวกัน เพื่อกระตุ้นให้คนหนุ่มสาวทั่วโลกได้ออกมาสนุกสนานกับทุกช่วงเวลาของประสบการณ์ระดับแชมเปี้ยน และเติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคงดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS vivo Y35 ปี 2023 จอใหญ่

โพสเมื่อ : 23 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ vivo Y35 ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ กล้องสวย รุ่นไหนเด่นสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ vivo Y35 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS vivo V25 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 23 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ vivo V25 5G ปี 2023 เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้มสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ vivo V25 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

Samsung Galaxy S23 Series จุดเปลี่ยนสุดพี๊คคค! ของสมาร์ตโฟนแห่งยุค

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

Samsung Galaxy S23 Series จุดเปลี่ยนสุดพี๊คคค! ของสมาร์ตโฟนแห่งยุค มีผู้คนจำนวนมากที่สนุกไปกับการเล่นเกมระดับไฮเอนด์ในสมาร์ตโฟน เนื่องจากมีประสิทธิภาพใกล้เคียงกับทั้งพีซีและเกมคอนโซล ส่งผลให้การเพิ่มประสิทธิภาพของสมาร์ตโฟนเพื่อรองรับการเล่นเกมกลายเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้น Galaxy S23 Ultra ถือว่าเป็นสมาร์ตโฟนที่ตอบโจทย์ความต้องการของเกมเมอร์บนสมาร์ตโฟนในทุกด้าน ทั้งสุดยอดประสิทธิอันทรงพลัง ความเร็วในการตอบสนองที่ทันใจ การแสดงผลกราฟิกที่สมจริง และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งยังได้ระบบปฏิบัติการ One UI 5.1 ซึ่งเป็นซอฟแวร์รุ่นล่าสุดจากกาแล็คซี่ที่สามารถมอบประสบการณ์ความเป็นส่วนตัวและการใช้งานที่สะดวกมากขึ้น ซัมซุงนำเสนอทั้งนวัตกรรมพร้อมทั้งยังยกระดับประสิทธิภาพด้านการเล่นเกมที่ทรงพลังเพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับสุดยอดประสิทธิภาพอันสูงสุดจาก Galaxy Series โดยเฉพาะ Galaxy S23 Ultra ที่พัฒนาขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ตโฟนให้พี๊คคคกว่าที่เคย

ย้ำ 6 ความคุ้มค่ากับ HUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอทช์พร้อมหูฟังในตัว วางจำหน่ายที่ Lazada ราคาต่ำสุดเพียง

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

ย้ำ 6 ความคุ้มค่ากับ HUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอทช์พร้อมหูฟังในตัว วางจำหน่ายที่ Lazada ราคาต่ำสุดเพียง 9,999 บาท เท่านั้น! เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับ HUAWEI WATCH Buds นับเป็นอีกก้าวของการพัฒนานวัตกรรมจากหัวเว่ยที่รวมสมาร์ทวอชท์และหูฟังเข้าด้วยกันแบบ 2-in-1 ยกระดับความสามารถและความสะดวกสบายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน วันนี้หัวเว่ยย้ำ 6 ความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับใน HUAWEI WATCH Buds เมื่อคุณซื้อแค่หนึ่งแต่ได้ถึงสองในราคาต่ำสุดเพียง 9,999 บาท เอ็กซ์คลูซีฟที่เดียวเท่านั้น

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS OPPO A78 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO A78 5G ปี 2023 กล้องสวย แบตเยอะ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO A78 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS OPPO Reno 8 Z 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO Reno 8 Z 5G ปี 2023 สเปกครบเครื่อง รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO Reno 8 Z

เปรียบเทียบ realme 10 Pro VS OPPO Reno8 T 5G ปี

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO Reno8 T 5G ปี 2023 ชิปเหมือน จอใหญ่ แบตเยอะ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 10 Pro และ OPPO Reno8 T 5G

ราคามือถือ realme เรียลมี ทุกรุ่น 2023-2024 / 2566-2567

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

ราคามือถือ realme เรียลมี ทุกรุ่น 2023-2024 / 2566-2567 สามารถสั่งซื้อได้ที่ realme Official Store Shopee : https://bit.ly/3pbnPVg Lazada : https://bit.ly/3p6oh7f Thisshop : https://bit.ly/374SSvz รุ่น ราคา realme GT 2 Pro เรียลมี จีที 2 โปร

realme เปิดตัว 2 สมาร์ตโฟนที่ทุกคนรอคอย realme C55 เจ้าของฉายา “A Champion of

โพสเมื่อ : 22 March 2023 | No Comments

realme เปิดตัว 2 สมาร์ตโฟนที่ทุกคนรอคอย realme C55 เจ้าของฉายา “A Champion of The Segment” และ realme 10T 5G น้องใหม่ใน Number Series ที่คุ้มกว่าเดิม realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จัดงานเปิดตัว 2 รุ่นที่แฟน ๆ ทุกคนรอคอยอย่างเป็นทางการ ทั้ง realme

แสดงความคิดเห็น