หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Realme เรียลมี ราคามือถือ Realme เรียลมี » ราคา realme Pad Mini จอใหญ่ 8.7 นิ้ว ชิปเซ็ต Unisoc T616 แบตอึด 6400mAh ชาร์จไว

ราคา realme Pad Mini จอใหญ่ 8.7 นิ้ว ชิปเซ็ต Unisoc T616 แบตอึด 6400mAh ชาร์จไว

โพสโดย : NaN | วันที่ : 21 July 2022
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Realme เรียลมี, ราคามือถือ Realme เรียลมี

realme Pad Mini เรียลมี แพด มินิ ราคา

realme Pad Mini ราคา 4,999 บาท (Wi-Fi), 5,999 บาท (LTE) (ข้อมูล ณ เดือน ก.ค. 65)

realme Pad Mini มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.สี Grey 2.สี Blue

สเปกเครื่อง realme Pad Mini

Features realme Pad Mini
วันเปิดตัว : – มิถุนายน 2565
ราคา :
– 4,999.- (Wi-Fi)
– 5,999.- (LTE)
– (ข้อมูล ณ เดือน ก.ค. 65)
OS : – Android 11 ครอบทับ realme UI
หน้าจอ :
– หน้าจอ IPS LCD
– ขนาด 8.7 นิ้ว
– ความละเอียด 1340×800 พิกเซล
CPU : – Unisoc T616 แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.0GHz
GPU : – Mali-G57
RAM : – 3GB
ROM :
– 32GB
– microSD Card สูงสุด 512GB
กล้องหลัง :
– 8MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0
– LED flash
– Auto Focus
– PDAF
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 5MP
– ค่ารูรับแสง f/2.2
Video : – 1080p@30fps
Battery :
– 6400mAh
– Fast Charging 18W
ขนาด : – 211.84×124.48×7.6 มม.
น้ำหนัก : – 372 กรัม
รองรับซิม : – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย : – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
– Bluetooth: 5.0
– USB Type-C
– Dual Speaker
– OTG
GPS :
– GPS
– A-GPS
– BEIDOU
– GLONASS
– GALILEO
Sensor :
– Accelerometer
– Proximity
– Gyroscope
– Acceleration
– Light Sensor
– Magnetic Induction Sensor
สี :
– Blue
– Grey

เหตุผลที่ต้องเลือก Pad mini

• จอแสดงผลใหญ่ 8.7 นิ้ว
• แบตเตอรี่ยักษ์ 6400mAh
• ชิปเซ็ตทรงพลัง Unisoc T616
• ดีไซน์บางเฉียบ
• realme UI สำหรับ Pad
• 18WQuick Charge

• จอแสดงผลขนาดใหญ่ แสดงผลได้ประทับใจ จอแสดงผล LCD ขนาด 8.7 นิ้ว คิดเป็นสัดส่วนจอแสดงผลต่อตัวเครื่อง 84.59%

พร้อมลำโพงคู่ระบบเสียงสเตอริโอ มอบประสบการณ์เสียงราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ไม่ว่าคุณจะกำลังดูหนังหรือเล่นเกม เพลิดเพลินกับภาพยนตร์ได้เต็มอรรถรสแม้ว่าจะอยู่ที่บ้าน

• เพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 6400mAh (ความจุปกติ) ให้คุณใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 15.8 ชั่วโมง สำหรับการสตรีมวิดีโอ ใช้งานได้ไม่มีสะดุด

ระบบชาร์จเร็ว 18 วัตต์ ทำให้ใช้เวลาไม่นานเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มก่อนออกจากบ้าน มั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถฟังเพลง ดูรายการโปรด หรือชมภาพยนตร์ได้โดยไม่สะดุด

• บางเฉียบ และสวยเฉี่ยว มีสไตล์ ตัวเครื่องโลหะ บางเฉียบ 7.6 มิลลิเมตร น้ำหนักเพียง 372กรัม เพรียวบาง ถือได้ด้วยมือเพียงข้างเดียว

ไม่เมื่อยล้าแม้จะใช้งานเป็นเวลานาน ตัวเครื่องโลหะแบบด้านที่ผลิตอย่างประนีต รูปทรงที่ทันสมัยและหรูหราจะต้องถูกใจคุณแน่นอน

• เก็บไฟล์วิดีโอได้มากขึ้น realme Pad mini ใช้หน่วยความจำภายในแบบ Flash storage UFS 2.1 ซึ่งอ่านและเขียนข้อมูลด้วยความเร็วสูง

หน่วยความจำภายในตัวเครื่องสูงสุด 64GB และรองรับหน่วยความจำภายนอกสูงสุด 1TB คุณจึงมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับเก็บวิดีโอและไฟล์ต่าง ๆ

• เชื่อมต่อ กับอนาคต ไม่ต้องพิมพ์รหัสผ่านเพื่อปลดล็อคอีกต่อไป คุณสามารถใช้ realme Band/realme Watch เพื่อปลดล็อค realme Pad ได้ทันที แอพ Nearby Share ช่วยให้สมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตแชร์ไฟล์ให้กันได้ทันที

และ Open-up Auto Connection จะเชื่อมต่อหูฟังของคุณกับ realme Pad โดยอัตโนมัติเมื่ออุปกรณ์ทั้งสองเข้าใกล้กัน

นอกจากนี้ ฟีเจอร์ cast screen ยังช่วยส่งเนื้อหาที่อยู่บนจอ realme Pad ของคุณไปแสดงบนจอ TV ได้ด้วย จึงเหมือนกับว่าคุณได้ใช้ Pad ที่มีจอใหญ่ขึ้น

กล้องตัวเล็กที่มากด้วยความสามารถ

• กล้องหลังความละเอียด 8MP สามารถเก็บภาพได้มุมกว้างขึ้น และสามารถบันทึกวิดีโอได้คมชัด

• กล้องหน้าความละเอียด 5MP ช่วยให้คุณเรียนออนไลน์หรือประชุมออนไลน์ได้สะดวก และเมื่อเครื่องล็อคอยู่ คุณสามารถปลดล็อคได้รวดเร็วด้วยการสแกนใบหน้า คุณจึงเริ่มทำงานได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาพิมพ์รหัสผ่าน

• 3 โหมด การใช้งาน, การปกป้อง 3 รูปแบบ โหมดสบายตา (Eye comfort) ลดแสงสีฟ้า ลดการเมื่อยล้าของดวงตา โหมดอ่านหนังสือ (reading mode)

ปรับการแสดงภาพให้เหมือนกำลังอ่านจากหน้าหนังสือจริง ๆ ในตอนกลางคืน เปิด Dark Mode เพื่อปรับการแสดงเมนูให้เป็นสีที่มืดลง ช่วยคุณให้หลีกเลี่ยงจอที่สว่างจ้าเพื่อถนอมสายตา

• สมรรถนะที่จะช่วยให้คุณเล่นเกมได้ดั่งใจ ชิปเซ็ต UNISOC T616 แบบแปดแกน (octa-core) เทคโนโลยีการผลิต 12 นาโนเมตร ช่วยให้เครื่องแสดงภาพได้ราบรื่นและระบบตอบสนองได้รวดเร็ว คุณจึงเปิดเกมได้ในพริบตาและเล่นเกมได้ดั่งใจ

• การเชื่อมต่อความเร็วสูงที่เชื่อมคุณเข้ากับโลกใบนี้ คุณสามารถใช้ Pad mini ของคุณเพื่อเชื่อมต่อกับโลกใบนี้ผ่าน Wi-Fi และ LTE คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ ชมภาพยนตร์ออนไลน์ หรือวิดีโอคอลกับเพื่อน ๆ ได้ทุกที่ผ่านเครือข่ายไร้สายหรือ 4G

• ตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับการผ่อนคลาย ซอฟต์แวร์ realme UI สำหรับ Pad (แท็บเล็ต) ออกแบบมาเพื่อความบันเทิงโดยเฉพาะ จัดวางเมนูเรียบง่ายและใช้งานสะดวกเพื่อประสบการณ์ใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์

• คุณภาพเยี่ยม ยืนยันได้ด้วยผลการทดสอบ realme Pad แต่ละเครื่องถูกทดสอบอย่างเข้มข้นก่อนจะถึงมือคุณ เพราะเรารู้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ไว้วางใจได้เท่านั้นที่คู่ควรกับคุณ

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ราคาเข้าถึงได้! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีรีวิว vivo Y12A สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตเยอะ ในราคาเข้าถึงได้มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย vivo Y12A สมาร์ตโฟนสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง มาพร้อมจอใหญ่ขนาด

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ!

โพสเมื่อ : 10 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ! พร้อมสเปกจัดเต็มทุกด้าน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ ใช้ชิปทรงพลัง แบตอึด ชาร์จไว และจัดเต็มสเปกการใช้งานด้านต่าง ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon

โพสเมื่อ : 3 June 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon 870 ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยสง่า มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพ และสเปกครบเครื่อง วันนี้เรามีพรีวิว Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

ข่าวมือถือใหม่

iQOO เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง iQOO 9T อัปสเปกเหนือกว่าพร้อมดีไซน์ใหม่

โพสเมื่อ : 5 August 2022 | No Comments

iQOO เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง iQOO 9T อัปสเปกเหนือกว่าพร้อมดีไซน์ใหม่ iQOO แบรนด์ย่อยของ วีโว่ (vivo) ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ทั่วโลก iQOO 9T ซึ่งพัฒนาต่อยอดจากรุ่น iQOO 9 ประสิทธิภาพสูง โดยมาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลังระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมอย่าง Snapdragon® 8+ Gen 1 Mobile Platform และเพิ่มความแรงด้วยชิป V1+ ทำให้ iQOO 9T เป็นสมาร์ตโฟนที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน เพื่อมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้น

แสดงความคิดเห็น