ราคา Samsung Galaxy S22 หน้าจอ 6.1 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 8 Gen 1 กล้องโปร 50MP แบต 3700mAh ชาร์จไว 25W

โพสโดย : NaN | วันที่ : 1 June 2023
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง, ราคามือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy S22 ซัมซุง กาแล็กซี เอส 22 ราคา

Samsung Galaxy S22 ราคา 21,900 บาท (ข้อมูล ณ เดือน มิ.ย. 66)

Samsung Galaxy S22 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สี Phantom Black 2.สี Green 3.สี Bora Purple

สเปกเครื่อง Samsung Galaxy S22

Features Samsung Galaxy S22
วันเปิดตัว : – กุมภาพันธ์ 2565
ราคา :
– 21,900.-
– (ข้อมูล ณ เดือน มิ.ย. 66)
OS : – Android 12 ครอบทับ One UI 4.1
หน้าจอ :
– หน้าจอ Dynamic AMOLED 2X
– ขนาด 6.1 นิ้ว
– ความละเอียด 2340×1080 พิกเซล (Full HD+)
– Refresh Rate 120Hz
– HDR 10+
– Corning Gorilla Glass Victus+
CPU :
– Snapdragon 8 Gen 1 แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.99GHz
GPU : – Adreno 730
RAM : – 8GB
ROM : – 256GB
กล้องหลัง :
– 50MP + 10MP + 12MP
– ค่ารูรับแสง f/1.8 + f/2.4 + f/2.2
– LED flash
– Auto Focus
– OIS
– 3x Optical Zoom
– Digital Zoom สูงสุด 30x
– HDR
– PDAF
– Panorama
กล้องหน้า :
– 10MP
– ค่ารูรับแสง f/2.2
– Flash
– Auto Focus
Video :
– 8K@24fps
– 4K@30/60fps
– 1080p@30/60/240fps
– 720p@960fps
Battery :
– 3700mAh
– Fast charging 25W
ขนาด : – 146.0×70.6×7.6 มม.
น้ำหนัก : – 167 กรัม
รองรับซิม : – Dual-SIM
ระบบกันน้ำ : – IP68
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ax
– Bluetooth 5.2
– NFC
– USB Type-C
– OTG
– Smart Switch
– ไม่รองรับ S Pen
– Samsung DeX
GPS :
– GPS
– Glonass
– Beidou
– Galileo
– QZSS
Sensor :
– Fingerprint
– Accelerometer
– Barometer
– Gyro
– Geomagnetic
– Proximity
– Hall Sensor
– Light Sensor
สี :
– Phantom Black
– Green
– Bora Purple

**ราคาจำหน่ายอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง

• Samsung Galaxy S22+

• สมาร์ตโฟนที่ทำให้ทุกวันเป็นวันที่ยิ่งใหญ่
• กล้องถ่ายกลางคืน
• แบตเตอรี่ที่อยู่ได้เกินวัน
• ชิปที่เร็วที่สุดของเรา

ดีไซน์

• ความสร้างสรรค์รูปแบบใหม่ ขอบที่บางเฉียบนั้นถูกขัดเงาเพื่อให้จอแสดงผลดูกว้างและสมดุล ชุดกล้องที่เรียงต่อกันเป็นแนวตรงทำให้สมาร์ตโฟนเครื่องนี้ดูงดงามได้อย่างลงตัว

สีต่าง ๆ

• เลือกสีสันยอดฮิตได้ในเฉดต่าง ๆ สี Phantom White ที่ดูเตะตา, สี Green ที่ทำให้ทุกคนต้องหันมามอง, สี Pink Gold ที่ดูอ่อนโยน หรือสี Phantom Black สุดคลาสสิก เรารู้ว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะเลือก แต่บอกได้คำเดียวว่าสีไหนก็ไม่พลาดแน่นอน

– Phantom White

– Phantom Black

– Green

– Pink Gold

ข้อเสนอพิเศษทางออนไลน์

• สีพิเศษสำหรับทุกคน สีสันที่ดูสนุกสนานและสะกดทุกสายตา เลือกสีพิเศษที่ดูสดใสเหล่านี้ได้ที่ Samsung.com เท่านั้น

– Graphite

– Cream

– Sky Blue

– Violet

กล้อง

• ให้ค่ำคืนดูยิ่งใหญ่ขึ้นมาได้ด้วยการถ่ายภาพกลางคืน

• กล้องระดับโปรของ GALAXY ให้คุณกลายเป็นช่างภาพตัวจริงได้ กล้องระดับมืออาชีพในเครื่องเดียว ชุดกล้องหลังสามตัวและกล้องเซลฟีที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อให้คุณสามารถถ่ายคอนเทนต์ที่ควรค่าต่อการแชร์ได้อย่างง่ายดาย

กล้องถ่ายภาพกลางคืน

• ทำให้ค่ำคืนของคุณดูสดใสขึ้นมาได้ #nightography สิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นหลังพระอาทิตย์ตก บันทึกภาพได้ด้วยกล้องระดับโปรที่ได้รับการอัปเกรดด้านเทคโนโลยีอย่างยิ่งใหญ่

ที่ซึ่งเซ็นเซอร์พิกเซลขนาดใหญ่นั้นช่วยเพิ่มขนาดพิกเซลเพื่อรับแสงเพิ่มเข้ามา ในขณะที่ Super Clear Glass ก็ช่วยลดอาการเลนส์แฟลร์ลงได้ ทั้งหมดนี้ทำให้คุณสามารถสร้างภาพถ่ายและวิดีโอยามค่ำคืนที่ดูสดใสได้ราวกับการถ่ายในช่วงกลางวัน

– เซ็นเซอร์พิกเซลขนาดใหญ่

– Super Clear Glass

• วิดีโอช่วงกลางคืน บันทึกภาพได้ทุกเมื่อแม้จะเลยช่วงเวลาที่มีแสงดีๆ แรงบันดาลใจนั้นรอแสงที่เหมาะสมไม่ได้ และตอนนี้คุณก็ไม่ต้องรอแสงที่ว่าเช่นกัน การปรับเฟรมเรตอัตโนมัติซึ่งเป็นก้าวครั้งใหญ่ในเทคโนโลยีด้านวิดีโอของเรา

โดยกล้องจะปรับความเร็ว fps ให้เข้ากับสิ่งรอบตัวของคุณได้ ส่วน Super Night Solution จะช่วยลดนอยส์ในแต่ละเฟรมลงได้เพื่อให้ได้ภาพเคลื่อนไหวคุณภาพสูงที่ดูสดใส ไม่ว่าคุณจะอยู่ท่ามกลางแดดจ้าหรือในยามค่ำคืนก็ตาม

ภาพพอตเทรตช่วงกลางคืน

• การถ่ายภาพกลางคืนที่เติมความสดใสใหม่ ๆ ให้ภาพพอตเทรต ถ่ายภาพพอตเทรตและภาพพอตเทรตของตัวเองในสภาวะแสงน้อยให้ดูยิ่งใหญ่ได้ด้วยการอัปเกรดอันปฏิวัติวงการในกล้องหลังและกล้องหน้า

ซึ่งกล้องแต่ละตัวจะสามารถรับแสงได้มากขึ้นทำให้สีสันและรายละเอียดดูน่าทึ่งขึ้นได้ คุณจึงสามารถถ่ายด้วยโหมดพอตเทรตให้ออกมาดูดีสุด ๆ ได้ในสภาวะแสงน้อย

วิดีโอที่สมูทสุดๆ

• ได้วิดีโอที่ลื่น ชีวิตคนเรานั้นไม่มีหยุดนิ่ง แต่วิดีโอของคุณจะดูนิ่งได้ กล้องระดับโปรของเราสามารถบันทึกวิดีโอที่ไร้อาการเบลอและดูนิ่งได้ ที่จะทำให้วิดีโอนั้นดูลื่นไหลแม้คุณจะเคลื่อนไหวอยู่ก็ตาม

ทำได้อย่างไรเหรอ? ด้วยการพัฒนาระบบกันสั่น OIS ดีขึ้นได้ 58% และการใช้ Motion Sampling ที่รวดเร็วกว่าเดิมเข้ามาช่วยเพื่อให้การบันทึกภาพดูนิ่ง ไม่สั่น

และทุก ๆ วันของคุณก็จะดูยิ่งใหญ่และมีสีสันกว่าเดิมได้ด้วยการบันทึกภาพแบบ Super HDR ที่เก็บสีสันได้ครบมากกว่าเดิมถึง 64 เท่า แม้ว่าจะเป็นในฉากมืด ๆ ก็ตาม

• แชร์ภาพ, วิดีโอ และไฟล์ต่าง ๆ ระหว่างอุปกรณ์ได้ในสัมผัสเดียวด้วย Quick Share เพียงแค่เปิดการแชร์ขึ้นมา หันสมาร์ตโฟนของคุณ แล้วก็กดส่ง

ความละเอียดสูง

• ให้คุณเก็บครบในทุกรายละเอียด ถ่ายอะไรก็ได้ตามใจชอบ เพราะคุณจะได้ภาพถ่ายคุณภาพสูงที่คมชัดไว้ในแกลเลอรีเสมอ นอกจากนี้ ในเซ็นเซอร์ความละเอียดสูงนี้ยังมี Adaptive Pixel ซึ่งจะปรับพิกเซลให้เหมาะสมกับสภาพแสงได้

เปิดใช้งาน Detail Enhancer ก่อนที่คุณจะถ่าย ฟีเจอร์นี้จะช่วยเสริมภาพถ่ายของคุณให้ดูดีขึ้นได้อย่างอัจฉริยะด้วยการปรับเงาและแสงต่าง ๆ

– Adaptive Pixel

– Detail Enhancer

OBJECT ERASER

• ปัญหาเรื่องรูปเสียจะหมดไป โฟกัสไปกับสิ่งที่ต้องการด้วยฝีมือของคุณเอง คุณสามารถลบผู้คนหรือวัตถุต่าง ๆ ออกจากฉากหลังได้เอง เพื่อให้ได้ภาพที่คุณชอบ

กล้องที่เต็มไปด้วยนวัตกรรม

• เทิร์นโปรได้มากมายหลายวิธี

• Space Zoom ซูมเข้าที่ 3 เท่า, 30 เท่า หรือที่ระดับใดก็ได้ระหว่างนั้น เพราะคุณจะได้รายละเอียดที่ดูคมชัดจากทุกระยะ

• Auto Framing ไม่ว่าคุณจะเคลื่อนตัวไปรอบ ๆ หรือมีผู้คนเข้าออกเฟรมก็ตาม กล้องจะโฟกัสและจัดเฟรมให้อยู่ตรงกลางได้โดยอัตโนมัติเพื่อให้วิดีโอที่พร้อมต่อการอัปโหลด

• Director’s View บันทึกด้วยกล้องทุกตัวพร้อมกันได้ เพื่อบันทึกทุกเหตุการณ์และปฏิกิริยาของคุณได้ได้ในขณะเดียวกัน เปลี่ยนมุมเพื่อให้ได้มุมมองใหม่ และเลือกบันทึกไฟล์ต้นฉบับไว้เพื่อเอาไว้ตัดต่อในภายหลังก็ได้

• Single Take อยากได้ตัวเลือกหลาย ๆ แบบอย่างนั้นเหรอ เราจัดให้ได้ บันทึกภาพเคลื่อนไหวได้นานถึง 20 วินาที จากนั้นแกลเลอรีก็จะสร้างภาพในรูปแบบต่าง ๆ ขึ้นมาให้คุณ เช่น ภาพนิ่ง, วิดีโอลูป, วิดีโอไฮเปอร์แลปส์ และรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย

การแสดงผล

• บอกลาแสงสะท้อนได้เลย แสงแดดยังต้องยำเกรงเมื่อพบกับหน้าจอแสดงผลสว่าง ๆ ของ Galaxy S22 และหน้าจอแสดงผลที่สว่างสุด ๆ ของ Galaxy S22+

หน้าจอแสดงผล 120Hz Infinity-O Displays อันน่าทึ่งนั้นสร้างขึ้นมาด้วยเทคโนโลยี Dynamic AMOLED 2X ที่มี Vision Booster เพื่อให้มองดูภายนอกอาคารได้อย่างชัดแจ้ง

ทำให้ทุกอย่างในหน้าจอดูคมชัดไม่ว่าจะเป็นในช่วงแดดจัดตอนกลางวันหรือช่วงกลางคืนก็ตาม ตอนนี้ แสงสะท้อนเดียวที่คุณจะได้เห็นก็คือจากหน้าจอสมาร์ตโฟนของคนอื่นที่อิจฉาตาร้อนไปกับสมาร์ตโฟนของคุณเท่านั้น

GALAXY TAB S8+

• เครื่องเดียวว่าดีแล้ว แต่อยู่คู่กันยิ่งดีกว่า สลับมุมมองด้วยหน้าจอที่ใหญ่ยิ่งขึ้นกว่าเดิม หรือใช้อุปกรณ์ทั้งสองเครื่องพร้อมกันเพื่อเพิ่มพื้นที่การสร้างสรรค์ให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Samsung Account ทำให้คุณแก้ไขสิ่งต่าง ๆ ใน Galaxy เครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งได้อย่างต่อเนื่อง ที่ให้คุณสามารถเริ่มต้นบางสิ่งในสมาร์ตโฟนแล้วไปจบที่ Galaxy Tab S8+ ได้

CONNECT

• แชร์โลกของคุณได้ในสัมผัสเดียว

VIDEO CALL

• คอลหากันเป็นกลุ่ม ถึงจะอยู่ไกลกันแค่ไหนก็รู้สึกใกล้กันด้วย Google Duo ใน Samsung S22 | S22+ ช่วยให้คุณได้สตรีมดูคอนเทนต์ร่วมกันกับเพื่อน ๆ ได้ราวกับนั่งอยู่ด้วยกัน

รวมกลุ่มกันได้ด้วย Google Duo ซึ่งเป็นวิธีง่าย ๆ ในการให้คุณได้ชมเกมการแข่งขันใหญ่ ๆ หรือสตรีมดูวิดีโอคุณภาพสูงร่วมกับเพื่อนรักได้แบบเดียวกันกับในชีวิตจริง คอลหาเพื่อน ๆ แล้วฉายคอลนั้นขึ้นทีวีเพื่อให้เห็นเพื่อนร่วมแก๊งได้ทุกคน

ดีกว่าเมื่ออยู่ด้วยกัน

• Galaxy Buds2 เพื่อเสียงที่คมชัด

APP CAST

• ทำหลายสิ่งหลายอย่างพร้อมกันได้ในจอใหญ่ๆ ชมวิดีโอยามค่ำคืนสุดงดงามของคุณในหน้าจอทีวีใหญ่ ๆ ที่คู่ควร ใช้ Smart View เพื่อฉายวิดีโอขึ้นทีวีหรือจะใช้เพื่อคัดลอกหน้าจอสมาร์ตโฟนของคุณก็ได้ หรือใช้แอปอื่นๆ ไปด้วยได้โดยไม่รบกวนการฉายวิดีโอในทีวีแต่อย่างใด

LINK TO WINDOWS

• สมาร์ตโฟนของคุณมาอยู่ใน PC แล้ว บอกให้เลยว่าการเข้าใช้งานแอปต่าง ๆ ได้จาก PC นั้นง่ายกว่าที่คุณคิดมาก ใช้ Recent App เพื่อดูแอปสามอย่างที่คุณใช้งานล่าสุดเพื่อเข้าใช้งานแอปเหล่านั้นได้อย่างรวดเร็วในเดสก์ท็อป

ประสิทธิภาพ

• เร็วกว่า แข็งแกร่งกว่า อยู่ได้นานกว่า หน่วยประมวลผล 4NM ชิปที่เร็วที่สุดของ Galaxy ไม่ว่าคุณกำลังบันทึก Vlog, เล่นเกมทั้งคืน หรือแค่เลื่อนดูฟีด หน่วยประมวลผล 4nm จะช่วยมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

แบตเตอรี่

• ออกไปลุยตอนกลางคืนได้โดยไม่ต้องชาร์จ ชีวิตมันไม่หยุดนิ่ง และถ้าต้องหยุดพักเพื่อชาร์จไฟก็อาจทำให้คุณพลาดอะไรไปได้

แบตเตอรี่ปรับตัวให้เข้ากับรูปแบบการใช้งานสมาร์ตโฟนของคุณได้อย่างชาญฉลาด ทำให้แบตเตอรี่สามารถอยู่ได้นานเกิน 24 ชั่วโมง

– Super Fast Charging

– Wireless PowerShare

ความทนทาน

• ความแข็งแกร่งที่หาตัวจับได้ยาก ไม่ต้องกังวลขณะที่คุณหยิบสมาร์ตโฟนที่หล่นลงพื้นขึ้นมา เพราะเครื่องนี้มาพร้อมกับ Corning® Gorilla® Glass Victus®+ ทั้งตรงด้านหน้าจอและแผงด้านหลัง

นอกจากนี้เฟรม Armor Aluminum ก็ช่วยปกป้องให้ปลอดภัยได้ และก็ไม่หวั่นต่อน้ำแต่อย่างใดด้วยมาตรฐานการกันน้ำ IP68

– Corning® Gorilla® Glass Victus®+

– เฟรม Armor Aluminum

– ทนน้ำตามมาตรฐาน IP68

ความเป็นส่วนตัว

• ความเป็นส่วนตัวที่ปลอดภัย รักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ด้วย Samsung Knox นับตั้งแต่วินาทีที่คุณเปิดเครื่อง Knox Vault ทำหน้าที่เก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้ให้ปลอดภัย

ในขณะที่ Secure Folder ก็จะช่วยปิดกั้นไม่ให้คนอื่นเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ ส่วน Permission Usage ตัวใหม่ก็จะช่วยให้คุณดูได้ว่ามีแอปไหนบ้างที่แชร์ข้อมูลของคุณหรือติดตามคุณ พร้อมช่วยให้คุณอนุญาตหรือปฏิเสธการเข้าถึงข้อมูลได้ตามที่คุณต้องการ

• เครื่องเดียวว่าดีแล้ว แต่อยู่คู่กันยิ่งดีกว่า

*Galaxy S22 Ultra, Galaxy Tab S8+, Galaxy Buds2 และ Galaxy Watch4 มีจำหน่ายแยก

SMART SWITCH

• ย้ายข้อมูลจากอุปกรณ์ พกพาเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งได้อย่างง่ายดาย (Smart Switch) แกะกล่อง ตั้งค่า สร้าง Smart Switch ทำให้คุณถ่ายโอนข้อมูล

เช่น แกลเลอรี, โน้ต, ข้อมูลผู้ติดต่อ และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย จากสมาร์ตโฟนเครื่องที่ใช้อยู่ได้อย่างราบรื่น แม้ว่าสมาร์ตโฟนของคุณนั้นจะใช้ระบบปฏิบัติการอื่นก็ตาม

ความสุดของ GALAXY

• พื้นที่มากมายสำหรับการสร้างสรรค์ ด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลในตัวที่มากถึง 256GB ทำให้คุณสามารถเก็บผลงานภาพถ่ายชิ้นเอกไว้ในสมาร์ตโฟนได้สบายๆ

ซิงค์แกลเลอรีของคุณเข้ากับ OneDrive และเพลิดเพลินไปกับพื้นที่จัดเก็บในคลาวด์ 100GB ของ OneDrive ได้เป็นเวลา 6 เดือนด้วย Galaxy S22 Series

• ULTRASONIC FINGERPRINT รักษาความปลอดภัยได้ด้วยนิ้วของคุณ เข้าถึงข้อมูลของคุณได้อย่างปลอดภัยแม้จะอยู่ในที่มืด ๆ เซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ด้านใต้หน้าจอช่วยให้คุณปลดล็อก สมาร์ตโฟนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

• ONE UI Galaxy ของคุณ ในแบบของคุณ ปรับแต่งชีวิตดิจิทัลของคุณพร้อมแสดงตัวตนของคุณเองได้ตามที่คุณต้องการ ปลดล็อกศักยภาพของประสบการณ์ Galaxy ได้อย่างเต็มที่ด้วยความคุ้นเคยในทุกอุปกรณ์


รุ่น ราคา
Samsung Galaxy Z Fold4 (1TB) ราคา NEW! 75,900
Samsung Galaxy Z Fold4 (512GB) ราคา NEW! 65,900
Samsung Galaxy Z Fold4 (256GB) ราคา NEW! 59,900
Samsung Galaxy Z Flip4 (512GB) ราคา NEW! 44,900
Samsung Galaxy Z Flip4 (256GB) ราคา NEW! 38,900
Samsung Galaxy Z Flip4 (128GB) ราคา NEW! 35,900
Samsung Galaxy S23 Ultra (1TB) ราคา NEW! 59,900
Samsung Galaxy S23 Ultra (512GB) ราคา NEW! 49,900
Samsung Galaxy S23 Ultra (256GB) ราคา NEW! 43,900
Samsung Galaxy S23+ (512GB) ราคา NEW! 42,900
Samsung Galaxy S23+ (256GB) ราคา NEW! 37,900
Samsung Galaxy S23 (256GB) ราคา NEW! 33,900
Samsung Galaxy S23 (128GB) ราคา NEW! 30,900
Samsung Galaxy S22 Ultra (256GB) ราคา 37,900
Samsung Galaxy S22 Ultra (128GB) ราคา 33,900
Samsung Galaxy S22+ ซัมซุง กาแล็กซี เอส 22 พลัส ราคา 32,900
Samsung Galaxy S22 ซัมซุง กาแล็กซี เอส 22 ราคา 27,900
Samsung Galaxy S21 FE 5G (256GB) ราคา 25,900
Samsung Galaxy S21 FE 5G (128GB) ราคา 19,900
Samsung Galaxy A73 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ 73 ราคา NEW! 15,999
Samsung Galaxy A53 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ 53 ราคา NEW! 12,999
Samsung Galaxy A33 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ 33 ราคา NEW! 9,999
Samsung Galaxy A22 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ 22 ราคา 8,299
Samsung Galaxy M53 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ็ม 53 ราคา NEW! 13,999
Samsung Galaxy M33 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ็ม 33 ราคา NEW! 7,999
Samsung Galaxy M23 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ็ม 23 ราคา NEW! 6,999
Samsung Galaxy A23 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ 23 ราคา NEW! 9,999
Samsung Galaxy A23 ซัมซุง กาแล็กซี เอ 23 ราคา NEW! 7,499
Samsung Galaxy A13 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ 13 5 จี ราคา NEW! 6,499
Samsung Galaxy A13 ซัมซุง กาแล็กซี เอ 13 ราคา NEW! 5,999
Samsung Galaxy A04s ซัมซุง กาแล็กซี เอ 04 เอส ราคา NEW! 4,999
Samsung Galaxy A04 ซัมซุง กาแล็กซี เอ 04 ราคา NEW! 3,999
Samsung Galaxy A03 (64GB) ซัมซุง กาแล็กซี เอ 03 ราคา NEW! 4,399
Samsung Galaxy A03 (32GB) ซัมซุง กาแล็กซี เอ 03 ราคา NEW! 3,699
Samsung Galaxy A03s ซัมซุง กาแล็กซี เอ 03 เอส ราคา NEW! 4,249
Samsung Galaxy Tab S8 Ultra (5G) ราคา NEW! 42,900
Samsung Galaxy Tab S8 Ultra (Wi-Fi) ราคา NEW! 35,900
Samsung Galaxy Tab S8+ (5G) ราคา NEW! 35,900
Samsung Galaxy Tab S8+ (Wi-Fi) ราคา NEW! 28,900
Samsung Galaxy Tab S8 (5G) ราคา NEW! 27,900
Samsung Galaxy Tab S8 (Wi-Fi) ราคา NEW! 20,900
Samsung Galaxy Tab S7 FE (LTE) ราคา NEW! 16,990
Samsung Galaxy Tab S7 FE (Wi-Fi) ราคา NEW! 14,990
Samsung Galaxy Tab A8 (LTE) ราคา NEW! 8,990
Samsung Galaxy Tab A8 (Wi-Fi) ราคา NEW! 6,990
Samsung Galaxy Tab A7 Lite (LTE) ราคา 5,990
Samsung Galaxy Tab A7 Lite (Wi-Fi) ราคา 4,990
** ข้อมูลข้างต้นเป็นราคากลางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง ก่อนซื้อควรตรวจสอบราคาหน้าร้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ

ดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS iQOO Z7 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G ปี 2023 ชิปไว แบตเยอะ ราคาตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Sony Xperia 10 V ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่ บอดี้สวย รุ่นไหนปังสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO X5 Pro 5G ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro+ 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro+ 5G ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ ชิปไว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาหมื่นต้น ๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS OnePlus Nord 3 5G ปี

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3 5G ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว แบตเยอะ รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้ OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะระดับโลกประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับมาตรฐานใหม่ที่ก้าวไปอีกขั้น พร้อมรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของ OPPO Find N3 Flip และไฮไลท์เด่นที่จะเปิดเผยในงานเปิดตัวระดับโลกของ OPPO ที่กำลังจะมาถึง Pete Lau, SVP and Chief Product Officer at OPPO กล่าวว่า“สำหรับ Find N2 Flip เราสร้างโทรศัพท์ฝาพับที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และตอนนี้

แสดงความคิดเห็น