หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง ราคามือถือ Samsung ซัมซุง » ราคา Samsung Galaxy Tab A7 Lite หน้าจอ 8.7 นิ้ว ชิปเซ็ต Helio P22T แบตเตอรี่ 5100mAh

ราคา Samsung Galaxy Tab A7 Lite หน้าจอ 8.7 นิ้ว ชิปเซ็ต Helio P22T แบตเตอรี่ 5100mAh

โพสโดย : NaN | วันที่ : 29 June 2022
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง, ราคามือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy Tab A7 Lite ซัมซุง กาแล็กซี แท็บ เอ 7 ไลท์ ราคา


Samsung Galaxy Tab A7 Lite ราคา 5,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน มิ.ย. 65)

Samsung Galaxy Tab A7 Lite มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.สี Dark Gray 2.สี Silver

สเปกเครื่อง Samsung Galaxy Tab A7 Lite

Features Samsung Galaxy Tab A7 Lite
วันเปิดตัว : – ตุลาคม 2564
ราคา :
– 5,990.-
– (ข้อมูล ณ เดือน มิ.ย. 65)
OS : – Android 11 ครอบทับ One UI 3.1
หน้าจอ :
– หน้าจอ TFT
– ขนาด 8.7 นิ้ว
– ความละเอียด 1340×800 พิกเซล (WXGA+)
CPU : – Helio P22T แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.3GHz
GPU : – PowerVR GE8320
RAM : – 3GB
ROM :
– 32GB
– MicroSD Card สูงสุด 1TB
กล้องหลัง :
– 8MP
– Auto Focus
– Panorama
กล้องหน้า : – 2MP
Video : – 1080p@30fps
Battery :
– 5100mAh
– Fast Charging 15W
ขนาด : – 212.5×124.7×8.0 มม.
น้ำหนัก : – 371 กรัม
รองรับซิม : – Nano-SIM
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย : – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
– Bluetooth 5.0
– USB Type-C
– Smart Switch
GPS :
– GPS
– Glonass
– Galileo
– Beidou
Sensor :
– Accelerometer
– Geomagnetic
– Light Sensor
– Compass
สี :
– Dark Gray
– Silver

• Samsung Galaxy Tab A7 Lite จอใหม่ใหญ่เต็มตา ลำโพงคู่ เสียงคมชัด ระดับสตูดิโอ

– การแสดงผลที่สมจริง
– ดีไซน์ที่พกพาสะดวก
– การชาร์จอย่างรวดเร็ว 15W

• เล่นที่ไหนก็ได้ที่คุณต้องการ หน้าจอแสดงผล 8.7 นิ้ว│น้ำหนัก 371 กรัม│ฝาหลังตัวเครื่องโลหะ เพลิดเพลินกับภาพยนตร์และเกมบนจอแสดงผลกว้าง 8.7 นิ้ว ขอบจอที่เล็กลง

ทำให้มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องมากขึ้น โดยไม่ต้องเพิ่มขนาดแท็บเล็ต ขนาดกะทัดรัดที่สะดวกสบายช่วยให้มือของคุณไม่เมื่อย แม้ว่าคุณจะเล่นเป็นเวลานาน

• ออกแบบมาเพื่อไปในทุก ๆ ที่ที่คุณไป Galaxy Tab A7 Lite ให้คุณได้ทั้งความสะดวกสบายในการพกพาและใช้งาน และยังดูดีมีสไตล์ในรูปทรงที่บางเฉียบ เพียง 8.0 มม. และน้ำหนักเพียง 371 กรัม

จึงทำให้พกไว้ในกระเป๋าของคุณได้อย่างง่ายดายและพกพาไปได้ทุกที่ด้วยน้ำหนักที่เบามาก นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมาพร้อม 2 เฉดสี คือสี Gray และสี Silver ที่ให้คุณเลือกสีที่เหมาะกับตัวคุณ

• ท่าทางง่าย ๆ สำหรับการใช้งานด้วยมือข้างเดียว สามารถใช้งานแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดายด้วยมือเพียงข้างเดียว ด้วยเมนูสั่งการด้วยท่าทาง ช่วยทำให้ย้อนกลับ, ดูแอปพลิเคชันที่ใช้งานล่าสุด

และกลับไปยังเมนูหลักได้ด้วยการใช้นิ้วสไลด์เพียงครั้งเดียว Galaxy Tab A7 Lite มอบความสะดวกสบายในการใช้งานเพียงปลายนิ้วสัมผัส ที่มาพร้อมฟังก์ชันที่หลากหลาย

• กล้องที่บันทึกโมเม้นต์สำคัญได้ในทันที กล้องของ Galaxy Tab A7 Lite นั้นพร้อมบันทึกภาพและแชร์ช่วงเวลาต่างๆได้เสมอ ไม่ว่าจะถ่ายภาพบุคคลที่สนใจหรือภาพวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม

อุปกรณ์เครื่องนี้จัดให้ได้หมด ด้วยกล้องหลัก 8MP ที่ช่วยบันทึกความทรงจำต่างๆของคุณที่เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา ความสดใส และมอบความคมชัดได้อย่างน่าทึ่ง

• เสมือนมีโรงภาพยนตร์ได้ทุกที่ ด้วยหน้าจอขนาด 8.7 นิ้วและขอบจอที่เล็กลง จึงเพิ่มพื้นที่แสดงผลที่มากขึ้น จึงทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการไลฟ์ในสวนสาธารณะผ่านหน้าจอ

หรือชมสิ่งต่างๆแบบมาราธอนบนเตียงด้วยลำโพงคู่แนวนอนที่มอบคุณภาพเสียงสเตอริโอ Dolby Atmos อันเต็มอิ่ม

• เก็บสิ่งที่คุณรักได้มากขึ้น พื้นที่จัดเก็บข้อมูล 3+32GB│การ์ด Micro SD 1TB Galaxy Tab A7 Lite มาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 32GB ในตัว สำหรับเก็บวิดีโอ, ภาพถ่ายความละเอียดสูง

และไฟล์ต่างๆของคุณ ซึ่งคุณสามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้อีกถึง 1TB ด้วยการ์ด Micro SD เพื่อเก็บสิ่งที่คุณชื่นชอบได้มากขึ้นและลบสิ่งต่างๆให้น้อยลง

• อายุแบตเตอรี่ยาวนาน ใช้งานได้เต็มที่ Galaxy Tab A7 Lite มาพร้อมกับแบตเตอรี่อันน่าทึ่ง เกินกว่าที่คาดว่าจะสามารถบรรจุไว้ในแท็บเล็ตที่บางเฉียบขนาดนี้ได้

แบตเตอรี่ขนาด 5,100mAh* หมดกังวลเรื่องการชาร์จแบตเตอรี่ในระหว่างวัน เมื่อคุณต้องออกไปข้างนอกหรือรับชมสิ่งบันเทิงเป็นเวลานาน

• เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Samsung Galaxy ของคุณได้ตลอดเวลา

• สิทธิพิเศษฟรี YouTube Premium นาน 2 เดือน YouTube Premium กับ Galaxy นั้นมาคู่กันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะสามารถดูคอนเทนต์โปรด

ผ่าน YouTube ได้อย่างไม่มีอะไรมารบกวน เพลิดเพลินไปกับวิดีโอที่ไร้โฆษณา ดูได้แบบออฟไลน์ และเล่นในฐานะแอปฉากหลังได้ทั้งใน YouTube และ YouTube Music ที่คุณ

• สนามเด็กเล่นดิจิทัลสำหรับการเรียนรู้และความสนุก Samsung Kids ช่วยให้คุณสามารถกำหนดการใช้งานที่ปลอดภัยสำหรับเด็กๆ เพียงเลือก Samsung Kids ใน Quick Panel ที่จะทำให้เด็กๆ เพลิดเพลิน

กับการเรียนรู้และสนุกไปกับการสร้างสรรค์จินตนาการที่ไม่รู้จบไปกับแอปพลิเคชันต่างๆในเครื่อง พร้อมกับตัวละครที่จะพาคุณหนูๆท่องในโลกของพวกเขาได้อย่างเต็มที่

Parental Control ช่วยให้สามารถดูการใช้งานและกำหนดระยะเวลาในการเล่นของเด็กๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณหมดกังวลกับการใช้งานที่ไม่เหมาะสมได้

• การรักษาความปลอดภัยในทุกระดับที่ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณ Samsung Knox นำเสนอระบบรักษาความปลอดภัยอันแข็งแกร่ง

ที่ช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณจากมัลแวร์และการจู่โจมจากผู้ไม่ประสงค์ดีส่วนใหญ่ด้วยแพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยแบบยกระดับทั้งด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของ Knox

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ราคาเข้าถึงได้! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีรีวิว vivo Y12A สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตเยอะ ในราคาเข้าถึงได้มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย vivo Y12A สมาร์ตโฟนสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง มาพร้อมจอใหญ่ขนาด

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ!

โพสเมื่อ : 10 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ! พร้อมสเปกจัดเต็มทุกด้าน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ ใช้ชิปทรงพลัง แบตอึด ชาร์จไว และจัดเต็มสเปกการใช้งานด้านต่าง ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon

โพสเมื่อ : 3 June 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon 870 ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยสง่า มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพ และสเปกครบเครื่อง วันนี้เรามีพรีวิว Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

ข่าวมือถือใหม่

iQOO เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง iQOO 9T อัปสเปกเหนือกว่าพร้อมดีไซน์ใหม่

โพสเมื่อ : 5 August 2022 | No Comments

iQOO เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง iQOO 9T อัปสเปกเหนือกว่าพร้อมดีไซน์ใหม่ iQOO แบรนด์ย่อยของ วีโว่ (vivo) ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ทั่วโลก iQOO 9T ซึ่งพัฒนาต่อยอดจากรุ่น iQOO 9 ประสิทธิภาพสูง โดยมาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลังระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมอย่าง Snapdragon® 8+ Gen 1 Mobile Platform และเพิ่มความแรงด้วยชิป V1+ ทำให้ iQOO 9T เป็นสมาร์ตโฟนที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน เพื่อมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้น

แสดงความคิดเห็น