หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง ราคามือถือ Samsung ซัมซุง » ราคา Samsung Galaxy Z Fold4 จอกาง 7.6 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 8+ Gen 1 กล้องคมชัด 50MP แบตอึด 4400mAh ชาร์จไว 25W บอดี้กันน้ำ IPX8

ราคา Samsung Galaxy Z Fold4 จอกาง 7.6 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 8+ Gen 1 กล้องคมชัด 50MP แบตอึด 4400mAh ชาร์จไว 25W บอดี้กันน้ำ IPX8

โพสโดย : NaN | วันที่ : 16 August 2022
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง, ราคามือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy Z Fold4 ซัมซุง กาแล็กซี ซี โฟลด์ 4 ราคา


Samsung Galaxy Z Fold4 ราคา 59,900 บาท (256GB), 65,900 บาท (512GB), 75,900 บาท (1TB) (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 65)

Samsung Galaxy Z Fold4 มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ 1.สี Graygreen 2.สี Phantom Black 3.สี Beige 3.สี Burgundy

สเปกเครื่อง Samsung Galaxy Z Fold4

Features Samsung Galaxy Z Fold4
วันเปิดตัว : – สิงหาคม 2565
ราคา :
– 59,900.- (256GB)
– 65,900.- (512GB)
– 75,900.- (1TB)
– (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 65)
OS : – Android 12 ครอบทับ One UI 4.1.1
หน้าจอ :
– หน้าจอ Dynamic AMOLED 2X
– จอหลักขนาด 7.6 นิ้ว (ขณะกางออก)
– ความละเอียด 1812×2176 พิกเซล
– จอรองขนาด 6.2 นิ้ว
– ความละเอียด 904×2316 พิกเซล
– HDR10+
– Refresh Rate 120Hz
– Gorilla Glass Victus+
CPU :
– Snapdragon 8+ Gen 1 แบบ Octa-Core ความเร็ว 3.19GHz
GPU : – Adreno 670
RAM : – 12GB
ROM :
– 256GB
– 512GB
– 1TB
กล้องหลัง :
– 50MP + 12MP + 10MP
– ค่ารูรับแสง f/1.8 + f/2.2 + f/2.4
– LED Flash
– PDAF
– OIS
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 10MP + 4MP
– ค่ารูรับแสง f/2.2 + f/1.8
– HDR
Video :
– 4K@60fps
– 1080p@60/240fps
– 720p@960fps
Battery :
– 4400mAh
– Fast Charging 25W
ขนาด :
– 155.1×130.1×6.3 มม. (ขณะกาง)
– 155.1×67.1×14.2-15.8 (ขณะพับ)
น้ำหนัก : – 263 กรัม
รองรับซิม : – Nano SIM, eSIM
ระบบกันน้ำ : – IPX8
ระบบเครือข่าย :
– 4G TE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/6e
– Bluetooth 5.2
– NFC
– USB Type-C
– OTG
– ระบบเสียง by AKG
– ปากกา Stylus
GPS :
– GPS
– A-GPS
– Glonass
– Beidou
– Galileo
– QZSS
Sensor :
– Fingerprint
– Accelerometer
– Gyroscope
– Proximity
– Compass
– Barometer
สี :
– Graygreen
– Phantom Black
– Beige
– Burgundy

• Samsung Galaxy Z Fold4 ทรงพลัง ศักยภาพเหลือล้น การแสดงผลขนาดใหญ่ที่สมจริง โทรศัพท์หน้าจอพับได้ที่แข็งแกร่งที่สุดของเรา กล้องสำหรับการถ่ายภาพกลางคืน พลิกเปิดโลกของคุณ

• พับได้อย่างเหนือชั้น

• พลิกเปิดและตั้งหน้าจอขึ้นได้อย่างโดดเด่น ทำมากมายหลายสิ่งได้ด้วยมือเดียวในหน้าจอฝาเครื่องขนาด 6.2 นิ้ว และเมื่อใช้งานด้วยสองมือ หน้าจอหลักขนาด 7.6 นิ้วก็จะมอบที่สุดแห่งอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากกว่าที่เคย

และเมื่อคุณอยากใช้แบบแฮนด์ฟรี เพียงแค่วางโทรศัพท์ลง ปรับให้ได้มุมที่ลงตัว แล้วก็ปล่อยทิ้งไว้แบบนั้นได้เลยขณะที่คุณกำลังทำสิ่งต่าง ๆ อยู่

• ความบางเฉียบรูปแบบใหม่ มันคือโทรศัพท์สองเครื่องในหนึ่งเดียว ซึ่งมีน้ำหนักเบาจนแทบจะไม่รู้สึกว่ามันคือโทรศัพท์หน้าจอพับได้เลย ทุกอย่างล้วนบางลงยกเว้นหน้าจอที่มีขอบบางเฉียบ และวัสดุน้ำหนักเบายังทำให้ Fold เครื่องนี้พกติดตัวใส่กระเป๋าไปได้ง่ายยิ่งขึ้น

• สัมผัสที่พิถีพิถัน รูปลักษณ์ที่เหนือระดับที่ผสมผสานกับสีคลาสสิกที่ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัวนั้นทำให้ทุกคนต้องเหลียวมองในทุกครั้งที่พลิกเปิด ที่ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ในสีเกรย์กรีน, แฟนทอมแบล็ก หรือเบจ

– เกรย์กรีน

– แฟนทอมแบล็ก

– เบจ

• การเลือกสรรอันโดดเด่น สำรวจ Fold ที่พิเศษยิ่งกว่าเดิม พบกับ Galaxy Z Fold4 สีเบอร์กันดี ซึ่งมีเฉพาะที่ Samsung.com

– เบอร์กันดี

• สมดุลของชีวิตการทำงานในโทรศัพท์มือถือ

• ทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้นกว่าเดิม ทำงานให้เสร็จสิ้นได้ด้วยการแตะหน้าจอน้อยครั้งลง เพิ่มแอปต่าง ๆ ไปยังทาสก์บาร์ซึ่งเป็นหมัดเด็ดด้านการทำงานหลายอย่างพร้อมกันของคุณ

เพื่อให้คุณเลื่อนดูและสลับไปมาระหว่างหน้าต่างได้ขณะที่คุณขะมักเขม้นไปกับการใช้งาน และด้วย App Pair การแตะเพียงครั้งเดียวก็จะเปิดแอปสามตัวขึ้นมาได้พร้อมกันในหน้าจอเดียวที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งาน

• ไม่ต้องกดปุ่มย้อนกลับให้เสียเวลา ไม่ว่าคุณกำลังเลือกดูข้อความหรือไล่ดูอีเมลก็ตาม คุณสามารถใช้ประโยชน์ของหน้าจอหลักขนาดใหญ่ได้ด้วย Multi View

ซึ่งเป็นขุมพลังแบบฉบับ PC ในกระเป๋าของคุณที่จะแปลงโฉมแอปต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับ One UI เพื่อให้คุณดูเมนูและสิ่งอื่น ๆ ได้ในพริบตา

• เขียนได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ ไม่ต้องใช้นิ้วขีดเขียนอีกต่อไปเมื่อมี S Pen สัมผัสความแม่นยำที่เป็นธรรมชาติในทุกการขีดเขียนที่ให้ความรู้สึกราวกับการเขียนปากกาลงบนกระดาษ

• สมจริงและน่าประทับใจ ตอนนี้คุณก็พร้อมที่จะลุยได้อย่างแท้จริงแล้ว ขอบที่บางเฉียบกับ Under Display Camera ที่ซ่อนตัวได้อยู่ในหน้าจอแสดงผล Infinity Flex Display ขนาด 7.6 นิ้ว นั้นหมายความว่าคุณจะมีพื้นที่หน้าจอมากขึ้นและไม่มีจุดดำมาเกะกะสายตาระหว่างที่เล่นเกมโปรดของคุณอีกต่อไป

• 120Hz เล่นเกมได้อย่างราบรื่น รับชมได้แบบไหลลื่น ดู Galaxy Z Fold 4 สเปคที่มาพร้อมดีไซน์ที่บางกว่าเดิม ทำงานหลาย ๆ อย่างได้พร้อมกัน และหน้าจอแสดงผล Infinity Flex Display ขนาด 7.6 นิ้ว

มือสองข้างถือ Galaxy Z Fold4 ที่กางออกโดยมีฉากจากเกมแข่งรถในหน้าจอหลัก เลื่อนดูฟีดใหม่ ๆ หรือเล่นเกมได้อย่างไหลลื่นในหน้าจอแสดงผล 120Hz หน้าจอที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วนี้ยังปรับรีเฟรชเรตให้เข้ากับสิ่งที่คุณรับชมได้ด้วย

• พบสิ่งที่คุณชื่นชอบต่าง ๆ ได้ในอุปกรณ์เดียว Galaxy Z Fold4 มาพร้อมกับเครื่องมือมากมายตั้งแต่แกะกล่องที่จะช่วยให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้ และเมื่อคุณเพิ่มแอปบุคคลที่สามที่ใช้งานร่วมกับ Multi View ได้แล้ว คุณก็จะได้พบกับความสะดวกสบายใหม่ ๆ ในทุกครั้งที่สัมผัส

• โทรศัพท์หน้าจอพับได้รุ่นแรกที่สามารถรับมือกับน้ำได้ อย่าได้กลัวไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออก คุณไม่ต้องหวั่นกับพยากรณ์อากาศอีกต่อไปเมื่อคุณใช้หนึ่งในสมาร์ตโฟนหน้าจอพับได้รุ่นแรก ๆ ของโลกที่กันน้ำได้

• พร้อมรับมือกับแรงกระแทก Galaxy Z Fold4 ผลิตขึ้นมาด้วยวัสดุที่ไม่เพียงแต่ดูน่าทึ่งเท่านั้น แต่ยังสามารถทนต่อแรงกระแทกและความซุ่มซ่ามต่าง ๆ

ในชีวิตประจำวันได้จากภายในสู่ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นกระจกไปหรือโลหะ วัสดุเหล่านี้ล้วนก่อให้เกิดเป็น Samsung Galaxy Foldables ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยมีมา

– Corning Gorilla Glass Victus+ โทรศัพท์หน้าจอพับได้ที่แข็งแกร่งที่สุดของเรานั้นสามารถรับมือกับวันอันยุ่งเหยิงได้ด้วย Corning Gorilla Glass Victus+ แบบพิเศษ ที่ทำให้หน้าจอฝาเครื่องกับฝาด้านหลังของโทรศัพท์นั้นพร้อมรับมือต่อรอยขีดข่วนต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ

– ARMOR ALUMINUM โทรศัพท์เครื่องนี้กับบานพับได้รับการเสริมความแข็งแกร่งด้วยเฟรมอะลูมิเนียมที่แข็งแกร่งที่สุดของเรา ซึ่งได้รับการตั้งชื่ออย่างเหมาะสมว่า Armor Aluminum เพราะมันทำหน้าที่เหมือนกับเป็นชุดเกราะที่คอยปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากความเสียหายต่าง ๆ

– ULTRA THIN GLASS มันไม่เคยแข็งแกร่งขนาดนี้มาก่อน องค์ประกอบต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนใครของหน้าจอหลักที่พับงอได้, ยืดหยุ่น และสร้างขึ้นมาให้ทนทานนั้นสามารถทนต่อการสึกหรอและการใช้งานในแต่ละวันได้

• ค่ำคืนของคุณนั้นจะดูดียิ่งกว่าเดิม

• กล้องระดับโปรที่โดดเด่น ด้วยกล้องหลัง, Space Zoom และการถ่ายภาพกลางคืนที่ดีกว่าเดิม เราได้นำชุดอุปกรณ์การถ่ายภาพระดับมือโปรมาสู่โทรศัพท์หน้าจอพับได้เป็นครั้งแรก

ใช้หน้าจอหลักขนาดใหญ่เป็นหน้าจอเล็งถ่ายภาพเพื่อมอบความยืดหยุ่นให้กับสกิลการถ่ายภาพของคุณด้วยเทคโนโลยีใหม่

• ถ่ายภาพในที่มืดให้ดูต่างออกไป เมื่อวันสุดมันเปลี่ยนเป็นค่ำคืนอันสุดเหวี่ยง รายละเอียดต่าง ๆ จึงต้องดูคมชัดเสมอหลังจากตะวันตกดิน OIS กับ VDIS อันล้ำหน้าจะช่วยทำให้วิดีโอดูไหลลื่น

ในขณะที่ Super Night Solution จะช่วยจำกัดปริมาณนอยส์ เพื่อให้ได้คลิปวิดีโอในสภาวะแสงน้อยอันน่าทึ่งที่จะทำให้คุณอยากเล่นดูอีกครั้งแล้วครั้งเล่า

ไม่มีคำว่าค่ำเกินไปแล้วสำหรับการถ่ายภาพพอตเทรตให้ออกมาดูดี กล้องหลังของ Galaxy Z Fold4 ใช้ฮาร์ดแวร์กับซอฟต์แวร์ที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อรับแสงได้มากขึ้น

ในภาพถ่ายสภาวะแสงน้อย หลังจากที่ตะวันตกดิน หน่วยประมวลผลอันทรงพลังจะช่วยเพิ่มสีสันและความคมชัดได้อย่างชาญฉลาดในทุก ๆ ช็อต

• รายละเอียดที่ดูดี ด้วย Wide-angle Camera ขนาด 50MP แม้แต่การถ่ายภาพแบบรวดเร็วนั้นก็ยังดูคมชัดสูงระดับผลงานชิ้นเอกได้ ยกระดับความลุ่มลึกและความคมชัดด้วย Detail Enhancer ที่จะทำให้คุณได้ภาพถ่ายที่ดูดีที่สุดอันปราศจากอาการเบลอ

• การซูมที่ดีที่สุดของ Fold เท่าที่เคยมีมา ชิดใกล้ได้ยิ่งขึ้นด้วย Space Zoom 30 เท่า ที่ซึ่ง Optic Zoom 3 เท่าของ Telephoto Camera จะทำงานร่วมกับ Super Resolution Zoom เพื่อให้คุณชมเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้ใกล้กว่าที่เคยใน Fold

ของที่ต้องมีสำหรับการถ่ายภาพ

• Dual Preview ให้คนที่คุณถ่ายกลายเป็นผู้กำกับด้านครีเอทีฟได้ ภาพตัวอย่างจะปรากฏให้เห็นในหน้าจอฝาเครื่อง ทำให้ผู้ที่ถูกถ่ายมีโอกาสปรับลุคของตัวเองให้ดูดีที่สุดได้ก่อนที่คุณจะลั่นชัตเตอร์

• Capture View ที่ทำหน้าที่เป็นเหมือนกับหน้าจอภาพถ่ายในกระเป๋าของคุณจะแสดงภาพตัวอย่างของภาพถ่ายที่คุณเพิ่งถ่าย เพื่อให้คุณสามารถตรวจดูและถ่ายใหม่ได้อย่างง่ายดาย

• ถ่ายเซลฟีด้วยกล้องหลัง ถ่ายเซลฟีความละเอียดสูงได้แบบรัว ๆ ให้กน้าจอฝาเครื่องทำหน้าที่เป็นหน้าจอเล็งถ่ายภาพที่ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพที่ดีที่สุดของคุณได้ด้วย Wide Camera ขนาด 50MP

• EXPERT RAW Pro Mode จะก้าวล้ำไปสู่อีกระดับเมื่อคุณดาวน์โหลด Expert RAW ควบคุมการถ่ายของคุณได้อย่างเต็มที่พร้อมบันทึกไฟล์ RAW ไว้ใน Gallery ของคุณได้ทันที

• การตกแต่งด้วย AI ตอนนี้ คุณก็จะสามารถทำการแก้ไขหลังการถ่ายทำในโทรศัพท์ของคุณได้แล้ว รีทัชภาพถ่ายได้อย่างง่ายดายด้วย Photo Remaster พร้อมลบสิ่งที่คุณไม่ต้องการออกไปด้วย Object Eraser

• แชร์การถ่ายที่ยอดเยี่ยมออกไป แชร์ความทรงจำได้ทันทีที่คุณสร้างมันขึ้นมา ส่งไฟล์ขนาดใหญ่อย่างวิดีโอและภาพถ่ายความละเอียดสูงให้เพื่อน ๆ ก่อนที่ค่ำคืนจะสิ้นสุด เพียงแค่เปิดแผงการแชร์ขึ้นมา แล้วก็เลือกชื่อแล้วแตะเพื่อส่งได้เลย

• พลังที่เชื่อมต่อของ Samsung Galaxy

• ใช้ต่อได้อย่างไม่สะดุด ไม่ว่าคุณจะเลิกใช้อุปกรณ์แบบใดไปก็ตาม คุณสามารถย้ายแอปโปรด, ภาพถ่าย, ข้อความ และแม้แต่การตั้งค่าต่าง ๆ ไปยัง Galaxy Z Fold4 เครื่องใหม่ได้ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอน

ความเป็นเลิศของ GALAXY ความเป็นเลิศในตัว

– พลังที่มากขึ้นสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอคอลไปจนถึงการตัดต่อที่รวดเร็ว คุณล้วนอยากให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่นทั้งนั้น ซึ่งมันจะเป็นเช่นนั้น ณ ขณะนี้ด้วยชิปที่ทรงพลังที่สุดใน Samsung Galaxy Foldables

– ขับเคลื่อนด้วย 5G บอกลาการพูดคุยฆ่าเวลาระหว่างที่รอการดาวน์โหลดของคุณไปได้เลย เพราะ Hyperfast 5G ช่วยให้คุณส่งและรับไฟล์ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว

– พลังที่เกินความคาดหมาย ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับกิจวัตรของคุณ แบตเตอรี่สองก้อนที่มีความจุรวม 4,400mAh (ปกติ) จะทำให้คุณมีพลังใช้ได้ตลอดวัน จากนั้นก็สามารถชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วด้วย Fast Charging

– พื้นที่สำหรับการระดมความคิดของคุณ โยนกระเป๋าเก็บเอกสารของคุณทิ้งไปได้เลย แล้วเก็บไฟล์, ภาพถ่าย และสิ่งอื่น ๆ ไว้ในมือแทน ด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายในเครื่องที่มากเหลือล้น คุณจะมีพื้นที่เสมอเพื่อสร้างสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงาน

– การเข้าถึงแบบวีไอพีที่ทำได้ในสัมผัสเดียว ใส่หน้ากากหรือแว่นกันแดดอยู่รึเปล่า ไม่มีปัญหา เพราะคุณจะเข้าถึงหน้าจอหลักได้ในสัมผัสเดียว เพียงวางนิ้วเพียงหนึ่งนิ้วลงบนด้านข้างของหน้าจอเพื่อปลดล็อกได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

– การรักษาความปลอดภัยหลายชั้น เก็บข้อมูลส่วนตัวให้เป็นความลับได้ด้วย Samsung Knox ซึ่งเป็นระบบการรักษาความปลอดภัยแบบหลายชั้นผ่านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่มอบการป้องกันอันแน่นหนาให้คุณ

– ใช้แต่สิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้ เจ้าของ Fold ต่างรู้ดีว่าความโดดเด่นนั้นเป็นอย่างไร One UI ช่วยให้คุณปรับแต่งประสบการณ์ดิจิทัลให้เข้ากับสไตล์และวิธีการที่คุณใช้โทรศัพท์ Android ได้

• เสริมสไตล์ให้กับ Fold


รุ่น ราคา
Samsung Galaxy Z Fold4 (1TB) ซัมซุง กาแล็กซี ซี โฟลด์ 4 ราคา NEW! 59,900
Samsung Galaxy Z Fold4 (512GB) ซัมซุง กาแล็กซี ซี โฟลด์ 4 ราคา NEW! 65,900
Samsung Galaxy Z Fold4 (256GB) ซัมซุง กาแล็กซี ซี โฟลด์ 4 ราคา NEW! 75,900
Samsung Galaxy Z Flip4 (512GB) ซัมซุง กาแล็กซี ซี ฟลิป 4 ราคา NEW! 44,900
Samsung Galaxy Z Flip4 (256GB) ซัมซุง กาแล็กซี ซี ฟลิป 4 ราคา NEW! 38,900
Samsung Galaxy Z Flip4 (Bespoke Edition) ราคา NEW! 39,900
Samsung Galaxy S22 Ultra (512GB) ซัมซุง กาแล็กซี เอส 22 อัลตร้า ราคา NEW! 47,900
Samsung Galaxy S22 Ultra (256GB) ซัมซุง กาแล็กซี เอส 22 อัลตร้า ราคา NEW! 43,900
Samsung Galaxy S22 Ultra (128GB) ซัมซุง กาแล็กซี เอส 22 อัลตร้า ราคา NEW! 39,900
Samsung Galaxy S22+ (256GB) ซัมซุง กาแล็กซี เอส 22 พลัส ราคา NEW! 36,900
Samsung Galaxy S22+ (128GB) ซัมซุง กาแล็กซี เอส 22 พลัส ราคา NEW! 34,900
Samsung Galaxy S22 (256GB) ซัมซุง กาแล็กซี เอส 22 ราคา NEW! 31,900
Samsung Galaxy S22 (128GB) ซัมซุง กาแล็กซี เอส 22 ราคา NEW! 29,900
Samsung Galaxy S21 Ultra 5G (512GB) ซัมซุง กาแล็กซี เอส 21 อัลตร้า ราคา 45,900
Samsung Galaxy S21 Ultra 5G (256GB) ซัมซุง กาแล็กซี เอส 21 อัลตร้า ราคา 41,900
Samsung Galaxy S21 Ultra 5G (128GB) ซัมซุง กาแล็กซี เอส 21 อัลตร้า ราคา 39,900
Samsung Galaxy Z Fold3 5G (512GB) ซัมซุง กาแล็กซี ซี โฟลด์ 3 ราคา 55,900
Samsung Galaxy Z Fold3 5G (256GB) ซัมซุง กาแล็กซี ซี โฟลด์ 3 ราคา 51,900
Samsung Galaxy Z Flip3 5G (256GB) ซัมซุง กาแล็กซี ซี ฟลิป 3 ราคา 33,900
Samsung Galaxy Z Flip3 5G (128GB) ซัมซุง กาแล็กซี ซี ฟลิป 3 ราคา 31,900
Samsung Galaxy A73 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ 73 ราคา NEW! 16,499
Samsung Galaxy A53 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ 53 ราคา NEW! 13,499
Samsung Galaxy A33 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ 33 ราคา NEW! 11,199
Samsung Galaxy A22 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ 22 ราคา 7,599
Samsung Galaxy M53 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ็ม 53 ราคา NEW! 12,499
Samsung Galaxy M52 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ็ม 52 ราคา 10,999
Samsung Galaxy M33 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ็ม 33 ราคา NEW! 7,999
Samsung Galaxy M32 ซัมซุง กาแล็กซี เอ็ม 32 ราคา 7,549
Samsung Galaxy M23 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ็ม 23 ราคา NEW! 6,999
Samsung Galaxy M12 ซัมซุง กาแล็กซี เอ็ม 12 ราคา 4,599
Samsung Galaxy M02 ซัมซุง กาแล็กซี เอ็ม 02 ราคา 2,799
Samsung Galaxy A23 ซัมซุง กาแล็กซี เอ 23 ราคา NEW! 7,999
Samsung Galaxy A32 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ 32 ราคา 7,799
Samsung Galaxy A13 5G ซัมซุง กาแล็กซี เอ 13 5 จี ราคา NEW! 6,999
Samsung Galaxy A13 ซัมซุง กาแล็กซี เอ 13 ราคา NEW! 6,099
Samsung Galaxy A03 (64GB) ซัมซุง กาแล็กซี เอ 03 ราคา NEW! 4,599
Samsung Galaxy A03 (32GB) ซัมซุง กาแล็กซี เอ 03 ราคา NEW! 3,699
Samsung Galaxy A03s ซัมซุง กาแล็กซี เอ 03 เอส ราคา 4,399
Samsung Galaxy Tab S8 Ultra (5G) ซัมซุง กาแล็กซี แท็บ เอส 8 อัลตร้า ราคา NEW! 45,900
Samsung Galaxy Tab S8 Ultra (Wi-Fi) ซัมซุง กาแล็กซี แท็บ เอส 8 อัลตร้า ราคา NEW! 38,900
Samsung Galaxy Tab S8+ (5G) ซัมซุง กาแล็กซี แท็บ เอส 8 พลัส ราคา NEW! 38,900
Samsung Galaxy Tab S8+ (Wi-Fi) ซัมซุง กาแล็กซี แท็บ เอส 8 พลัส ราคา NEW! 31,900
Samsung Galaxy Tab S8 (5G) ซัมซุง กาแล็กซี แท็บ เอส 8 ราคา NEW! 30,900
Samsung Galaxy Tab S8 (Wi-Fi) ซัมซุง กาแล็กซี แท็บ เอส 8 ราคา NEW! 23,900
Samsung Galaxy Tab S7 FE (LTE) ซัมซุง กาแล็กซี แท็บ เอส 7 เอฟอี ราคา 17,990
Samsung Galaxy Tab S7 FE (Wi-Fi) ซัมซุง กาแล็กซี แท็บ เอส 7 เอฟอี ราคา 15,990
Samsung Galaxy Tab A8 (LTE) ซัมซุง กาแล็กซี แท็บ เอ 8 ราคา NEW! 10,990
Samsung Galaxy Tab A8 (Wi-Fi) ซัมซุง กาแล็กซี แท็บ เอ 8 ราคา NEW! 7,990
Samsung Galaxy Tab A7 Lite ซัมซุง กาแล็กซี แท็บ เอ 7 ไลท์ ราคา 5,990
** ข้อมูลข้างต้นเป็นราคากลางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง ก่อนซื้อควรตรวจสอบราคาหน้าร้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ

ดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

ถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูง 108MP ไปกับ Redmi Note 11S หน่วยความจุใหม่ กับราคาใหม่เพียง 7,999 บาท

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

ถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูง 108MP ไปกับ Redmi Note 11S หน่วยความจุใหม่ กับราคาใหม่เพียง 7,999 บาท เสียวหมี่ ประเทศไทย ย้ำข้อดีของการถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูง 108MP ให้ผู้ใช้งานได้ภาพที่มีรายละเอียดที่คมชัดกว่า และยังสามารถได้ไฟล์ภาพขนาดใหญ่สำหรับการนำไปปรับแต่งหรือใช้งานด้านการพิมพ์อีกด้วย โดย Redmi Note 11S สมาร์ตโฟนกล้อง 108MP ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นด้วยรุ่นความจุใหม่ขนาด 6GB + 128GB ที่วางจำหน่ายในราคาเพียง 7,999 บาท โดยหาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันที่

ราคามือถือ Xiaomi เสียวหมี่ ทุกรุ่น 2022-2023 / 2565-2566

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

ราคามือถือ Xiaomi เสียวหมี่ ทุกรุ่น 2022-2023 / 2565-2566 สามารถสั่งซื้อได้ที่ Xiaomi Official Store Shopee : https://bit.ly/3dmfsUr Lazada : https://bit.ly/2N8uuSY JD Central : https://bit.ly/3aoQnpZ รุ่น ราคา Xiaomi 12 Pro เสียวหมี่ 12 โปร ราคา

เปรียบเทียบ HONOR Pad 8 VS iPad รุ่นที่ 9 ปี 2022

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR Pad 8 และ iPad รุ่นที่ 9 ปี 2022 ส่วนต่างพันต้น ๆ จอใหญ่ แบตอึด รุ่นไหนปังสุด มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR Pad 8 และ iPad รุ่นที่ 9 มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS Sony Xperia 10 IV ปี 2022

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ Sony Xperia 10 IV ปี 2022 ราคาเท่ากัน จอต่างไซส์ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ Sony Xperia 10 IV มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS OnePlus Nord 2T 5G ปี 2022

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ OnePlus Nord 2T 5G ปี 2022 สเปกครบครัน ส่วนต่าง 2,000 บาท รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ OnePlus Nord 2T 5G

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS realme GT NEO 3 ปี 2022

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ realme GT NEO 3 ปี 2022 ส่วนต่าง 2,000 บาท จอใหญ่ ชิปเร็ว แบตอึด รุ่นไหนเด่นสุด มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ realme GT NEO

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS vivo V23 5G ปี 2022 จอลื่น

โพสเมื่อ : 30 September 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ vivo V23 5G ปี 2022 จอลื่น ชิปเร็ว กล้องสวย ส่วนต่าง 1,000 บาท รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด็ด มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ vivo V23 5G

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS OPPO Reno7 5G ปี 2022 จอกว้าง

โพสเมื่อ : 30 September 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ OPPO Reno7 5G ปี 2022 จอกว้าง แบตอึด ชาร์จไว ราคาเท่ากัน รุ่นไหนตอบโจทย์ มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ OPPO Reno7 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS HUAWEI nova 9 ปี 2022 ส่วนต่าง

โพสเมื่อ : 30 September 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ HUAWEI nova 9 ปี 2022 ส่วนต่าง 1,400 บาท สเปกครบ รุ่นไหนตอบโจทย์ มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ HUAWEI nova 9 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ

แสดงความคิดเห็น