ราคา Sony Xperia 1 V หน้าจอ 4K ลื่นสุด 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 8 Gen 2 แรม 12GB กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว

โพสโดย : NaN | วันที่ : 2 August 2023
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia 1 V โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 1 มาร์ค ไฟว์ ราคา

Sony Xperia 1 V ราคา 48,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 66)

Sony Xperia 1 V มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.สี Black 2.สี Khaki Green

สเปกเครื่อง Sony Xperia 1 V

Features Sony Xperia 1 V
วันเปิดตัว : – มิถุนายน 2566
ราคา :
– 48,990.-
– (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 66)
OS : – Android 13
หน้าจอ :
– หน้าจอ OLED
– ขนาด 6.5 นิ้ว
– ความละเอียด 3840×1644 พิกเซล
– HDR
– Refresh Rate 120Hz
– Corning Gorilla Glass Victus 2
CPU :
– Snapdragon 8 Gen 2 แบบ Octa Core ความเร็ว 3.2GHz
GPU : – Adreno 740
RAM : – 12GB
ROM :
– 256GB
– microSD Card สูงสุด 1TB
กล้องหลัง :
– 48MP + 12MP + 12MP
– ค่ารูรับแสง f/1.9 + f/2.2 + f/2.3
– LED Flash
– Auto Focus
– Dual Pixel PDAF
– OIS
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 12MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0
Video :
– 4K@30fps
– 1080p@30/60fps
Battery :
– 5000mAh
– Fast Charging 30W
ขนาด : – 165x71x8.3 มม.
น้ำหนัก : – 187 กรัม
รองรับซิม : – Dual SIM
ระบบกันน้ำ : – IP65/IP68
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/6e
– Bluetooth 5.3
– USB Type-C
– NFC
– OTG
GPS :
– A-GPS
– Beidou
– Galileo
– QZSS
– GLONASS
Sensor :
– Fingerprint Side Mounted
– Accelerometer
– Gyroscope
– Proximity
– Compass
– Barometer
สี :
– Black
– Khaki Green

• เซนเซอร์รุ่นใหม่ การถ่ายภาพสุดล้ำ ด้วย Exmor T สำหรับเซนเซอร์มือถือรุ่นใหม่และการประมวลผลเชิงคำนวณ Xperia 1 V ให้คุณภาพของภาพที่เทียบเท่ากับกล้องฟูลเฟรม โดยมีจุดสีรบกวนที่น้อยลงและช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้นในแสงน้อย

รวมถึงวิดีโอที่แสดงสีแบบภาพยนตร์ ความสามารถในการถ่ายภาพเสริมด้วยคุณสมบัติอื่นๆ มากมาย ตั้งแต่ความบันเทิงเสมือนจริงไปจนถึงการออกแบบที่ให้สัมผัสที่เหมาะกับการใช้งาน

ทำความรู้จักกับ Xperia 1 V

• คุณภาพของภาพในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน Exmor T สำหรับเซนเซอร์มือถือของ Xperia 1 V ที่ปฏิวัติวงการใช้เทคโนโลยี 2-Layer Transistor Pixel สุดล้ำ

โดยแยกเป็นชั้นสำหรับโฟโตไดโอดและชั้นสำหรับโฟโตทรานซิสเตอร์ ซึ่งจับภาพในที่แสงน้อยได้ดีกว่ารุ่นก่อนสองเท่า โดยมีจุดสีรบกวนน้อยลง ไม่ว่าจะเป็นคน สัตว์ ทิวทัศน์ของเมือง ทิวทัศน์ต่างๆ อุปกรณ์ก็จับภาพโลกของคุณได้อย่างสวยงาม

ตัวอย่างภาพถ่าย

• วิดีโอที่มีสีและเสียงโทนแบบภาพยนตร์ S-Cinetone สำหรับมือถือ ด้วยเทคโนโลยีจากกล้อง Cinema Line ของ Sony S-Cinetone สำหรับมือถือ คุณจึงสามารถถ่ายวิดีโอที่มีโทนสีผิวสวยงามและให้อารมณ์เหมือนภาพยนตร์มากขึ้น โดยไม่ต้องมีการจัดระดับสีหลังการผลิตที่ซับซ้อน

• ความบันเทิงเสมือนจริง ด้วยจอแสดงผลกว้าง อัตราส่วน 21:9 4K HDR OLED พร้อมอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz และเทคโนโลยีเสียงระดับพรีเมียม Xperia 1 V ให้คุณได้สนุกไปกับภาพยนตร์ TV เพลง และเกมอย่างเพลิดเพลิน

• กระจกพร้อมการออกแบบที่ให้สัมผัสที่เหมาะกับการใช้งาน Xperia 1 V มาพร้อมพื้นผิวแบบเท็กซ์เจอร์สุดล้ำ ซึ่งเปลี่ยนสัมผัสของสมาร์ตโฟนในมือคุณ สวยแต่ทนทาน จับได้กระชับมือขึ้นและดูสวยงาม

การออกแบบ

• ทำความรู้จักกับดีไซน์ให้สัมผัสที่เหมาะกับการใช้งาน บน Xperia 1 V ได้มีการพิจารณาทุกรายละเอียด พื้นผิว เท็กซ์เจอร์ และรูปแบบอย่างรอบคอบเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น

• กระจกพร้อมการออกแบบที่ให้สัมผัสที่เหมาะกับการใช้งาน ด้วยพื้นผิวด้านที่ทันสมัย วัสดุที่ใช้บน Xperia 1 V ผสานความสวยงามที่ดึงดูดใจกับประสิทธิภาพการใช้งานที่แท้จริงอันไร้ที่ติ

– สัมผัสสบายขึ้นและจับได้กระชับมือขึ้น พื้นผิวแบบเท็กซ์เจอร์พิเศษช่วยให้จับได้กระชับมือ ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพหรือท่องอินเทอร์เน็ตและใช้แอป

– ทนทานต่อการใช้งานประจำวัน กระจกแข็งที่มีพื้นผิวแบบฝ้าประกอบมาด้วยรูปทรงนูนเล็กๆ บนพื้นผิวแบบเท็กซ์เจอร์ ซึ่งทำให้ป้องกันลายนิ้วมือและรอยขีดข่วนได้ดีขึ้น

• รูปลักษณ์และสัมผัสสมจริงเสมือนกล้อง โดยที่แต่ละเลนส์ได้รับการนิยามไว้ชัดเจน ตัวเรือนกล้องที่ทำด้วยโลหะซึ่งดูมั่นคงที่ด้านหลัง Xperia 1 V ทำให้รู้สึกถึงความแข็งแกร่งและคุณภาพสูง ชวนให้นึกถึงกล้อง Alpha ฟูลเฟรมของ Sony

• สไตล์พรีเมียมกับด้านที่ใช้ประโยชน์ได้ องค์ประกอบดีไซน์ที่ทันสมัยแต่ใช้งานได้มากมายยังรวมถึงปุ่มชัตเตอร์เพื่อให้ถ่ายภาพได้ง่าย พร้อมร่องรูปตัว V ที่สลักอยู่ในเฟรมโลหะของโทรศัพท์เพื่อการจับได้กระชับมือที่สุด

• สีให้เลือกหลากสีสัน Xperia 1 V มีหลายสีให้เลือกเพื่อให้เข้ากับสไตล์ของคุณ: สีดำ สีเงินแพลทินัม และสีเขียวกากี

กล้อง

• เซนเซอร์รุ่นใหม่จับแสงได้มากกว่าที่เคย Exmor T สำหรับเซนเซอร์มือถือที่เปลี่ยนโฉมใหม่หมดซึ่งพัฒนาโดย Sony บน Xperia 1 V พร้อมด้วยการประมวลผล AI ทำให้ได้คุณภาพของภาพที่ดีกว่ารุ่นก่อนสองเท่าในสภาวะแสงน้อย อีกทั้งยังช่วยให้มีการแสดงสีระดับสุดยอดด้วย

• เซนเซอร์แบบใหม่ทำงานอย่างไร Exmor T สำหรับเซนเซอร์ภาพมือถือแบบใหม่ใช้เทคโนโลยี 2-Layer Transistor Pixel สุดล้ำ โดยแยกเป็นชั้นสำหรับโฟโตไดโอดและชั้นสำหรับโฟโตทรานซิสเตอร์

ซึ่งช่วยให้จับแสงได้มากขึ้นและลดจุดสีรบกวนภาพได้มาก อันที่จริงแล้ว ระดับจุดสีรบกวนจะดีขึ้นเป็น 2 เท่าเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนในสถานการณ์ที่มีแสงน้อย

• เซนเซอร์สุดล้ำกับการประมวลผลขั้นสูง เซนเซอร์แบบใหม่สนับสนุนโดยการประมวลผลเชิงคำนวณล่าสุดเพื่อลดจุดสีรบกวนและเพิ่มช่วงไดนามิกในสถานการณ์ที่มีแสงน้อย โดยให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจซึ่งไม่เคยพบเจอบนสมาร์ตโฟนมาก่อน

• จับภาพเยี่ยมๆ แม้จะเป็นฉากที่มืด โดยใช้การประมวลผลเชิงคำนวณล่าสุดเพื่อลดจุดสีรบกวนและเพิ่มช่วงไดนามิก คุณสมบัตินี้ให้คุณจับภาพที่มีความสว่างสดใสแม้จะเป็นฉากที่มืดซึ่งแทบมองไม่เห็นรายละเอียดด้วยตาเปล่า

• วิดีโอแบบภาพยนตร์ ไม่ต้องมีการจัดระดับสี ด้วย S-Cinetone ที่โดนใจมืออาชีพในซีรีส์ Cinema Line และ Alpha S-Cinetone สำหรับมือถือทำให้ถ่ายวิดีโอที่ให้อารมณ์เหมือนภาพยนตร์ได้ง่าย

และสร้างภาพที่น่าประทับใจพร้อมสกินโทนที่สวยงามโดยไม่ต้องตัดต่อภายหลัง เมื่อผสานกับการบันทึกวิดีโออัตราเฟรมสูงที่คุณภาพระดับสูงสุดถึง 4K และ 120fps ผ่านเลนส์ทุกตัว คุณก็จะแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ได้มากขึ้น

• ลุคที่กำหนดไว้ 6 แบบเช่นเดียวกับ Alpha เช่นเดียวกับกล้อง Alpha บางตัว Xperia 1 V มาพร้อมลุคสร้างสรรค์ อันเป็นลุคที่กำหนดไว้ซึ่งมีให้เลือก 6 แบบเพื่อใช้เมื่อถ่ายภาพหรือวิดีโอ

คุณสามารถแม้แต่ปรับแต่งลุคที่กำหนดไว้เพื่อให้เหมาะกับมุมมองสร้างสรรค์ในตัวคุณ ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดเวลาหลังกระบวนการถ่าย คุณจึงสามารถแชร์งานของคุณบนสื่อสังคมได้ทันทีหลังการถ่ายภาพ

– FL

– IN

– NT

– SH

– ST

– VV

• บันทึกในแบบ 4K HDR ที่ 120fps ไม่ส่งผลต่อคุณภาพ โดย Xperia 1 V ให้คุณถ่ายวิดีโอสวยๆ ในแบบ 4K HDR ที่ 120fps ได้ผ่านเลนส์ทุกตัว คุณยังสามารถเลือกการตั้งค่าอัตราเฟรมเพื่อสร้างคลิปสโลว์โมชันสูงสุดถึง 5x

• สร้างเนื้อหาด้วยเลนส์ที่เลือกได้หลากหลาย เลนส์ 24 มม. แบบมุมกว้างของ Xperia 1 V จับคู่กับ Exmor T สำหรับเซนเซอร์มือถือแบบใหม่

ด้วยเทคโนโลยี 2-Layer Transistor Pixel การตั้งค่ากล้องสมบูรณ์ด้วยเลนส์ 16 มม. แบบกว้างพิเศษและเลนส์ Telephoto ที่มีซูมออปติคอลอย่างแท้จริงระหว่าง 85 และ 125 มม.

เลนส์หลักทั้งหมดจะมีการบันทึกวิดีโอ 4K HDR ที่ 120fps, กลไกโฟกัสดวงตาอัตโนมัติ, การติดตามแบบเรียลไทม์ และสารเคลือบกันการสะท้อนแสง ZEISS T*

ซึ่งทำให้ภาพมีคุณภาพออปติคอลที่เหนือชั้น โดยลดเอฟเฟกต์ที่ไม่พึงประสงค์ของเลนส์ เช่น การสะท้อนแสง กล้องด้านหน้า 12MP ที่ได้รับการปรับปรุงทำให้การตั้งค่ากล้องสมบูรณ์

• เลนส์ซูมออปติคอลอย่างแท้จริงโดยไม่ลดคุณภาพของรูปภาพ ด้วยซูมออปติคอลอย่างแท้จริง 85-125 มม. Xperia 1 V จะให้ภาพที่ไม่มีการลดคุณภาพทางดิจิทัลแต่อย่างใดระหว่าง 85-125 มม.

เมื่อผสานกับระบบป้องกันการสั่นไหวแบบออปติคอล รวมถึงกลไกโฟกัสดวงตาอัตโนมัติแบบเรียลไทม์และการติดตาม เลนส์ตัวนี้จึงเหมาะแก่การถ่ายภาพแบบออปติคอลโบเก้

• เห็นความแตกต่างด้วย AI ที่ได้รับการปรับปรุง AI ล่าสุดรองรับการประมวลผลดั้งเดิมเพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม นอกจากจะคำนวณข้อมูลความลึกอย่างถูกต้องเพื่อโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วและแม่นยำแล้ว

ตอนนี้ยังใช้ AI เพื่อคำนวณการเปิดรับแสงอัตโนมัติด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังดูแลให้มีการแสดงสีอย่างแม่นยำ แม้แต่ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงซับซ้อน

• โทนสีผิวที่สวยงาม Xperia 1 V สามารถให้โทนสีผิวที่เป็นธรรมชาติอย่างเหลือเชื่อในหลากหลายสถานการณ์แสง

• ถ่ายวิดีโอที่ไม่สั่นไหวเลย Xperia 1 IV มีเทคโนโลยี Optical SteadyShot กับ FlawlessEye ซึ่งจับคู่ความเร็วในการอ่านที่เพิ่มขึ้นของเซนเซอร์ภาพเข้ากับอัลกอริทึมดั้งเดิมของ Sony เพื่อป้องกันภาพสั่นแบบออปติคอล ผลลัพธ์คือการได้ฟุตเทจวิดีโอที่ลื่นไหลขั้นสุดและไม่สั่นไหวเลย

• กล้องด้านหน้าที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น กล้องด้านหน้า 12MP ได้รับการปรับปรุงให้ดีกว่ารุ่นก่อน โดยลดจุดสีรบกวนในบริเวณที่มืดของภาพได้ดีขึ้น พร้อมการบันทึกวิดีโอ 4K ที่ 60 fps

• ฟังก์ชันช่วยถ่ายแบบใหม่ ฟังก์ชันที่เสริมประสิทธิภาพเพื่อช่วยในการถ่ายภาพและวิดีโอจะรวมถึง Focus Peaking และในตอนนี้โทรศัพท์ก็มี UI แนวตั้งและแนวนอนเพื่อให้ใช้งานได้ดีขึ้น

• เทคโนโลยีระดับมืออาชีพจากกล้อง Alpha Xperia 1 V ได้รับการพัฒนาร่วมกับวิศวกรผู้อยู่เบื้องหลังการผลิตกล้องซีรีส์ Alpha 1 ล่าสุด ซึ่งขึ้นชื่อด้านเทคโนโลยีโฟกัสอัตโนมัติชั้นนำในวงการ

โดยพัฒนาไปพร้อมกับความคิดเห็นจากช่างภาพมืออาชีพ ซึ่งช่วยปรับแต่งเทคโนโลยีและขัดเกลาให้ได้ประสบการณ์และผลลัพธ์ภาพถ่ายอันยอดเยี่ยม

Xperia 1 V จะมอบศักยภาพโฟกัสอัตโนมัติคุณภาพเดียวกันในทุกเลนส์ เช่นเดียวกับที่ช่างภาพที่ใช้ Alpha ล้วนคาดหวังประสิทธิภาพเดียวกันในเลนส์ทุกตัว

• ถ่ายต่อเนื่องได้เร็วกว่าที่เคย สูงสุดถึง 30fps บนเลนส์หลักทั้งสามตัว การถ่ายต่อเนื่องได้พัฒนาจาก 20fps เป็น 30fps ซึ่งเหมือนกับกล้อง Alpha 1 เพื่อมืออาชีพ นับว่าเป็นศักยภาพการถ่ายต่อเนื่องสูงสุดเท่าที่ Xperia เคยมีมา

• กลไกโฟกัสดวงตาอัตโนมัติช่วยให้ภาพถ่ายน่าดึงดูด ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพคนหรือสัตว์ กลไกโฟกัสดวงตาอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ทำให้คุณได้ถ่ายภาพที่มีความหมายและน่าดึงดูดด้วยทั้งสามเลนส์หลัก AI จะทำการค้นหาภาพใบหน้าอย่างแม่นยำ

• โฟกัสอย่างต่อเนื่องไปที่ตัวแบบที่เลือก ด้วยเทคโนโลยี Alpha AF Xperia 1 V สามารถติดตามตัวแบบใดก็ตามที่คุณเลือกได้อย่างแม่นยำด้วยทั้งสามเลนส์หลัก ไม่ว่าจะถ่ายภาพหรือวิดีโอ

• สมาร์ตโฟนที่เหมาะสำหรับ Vlogger หากคุณเป็น Vlogger หรือไลฟ์สตรีมเมอร์ Xperia 1 V มาพร้อมคุณสมบัติมากมายที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น

และยกระดับเนื้อหาของคุณ คุณยังสามารถเพิ่มจอภาพ Vlog และกริ๊ปถ่ายภาพระบบบลูทูธ เช่น GP-VPT2BT เพื่อการควบคุมอย่างสร้างสรรค์ยิ่งขึ้นและอิสระในการถ่ายภาพ

• การตั้งค่าการแสดงผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับวิดีโอรีวิว กำลังถ่ายวิดีโอรีวิวใช่ไหม เปิดใช้งานการตั้งค่าการแสดงผลิตภัณฑ์ แล้วกล้องตัวหลักจะโฟกัสตัวแบบให้อยู่กลางเฟรมโดยอัตโนมัติ โดยสลับภาพระหว่างคุณและผลิตภัณฑ์ที่คุณรีวิวได้อย่างง่ายดาย เพื่อความสะดวก ให้ใช้กับจอภาพ Vlog บนขาตั้งกล้อง

• ฟังก์ชันการทำงานด้านการสตรีมสดที่ดีขึ้น ตอนนี้คุณสามารถสตรีมสดบน YouTube และ RTMP (โพรโทคอลส่งข้อความแบบเรียลไทม์) ในขณะที่ยังได้ประโยชน์จากหลายคุณสมบัติของกล้องจาก Xperia 1 V

ซึ่งรวมถึง S-Cinetone สำหรับมือถือ ได้มีการเพิ่มฟังก์ชันดูแชทสดตัวใหม่เข้าไปด้วย เพื่อที่คุณจะได้สามารถโต้ตอบกับกลุ่มเป้าหมายของคุณอย่างง่ายดาย

• บันทึกคำพูดได้ชัดขึ้น Xperia 1 V มาพร้อมไมโครโฟนสเตอริโอสำหรับบันทึกเสียงรอบข้างและมีไมโครโฟนระบบ Voice Priority เพิ่มเติมมา

ซึ่งทำให้คุณบันทึกคำพูดได้ชัดในขณะที่ยังมีเสียงอื่นๆ อยู่เบื้องหลัง อีกทั้งยังมีระบบตัดเสียงลมอัจฉริยะ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแยกเสียงชั้นนำในวงการที่เราคิดค้นขึ้นมาเพื่อใช้ตัดเสียงลม

• ให้ Xperia และ Alpha ทำงานร่วมกัน ผสาน Xperia กับกล้อง Alpha เพื่อสัมผัสประสบการณ์สร้างสรรค์ได้ง่ายยิ่งขึ้นไปอีก คุณสามารถควบคุม Alpha ได้จาก Xperia ใช้เป็นจอภาพภายนอก และแชร์รูปภาพจาก Alpha ทางออนไลน์ในช่วงที่ถ่ายอยู่

• ฟังก์ชันจอภาพภายนอกที่เสริมประสิทธิภาพ ตอนนี้ด้วยคุณสมบัติที่เสริมประสิทธิภาพ เช่น Peaking, Zebra Pattern และ Backup Recording ฟังก์ชันการทำงานของจอภาพภายนอกจาก Xperia จึงเทียบเท่ากับจอภาพเพื่อมืออาชีพหลายรุ่น

• ฟังก์ชันบันทึกภายนอก เมื่อคุณใช้ Xperia 1 V เป็นจอภาพภายนอกสำหรับกล้อง Alpha คุณสามารถบันทึกวิดีโอในหน่วยความจำภายในของ Xperia 1 V ได้ด้วย อันเป็นการเพิ่มพื้นที่จัดเก็บเพื่อปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ของคุณ

• การสตรีมสดง่ายๆ ด้วย Alpha คุณสามารถใช้คุณสมบัติจากจอภาพภายนอกบน Xperia 1 V และการเชื่อมต่อด้วยความเร็ว 5G เพื่อสตรีมสดไปยัง YouTube หรือ RTPM จากกล้อง Alpha

• การผลิตอย่างสร้างสรรค์เริ่มต้นที่นี่ Creators’ Cloud คือแพลตฟอร์มที่สนับสนุนงานสร้างสรรค์ตั้งแต่การถ่ายไปจนถึงการผลิตด้วยการผสานเทคโนโลยีกล้อง Sony ขั้นสูงเข้ากับ AI ระบบคลาวด์

นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่สำหรับการค้นพบและร่วมมือกันกับครีเอเตอร์รายอื่นๆ ทั่วโลก สำรวจเว็บ มือถือ และแอปบน PC ที่มอบโซลูชันที่มีประสิทธิภาพซึ่งผนวกกล้องเข้ากับแอป

และบริการถ่ายภาพและการผลิต Creators’ Cloud มีบทบาทสำคัญกับ Xperia ซึ่งทำให้คุณสามารถเข้าถึง จัดการ ดาวน์โหลด และอัปโหลดเนื้อหาของคุณเมื่อออกภาคสนาม

เสียง & ภาพ

• ความบันเทิงบนสมาร์ตโฟนที่ยอดเยี่ยมที่สุด ด้วยทักษะความรู้อันหาที่เปรียบไม่ได้ของ Sony ทั้งในแวดวงภาพยนตร์และวงการเพลง Xperia 1 V มอบประสบการณ์ความบันเทิงระดับสุดยอด ไม่ว่าคุณจะดูภาพยนตร์หรือฟังเพลงโปรด

• ดื่มด่ำไปกับจอแสดงผล 4K HDR OLED ที่มีอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz ด้วยจอแสดงผล 4K HDR OLED พร้อมอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz อีกทั้งยังไม่มีรอยบากมารบกวนวิสัยทัศน์ในการรับชมบนหน้าจอกว้าง 6.5″ อัตราส่วน 21:9

Xperia 1 V ให้คุณได้สนุกไปกับภาพยนตร์และ TV อย่างเพลิดเพลิน X1 สำหรับมือถือให้คุณสัมผัสความเปรียบต่าง สี และความคมชัดได้มากขึ้น แม้แต่ในเนื้อหาสตรีมมิ่ง โดยใช้เทคโนโลยี BRAVIA HDR Remaster

• การปรับ HDR แบบเรียลไทม์เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามขึ้นในทุกสภาพแวดล้อม ไดรฟ์ HDR แบบเรียลไทม์จะถ่ายทอดการไล่ระดับแสงของพื้นที่ที่มีแสงน้อยและแสงมาก แล้วจึงแสดงผลออกมาอย่างกลมกลืน

อีกทั้งยังปรับปรุงความสามารถในการมองเห็นโดยเพิ่มความเปรียบต่างตามสภาพแวดล้อมที่คุณถ่ายด้วย โดยตอนนี้รองรับทั้ง HDR10 และ HLG ซึ่งครอบคลุมบริการสตรีมมิ่งมากขึ้นและวิดีโอ HDR ที่ถ่ายด้วย Xperia 1 V

• การสร้างสีระดับมืออาชีพ สัมผัสการแสดงสีที่แม่นยำในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยโหมดครีเอเตอร์ “สนับสนุนโดย CineAlta” ซึ่งออกแบบโดยอิงจากการผลิตสีของหน้าจอสี Sony Professional ที่ใช้ในสตูดิโอโปรดักชันชั้นนำระดับฮอลลีวูด

คุณจึงเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงสุดโปรดได้สมจริงอย่างที่ครีเอเตอร์ตั้งใจนำเสนอ Xperia 1 V แต่ละเครื่องจะผ่านกระบวนการปรับเทียบสมดุลแสงสีขาวขั้นตอนพิเศษ ณ โรงงานผลิตเพื่อไม่ให้เกิดแต้มสีบนจอแสดงผลเพื่อคุณภาพในระดับที่มืออาชีพต้องการ

• ให้สีที่นุ่มนวลขึ้นบนหน้าจอ Xperia 1 V มีจอแสดงผลที่เทียบเท่ากับระดับ 10 บิต (8 บิตพร้อมการปรับความนุ่มนวล 2 บิต) ที่แสดงสีจำนวนมากได้โดยไม่มีเส้นรบกวน

• จอแสดงผลเกรดมืออาชีพ ด้วยอัตราส่วนความเปรียบต่างสูงถึง 1,000,000:1 จึงทำให้ Xperia 1 V แสดงสีดำได้ในระดับที่ลึกยิ่งขึ้น และแสดงสีต่างๆ อย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

จุดสีขาว D65 ได้รับการปรับเทียบอย่างเป็นพิเศษเพื่อให้มีความแม่นยำยิ่งขึ้น และจอแสดงผลยังรองรับมาตรฐานการผลิตภาพระดับมืออาชีพ โดยมีช่องว่างของสีกว้าง ITU-R BT.2020 รวมถึง DCI-P3 ที่มี Illuminant D65

• เพลิดเพลินกับเพลงได้มากขึ้น Xperia 1 V มาพร้อมฮาร์ดแวร์ที่ได้รับการปรับปรุงและรองรับเทคโนโลยีเสียงระดับพรีเมียมมากมาย โดยเพลงทั้งหมดของคุณจะมีคุณภาพเสียงที่เหมาะสมเมื่อฟังผ่านลำโพงไม่ว่าจะใช้สายหรือไม่ใช้สาย

• เสียงที่ชัดและทรงพลังจากลำโพงสเตอริโอในตัว เครื่องขยายเสียงลำโพงกำลังสูงที่ล้ำสมัยของ Xperia 1 V ช่วยเพิ่มความกว้างและความลึกของเสียง

รวมถึงการขยายความถี่ต่ำและสูง ซึ่งทำให้ได้เสียงที่มีไดนามิกและชัดมากขึ้น คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และเพลงโดยไม่ต้องใช้ลำโพงภายนอกเฉพาะงาน

• แจ็คเสียง 3.5 มม. เพื่อประสบการณ์การฟังแบบใช้สาย แจ็คเสียง 3.5 มม. ของ Xperia 1 V สร้างขึ้นมาโดยใช้วัสดุและส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์เกรดสูง คุณจึงเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงที่ชัดเป็นพิเศษซึ่งสัมผัสได้ผ่านหูฟังมีสายเท่านั้น

• เชื่อมต่อที่เสถียร แม้ไม่ใช้สาย โดยการผสานหูฟังไร้สายของ Sony กับ Xperia 1 V คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับเสียงคุณภาพสูง แม้ไม่ใช้สาย ในสถานการณ์ที่มีแนวโน้มว่าการเชื่อมต่อจะไม่เสถียร

เช่น มีคนจำนวนมาก ระบบจะลดปริมาณข้อมูลลงชั่วคราวและให้ความสำคัญกับการเชื่อมต่อก่อน ซึ่งทำให้ทั้งได้เสียงที่มีคุณภาพสูงและเกิดการขัดจังหวะน้อยลง

• การใช้ AI เพื่อยกระดับเพลงดิจิทัลทั้งหมดของคุณ DSEE Ultimate ทำงานแบบเรียลไทม์ โดยใช้ AI เพื่อปรับปรุงความถี่ของเสียงและช่วงไดนามิกของเพลงดิจิทัล ทุกเพลงจึงฟังดูใกล้เคียงกับคุณภาพเสียงความละเอียดสูง ทั้งยังใช้งานได้กับหูฟังมีสายหรือไร้สาย ทั้งบนไฟล์ในเครื่องและบริการสตรีมมิ่ง

• สัมผัสระบบเสียง 360 Reality Audio ราวกับคุณได้อยู่ใกล้ๆ ศิลปิน ดื่มด่ำไปกับเสียงรอบตัวคุณที่สมจริงราวกับคุณอยู่ที่คอนเสิร์ตแสดงสดหรืออยู่ในห้องสตูดิโออัดเพลงกับศิลปิน 360 Reality Audio จะทำให้เสียงดนตรีดื่มด่ำและสมจริงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพลิดเพลินผ่านลำโพงหรือหูฟัง

• สนุกกับระบบเสียง 360 Reality Audio ในแบบคุณ Xperia 1 V ไม่เพียงให้คุณได้สัมผัสระบบเสียง 360 Reality Audio ผ่านหูฟังมีสายหรือไร้สายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ด้วยการถอดรหัสฮาร์ดแวร์ ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์นี้ผ่านลำโพงสเตอริโอแบบฟูลสเตจบนสมาร์ตโฟนได้แล้ว

• 360 Reality Audio Upmix หากแหล่งเพลงที่คุณฟังเป็นระบบเสียงสเตอริโอ 2 ช่องสัญญาณ คุณสามารถเสริมประสิทธิภาพด้วย 360 Reality Audio Upmix ของเรา

ระบบเสียงนี้ทำให้ Xperia 1 V ยกระดับเพลงโปรดของคุณในระบบเสียงสเตอริโอให้เป็นประสบการณ์การฟังเพลงที่แสนดื่มด่ำได้แบบเรียลไทม์ โดยเทคโนโลยีนี้จะทำงานร่วมกับไฟล์เสียงในเครื่องและบริการสตรีมมิ่งเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การฟังเพลงให้เหนือชั้นขึ้น

• ประสบการณ์การฟังระดับพรีเมียม เช่นเดียวกับ 360 Reality Audio Xperia 1 V รองรับเทคโนโลยีเสียงระดับพรีเมียมมากมายเพื่อให้เพลิดเพลินกับการฟังขั้นสุด

• เสียงความละเอียดระดับ Hi-Res High-Resolution Audio + แจ็คเสียง 3.5 มม. ด้วยเสียงความละเอียดสูง คุณจะฟังเพลงที่ถ่ายทอดเสียงได้เต็มช่วง รวมถึงไดนามิกและรายละเอียดได้ตามที่ศิลปินตั้งใจ

• เสียงความละเอียดสูงแบบไร้สาย High-Resolution Audio Wireless + LDAC Xperia 1 V รองรับเสียงความละเอียดสูงแบบไร้สายเพราะมีเทคโนโลยีเข้ารหัสเสียงระดับอุตสาหกรรมอย่าง LDAC LDAC

รับส่งข้อมูลมากกว่าระบบเสียง Bluetooth ดั้งเดิมประมาณสามเท่า (ที่อัตราการโอนสูงสุด 990 kbps) ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเนื้อหาเสียงความละเอียดสูงในคุณภาพระดับสุดยอดใกล้เคียงกับการเชื่อมต่อแบบมีสายได้มากที่สุด

• Bluetooth LE Audio พร้อมใช้งานกับ Bluetooth LE Audio เมื่อเทียบกับการเชื่อมต่อทั่วไปแล้ว Bluetooth LE Audio ล่าสุดของเราจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงในระดับความหน่วงต่ำได้ผ่านหูฟังไร้สาย

• Snapdragon Sound เทคโนโลยี Snapdragon Sound Xperia มาพร้อมตัวเลือกการเชื่อมต่อเสียงแบบใหม่เพื่อคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด การเชื่อมต่อ และนวัตกรรมของโทรศัพท์มือถือจาก Qualcomm Technologies

Snapdragon Sound ออกแบบมาเพื่อให้เสียงดนตรีคุณภาพสูง เสียงสายสนทนาที่ชัดเจน และเสียงเล่นเกมที่ไม่มีสะดุด ด้วยการเชื่อมต่อเหนือชั้นและระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน เสียงที่ได้ยินควรเป็นเช่นนี้

• บันทึกเพลงอย่างมืออาชีพ โดยตอนนี้รองรับเสียงเปียโนแล้ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบหรือห้องที่มีเสียงสะท้อน Music Pro บน Xperia 1 V ก็จะช่วยให้คุณบันทึกเสียงได้อย่างงายดายโดยไม่ต้องใช้ไมโครโฟนภายนอกแต่อย่างใด คุณยังสามารถใช้กีตาร์หรือเปียโนอคูสติกเพื่อให้มีตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับเพลงด้วย

• บันทึก Podcast ด้วย Xperia ด้วย Music Pro คุณจึงสามารถบันทึกเสียงคุณเองหรือบทสนทนาและอัปเกรดเสียงเพื่อให้ฟังเสียงได้ชัดขึ้น

การเล่นเกมบนมือถือ

• เล่นเพื่อคว้าชัยชนะด้วย Xperia 1 V ที่ได้รับการออกแบบร่วมกับบรรดาเซียนอีสปอร์ต จึงสร้างมาเพื่อเป้าหมายหนึ่งเดียว

นั่นคือชัยชนะ Xperia เป็นอุปกรณ์ที่ใช้อย่างเป็นทางการในงานกิจกรรมด้านเกมอาชีพ ซึ่งจะมอบความเร็ว ประสิทธิภาพ และความไว้วางใจในระดับสูงสุดสำหรับการเล่นเกมบนมือถือ

• ตัวปรับประสิทธิภาพสำหรับการเล่นเกมให้คุณเล่นเกมได้ถึงขีดสุด ด้วยคุณสมบัติและการตั้งค่าต่างๆ ที่ปรับแต่งได้ตามต้องการ เกมเอนแฮนเซอร์ให้คุณได้เปรียบอย่างยิ่งเหนือทุกการแข่งขัน

• จัดการการตั้งค่าอย่างง่ายดาย ด้วยแดชบอร์ดเกมเอนแฮนเซอร์ จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะตรวจสอบการตั้งค่าปัจจุบันและสถานะอุปกรณ์ และทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่ต้องการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและประสิทธิภาพ

• ความแม่นยำสำคัญที่สุด เพื่อการควบคุมที่แม่นยำ Xperia 1 V รองรับอัตราการตรวจจับการสัมผัสที่ 240Hz ซึ่งหมายความว่าเครื่องจะตอบสนองการสัมผัสของคุณทันทีอย่างแม่นยำตามที่คุณตั้งใจ และด้วยการตอบสนองการสัมผัสที่รวดเร็ว ระบบจึงรับรู้การสัมผัสของคุณได้ทันที ณ ขณะที่แตะอย่างแม่นยำ

• เห็นสิ่งต่างๆ ในแบบของคุณ Xperia 1 V ให้คุณปรับสมดุลแสงสีขาว คุณจึงเห็นการเคลื่อนไหวชัดเจนกว่า และเห็นฝ่ายตรงข้ามได้ง่ายกว่า และยังทำให้คุณสบายตามากยิ่งขึ้นอีกด้วย คุณจึงเล่นเกมได้นานขึ้นโดยไม่รู้สึกล้า

• ยืนหนึ่งแม้ในยามมืด L-γ raiser (ตัวเพิ่มแกมมาระดับต่ำ) ทำให้คุณเห็นคู่ต่อสู้ที่ซ่อนตัวในเงามืดได้ง่ายขึ้น โดยการเน้นรายละเอียดภาพในส่วนที่มืดโดยไม่ทำให้พื้นที่สว่างของหน้าจอสว่างจ้าเกินไป คุณจึงเป็นฝ่ายตอบโต้ได้ก่อน

• ไร้การรบกวน ให้คุณได้เล่นเกมอย่างดื่มด่ำ เมื่อใดที่คุณอยากโฟกัสกับการเล่นเกมเพียงอย่างเดียว คุณสามารถปิดใช้งานการแจ้งเตือน สายเรียกเข้า และการรบกวนอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย

• ฟังเสียงและก้าวไปสู่ชัยชนะ อิควอไลเซอร์เสียงช่วยให้คุณเพิ่มเสียงดังได้อย่างชัดเจน เช่น เสียงฝีเท้าหรือเสียงปืน คุณจึงได้ยินเสียงฝ่ายตรงข้ามที่แอบซุ่มเข้ามา

แล้วเป็นฝ่ายตอบโต้ได้ก่อน สตรีมมิ่งได้อย่างง่ายดาย Xperia 1 V มีคุณสมบัติและการตั้งค่าที่มีประโยชน์มากมาย ซึ่งออกแบบโดยคำนึงถึงสตรีมเมอร์เป็นหลัก

• ปรับการตั้งค่า ปรับแต่งการตั้งค่าสตรีมของคุณ ด้วยการใช้ UI ที่ชาญฉลาด คุณสามารถเลือกบัญชีสตรีมมิ่ง เปลี่ยนชื่อหรือคำอธิบาย เลือกเค้าโครงแนวตั้งหรือแนวนอน (ขึ้นอยู่กับเกม) สร้างภาพย่อ ปรับเสียง และอื่นๆ อีกมากมายได้อย่างง่ายดาย

• แชท ข้อมูล และอื่นๆ แชทกับผู้ชม ตรวจสอบข้อมูล และอื่นๆ อีกมาก ขณะสตรีมมิ่งคุณสามารถใช้ช่องแชทเพื่อสนทนากับผู้ชมหรือตรวจสอบข้อมูลต่างๆ เช่น จำนวนผู้ชมหรือการถูกใจ คุณยังสามารถแชร์สตรีมของคุณผ่านทางเครือข่ายสังคม

ปรับแต่งการตั้งค่าสตรีมมิ่ง และเข้าถึงคุณสมบัติเกมเอนแฮนเซอร์ เช่น เกมโหมดหรือการตั้งค่าโฟกัส และคุณยังสามารถ เปิดใช้/ปิดใช้ ฟังก์ชันต่างๆ เช่น ไมโครโฟนสตรีม หรือหน้าจอที่เป็นส่วนตัว

• สรุปสตรีมมิ่ง ตรวจสอบสถิติสตรีมมิ่งของคุณเมื่อจบสตรีมมิ่งของคุณ ป๊อปอัปจะปรากฏขึ้น แสดงสถิติต่างๆ ที่มีประโยชน์ เช่น ระยะเวลาที่สตรีม ยอดรับชมทั้งหมด

และจำนวนผู้สมัครรับข้อมูลที่เข้ามารับชม ถึงแม้สถิติต่างๆ เหล่านี้อาจจะช่วยให้คุณพัฒนาเนื้อหาของคุณได้ แต่คุณควรทราบว่าสถิตินี้เป็นเพียงค่าประมาณเท่านั้น คุณต้องเข้าระบบ YouTube Studio เพื่อเข้าถึงข้อมูลที่แม่นยำ

• บันทึกและแชร์การเล่นเกมของคุณ Xperia 1 V ช่วยให้คุณบันทึกและแชร์ฉากเด่นในเกมแบบคุณภาพสูงได้โดยง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ

• ภาพหน้าจอ ถ่ายภาพหน้าจอได้รวดเร็ว ไวทันใจ – ตอนนี้คุณสามารถถ่ายภาพหน้าจอสำหรับช่วงเวลาสำคัญหรือชัยชนะที่น่าจดจำได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถกำหนดฟังก์ชันถ่ายภาพหน้าจอให้กับปุ่มชัตเตอร์ของ Xperia 1 V เพื่อให้ถ่ายภาพหน้าจอได้ง่าย

• R.T. บันทึก ไม่พลาดช่วงเวลาการเล่นเกมที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมอะไร การบันทึกแบบกรอย้อนกลับ (Rewind Time Record หรือ R.T. Record) จะเริ่มบันทึกฟุตเทจเกมล่วงหน้า 30 วินาทีโดยอัตโนมัติ คุณจึงสามารถย้อนกลับไปดูและจับภาพช่วงเวลาสำคัญได้ง่ายๆ เช่น การเล่นเกมรอบชิงชนะเลิศ แล้วก็แชร์ทางออนไลน์

• การบันทึกแบบคุณภาพสูง บันทึกฉากในเกมคุณภาพสูงที่ 120 เฟรมต่อวินาที ตอนนี้คุณสามารถฟื้นความทรงจำช่วงเวลาแห่งชัยชนะที่แสนสุขด้วยการบันทึกคุณภาพสูงที่ 120fps

• เครื่องผสมสัญญาณเสียง การตั้งค่าเสียงที่ปรับเปลี่ยนได้ เพื่อช่วยให้คุณสามารถสร้างวิดีโอการเล่นเกมเพื่อแชร์ทางออนไลน์ได้ มิกเซอร์เสียงจะช่วยคุณปรับระดับเสียงและเสียงในเกมโดยแยกกันเพื่อให้ได้เสียงที่สมดุล และช่วยให้คุณบันทึกเสียงระดับดังสุดได้แม้ว่าคุณจะใส่หูฟังและเล่นเกมที่ระดับเสียงเบาก็ตาม

• ประสิทธิภาพที่ปรับให้เหมาะกับการเล่นเกม Xperia 1 V ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วย Snapdragon Elite Gaming เพื่อประสิทธิภาพการเล่นเกมที่เหนือชั้น

ประสิทธิภาพ

• ขับเคลื่อนเพื่อความจำเป็นในแต่ละวันของคุณ แพลตฟอร์มมือถือ Snapdragon 8 Gen 2 สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับ AI คำนวณสุดล้ำที่เชื่อมต่ออยู่เพื่อให้ได้รับประสบการณ์พิเศษในการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

CPU ทำงานเร็วกว่ารุ่นก่อน 35% โดยประหยัดพลังงาน 40% ในขณะที่ GPU ทำงานเร็วกว่าถึง 25% โดยมีประสิทธิภาพพลังงานสูงขึ้น 45% ดื่มด่ำการเล่นเกมระดับแชมป์อย่างครบทุกอรรถรสด้วย Snapdragon Elite Gaming แบบใหม่

• แบตเตอรี่ 5,000mAh ที่ทรงพลังและการชาร์จอย่างรวดเร็ว Xperia 1 V ประกอบมาด้วยแบตเตอรี่ 5,000 mAh ซึ่งให้พลังงานเหลือเฟือเพื่อให้คุณใช้งานได้ตลอดวัน

ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเล่นวิดีโอได้สูงสุดถึง 20 ชั่วโมง และหากต้องเพิ่มพลังแบตเตอรี่ คุณสามารถชาร์จไวได้ถึง 50% ในเพียง 30 นาทีด้วยอุปกรณ์ชาร์จ XQZ-UC1 ที่เป็นตัวเลือกเสริม

• การชาร์จไร้สายที่สะดวกสบาย หมดห่วงเรื่องสายพันกัน เพียงวาง Xperia 1 V ไว้บนระบบชาร์จไร้สายที่เป็นตัวเลือกเสริมซึ่งผ่านการรับรอง Qi เพื่อเพิ่มพลังแบตเตอรี่

• การแชร์แบตเตอรี่กับอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อความสะดวก คุณสามารถใช้ Xperia 1 V เป็นแท่นชาร์จไร้สายเพื่อชาร์จไฟอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณ

• รักษาแบตเตอรี่ของคุณให้มีสภาพดี เพื่อรักษาสภาพแบตเตอรี่ ระบบการถนอมแบตเตอรี่จะป้องกันการชาร์จเกิน ในขณะที่ระบบการชาร์จที่ปรับได้ของ Xperia ดูแลไม่ให้แบตเตอรี่ทำงานหนักเกินไปขณะชาร์จ

• ประสิทธิภาพสูงเพื่อการใช้งานที่นานขึ้น เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน Xperia 1 V มีการจัดการและการใช้พลังงานที่ดีขึ้นมาก ส่วนแผ่นกระจายความร้อนก็ขยายใหญ่ขึ้นประมาณ 60% ซึ่งทำให้ความร้อนกระจายตัวได้ดีขึ้น คุณจึงใช้งานโทรศัพท์ได้นานขึ้นโดยไม่ต้องกังวลว่าประสิทธิภาพจะลดลงจากการมีความร้อนสูงเกิน

• พกไปได้ทุกหนทุกแห่ง เพื่อความอุ่นใจ โดยเฉพาะเมื่อคุณออกไปข้างนอก Xperia 1 V มาพร้อมมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่นระดับ IP65/68

• ปกป้องจากการตกและรอยขีดข่วน Xperia 1 V ใช้ Corning Gorilla Glass Victus 2 ที่ด้านหน้าซึ่งประกอบด้วยวัสดุรีไซเคิลที่ยังไม่ผ่านการใช้งานประมาณ 22%

นอกจากนั้น หน้าจอยังป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างยอดเยี่ยมและปรับปรุงประสิทธิภาพความทนทานการตกหล่นบนพื้นผิวที่ขรุขระยิ่งกว่า ด้านหลังมาพร้อม Corning Gorilla Glass Victus ที่มีเท็กซ์เจอร์พิเศษและพื้นผิวกระจกฝ้า ซึ่งป้องกันลายนิ้วมือและรอยขีดข่วนบนพื้นผิวได้ดีขึ้น

• การเข้าถึง SIM การ์ดโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ต้องการเปลี่ยน SIM หรือติดตั้งการ์ด SD อันใหม่ใช่ไหม ไม่มีปัญหา ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือในการเปิดถาด SIM

แต่โทรศัพท์จะคงมีมาตรฐานการป้องกันน้ำระดับ IP65/68 Xperia 1 V ยังรองรับตัวเลือกผู้ให้บริการที่มากกว่า ซึ่งทำให้คุณสะดวกสบายเมื่อต้องการใช้บริการ eSIM

• การเชื่อมต่อ 5G ยุคใหม่ Xperia 1 V เชื่อมต่อด้วยความเร็ว 5G ได้สุดแรงเพื่อให้คุณดาวน์โหลดและสตรีมมิ่งแม้แต่ไฟล์ความละเอียดสูงอย่างมีคุณภาพสูงได้ดังใจ

• Wi-Fi 6E ช่วยให้คุณมีการเชื่อมต่อที่ดีขึ้นด้วยความเร็วที่สูงกว่าเดิม ความหน่วงลดลง และการจัดการด้านการเชื่อมต่อที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับการใช้อุปกรณ์หลายเครื่องในเครือข่ายเดียวกัน และยังมีการเข้าถึงช่วงคลื่นความถี่ 6GHz ที่กว้างกว่าและยุ่งเหยิงน้อยกว่า

• การเชื่อมต่ออัจฉริยะ Xperia 1 V จะวิเคราะห์และประเมินคุณภาพสัญญาณ Wi-Fi อย่างต่อเนื่อง หากคาดการณ์ได้ว่าอาจมีปัญหาในการเชื่อมต่อ Wi-Fi ระบบจะใช้ข้อมูลอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณแทน เพื่อให้คุณได้ใช้การเชื่อมต่อที่ดีที่สุดเสมอ

ความยั่งยืนและการเข้าถึง

• เหตุผลเพิ่มเติมในการเลือก Xperia ค้นพบว่าเราทำงานกันอย่างไรเพื่อให้เกิดความยั่งยืนและความครอบคลุม ตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ปลอดพลาสติก ไปจนถึงคุณสมบัติการเข้าถึง

• ทำให้เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน Sony ขับเคลื่อนความยั่งยืนด้วยการงดใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติกสำหรับ Xperia 1 V โดยเราจะกำจัดส่วนประกอบที่เป็นพลาสติกหรือแทนที่ด้วยวัสดุที่เป็นกระดาษ เรายังได้ผลิตบรรจุภัณฑ์ให้มีขนาดบางและกะทัดรัดด้วยเพื่อให้ขนส่งอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

• Original Blended Material บรรจุภัณฑ์ของ Xperia 1 V ใช้ Original Blended Material ซึ่งทำมาจากไม้ไผ่ ใยอ้อย และกระดาษรีไซเคิลที่ผ่านการใช้แล้ว ซึ่งทั้งหมดนี้มีพร้อมให้เลือกใช้ได้ทั่วศูนย์กลางการผลิตขนาดใหญ่ที่สุดของโลกในเอเชีย

• ใช้พลาสติกรีไซเคิล ที่ Soy เราลดการใช้ทรัพยากรที่ไม่สามารถผลิตทดแทนได้ของเราโดยการพัฒนา SORPLAS ซึ่งเป็นพลาสติกรีไซเคิลที่ทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและให้ประสิทธิภาพขั้นสูง จึงเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา

• การเข้าถึงที่ดีขึ้น Xperia 1 V มาพร้อมคุณสมบัติการเข้าถึงที่หลากหลาย ตั้งแต่การเปิดใช้การควบคุมด้วยเสียงไปจนถึงการขยายขนาดตัวอักษร ทุกคนจึงสามารถสื่อสารได้อย่างอิสระไม่ว่าแต่ละคนจะมีความต้องการแบบใด

• คุณสมบัติการเข้าถึงของ Photography Pro ด้วย Photography Pro ล่าสุด คุณสามารถเลือกที่จะเล่นเสียงเมื่อกล้อง Xperia ของคุณเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง ดังนั้น ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นผู้ที่มองเห็นได้ไม่ชัด คุณก็สามารถถ่ายรูปให้ตรงได้ UI ยังได้มีการอัปเดตเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นด้วย


รุ่น ราคา
Sony Xperia PRO-I โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย โปร ไอ ราคา NEW! 56,990
Sony Xperia 1 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 1 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 48,990
Sony Xperia 5 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 39,990
Sony Xperia 10 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 10 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 16,990
Sony Xperia 5 III โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค ทรี ราคา NEW! 34,990
** ข้อมูลข้างต้นเป็นราคากลางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง ก่อนซื้อควรตรวจสอบราคาหน้าร้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ

ดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS iQOO Z7 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G ปี 2023 ชิปไว แบตเยอะ ราคาตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Sony Xperia 10 V ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่ บอดี้สวย รุ่นไหนปังสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO X5 Pro 5G ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro+ 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro+ 5G ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ ชิปไว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาหมื่นต้น ๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS OnePlus Nord 3 5G ปี

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3 5G ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว แบตเยอะ รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้ OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะระดับโลกประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับมาตรฐานใหม่ที่ก้าวไปอีกขั้น พร้อมรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของ OPPO Find N3 Flip และไฮไลท์เด่นที่จะเปิดเผยในงานเปิดตัวระดับโลกของ OPPO ที่กำลังจะมาถึง Pete Lau, SVP and Chief Product Officer at OPPO กล่าวว่า“สำหรับ Find N2 Flip เราสร้างโทรศัพท์ฝาพับที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และตอนนี้

แสดงความคิดเห็น