ราคา Sony Xperia 10 IV จอใหญ่ 6 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 695 5G กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว บอดี้กันน้ำ

โพสโดย : NaN | วันที่ : 2 August 2023
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia 10 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 10 มาร์ค โฟร์ ราคา

Sony Xperia 10 IV ราคา 14,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 66)

Sony Xperia 10 IV มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สี Black 2.สี Mint 3.สี Lavender

สเปกเครื่อง Sony Xperia 10 IV

Features Sony Xperia 10 IV
วันเปิดตัว : – มิถุนายน 2565
ราคา :
– 14,990.-
– (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 66)
OS : – Android 12
หน้าจอ :
– หน้าจอ OLED
– ขนาด 6.0 นิ้ว
– ความละเอียด 2520×1080 พิกเซล (FHD+)
– HDR
– Refresh Rate 60Hz
– Corning Gorilla Glass Victus
CPU : – Snapdragon 695 5G แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.2GHz
GPU : – Adreno 619
RAM : – 6GB
ROM :
– 128GB
– microSD Card สูงสุด 1TB
กล้องหลัง :
– 12MP + 8MP + 8MP
– ค่ารูรับแสง f/1.8 + f/2.2 + f/2.2
– LED Flash
– Auto Focus
– OIS
– PDAF
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 8MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0
– HDR
Video : – 1080p@30fps
Battery :
– 5000mAh
– Fast Charging 21W
ขนาด : – 153x67x8.3 มม.
น้ำหนัก : – 161 กรัม
รองรับซิม : – Dual SIM
ระบบกันน้ำ : – IPX5/IPX8
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
– Bluetooth 5.1
– USB Type-C
– NFC
– OTG
GPS :
– GPS
– A-GPS
– Beidou
– Galileo
– QZSS
– GLONASS
Sensor :
– Fingerprint
– Accelerometer
– Ambient light
– Gyroscope
– Proximity
– Compass
สี :
– Black
– Mint

**ราคาจำหน่ายอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง

• Xperia 10 IV สมาร์ตโฟนคู่กายที่เหมาะกับชีวิตประจำวัน ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลัง, ดีไซน์ที่เบาขั้นสุด, กล้องที่มาพร้อมเลนส์ 3 ตัว, หน้าจอ OLED 21:9 ที่น่าตื่นตา และเสียงคุณภาพสูง คุณจะลืมไปเลยว่าชีวิตที่ไม่มี Xperia 10 IV เป็นอย่างไร

• แบตเตอรี่ขนาดใหญ่และทรงพลังมาในตัวเครื่องกะทัดรัดน้ำหนักเบา Xperia 10 IV ทำให้คุณเพลิดเพลินกับชีวิตได้เต็มที่และประหยัดแรงไปได้มาก ทั้งจับถนัดมือและกะทัดรัด เป็นสมาร์ตโฟน 5G ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลกพร้อมความจุแบตเตอรี่มากถึง 5,000mAh

• แสดงออกถึงตัวตนผ่านสีต่างๆ ที่มีให้เลือก สีมินต์ / สีลาเวนเดอร์ / สีดำ

– สีมินต์

– สีลาเวนเดอร์

– สีดำ

• ถ่ายภาพและวิดีโอที่งดงามได้ง่ายดาย จับภาพสิ่งต่างๆ ในชีวิตได้ง่ายกว่าที่เคย ด้วยกล้อง 3 เลนส์และฟังก์ชันมากมายที่มีประโยชน์สำหรับภาพนิ่งและวิดีโอ

• ถ่ายได้เลย ไม่ต้องตั้งค่า Superior Auto เมื่อคุณเห็นโอกาสในการถ่ายรูป คุณคงไม่อยากเสียเวลาเลือกการตั้งค่าที่ซับซ้อน

Xperia 10 IV จึงช่วยให้ทุกอย่างง่ายขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีตรวจจับฉาก สภาพแวดล้อม และวัตถุ จากนั้นเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ เช่น ISO และความเร็วชัตเตอร์ เพื่อถ่ายภาพที่ดีที่สุด

• ตั้งแต่ภาพทิวทัศน์ไปจนถึงภาพบุคคล 3 เลนส์ กล้อง 3 เลนส์จาก Xperia 10 IV รองรับทุกการถ่ายภาพไม่ว่าจะเป็นภาพทิวทัศน์ที่ชวนหยุดหายใจไปจนถึงภาพบุคคลที่งดงาม ถ่ายภาพได้หลากหลายเพราะมีทั้งเลนส์มุมกว้างพิเศษ 16 มม., เลนส์มุมกว้าง 27 มม. และเลนส์ระยะไกล 54 มม. ให้ได้เลือกสรร

– เลนส์มุมกว้างพิเศษ 16 มม.

– เลนส์มุมกว้าง 27 มม.

– เลนส์ระยะไกล 54 มม.

• การลดภาพเบลอขั้นสูง ระบบป้องกันภาพสั่นแบบออปติคอล เมื่อถ่ายรูปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนเย็นหรือพื้นที่มืดในร่ม มือที่สั่นไหวเพียงเล็กน้อยก็อาจทำให้ภาพเบลอได้

แต่ Xperia 10 IV ช่วยให้คุณได้ถ่ายภาพชัดเจนขึ้นแม้ในสภาพแสงน้อย ด้วยเทคโนโลยีป้องกันการสั่นไหวออปติคอลของรูปภาพ

• HDR อัตโนมัติ หากถ่ายรูปในที่แสงน้อย บริเวณที่สว่างก็มักจะสว่างเกินไป ส่วนบริเวณที่มืดก็มักจะมืดดำ รายละเอียดภาพจึงขาดหายไป

แต่ Xperia 10 IV จะตรวจจับสภาวะนี้แล้วปรับการถ่ายภาพให้เป็น HDR โดยอัตโนมัติ ทำให้ได้รายละเอียดทั้งหมดพร้อมความชัดเจนยอดเยี่ยม

• ลดนอยซ์ในที่แสงน้อย โหมดกลางคืน คุณภาพของรูปภาพเมื่อถ่ายตอนกลางคืนหรือในที่แสงน้อยมักจะได้รับผลกระทบจากจุดสีรบกวน

แต่ประสิทธิภาพของกล้อง Xperia 10 IV ได้รับการปรับปรุงแล้วเพื่อรับรองว่ารูปภาพที่ถ่ายในที่แสงน้อยจะมีจุดสีรบกวนน้อยกว่า

• การซูมที่ให้ภาพชัดกว่า การซูมความละเอียดขั้นสุด โดยปกติ เมื่อคุณถ่ายวัตถุในระยะไกลโดยใช้เลนส์ระยะไกลของสมาร์ตโฟน

ความละเอียดของภาพจะลดลงเมื่อคุณซูมกล้องเข้า แต่ด้วยคุณสมบัติการย่อขยายความละเอียดขั้นสุดที่ Xperia 10 IV มอบให้ คุณจะสามารถถ่ายภาพได้ละเอียดชัดเจนแม้ซูมเข้าก็ตาม

• ภาพเซลฟี่ที่ชวนมองด้วย AI ใบหน้าที่คมชัด เมื่อคุณถ่ายภาพเซลฟี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่ร่มที่มีแสงน้อย กล้องโดยทั่วไปจะพยายามลดจุดสีรบกวน ซึ่งทำให้รายละเอียดต่างๆ

เช่น ผม ขนคิ้ว และขนตาในภาพเบลอไป แต่ Xperia 10 IV ใช้เทคโนโลยี AI เพื่อทำซ้ำรายละเอียดเหล่านี้ให้ชัดเจนและลดจุดสีรบกวนไปด้วย ภาพเซลฟี่ของคุณก็จะดูดีกว่าที่เคย

• บันทึกวิดีโอได้ลื่นไหลและไม่สั่นไหว Optical SteadyShot ระบบป้องกันการสั่นไหวออปติคอลของรูปภาพ (OIS) ไม่ได้ใช้กับภาพนิ่งเพียงอย่างเดียว

แต่ใช้ได้กับวิดีโอด้วย เมื่อคุณกำลังบันทึกวิดีโอขณะเคลื่อนไหว เทคโนโลยี Optical SteadyShot ที่เป็นเอกลักษณ์นี้ก็จะช่วยรับรองว่าภาพที่ได้จะไม่เบลอและไม่สั่นไหว

• ถ่ายวิดีโอโดยมีจุดที่แสงจ้าและมืดดำน้อยลง Xperia 10 IV มีช่วงไดนามิกกว้างขึ้น จึงบันทึกวิดีโอได้ในรายละเอียดที่น่าทึ่งและมีจุดที่ดำมืดและสว่างจ้าน้อยลง แม้ในสภาพที่มีความเปรียบต่างสูง เช่น ท่ามกลางแสงจ้าตอนกลางวัน

• ประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม Xperia 10 IV มาพร้อมหน้าจอ OLED กว้างขนาด 6.0 นิ้ว 21:9 โดยไม่มีรอยบากหรือรูกล้องที่จะบดบังทัศนวิสัยของคุณ ให้คุณได้ดื่มด่ำกับภาพยนตร์ได้เต็มจอสีสันและคอนทราสสุดตื่นตา
21:9 OLED / TRILUMINOS DISPLAY สำหรับมือถือ

• หน้าจอ OLED กว้างอัตราส่วน 21:9 ให้ความสว่างได้มากกว่ารุ่นก่อน โดยสามารถแสดงภาพที่น่าตื่นตาในสีที่สดใสและโทนดำที่มืดสนิทอย่างแท้จริง

ประสบการณ์หลายปีของ Sony ช่วยให้ TRILUMINOS® DISPLAY ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับเทคโนโลยีมือถือนี้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ตัวหน้าจอเพื่อการรับชมภาพยนตร์และการแสดงภาพที่งดงามมีชีวิตชีวา

• เปิดดูได้มากขึ้น เลื่อนให้น้อยลง หน้าจอกว้างสัดส่วน 21:9 จอแสดงผลกว้างอัตราส่วน 21:9 เป็นขนาดที่ถือว่ายาวกว่าหน้าจอส่วนใหญ่ คุณจึงมีพื้นที่มากขึ้นในการท่องเว็บ แผนที่ วิดีโอ เครือข่ายสังคมออนไลน์ และอื่นๆ

• มองเห็นได้มากขึ้น ทำงานได้มากขึ้น หลายหน้าต่าง คุณสามารถแบ่งหน้าจอ 21:9 เป็นสองส่วนได้อย่างง่ายดาย จึงเหมาะสำหรับการท่องเว็บและรับชมวิดีโอไปพร้อมๆ กัน

คุณสามารถสลับไปใช้แอปที่ใช้ล่าสุดกับแอปที่แนะนำได้อย่างรวดเร็วในโหมดหลายหน้าต่าง จึงช่วยให้คุณค้นหาแอปที่ต้องการในหน้าต่างบนและหน้าต่างล่างได้รวดเร็วขึ้น

• ทำงานหลายอย่างได้ง่ายดาย หน้าต่างป๊อปอัป อยากจะเล่นเกมหรือท่องเว็บ แต่ก็อยากจะตอบกลับข้อความรวดเร็วด้วยใช่ไหม Xperia 10 IV มีฟีเจอร์หน้าต่างป๊อปอัพทำให้คุณจัดการงานใหม่ได้ง่ายๆ แล้วกลับไปยังสิ่งที่คุณทำค้างอยู่ได้ทันที

• ดื่มด่ำไปกับเสียงระดับพรีเมียม Xperia 10 IV มาพร้อมเทคโนโลยีเสียงระดับพรีเมียมที่หลากหลาย จึงให้ประสบการณ์การรับฟังที่ยอดเยี่ยมแก่เหล่าผู้รักเสียงดนตรี

• เพลิดเพลินกับการรับฟังที่สมจริงโดยแท้ เสียงความละเอียดสูง / แจ็คเสียง 3.5 มม. High-Resolution Audio คุณจะสามารถเสียบหูฟังคู่ใจแบบมีสายแล้วฟังเพลงที่ถ่ายทอดเสียงได้เต็มช่วง รวมถึงถ่ายทอดไดนามิกและรายละเอียดได้ตามที่ศิลปินตั้งใจ

• เสียงระดับพรีเมียม อิสรภาพแบบไร้สาย เสียงความละเอียดสูงแบบไร้สาย / LDAC High-Resolution Audio ไม่ได้มีไว้สำหรับหูฟังแบบมีสายเท่านั้น

แต่สามารถใช้ได้กับหูฟังแบบไร้สายแล้วตอนนี้ LDAC รับส่งข้อมูลมากกว่าเสียง BLUETOOTH® ดั้งเดิมประมาณสามเท่า (ที่อัตราการถ่ายโอนสูงสุด 990 kbps) ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับคอนเทนท์ High-Resolution Audio ในแบบไร้สายที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม

• อัปเกรดคุณภาพเสียงเพลงของคุณ DSEE Ultimate ช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงเพลงดิจิทัลของคุณ คุณสมบัตินี้จะทำงานแบบเรียลไทม์โดยใช้เทคโนโลยี AI เพื่อถ่ายทอดความละเอียดอ่อนทางเสียง

และเสียงความถี่สูงที่คมชัด ซึ่งมักจะต้องเสียไปในขั้นตอนการบีบอัดไฟล์เสียง ทั้งยังใช้งานได้กับหูฟังแบบมีสายและไร้สาย ไฟล์ในอุปกรณ์ รวมทั้งบริการสตรีมมิ่งด้วย

• คู่หูที่เหมาะเจาะสำหรับการฟังเพลงขณะเดินทาง Side sense / Sony | Headphones Connect เมื่อจับคู่ Xperia 10 IV เข้ากับหูฟังของ Sony

คุณก็จะเข้าถึงแอป Headphones Connect จาก Sony ได้อย่างง่ายดายผ่านเมนู Side sense ซึ่งให้ความสะดวกได้มากเมื่อคุณต้องการปรับการตั้งค่าเสียงอย่างรวดเร็วให้เหมาะกับสถานการณ์นั้นๆ

• สุดดื่มด่ำ แสนสมจริง 360 Reality Audio Xperia 10 IV ออกแบบมาสำหรับ 360 Reality Audio เพื่อเพิ่มคุณภาพเสียงเมื่อฟังเพลงผ่านหูฟังบน Amazon Music, Deezer, nugs.net และ TIDAL

• ยกระดับเสียงสเตอริโอให้มีหลากหลายมิติ 360 Reality Audio Upmix จะเอื้อให้ Xperia 10 IV ได้ยกระดับเสียงสเตอริโอแบบ 2 ช่องทาง

ให้เป็นประสบการณ์ฟังเพลงที่แสนดื่มด่ำได้แบบเรียลไทม์ โดยเทคโนโลยีนี้จะทำงานร่วมกับไฟล์เสียงในเครื่องและบริการสตรีมเพื่อยกระดับประสบการณ์การฟังเพลงให้เหนือชั้นขึ้น

• พลังงานและความเร็วตอบโจทย์สไตล์ที่ไม่ต้องใช้แรงเยอะ Xperia 10 IV ผสานพลังงานแบตเตอรี่ที่อยู่ได้ตลอดวันและการทำงานที่รวดเร็ว เข้ากับการออกแบบที่เบาแต่ทนทาน ให้คุณใช้งานได้พอดีมือ

• ใช้งานได้ทั้งวันแบตเตอรี่ 5,000mAh แบตเตอรี่ความจุมากถึง 5,000mAh จะมอบพลังงานได้เต็มความต้องการ ให้คุณใช้ Xperia 10 IV ตั้งแต่เช้าจรดเย็นโดยยังมีแบตเหลือ

• แบตเตอรี่คงคุณภาพได้ยาวนานกว่าผลิตเพื่อรองรับการใช้งานใน 3 ปีข้างหน้า เทคโนโลยีการชาร์จช่วยให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

แบตเตอรี่แคร์ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณไม่ชาร์จไฟมากเกินไป ในขณะที่ Xperia Adaptive Charging จะตรวจสอบโทรศัพท์ของคุณขณะชาร์จ เพื่อให้แน่ใจว่าแบตเตอรี่จะไม่ทำงานหนักเกินไป

• พกพาสะดวก ใช้งานสบาย น้ำหนักเบาขั้นสุด Xperia 10 IV มีน้ำหนักเบาและถือง่าย ไม่ว่าคุณจะถ่ายรูปภาพ เล่นเกม เลือกดูคอนเทนท์ ส่งข้อความ หรือโทรศัพท์

• ใช้งานด้วยมือเดียวได้ง่าย การออกแบบที่พอดีกับมือ แม้ Xperia 10 IV จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.0 นิ้ว ตัวโทรศัพท์ก็เพรียวเพียงพอที่จะใช้งานด้วยมือเดียวได้สบาย

• กันน้ำและกันฝุ่น IP65/68 Xperia 10 IV มาพร้อมมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP65/68 จึงเหมาะแก่การใช้งานในทุกวัน ให้คุณใช้งานได้ไม่ต้องกังวล ไม่ว่าจะออกวิ่งหรือพักผ่อนริมสระ

• ทนทานสมบุกสมบัน Corning Gorilla Glass Victus หน้าจอ Xperia 10 IV ใช้ Corning Gorilla Glass Victus ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องจากการตกและรอยขีดข่วน

• ประสิทธิภาพและความเร็วโดดเด่น Snapdragon 695 5G สำหรับมือถือ Snapdragon™ 695 5G สำหรับมือถือ สามารถรองรับแอป ภาพยนตร์ เกม และอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย

มาพร้อมกับประสิทธิภาพขั้นสูงและประสิทธิภาพในการใช้พลังงานเพื่อการเชื่อมต่อที่เหนือระดับ การเชื่อมต่อ 5G ความเร็วสูงเปิดโลกแห่งความเป็นไปได้ไม่สิ้นสุด

ช่วยให้คุณสนุกไปกับการดาวน์โหลดคุณภาพสูงและสตรีมได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด แม้เป็นไฟล์ที่มีความละเอียดสูงก็ตาม

• ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องการเชื่อมต่อการเชื่อมต่ออัจฉริยะ Xperia 10 IV จะประเมินคุณภาพ Wi-Fi ที่พร้อมใช้งานก่อนเชื่อมต่อ คุณจึงบอกลาการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่มีปัญหาได้เลย

หากคาดว่าการเชื่อมต่อ Wi-Fi อาจมีคุณภาพที่ไม่ดีพอ ระบบก็จะสลับมาใช้อินเทอร์เน็ตมือถือแทน Xperia จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายที่พร้อมใช้งานที่ดีที่สุดเสมอ

• เข้าถึง SIM หรือการ์ด SD ได้ง่าย ต้องการเปลี่ยน SIM หรือติดตั้งการ์ด SD ตัวใหม่ใช่ไหม ไม่มีปัญหา สำหรับ Xperia 10 IV คุณไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ในการเปิดถาด SIM แต่ก็ยังคงระดับการป้องกันน้ำของโทรศัพท์ในมาตรฐาน IP65/68 ได้

• ถ่ายโอนเนื้อหาจากอุปกรณ์ iPhone หรือ Android เครื่องเก่าได้ การถ่ายโอนเนื้อหาอย่างง่ายดาย คุณสามารถถ่ายโอนคอนเทนท์ที่สำคัญจากสมาร์ตโฟน Android หรือ iOS เครื่องเก่าของคุณ

ไปยัง Xperia เครื่องใหม่ของคุณได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วิดีโอ และเพลง หรือจะเป็นรายชื่อติดต่อ ปฏิทิน ประวัติการโทร และข้อความ (SMS/MMS) ก็ได้ทั้งสิ้น

• สำหรับทั้งเล่นและทำงานองค์กรที่ใช้ระบบ Android แนะนำ ต้องการใช้ Xperia 10 IV เพื่อทำงานใช่ไหม Xperia 10 IV เป็นสมาร์ตโฟนที่องค์กรที่ใช้ระบบ Android แนะนำ

โดยผลิตมาเพื่อธุรกิจทุกประเภท และตอบโจทย์ความต้องการด้านประสิทธิภาพ ความสม่ำเสมอ และการรักษาความปลอดภัยในระดับองค์กร


รุ่น ราคา
Sony Xperia PRO-I โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย โปร ไอ ราคา NEW! 56,990
Sony Xperia 1 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 1 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 48,990
Sony Xperia 5 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 39,990
Sony Xperia 10 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 10 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 16,990
Sony Xperia 5 III โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค ทรี ราคา NEW! 34,990
** ข้อมูลข้างต้นเป็นราคากลางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง ก่อนซื้อควรตรวจสอบราคาหน้าร้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ

ดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS iQOO Z7 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G ปี 2023 ชิปไว แบตเยอะ ราคาตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Sony Xperia 10 V ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่ บอดี้สวย รุ่นไหนปังสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO X5 Pro 5G ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro+ 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro+ 5G ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ ชิปไว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาหมื่นต้น ๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS OnePlus Nord 3 5G ปี

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3 5G ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว แบตเยอะ รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้ OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะระดับโลกประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับมาตรฐานใหม่ที่ก้าวไปอีกขั้น พร้อมรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของ OPPO Find N3 Flip และไฮไลท์เด่นที่จะเปิดเผยในงานเปิดตัวระดับโลกของ OPPO ที่กำลังจะมาถึง Pete Lau, SVP and Chief Product Officer at OPPO กล่าวว่า“สำหรับ Find N2 Flip เราสร้างโทรศัพท์ฝาพับที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และตอนนี้

แสดงความคิดเห็น