หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ ราคามือถือ Sony โซนี่ » ราคา Sony Xperia 10 IV จอใหญ่ 6 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 695 5G กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว บอดี้กันน้ำ

ราคา Sony Xperia 10 IV จอใหญ่ 6 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 695 5G กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว บอดี้กันน้ำ

โพสโดย : NaN | วันที่ : 2 August 2022
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia 10 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 10 มาร์ค โฟร์ ราคา

Sony Xperia 10 IV ราคา 16,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 65)

Sony Xperia 10 IV มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สี Black 2.สี Mint 3.สี Lavender

สเปกเครื่อง Sony Xperia 10 IV

Features Sony Xperia 10 IV
วันเปิดตัว : – มิถุนายน 2565
ราคา :
– 16,990.-
– (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 65)
OS : – Android 12
หน้าจอ :
– หน้าจอ OLED
– ขนาด 6.0 นิ้ว
– ความละเอียด 2520×1080 พิกเซล (FHD+)
– HDR
– Refresh Rate 60Hz
– Corning Gorilla Glass Victus
CPU : – Snapdragon 695 5G แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.2GHz
GPU : – Adreno 619
RAM : – 6GB
ROM :
– 128GB
– microSD Card สูงสุด 1TB
กล้องหลัง :
– 12MP + 8MP + 8MP
– ค่ารูรับแสง f/1.8 + f/2.2 + f/2.2
– LED Flash
– Auto Focus
– OIS
– PDAF
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 8MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0
– HDR
Video : – 1080p@30fps
Battery :
– 5000mAh
– Fast Charging 21W
ขนาด : – 153x67x8.3 มม.
น้ำหนัก : – 161 กรัม
รองรับซิม : – Dual SIM
ระบบกันน้ำ : – IPX5/IPX8
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
– Bluetooth 5.1
– USB Type-C
– NFC
– OTG
GPS :
– GPS
– A-GPS
– Beidou
– Galileo
– QZSS
– GLONASS
Sensor :
– Fingerprint
– Accelerometer
– Ambient light
– Gyroscope
– Proximity
– Compass
สี :
– Black
– Mint

• Xperia 10 IV สมาร์ตโฟนคู่กายที่เหมาะกับชีวิตประจำวัน ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลัง, ดีไซน์ที่เบาขั้นสุด, กล้องที่มาพร้อมเลนส์ 3 ตัว, หน้าจอ OLED 21:9 ที่น่าตื่นตา และเสียงคุณภาพสูง คุณจะลืมไปเลยว่าชีวิตที่ไม่มี Xperia 10 IV เป็นอย่างไร

• แบตเตอรี่ขนาดใหญ่และทรงพลังมาในตัวเครื่องกะทัดรัดน้ำหนักเบา Xperia 10 IV ทำให้คุณเพลิดเพลินกับชีวิตได้เต็มที่และประหยัดแรงไปได้มาก ทั้งจับถนัดมือและกะทัดรัด เป็นสมาร์ตโฟน 5G ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลกพร้อมความจุแบตเตอรี่มากถึง 5,000mAh

• แสดงออกถึงตัวตนผ่านสีต่างๆ ที่มีให้เลือก สีมินต์ / สีลาเวนเดอร์ / สีดำ

– สีมินต์

– สีลาเวนเดอร์

– สีดำ

• ถ่ายภาพและวิดีโอที่งดงามได้ง่ายดาย จับภาพสิ่งต่างๆ ในชีวิตได้ง่ายกว่าที่เคย ด้วยกล้อง 3 เลนส์และฟังก์ชันมากมายที่มีประโยชน์สำหรับภาพนิ่งและวิดีโอ

• ถ่ายได้เลย ไม่ต้องตั้งค่า Superior Auto เมื่อคุณเห็นโอกาสในการถ่ายรูป คุณคงไม่อยากเสียเวลาเลือกการตั้งค่าที่ซับซ้อน

Xperia 10 IV จึงช่วยให้ทุกอย่างง่ายขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีตรวจจับฉาก สภาพแวดล้อม และวัตถุ จากนั้นเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ เช่น ISO และความเร็วชัตเตอร์ เพื่อถ่ายภาพที่ดีที่สุด

• ตั้งแต่ภาพทิวทัศน์ไปจนถึงภาพบุคคล 3 เลนส์ กล้อง 3 เลนส์จาก Xperia 10 IV รองรับทุกการถ่ายภาพไม่ว่าจะเป็นภาพทิวทัศน์ที่ชวนหยุดหายใจไปจนถึงภาพบุคคลที่งดงาม ถ่ายภาพได้หลากหลายเพราะมีทั้งเลนส์มุมกว้างพิเศษ 16 มม., เลนส์มุมกว้าง 27 มม. และเลนส์ระยะไกล 54 มม. ให้ได้เลือกสรร

– เลนส์มุมกว้างพิเศษ 16 มม.

– เลนส์มุมกว้าง 27 มม.

– เลนส์ระยะไกล 54 มม.

• การลดภาพเบลอขั้นสูง ระบบป้องกันภาพสั่นแบบออปติคอล เมื่อถ่ายรูปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนเย็นหรือพื้นที่มืดในร่ม มือที่สั่นไหวเพียงเล็กน้อยก็อาจทำให้ภาพเบลอได้

แต่ Xperia 10 IV ช่วยให้คุณได้ถ่ายภาพชัดเจนขึ้นแม้ในสภาพแสงน้อย ด้วยเทคโนโลยีป้องกันการสั่นไหวออปติคอลของรูปภาพ

• HDR อัตโนมัติ หากถ่ายรูปในที่แสงน้อย บริเวณที่สว่างก็มักจะสว่างเกินไป ส่วนบริเวณที่มืดก็มักจะมืดดำ รายละเอียดภาพจึงขาดหายไป

แต่ Xperia 10 IV จะตรวจจับสภาวะนี้แล้วปรับการถ่ายภาพให้เป็น HDR โดยอัตโนมัติ ทำให้ได้รายละเอียดทั้งหมดพร้อมความชัดเจนยอดเยี่ยม

• ลดนอยซ์ในที่แสงน้อย โหมดกลางคืน คุณภาพของรูปภาพเมื่อถ่ายตอนกลางคืนหรือในที่แสงน้อยมักจะได้รับผลกระทบจากจุดสีรบกวน

แต่ประสิทธิภาพของกล้อง Xperia 10 IV ได้รับการปรับปรุงแล้วเพื่อรับรองว่ารูปภาพที่ถ่ายในที่แสงน้อยจะมีจุดสีรบกวนน้อยกว่า

• การซูมที่ให้ภาพชัดกว่า การซูมความละเอียดขั้นสุด โดยปกติ เมื่อคุณถ่ายวัตถุในระยะไกลโดยใช้เลนส์ระยะไกลของสมาร์ตโฟน

ความละเอียดของภาพจะลดลงเมื่อคุณซูมกล้องเข้า แต่ด้วยคุณสมบัติการย่อขยายความละเอียดขั้นสุดที่ Xperia 10 IV มอบให้ คุณจะสามารถถ่ายภาพได้ละเอียดชัดเจนแม้ซูมเข้าก็ตาม

• ภาพเซลฟี่ที่ชวนมองด้วย AI ใบหน้าที่คมชัด เมื่อคุณถ่ายภาพเซลฟี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่ร่มที่มีแสงน้อย กล้องโดยทั่วไปจะพยายามลดจุดสีรบกวน ซึ่งทำให้รายละเอียดต่างๆ

เช่น ผม ขนคิ้ว และขนตาในภาพเบลอไป แต่ Xperia 10 IV ใช้เทคโนโลยี AI เพื่อทำซ้ำรายละเอียดเหล่านี้ให้ชัดเจนและลดจุดสีรบกวนไปด้วย ภาพเซลฟี่ของคุณก็จะดูดีกว่าที่เคย

• บันทึกวิดีโอได้ลื่นไหลและไม่สั่นไหว Optical SteadyShot ระบบป้องกันการสั่นไหวออปติคอลของรูปภาพ (OIS) ไม่ได้ใช้กับภาพนิ่งเพียงอย่างเดียว

แต่ใช้ได้กับวิดีโอด้วย เมื่อคุณกำลังบันทึกวิดีโอขณะเคลื่อนไหว เทคโนโลยี Optical SteadyShot ที่เป็นเอกลักษณ์นี้ก็จะช่วยรับรองว่าภาพที่ได้จะไม่เบลอและไม่สั่นไหว

• ถ่ายวิดีโอโดยมีจุดที่แสงจ้าและมืดดำน้อยลง Xperia 10 IV มีช่วงไดนามิกกว้างขึ้น จึงบันทึกวิดีโอได้ในรายละเอียดที่น่าทึ่งและมีจุดที่ดำมืดและสว่างจ้าน้อยลง แม้ในสภาพที่มีความเปรียบต่างสูง เช่น ท่ามกลางแสงจ้าตอนกลางวัน

• ประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม Xperia 10 IV มาพร้อมหน้าจอ OLED กว้างขนาด 6.0 นิ้ว 21:9 โดยไม่มีรอยบากหรือรูกล้องที่จะบดบังทัศนวิสัยของคุณ ให้คุณได้ดื่มด่ำกับภาพยนตร์ได้เต็มจอสีสันและคอนทราสสุดตื่นตา
21:9 OLED / TRILUMINOS DISPLAY สำหรับมือถือ

• หน้าจอ OLED กว้างอัตราส่วน 21:9 ให้ความสว่างได้มากกว่ารุ่นก่อน โดยสามารถแสดงภาพที่น่าตื่นตาในสีที่สดใสและโทนดำที่มืดสนิทอย่างแท้จริง

ประสบการณ์หลายปีของ Sony ช่วยให้ TRILUMINOS® DISPLAY ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับเทคโนโลยีมือถือนี้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ตัวหน้าจอเพื่อการรับชมภาพยนตร์และการแสดงภาพที่งดงามมีชีวิตชีวา

• เปิดดูได้มากขึ้น เลื่อนให้น้อยลง หน้าจอกว้างสัดส่วน 21:9 จอแสดงผลกว้างอัตราส่วน 21:9 เป็นขนาดที่ถือว่ายาวกว่าหน้าจอส่วนใหญ่ คุณจึงมีพื้นที่มากขึ้นในการท่องเว็บ แผนที่ วิดีโอ เครือข่ายสังคมออนไลน์ และอื่นๆ

• มองเห็นได้มากขึ้น ทำงานได้มากขึ้น หลายหน้าต่าง คุณสามารถแบ่งหน้าจอ 21:9 เป็นสองส่วนได้อย่างง่ายดาย จึงเหมาะสำหรับการท่องเว็บและรับชมวิดีโอไปพร้อมๆ กัน

คุณสามารถสลับไปใช้แอปที่ใช้ล่าสุดกับแอปที่แนะนำได้อย่างรวดเร็วในโหมดหลายหน้าต่าง จึงช่วยให้คุณค้นหาแอปที่ต้องการในหน้าต่างบนและหน้าต่างล่างได้รวดเร็วขึ้น

• ทำงานหลายอย่างได้ง่ายดาย หน้าต่างป๊อปอัป อยากจะเล่นเกมหรือท่องเว็บ แต่ก็อยากจะตอบกลับข้อความรวดเร็วด้วยใช่ไหม Xperia 10 IV มีฟีเจอร์หน้าต่างป๊อปอัพทำให้คุณจัดการงานใหม่ได้ง่ายๆ แล้วกลับไปยังสิ่งที่คุณทำค้างอยู่ได้ทันที

• ดื่มด่ำไปกับเสียงระดับพรีเมียม Xperia 10 IV มาพร้อมเทคโนโลยีเสียงระดับพรีเมียมที่หลากหลาย จึงให้ประสบการณ์การรับฟังที่ยอดเยี่ยมแก่เหล่าผู้รักเสียงดนตรี

• เพลิดเพลินกับการรับฟังที่สมจริงโดยแท้ เสียงความละเอียดสูง / แจ็คเสียง 3.5 มม. High-Resolution Audio คุณจะสามารถเสียบหูฟังคู่ใจแบบมีสายแล้วฟังเพลงที่ถ่ายทอดเสียงได้เต็มช่วง รวมถึงถ่ายทอดไดนามิกและรายละเอียดได้ตามที่ศิลปินตั้งใจ

• เสียงระดับพรีเมียม อิสรภาพแบบไร้สาย เสียงความละเอียดสูงแบบไร้สาย / LDAC High-Resolution Audio ไม่ได้มีไว้สำหรับหูฟังแบบมีสายเท่านั้น

แต่สามารถใช้ได้กับหูฟังแบบไร้สายแล้วตอนนี้ LDAC รับส่งข้อมูลมากกว่าเสียง BLUETOOTH® ดั้งเดิมประมาณสามเท่า (ที่อัตราการถ่ายโอนสูงสุด 990 kbps) ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับคอนเทนท์ High-Resolution Audio ในแบบไร้สายที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม

• อัปเกรดคุณภาพเสียงเพลงของคุณ DSEE Ultimate ช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงเพลงดิจิทัลของคุณ คุณสมบัตินี้จะทำงานแบบเรียลไทม์โดยใช้เทคโนโลยี AI เพื่อถ่ายทอดความละเอียดอ่อนทางเสียง

และเสียงความถี่สูงที่คมชัด ซึ่งมักจะต้องเสียไปในขั้นตอนการบีบอัดไฟล์เสียง ทั้งยังใช้งานได้กับหูฟังแบบมีสายและไร้สาย ไฟล์ในอุปกรณ์ รวมทั้งบริการสตรีมมิ่งด้วย

• คู่หูที่เหมาะเจาะสำหรับการฟังเพลงขณะเดินทาง Side sense / Sony | Headphones Connect เมื่อจับคู่ Xperia 10 IV เข้ากับหูฟังของ Sony

คุณก็จะเข้าถึงแอป Headphones Connect จาก Sony ได้อย่างง่ายดายผ่านเมนู Side sense ซึ่งให้ความสะดวกได้มากเมื่อคุณต้องการปรับการตั้งค่าเสียงอย่างรวดเร็วให้เหมาะกับสถานการณ์นั้นๆ

• สุดดื่มด่ำ แสนสมจริง 360 Reality Audio Xperia 10 IV ออกแบบมาสำหรับ 360 Reality Audio เพื่อเพิ่มคุณภาพเสียงเมื่อฟังเพลงผ่านหูฟังบน Amazon Music, Deezer, nugs.net และ TIDAL

• ยกระดับเสียงสเตอริโอให้มีหลากหลายมิติ 360 Reality Audio Upmix จะเอื้อให้ Xperia 10 IV ได้ยกระดับเสียงสเตอริโอแบบ 2 ช่องทาง

ให้เป็นประสบการณ์ฟังเพลงที่แสนดื่มด่ำได้แบบเรียลไทม์ โดยเทคโนโลยีนี้จะทำงานร่วมกับไฟล์เสียงในเครื่องและบริการสตรีมเพื่อยกระดับประสบการณ์การฟังเพลงให้เหนือชั้นขึ้น

• พลังงานและความเร็วตอบโจทย์สไตล์ที่ไม่ต้องใช้แรงเยอะ Xperia 10 IV ผสานพลังงานแบตเตอรี่ที่อยู่ได้ตลอดวันและการทำงานที่รวดเร็ว เข้ากับการออกแบบที่เบาแต่ทนทาน ให้คุณใช้งานได้พอดีมือ

• ใช้งานได้ทั้งวันแบตเตอรี่ 5,000mAh แบตเตอรี่ความจุมากถึง 5,000mAh จะมอบพลังงานได้เต็มความต้องการ ให้คุณใช้ Xperia 10 IV ตั้งแต่เช้าจรดเย็นโดยยังมีแบตเหลือ

• แบตเตอรี่คงคุณภาพได้ยาวนานกว่าผลิตเพื่อรองรับการใช้งานใน 3 ปีข้างหน้า เทคโนโลยีการชาร์จช่วยให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

แบตเตอรี่แคร์ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณไม่ชาร์จไฟมากเกินไป ในขณะที่ Xperia Adaptive Charging จะตรวจสอบโทรศัพท์ของคุณขณะชาร์จ เพื่อให้แน่ใจว่าแบตเตอรี่จะไม่ทำงานหนักเกินไป

• พกพาสะดวก ใช้งานสบาย น้ำหนักเบาขั้นสุด Xperia 10 IV มีน้ำหนักเบาและถือง่าย ไม่ว่าคุณจะถ่ายรูปภาพ เล่นเกม เลือกดูคอนเทนท์ ส่งข้อความ หรือโทรศัพท์

• ใช้งานด้วยมือเดียวได้ง่าย การออกแบบที่พอดีกับมือ แม้ Xperia 10 IV จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.0 นิ้ว ตัวโทรศัพท์ก็เพรียวเพียงพอที่จะใช้งานด้วยมือเดียวได้สบาย

• กันน้ำและกันฝุ่น IP65/68 Xperia 10 IV มาพร้อมมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP65/68 จึงเหมาะแก่การใช้งานในทุกวัน ให้คุณใช้งานได้ไม่ต้องกังวล ไม่ว่าจะออกวิ่งหรือพักผ่อนริมสระ

• ทนทานสมบุกสมบัน Corning Gorilla Glass Victus หน้าจอ Xperia 10 IV ใช้ Corning Gorilla Glass Victus ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องจากการตกและรอยขีดข่วน

• ประสิทธิภาพและความเร็วโดดเด่น Snapdragon 695 5G สำหรับมือถือ Snapdragon™ 695 5G สำหรับมือถือ สามารถรองรับแอป ภาพยนตร์ เกม และอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย

มาพร้อมกับประสิทธิภาพขั้นสูงและประสิทธิภาพในการใช้พลังงานเพื่อการเชื่อมต่อที่เหนือระดับ การเชื่อมต่อ 5G ความเร็วสูงเปิดโลกแห่งความเป็นไปได้ไม่สิ้นสุด

ช่วยให้คุณสนุกไปกับการดาวน์โหลดคุณภาพสูงและสตรีมได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด แม้เป็นไฟล์ที่มีความละเอียดสูงก็ตาม

• ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องการเชื่อมต่อการเชื่อมต่ออัจฉริยะ Xperia 10 IV จะประเมินคุณภาพ Wi-Fi ที่พร้อมใช้งานก่อนเชื่อมต่อ คุณจึงบอกลาการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่มีปัญหาได้เลย

หากคาดว่าการเชื่อมต่อ Wi-Fi อาจมีคุณภาพที่ไม่ดีพอ ระบบก็จะสลับมาใช้อินเทอร์เน็ตมือถือแทน Xperia จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายที่พร้อมใช้งานที่ดีที่สุดเสมอ

• เข้าถึง SIM หรือการ์ด SD ได้ง่าย ต้องการเปลี่ยน SIM หรือติดตั้งการ์ด SD ตัวใหม่ใช่ไหม ไม่มีปัญหา สำหรับ Xperia 10 IV คุณไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ในการเปิดถาด SIM แต่ก็ยังคงระดับการป้องกันน้ำของโทรศัพท์ในมาตรฐาน IP65/68 ได้

• ถ่ายโอนเนื้อหาจากอุปกรณ์ iPhone หรือ Android เครื่องเก่าได้ การถ่ายโอนเนื้อหาอย่างง่ายดาย คุณสามารถถ่ายโอนคอนเทนท์ที่สำคัญจากสมาร์ตโฟน Android หรือ iOS เครื่องเก่าของคุณ

ไปยัง Xperia เครื่องใหม่ของคุณได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วิดีโอ และเพลง หรือจะเป็นรายชื่อติดต่อ ปฏิทิน ประวัติการโทร และข้อความ (SMS/MMS) ก็ได้ทั้งสิ้น

• สำหรับทั้งเล่นและทำงานองค์กรที่ใช้ระบบ Android แนะนำ ต้องการใช้ Xperia 10 IV เพื่อทำงานใช่ไหม Xperia 10 IV เป็นสมาร์ตโฟนที่องค์กรที่ใช้ระบบ Android แนะนำ

โดยผลิตมาเพื่อธุรกิจทุกประเภท และตอบโจทย์ความต้องการด้านประสิทธิภาพ ความสม่ำเสมอ และการรักษาความปลอดภัยในระดับองค์กร


ราคามือถือ Sony โซนี่ 2022-2023 / 2565-2566 สามารถสั่งซื้อได้ที่ Sony Mobile Official Store Official Store Thailand : https://bit.ly/2M25VXw Shopee : https://bit.ly/2ZqUN9v Lazada : https://bit.ly/3asbmIv
รุ่น ราคา
Sony Xperia PRO-I โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย โปร ไอ ราคา NEW! 56,990
Sony Xperia 1 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 1 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 48,990
Sony Xperia 5 III โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค ทรี ราคา NEW! 34,990
Sony Xperia 10 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 10 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 16,990
** ข้อมูลข้างต้นเป็นราคากลางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง ก่อนซื้อควรตรวจสอบราคาหน้าร้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ
ดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ราคาเข้าถึงได้! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีรีวิว vivo Y12A สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตเยอะ ในราคาเข้าถึงได้มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย vivo Y12A สมาร์ตโฟนสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง มาพร้อมจอใหญ่ขนาด

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ!

โพสเมื่อ : 10 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ! พร้อมสเปกจัดเต็มทุกด้าน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ ใช้ชิปทรงพลัง แบตอึด ชาร์จไว และจัดเต็มสเปกการใช้งานด้านต่าง ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon

โพสเมื่อ : 3 June 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon 870 ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยสง่า มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพ และสเปกครบเครื่อง วันนี้เรามีพรีวิว Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

ข่าวมือถือใหม่

iQOO เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง iQOO 9T อัปสเปกเหนือกว่าพร้อมดีไซน์ใหม่

โพสเมื่อ : 5 August 2022 | No Comments

iQOO เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง iQOO 9T อัปสเปกเหนือกว่าพร้อมดีไซน์ใหม่ iQOO แบรนด์ย่อยของ วีโว่ (vivo) ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ทั่วโลก iQOO 9T ซึ่งพัฒนาต่อยอดจากรุ่น iQOO 9 ประสิทธิภาพสูง โดยมาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลังระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมอย่าง Snapdragon® 8+ Gen 1 Mobile Platform และเพิ่มความแรงด้วยชิป V1+ ทำให้ iQOO 9T เป็นสมาร์ตโฟนที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน เพื่อมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้น

แสดงความคิดเห็น