ราคา Sony Xperia 5 III จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 888 5G กล้องเลนส์ ZEISS แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 30W บอดี้กันน้ำ

โพสโดย : NaN | วันที่ : 2 August 2023
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia 5 III โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค ทรี ราคา

Sony Xperia 5 III ราคา 34,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 66)

Sony Xperia 5 III มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.สี Green 2.สี Black

สเปกเครื่อง Sony Xperia 5 III

Features Sony Xperia 5 III
วันเปิดตัว : – ธันวาคม 2564
ราคา :
– 34,990.-
– (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 66)
OS : – Android 11
หน้าจอ :
– หน้าจอ OLED
– ขนาด 6.1 นิ้ว
– ความละเอียด 2520×1080 พิกเซล (FHD+)
– HDR
– Refresh Rate 120Hz
– Corning Gorilla Glass 6
CPU :
– Snapdragon 888 5G แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.84GHz
GPU : – Adreno 660
RAM : – 8GB
ROM :
– 256GB25
– microSD Card สูงสุด 1TB
กล้องหลัง :
– 12MP + 12MP + 12MP
– ค่ารูรับแสง f/1.7 + f/2.2 + f/2.3
– เลนส์ ZEISS
– LED Flash
– Auto Focus
– OIS
– PDAF
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 8MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0
– HDR
Video :
– 4K@24/25/30/60/120fps
– 1080p@30/60/120/240fps
Battery :
– 4500mAh
– Fast Charging 30W
ขนาด : – 157x68x8.2 มม.
น้ำหนัก : – 168 กรัม
รองรับซิม : – Dual SIM
ระบบกันน้ำ : – IPX5/IPX8
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/6
– Bluetooth 5.2
– NFC
– USB Type-C
– OTG
– ลำโพงสเตอริโอ
– ระบบเสียง Dolby Atmos
GPS :
– GPS
– A-GPS
– Beidou
– Galileo
– QZSS
– GLONASS
Sensor :
– Fingerprint
– Accelerometer
– Ambient light
– Gyroscope
– Proximity
– Barometer
– Compass
สี :
– Green
– Black

**ราคาจำหน่ายอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง

• Xperia 5 III รวดเร็วและล้ำหน้าในตัวเครื่องกะทัดรัด Xperia 5 III กะทัดรัดแต่เปี่ยมพลัง ผสานความรวดเร็วของระบบโฟกัสอัตโนมัติ

ที่โดดเด่นของรุ่นก่อนเข้ากับเลนส์ใหม่ที่มีระยะสูงสุด 105 มม. ตั้งแต่การถ่ายภาพไปจนถึงการเล่นเกม สมาร์ตโฟนขนาดพอดีมือเครื่องนี้ให้คุณได้เกินความคาดหมาย

• ขุมพลังที่อัดแน่นในดีไซน์ขนาดพอดีมือ ในโลกที่เต็มไปด้วยสมาร์ตโฟนมากมาย Xperia 5 III แสดงให้เห็นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ความเร็ว 5G

มาพร้อมประสิทธิภาพอันทรงพลังและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่อึดทน อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของ Sony ไม่ว่าจะเป็นกล้อง จอแสดงผล เสียง และการเล่นเกม ต่างผสานรวมอยู่ในดีไซน์สุดกะทัดรัดที่ใช้งานง่ายด้วยมือเดียว

• เทคโนโลยีระดับมืออาชีพจากกล้อง Alpha Xperia 5 III ได้รับการพัฒนาร่วมกับวิศวกรผู้อยู่เบื้องหลังการผลิตกล้อง Alpha 9 ที่ขึ้นชื่อด้านเทคโนโลยีการโฟกัสอัตโนมัติระดับชั้นนำในวงการ

โดยพัฒนาไปพร้อมกับความคิดเห็นจากช่างภาพมืออาชีพ ซึ่งช่วยปรับแต่งเทคโนโลยีและขัดเกลาให้ได้ประสบการณ์และผลลัพธ์ภาพถ่ายอันยอดเยี่ยม

ฟีเจอร์หลักๆ ประกอบด้วย ระบบโฟกัสอัตโนมัติความเร็วสูงในกล้องทั้งสามเลนส์ ทั้งยังมีเทคโนโลยีการจับโฟกัสวัตถุเพื่อคงโฟกัสที่คมชัดบนตัวแบบที่กำลังเคลื่อนที่

• คุณภาพที่โดดเด่นของ ZEISS ใน Xperia ของคุณ เลนส์จาก ZEISS ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับสมาร์ตโฟน Xperia ของคุณ การเคลือบ ZEISS T* มีส่วนช่วยในการแสดงผล และให้คอนทราสต์ที่สวยงามด้วยการลดแสงสะท้อน

• เลนส์ที่หลากหลาย 4 รูปแบบให้คุณปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ ขยายทุกความเป็นไปได้ด้านงานสร้างสรรค์โดยใช้เลนส์ที่หลากหลาย 4 รูปแบบที่มาในกล้อง 3 ตัว

พร้อมระบบโฟกัสอัตโนมัติที่แม่นยำและรวดเร็วในกล้องทุกตัว เซ็นเซอร์ Dual PDAF ทำให้ระบบโฟกัสอัตโนมัติต่อเนื่องสามารถจับโฟกัสไปยังตัวแบบที่กำลังเคลื่อนที่ได้

ในขณะที่ระบบเลนส์ระยะไกลอันโดดเด่นของ Sony ก็รองรับระบบโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วนี้ แม้ต้องถ่ายภาพด้วยระยะโฟกัสที่ไกลมากก็ตาม

• โฟกัสเร็วปานสายฟ้า แม้จะอยู่ในระยะไกล เลนส์ระยะไกลแบบออปติคอลสูงสุด 105 มม. พร้อมระบบโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็ว ช่วยให้คุณจับภาพตัวแบบที่กำลังเคลื่อนที่ได้แม้ในระยะไกล

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความยาวโฟกัส 2 แบบที่รวมอยู่ในเลนส์ระยะไกลตัวเดียว และสมบูรณ์แบบด้วยเซ็นเซอร์ Dual PDAF

ดังนั้นเมื่อสลับไปใช้ระหว่างเลนส์ 70 มม. และเลนส์ 105 มม. ตัวเลนส์โฟกัสและเลนส์ AF จะทำงานร่วมกันเพื่อให้โฟกัสได้รวดเร็ว

• ได้ภาพถ่ายที่น่าทึ่งทุกครั้ง เลนส์ที่หลากหลาย 4 แบบใน Xperia 5 III ให้คุณถ่ายภาพได้หลากหลายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

• ล็อกโฟกัสต่อเนื่องบนตัวแบบที่เคลื่อนไหวรวดเร็ว ตอนนี้คุณสามารถจับโฟกัสที่คมชัดบนตัวแบบที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วได้ต่อเนื่องแม้ตัวแบบจะหลุดออกจากกล้องไปชั่วคราวก็ตาม เพียงระบุตัวแบบที่คุณต้องการจับโฟกัสโดยแตะที่จอแสดงผล แล้วให้ระบบโฟกัสวัตถุต่อเนื่องทำหน้าที่ที่เหลือต่อไป

• รังสรรค์ฉากหลังโบเก้ได้ในโหมดพื้นฐาน Xperia 5 III ช่วยให้คุณถ่ายภาพอันน่าทึ่งได้ง่ายๆ พร้อมฉากหลังโบเก้ที่แสนสุนทรีย์ เพิ่มความสร้างสรรค์ลงไปอีกขั้นให้กับงานถ่ายภาพของคุณ

• สัมผัสประสบการณ์ Eye AF แบบเรียลไทม์ สามารถเปิดใช้งานเพื่อถ่ายภาพทั้งคนและสัตว์ ระบบโฟกัสดวงตาอัตโนมัติแบบเรียลไทม์จะช่วยให้คุณถ่ายภาพตัวแบบได้อย่างน่าทึ่ง

ไม่ว่าจะเป็นคนหรือสัตว์ก็ตาม แม้ในขณะที่ตัวแบบกำลังเคลื่อนที่หรือดวงตาของบุคคลข้างใดข้างหนึ่งจะถูกบดบังไว้ คุณก็ยังสามารถจับภาพอันน่าจดจำได้อย่างทรงพลังและเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก

• โหมดถ่ายภาพต่อเนื่องคุณภาพดีกว่าเดิมในสภาพแสงน้อย การใช้โหมดถ่ายภาพต่อเนื่องในสภาพแสงน้อยเป็นอย่างไร Xperia 5 III มีโปรเซสเซอร์ภาพ BIONZ X™ สำหรับมือถือ จึงให้ภาพที่แทบจะไม่มีจุดสีรบกวนที่ดีกว่ารุ่นก่อน แม้จะใช้งานในโหมดถ่ายภาพต่อเนื่องในสภาวะแสงน้อย

• ไม่พลาดแม้ช่วงเวลาสำคัญ ด้วยคุณสมบัติการถ่ายภาพอย่างต่อเนื่องสูงสุด 20 เฟรมต่อวินาทีที่สมบูรณ์แบบด้วยโฟกัสอัตโนมัติและค่าการรับแสงอัตโนมัติ คุณจึงถ่ายภาพหลายร้อยช่วงเวลาได้ภายในไม่กี่วินาที

• ดิจิทัลซูมที่มีความแตกต่าง Xperia 5 III มีคุณสมบัติการซูมที่มีความละเอียดขั้นสูงสุดโดยใช้เทคโนโลยี AI ซึ่งจะใช้การประมวลผล AI ของ Sony เพื่อคืนค่ารายละเอียดและความคมชัดของภาพถ่าย ซึ่งไม่เหมือนกับดิจิทัลซูมแบบเดิมที่ลดทอนคุณภาพของภาพถ่าย

• เข้าใช้งานฟีเจอร์ที่สำคัญของกล้องได้อย่างรวดเร็ว เลือกโหมดพื้นฐานใหม่เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์การถ่ายภาพจำนวนมากที่ใช้งานง่ายได้อย่างรวดเร็ว ทั้งปุ่มชัตเตอร์แบบสัมผัส การถ่ายภาพแนวตั้ง ฉากหลังโบเก้ การถ่ายภาพพาโนรามา และอื่นๆ

• Photography Pro – แรงบันดาลใจจากกล้อง Alpha สมาร์ตโฟนพร้อมอินเทอร์เฟซที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกล้อง Alpha จะช่วยให้คุณสามารถเลือกการตั้งค่าอัตโนมัติหรือการควบคุมด้วยตัวเองสำหรับค่า ISO, ความเร็วชัตเตอร์, สมดุลแสงขาว และอื่นๆ ได้

• การถ่ายภาพไฟล์ RAW เพื่อการตัดต่ออย่างมืออาชีพ Xperia 5 III ให้คุณถ่ายภาพในรูปแบบไฟล์ RAW ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้ข้อมูลรูปภาพต้นฉบับทั้งหมดให้ใช้ตามต้องการ

ซึ่งแตกต่างจากไฟล์รูปภาพบีบอัด เช่น JPEG ตรงที่ไฟล์ต้นฉบับจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมผลลัพธ์ขั้นสุดท้ายได้ทั้งหมดเมื่อต้องตัดต่อและประมวลผลภาพถ่าย

• ปุ่มชัตเตอร์เฉพาะ Xperia 5 III มีปุ่มสำหรับชัตเตอร์โดยเฉพาะและถูกหลักสรีรศาสตร์ ซึ่งจะเหมือนกับกล้องถ่ายภาพระดับมืออาชีพ เพื่อให้คุณถ่ายภาพได้ง่ายๆ

• ถ่ายภาพสวยในสภาวะแสงน้อย Xperia 5 III มีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่กว่าเพื่อเปิดรับแสงได้มากขึ้น และระบบประมวลผลภาพ BIONZ X™ สำหรับมือถือเพื่อให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นในทุกสภาพแสง

• จับภาพลื่นไหล วิดีโอเสถียร Xperia 5 III มีเทคโนโลยี Optical SteadyShot และ FlawlessEye ล่าสุดเพิ่มพลังคูณสองให้เซ็นเซอร์ภาพอ่านข้อมูลได้รวดเร็วขึ้นด้วยอัลกอริทึมต้นฉบับของ Sony เพื่อป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล ผลลัพธ์คือการได้ฟุตเทจวิดีโอที่ลื่นไหลขั้นสุดและไม่สั่นไหวเลย

• ประสบการณ์รับชมสุดดื่มด่ำ จอแสดงผล 21:9 CinemaWide™ HDR OLED ขนาด 6.1 นิ้วอันน่าตื่นตาตื่นใจที่อัตราการรีเฟรช 120Hz ไม่มีรอยบากรบกวนทัศนวิสัยในการรับชมบนหน้าจอ Xperia 5 III จึงเหมาะสำหรับคนรักภาพยนตร์ทั้งหลาย

• ปรับปรุงคุณภาพของทุกสิ่งที่คุณรับชมให้ดีที่สุด ระบบ X1™ สำหรับโทรศัพท์มือถือทำให้คุณได้สัมผัสกับเทคโนโลยี BRAVIA HDR Remaster ในทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณรับชม แม้กระทั่งตอนสตรีมวิดีโอ คุณก็จะเห็นความเปรียบต่าง สีสันและภาพที่คมชัดมากขึ้น

• ระบบเสียง Dolby Atmos ได้รับการปรับค่าร่วมกับ Sony Pictures Entertainment สัมผัสการรับชมภาพยนตร์สุดดื่มด่ำด้วย Dolby Atmos® ที่มาพร้อมกับระบบเสียงหลายทิศทางที่ดังกึกก้องเหนือคุณ

และรอบข้างคุณ ตอนนี้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์เสียงของ Dolby Atmos® ที่ได้รับการปรับแต่งโดยร่วมมือกับ Sony Pictures Entertainment ด้วยหูฟังหรือผ่านลำโพงสเตอริโอได้แล้ว

• สัมผัสสีสันอย่างที่ครีเอเตอร์ตั้งใจรังสรรค์มาให้รับชม เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์และรายการทีวีโปรดที่มีสีสันตรงตามที่ครีเอเตอร์ตั้งใจรังสรรค์ให้รับชม

โหมดครีเอเตอร์ “สนับสนุนโดย CineAlta” มอบสีสันที่แม่นยำ เทียบเท่ากับสีสันในผลงานถ่ายทำที่อยู่ในจอภาพสีแบบมืออาชีพของ Sony ที่ใช้กันในวงการโปรดักชันของสตูดิโอชั้นนำในฮอลลีวูด

• การเลื่อนผ่านที่ลื่นไหลขั้นสุด อัตราการรีเฟรชที่ 120Hz ทำให้คุณเลื่อนผ่านบนจอแสดงผลได้อย่างลื่นไหลไม่ติดขัด และการเคลื่อนไหวภาพก็ไม่มีสะดุดเมื่อคุณท่องเว็บหรือไปยังเมนู

• แจ็คหูฟัง 3.5 มม. เพื่อคุณภาพเสียงเหนือชั้น ด้วยวัสดุและส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ที่ปรับปรุงดีขึ้นใน Xperia 5 III จึงทำให้แจ็คหูฟัง 3.5 มม.

ไม่เพียงมอบความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังมอบคุณภาพเสียงสมจริงขั้นสูงด้วย การบิดเบือนลดลง โดยเฉพาะระหว่างความดังเสียงระดับกลางและสูง ซึ่งทำให้ได้ฟังเสียงที่สมจริงขึ้น เนื่องด้วยองค์ประกอบเพลงที่ชัดเจน เสียงร้องที่นุ่มชัด และเสียงเบสที่ลุ่มลึก

• ราวกับอยู่ข้างกายศิลปิน ดื่มด่ำไปกับเสียงรอบตัวคุณที่สมจริงราวกับคุณอยู่ที่คอนเสิร์ตแสดงสดหรือราวกับอยู่ในห้องสตูดิโออัดเพลงกับศิลปิน

เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีและสัมผัสประสบการณ์สมจริงผ่านระบบเสียง 360 Reality Audio เพียงมี Xperia 5 III คุณก็เพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงจากหูฟังมีสายหรือไร้สาย หรือลำโพงสเตอริโอที่สมบูรณ์แบบในตัวได้

• เปลี่ยนเพลงสเตอริโอให้เป็นเสียง 360 Spatial Sound สุดดื่มด่ำ หากแหล่งที่มาของเสียงเพลงที่คุณรับฟังอยู่เป็นสเตอริโอ 2 ช่องทาง ตอนนี้ก็ได้เวลาของระบบเสียง 360 Spatial Sound แล้ว

ด้วยระบบเสียงนี้ Xperia 5 III จึงสามารถยกระดับเพลงสเตอริโอสุดโปรดให้เป็นประสบการณ์รับฟังเพลงสุดดื่มด่ำแบบเรียลไทม์ เทคโนโลยีทำงานร่วมกับไฟล์เสียงในเครื่องและบริการสตรีมเพื่อยกระดับประสบการณ์การฟังเพลงให้เหนือชั้นขึ้น

• ลำโพงสเตอริโอแบบเต็มขั้นเพื่อมอบเสียงคุณภาพสูงอันทรงพลัง Xperia 5 III มีลำโพงสเตอริโอแบบเต็มขั้นที่ด้านหน้าของโทรศัพท์ เพื่อมอบเสียงคุณภาพสูงสุดดื่มด่ำเมื่อเล่นเพลงหรือวิดีโอ

• ยกระดับคุณภาพเพลงทั้งหมดของคุณด้วย AI ระบบ DSEE Ultimate เพิ่มประสิทธิภาพการฟังเพลงดิจิทัลทั้งหมดโดยใช้ AI ปรับปรุงความถี่เสียงและช่วงเสียงโดยอัตโนมัติแบบเรียลไทม์

ระบบจะเพิ่มประสิทธิภาพเสียงทั้งย่านความถี่เสียงสูงและต่ำ เพื่อทำให้แต่ละเพลงมีความใกล้เคียงกับคุณภาพเสียงความละเอียดสูง ทั้งยังใช้งานได้กับหูฟังแบบมีสายและไร้สาย ไฟล์ในอุปกรณ์ รวมทั้งบริการสตรีมมิ่งด้วย

• มุมมองที่กว้างขึ้น ให้ประโยชน์แก่คุณมากขึ้น จอแสดงผล CinemaWide™ 21:9 ของ Xperia 5 III ให้มุมมองที่กว้างกว่าเดิม ซึ่งถือเป็นข้อได้เปรียบหลักๆ ที่ขาดไม่ได้ในยุคการแข่งขันปัจจุบัน

• ภาพเคลื่อนไหวสุดลื่นไหลที่ 120Hz จอแสดงผลที่มีอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz ทำให้ภาพที่เคลื่อนไหวในเกมอย่างรวดเร็วมีความคมชัด คุณจึงเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด

• ภาพเคลื่อนไหวที่ชัดเจนไม่เบลอ เทคโนโลยี Motion Blur Reduction ที่ความถี่ 240Hz ทำให้จอแสดงผลอัปเดตภาพเคลื่อนไหวที่ความเร็วสูงถึง 240 ครั้งต่อวินาทีได้โดยไม่เบลอ

• คงประสิทธิภาพขั้นสุดด้วยการตั้งค่าจอแสดงผลแบบกำหนดเอง Xperia 5 III ช่วยให้คุณปรับสมดุลแสงขาวได้ ดังนั้นจึงเห็นการเคลื่อนไหวในเกมได้ชัดเจนขึ้น และสังเกตเห็นฝ่ายตรงข้ามได้ง่ายขึ้น ให้คุณสบายตายิ่งขึ้น จึงเล่นเกมได้นานยิ่งขึ้นโดยไม่ปวดตา

• ยืนหนึ่งแม้ในยามมืด ฟีเจอร์ใหม่ที่ทรงคุณค่าสำหรับการเล่นเกม L-γ Raiser (Low Gamma Raiser) ทำให้คุณเห็นคู่ต่อสู้ได้ง่ายขึ้นแม้ในความมืด

เมื่อปรับรายละเอียดภาพในพื้นที่มืด ก็จะเน้นความสว่างไปที่ศัตรูของคุณโดยไม่ทำให้พื้นที่สว่างของหน้าจอสว่างจ้าเกินไป คุณจึงโจมตีศัตรูได้ก่อน

• ฟังเสียงฝ่ายตรงข้ามที่แอบซุ่มเข้ามา อิควอไลเซอร์เสียงช่วยให้คุณเพิ่มเสียงดังได้อย่างชัดเจน เช่น เสียงฝีเท้าหรือเสียงปืน คุณจึงได้ยินเสียงฝ่ายตรงข้ามที่แอบซุ่มเข้ามา แล้วเป็นฝ่ายตอบโต้ได้ก่อ

• สื่อสารกับทีมของคุณได้ชัดเจนขึ้น เมื่อเล่นเกมเป็นทีม การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพเป็นเรื่องสำคัญ Xperia 5 III มีไมโครโฟน Optimize V.C. ซึ่งจะลดเสียงรบกวนพื้นหลังตามประเภทหูฟังที่คุณเลือก คุณและเพื่อนร่วมทีมของคุณจึงสามารถได้ยินเสียงกันและกันได้ดังและชัดเจน

• เล่นเกมโดยแทบไม่มีความหน่วงด้านเสียง แจ็คหูฟัง 3.5 มม. ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับหูฟังตัวโปรดสำหรับเล่นเกมได้ แล้วเพลิดเพลินไปกับเสียงในเกมพร้อมกับการพูดคุยที่แทบจะไม่มีความหน่วงเสียงเลย

• การเคลื่อนไหวที่แม่นยำและรวดเร็ว Xperia 5 III รองรับอัตราการตรวจจับการสัมผัสที่ 240Hz ซึ่งหมายความว่าเครื่องจะตอบสนองการสัมผัสของคุณทันทีอย่างแม่นยำตามที่คุณตั้งใจ ด้วยการตอบสนองการสัมผัสที่รวดเร็ว ระบบจึงจดจำการสัมผัสของคุณได้ ณ ขณะที่แตะอย่างแม่นยำตามตั้งใจ

• เคลื่อนไหวแม่นยำ เมื่อการต่อสู้ในเกมกำลังเข้มข้น ข้อผิดพลาดเพียงนิดก็อาจทำให้แพ้ได้ Xperia 5 III ข่วยให้คุณสามารถบล็อกพื้นที่สัมผัสจอแสดงผลเพื่อป้องกันการแตะผิดจุด

• ไร้การรบกวน ให้คุณได้เล่นเกมอย่างดื่มด่ำ เลือกโหมดการแข่งขันเพื่อปิดการแจ้งเตือน สายโทรเข้า และการรบกวนอื่นๆ เพื่อให้คุณมีสมาธิกับการเล่นเกมได้อย่างแท้จริง

• ค้นหาการตั้งค่าที่เหมาะกับการเล่นเกมของคุณ ปรับประสิทธิภาพและการตอบสนองต่อการสัมผัส ความเร็วและอัตราเฟรมเพื่อให้คุณเล่นเกมได้อย่างเหนือชั้น หรือเลือกโหมดอายุการใช้งานแบตเตอรี่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะสามารถเล่นเกมได้อย่างยาวนานที่สุด

• มีความช่วยเหลือและเคล็ดลับในเกม ขณะที่คุณกำลังเล่นเกม หน้าต่างด้านข้างที่ใช้งานสะดวกจะช่วยให้คุณสามารถค้นหาเคล็ดลับและวิดีโอสำหรับการเล่นเกมได้ เหมาะสำหรับเวลาที่คุณติดอยู่ในด่านหรือการต่อสู้ที่ค่อนข้างยาก

• ไม่พลาดช่วงเวลาการเล่นเกมที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมอะไร การบันทึกแบบกรอย้อนกลับ (Rewind Time Record หรือ R.T. Record) จะเริ่มบันทึกฟุตเทจเกมล่วงหน้า 30 วินาทีโดยอัตโนมัติ คุณจึงสามารถย้อนกลับไปดูและจับภาพช่วงเวลาสำคัญได้ง่ายๆ เช่น การเล่นเกมรอบชิงชนะเลิศ แล้วก็แชร์ทางออนไลน์

• บันทึกฉากในเกมคุณภาพสูงที่ 120 เฟรมต่อวินาที ตอนนี้คุณสามารถฟื้นความทรงจำช่วงเวลาแห่งชัยชนะที่แสนสุขด้วยการบันทึกคุณภาพสูงที่ 120 เฟรมต่อวินาที

• การตั้งค่าเสียงที่ปรับเปลี่ยนได้ เพื่อช่วยให้คุณสามารถสร้างวิดีโอการเล่นเกมเพื่อแชร์ทางออนไลน์ได้ มิกเซอร์เสียงจะช่วยคุณปรับระดับเสียง

และเสียงในเกมโดยแยกกันเพื่อให้ได้เสียงที่สมดุล และช่วยให้คุณบันทึกเสียงระดับดังสุดได้แม้ว่าคุณจะใส่หูฟังและเล่นเกมที่ระดับเสียงเบาก็ตาม

• จับภาพช่วงเวลาที่สำคัญ อยากจะจับภาพช่วงเวลาแห่งชัยชนะที่น่าจดจำหรือช่วงเวลาสำคัญไหม Xperia 5 III สามารถจับภาพได้สูงสุด 600 ภาพใน 30 วินาที ไม่มีอะไรสะดวกไปกว่านี้แล้ว

• ปกป้องไม่ให้เครื่องร้อนเกินไป เมื่อใช้สายชาร์จเพื่อเล่นเกม ฟีเจอร์การควบคุมพลังงานเพื่อลดความร้อนจะให้พลังงานแก่ระบบโทรศัพท์โดยตรงแทนการชาร์จเข้าไปในแบตเตอรี่ ซึ่งจะเป็นการลดความร้อนในเครื่อง ช่วยคงประสิทธิภาพการเล่นเกม และช่วยถนอมแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้นานขึ้น

• ประสิทธิภาพที่ปรับให้เหมาะกับการเล่นเกม Xperia 5 III ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยชิป Qualcomm® Snapdragon Elite Gaming เพื่อประสิทธิภาพการเล่นเกมที่เหนือชั้น

• ควบคุมอยู่หมัดด้วยคอนโทรลเลอร์ DUALSHOCK คุณสามารถเชื่อมต่อ Xperia 5 III เข้ากับคอนโทรลเลอร์ DUALSHOCK 420 แล้วเล่นเกม Android ที่มีมากมาย เพื่อเพิ่มความสนุกระหว่างเดินทาง

• สร้างสรรค์ภาพยนตร์ที่มืออาชีพเห็นแล้วต้องทึ่ง ถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยพารามิเตอร์และการตั้งค่าสีในระดับมืออาชีพ

ผ่านความเชี่ยวชาญของวิศวกรกล้องดิจิทัลสำหรับถ่ายทำภาพยนตร์ การตั้งค่าการจัดการรูปแบบสีล่วงหน้า, อัตราส่วน 21:9, 4K HDR, สโลว์โมชันที่ 120 fps และ 24, 25, 30 และ 60 fps จะมอบทุกเครื่องมือที่จำเป็นให้แก่คุณ

• รังสรรค์ภาพของคุณด้วยการตั้งค่าสีสันแบบในภาพยนตร์ การตั้งค่าสีถึง 8 แบบ ทำให้คุณสามารถถ่ายทอดอารมณ์ภาพยนตร์สไตล์ต่างๆ ให้กับวิดีโอได้

ซึ่งรวมถึงโทนสี VENICE CS ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกล้อง CineAlta VENICE ระดับมืออาชีพ โดยจะมีการไล่ระดับสีที่นุ่มนวล

เส้นโค้งคอนทราสที่ต่ำและละมุนกว่า เพื่อให้ได้วิดีโอราวกับฉากในภาพยนตร์คลาสสิก เหมาะสำหรับการถ่ายทำละคร

• 4 เลนส์เอนกประสงค์ที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ได้มากขึ้น ด้วยตัวเลือกเลนส์เอนกประสงค์ 4 เลนส์ที่มีระยะโฟกัสสูงสุด 105 มม. คุณจึงสามารถขยายขอบเขตการถ่ายภาพราวในละครออกไปได้อีก และยกระดับการถ่ายทำภาพยนตร์ขึ้นไปได้อีกขั้น

• ถ่ายสโลว์โมชัน 4K HDR สุดน่าทึ่งที่ 120 fps ถ่ายฟุตเทจแบบสโลว์โมชันความละเอียดสูง 4K HDR ที่ 120 เฟรมต่อวินาที เพื่อรังสรรค์ช่วงเวลาที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์และการแสดงความรู้สึก

• บันทึกเสียงได้ชัดเจน ไร้เสียงลมรบกวน Xperia 5 III มีเทคโนโลยีการแยกเสียงระดับชั้นนำในวงการ เพื่อการกรองเสียงลมที่มีประสิทธิภาพสูง

• ตรวจสอบเวลาการถ่ายทำที่เหลือ คุณสามารถตรวจสอบว่าเหลือหน่วยความจำอยู่เท่าใด และเหลือเวลาในการบันทึกวิดีโออีกเท่าใดได้ง่ายๆ เพื่อช่วยให้คุณสามารถควบคุมขั้นตอนการทำงานได้ดี

• เข้าถึงข้อมูลการตั้งค่าการถ่ายทำได้ง่ายๆ Xperia 5 III ช่วยให้คุณตรวจสอบค่าต่างๆ ที่คุณใช้กับคลิปได้ง่ายๆ เพื่อนำค่าดังกล่าวไปใช้กับงานอื่นได้ด้วย

ตอนนี้รายละเอียดการตั้งค่าของแต่ละคลิปประกอบด้วย ความละเอียด, FPS, ลุค, เลนส์, ระบบป้องกันการสั่นไหว, WB, ISO, มุม/ความเร็วชัตเตอร์, โฟกัส และระดับเสียง

• เก็บแท็บต่างๆ ไว้สำหรับดูระดับเสียง ตอนนี้คุณสามารถตรวจสอบตัววัดระดับเสียงได้ง่ายขึ้น และทราบว่าเมื่อใดที่เสียงดัง+เกินขีดสูงสุด โดยมีตัวระบุระดับเสียงสูงสุดแสดงให้เห็นต่อเนื่อง 0.5 วินาที

• เข้าถึงและเล่นคลิปของคุณได้ง่ายๆ คุณสามารถเข้าถึงและเล่นคลิปได้ง่ายๆ เพียงปัดหน้าจอไม่กี่ที คุณก็ตรวจสอบและจัดระเบียบฟุตเทจของคุณได้แล้ว

• อัดแน่นด้วยขุมพลัง ขนาดกะทัดรัด Xperia 5 III ให้พลังและประสิทธิภาพที่ยากจะเทียบได้ ทั้งยังพอดีมือและกระเป๋าเสื้อด้วย

• ตัวเครื่องบางเฉียบ น้ำหนักเบา มาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึด แม้ว่าจะมีความกว้างเพียง 68 มม. หนาเพียง 8.2 มม. และน้ำหนักเพียง 168 กรัม แต่ตัวเครื่อง Xperia 5 III ก็มาพร้อมแบตเตอรี่ 4,500mAh สุดอึด

• หรูหราประณีต ด้านหลังตัวเครื่องราวกระจกแก้วและมีกรอบโลหะคุณภาพสูงล้อมรอบ และ Xperia 5 III ยังมีให้เลือกหลายสีเพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ

• ทนทานไปกับคุณได้ทุกวัน Xperia 5 III มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำและกันฝุ่น IP65/68 ด้านหน้าและด้านหลังตัวเครื่องเป็นกระจก Corning® Gorilla® Glass 6 ให้ความทนทานและดีไซน์ที่สวยงามลงตัว

• Side sense และ Sony | Headphones Connect เมื่อใช้หูฟังของ Sony เชื่อมต่อกับ Xperia 5 III คุณก็สามารถเข้าถึงแอป Sony | Headphones Connect ได้ง่ายๆ เพียงใช้เมนู Side sense

• รับชมและทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้นบนหลายหน้าต่าง คุณสามารถแบ่งหน้าจอ CinemaWide™ 21:9 เป็นสองส่วนได้อย่างง่ายดาย จึงเหมาะสำหรับการท่องเว็บและรับชมวิดีโอไปพร้อมๆ กัน

• การสลับหลายหน้าต่าง คุณสามารถสลับไปใช้แอปที่ใช้ล่าสุดกับแอปที่แนะนำได้อย่างรวดเร็วในโหมดหลายหน้าต่าง จึงช่วยให้คุณค้นหาแอปที่ต้องการในหน้าต่างบนและหน้าต่างล่างได้รวดเร็วขึ้น

• เปิดดูได้มากขึ้น เลื่อนให้น้อยลง จอแสดงผล CinemaWide™ 21:9 เป็นขนาดที่ถือว่ายาวกว่าหน้าจอส่วนใหญ่ คุณจึงมีพื้นที่มากขึ้นในการท่องเว็บ แผนที่ วิดีโอ เครือข่ายสังคมออนไลน์ และอื่นๆ

• ความเร็วในแบบที่คุณต้องการ ด้วยการผสานรวมการเชื่อมต่อ 5G และ Wi-Fi 6 เข้ากับชิป Qualcomm® ล่าสุดสำหรับมือถือ รวมถึงเทคโนโลยีแบตเตอรี่นวัตกรรมใหม่ จึงส่งผลให้ Xperia 5 III เป็นการยกระดับเกณฑ์มาตรฐานของประสิทธิภาพสมาร์ตโฟน

• สัมผัสประสบการณ์ชิป Qualcomm Snapdragon 888 รุ่นล่าสุดสำหรับมือถือ Xperia 5 III ทำงานด้วยชิป Qualcomm Snapdragon™ 888 5G สำหรับมือถือ

เพื่อมอบประสบการณ์ชั้นเลิศที่คุณคู่ควร ใช้งาน Xperia 5 III อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นกล้องคุณภาพระดับมืออาชีพ ผู้ช่วยส่วนตัวอัจฉริยะ และเครื่องมือการเล่นเกมชั้นนำ ทั้งหมดนี้เชื่อมต่อด้วยความเร็วระดับ 5G หลายกิกะบิตในทั่วโลก

• แบตเตอรี่กะทัดรัดแต่อัดแน่นไปด้วยพลัง ความจุแบตเตอรี่ 4,500mAh ทำให้ Xperia 5 III ที่กะทัดรัดอัดแน่นด้วยพลังมหาศาลเพื่อให้คุณใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

• ชาร์จได้สูงสุด 50% ในเวลาเพียง 30 นาที เมื่อต้องการชาร์จแบตเตอรี่เพิ่ม คุณก็สามารถชาร์จได้ไวถึง 50% ภายใน 30 นาทีด้วยที่ชาร์จ XZQ-UC1 ที่ให้มาพร้อมกับ+เครื่อง

• แบตเตอรี่คุณภาพดี ใช้งานทนทานได้ 3 ปี เทคโนโลยีการชาร์จช่วยให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานขึ้น การถนอมแบตเตอรี่ช่วยป้องกันไม่ให้โทรศัพท์ชาร์จไฟเกิน

ขณะที่การชาร์จแบบปรับตามผู้ใช้จาก Xperia จะช่วยตรวจสอบโทรศัพท์ขณะชาร์จ เพื่อไม่ให้แบตเตอรี่ทำงานหนักเกินไป

• ถ่ายโอนคอนเทนต์จากอุปกรณ์ iPhone หรือ Android เครื่องเก่าได้ง่ายๆ แอป Xperia Transfer 2 ช่วยให้คุณถ่ายโอนคอนเทนต์สำคัญจากสมาร์ตโฟนระบบ Android หรือ iOS เก่าไปยัง Xperia 5 III เครื่องใหม่ได้

ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วิดีโอ และเพลง ไปจนถึงรายชื่อผู้ติดต่อ ปฏิทิน ประวัติการโทร และข้อความ (SMS/MMS) ก็ล้วนถ่ายโอนได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และง่ายดาย


รุ่น ราคา
Sony Xperia PRO-I โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย โปร ไอ ราคา NEW! 56,990
Sony Xperia 1 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 1 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 48,990
Sony Xperia 5 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 39,990
Sony Xperia 10 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 10 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 16,990
Sony Xperia 5 III โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค ทรี ราคา NEW! 34,990
** ข้อมูลข้างต้นเป็นราคากลางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง ก่อนซื้อควรตรวจสอบราคาหน้าร้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ

ดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS iQOO Z7 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G ปี 2023 ชิปไว แบตเยอะ ราคาตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Sony Xperia 10 V ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่ บอดี้สวย รุ่นไหนปังสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO X5 Pro 5G ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro+ 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro+ 5G ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ ชิปไว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาหมื่นต้น ๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS OnePlus Nord 3 5G ปี

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3 5G ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว แบตเยอะ รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้ OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะระดับโลกประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับมาตรฐานใหม่ที่ก้าวไปอีกขั้น พร้อมรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของ OPPO Find N3 Flip และไฮไลท์เด่นที่จะเปิดเผยในงานเปิดตัวระดับโลกของ OPPO ที่กำลังจะมาถึง Pete Lau, SVP and Chief Product Officer at OPPO กล่าวว่า“สำหรับ Find N2 Flip เราสร้างโทรศัพท์ฝาพับที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และตอนนี้

แสดงความคิดเห็น