หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ ราคามือถือ Sony โซนี่ » ราคา Sony Xperia 5 III จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 888 5G กล้องเลนส์ ZEISS แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 30W บอดี้กันน้ำ

ราคา Sony Xperia 5 III จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 888 5G กล้องเลนส์ ZEISS แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 30W บอดี้กันน้ำ

โพสโดย : NaN | วันที่ : 1 August 2022
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia 5 III โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค ทรี ราคา

Sony Xperia 5 III ราคา 34,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 65)

Sony Xperia 5 III มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.สี Green 2.สี Black

สเปกเครื่อง Sony Xperia 5 III

Features Sony Xperia 5 III
วันเปิดตัว : – ธันวาคม 2564
ราคา :
– 34,990.-
– (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 65)
OS : – Android 11
หน้าจอ :
– หน้าจอ OLED
– ขนาด 6.1 นิ้ว
– ความละเอียด 2520×1080 พิกเซล (FHD+)
– HDR
– Refresh Rate 120Hz
– Corning Gorilla Glass 6
CPU :
– Snapdragon 888 5G แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.84GHz
GPU : – Adreno 660
RAM : – 8GB
ROM :
– 256GB25
– microSD Card สูงสุด 1TB
กล้องหลัง :
– 12MP + 12MP + 12MP
– ค่ารูรับแสง f/1.7 + f/2.2 + f/2.3
– เลนส์ ZEISS
– LED Flash
– Auto Focus
– OIS
– PDAF
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 8MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0
– HDR
Video :
– 4K@24/25/30/60/120fps
– 1080p@30/60/120/240fps
Battery :
– 4500mAh
– Fast Charging 30W
ขนาด : – 157x68x8.2 มม.
น้ำหนัก : – 168 กรัม
รองรับซิม : – Dual SIM
ระบบกันน้ำ : – IPX5/IPX8
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/6
– Bluetooth 5.2
– NFC
– USB Type-C
– OTG
– ลำโพงสเตอริโอ
– ระบบเสียง Dolby Atmos
GPS :
– GPS
– A-GPS
– Beidou
– Galileo
– QZSS
– GLONASS
Sensor :
– Fingerprint
– Accelerometer
– Ambient light
– Gyroscope
– Proximity
– Barometer
– Compass
สี :
– Green
– Black

• Xperia 5 III รวดเร็วและล้ำหน้าในตัวเครื่องกะทัดรัด Xperia 5 III กะทัดรัดแต่เปี่ยมพลัง ผสานความรวดเร็วของระบบโฟกัสอัตโนมัติ

ที่โดดเด่นของรุ่นก่อนเข้ากับเลนส์ใหม่ที่มีระยะสูงสุด 105 มม. ตั้งแต่การถ่ายภาพไปจนถึงการเล่นเกม สมาร์ตโฟนขนาดพอดีมือเครื่องนี้ให้คุณได้เกินความคาดหมาย

• ขุมพลังที่อัดแน่นในดีไซน์ขนาดพอดีมือ ในโลกที่เต็มไปด้วยสมาร์ตโฟนมากมาย Xperia 5 III แสดงให้เห็นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ความเร็ว 5G

มาพร้อมประสิทธิภาพอันทรงพลังและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่อึดทน อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของ Sony ไม่ว่าจะเป็นกล้อง จอแสดงผล เสียง และการเล่นเกม ต่างผสานรวมอยู่ในดีไซน์สุดกะทัดรัดที่ใช้งานง่ายด้วยมือเดียว

• เทคโนโลยีระดับมืออาชีพจากกล้อง Alpha Xperia 5 III ได้รับการพัฒนาร่วมกับวิศวกรผู้อยู่เบื้องหลังการผลิตกล้อง Alpha 9 ที่ขึ้นชื่อด้านเทคโนโลยีการโฟกัสอัตโนมัติระดับชั้นนำในวงการ

โดยพัฒนาไปพร้อมกับความคิดเห็นจากช่างภาพมืออาชีพ ซึ่งช่วยปรับแต่งเทคโนโลยีและขัดเกลาให้ได้ประสบการณ์และผลลัพธ์ภาพถ่ายอันยอดเยี่ยม

ฟีเจอร์หลักๆ ประกอบด้วย ระบบโฟกัสอัตโนมัติความเร็วสูงในกล้องทั้งสามเลนส์ ทั้งยังมีเทคโนโลยีการจับโฟกัสวัตถุเพื่อคงโฟกัสที่คมชัดบนตัวแบบที่กำลังเคลื่อนที่

• คุณภาพที่โดดเด่นของ ZEISS ใน Xperia ของคุณ เลนส์จาก ZEISS ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับสมาร์ตโฟน Xperia ของคุณ การเคลือบ ZEISS T* มีส่วนช่วยในการแสดงผล และให้คอนทราสต์ที่สวยงามด้วยการลดแสงสะท้อน

• เลนส์ที่หลากหลาย 4 รูปแบบให้คุณปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ ขยายทุกความเป็นไปได้ด้านงานสร้างสรรค์โดยใช้เลนส์ที่หลากหลาย 4 รูปแบบที่มาในกล้อง 3 ตัว

พร้อมระบบโฟกัสอัตโนมัติที่แม่นยำและรวดเร็วในกล้องทุกตัว เซ็นเซอร์ Dual PDAF ทำให้ระบบโฟกัสอัตโนมัติต่อเนื่องสามารถจับโฟกัสไปยังตัวแบบที่กำลังเคลื่อนที่ได้

ในขณะที่ระบบเลนส์ระยะไกลอันโดดเด่นของ Sony ก็รองรับระบบโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วนี้ แม้ต้องถ่ายภาพด้วยระยะโฟกัสที่ไกลมากก็ตาม

• โฟกัสเร็วปานสายฟ้า แม้จะอยู่ในระยะไกล เลนส์ระยะไกลแบบออปติคอลสูงสุด 105 มม. พร้อมระบบโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็ว ช่วยให้คุณจับภาพตัวแบบที่กำลังเคลื่อนที่ได้แม้ในระยะไกล

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความยาวโฟกัส 2 แบบที่รวมอยู่ในเลนส์ระยะไกลตัวเดียว และสมบูรณ์แบบด้วยเซ็นเซอร์ Dual PDAF

ดังนั้นเมื่อสลับไปใช้ระหว่างเลนส์ 70 มม. และเลนส์ 105 มม. ตัวเลนส์โฟกัสและเลนส์ AF จะทำงานร่วมกันเพื่อให้โฟกัสได้รวดเร็ว

• ได้ภาพถ่ายที่น่าทึ่งทุกครั้ง เลนส์ที่หลากหลาย 4 แบบใน Xperia 5 III ให้คุณถ่ายภาพได้หลากหลายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

• ล็อกโฟกัสต่อเนื่องบนตัวแบบที่เคลื่อนไหวรวดเร็ว ตอนนี้คุณสามารถจับโฟกัสที่คมชัดบนตัวแบบที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วได้ต่อเนื่องแม้ตัวแบบจะหลุดออกจากกล้องไปชั่วคราวก็ตาม เพียงระบุตัวแบบที่คุณต้องการจับโฟกัสโดยแตะที่จอแสดงผล แล้วให้ระบบโฟกัสวัตถุต่อเนื่องทำหน้าที่ที่เหลือต่อไป

• รังสรรค์ฉากหลังโบเก้ได้ในโหมดพื้นฐาน Xperia 5 III ช่วยให้คุณถ่ายภาพอันน่าทึ่งได้ง่ายๆ พร้อมฉากหลังโบเก้ที่แสนสุนทรีย์ เพิ่มความสร้างสรรค์ลงไปอีกขั้นให้กับงานถ่ายภาพของคุณ

• สัมผัสประสบการณ์ Eye AF แบบเรียลไทม์ สามารถเปิดใช้งานเพื่อถ่ายภาพทั้งคนและสัตว์ ระบบโฟกัสดวงตาอัตโนมัติแบบเรียลไทม์จะช่วยให้คุณถ่ายภาพตัวแบบได้อย่างน่าทึ่ง

ไม่ว่าจะเป็นคนหรือสัตว์ก็ตาม แม้ในขณะที่ตัวแบบกำลังเคลื่อนที่หรือดวงตาของบุคคลข้างใดข้างหนึ่งจะถูกบดบังไว้ คุณก็ยังสามารถจับภาพอันน่าจดจำได้อย่างทรงพลังและเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก

• โหมดถ่ายภาพต่อเนื่องคุณภาพดีกว่าเดิมในสภาพแสงน้อย การใช้โหมดถ่ายภาพต่อเนื่องในสภาพแสงน้อยเป็นอย่างไร Xperia 5 III มีโปรเซสเซอร์ภาพ BIONZ X™ สำหรับมือถือ จึงให้ภาพที่แทบจะไม่มีจุดสีรบกวนที่ดีกว่ารุ่นก่อน แม้จะใช้งานในโหมดถ่ายภาพต่อเนื่องในสภาวะแสงน้อย

• ไม่พลาดแม้ช่วงเวลาสำคัญ ด้วยคุณสมบัติการถ่ายภาพอย่างต่อเนื่องสูงสุด 20 เฟรมต่อวินาทีที่สมบูรณ์แบบด้วยโฟกัสอัตโนมัติและค่าการรับแสงอัตโนมัติ คุณจึงถ่ายภาพหลายร้อยช่วงเวลาได้ภายในไม่กี่วินาที

• ดิจิทัลซูมที่มีความแตกต่าง Xperia 5 III มีคุณสมบัติการซูมที่มีความละเอียดขั้นสูงสุดโดยใช้เทคโนโลยี AI ซึ่งจะใช้การประมวลผล AI ของ Sony เพื่อคืนค่ารายละเอียดและความคมชัดของภาพถ่าย ซึ่งไม่เหมือนกับดิจิทัลซูมแบบเดิมที่ลดทอนคุณภาพของภาพถ่าย

• เข้าใช้งานฟีเจอร์ที่สำคัญของกล้องได้อย่างรวดเร็ว เลือกโหมดพื้นฐานใหม่เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์การถ่ายภาพจำนวนมากที่ใช้งานง่ายได้อย่างรวดเร็ว ทั้งปุ่มชัตเตอร์แบบสัมผัส การถ่ายภาพแนวตั้ง ฉากหลังโบเก้ การถ่ายภาพพาโนรามา และอื่นๆ

• Photography Pro – แรงบันดาลใจจากกล้อง Alpha สมาร์ตโฟนพร้อมอินเทอร์เฟซที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกล้อง Alpha จะช่วยให้คุณสามารถเลือกการตั้งค่าอัตโนมัติหรือการควบคุมด้วยตัวเองสำหรับค่า ISO, ความเร็วชัตเตอร์, สมดุลแสงขาว และอื่นๆ ได้

• การถ่ายภาพไฟล์ RAW เพื่อการตัดต่ออย่างมืออาชีพ Xperia 5 III ให้คุณถ่ายภาพในรูปแบบไฟล์ RAW ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้ข้อมูลรูปภาพต้นฉบับทั้งหมดให้ใช้ตามต้องการ

ซึ่งแตกต่างจากไฟล์รูปภาพบีบอัด เช่น JPEG ตรงที่ไฟล์ต้นฉบับจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมผลลัพธ์ขั้นสุดท้ายได้ทั้งหมดเมื่อต้องตัดต่อและประมวลผลภาพถ่าย

• ปุ่มชัตเตอร์เฉพาะ Xperia 5 III มีปุ่มสำหรับชัตเตอร์โดยเฉพาะและถูกหลักสรีรศาสตร์ ซึ่งจะเหมือนกับกล้องถ่ายภาพระดับมืออาชีพ เพื่อให้คุณถ่ายภาพได้ง่ายๆ

• ถ่ายภาพสวยในสภาวะแสงน้อย Xperia 5 III มีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่กว่าเพื่อเปิดรับแสงได้มากขึ้น และระบบประมวลผลภาพ BIONZ X™ สำหรับมือถือเพื่อให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นในทุกสภาพแสง

• จับภาพลื่นไหล วิดีโอเสถียร Xperia 5 III มีเทคโนโลยี Optical SteadyShot และ FlawlessEye ล่าสุดเพิ่มพลังคูณสองให้เซ็นเซอร์ภาพอ่านข้อมูลได้รวดเร็วขึ้นด้วยอัลกอริทึมต้นฉบับของ Sony เพื่อป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล ผลลัพธ์คือการได้ฟุตเทจวิดีโอที่ลื่นไหลขั้นสุดและไม่สั่นไหวเลย

• ประสบการณ์รับชมสุดดื่มด่ำ จอแสดงผล 21:9 CinemaWide™ HDR OLED ขนาด 6.1 นิ้วอันน่าตื่นตาตื่นใจที่อัตราการรีเฟรช 120Hz ไม่มีรอยบากรบกวนทัศนวิสัยในการรับชมบนหน้าจอ Xperia 5 III จึงเหมาะสำหรับคนรักภาพยนตร์ทั้งหลาย

• ปรับปรุงคุณภาพของทุกสิ่งที่คุณรับชมให้ดีที่สุด ระบบ X1™ สำหรับโทรศัพท์มือถือทำให้คุณได้สัมผัสกับเทคโนโลยี BRAVIA HDR Remaster ในทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณรับชม แม้กระทั่งตอนสตรีมวิดีโอ คุณก็จะเห็นความเปรียบต่าง สีสันและภาพที่คมชัดมากขึ้น

• ระบบเสียง Dolby Atmos ได้รับการปรับค่าร่วมกับ Sony Pictures Entertainment สัมผัสการรับชมภาพยนตร์สุดดื่มด่ำด้วย Dolby Atmos® ที่มาพร้อมกับระบบเสียงหลายทิศทางที่ดังกึกก้องเหนือคุณ

และรอบข้างคุณ ตอนนี้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์เสียงของ Dolby Atmos® ที่ได้รับการปรับแต่งโดยร่วมมือกับ Sony Pictures Entertainment ด้วยหูฟังหรือผ่านลำโพงสเตอริโอได้แล้ว

• สัมผัสสีสันอย่างที่ครีเอเตอร์ตั้งใจรังสรรค์มาให้รับชม เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์และรายการทีวีโปรดที่มีสีสันตรงตามที่ครีเอเตอร์ตั้งใจรังสรรค์ให้รับชม

โหมดครีเอเตอร์ “สนับสนุนโดย CineAlta” มอบสีสันที่แม่นยำ เทียบเท่ากับสีสันในผลงานถ่ายทำที่อยู่ในจอภาพสีแบบมืออาชีพของ Sony ที่ใช้กันในวงการโปรดักชันของสตูดิโอชั้นนำในฮอลลีวูด

• การเลื่อนผ่านที่ลื่นไหลขั้นสุด อัตราการรีเฟรชที่ 120Hz ทำให้คุณเลื่อนผ่านบนจอแสดงผลได้อย่างลื่นไหลไม่ติดขัด และการเคลื่อนไหวภาพก็ไม่มีสะดุดเมื่อคุณท่องเว็บหรือไปยังเมนู

• แจ็คหูฟัง 3.5 มม. เพื่อคุณภาพเสียงเหนือชั้น ด้วยวัสดุและส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ที่ปรับปรุงดีขึ้นใน Xperia 5 III จึงทำให้แจ็คหูฟัง 3.5 มม.

ไม่เพียงมอบความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังมอบคุณภาพเสียงสมจริงขั้นสูงด้วย การบิดเบือนลดลง โดยเฉพาะระหว่างความดังเสียงระดับกลางและสูง ซึ่งทำให้ได้ฟังเสียงที่สมจริงขึ้น เนื่องด้วยองค์ประกอบเพลงที่ชัดเจน เสียงร้องที่นุ่มชัด และเสียงเบสที่ลุ่มลึก

• ราวกับอยู่ข้างกายศิลปิน ดื่มด่ำไปกับเสียงรอบตัวคุณที่สมจริงราวกับคุณอยู่ที่คอนเสิร์ตแสดงสดหรือราวกับอยู่ในห้องสตูดิโออัดเพลงกับศิลปิน

เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีและสัมผัสประสบการณ์สมจริงผ่านระบบเสียง 360 Reality Audio เพียงมี Xperia 5 III คุณก็เพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงจากหูฟังมีสายหรือไร้สาย หรือลำโพงสเตอริโอที่สมบูรณ์แบบในตัวได้

• เปลี่ยนเพลงสเตอริโอให้เป็นเสียง 360 Spatial Sound สุดดื่มด่ำ หากแหล่งที่มาของเสียงเพลงที่คุณรับฟังอยู่เป็นสเตอริโอ 2 ช่องทาง ตอนนี้ก็ได้เวลาของระบบเสียง 360 Spatial Sound แล้ว

ด้วยระบบเสียงนี้ Xperia 5 III จึงสามารถยกระดับเพลงสเตอริโอสุดโปรดให้เป็นประสบการณ์รับฟังเพลงสุดดื่มด่ำแบบเรียลไทม์ เทคโนโลยีทำงานร่วมกับไฟล์เสียงในเครื่องและบริการสตรีมเพื่อยกระดับประสบการณ์การฟังเพลงให้เหนือชั้นขึ้น

• ลำโพงสเตอริโอแบบเต็มขั้นเพื่อมอบเสียงคุณภาพสูงอันทรงพลัง Xperia 5 III มีลำโพงสเตอริโอแบบเต็มขั้นที่ด้านหน้าของโทรศัพท์ เพื่อมอบเสียงคุณภาพสูงสุดดื่มด่ำเมื่อเล่นเพลงหรือวิดีโอ

• ยกระดับคุณภาพเพลงทั้งหมดของคุณด้วย AI ระบบ DSEE Ultimate เพิ่มประสิทธิภาพการฟังเพลงดิจิทัลทั้งหมดโดยใช้ AI ปรับปรุงความถี่เสียงและช่วงเสียงโดยอัตโนมัติแบบเรียลไทม์

ระบบจะเพิ่มประสิทธิภาพเสียงทั้งย่านความถี่เสียงสูงและต่ำ เพื่อทำให้แต่ละเพลงมีความใกล้เคียงกับคุณภาพเสียงความละเอียดสูง ทั้งยังใช้งานได้กับหูฟังแบบมีสายและไร้สาย ไฟล์ในอุปกรณ์ รวมทั้งบริการสตรีมมิ่งด้วย

• มุมมองที่กว้างขึ้น ให้ประโยชน์แก่คุณมากขึ้น จอแสดงผล CinemaWide™ 21:9 ของ Xperia 5 III ให้มุมมองที่กว้างกว่าเดิม ซึ่งถือเป็นข้อได้เปรียบหลักๆ ที่ขาดไม่ได้ในยุคการแข่งขันปัจจุบัน

• ภาพเคลื่อนไหวสุดลื่นไหลที่ 120Hz จอแสดงผลที่มีอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz ทำให้ภาพที่เคลื่อนไหวในเกมอย่างรวดเร็วมีความคมชัด คุณจึงเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด

• ภาพเคลื่อนไหวที่ชัดเจนไม่เบลอ เทคโนโลยี Motion Blur Reduction ที่ความถี่ 240Hz ทำให้จอแสดงผลอัปเดตภาพเคลื่อนไหวที่ความเร็วสูงถึง 240 ครั้งต่อวินาทีได้โดยไม่เบลอ

• คงประสิทธิภาพขั้นสุดด้วยการตั้งค่าจอแสดงผลแบบกำหนดเอง Xperia 5 III ช่วยให้คุณปรับสมดุลแสงขาวได้ ดังนั้นจึงเห็นการเคลื่อนไหวในเกมได้ชัดเจนขึ้น และสังเกตเห็นฝ่ายตรงข้ามได้ง่ายขึ้น ให้คุณสบายตายิ่งขึ้น จึงเล่นเกมได้นานยิ่งขึ้นโดยไม่ปวดตา

• ยืนหนึ่งแม้ในยามมืด ฟีเจอร์ใหม่ที่ทรงคุณค่าสำหรับการเล่นเกม L-γ Raiser (Low Gamma Raiser) ทำให้คุณเห็นคู่ต่อสู้ได้ง่ายขึ้นแม้ในความมืด

เมื่อปรับรายละเอียดภาพในพื้นที่มืด ก็จะเน้นความสว่างไปที่ศัตรูของคุณโดยไม่ทำให้พื้นที่สว่างของหน้าจอสว่างจ้าเกินไป คุณจึงโจมตีศัตรูได้ก่อน

• ฟังเสียงฝ่ายตรงข้ามที่แอบซุ่มเข้ามา อิควอไลเซอร์เสียงช่วยให้คุณเพิ่มเสียงดังได้อย่างชัดเจน เช่น เสียงฝีเท้าหรือเสียงปืน คุณจึงได้ยินเสียงฝ่ายตรงข้ามที่แอบซุ่มเข้ามา แล้วเป็นฝ่ายตอบโต้ได้ก่อ

• สื่อสารกับทีมของคุณได้ชัดเจนขึ้น เมื่อเล่นเกมเป็นทีม การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพเป็นเรื่องสำคัญ Xperia 5 III มีไมโครโฟน Optimize V.C. ซึ่งจะลดเสียงรบกวนพื้นหลังตามประเภทหูฟังที่คุณเลือก คุณและเพื่อนร่วมทีมของคุณจึงสามารถได้ยินเสียงกันและกันได้ดังและชัดเจน

• เล่นเกมโดยแทบไม่มีความหน่วงด้านเสียง แจ็คหูฟัง 3.5 มม. ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับหูฟังตัวโปรดสำหรับเล่นเกมได้ แล้วเพลิดเพลินไปกับเสียงในเกมพร้อมกับการพูดคุยที่แทบจะไม่มีความหน่วงเสียงเลย

• การเคลื่อนไหวที่แม่นยำและรวดเร็ว Xperia 5 III รองรับอัตราการตรวจจับการสัมผัสที่ 240Hz ซึ่งหมายความว่าเครื่องจะตอบสนองการสัมผัสของคุณทันทีอย่างแม่นยำตามที่คุณตั้งใจ ด้วยการตอบสนองการสัมผัสที่รวดเร็ว ระบบจึงจดจำการสัมผัสของคุณได้ ณ ขณะที่แตะอย่างแม่นยำตามตั้งใจ

• เคลื่อนไหวแม่นยำ เมื่อการต่อสู้ในเกมกำลังเข้มข้น ข้อผิดพลาดเพียงนิดก็อาจทำให้แพ้ได้ Xperia 5 III ข่วยให้คุณสามารถบล็อกพื้นที่สัมผัสจอแสดงผลเพื่อป้องกันการแตะผิดจุด

• ไร้การรบกวน ให้คุณได้เล่นเกมอย่างดื่มด่ำ เลือกโหมดการแข่งขันเพื่อปิดการแจ้งเตือน สายโทรเข้า และการรบกวนอื่นๆ เพื่อให้คุณมีสมาธิกับการเล่นเกมได้อย่างแท้จริง

• ค้นหาการตั้งค่าที่เหมาะกับการเล่นเกมของคุณ ปรับประสิทธิภาพและการตอบสนองต่อการสัมผัส ความเร็วและอัตราเฟรมเพื่อให้คุณเล่นเกมได้อย่างเหนือชั้น หรือเลือกโหมดอายุการใช้งานแบตเตอรี่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะสามารถเล่นเกมได้อย่างยาวนานที่สุด

• มีความช่วยเหลือและเคล็ดลับในเกม ขณะที่คุณกำลังเล่นเกม หน้าต่างด้านข้างที่ใช้งานสะดวกจะช่วยให้คุณสามารถค้นหาเคล็ดลับและวิดีโอสำหรับการเล่นเกมได้ เหมาะสำหรับเวลาที่คุณติดอยู่ในด่านหรือการต่อสู้ที่ค่อนข้างยาก

• ไม่พลาดช่วงเวลาการเล่นเกมที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมอะไร การบันทึกแบบกรอย้อนกลับ (Rewind Time Record หรือ R.T. Record) จะเริ่มบันทึกฟุตเทจเกมล่วงหน้า 30 วินาทีโดยอัตโนมัติ คุณจึงสามารถย้อนกลับไปดูและจับภาพช่วงเวลาสำคัญได้ง่ายๆ เช่น การเล่นเกมรอบชิงชนะเลิศ แล้วก็แชร์ทางออนไลน์

• บันทึกฉากในเกมคุณภาพสูงที่ 120 เฟรมต่อวินาที ตอนนี้คุณสามารถฟื้นความทรงจำช่วงเวลาแห่งชัยชนะที่แสนสุขด้วยการบันทึกคุณภาพสูงที่ 120 เฟรมต่อวินาที

• การตั้งค่าเสียงที่ปรับเปลี่ยนได้ เพื่อช่วยให้คุณสามารถสร้างวิดีโอการเล่นเกมเพื่อแชร์ทางออนไลน์ได้ มิกเซอร์เสียงจะช่วยคุณปรับระดับเสียง

และเสียงในเกมโดยแยกกันเพื่อให้ได้เสียงที่สมดุล และช่วยให้คุณบันทึกเสียงระดับดังสุดได้แม้ว่าคุณจะใส่หูฟังและเล่นเกมที่ระดับเสียงเบาก็ตาม

• จับภาพช่วงเวลาที่สำคัญ อยากจะจับภาพช่วงเวลาแห่งชัยชนะที่น่าจดจำหรือช่วงเวลาสำคัญไหม Xperia 5 III สามารถจับภาพได้สูงสุด 600 ภาพใน 30 วินาที ไม่มีอะไรสะดวกไปกว่านี้แล้ว

• ปกป้องไม่ให้เครื่องร้อนเกินไป เมื่อใช้สายชาร์จเพื่อเล่นเกม ฟีเจอร์การควบคุมพลังงานเพื่อลดความร้อนจะให้พลังงานแก่ระบบโทรศัพท์โดยตรงแทนการชาร์จเข้าไปในแบตเตอรี่ ซึ่งจะเป็นการลดความร้อนในเครื่อง ช่วยคงประสิทธิภาพการเล่นเกม และช่วยถนอมแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้นานขึ้น

• ประสิทธิภาพที่ปรับให้เหมาะกับการเล่นเกม Xperia 5 III ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยชิป Qualcomm® Snapdragon Elite Gaming เพื่อประสิทธิภาพการเล่นเกมที่เหนือชั้น

• ควบคุมอยู่หมัดด้วยคอนโทรลเลอร์ DUALSHOCK คุณสามารถเชื่อมต่อ Xperia 5 III เข้ากับคอนโทรลเลอร์ DUALSHOCK 420 แล้วเล่นเกม Android ที่มีมากมาย เพื่อเพิ่มความสนุกระหว่างเดินทาง

• สร้างสรรค์ภาพยนตร์ที่มืออาชีพเห็นแล้วต้องทึ่ง ถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยพารามิเตอร์และการตั้งค่าสีในระดับมืออาชีพ

ผ่านความเชี่ยวชาญของวิศวกรกล้องดิจิทัลสำหรับถ่ายทำภาพยนตร์ การตั้งค่าการจัดการรูปแบบสีล่วงหน้า, อัตราส่วน 21:9, 4K HDR, สโลว์โมชันที่ 120 fps และ 24, 25, 30 และ 60 fps จะมอบทุกเครื่องมือที่จำเป็นให้แก่คุณ

• รังสรรค์ภาพของคุณด้วยการตั้งค่าสีสันแบบในภาพยนตร์ การตั้งค่าสีถึง 8 แบบ ทำให้คุณสามารถถ่ายทอดอารมณ์ภาพยนตร์สไตล์ต่างๆ ให้กับวิดีโอได้

ซึ่งรวมถึงโทนสี VENICE CS ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกล้อง CineAlta VENICE ระดับมืออาชีพ โดยจะมีการไล่ระดับสีที่นุ่มนวล

เส้นโค้งคอนทราสที่ต่ำและละมุนกว่า เพื่อให้ได้วิดีโอราวกับฉากในภาพยนตร์คลาสสิก เหมาะสำหรับการถ่ายทำละคร

• 4 เลนส์เอนกประสงค์ที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ได้มากขึ้น ด้วยตัวเลือกเลนส์เอนกประสงค์ 4 เลนส์ที่มีระยะโฟกัสสูงสุด 105 มม. คุณจึงสามารถขยายขอบเขตการถ่ายภาพราวในละครออกไปได้อีก และยกระดับการถ่ายทำภาพยนตร์ขึ้นไปได้อีกขั้น

• ถ่ายสโลว์โมชัน 4K HDR สุดน่าทึ่งที่ 120 fps ถ่ายฟุตเทจแบบสโลว์โมชันความละเอียดสูง 4K HDR ที่ 120 เฟรมต่อวินาที เพื่อรังสรรค์ช่วงเวลาที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์และการแสดงความรู้สึก

• บันทึกเสียงได้ชัดเจน ไร้เสียงลมรบกวน Xperia 5 III มีเทคโนโลยีการแยกเสียงระดับชั้นนำในวงการ เพื่อการกรองเสียงลมที่มีประสิทธิภาพสูง

• ตรวจสอบเวลาการถ่ายทำที่เหลือ คุณสามารถตรวจสอบว่าเหลือหน่วยความจำอยู่เท่าใด และเหลือเวลาในการบันทึกวิดีโออีกเท่าใดได้ง่ายๆ เพื่อช่วยให้คุณสามารถควบคุมขั้นตอนการทำงานได้ดี

• เข้าถึงข้อมูลการตั้งค่าการถ่ายทำได้ง่ายๆ Xperia 5 III ช่วยให้คุณตรวจสอบค่าต่างๆ ที่คุณใช้กับคลิปได้ง่ายๆ เพื่อนำค่าดังกล่าวไปใช้กับงานอื่นได้ด้วย

ตอนนี้รายละเอียดการตั้งค่าของแต่ละคลิปประกอบด้วย ความละเอียด, FPS, ลุค, เลนส์, ระบบป้องกันการสั่นไหว, WB, ISO, มุม/ความเร็วชัตเตอร์, โฟกัส และระดับเสียง

• เก็บแท็บต่างๆ ไว้สำหรับดูระดับเสียง ตอนนี้คุณสามารถตรวจสอบตัววัดระดับเสียงได้ง่ายขึ้น และทราบว่าเมื่อใดที่เสียงดัง+เกินขีดสูงสุด โดยมีตัวระบุระดับเสียงสูงสุดแสดงให้เห็นต่อเนื่อง 0.5 วินาที

• เข้าถึงและเล่นคลิปของคุณได้ง่ายๆ คุณสามารถเข้าถึงและเล่นคลิปได้ง่ายๆ เพียงปัดหน้าจอไม่กี่ที คุณก็ตรวจสอบและจัดระเบียบฟุตเทจของคุณได้แล้ว

• อัดแน่นด้วยขุมพลัง ขนาดกะทัดรัด Xperia 5 III ให้พลังและประสิทธิภาพที่ยากจะเทียบได้ ทั้งยังพอดีมือและกระเป๋าเสื้อด้วย

• ตัวเครื่องบางเฉียบ น้ำหนักเบา มาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึด แม้ว่าจะมีความกว้างเพียง 68 มม. หนาเพียง 8.2 มม. และน้ำหนักเพียง 168 กรัม แต่ตัวเครื่อง Xperia 5 III ก็มาพร้อมแบตเตอรี่ 4,500mAh สุดอึด

• หรูหราประณีต ด้านหลังตัวเครื่องราวกระจกแก้วและมีกรอบโลหะคุณภาพสูงล้อมรอบ และ Xperia 5 III ยังมีให้เลือกหลายสีเพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ

• ทนทานไปกับคุณได้ทุกวัน Xperia 5 III มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำและกันฝุ่น IP65/68 ด้านหน้าและด้านหลังตัวเครื่องเป็นกระจก Corning® Gorilla® Glass 6 ให้ความทนทานและดีไซน์ที่สวยงามลงตัว

• Side sense และ Sony | Headphones Connect เมื่อใช้หูฟังของ Sony เชื่อมต่อกับ Xperia 5 III คุณก็สามารถเข้าถึงแอป Sony | Headphones Connect ได้ง่ายๆ เพียงใช้เมนู Side sense

• รับชมและทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้นบนหลายหน้าต่าง คุณสามารถแบ่งหน้าจอ CinemaWide™ 21:9 เป็นสองส่วนได้อย่างง่ายดาย จึงเหมาะสำหรับการท่องเว็บและรับชมวิดีโอไปพร้อมๆ กัน

• การสลับหลายหน้าต่าง คุณสามารถสลับไปใช้แอปที่ใช้ล่าสุดกับแอปที่แนะนำได้อย่างรวดเร็วในโหมดหลายหน้าต่าง จึงช่วยให้คุณค้นหาแอปที่ต้องการในหน้าต่างบนและหน้าต่างล่างได้รวดเร็วขึ้น

• เปิดดูได้มากขึ้น เลื่อนให้น้อยลง จอแสดงผล CinemaWide™ 21:9 เป็นขนาดที่ถือว่ายาวกว่าหน้าจอส่วนใหญ่ คุณจึงมีพื้นที่มากขึ้นในการท่องเว็บ แผนที่ วิดีโอ เครือข่ายสังคมออนไลน์ และอื่นๆ

• ความเร็วในแบบที่คุณต้องการ ด้วยการผสานรวมการเชื่อมต่อ 5G และ Wi-Fi 6 เข้ากับชิป Qualcomm® ล่าสุดสำหรับมือถือ รวมถึงเทคโนโลยีแบตเตอรี่นวัตกรรมใหม่ จึงส่งผลให้ Xperia 5 III เป็นการยกระดับเกณฑ์มาตรฐานของประสิทธิภาพสมาร์ตโฟน

• สัมผัสประสบการณ์ชิป Qualcomm Snapdragon 888 รุ่นล่าสุดสำหรับมือถือ Xperia 5 III ทำงานด้วยชิป Qualcomm Snapdragon™ 888 5G สำหรับมือถือ

เพื่อมอบประสบการณ์ชั้นเลิศที่คุณคู่ควร ใช้งาน Xperia 5 III อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นกล้องคุณภาพระดับมืออาชีพ ผู้ช่วยส่วนตัวอัจฉริยะ และเครื่องมือการเล่นเกมชั้นนำ ทั้งหมดนี้เชื่อมต่อด้วยความเร็วระดับ 5G หลายกิกะบิตในทั่วโลก

• แบตเตอรี่กะทัดรัดแต่อัดแน่นไปด้วยพลัง ความจุแบตเตอรี่ 4,500mAh ทำให้ Xperia 5 III ที่กะทัดรัดอัดแน่นด้วยพลังมหาศาลเพื่อให้คุณใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

• ชาร์จได้สูงสุด 50% ในเวลาเพียง 30 นาที เมื่อต้องการชาร์จแบตเตอรี่เพิ่ม คุณก็สามารถชาร์จได้ไวถึง 50% ภายใน 30 นาทีด้วยที่ชาร์จ XZQ-UC1 ที่ให้มาพร้อมกับ+เครื่อง

• แบตเตอรี่คุณภาพดี ใช้งานทนทานได้ 3 ปี เทคโนโลยีการชาร์จช่วยให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานขึ้น การถนอมแบตเตอรี่ช่วยป้องกันไม่ให้โทรศัพท์ชาร์จไฟเกิน

ขณะที่การชาร์จแบบปรับตามผู้ใช้จาก Xperia จะช่วยตรวจสอบโทรศัพท์ขณะชาร์จ เพื่อไม่ให้แบตเตอรี่ทำงานหนักเกินไป

• ถ่ายโอนคอนเทนต์จากอุปกรณ์ iPhone หรือ Android เครื่องเก่าได้ง่ายๆ แอป Xperia Transfer 2 ช่วยให้คุณถ่ายโอนคอนเทนต์สำคัญจากสมาร์ตโฟนระบบ Android หรือ iOS เก่าไปยัง Xperia 5 III เครื่องใหม่ได้

ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วิดีโอ และเพลง ไปจนถึงรายชื่อผู้ติดต่อ ปฏิทิน ประวัติการโทร และข้อความ (SMS/MMS) ก็ล้วนถ่ายโอนได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และง่ายดาย


ราคามือถือ Sony โซนี่ 2022-2023 / 2565-2566 สามารถสั่งซื้อได้ที่ Sony Mobile Official Store Official Store Thailand : https://bit.ly/2M25VXw Shopee : https://bit.ly/2ZqUN9v Lazada : https://bit.ly/3asbmIv
รุ่น ราคา
Sony Xperia PRO-I โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย โปร ไอ ราคา NEW! 56,990
Sony Xperia 1 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 1 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 48,990
Sony Xperia 5 III โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค ทรี ราคา NEW! 34,990
Sony Xperia 10 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 10 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 16,990
** ข้อมูลข้างต้นเป็นราคากลางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง ก่อนซื้อควรตรวจสอบราคาหน้าร้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ
ดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ราคาเข้าถึงได้! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีรีวิว vivo Y12A สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตเยอะ ในราคาเข้าถึงได้มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย vivo Y12A สมาร์ตโฟนสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง มาพร้อมจอใหญ่ขนาด

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ!

โพสเมื่อ : 10 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ! พร้อมสเปกจัดเต็มทุกด้าน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ ใช้ชิปทรงพลัง แบตอึด ชาร์จไว และจัดเต็มสเปกการใช้งานด้านต่าง ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon

โพสเมื่อ : 3 June 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon 870 ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยสง่า มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพ และสเปกครบเครื่อง วันนี้เรามีพรีวิว Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

ข่าวมือถือใหม่

iQOO เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง iQOO 9T อัปสเปกเหนือกว่าพร้อมดีไซน์ใหม่

โพสเมื่อ : 5 August 2022 | No Comments

iQOO เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง iQOO 9T อัปสเปกเหนือกว่าพร้อมดีไซน์ใหม่ iQOO แบรนด์ย่อยของ วีโว่ (vivo) ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ทั่วโลก iQOO 9T ซึ่งพัฒนาต่อยอดจากรุ่น iQOO 9 ประสิทธิภาพสูง โดยมาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลังระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมอย่าง Snapdragon® 8+ Gen 1 Mobile Platform และเพิ่มความแรงด้วยชิป V1+ ทำให้ iQOO 9T เป็นสมาร์ตโฟนที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน เพื่อมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้น

แสดงความคิดเห็น