หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ ราคามือถือ Sony โซนี่ » ราคา Sony Xperia PRO-I จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 888 5G กล้องเลนส์ ZEISS แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 30W บอดี้กันน้ำ

ราคา Sony Xperia PRO-I จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 888 5G กล้องเลนส์ ZEISS แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 30W บอดี้กันน้ำ

โพสโดย : NaN | วันที่ : 1 August 2022
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia PRO-I โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย โปร ไอ ราคา

Sony Xperia PRO-I ราคา 56,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 65)

Sony Xperia PRO-I มีให้เลือก 1 สี ได้แก่ 1.สี Frosted Black

สเปกเครื่อง Sony Xperia PRO-I

Features Sony Xperia PRO-I
วันเปิดตัว : – กุมภาพันธ์ 2565
ราคา :
– 56,990.-
– (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 65)
OS : – Android 11
หน้าจอ :
– หน้าจอ OLED
– ขนาด 6.5 นิ้ว
– ความละเอียด 3840×1644 พิกเซล (4K)
– HDR
– Refresh Rate 120Hz
– Corning Gorilla Glass Victus
CPU : – Snapdragon 888 5G แบบ Octa Core ความเร็ว 2.84GHz
GPU : – Adreno 660
RAM : – 12GB
ROM :
– 512GB
– microSD Card สูงสุด 1TB
กล้องหลัง :
– 12MP + 12MP + 12MP + 0.3MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0 + f/2.2 + f/2.4
– เลนส์ ZEISS
– LED Flash
– Auto Focus
– OIS
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 8MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0
– HDR
Video :
– 4K@24/25/30/60/120fps
– 1080p@30/60/120/240fps
Battery :
– 4500mAh
– Fast Charging 30W
ขนาด : – 166x72x8.9 มม.
น้ำหนัก : – 211 กรัม
รองรับซิม : – Dual SIM
ระบบกันน้ำ : – IP65/IP68
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/6
– Bluetooth 5.2
– USB Type-C
– NFC
– OTG
– ลำโพงสเตอริโอ
– ระบบเสียง Dolby Atmos
GPS :
– GPS
– A-GPS
– Beidou
– Galileo
– QZSS
– GLONASS
Sensor :
– Fingerprint
– Accelerometer
– Ambient light
– Gyroscope
– Proximity
– Barometer
– Compass
สี : – Frosted Black

• Xperia PRO-I “I” ย่อมาจากการจัดการภาพ (Imaging) Xperia PRO-I เปลี่ยนนิยามของคำว่ากล้องด้วยการผสมผสานคุณภาพการจัดการภาพระดับมืออาชีพเข้ากับความสามารถในการสื่อสารของสมาร์ตโฟน ให้คุณสร้างสรรค์ได้ทุกที่ทุกเวลา

• ผลิตภัณฑ์กล้องของ Sony เพิ่มเติมที่น่าตื่นเต้น กลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องของ Sony มอบคุณประโยชน์มากมายให้กับผู้สร้าง

รวมถึงคุณภาพการจัดการภาพชั้นนำของตลาดและประสิทธิภาพความเร็วสูง ตอนนี้ Xperia PRO-I ขอนำเสนอคุณสมบัติใหม่แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์

ซึ่งจะช่วยให้ช่างภาพ ช่างวิดีโอ และช่างถ่ายภาพยนตร์สามารถถ่ายภาพ แก้ไข และส่งได้ด้วยอุปกรณ์เครื่องเดียว

• เซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type และประสิทธิภาพความเร็วสูงของกล้อง Sony เพื่อคุณภาพการจัดการภาพระดับมืออาชีพ

Xperia PRO-I มีเซ็นเซอร์ 1.0-type ของแท้ ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพและวิดีโอด้วยคุณภาพการจัดการภาพที่ยอดเยี่ยม

เซ็นเซอร์ขนาดใหญ่รองรับโปรเซสเซอร์สัญญาณภาพต้นฉบับของ Sony ทำให้กล้องทำงานด้วยความเร็วสูงเพื่อความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด

• เพลิดเพลินกับประสิทธิภาพอันทรงพลังและสไตล์ที่ง่ายดาย

• ไม่ลดคุณภาพของภาพยนตร์ เพลง และเกม

• นำเสนอเทคโนโลยีกล้องเฉพาะของ Sony การผสานรวมเซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type, เลนส์แก้วที่ล้ำสมัย และโปรเซสเซอร์สัญญาณภาพขั้นสูงของ Sony

ทำให้ Xperia PRO-I มีคุณภาพการจัดการภาพระดับมืออาชีพ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกคุณ แม้กระทั่งช่างภาพมือโปร

• เซ็นเซอร์ภาพ Exmor RS CMOS 1.0-type ขนาดใหญ่ พร้อมเซ็นเซอร์ AF ตรวจจับระยะห่างเซ็นเซอร์ 1.0-type ขนาดใหญ่ที่มีพื้นฐานมาจากเซ็นเซอร์ของ RX100 VII

แต่พัฒนาและปรับแต่งให้เข้ากับ Xperia PRO-I โดยเฉพาะช่วยให้ภาพมีความละเอียดสูงและมีนอยซ์น้อยลง ผลลัพธ์ที่ได้คือคุณภาพการจัดการภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยพื้นผิวที่สมจริงและรายละเอียดที่น่าทึ่ง

• ระยะพิทช์พิกเซล 2.4μm ที่มีความไวแสงสูง ระยะพิทช์พิกเซล 2.4μm ที่น่าประทับใจของเซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type ของเซ็นเซอร์ภาพมีความไวสูงและให้การสร้างพื้นผิวที่โดดเด่นแม้ในที่แสงน้อย

• ลดนอยซ์ในที่แสงน้อย เซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type ความไวแสงสูงทำให้ Xperia PRO-I สามารถถ่ายภาพในสภาพแสงน้อยที่มีนอยซ์น้อยลงได้

• รายละเอียดที่ชัดเจนในสภาพ High Dynamic Range ในสถานการณ์แบบ High Dynamic Range เซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type ช่วยให้ Xperia PRO-I ดึงรายละเอียดออกมาได้ ทั้งในส่วนที่มืดและส่วนที่สว่างของภาพ

• เอฟเฟ็คโบเก้ธรรมชาติอย่างมีศิลปะ ข้อดีอีกประการของเซ็นเซอร์ภาพขนาดใหญ่คือทำให้ Xperia PRO-I สามารถถ่ายภาพที่สวยงามด้วยโบเก้ที่ลึกอย่างเป็นธรรมชาติ

• คุณภาพที่โดดเด่นของ ZEISS ใน Xperia ของคุณ เพลิดเพลินไปกับคุณประโยชน์ทั้งหมดของเลนส์ ZEISS ที่ปรับเทียบสำหรับ Xperia PRO-I โดยเฉพาะ

• เลนส์ ZEISS Tessar มาพร้อมเลนส์แก้วโค้งแบน เลนส์ ZEISS Tessar ที่ปรับให้เหมาะกับ Xperia PRO-I ส่งมอบภาพรายละเอียดสูงโดยมีการบิดเบือนของภาพบริเวณรอบข้างน้อยลง พร้อมคอนทราสและความคมชัดที่เข้มข้นยิ่งขึ้น

• ลดการสะท้อนเพื่อผลลัพธ์ที่เหนือกว่า ชิ้นส่วนเลนส์ออปติคอลของเลนส์ ZEISS มีการเคลือบป้องกันแสงสะท้อน T* บนทุกพื้นผิว และการออกแบบแบบออปติคัลที่รับประกันว่าภาพจะมีสีสันสดใสเหนือกว่าได้ทุกเมื่อ แม้ในสภาพแสงที่ไม่เอื้ออำนวย

• รูรับแสงคู่ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้หลากหลายมากขึ้น รูรับแสงคู่ของ F2.0 / 4.0 ให้คุณได้ใช้ระยะชัดลึกและถ่ายทอดภาพวัตถุของคุณได้หลากหลายวิธี

• เลนส์สามตัวและเซ็นเซอร์ 3D iToF เพื่ออิสระในการสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ เลนส์ 24 มม. ของ Xperia PRO-I พร้อมเซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type เสริมด้วยตัวเลือกเลนส์อีก 2 ตัว คือ 16 มม. และ 50 มม.

ช่วยให้คุณสร้างสรรค์องค์ประกอบภาพได้หลากหลาย เซ็นเซอร์ 3D iToF คำนวณระยะทางระหว่างกล้องและวัตถุที่คุณจะถ่ายภาพ

เพื่อให้ออโต้โฟกัสได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำไม่ว่าฉากหลังจะเป็นอย่างไร เลนส์ทั้ง 3 ตัวรองรับ AF ตรวจจับระยะห่าง

• เพลิดเพลินไปกับโลกแห่งความเป็นไปได้ ตัวเลือกเลนส์สามแบบ – 16 มม. Ultra-Wide, 24 มม. และมาตรฐาน 50 มม. ของ Xperia PRO-I ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้หลากหลาย

• การประมวลผลเพื่อประสิทธิภาพความเร็วสูงและคุณภาพการจัดการภาพที่ไร้ที่ติ ระบบโปรเซสเซอร์ภาพ BIONZ X™ รุ่นล่าสุดสำหรับมือถือ Front-End LSI

และเซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type อันเป็นเอกลักษณ์ของ Sony และอัลกอริทึมการประมวลผลภาพที่ Sony เขียนขึ้นช่วยให้คุณจัดการภาพได้อย่างแม่นยำ แม้กับวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว

• AF ที่ครอบคลุมเฟรมมากขึ้น ใน Xperia PRO-I จุด AF ตรวจจับระยะห่าง 315 (21×15) ครอบคลุม 90% ของเฟรม AF จึงสามารถจับโฟกัสได้ไม่ว่าวัตถุจะอยู่ที่ใด และสามารถล็อคโฟกัสวัตถุของคุณได้รวดเร็วเหลือเชื่อ

• โฟกัสดวงตาแบบเรียลไทม์สำหรับถ่ายภาพได้ทั้งคนและสัตว์ ระบบโฟกัสดวงตาแบบเรียลไทม์ช่วยให้คุณถ่ายภาพบุคคลได้อย่างน่าทึ่ง

ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพผู้คนหรือสัตว์ต่างๆ ก็ตาม แม้ในขณะที่ตัวแบบกำลังเคลื่อนที่หรือดวงตาข้างใดข้างหนึ่งถูกบดบังไว้ คุณก็ยังสามารถจับภาพอันน่าจดจำได้อย่างทรงพลังและเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก

• ระบบโฟกัสภาพต่อเนื่องแบบเรียลไทม์จะจับวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วให้อยู่ในโฟกัสเสมอ ระบบโฟกัสภาพต่อเนื่องแบบเรียลไทม์ใช้เทคโนโลยี AI

และเซ็นเซอร์ 3D iToF จึงสามารถจับภาพและโฟกัสวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วได้แม่นยำ และจับโฟกัสได้ต่อเนื่องแม้ว่าตัวแบบจะหลุดออกจากเฟรมไปชั่วคราวก็ตาม ระบุตัวแบบที่จะถ่ายภาพได้ง่ายๆ เพียงแตะที่จอแสดงผลของ Xperia PRO-I

• การถ่ายภาพต่อเนื่อง 20 เฟรม/วินาที โดยมีนอยซ์น้อยลง เซ็นเซอร์ภาพที่รวดเร็วให้การถ่ายภาพต่อเนื่องสูงสุด 20 เฟรม/วินาทีและกล้องติดตามวัตถุด้วยการคำนวณ AF/AE สูงสุด 60 ครั้งต่อวินาที

แม้ว่าวัตถุจะเคลื่อนที่อย่างไม่แน่นอนหรือด้วยความเร็วสูง แม้ในสภาพแสงน้อย การถ่ายภาพต่อเนื่องด้วย Xperia PRO-I จะให้ภาพที่คมชัดและมีนอยซ์น้อยลงเนื่องจากมีระบบประมวลผลที่เป็นเอกลักษณ์

• Anti-Distortion Shutter การอ่านค่าที่รวดเร็วของเซ็นเซอร์ภาพแบบ 1.0 ช่วยระงับเอฟเฟ็คชัตเตอร์ล้มซึ่งบิดเบือนภาพเมื่อถ่ายภาพวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว

• ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคัลเพื่อภาพที่พร่ามัวน้อยลง หากมือของคุณไม่นิ่งขณะถ่ายภาพ เทคโนโลยี Optical Image Stabilization จะช่วยให้คุณถ่ายภาพได้พร่ามัวน้อยลง แม้ในที่มืด

• การลดนอยซ์หลายเฟรม ในสถานการณ์ที่มีแสงน้อยหรือแบบ High Dynamic Range เครื่อง Xperia PRO-I สามารถใช้การลดนอยซ์หลายเฟรมได้

โดยจะถ่ายภาพต่อเนื่องมากกว่า 10 ภาพโดยอัตโนมัติ รวมภาพเข้าด้วยกัน ลดนอยซ์ และบันทึกเป็นภาพเดียวเพื่อปรับปรุงคุณภาพการจัดการภาพในระดับสูงต่อไป

• RAW 12 บิตเพื่อการไล่ระดับสีที่นุ่มนวล เมื่อถ่ายภาพในรูปแบบ RAW เครื่อง Xperia PRO-I รองรับไฟล์ 12 บิต ซึ่งสร้างการไล่ระดับโทนสีที่นุ่มนวลและสมบูรณ์โดยไม่มีแถบสี

• การควบคุมและการตั้งค่าที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Alpha เพียงใช้โหมด Photography Pro บน Xperia PRO-I คุณก็จะเห็นการควบคุมต่างๆ ที่มักจะพบในกล้องระดับมืออาชีพ

ใช้อินเตอร์เฟซที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกล้อง Alpha โดยเลือกการตั้งค่าการควบคุมด้วยตัวเองหรือแบบอัตโนมัติ แล้วถ่ายภาพเป็นไฟล์ RAW Photography Pro ยังมีโหมดพื้นฐานสำหรับการเข้าสู่คุณสมบัติการถ่ายภาพที่ใช้งานง่ายอย่างรวดเร็ว รวมถึงปุ่มชัตเตอร์แบบสัมผัส

• ปุ่มชัตเตอร์ให้คุณได้สัมผัสความรู้สึกสมจริงเสมือนกล้อง ปุ่มชัตเตอร์เฉพาะทำให้การใช้ Xperia PRO-I ให้ความรู้สึกเหมือนใช้กล้องซีรีส์ Sony RX100 ทั้งยังมีคุณสมบัติโมดูลสวิตช์ชัตเตอร์เดียวกัน

และต้องใช้การกดปุ่มที่คล้ายคลึงกันเพื่อใช้งาน AF และการลั่นชัตเตอร์ คุณยังสามารถกดปุ่มชัตเตอร์ค้างไว้เพื่อเปิดใช้ Photography Pro อย่างรวดเร็ว และเริ่มถ่ายภาพได้ทันที

• ติดสายคล้องกล้องเพื่อความสบายใจ Xperia PRO-I มีรูสายคล้องในตัว ให้คุณติดสายรัดข้อมือหรือสายคล้องคอได้อย่างง่ายดาย เพื่อความอุ่นใจเมื่อคุณออกไปถ่ายภาพนอกบ้าน

• คู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับกล้อง Sony Alpha ของคุณ แอป Imaging Edge™ Mobile ให้คุณสามารถใช้ Xperia PRO-I เพื่อถ่ายโอนไฟล์ RAW

และไฟล์ที่ใช้การบีบอัดแบบ Lossless จากกล้อง Alpha ของคุณ และควบคุมการติดตามและโฟกัสโดยแตะจอจากระยะไกลเพื่อการใช้งาน AF ที่สะดวกสบาย

• วิดีโอคุณภาพสูงพร้อมประสบการณ์การถ่ายภาพเสมือนกล้องจริง Xperia PRO-I ยกระดับคุณภาพวิดีโอของคุณไปอีกขั้นด้วยเซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type

ในขณะที่ UI ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Sony ช่วยให้คุณเห็นวิสัยทัศน์การสร้างสรรค์ของคุณอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้ภาพตามที่คุณต้องการ

• Videography Pro ให้คุณควบคุมการสร้างสรรค์ Videography Pro บน Xperia PRO-I นำการตั้งค่าการสร้างสรรค์ทั้งหมดที่คุณต้องการมาไว้ในมือคุณ

ด้วยความเชี่ยวชาญของ Sony กับกล้องวิดีโอและกล้องภาพยนตร์ที่หลากหลาย อินเตอร์เฟซ Videography Pro

ช่วยให้คุณปรับแต่งการควบคุมด้วยตนเองให้เหมาะกับความต้องการของคุณ หรือจะเลือกใช้โหมดอัตโนมัติเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดก็ได้เช่นกัน

• โฟกัสดวงตาอัตโนมัติสำหรับภาพนิ่งและวิดีโอ ประสิทธิภาพการตรวจหาดวงตาและการติดตามขั้นสูงของ Sony ไม่เพียงแต่เป็นเคล็ดลับของการถ่ายภาพบุคคลนิ่งที่สวยงามเท่านั้น

แต่ยังช่วยให้คุณถ่ายวิดีโอได้น่าทึ่งอีกด้วย โฟกัสดวงตาอัตโนมัติที่จดจำดวงตาของมนุษย์หรือสัตว์และคงโฟกัสไว้ที่ดวงตาขณะที่วัตถุของคุณเคลื่อนไหวช่วยให้วิดีโอมีชีวิตชีวาได้มากกว่าที่เคย

• โฟกัสไม่หลุดด้วยการติดตามวัตถุสำหรับวิดีโอ การติดตามวัตถุสามารถติดตามวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่ได้โดยอัตโนมัติ และจับวัตถุให้อยู่ในโฟกัสที่คมชัด แม้ว่าวัตถุนั้นจะไม่มีดวงตา หรือดวงตาถูกบดบังอยู่

• ถ่ายวิดีโอ 4K HDR 120 เฟรม/วินาที เพื่อความยืดหยุ่นในการสร้างสรรค์ที่มากขึ้น Xperia PRO-I ให้คุณถ่ายวิดีโอคุณภาพสูงใน 4K HDR 120 เฟรม/วินาทีและเลือกอัตราเฟรมในการเล่นได้ตั้งแต่ 24 เฟรม/วินาทีจนถึง 120 เฟรม/วินาที

• จับภาพวิดีโออย่างนุ่มนวลไม่สั่นไหว Xperia PRO-I มีเทคโนโลยี Optical SteadyShot™ และ FlawlessEye ล่าสุด

เพิ่มพลังคูณสองให้เซ็นเซอร์ภาพอ่านข้อมูลได้รวดเร็วขึ้นด้วยอัลกอริทึมที่ Sony เขียนขึ้นเพื่อป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล ผลลัพธ์คือการได้ฟุตเทจวิดีโอที่ลื่นไหลขั้นสุดและไม่สั่นไหวเลย

• บันทึกเสียงที่ดังและชัดเจน โดยปกติเมื่อถ่ายวิดีโอด้วยกล้อง Xperia เสียงจะถูกบันทึกผ่านไมโครโฟนสเตอริโอเพื่อสร้างเสียงหลายมิติ

แต่ Xperia PRO-I ยังมีไมโครโฟนโมโนในตัวติดกับกล้องหลัก ช่วยให้คุณโฟกัสกับการบันทึกคำพูดได้อย่างชัดเจนโดยยังคงได้ยินเสียงอื่นๆ รอบตัว

• กรองเสียงรบกวนจากลมออกเพื่อให้เสียงชัดขึ้น Xperia PRO-I มีเทคโนโลยีการแยกเสียงชั้นนำในอุตสาหกรรมของเราสำหรับการกรองลมที่มีประสิทธิภาพสูง ทั้งในไมโครโฟนสเตอริโอและโมโน

• พร้อมถ่ายทำเสมอ กำหนด Videography Pro ให้กับปุ่มลัดในตัวของ Xperia PRO-I เพื่อเปิดใช้งานได้ทันทีที่คุณต้องการเริ่มถ่ายภาพ

แม้ในขณะที่หน้าจอปิดอยู่หรือใช้งานแอปอื่นอยู่ หรือจะกำหนดแอปพลิเคชันหรือคุณสมบัติอื่นๆ ให้กับปุ่มลัดก็ได้เช่นกัน

• ถ่ายทำตัวเองด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมด้วย Vlog Monitor สำหรับ Xperia PRO-I ไม่ว่าคุณจะเป็น Vlogger, YouTuber

หรือเพียงแค่ถ่ายวิดีโอไปแบ่งปันกับเพื่อนของคุณ เซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type ของ Xperia PRO-I ช่วยให้คุณถ่ายภาพตัวเองด้วยคุณภาพการจัดการภาพที่โดดเด่น

และเมื่อติด Vlog Monitor สำหรับ Xperia PRO-I คุณจะสามารถดูสิ่งที่คุณกำลังบันทึกและสร้างเนื้อหาให้น่าสนใจได้

• การทำ Vlog ให้เป็นเรื่องง่าย เชื่อมต่อ Vlog Monitor กับ Shooting Grip ผ่านบลูทูธ เช่น GP-VPT2BT

และคุณจะสามารถเริ่ม/หยุดการบันทึกโดยไม่ต้องแตะปุ่มใดๆ บน Xperia PRO-I Shooting Grip เพียงแค่ขันสกรูเข้ากับจุดยึดประเภท UNC 1/4-20 ที่ด้านล่างของตัวยึด Vlog Monitor ดูคู่มือความช่วยเหลือสำหรับวิธีจับคู่ Xperia PRO-I กับรีโมทควบคุมบลูทูธ

• บันทึกเสียงได้ดียิ่งขึ้น Vlog Monitor สำหรับ Xperia PRO-I มีแจ็คไมโครโฟน 3 ขั้ว 3.5 มม. ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อไมโครโฟนภายนอกของคุณเอง และบันทึกเสียงได้ดียิ่งขึ้น เพียงติดตั้งไมโครโฟนของคุณบนฐานเสียบอุปกรณ์เสริมที่ด้านบนของขาจับ

• ติดตั้งง่าย เพียงติดขาจับโลหะเข้ากับ Xperia PRO-I แล้วติด Vlog Monitor เข้ากับขาจับโดยใช้แม่เหล็กในตัว จากนั้นเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งสองโดยใช้สาย USB-C แล้วเริ่มถ่ายภาพได้เลย

เมื่อเชื่อมต่อแล้ว Vlog Monitor จะดึงกำลังไฟจากสมาร์ตโฟน Xperia PRO-I แต่ก็มีพอร์ตรับไฟจากภายนอกด้วย ดังนั้น หากคุณบันทึกวิดีโอเป็นเวลานาน คุณสามารถชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ทั้งสองพร้อมกันได้โดยใช้สายชาร์จ USB-C

• เพลิดเพลินกับการบันทึกภาพยนตร์ 21:9 ด้วย Cinematography Pro “สนับสนุนโดย CineAlta”
บันทึกภาพยนตร์ด้วยพารามิเตอร์และการตั้งค่าสีในระดับเดียวกับมืออาชีพ

ความเชี่ยวชาญของวิศวกรกล้องดิจิทัลสำหรับถ่ายทำภาพยนตร์ การตั้งค่าการจัดการรูปแบบสีล่วงหน้า, อัตราส่วน 21:9, 4K HDR

การถ่ายภาพเคลื่อนไหวความเร็วสูงที่ 120 เฟรม/วินาทีและ 24, 25, 30 และ 60 เฟรม/วินาทีจะมอบทุกเครื่องมือที่จำเป็นให้แก่คุณ

• เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ด้วยเซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type และรูรับแสงคู่ อิสระในการใช้ความคิดสร้างสรรค์ของ Cinematography Pro ได้รับการยกระดับเพิ่มเติมด้วยเซ็นเซอร์ 1.0-type ของ Xperia PRO-I

ซึ่งช่วยปรับปรุงการจัดการภาพในสถานการณ์ที่มีแสงน้อยหรือมี High Dynamic Range และรูรับแสงคู่ F2.0 / 4.0 ซึ่งให้ช่วงการถ่ายทอดภาพที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นแก่ผู้สร้างภาพยนตร์

• รังสรรค์ภาพของคุณด้วยการตั้งค่าสีสันแบบในภาพยนตร์ การตั้งค่าสีถึง 8 แบบ ทำให้คุณสามารถถ่ายทอดอารมณ์ภาพยนตร์สไตล์ต่างๆ ให้กับวิดีโอได้

ซึ่งรวมถึงโทนสี VENICE CS ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกล้อง CineAlta VENICE ระดับมืออาชีพ โดยจะมีการไล่ระดับสีที่นุ่มนวล เส้นโค้งคอนทราสที่ต่ำและละมุนกว่า เพื่อให้ได้วิดีโอราวกับฉากในภาพยนตร์คลาสสิก เหมาะสำหรับการถ่ายทำละคร

• ถ่ายสโลว์โมชัน 4K HDR สวยๆ ที่ 120 เฟรม/วินาที ถ่ายฟุตเทจแบบสโลว์โมชันความละเอียดสูง 4K HDR ที่ 120 เฟรมต่อวินาที เพื่อรังสรรค์ช่วงเวลาที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์และการแสดงความรู้สึก

• ถ่าย แก้ไข ส่ง: ทำทุกอย่างด้วย Xperia PRO-I สำหรับกล้องส่วนใหญ่ เมื่อถ่ายภาพเสร็จแล้ว คุณจะต้องกลับบ้านไปที่แล็ปท็อป

หรือพีซีเพื่อแก้ไขและแบ่งปันงานของคุณ แต่ Xperia PRO-I ให้คุณทำทุกสิ่งได้จากอุปกรณ์เครื่องเดียว ทุกที่ และทุกเวลาที่คุณต้องการ

• ภาพของผีเสื้อสองภาพ แต่ละภาพแสดงการสร้างสีต่างกัน การสร้างสีที่สมจริงในโหมดผู้สร้าง XPERIA PRO-I มีโหมดผู้สร้าง

“สนับสนุนโดย CineAlta” ซึ่งช่วยให้คุณดูภาพถ่ายและภาพยนตร์ด้วยการสร้างสีที่แม่นยำ ในกรณีของภาพถ่ายที่สร้างโดย sRGB ระบบจะเปลี่ยนขอบเขตสีและแกมมาเป็น sRGB โดยอัตโนมัติ

• การตั้งค่าสมดุลแสงขาวที่แม่นยำ จอแสดงผลไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณเห็นสีที่ถูกต้องและถ่ายภาพได้ตามที่ตั้งใจเท่านั้น

แต่ยังช่วยให้คุณปรับการตั้งค่าสีให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้อีกด้วย คุณจึงสามารถจัดการตั้งค่าการแสดงผลกับจอภาพของคุณเอง หรือตั้งค่าจุดสีขาวเป็น D50 หรือ D55 ซึ่งเหมาะสำหรับการตรวจสอบการพิมพ์ภาพถ่าย

• ส่งมอบภาพถ่ายของคุณอย่างรวดเร็ว เมื่ออยู่นอกสถานที่ คุณสามารถส่งมอบภาพที่คุณเพิ่งถ่ายได้ทันทีโดยใช้เครือข่าย 5G หรือเชื่อมต่อ Xperia PRO-I กับคอมพิวเตอร์ด้วย USB 3.2 Gen 2 (10Gbps) แล้วส่งจากคอมพิวเตอร์ได้เลย

• กันน้ำและกันฝุ่น เมื่อใช้ Xperia PRO-I คุณจะสามารถถ่ายภาพในสถานที่และสภาพที่กล้องอื่นไม่สามารถทำได้ เพราะตัวเครื่องมีการป้องกันน้ำเข้าและการป้องกันฝุ่นระดับ IP65/68

• Gorilla® Glass ที่แกร่งที่สุด จอแสดงผลของ Xperia PRO-I เป็น Corning® Gorilla® Glass Victus™ ซึ่งเป็นกระจก Gorilla® Glass ที่แข็งแรงที่สุด ทั้งยังมีประสิทธิภาพในการกันน้ำและรอยขีดข่วนที่ดีขึ้นด้วย

• แบตเตอรี่ทรงพลัง 4,500 mAh และการชาร์จไฟที่รวดเร็ว แบตเตอรี่ขนาด 4,500 mAh ทำให้เครื่อง Xperia PRO-I มีกำลังไฟเหลือเฟือเพื่อให้คุณใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

เมื่อต้องการชาร์จแบตเตอรี่เพิ่ม คุณก็สามารถชาร์จได้ไวถึง 50% ภายใน 30 นาทีด้วยที่ชาร์จ XZQ-UC1 ขนาด 30W ที่ให้มาพร้อมกับเครื่อง

• แบตเตอรี่คุณภาพดี ใช้งานทนทานได้ 3 ปี เทคโนโลยีการชาร์จช่วยให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานขึ้น แบตเตอรี่แคร์ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณไม่ชาร์จไฟมากเกินไป

ในขณะที่ Xperia Adaptive Charging จะตรวจสอบโทรศัพท์ของคุณขณะชาร์จ เพื่อให้แน่ใจว่าแบตเตอรี่จะไม่ทำงานหนักเกินไป

• สัมผัสประสบการณ์ชิป Qualcomm® Snapdragon™ 888 5G สำหรับมือถือ Xperia PRO-I ทำงานด้วยชิป Qualcomm® Snapdragon™ 888 5G สำหรับมือถือ

เพื่อมอบประสบการณ์ชั้นเลิศที่คุณคู่ควร ใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Xperia PRO-I ในฐานะกล้องคุณภาพระดับมืออาชีพพร้อมความสามารถหลังการถ่ายภาพ และศูนย์กลางความบันเทิงบนมือถือซึ่งเชื่อมต่อกับความเร็วหลายกิกะบิต 5G ทั่วโลกอย่างแท้จริง

• หน่วยความจำขนาดใหญ่ที่ขยายได้ง่าย Xperia PRO-I มีหน่วยความจำภายในขนาดใหญ่ พร้อม RAM ขนาด 12GB สำหรับงานการประมวลผลที่หนักหน่วง

และ ROM ขนาด 512GB ที่ให้หน่วยความจำที่เพียงพอสำหรับภาพถ่าย ภาพยนตร์ และไฟล์อื่นๆ หน่วยความจำในการจัดเก็บขยายได้ง่าย

โดยรองรับการ์ด microSD สูงสุด 1 TB และโอนข้อมูลเข้าออกจากการ์ด SD ได้อย่างรวดเร็ว ใช้ได้สะดวกไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือในการใส่หรือถอดการ์ด SD หรือซิมการ์ด

• ปรับปรุงการเชื่อมต่อด้วย 5G หรือ Wi-Fi 6 รุ่นล่าสุด ไม่ว่าคุณจะดาวน์โหลดหรืออัปโหลดไฟล์ที่มีข้อมูลจำนวนมาก ก็ทำได้อย่างรวดเร็วด้วย 5G หรือ Wi-Fi 6

ในขณะเดียวกัน ระบบเชื่อมต่ออัจฉริยะจะวิเคราะห์และประเมินคุณภาพสัญญาณ Wi-Fi อย่างต่อเนื่อง หากคาดการณ์ได้ว่าอาจมีการบุกรุกการเชื่อมต่อ Wi-Fi ระบบจะใช้ข้อมูลอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณแทน เพื่อให้คุณใช้การเชื่อมต่อที่ดีที่สุดเสมอ

• การถ่ายโอนข้อมูลอย่างรวดเร็วด้วย USB 3.2 Gen 2 เมื่อเทียบกับ Gen 1 ซึ่งเป็นรุ่นก่อนหน้า การเชื่อมต่อ USB 3.2 Gen 2 (10Gbps) ช่วยให้คุณถ่ายโอนข้อมูลจาก Xperia PRO-I ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณได้เร็วขึ้นเป็นสองเท่า

• รูปลักษณ์และสัมผัสสมจริงเสมือนกล้อง เลนส์ 24 มม. อันเป็นเอกลักษณ์และปุ่มชัตเตอร์เฉพาะทำให้ Xperia PRO-I สะท้อนสไตล์กล้องคอมแพคที่แท้จริง กรอบขอบโค้งมนที่โดดเด่นให้ประสิทธิภาพการยึดเกาะสูงและทำให้ตัวเครื่องแข็งแกร่งขึ้น

• ด้านนอกเคลือบสีดำด้านทำให้กล้องดูมีสไตล์ แผงพาเนลด้านหลังที่เป็นแก้วขุ่นผิวด้านช่วยเสริมให้ Xperia PRO-I สมจริงเสมือนกล้องมากยิ่งขึ้น ในขณะที่กรอบโลหะขัดหยาบช่วยเพิ่มความรู้สึกให้เครื่องดูแข็งแกร่งและมีสไตล์

• ดื่มด่ำไปกับจอแสดงผล 4K HDR OLED ที่มีอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz จอแสดงผลความละเอียด 4K HDR OLED

อันน่าตื่นตาตื่นใจพร้อมอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz18 Xperia PRO-I มอบประสบการณ์รับชมภาพและวิดีโออันแสนดื่มด่ำไม่ซ้ำใคร

จอแสดงผลกว้าง 21:9 ขนาด 6.5 นิ้ว ไม่มีรอยบากรบกวนทัศนวิสัยในการรับชม พร้อมดื่มด่ำกับภาพยนตร์หรือรายการทีวีสุดโปรดของคุณได้เต็มจอ

• ให้สีที่นุ่มนวลขึ้นบนหน้าจอ Xperia PRO-I มีจอแสดงผลที่เทียบเท่ากับระดับ 10 บิต (8 บิตพร้อมการปรับความนุ่มนวล 2 บิต) ที่สามารถแสดงผลสีจำนวนมากได้โดยไม่มีเส้นรบกวน

• ปรับปรุงคุณภาพของทุกสิ่งที่คุณรับชมให้ดีที่สุด X1 สำหรับระบบมือถือช่วยให้สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการปรับปรุงคุณภาพ BRAVIA HDR สำหรับที่สิ่งที่คุณรับชม แม้แต่การสตรีมมิ่งเนื้อหาก็มีคอนทราส สี และความสดใสเพิ่มขึ้นเช่นกัน

• เสียงแบบภาพยนตร์หลายมิติ สัมผัสการรับชมภาพยนตร์สุดดื่มด่ำด้วย Dolby Atmos ที่มาพร้อมกับระบบเสียงหลายทิศทางที่ดังกึกก้องทั้งจากด้านบนและจากรอบข้างคุณ

ตอนนี้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์เสียงของ Dolby Atmos ที่ได้รับการปรับแต่งโดยร่วมมือกับ Sony Pictures Entertainment ด้วยหูฟังหรือผ่านลำโพงคู่ซ้ายขวาในตัวได้แล้ว

• แจ็คหูฟัง 3.5 มม. เพื่อคุณภาพเสียงเหนือชั้น ออดิโอแจ็ค 3.5 มม. บน Xperia PRO-I ให้ทั้งความสะดวกและคุณภาพเสียงที่มีความเที่ยงตรงสูง

โดยมีการบิดเบือนที่ลดลงและประสบการณ์การฟังที่สมจริงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ระดับเสียงผ่านออดิโอแจ็ค 3.5 มม. ยังได้รับการปรับปรุงขึ้นประมาณ 40% เมื่อเทียบกับ Xperia 1 II

• ลำโพงสเตอริโอเต็มขั้นเพื่อเสียงที่ทรงพลังยิ่งขึ้น ลำโพงคู่ซ้ายขวาแบบเต็มขั้นใน Xperia PRO-I ติดตั้งไว้ที่ด้านหน้าของโทรศัพท์เพื่อส่งมอบเสียงสเตอริโอที่สมดุลและทรงพลัง ไม่ว่าคุณจะรับชมวิดีโอหรือเล่นเพลง คุณก็จะได้ดื่มด่ำไปกับเสียงคุณภาพสูง

• สัมผัสระบบเสียง 360 Reality Audio ราวกับคุณได้อยู่ใกล้ๆ ศิลปิน ดื่มด่ำไปกับเสียงรอบตัวคุณที่สมจริงราวกับคุณอยู่ที่คอนเสิร์ตแสดงสดหรือราวกับอยู่ในห้องสตูดิโออัดเพลงกับศิลปิน

เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีแสนดื่มด่ำสมจริงผ่านระบบเสียง 360 Reality Audio เพียงมี Xperia PRO-I คุณก็เพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงจากหูฟังมีสายหรือไร้สาย หรือลำโพงคู่ซ้ายขวาในตัวได้

• เพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม Xperia PRO-I รองรับเสียงความละเอียดสูงและเสียงความละเอียดสูงไร้สาย ผ่าน LDAC ทำให้คุณได้ยินเสียงเพลงที่สร้างเสียงเต็มรูปแบบตามไดนามิก

และรายละเอียดที่ศิลปินต้องการ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ DSEE Ultimate ซึ่งใช้ AI เพื่อปรับปรุงคุณภาพของเพลงดิจิทัลทั้งหมดของคุณแบบเรียลไทม์ ทำให้แต่ละเพลงมีคุณภาพเสียงความละเอียดสูงมากยิ่งขึ้น

• ตัวปรับประสิทธิภาพสำหรับการเล่นเกมให้คุณเล่นเกมได้ถึงขีดสุด ปรับปรุงการเล่นเกมด้วยการตอบสนองการสัมผัสความเร็ว และอัตราเฟรมที่เหนือกว่า

แชร์ภาพหน้าจอหรือวิดีโอคลิปในช่วงเวลาสำคัญ บล็อกการแจ้งเตือนเพื่อโฟกัสกับเกมอย่างเต็มที่ ค้นหาเคล็ดลับออนไลน์ขณะเล่น เกมเอนแฮนเซอร์บน Xperia PRO-I จะช่วยให้คุณได้เปรียบในทุกทาง

• หน้าต่างป๊อปอัป อยากจะเล่นเกมหรือท่องเว็บ แต่ก็อยากจะตอบกลับข้อความรวดเร็วด้วยใช่ไหม Xperia PRO-I มีฟีเจอร์หน้าต่างป๊อปอัพทำให้คุณจัดการงานใหม่ได้ง่ายๆ แล้วกลับไปยังสิ่งที่คุณทำค้างอยู่ได้ทันที

• Side sense และ Sony | Headphones Connect เมื่อใช้หูฟังของ Sony เชื่อมต่อกับ Xperia PRO-I คุณก็สามารถเข้าถึงแอป Sony | Headphones Connect ได้ง่ายๆ เพียงใช้เมนู Side sense

• รับชมและทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้นบนหลายหน้าต่าง คุณสามารถแบ่งหน้าจอกว้าง 21:9 เป็นสองส่วนได้อย่างง่ายดาย จึงเหมาะสำหรับการท่องเว็บและรับชมวิดีโอไปพร้อมๆ กัน

• การสลับหลายหน้าต่าง คุณสามารถสลับไปใช้แอปที่ใช้ล่าสุดกับแอปที่แนะนำได้อย่างรวดเร็วในโหมดหลายหน้าต่าง จึงช่วยให้คุณค้นหาแอปที่ต้องการในหน้าต่างบนและหน้าต่างล่างได้รวดเร็วขึ้น

• ถ่ายโอนคอนเทนต์จากอุปกรณ์ iPhone หรือ Android เครื่องเก่าได้ง่ายๆ แอป Xperia Transfer 2 ช่วยคุณถ่ายโอนเนื้อหาสำคัญจากสมาร์ตโฟนระบบ Android หรือ iOS เครื่องเก่า

มายัง Xperia PRO-I เครื่องใหม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วิดีโอ เพลง ไปจนถึงรายชื่อผู้ติดต่อ ปฏิทิน ประวัติการโทร และข้อความ (SMS/MMS) ก็ล้วนถ่ายโอนได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และปลอดภัย


ราคามือถือ Sony โซนี่ 2022-2023 / 2565-2566 สามารถสั่งซื้อได้ที่ Sony Mobile Official Store Official Store Thailand : https://bit.ly/2M25VXw Shopee : https://bit.ly/2ZqUN9v Lazada : https://bit.ly/3asbmIv
รุ่น ราคา
Sony Xperia PRO-I โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย โปร ไอ ราคา NEW! 56,990
Sony Xperia 1 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 1 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 48,990
Sony Xperia 5 III โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค ทรี ราคา NEW! 34,990
Sony Xperia 10 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 10 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 16,990
** ข้อมูลข้างต้นเป็นราคากลางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง ก่อนซื้อควรตรวจสอบราคาหน้าร้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ
ดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ราคาเข้าถึงได้! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีรีวิว vivo Y12A สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตเยอะ ในราคาเข้าถึงได้มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย vivo Y12A สมาร์ตโฟนสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง มาพร้อมจอใหญ่ขนาด

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ!

โพสเมื่อ : 10 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ! พร้อมสเปกจัดเต็มทุกด้าน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ ใช้ชิปทรงพลัง แบตอึด ชาร์จไว และจัดเต็มสเปกการใช้งานด้านต่าง ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon

โพสเมื่อ : 3 June 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon 870 ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยสง่า มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพ และสเปกครบเครื่อง วันนี้เรามีพรีวิว Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

ข่าวมือถือใหม่

iQOO เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง iQOO 9T อัปสเปกเหนือกว่าพร้อมดีไซน์ใหม่

โพสเมื่อ : 5 August 2022 | No Comments

iQOO เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง iQOO 9T อัปสเปกเหนือกว่าพร้อมดีไซน์ใหม่ iQOO แบรนด์ย่อยของ วีโว่ (vivo) ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ทั่วโลก iQOO 9T ซึ่งพัฒนาต่อยอดจากรุ่น iQOO 9 ประสิทธิภาพสูง โดยมาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลังระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมอย่าง Snapdragon® 8+ Gen 1 Mobile Platform และเพิ่มความแรงด้วยชิป V1+ ทำให้ iQOO 9T เป็นสมาร์ตโฟนที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน เพื่อมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้น

แสดงความคิดเห็น