ราคา Sony Xperia PRO-I จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 888 5G กล้องเลนส์ ZEISS แบตอึด 4500mAh ชาร์จไว 30W บอดี้กันน้ำ

โพสโดย : NaN | วันที่ : 2 August 2023
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia PRO-I โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย โปร ไอ ราคา

Sony Xperia PRO-I ราคา 46,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 66)

Sony Xperia PRO-I มีให้เลือก 1 สี ได้แก่ 1.สี Frosted Black

สเปกเครื่อง Sony Xperia PRO-I

Features Sony Xperia PRO-I
วันเปิดตัว : – กุมภาพันธ์ 2565
ราคา :
– 46,990.-
– (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 66)
OS : – Android 11
หน้าจอ :
– หน้าจอ OLED
– ขนาด 6.5 นิ้ว
– ความละเอียด 3840×1644 พิกเซล (4K)
– HDR
– Refresh Rate 120Hz
– Corning Gorilla Glass Victus
CPU : – Snapdragon 888 5G แบบ Octa Core ความเร็ว 2.84GHz
GPU : – Adreno 660
RAM : – 12GB
ROM :
– 512GB
– microSD Card สูงสุด 1TB
กล้องหลัง :
– 12MP + 12MP + 12MP + 0.3MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0 + f/2.2 + f/2.4
– เลนส์ ZEISS
– LED Flash
– Auto Focus
– OIS
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 8MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0
– HDR
Video :
– 4K@24/25/30/60/120fps
– 1080p@30/60/120/240fps
Battery :
– 4500mAh
– Fast Charging 30W
ขนาด : – 166x72x8.9 มม.
น้ำหนัก : – 211 กรัม
รองรับซิม : – Dual SIM
ระบบกันน้ำ : – IP65/IP68
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/6
– Bluetooth 5.2
– USB Type-C
– NFC
– OTG
– ลำโพงสเตอริโอ
– ระบบเสียง Dolby Atmos
GPS :
– GPS
– A-GPS
– Beidou
– Galileo
– QZSS
– GLONASS
Sensor :
– Fingerprint
– Accelerometer
– Ambient light
– Gyroscope
– Proximity
– Barometer
– Compass
สี : – Frosted Black

**ราคาจำหน่ายอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง

• Xperia PRO-I “I” ย่อมาจากการจัดการภาพ (Imaging) Xperia PRO-I เปลี่ยนนิยามของคำว่ากล้องด้วยการผสมผสานคุณภาพการจัดการภาพระดับมืออาชีพเข้ากับความสามารถในการสื่อสารของสมาร์ตโฟน ให้คุณสร้างสรรค์ได้ทุกที่ทุกเวลา

• ผลิตภัณฑ์กล้องของ Sony เพิ่มเติมที่น่าตื่นเต้น กลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องของ Sony มอบคุณประโยชน์มากมายให้กับผู้สร้าง

รวมถึงคุณภาพการจัดการภาพชั้นนำของตลาดและประสิทธิภาพความเร็วสูง ตอนนี้ Xperia PRO-I ขอนำเสนอคุณสมบัติใหม่แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์

ซึ่งจะช่วยให้ช่างภาพ ช่างวิดีโอ และช่างถ่ายภาพยนตร์สามารถถ่ายภาพ แก้ไข และส่งได้ด้วยอุปกรณ์เครื่องเดียว

• เซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type และประสิทธิภาพความเร็วสูงของกล้อง Sony เพื่อคุณภาพการจัดการภาพระดับมืออาชีพ

Xperia PRO-I มีเซ็นเซอร์ 1.0-type ของแท้ ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพและวิดีโอด้วยคุณภาพการจัดการภาพที่ยอดเยี่ยม

เซ็นเซอร์ขนาดใหญ่รองรับโปรเซสเซอร์สัญญาณภาพต้นฉบับของ Sony ทำให้กล้องทำงานด้วยความเร็วสูงเพื่อความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด

• เพลิดเพลินกับประสิทธิภาพอันทรงพลังและสไตล์ที่ง่ายดาย

• ไม่ลดคุณภาพของภาพยนตร์ เพลง และเกม

• นำเสนอเทคโนโลยีกล้องเฉพาะของ Sony การผสานรวมเซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type, เลนส์แก้วที่ล้ำสมัย และโปรเซสเซอร์สัญญาณภาพขั้นสูงของ Sony

ทำให้ Xperia PRO-I มีคุณภาพการจัดการภาพระดับมืออาชีพ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกคุณ แม้กระทั่งช่างภาพมือโปร

• เซ็นเซอร์ภาพ Exmor RS CMOS 1.0-type ขนาดใหญ่ พร้อมเซ็นเซอร์ AF ตรวจจับระยะห่างเซ็นเซอร์ 1.0-type ขนาดใหญ่ที่มีพื้นฐานมาจากเซ็นเซอร์ของ RX100 VII

แต่พัฒนาและปรับแต่งให้เข้ากับ Xperia PRO-I โดยเฉพาะช่วยให้ภาพมีความละเอียดสูงและมีนอยซ์น้อยลง ผลลัพธ์ที่ได้คือคุณภาพการจัดการภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยพื้นผิวที่สมจริงและรายละเอียดที่น่าทึ่ง

• ระยะพิทช์พิกเซล 2.4μm ที่มีความไวแสงสูง ระยะพิทช์พิกเซล 2.4μm ที่น่าประทับใจของเซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type ของเซ็นเซอร์ภาพมีความไวสูงและให้การสร้างพื้นผิวที่โดดเด่นแม้ในที่แสงน้อย

• ลดนอยซ์ในที่แสงน้อย เซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type ความไวแสงสูงทำให้ Xperia PRO-I สามารถถ่ายภาพในสภาพแสงน้อยที่มีนอยซ์น้อยลงได้

• รายละเอียดที่ชัดเจนในสภาพ High Dynamic Range ในสถานการณ์แบบ High Dynamic Range เซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type ช่วยให้ Xperia PRO-I ดึงรายละเอียดออกมาได้ ทั้งในส่วนที่มืดและส่วนที่สว่างของภาพ

• เอฟเฟ็คโบเก้ธรรมชาติอย่างมีศิลปะ ข้อดีอีกประการของเซ็นเซอร์ภาพขนาดใหญ่คือทำให้ Xperia PRO-I สามารถถ่ายภาพที่สวยงามด้วยโบเก้ที่ลึกอย่างเป็นธรรมชาติ

• คุณภาพที่โดดเด่นของ ZEISS ใน Xperia ของคุณ เพลิดเพลินไปกับคุณประโยชน์ทั้งหมดของเลนส์ ZEISS ที่ปรับเทียบสำหรับ Xperia PRO-I โดยเฉพาะ

• เลนส์ ZEISS Tessar มาพร้อมเลนส์แก้วโค้งแบน เลนส์ ZEISS Tessar ที่ปรับให้เหมาะกับ Xperia PRO-I ส่งมอบภาพรายละเอียดสูงโดยมีการบิดเบือนของภาพบริเวณรอบข้างน้อยลง พร้อมคอนทราสและความคมชัดที่เข้มข้นยิ่งขึ้น

• ลดการสะท้อนเพื่อผลลัพธ์ที่เหนือกว่า ชิ้นส่วนเลนส์ออปติคอลของเลนส์ ZEISS มีการเคลือบป้องกันแสงสะท้อน T* บนทุกพื้นผิว และการออกแบบแบบออปติคัลที่รับประกันว่าภาพจะมีสีสันสดใสเหนือกว่าได้ทุกเมื่อ แม้ในสภาพแสงที่ไม่เอื้ออำนวย

• รูรับแสงคู่ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้หลากหลายมากขึ้น รูรับแสงคู่ของ F2.0 / 4.0 ให้คุณได้ใช้ระยะชัดลึกและถ่ายทอดภาพวัตถุของคุณได้หลากหลายวิธี

• เลนส์สามตัวและเซ็นเซอร์ 3D iToF เพื่ออิสระในการสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ เลนส์ 24 มม. ของ Xperia PRO-I พร้อมเซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type เสริมด้วยตัวเลือกเลนส์อีก 2 ตัว คือ 16 มม. และ 50 มม.

ช่วยให้คุณสร้างสรรค์องค์ประกอบภาพได้หลากหลาย เซ็นเซอร์ 3D iToF คำนวณระยะทางระหว่างกล้องและวัตถุที่คุณจะถ่ายภาพ

เพื่อให้ออโต้โฟกัสได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำไม่ว่าฉากหลังจะเป็นอย่างไร เลนส์ทั้ง 3 ตัวรองรับ AF ตรวจจับระยะห่าง

• เพลิดเพลินไปกับโลกแห่งความเป็นไปได้ ตัวเลือกเลนส์สามแบบ – 16 มม. Ultra-Wide, 24 มม. และมาตรฐาน 50 มม. ของ Xperia PRO-I ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้หลากหลาย

• การประมวลผลเพื่อประสิทธิภาพความเร็วสูงและคุณภาพการจัดการภาพที่ไร้ที่ติ ระบบโปรเซสเซอร์ภาพ BIONZ X™ รุ่นล่าสุดสำหรับมือถือ Front-End LSI

และเซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type อันเป็นเอกลักษณ์ของ Sony และอัลกอริทึมการประมวลผลภาพที่ Sony เขียนขึ้นช่วยให้คุณจัดการภาพได้อย่างแม่นยำ แม้กับวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว

• AF ที่ครอบคลุมเฟรมมากขึ้น ใน Xperia PRO-I จุด AF ตรวจจับระยะห่าง 315 (21×15) ครอบคลุม 90% ของเฟรม AF จึงสามารถจับโฟกัสได้ไม่ว่าวัตถุจะอยู่ที่ใด และสามารถล็อคโฟกัสวัตถุของคุณได้รวดเร็วเหลือเชื่อ

• โฟกัสดวงตาแบบเรียลไทม์สำหรับถ่ายภาพได้ทั้งคนและสัตว์ ระบบโฟกัสดวงตาแบบเรียลไทม์ช่วยให้คุณถ่ายภาพบุคคลได้อย่างน่าทึ่ง

ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพผู้คนหรือสัตว์ต่างๆ ก็ตาม แม้ในขณะที่ตัวแบบกำลังเคลื่อนที่หรือดวงตาข้างใดข้างหนึ่งถูกบดบังไว้ คุณก็ยังสามารถจับภาพอันน่าจดจำได้อย่างทรงพลังและเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก

• ระบบโฟกัสภาพต่อเนื่องแบบเรียลไทม์จะจับวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วให้อยู่ในโฟกัสเสมอ ระบบโฟกัสภาพต่อเนื่องแบบเรียลไทม์ใช้เทคโนโลยี AI

และเซ็นเซอร์ 3D iToF จึงสามารถจับภาพและโฟกัสวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วได้แม่นยำ และจับโฟกัสได้ต่อเนื่องแม้ว่าตัวแบบจะหลุดออกจากเฟรมไปชั่วคราวก็ตาม ระบุตัวแบบที่จะถ่ายภาพได้ง่ายๆ เพียงแตะที่จอแสดงผลของ Xperia PRO-I

• การถ่ายภาพต่อเนื่อง 20 เฟรม/วินาที โดยมีนอยซ์น้อยลง เซ็นเซอร์ภาพที่รวดเร็วให้การถ่ายภาพต่อเนื่องสูงสุด 20 เฟรม/วินาทีและกล้องติดตามวัตถุด้วยการคำนวณ AF/AE สูงสุด 60 ครั้งต่อวินาที

แม้ว่าวัตถุจะเคลื่อนที่อย่างไม่แน่นอนหรือด้วยความเร็วสูง แม้ในสภาพแสงน้อย การถ่ายภาพต่อเนื่องด้วย Xperia PRO-I จะให้ภาพที่คมชัดและมีนอยซ์น้อยลงเนื่องจากมีระบบประมวลผลที่เป็นเอกลักษณ์

• Anti-Distortion Shutter การอ่านค่าที่รวดเร็วของเซ็นเซอร์ภาพแบบ 1.0 ช่วยระงับเอฟเฟ็คชัตเตอร์ล้มซึ่งบิดเบือนภาพเมื่อถ่ายภาพวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว

• ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคัลเพื่อภาพที่พร่ามัวน้อยลง หากมือของคุณไม่นิ่งขณะถ่ายภาพ เทคโนโลยี Optical Image Stabilization จะช่วยให้คุณถ่ายภาพได้พร่ามัวน้อยลง แม้ในที่มืด

• การลดนอยซ์หลายเฟรม ในสถานการณ์ที่มีแสงน้อยหรือแบบ High Dynamic Range เครื่อง Xperia PRO-I สามารถใช้การลดนอยซ์หลายเฟรมได้

โดยจะถ่ายภาพต่อเนื่องมากกว่า 10 ภาพโดยอัตโนมัติ รวมภาพเข้าด้วยกัน ลดนอยซ์ และบันทึกเป็นภาพเดียวเพื่อปรับปรุงคุณภาพการจัดการภาพในระดับสูงต่อไป

• RAW 12 บิตเพื่อการไล่ระดับสีที่นุ่มนวล เมื่อถ่ายภาพในรูปแบบ RAW เครื่อง Xperia PRO-I รองรับไฟล์ 12 บิต ซึ่งสร้างการไล่ระดับโทนสีที่นุ่มนวลและสมบูรณ์โดยไม่มีแถบสี

• การควบคุมและการตั้งค่าที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Alpha เพียงใช้โหมด Photography Pro บน Xperia PRO-I คุณก็จะเห็นการควบคุมต่างๆ ที่มักจะพบในกล้องระดับมืออาชีพ

ใช้อินเตอร์เฟซที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกล้อง Alpha โดยเลือกการตั้งค่าการควบคุมด้วยตัวเองหรือแบบอัตโนมัติ แล้วถ่ายภาพเป็นไฟล์ RAW Photography Pro ยังมีโหมดพื้นฐานสำหรับการเข้าสู่คุณสมบัติการถ่ายภาพที่ใช้งานง่ายอย่างรวดเร็ว รวมถึงปุ่มชัตเตอร์แบบสัมผัส

• ปุ่มชัตเตอร์ให้คุณได้สัมผัสความรู้สึกสมจริงเสมือนกล้อง ปุ่มชัตเตอร์เฉพาะทำให้การใช้ Xperia PRO-I ให้ความรู้สึกเหมือนใช้กล้องซีรีส์ Sony RX100 ทั้งยังมีคุณสมบัติโมดูลสวิตช์ชัตเตอร์เดียวกัน

และต้องใช้การกดปุ่มที่คล้ายคลึงกันเพื่อใช้งาน AF และการลั่นชัตเตอร์ คุณยังสามารถกดปุ่มชัตเตอร์ค้างไว้เพื่อเปิดใช้ Photography Pro อย่างรวดเร็ว และเริ่มถ่ายภาพได้ทันที

• ติดสายคล้องกล้องเพื่อความสบายใจ Xperia PRO-I มีรูสายคล้องในตัว ให้คุณติดสายรัดข้อมือหรือสายคล้องคอได้อย่างง่ายดาย เพื่อความอุ่นใจเมื่อคุณออกไปถ่ายภาพนอกบ้าน

• คู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับกล้อง Sony Alpha ของคุณ แอป Imaging Edge™ Mobile ให้คุณสามารถใช้ Xperia PRO-I เพื่อถ่ายโอนไฟล์ RAW

และไฟล์ที่ใช้การบีบอัดแบบ Lossless จากกล้อง Alpha ของคุณ และควบคุมการติดตามและโฟกัสโดยแตะจอจากระยะไกลเพื่อการใช้งาน AF ที่สะดวกสบาย

• วิดีโอคุณภาพสูงพร้อมประสบการณ์การถ่ายภาพเสมือนกล้องจริง Xperia PRO-I ยกระดับคุณภาพวิดีโอของคุณไปอีกขั้นด้วยเซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type

ในขณะที่ UI ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Sony ช่วยให้คุณเห็นวิสัยทัศน์การสร้างสรรค์ของคุณอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้ภาพตามที่คุณต้องการ

• Videography Pro ให้คุณควบคุมการสร้างสรรค์ Videography Pro บน Xperia PRO-I นำการตั้งค่าการสร้างสรรค์ทั้งหมดที่คุณต้องการมาไว้ในมือคุณ

ด้วยความเชี่ยวชาญของ Sony กับกล้องวิดีโอและกล้องภาพยนตร์ที่หลากหลาย อินเตอร์เฟซ Videography Pro

ช่วยให้คุณปรับแต่งการควบคุมด้วยตนเองให้เหมาะกับความต้องการของคุณ หรือจะเลือกใช้โหมดอัตโนมัติเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดก็ได้เช่นกัน

• โฟกัสดวงตาอัตโนมัติสำหรับภาพนิ่งและวิดีโอ ประสิทธิภาพการตรวจหาดวงตาและการติดตามขั้นสูงของ Sony ไม่เพียงแต่เป็นเคล็ดลับของการถ่ายภาพบุคคลนิ่งที่สวยงามเท่านั้น

แต่ยังช่วยให้คุณถ่ายวิดีโอได้น่าทึ่งอีกด้วย โฟกัสดวงตาอัตโนมัติที่จดจำดวงตาของมนุษย์หรือสัตว์และคงโฟกัสไว้ที่ดวงตาขณะที่วัตถุของคุณเคลื่อนไหวช่วยให้วิดีโอมีชีวิตชีวาได้มากกว่าที่เคย

• โฟกัสไม่หลุดด้วยการติดตามวัตถุสำหรับวิดีโอ การติดตามวัตถุสามารถติดตามวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่ได้โดยอัตโนมัติ และจับวัตถุให้อยู่ในโฟกัสที่คมชัด แม้ว่าวัตถุนั้นจะไม่มีดวงตา หรือดวงตาถูกบดบังอยู่

• ถ่ายวิดีโอ 4K HDR 120 เฟรม/วินาที เพื่อความยืดหยุ่นในการสร้างสรรค์ที่มากขึ้น Xperia PRO-I ให้คุณถ่ายวิดีโอคุณภาพสูงใน 4K HDR 120 เฟรม/วินาทีและเลือกอัตราเฟรมในการเล่นได้ตั้งแต่ 24 เฟรม/วินาทีจนถึง 120 เฟรม/วินาที

• จับภาพวิดีโออย่างนุ่มนวลไม่สั่นไหว Xperia PRO-I มีเทคโนโลยี Optical SteadyShot™ และ FlawlessEye ล่าสุด

เพิ่มพลังคูณสองให้เซ็นเซอร์ภาพอ่านข้อมูลได้รวดเร็วขึ้นด้วยอัลกอริทึมที่ Sony เขียนขึ้นเพื่อป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล ผลลัพธ์คือการได้ฟุตเทจวิดีโอที่ลื่นไหลขั้นสุดและไม่สั่นไหวเลย

• บันทึกเสียงที่ดังและชัดเจน โดยปกติเมื่อถ่ายวิดีโอด้วยกล้อง Xperia เสียงจะถูกบันทึกผ่านไมโครโฟนสเตอริโอเพื่อสร้างเสียงหลายมิติ

แต่ Xperia PRO-I ยังมีไมโครโฟนโมโนในตัวติดกับกล้องหลัก ช่วยให้คุณโฟกัสกับการบันทึกคำพูดได้อย่างชัดเจนโดยยังคงได้ยินเสียงอื่นๆ รอบตัว

• กรองเสียงรบกวนจากลมออกเพื่อให้เสียงชัดขึ้น Xperia PRO-I มีเทคโนโลยีการแยกเสียงชั้นนำในอุตสาหกรรมของเราสำหรับการกรองลมที่มีประสิทธิภาพสูง ทั้งในไมโครโฟนสเตอริโอและโมโน

• พร้อมถ่ายทำเสมอ กำหนด Videography Pro ให้กับปุ่มลัดในตัวของ Xperia PRO-I เพื่อเปิดใช้งานได้ทันทีที่คุณต้องการเริ่มถ่ายภาพ

แม้ในขณะที่หน้าจอปิดอยู่หรือใช้งานแอปอื่นอยู่ หรือจะกำหนดแอปพลิเคชันหรือคุณสมบัติอื่นๆ ให้กับปุ่มลัดก็ได้เช่นกัน

• ถ่ายทำตัวเองด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมด้วย Vlog Monitor สำหรับ Xperia PRO-I ไม่ว่าคุณจะเป็น Vlogger, YouTuber

หรือเพียงแค่ถ่ายวิดีโอไปแบ่งปันกับเพื่อนของคุณ เซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type ของ Xperia PRO-I ช่วยให้คุณถ่ายภาพตัวเองด้วยคุณภาพการจัดการภาพที่โดดเด่น

และเมื่อติด Vlog Monitor สำหรับ Xperia PRO-I คุณจะสามารถดูสิ่งที่คุณกำลังบันทึกและสร้างเนื้อหาให้น่าสนใจได้

• การทำ Vlog ให้เป็นเรื่องง่าย เชื่อมต่อ Vlog Monitor กับ Shooting Grip ผ่านบลูทูธ เช่น GP-VPT2BT

และคุณจะสามารถเริ่ม/หยุดการบันทึกโดยไม่ต้องแตะปุ่มใดๆ บน Xperia PRO-I Shooting Grip เพียงแค่ขันสกรูเข้ากับจุดยึดประเภท UNC 1/4-20 ที่ด้านล่างของตัวยึด Vlog Monitor ดูคู่มือความช่วยเหลือสำหรับวิธีจับคู่ Xperia PRO-I กับรีโมทควบคุมบลูทูธ

• บันทึกเสียงได้ดียิ่งขึ้น Vlog Monitor สำหรับ Xperia PRO-I มีแจ็คไมโครโฟน 3 ขั้ว 3.5 มม. ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อไมโครโฟนภายนอกของคุณเอง และบันทึกเสียงได้ดียิ่งขึ้น เพียงติดตั้งไมโครโฟนของคุณบนฐานเสียบอุปกรณ์เสริมที่ด้านบนของขาจับ

• ติดตั้งง่าย เพียงติดขาจับโลหะเข้ากับ Xperia PRO-I แล้วติด Vlog Monitor เข้ากับขาจับโดยใช้แม่เหล็กในตัว จากนั้นเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งสองโดยใช้สาย USB-C แล้วเริ่มถ่ายภาพได้เลย

เมื่อเชื่อมต่อแล้ว Vlog Monitor จะดึงกำลังไฟจากสมาร์ตโฟน Xperia PRO-I แต่ก็มีพอร์ตรับไฟจากภายนอกด้วย ดังนั้น หากคุณบันทึกวิดีโอเป็นเวลานาน คุณสามารถชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ทั้งสองพร้อมกันได้โดยใช้สายชาร์จ USB-C

• เพลิดเพลินกับการบันทึกภาพยนตร์ 21:9 ด้วย Cinematography Pro “สนับสนุนโดย CineAlta”
บันทึกภาพยนตร์ด้วยพารามิเตอร์และการตั้งค่าสีในระดับเดียวกับมืออาชีพ

ความเชี่ยวชาญของวิศวกรกล้องดิจิทัลสำหรับถ่ายทำภาพยนตร์ การตั้งค่าการจัดการรูปแบบสีล่วงหน้า, อัตราส่วน 21:9, 4K HDR

การถ่ายภาพเคลื่อนไหวความเร็วสูงที่ 120 เฟรม/วินาทีและ 24, 25, 30 และ 60 เฟรม/วินาทีจะมอบทุกเครื่องมือที่จำเป็นให้แก่คุณ

• เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ด้วยเซ็นเซอร์ภาพ 1.0-type และรูรับแสงคู่ อิสระในการใช้ความคิดสร้างสรรค์ของ Cinematography Pro ได้รับการยกระดับเพิ่มเติมด้วยเซ็นเซอร์ 1.0-type ของ Xperia PRO-I

ซึ่งช่วยปรับปรุงการจัดการภาพในสถานการณ์ที่มีแสงน้อยหรือมี High Dynamic Range และรูรับแสงคู่ F2.0 / 4.0 ซึ่งให้ช่วงการถ่ายทอดภาพที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นแก่ผู้สร้างภาพยนตร์

• รังสรรค์ภาพของคุณด้วยการตั้งค่าสีสันแบบในภาพยนตร์ การตั้งค่าสีถึง 8 แบบ ทำให้คุณสามารถถ่ายทอดอารมณ์ภาพยนตร์สไตล์ต่างๆ ให้กับวิดีโอได้

ซึ่งรวมถึงโทนสี VENICE CS ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกล้อง CineAlta VENICE ระดับมืออาชีพ โดยจะมีการไล่ระดับสีที่นุ่มนวล เส้นโค้งคอนทราสที่ต่ำและละมุนกว่า เพื่อให้ได้วิดีโอราวกับฉากในภาพยนตร์คลาสสิก เหมาะสำหรับการถ่ายทำละคร

• ถ่ายสโลว์โมชัน 4K HDR สวยๆ ที่ 120 เฟรม/วินาที ถ่ายฟุตเทจแบบสโลว์โมชันความละเอียดสูง 4K HDR ที่ 120 เฟรมต่อวินาที เพื่อรังสรรค์ช่วงเวลาที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์และการแสดงความรู้สึก

• ถ่าย แก้ไข ส่ง: ทำทุกอย่างด้วย Xperia PRO-I สำหรับกล้องส่วนใหญ่ เมื่อถ่ายภาพเสร็จแล้ว คุณจะต้องกลับบ้านไปที่แล็ปท็อป

หรือพีซีเพื่อแก้ไขและแบ่งปันงานของคุณ แต่ Xperia PRO-I ให้คุณทำทุกสิ่งได้จากอุปกรณ์เครื่องเดียว ทุกที่ และทุกเวลาที่คุณต้องการ

• ภาพของผีเสื้อสองภาพ แต่ละภาพแสดงการสร้างสีต่างกัน การสร้างสีที่สมจริงในโหมดผู้สร้าง XPERIA PRO-I มีโหมดผู้สร้าง

“สนับสนุนโดย CineAlta” ซึ่งช่วยให้คุณดูภาพถ่ายและภาพยนตร์ด้วยการสร้างสีที่แม่นยำ ในกรณีของภาพถ่ายที่สร้างโดย sRGB ระบบจะเปลี่ยนขอบเขตสีและแกมมาเป็น sRGB โดยอัตโนมัติ

• การตั้งค่าสมดุลแสงขาวที่แม่นยำ จอแสดงผลไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณเห็นสีที่ถูกต้องและถ่ายภาพได้ตามที่ตั้งใจเท่านั้น

แต่ยังช่วยให้คุณปรับการตั้งค่าสีให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้อีกด้วย คุณจึงสามารถจัดการตั้งค่าการแสดงผลกับจอภาพของคุณเอง หรือตั้งค่าจุดสีขาวเป็น D50 หรือ D55 ซึ่งเหมาะสำหรับการตรวจสอบการพิมพ์ภาพถ่าย

• ส่งมอบภาพถ่ายของคุณอย่างรวดเร็ว เมื่ออยู่นอกสถานที่ คุณสามารถส่งมอบภาพที่คุณเพิ่งถ่ายได้ทันทีโดยใช้เครือข่าย 5G หรือเชื่อมต่อ Xperia PRO-I กับคอมพิวเตอร์ด้วย USB 3.2 Gen 2 (10Gbps) แล้วส่งจากคอมพิวเตอร์ได้เลย

• กันน้ำและกันฝุ่น เมื่อใช้ Xperia PRO-I คุณจะสามารถถ่ายภาพในสถานที่และสภาพที่กล้องอื่นไม่สามารถทำได้ เพราะตัวเครื่องมีการป้องกันน้ำเข้าและการป้องกันฝุ่นระดับ IP65/68

• Gorilla® Glass ที่แกร่งที่สุด จอแสดงผลของ Xperia PRO-I เป็น Corning® Gorilla® Glass Victus™ ซึ่งเป็นกระจก Gorilla® Glass ที่แข็งแรงที่สุด ทั้งยังมีประสิทธิภาพในการกันน้ำและรอยขีดข่วนที่ดีขึ้นด้วย

• แบตเตอรี่ทรงพลัง 4,500 mAh และการชาร์จไฟที่รวดเร็ว แบตเตอรี่ขนาด 4,500 mAh ทำให้เครื่อง Xperia PRO-I มีกำลังไฟเหลือเฟือเพื่อให้คุณใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

เมื่อต้องการชาร์จแบตเตอรี่เพิ่ม คุณก็สามารถชาร์จได้ไวถึง 50% ภายใน 30 นาทีด้วยที่ชาร์จ XZQ-UC1 ขนาด 30W ที่ให้มาพร้อมกับเครื่อง

• แบตเตอรี่คุณภาพดี ใช้งานทนทานได้ 3 ปี เทคโนโลยีการชาร์จช่วยให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานขึ้น แบตเตอรี่แคร์ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณไม่ชาร์จไฟมากเกินไป

ในขณะที่ Xperia Adaptive Charging จะตรวจสอบโทรศัพท์ของคุณขณะชาร์จ เพื่อให้แน่ใจว่าแบตเตอรี่จะไม่ทำงานหนักเกินไป

• สัมผัสประสบการณ์ชิป Qualcomm® Snapdragon™ 888 5G สำหรับมือถือ Xperia PRO-I ทำงานด้วยชิป Qualcomm® Snapdragon™ 888 5G สำหรับมือถือ

เพื่อมอบประสบการณ์ชั้นเลิศที่คุณคู่ควร ใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Xperia PRO-I ในฐานะกล้องคุณภาพระดับมืออาชีพพร้อมความสามารถหลังการถ่ายภาพ และศูนย์กลางความบันเทิงบนมือถือซึ่งเชื่อมต่อกับความเร็วหลายกิกะบิต 5G ทั่วโลกอย่างแท้จริง

• หน่วยความจำขนาดใหญ่ที่ขยายได้ง่าย Xperia PRO-I มีหน่วยความจำภายในขนาดใหญ่ พร้อม RAM ขนาด 12GB สำหรับงานการประมวลผลที่หนักหน่วง

และ ROM ขนาด 512GB ที่ให้หน่วยความจำที่เพียงพอสำหรับภาพถ่าย ภาพยนตร์ และไฟล์อื่นๆ หน่วยความจำในการจัดเก็บขยายได้ง่าย

โดยรองรับการ์ด microSD สูงสุด 1 TB และโอนข้อมูลเข้าออกจากการ์ด SD ได้อย่างรวดเร็ว ใช้ได้สะดวกไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือในการใส่หรือถอดการ์ด SD หรือซิมการ์ด

• ปรับปรุงการเชื่อมต่อด้วย 5G หรือ Wi-Fi 6 รุ่นล่าสุด ไม่ว่าคุณจะดาวน์โหลดหรืออัปโหลดไฟล์ที่มีข้อมูลจำนวนมาก ก็ทำได้อย่างรวดเร็วด้วย 5G หรือ Wi-Fi 6

ในขณะเดียวกัน ระบบเชื่อมต่ออัจฉริยะจะวิเคราะห์และประเมินคุณภาพสัญญาณ Wi-Fi อย่างต่อเนื่อง หากคาดการณ์ได้ว่าอาจมีการบุกรุกการเชื่อมต่อ Wi-Fi ระบบจะใช้ข้อมูลอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณแทน เพื่อให้คุณใช้การเชื่อมต่อที่ดีที่สุดเสมอ

• การถ่ายโอนข้อมูลอย่างรวดเร็วด้วย USB 3.2 Gen 2 เมื่อเทียบกับ Gen 1 ซึ่งเป็นรุ่นก่อนหน้า การเชื่อมต่อ USB 3.2 Gen 2 (10Gbps) ช่วยให้คุณถ่ายโอนข้อมูลจาก Xperia PRO-I ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณได้เร็วขึ้นเป็นสองเท่า

• รูปลักษณ์และสัมผัสสมจริงเสมือนกล้อง เลนส์ 24 มม. อันเป็นเอกลักษณ์และปุ่มชัตเตอร์เฉพาะทำให้ Xperia PRO-I สะท้อนสไตล์กล้องคอมแพคที่แท้จริง กรอบขอบโค้งมนที่โดดเด่นให้ประสิทธิภาพการยึดเกาะสูงและทำให้ตัวเครื่องแข็งแกร่งขึ้น

• ด้านนอกเคลือบสีดำด้านทำให้กล้องดูมีสไตล์ แผงพาเนลด้านหลังที่เป็นแก้วขุ่นผิวด้านช่วยเสริมให้ Xperia PRO-I สมจริงเสมือนกล้องมากยิ่งขึ้น ในขณะที่กรอบโลหะขัดหยาบช่วยเพิ่มความรู้สึกให้เครื่องดูแข็งแกร่งและมีสไตล์

• ดื่มด่ำไปกับจอแสดงผล 4K HDR OLED ที่มีอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz จอแสดงผลความละเอียด 4K HDR OLED

อันน่าตื่นตาตื่นใจพร้อมอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz18 Xperia PRO-I มอบประสบการณ์รับชมภาพและวิดีโออันแสนดื่มด่ำไม่ซ้ำใคร

จอแสดงผลกว้าง 21:9 ขนาด 6.5 นิ้ว ไม่มีรอยบากรบกวนทัศนวิสัยในการรับชม พร้อมดื่มด่ำกับภาพยนตร์หรือรายการทีวีสุดโปรดของคุณได้เต็มจอ

• ให้สีที่นุ่มนวลขึ้นบนหน้าจอ Xperia PRO-I มีจอแสดงผลที่เทียบเท่ากับระดับ 10 บิต (8 บิตพร้อมการปรับความนุ่มนวล 2 บิต) ที่สามารถแสดงผลสีจำนวนมากได้โดยไม่มีเส้นรบกวน

• ปรับปรุงคุณภาพของทุกสิ่งที่คุณรับชมให้ดีที่สุด X1 สำหรับระบบมือถือช่วยให้สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการปรับปรุงคุณภาพ BRAVIA HDR สำหรับที่สิ่งที่คุณรับชม แม้แต่การสตรีมมิ่งเนื้อหาก็มีคอนทราส สี และความสดใสเพิ่มขึ้นเช่นกัน

• เสียงแบบภาพยนตร์หลายมิติ สัมผัสการรับชมภาพยนตร์สุดดื่มด่ำด้วย Dolby Atmos ที่มาพร้อมกับระบบเสียงหลายทิศทางที่ดังกึกก้องทั้งจากด้านบนและจากรอบข้างคุณ

ตอนนี้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์เสียงของ Dolby Atmos ที่ได้รับการปรับแต่งโดยร่วมมือกับ Sony Pictures Entertainment ด้วยหูฟังหรือผ่านลำโพงคู่ซ้ายขวาในตัวได้แล้ว

• แจ็คหูฟัง 3.5 มม. เพื่อคุณภาพเสียงเหนือชั้น ออดิโอแจ็ค 3.5 มม. บน Xperia PRO-I ให้ทั้งความสะดวกและคุณภาพเสียงที่มีความเที่ยงตรงสูง

โดยมีการบิดเบือนที่ลดลงและประสบการณ์การฟังที่สมจริงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ระดับเสียงผ่านออดิโอแจ็ค 3.5 มม. ยังได้รับการปรับปรุงขึ้นประมาณ 40% เมื่อเทียบกับ Xperia 1 II

• ลำโพงสเตอริโอเต็มขั้นเพื่อเสียงที่ทรงพลังยิ่งขึ้น ลำโพงคู่ซ้ายขวาแบบเต็มขั้นใน Xperia PRO-I ติดตั้งไว้ที่ด้านหน้าของโทรศัพท์เพื่อส่งมอบเสียงสเตอริโอที่สมดุลและทรงพลัง ไม่ว่าคุณจะรับชมวิดีโอหรือเล่นเพลง คุณก็จะได้ดื่มด่ำไปกับเสียงคุณภาพสูง

• สัมผัสระบบเสียง 360 Reality Audio ราวกับคุณได้อยู่ใกล้ๆ ศิลปิน ดื่มด่ำไปกับเสียงรอบตัวคุณที่สมจริงราวกับคุณอยู่ที่คอนเสิร์ตแสดงสดหรือราวกับอยู่ในห้องสตูดิโออัดเพลงกับศิลปิน

เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีแสนดื่มด่ำสมจริงผ่านระบบเสียง 360 Reality Audio เพียงมี Xperia PRO-I คุณก็เพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงจากหูฟังมีสายหรือไร้สาย หรือลำโพงคู่ซ้ายขวาในตัวได้

• เพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม Xperia PRO-I รองรับเสียงความละเอียดสูงและเสียงความละเอียดสูงไร้สาย ผ่าน LDAC ทำให้คุณได้ยินเสียงเพลงที่สร้างเสียงเต็มรูปแบบตามไดนามิก

และรายละเอียดที่ศิลปินต้องการ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ DSEE Ultimate ซึ่งใช้ AI เพื่อปรับปรุงคุณภาพของเพลงดิจิทัลทั้งหมดของคุณแบบเรียลไทม์ ทำให้แต่ละเพลงมีคุณภาพเสียงความละเอียดสูงมากยิ่งขึ้น

• ตัวปรับประสิทธิภาพสำหรับการเล่นเกมให้คุณเล่นเกมได้ถึงขีดสุด ปรับปรุงการเล่นเกมด้วยการตอบสนองการสัมผัสความเร็ว และอัตราเฟรมที่เหนือกว่า

แชร์ภาพหน้าจอหรือวิดีโอคลิปในช่วงเวลาสำคัญ บล็อกการแจ้งเตือนเพื่อโฟกัสกับเกมอย่างเต็มที่ ค้นหาเคล็ดลับออนไลน์ขณะเล่น เกมเอนแฮนเซอร์บน Xperia PRO-I จะช่วยให้คุณได้เปรียบในทุกทาง

• หน้าต่างป๊อปอัป อยากจะเล่นเกมหรือท่องเว็บ แต่ก็อยากจะตอบกลับข้อความรวดเร็วด้วยใช่ไหม Xperia PRO-I มีฟีเจอร์หน้าต่างป๊อปอัพทำให้คุณจัดการงานใหม่ได้ง่ายๆ แล้วกลับไปยังสิ่งที่คุณทำค้างอยู่ได้ทันที

• Side sense และ Sony | Headphones Connect เมื่อใช้หูฟังของ Sony เชื่อมต่อกับ Xperia PRO-I คุณก็สามารถเข้าถึงแอป Sony | Headphones Connect ได้ง่ายๆ เพียงใช้เมนู Side sense

• รับชมและทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้นบนหลายหน้าต่าง คุณสามารถแบ่งหน้าจอกว้าง 21:9 เป็นสองส่วนได้อย่างง่ายดาย จึงเหมาะสำหรับการท่องเว็บและรับชมวิดีโอไปพร้อมๆ กัน

• การสลับหลายหน้าต่าง คุณสามารถสลับไปใช้แอปที่ใช้ล่าสุดกับแอปที่แนะนำได้อย่างรวดเร็วในโหมดหลายหน้าต่าง จึงช่วยให้คุณค้นหาแอปที่ต้องการในหน้าต่างบนและหน้าต่างล่างได้รวดเร็วขึ้น

• ถ่ายโอนคอนเทนต์จากอุปกรณ์ iPhone หรือ Android เครื่องเก่าได้ง่ายๆ แอป Xperia Transfer 2 ช่วยคุณถ่ายโอนเนื้อหาสำคัญจากสมาร์ตโฟนระบบ Android หรือ iOS เครื่องเก่า

มายัง Xperia PRO-I เครื่องใหม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วิดีโอ เพลง ไปจนถึงรายชื่อผู้ติดต่อ ปฏิทิน ประวัติการโทร และข้อความ (SMS/MMS) ก็ล้วนถ่ายโอนได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และปลอดภัย


รุ่น ราคา
Sony Xperia PRO-I โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย โปร ไอ ราคา NEW! 56,990
Sony Xperia 1 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 1 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 48,990
Sony Xperia 5 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 39,990
Sony Xperia 10 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 10 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 16,990
Sony Xperia 5 III โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค ทรี ราคา NEW! 34,990
** ข้อมูลข้างต้นเป็นราคากลางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง ก่อนซื้อควรตรวจสอบราคาหน้าร้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ

ดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS iQOO Z7 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G ปี 2023 ชิปไว แบตเยอะ ราคาตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Sony Xperia 10 V ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่ บอดี้สวย รุ่นไหนปังสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO X5 Pro 5G ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro+ 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro+ 5G ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ ชิปไว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาหมื่นต้น ๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS OnePlus Nord 3 5G ปี

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3 5G ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว แบตเยอะ รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้ OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะระดับโลกประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับมาตรฐานใหม่ที่ก้าวไปอีกขั้น พร้อมรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของ OPPO Find N3 Flip และไฮไลท์เด่นที่จะเปิดเผยในงานเปิดตัวระดับโลกของ OPPO ที่กำลังจะมาถึง Pete Lau, SVP and Chief Product Officer at OPPO กล่าวว่า“สำหรับ Find N2 Flip เราสร้างโทรศัพท์ฝาพับที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และตอนนี้

แสดงความคิดเห็น