ราคา Xiaomi 13 Pro จอลื่น 120Hz กล้องโปร Leica ขุมพลัง Snapdragon 8 Gen 2 แบตอึด 4820mAh ชาร์จไว 120W บอดี้กันน้ำ IP68 สแกนนิ้วใต้จอ

โพสโดย : NaN | วันที่ : 1 August 2023
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่, ราคามือถือ Xiaomi

Xiaomi 13 Pro เสียวหมี่ 13 โปร ราคา

Xiaomi 13 Pro ราคา 39,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 66)

Xiaomi 13 Pro มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.สี Ceramic Black 2.สี Ceramic White

สเปกเครื่อง Xiaomi 13 Pro

Features Xiaomi 13 Pro
วันเปิดตัว : – มีนาคม 2566
ราคา :
– 39,990.-
– (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 66)
OS : – Android 13 ครอบทับ MIUI 14
หน้าจอ :
– หน้าจอ AMOLED
– ขนาด 6.73 นิ้ว
– ความละเอียด 3200×1440 พิกเซล
– Refresh Rate 120Hz
– HDR 10+
– Corning Gorilla Glass Victus
CPU :
– Snapdragon 8 Gen 2 แบบ Octa Core ความเร็ว 3.19GHz
GPU : – Adreno 740
RAM : – 12GB
ROM : – 512GB
กล้องหลัง :
– 50MP + 50MP + 50MP
– ค่ารูรับแสง f/1.9 + f/2.0 + f/2.2
– Dual Tone LED Flash
– Auto Focus
– OIS
– PDAF
– HDR
– Panorama
– 3.2x Optical Zoom
กล้องหน้า :
– 32MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0
Video :
– 8K@24fps
– 4K@24/30/60fps
Battery :
– 4820mAh
– Hyper Charge 120W
ขนาด : – 162.9×74.6×8.38 มม.
น้ำหนัก : – 229 กรัม
รองรับซิม : – Dual SIM
ระบบกันน้ำ : – IP68
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/6e
– Bluetooth 5.3
– USB Type-C
– NFC
– OTG
GPS :
– GPS
– Galileo
– Beidou
– GLONASS
Sensor :
– Fingerprint Under Display
– Accelerometer
– Proximity
– Gyroscope
– Compass
สี :
– Ceramic White
– Ceramic Black

**ราคาจำหน่ายอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง

• Behind the masterpiece Xiaomi 13 Pro คือผลงานชิ้นล่าสุดจากแนวคิดเรื่องระบบภาพของเรา ถือเป็นผลงานชิ้นเอกที่จะมาอยู่เบื้องหลังผลงานภาพชิ้นเอกของคุณ ระบบการมองเห็นระดับโปร

ศิลปะการสร้างภาพสื่ออารมณ์ และประสบการณ์เต็มรูปแบบจาก Leica ทั้งหมดนี้ผสานรวมอยู่ในอุปกรณ์เครื่องนี้เพื่อนำตำนานระบบภาพอายุกว่าศตวรรษมาพบกับผลงานชิ้นเอกที่คุณกำลังจะรังสรรค์ขึ้นในปัจจุบัน

HIGHLIGHTS

• ออกแบบมาเพื่อความเชี่ยวชาญและทนทานดีไซน์ที่ผสานรวมทุกความพิเศษไว้ด้วยกัน ดีไซน์ตัวเครื่องโค้งมนงดงามทั้งด้านหน้าและหลัง อุ่นใจด้วยหน้าจอสุดแกร่งจากกระจก Corning® Gorilla® Glass Victus® สัมผัสวัสดุไบโอเซรามิกที่ด้านหลัง

ซึ่งไม่เพียงแต่ให้สัมผัสที่นุ่มนวลกับโครงสร้างอันเพรียวบางของเครื่องเท่านั้น แต่ยังเน้นความเป็นเรือธงของดีไซน์ให้เห็นชัดได้อีกด้วย นี่คือผลงานชิ้นเอกที่มีความสมดุลระหว่างความเป็นมืออาชีพ ความงดงาม และความทนทาน

Ceramic Black

Ceramic White

• คู่หูที่รู้ใจในการรังสรรค์ผลงานชิ้นเอกในหลากหลายสถานการณ์ อุปกรณ์เครื่องนี้มีความทนทานเทียบเท่าระดับมืออาชีพ โดยมีระดับการกันน้ำและฝุ่นที่ IP68* ให้คุณพบช่วงเวลาที่มีความหมายได้ทุกที่บนโลกใบนี้ ไม่ว่าจะอยู่บนเรือใบที่กำลังโลดแล่นหรือใจกลางของทะเลทราย

• นี่คือผลงานชิ้นเอกแห่งระบบภาพระบบการมองเห็นชั้นโปร เชิญพบกับระบบเลนส์ออปติคัลระดับโปรจาก Leica ซึ่งระบบการมองเห็นที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อนเหล่านี้เคยมีอยู่แค่ในกล้องถ่ายรูปแบบดั้งเดิมเท่านั้น ทว่าในตอนนี้ ได้มาผสานรวมอยู่ใน Xiaomi 13 Pro ของคุณเครื่องนี้แล้ว

• กล้อง 1 นิ้วจาก Leica มุมกว้าง อัดแน่นด้วยเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่พิเศษ 1 นิ้ว และส่วนประกอบออปติคระดับโปรทั้งหมด แค่เลนส์ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นผลงานชิ้นเอกที่น่าทึ่งได้แล้ว

– 50MP*
– ความยาวโฟกัสเทียบเท่า 23 มม.*
– 4-in-1 Super Pixel ขนาด 3.2µm
– รูรับแสง f/1.9
– HyperOIS

• สำรวจส่วนประกอบของกล้องตัวเอก ส่วนประกอบแต่ละชิ้นสามารถเข้ามายกระดับเลนส์ของคุณได้อย่างครบครันเพื่อส่งมอบการถ่ายทอดแสงที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น ให้คุณมีโอกาสสร้างผลงานชิ้นเอกได้ในทุกสภาพแสง

– เลนส์ 8 Element พัฒนาและปรับปรุงในเรื่องการถ่ายทอดแสง
– การเคลือบหมึกที่ขอบเลนส์ ลดปัญหาแสงสะท้อนเพื่อปรับปรุงความคมชัดของภาพ
– ไซคลิกโอเลฟินโคโพลิเมอร์ลดการเกิดขอบม่วง
– การเคลือบกันแสงสะท้อนเทคโนโลยีความสะท้อนต่ำพิเศษ ALD
– ฟิลเตอร์ IR ดูดซับแสงอินฟราเรด

• เซ็นเซอร์ใหญ่พิเศษ 1 นิ้ว เซ็นเซอร์ใหญ่พิเศษ 1 นิ้ว ให้พื้นที่ไวแสงที่กว้างมาก ทั้งยังให้การดูดซับแสงที่ทรงพลังยิ่งขึ้น และความละเอียดในการผลิตภาพที่ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะมืดหรือกำลังเคลื่อนไหว ภาพก็จะดูละเอียดชัดเจนในทุกช็อต

• ผลงานชิ้นเอกในสภาพแสงสลัว เซ็นเซอร์ในเครื่องให้ภาพที่คมชัดเป็นพิเศษแม้ในสภาวะที่มีแสงน้อยโดยไม่ต้องพึ่งพาอัลกอริทึมลดสัญญาณรบกวนในภาพหนักๆ ผลงานของคุณจึงครบครันทั้งสีสัน พื้นผิวภาพ และรายละเอียดที่เสมือนจริง

• ผลงานชิ้นเอกขณะเคลื่อนไหว เซ็นเซอร์ตัวนี้เพิ่มการดูดซับแสงขึ้นอีก 72%* เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า เพื่อให้คุณจับภาพได้่ดียิ่งขึ้น สิ่งนี้ช่วยให้คุณทำการซูมระดับออปติคัลได้ถึง 2x เพื่อภาพถ่ายที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

• กล้องเทเลโฟโตลอยตัว 75 มม. จาก Leica ได้แรงบันดาลใจมาจาก Noctilux-M 75 f/1.25 ASPH ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Leica เลนส์ถ่ายภาพบุคคลเพื่อการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ

– 50MP*
– ความยาวโฟกัสเทียบเท่า 75 มม.*
– ระยะโฟกัส 10 ซม.
– รูรับแสง f/2.0
– ระบบป้องกันภาพสั่นออปติคัล OIS

• เทเลโฟโตสามารถลอยไปเก็บภาพช่วงเวลาต่างๆ ได้ เลนส์เทเลโฟโตใน Xiaomi 13 Pro ได้แรงบันดาลใจมาจากเลนส์กล้อง DSLR ระดับโปร โดยแบ่งออกเป็นสองส่วนและสามารถเคลื่อนไหวได้ภายในระบบ เพื่อให้คุณถ่ายภาพระยะไกลและภาพมาโครได้สำเร็จอย่างงดงาม

• ถ่ายภาพระยะใกล้ เลนส์เปลี่ยนโฟกัสจะเคลื่อนไปข้างหลังเพื่อถ่ายภาพระยะใกล้ให้คมชัด คุณจึงสามารถเก็บได้ครบทุกรายละเอียด แม้แต่รายละเอียดที่อยู่ใกล้มากๆ ซึ่งมักพลาดได้ง่าย

• โฟกัสรายละเอียดในผลงานภาพชิ้นเอกได้ฉับไว ด้วยเทคโนโลยีเปลี่ยนโฟกัสที่ขับเคลื่อนโดย Xiaomi Imaging Engine ทำให้ Xiaomi ProFocus ก้าวหน้าไปมากยิ่งขึ้นเพื่อรองรับการติดตามสายตาของสัตว์*

ทั้งยังเก็บรายละเอียดได้แม่นยำยิ่งขึ้นในการจับภาพ ไม่ได้ถ่ายได้แค่ภาพสุนัขของคุณกระโดดขึ้นลงเท่านั้น แต่ยังเก็บได้แม้แต่ภาพของผึ้งตัวเล็กๆ ที่สุนัขของคุณกำลังไล่ตามอยู่ได้ด้วย

• กล้องมุมกว้างพิเศษจาก Leica เปิดมุมมองให้กว้างเพื่อเก็บภาพใหญ่ด้วย 115° FOV

– 50MP
– ความยาวโฟกัสเทียบเท่า 14 มม.
– รูรับแสง f/2.2
– AF ออโต้โฟกัส
– มาโครมุมกว้างพิเศษ 5 ซม.

• พร้อมรับกระบวนการหลังการถ่ายระดับมืออาชีพ กล้อง RAW DNG 10 Bit และโปรไฟล์สีที่สร้างขึ้นโดย Adobe เพื่อรองรับโปรแกรม Ps และ Lr ทั้งยังนำเสนอจุดเริ่มต้นในกระบวนการหลังการถ่ายที่ยอดเยี่ยมสำหรับเหล่าช่างภาพมืออาชีพ

• ศิลปะการสร้างภาพสื่ออารมณ์ สำหรับศิลปะในการสร้างภาพ เราได้บรรจงปรับรายละเอียด ปรับเทียบสี เฟ้นหาสไตล์การถ่ายทอดที่ใช่สำหรับผลงานชิ้นเอกที่จะถูกรังสรรค์ขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้เปี่ยมไปด้วยความเป็น Leica ตลอดทั้งกระบวนการ

• สองสไตล์การถ่ายภาพ สองสไตล์การถ่ายทอดผลงานชิ้นเอกระดับมืออาชีพ ได้แรงบันดาลใจจากหลักแห่งความงามของ Leica

โดย Xiaomi 13 Pro เครื่องนี้ได้นำสองสไตล์การถ่ายภาพที่ไม่เหมือนใครมาใช้ และสามารถบรรลุช่วงสีที่ระดับ P3 เพื่อให้ภาพมีสีสันที่แม่นยำและสมจริง

• Leica Authentic Look ลุคนี้ยังคงไว้ซึ่งความคอนทราสต์ที่ชัดเจน ตรงกับลุคสุดคลาสสิกของ Leica

• Leica Vibrant Look ลุคนี้จะทำให้ภาพดูมีชีวิตชีวาโดยที่ยังดูเป็นธรรมชาติ ด้วยการปรับความสว่างและความอิ่มตัวของสีที่ระดับปานกลาง

• ยกระดับผลงานชิ้นเอกด้วยระบบภาพสีสันสมจริงของ Leica ขับเคลื่อนด้วย Xiaomi Imaging Engine เราได้สร้างฐานข้อมูลสีกับ Leica ซึ่งอ้างอิงตามการเรียนรู้จากภาพถ่ายนับล้าน และยังรองรับช่วงสีที่กว้างถึงระดับ P3 บันทึกสีสันเสมือนจริงอย่างแม่นยำที่สุดเท่าที่เคยมีมา

• ฟิลเตอร์ Leica คัดสรรมาอย่างบรรจง นำเสนอชุดตัวเลือกฟิลเตอร์เพื่อให้คุณปรับโทนสีได้อย่างละเมียดละไม เพื่อให้เรื่องราวของคุณดูน่าสนใจยิ่งขึ้น โดยที่ยังคงไว้ซึ่งการถ่ายทอดอันแสนละเอียดอ่อนจากภาพดั้งเดิม

• ระบบเลนส์ชั้นครูในกระเป๋าของเหล่ามืออาชีพ สวมบทช่างถ่ายภาพบุคลลมืออาชีพ เฟ้นหาสไตล์ที่เข้ากันได้ดีที่สุดกับบุคคลที่คุณกำลังถ่ายด้วยชุดเครื่องมือสำหรับเหล่าช่างภาพมือฉมัง

– 35 มม. เลนส์ภาพขาวดำ

– 50 มม. เลนส์โบเก้หมุนวน

– 75 มม. เลนส์ภาพบุคคล

– 90 มม. เลนส์นวลแสง

• สตูดิโอมืออาชีพที่อยู่เบื้องหลังระบบที่เป็นผลงานชิ้นเอกนี้

– HyperOIS การบันทึกวิดีโอจะนิ่งขึ้นขณะที่คุณวิ่ง
– 4K Ultra Night Video เรื่องราวของคุณจะยังคงชัดเจนและราบรื่นแม้อยู่ภายใต้ไฟสลัว
– สร้างสรรค์ใน Dolby Vision บันทึกภาพด้วยรายละเอียดที่สว่างสดใส ราวกับเรื่องราวนั้นกำลังเกิดขึ้นต่อหน้าคุณอีกครั้งหนึ่ง

• สนุกไปกับการรังสรรค์ผลงานชิ้นเอกด้วยสัมผัสแห่ง Leica คุณจะได้สัมผัสกับแพสชั่นและความเป็นมืออาชีพในทุกช่วงเวลาที่คุณถ่ายด้วย Xiaomi 13 Pro ไม่ว่าจะเป็นปุ่มชัตเตอร์ที่กด เสียงชัตเตอร์จาก M ซีรี่ส์ หรือลายน้ำสุดคลาสสิกของ Leica บนผลงานชิ้นเอกของคุณ

• ชิปเซ็ตชั้นนำ Snapdragon® 8 Gen 2 สถาปัตยกรรมใหม่พร้อมประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นและกินพลังงานน้อยลง เปิดรับยุคใหม่แห่งการประหยัดพลังงานอันน่าทึ่ง พร้อมทั้งประโยชน์อีกมากมายทั้งสำหรับการใช้งานประจำวันและระดับมืออาชีพ

• กระบวนการผลิต 4nm ความหนาแน่นของพลังงานสูงขึ้น ช่วยลดการกินไฟลงได้อย่างมหาศาล

• ห้องไอใหญ่พิเศษ 3400 ตร.มม. ภายในมีห้องไอขนาดใหญ่พิเศษและหน่วยควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะของเครื่อง ระบบสามารถลดอุณหภูมิคอร์ลงได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ในขณะใช้งานหนัก

• ระบบจัดการแบตเตอรี่ Xiaomi Surge ชิปเซ็ตการชาร์จ Xiaomi Surge | ชิปเซ็ตการจัดการแบตเตอรี่ Xiaomi Surge ชาร์จเต็มใน 19 นาที ด้วย 120W Xiaomi ไฮเปอร์ชาร์จ ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ 4820mAh

• จอแสดงผล AMOLED WQHD+ 6.73” เพลิดเพลินกับการรับชมและแก้ไขผลงานชิ้นเอกของคุณในความคมชัดสูงพิเศษด้วยความละเอียดขั้นสุดถึง 3200×1440

• การจัดการสีระดับมืออาชีพ แผงจอ OLED ครอบคลุมช่วงสีระดับ P3 สามารถส่งมอบความสมบูรณ์ของสีที่ผ่านการยกระดับโดยระบบเลนส์ให้นำเสนอออกมาได้อย่างเต็มรูปแบบ

• ภาพสวยถึงขีดสุดบนหน้าจอ พารามิเตอร์มากกว่า 200,000 รายการได้รับการปรับมาอย่างแม่นสำหรับแต่ละพิกเซลโดยอ้างอิงตามระบบเชื่อมโยงสีสามมิติ และยังสามารถเพิ่มความสว่างสูงสุดบางส่วนขึ้นไปได้ถึง 1900 nit

• ราบรื่น เรียบง่าย สะดวกสบาย จอแสดงผล AdaptiveSync Pro ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี LTPO ใหม่ สามารถบรรลุอัตรารีเฟรชได้ตั้งแต่ 1-120Hz ให้คุณได้สัมผัสการทำงานที่ราบรื่นและสะดวกยิ่งขึ้น ทั้งยังประหยัดพลังงานได้มากยิ่งขึ้นด้วย

• สัมผัสการฟังแบบมืออาชีพ ลำโพงคู่สเตอริโอ Dolby Atmos® ส่งมอบความละเอียดเสียงอันหนักแน่นเพื่อความสมจริง องค์ประกอบเสียงครบถ้วน พร้อมคุณภาพเสียงสุดละเอียด

• ประสิทธิภาพสูงพอที่จะสื่อสารกับคุณ ด้วยมอเตอร์แบนด์กว้างพิเศษ แรงสั่นที่ออกมาจึงมีความละเอียดสูงผ่านรูปแบบการสัมผัสที่แตกต่างกัน เช่น จากการพิมพ์ กะพริบไฟ ฯลฯ ราวกับเครื่องกำลังสื่อสารกับคุณอยู่จริงๆ

• เป็นส่วนตัว ประหยัดพื้นที่ และปลอดภัย MIUI 14 ได้เปิดตัวใน Xiaomi 13 Series แล้วตอนนี้ ROM ตัวนี้มีความโดดเด่นด้วย UI ที่ดูสว่างสดใส พร้อมทั้งตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลาย และคุณลักษณะด้านความเป็นส่วนตัวที่มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ทุกสิ่งดูเข้าใจง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้


รุ่น ราคา
Xiaomi 12 Pro เสียวหมี่ 12 โปร ราคา NEW! 31,990
Xiaomi 12 (12GB) เสียวหมี่ 12 ราคา NEW! 26,990
Xiaomi 12 (8GB) เสียวหมี่ 12 ราคา NEW! 24,990
Xiaomi 12T Pro เสียวหมี่ 12 ที โปร ราคา NEW! 25,990
Xiaomi 12T เสียวหมี่ 12 ที ราคา NEW! 17,990
POCO F4 GT โพโค่ เอฟ 4 จีที ราคา NEW! 20,990
POCO X4 GT (256GB) โพโค่ เอ็กซ์ 4 จีที ราคา NEW! 12,990
POCO X4 GT (128GB) โพโค่ เอ็กซ์ 4 จีที ราคา NEW! 10,990
POCO X4 Pro 5G โพโค่ เอ็กซ์ 4 โปร 5 จี ราคา NEW! 10,990
POCO M4 Pro โพโค่ เอ็ม 4 โปร ราคา NEW! 7,999
POCO M4 Pro 5G โพโค่ เอ็ม 4 โปร 5 จี ราคา 7,499
POCO M5 โพโค่ เอ็ม 5 ราคา NEW! 5,499
POCO C40 (64GB) โพโค่ ซี 40 ราคา NEW! 3,799
POCO C40 (32GB) โพโค่ ซี 40 ราคา NEW! 3,199
Redmi Note 11 Pro 5G เรดหมี่ โน๊ต 11 โปร 5 จี ราคา NEW! 10,990
Redmi Note 11 Pro เรดหมี่ โน๊ต 11 โปร ราคา NEW! 8,999
Redmi Note 11S (8GB) เรดหมี่ โน๊ต 11 เอส ราคา NEW! 8,299
Redmi Note 11S (6GB) เรดหมี่ โน๊ต 11 เอส ราคา NEW! 7,999
Redmi Note 11 (6GB) เรดหมี่ โน๊ต 11 ราคา NEW! 6,999
Redmi Note 11 (4GB) เรดหมี่ โน๊ต 11 ราคา NEW! 6,299
Redmi Note 10 5G (8GB) เรดหมี่ โน๊ต 10 5 จี ราคา NEW! 6,999
Redmi Note 10 5G (4GB) เรดหมี่ โน๊ต 10 5 จี ราคา NEW! 5,999
Redmi 10 5G (128GB) เรดหมี่ 10 5 จี ราคา NEW! 7,299
Redmi 10 5G (64GB) เรดหมี่ 10 5 จี ราคา NEW! 5,999
Redmi 10 เรดหมี่ 10 ราคา NEW! 5,699
Redmi 10C (128GB) เรดหมี่ 10 ซี ราคา NEW! 4,999
Redmi 10C (64GB) เรดหมี่ 10 ซี ราคา NEW! 4,299
Redmi 10A เรดหมี่ 10 เอ ราคา NEW! 3,999
Redmi A1 เรดหมี่ เอ 1 ราคา NEW! 2,999
Redmi Pad (6GB) เรดหมี่ แพด ราคา NEW! 8,499
Redmi Pad (4GB) เรดหมี่ แพด ราคา NEW! 7,499
** ข้อมูลข้างต้นเป็นราคากลางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง ก่อนซื้อควรตรวจสอบราคาหน้าร้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ

ดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS iQOO Z7 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G ปี 2023 ชิปไว แบตเยอะ ราคาตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Sony Xperia 10 V ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่ บอดี้สวย รุ่นไหนปังสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO X5 Pro 5G ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro+ 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro+ 5G ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ ชิปไว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาหมื่นต้น ๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS OnePlus Nord 3 5G ปี

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3 5G ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว แบตเยอะ รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้ OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะระดับโลกประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับมาตรฐานใหม่ที่ก้าวไปอีกขั้น พร้อมรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของ OPPO Find N3 Flip และไฮไลท์เด่นที่จะเปิดเผยในงานเปิดตัวระดับโลกของ OPPO ที่กำลังจะมาถึง Pete Lau, SVP and Chief Product Officer at OPPO กล่าวว่า“สำหรับ Find N2 Flip เราสร้างโทรศัพท์ฝาพับที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และตอนนี้

แสดงความคิดเห็น