หน้าหลัก » iPad ไอแพด iPhone 7 ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » ลือกระฉ่อน! Apple จ่อเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่, iPhone SE ความจุ 128GB และ iPhone 7 เฉดสีแดงเร็วๆ นี้

ลือกระฉ่อน! Apple จ่อเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่, iPhone SE ความจุ 128GB และ iPhone 7 เฉดสีแดงเร็วๆ นี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 15 March 2017 |
หมวดหมู่ : iPad ไอแพด, iPhone 7, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

ลือกระฉ่อน! Apple จ่อเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่, iPhone SE ความจุ 128GB และ iPhone 7 เฉดสีแดงเร็วๆ นี้

2

หลังจากที่เมื่อปลายเดือนก่อนเว็บไซต์ Mac Otakara สื่อข่าวชื่อดังจากญี่ปุ่นเผยข้อมูลอ้างอิงจากแหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยชื่อว่าทาง Apple เตรียมจัดงานอีเว้นท์ในเดือนมีนาคมนี้เพื่อเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่ล่าสุด และ iPhone SE รุ่นอัพเกรดความจุขึ้นเป็น 128GB จากเดิมที่มีความจุ 16GB และ 64GB เท่านั้นรวมถึงจะมีการเปิดตัว iPhone 7 เฉดสีแดงรุ่นพิเศษ (ดูเพิ่มเติม)

1

ล่าสุดเว็บไซต์ appleinsider.com เปิดเผยข้อมูลล่าสุดออกมาว่า Apple จะทำการเปิดตัว iPad Pro ใหม่ล่าสุด 3 รุ่น ได้แก่ รุ่นจอ 9.7 นิ้ว, 10.5 นิ้ว และ 12.5 นิ้ว ดีไซน์ขอบจอบางขึ้นความละเอียดเพิ่มขึ้น ไร้ปุ่มโฮมแบบเดิมๆ และมีลำโพงเสียงทั้งหมด 4 ตัว พร้อมกับเปิดตัว iPhone SE รุ่นอัพเกรดความจุขึ้นเป็น 128GB รวมไปถึงจะมีการเปิดตัว iPhone 7 (Product Red) เฉดสีแดงด้วย

3

ทั้งนี้ appleinsider.com คาดกันว่าจะมีกำหนดการเปิดตัวช่วงระหว่างวันที่ 20 – 24 มีนาคมนี้ แต่ทาง Apple ยังไม่มีการส่งจดหมายเชิญสื่อแต่อย่างใด ส่วนจะมีการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ๆ จริงหรือไม่ เราคงต้องมาติดตามความคืบหน้ากันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ appleinsider.com, www.macrumors.com

แสดงความคิดเห็น