หน้าหลัก » Samsung Galaxy S8 ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » สื่อนอกเผย! Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8 Plus จะเปิดพรีออเดอร์ 7 เมษายนนี้

สื่อนอกเผย! Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8 Plus จะเปิดพรีออเดอร์ 7 เมษายนนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 March 2017 |
หมวดหมู่ : Samsung Galaxy S8, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

สื่อนอกเผย! Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8 Plus จะเปิดพรีออเดอร์ 7 เมษายนนี้

ภาพประกอบบทความ

ภาพประกอบบทความ

หลังจากที่มีการยืนยันมาแล้วว่า Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8 Plus ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่จะเปิดตัว 29 มีนาคมนี้ และอาจวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 เมษายน ล่าสุดสื่อข่าวต่างประเทศหลายสำนักมีรายงานข่าวออกมาว่า Galaxy S8 และ Galaxy S8 Plus จะเปิดให้ลูกค้าชาวเกาหลีใต้ได้สั่งพรีออเดอร์ในวันที่ 7 เมษายนนี้ หรือหลังจากเปิดตัวไปแล้ว 9 วัน

แต่ข้อมูลดังกล่าวไม่ได้มีการระบุไว้ว่าจะเปิดให้ลูกค้าทั่วโลกได้พรีออเดอร์ในกำหนดวันดังกล่าวด้วยหรือไม่ มีข้อมูลระบุแต่เพียงว่า Samsung จะเปิดให้ลูกค้าในเกาหลีใต้พรีออเดอร์ระหว่างวันที่ 7 – 17 เมษายน และจะมีการจัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับการมาของ Galaxy S8 และ Galaxy S8 Plus ในวันที่ 18 เมษายน

เบื้องต้น Evan Blass เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @evleaks แหล่งข่าวลือที่น่าเชื่อถือระบุว่า Galaxy S8 จะมีราคาอยู่ที่ 799 ยูโร หรือประมาณ 29,900 บาท และ Galaxy S8 Plus จะมีราคาอยู่ที่ 899 ยูโร หรือประมาณ 33,600 บาท ส่วนข้อมูลทั้งหมดนี้จะเป็นจริงมากน้อยเพียงใด เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้งในวันเปิดตัววีคหน้านี้ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.etnews.com, theinvestor

แสดงความคิดเห็น