หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ ASUS เอซุส ราคามือถือ ASUS เอซุส » Asus ZenFone 3 Deluxe จอใหญ่สะใจ 5.7 นิ้ว RAM 6GB กล้องหลัง 23MP รองรับชาร์จเร็ว

Asus ZenFone 3 Deluxe จอใหญ่สะใจ 5.7 นิ้ว RAM 6GB กล้องหลัง 23MP รองรับชาร์จเร็ว

โพสโดย : nan | วันที่ : 28 January 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส, ราคามือถือ ASUS เอซุส

Asus ZenFone 3 Deluxe เอซุส เซ็นโฟน 3 ดีลักซ์ ราคา

Asus ZenFone 3 Deluxe

Asus ZenFone 3 Deluxe-8 Asus ZenFone 3 Deluxe-6 Asus ZenFone 3 Deluxe-9 Asus ZenFone 3 Deluxe-5
Asus ZenFone 3 Deluxe-1 Asus ZenFone 3 Deluxe-2 Asus ZenFone 3 Deluxe-3 Asus ZenFone 3 Deluxe-4

Asus ZenFone 3 Deluxe ราคา 17,900 บาท (ณ วันที่ 28 ม.ค. 62)

Asus ZenFone 3 Deluxe มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สีเงิน 2.สีเทา 3.สีทอง

สเปคเครื่อง Asus ZenFone 3 Deluxe

 Features Asus ZenFone 3 Deluxe
วันเปิดตัว :  – 31 พฤษภาคม 2559
ราคา :  – 17,900.- (ณ วันที่ 28 ม.ค. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 6.0.1 (Marshmallow) ครอบทับ ZenUI 3.0
หน้าจอ :  – หน้าจอ Super AMOLED
 – ขนาด 5.7 นิ้ว
 – ความละเอียด 1920×1080 พิกเซล
 – Corning Gorilla Glass 4
 – Multitouch
CPU :  – Snapdragon 820 Quad Core ความเร็ว 2.15GHz
GPU :  – Adreno 530
RAM :  – 6GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 64GB
 – microSD สูงสุด 128GB
กล้องหลัง :  – 23 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – dual-LED flash
 – Auto Focus
 – Touch Focus
 – OIS
 – face detection
 – geo-tagging
 – touch focus
 – HDR
 – panorama
กล้องหน้า :  – 8 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
Video :  – 720p, 1080p, 4K
Battery :  – Li-Ion 3000mAh รองรับ Quick Charge 3.0
ขนาด :  – 151.45×76.7×7.8 มม.
น้ำหนัก :  – 170 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 2G : GSM 850/900/1800/1900 mAh
 – 3G : HSDPA 850/900/1900/2100 mAh
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11a/b/g/n/ac
 – Bluetooth 4.2
 – NFC
 – USB 3.0
 – USB Type-C
 – ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม.
GPS :  – GPRS
 – A-GPS
 – GLONASS
 – BDS
Sensor :  – Fingerprint
 – Accelerometer
 – Gyroscope
 – Hall sensor
 – RGB
 – Proximity
 – Compass
สี :  – เงิน
 – เทา
 – ทอง

1

ZenFone 3 Deluxe (ZS570KL) เป็นผู้นำสิ่งที่มีความหมายสิ่งแรกๆ ของโลกขึ้นมาหลายๆ สิ่ง มันเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่ทำจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยแบบ unibody พร้อมกับการออกแบบเสาอากาศที่มองไม่เห็น ในส่วของภายใน ZenFone 3 Deluxe เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่ใช้หน่วยประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 821

ซึ่งมาพร้อมกับ Adreno™ 530 GPU มีความจุที่เยี่ยมยอด ซึ่งเป็นสมาร์มโฟนเครื่องแรกของโลกที่มีหน่วยความจำ RAM มากถึง 6GB และความจุ 256GB แบบ UFS 2.0 มันยังยกระดับของการถ่ายภาพด้วยมือถือด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่ใช้เซนเซอร์ล่าสุดของ Sony คือ IMX318 ที่เป็นความละเอียดสูงสุดของโลกถึง 23 ล้านพิกเซลสำหรับสมาร์ทโฟน

ผลงานรูปถ่ายจาก ZenFone 3

2 5 6 4

Pure Beauty

7

– ความมหัศจรรย์ของโลหะชิ้นเดียวพร้อมเสาอากาศที่มองไม่เห็น สมาร์ทโฟนทุกเครื่องต้องมีเสาอากาศ แต่คลื่นวิทยุไม่สามารถผ่านวัสดุที่เป็นโลหะได้ นั่นคือสาเหตุที่ทำให้การออกแบบของสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่นั้นมีช่องว่างที่ไม่น่าพึงประสงค์ แต่ไม่ใช่กับ ZenFone 3 Deluxe วิศวกรระดับโลก ของเราได้แสวงหาความสมบูรณ์แบบ

8

และความเป็นเลิศทางเทคนิคที่จะนำไปสู่ความสุดยอดด้วย ZenFone 3 Ultra กับเทคโนโลยี ASUS PureMetal™ สามารถทำให้เราสามารถใส่เสาอากาศเข้าไปในแบบที่ทำให้มองไม่เห็น ผลลัพธ์ที่ได้คือความงามที่ไร้รอยต่อและคุณภาพสัญญาณที่ยอดเยี่ยม ความโค้งมนแบบ diamond-cut ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องที่เป็นโลหะทั้งชิ้นแบบ unibody ที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ แต่ ZenFone 3 Deluxe เป็นไปแล้ว

9

– 240 ขั้นตอนสู่ ความสมบูรณ์แบบ  เราเริ่มจากวัสดุอัลลอยแบบเดียวกับที่ ใช้ในงานอวกาศ และใช้เทคโนโลยี precision-milled แบบ diamond-cutting ที่บางเพียง 0.14 มม. ในการสร้างความสมดุลระหว่างความแข็งแรงและความปราดเปรียวให้กับโครงสร้างโลหะชิ้นเดียวแบบ unibody ของ ZenFone 3 Deluxe จากนั้นเราจึงขัดพื้นผิวด้วยกระบวนการ hyperfine sanding แล้วเก็บรายละเอียดให้สวยงามสมบูรณ์แบบ นี่เป็นแค่หนึ่งใน 240 ขั้นตอนในการสร้างความสมบูรณ์แบบขึ้นมาเท่านั้น

10

– วัสดุอลูมิเนียมอัลลอยแบบเดียวกับที่ใช้ในงานอวกาศ ตัวเครื่องโลหะพิเศษแบบ CNC ที่คอยปกป้อง ZenFOne 3 Deluxe

– Diamond cutting ที่น่าอัศจรรย์ บรรจงสร้างขึ้นมาให้บางเพียง 0.14 มม.

– เคลือบตรงขอบด้วย hyperfine sand เพื่อให้สัมผัสและรูปโฉมดูน่าอัศจรรย์

– เคลือบด้วยสีแบบ anodize-coloring และและประเมินค่าระดับ oxidation

11

– สีสันที่แท้จริงในมุมองที่กว้างใหญ่  ZenFone 3 Deluxe มีหน้าจอแสดงผลที่มีความสว่างและสดใสเป็นอย่างมาก พร้อมกับ contrast และขอบเขตของสีที่เยี่ยมยอด หน้าจอที่มีขอบที่บางเฉียบทำให้มีอัตราส่วนระหว่างหน้าจอกับตัวเครื่องในอัตราที่สูงเพื่อให้มุมมองที่กว้างในพื้นที่กะทัดรัด Corning® Gorilla® Glass 4 ยังได้มอบการป้องกันที่ทนทานที่สุดให้กับหน้าจอที่สวยงาม สีสันที่บริสุทธิ์จะถูกเปิดเผยบน ZenFone 3 Deluxe ของคุณ

Performance

12

– นิยามใหม่ของ superphone  แม้ดูเหมือนว่า ZenFone 3 Deluxe ที่สวยงามจะสามารถมอบสมรรถภาพที่ยอดเยี่ยมได้ แต่เราทำให้มันเป็นไปได้แล้ว ขุมพลังอันร้ายการถูกครอลคลุมไว้ภายใต้ความสวยสดงดงาม

CPU

cpu_phone_inside

– หน่วยประมวลผลสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่ 14 นาโนเมตร  ZenFone 3 Deluxe (ZS570KL) บรรจุไว้ซึ่งหน่วยประมวลผลสมาร์ทโฟน 14nm ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดของโลก นั่นคือ Qualcomm® Snapdragon™ 821 ซึ่งมีสมรรถภาพที่น่าเกรงขาม มีประสิทธิภาพดีกว่า ZenFone 2 Deluxe มากถึง 300%

ส่วน ZenFone 3 Deluxe (ZS550KL) ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon™ 625 รุ่นล่าสุด ที่ความเร็ว 2.0GHz พร้อมกับชิพกราฟฟิค Adreno 506 เทคโนโลยี 14nm Fin Field Effect Transistors ได้มอบการใช้พลังงานที่ประหยัดขึ้นถึง 35% และเพิ่มประสิทธิภาพของระบบมากขึ้นถึง 50% เมื่อเทียบกับหน่วยประมวลผล 28nm

Touch Security

13

– ปลดล็อคเครื่องภายใน 0.2 วินาที  เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังนั้นมีความเหมาะสมพอดีกับท่าทางในการจับมือถือของคุณ ซึ่งสามารถปลดล็อค ZenFone 3 Deluxe ได้ภายใน 0.2 วินาที และยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

PixelMaster 3.0

14

– ถ่ายภาพสมจริง รวดเร็วและไม่สั่นไหว  PixelMaster 3.0 เวอร์ชั่นใหม่ช่วยยกระดับการถ่ายภาพของ ZenFone 3 Deluxe ให้เหนือกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ เพื่อการถ่ายภาพให้มีสีสันที่ถูกต้องสมจริง รวดเร็วและมั่นคง PixelMaster 3.0 มาพร้อมกับระบบการติดตามวัตถุและการโฟกัสแบบอัตโนมัติของ TriTech ที่เหมาะสำหรับทุกระยะห่าง

และทำให้เกิดความชัดเจนได้ในเวลาเพียง 0.03 วินาทีเท่านั้น ZenFone 3 Deluxe มีระบบกันสั่นแบบ optical (OIS) และแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EIS) จะทำให้การถ่ายภาพและวิดิโอของคุณคมชัด และระบบแก้ไขสีอัตโนมัติจะทำให้การถ่ายภาพนั้นสมจริงยิ่งขึ้น การปฏิวัติจาก PixelMaster 3.0 อยู่ที่นี่แล้ว

TriTech AF

15

– สุดยอดความเร็วโฟกัสเพียง 0.03 วินาที  และการติดตามวัตถุเพื่อถ่ายภาพ ZenFone 3 Deluxe มีบางสิ่งที่กล้องสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ไม่มีนั่นคือเทคโนโลยี TriTech auto-focus ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ นี่เป็นครั้งแรกของในโลกของสมาร์ทโฟนทีมวิศวกรของเราได้ผสมผสานเทคโนโลยีการโฟกัสสามแบบให้เป็นหนึ่งเดียวกัน คือการโฟกัสด้วยเลเซอร์, phase detection และออโต้โฟกัสต่อเนื่อง ส่งผลให้ได้การโฟกัสที่ชัดเจนในเวลาเพียง 0.03 วินาทีเท่านั้น แม้ในสภาวะที่แตกต่างกัน ในทุกสถานการณ์ และรวดเร็วกว่าการกระพริบตาของคุณถึง 10 เท่า!

OIS & EIS

16

– ถ่ายภาพและวิดิโอที่นิ่ง ไม่สั่นไหว  ในขณะที่คุณถ่ายภาพระบบกันสั่นแบบ optical (OIS) ทั้ง 4 แกน OIS (Optical Image Stabilization) จะป้องกันและรับรู้ถึงการเคลื่อนไหวของมือคุณที่จะทำให้ภาพเบลอได้ และในคราวของการถ่ายวิดิโอก็มีระบบกันสั่น (EIS) ถึง 3 แกน เพื่อที่จะให้การจับภาพมือถือของคุณนั้นมั่นคง

Realistic

realistic

– ภาพถ่ายที่เหมือนฉากจริง  ภาพถ่ายจะดูสมจริงเหมือนที่ตาคุณเห็น ด้วยเทคโนโลยี deep trench isolation จะช่วยป้องกันไม่ให้โฟตอน (photons) ของแสงรั่วจากพิกเซลหนึ่งไปอีกพิกเซลหนึ่งได้ จึงทำให้ได้รายละเอียดที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ระบบเซ็นเซอร์แก้ไขสีแบบอัตโนมัติจะตรวจจับวัตถุที่มีความสว่างผิดปกติแล้วทำให้มันดูสมจริงในภาพที่ถ่ายออกมา

สิ่งเหล่านี้ถูกเติมเต็มด้วยระบบ 4x Super Resolution ที่จะสร้างภาพถ่ายที่มีความละเอียดสูง และฟีเจอร์ Real-time HDR จะแสดงผลของเอฟเฟกต์ HDR ในขณะที่จับภาพได้ในทันที ระบบวิดิโอ 4K UHD จะช่วยให้คุณบันทึกทุกภาพความทรงจำอันแสนประทับใจได้ในความละเอียดสูง

SonicMaster 3.0

17

– สุดยอดคุณภาพเสียง  สุดยอดคุณภาพเสียงสมาร์ทโฟนด้วย SonicMaster 3.0 เมื่อคุณฟังเพลงจาก Zenfone 3 Deluxe คุณจะได้ยินคุณภาพเสียงที่หาจากสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นไม่ได้เพราะ ZenFone 3 Deluxe มี SonicMaster 3.0 และการรับรองคุณภาพจาก High-Res ด้วยโครงสร้างลำโพงที่ประกอบด้วยแม่เหล็กห้าชิ้นกับ metal voice coil และ sound chamber จาก Smart AMP

คุณจะเพลิดเพลินกับเสียงอันทรงพลัง ให้อารมณ์ละเมียดละไมในทุกบริบทของดนตรี เมื่อถึงเวลาในการดื่มด่ำกับการฟังเพลง เสียบหูฟังตัวโปรดของคุณ แล้วสัมผัสประสบการณ์คุณภาพเสียงแบบ High-Res High-Res audio อย่างแท้จริง ในทุกๆ ที่ที่คุณไปกับ ZenFone 3 Deluxe ที่มีการเล่นเพลงคุณภาพในระดับสตูดิโอที่ความละเอียด 24-bit/192kHz ซึ่งให้เสียงที่มีคุณภาพมากกว่าแผ่นซีดีถึง 4 เท่า!

ZenUI 3.0

18

– อินเตอร์เฟสใหม่ ที่ฉลาดกว่าเดิม ฮาร์ดแวร์ที่ยอดเยี่ยมต้องมีซอฟท์แวร์ที่สวยงาม และนั่นคือ ZenUI 3.0 อินเตอร์เฟสของ ZenFone ที่ได้รับการปรับปรุงมาตรฐานมากกว่า 1,000 รูปแบบที่แตกต่างกัน และในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้รวบรวม แนวความคิดใหม่ๆ เพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นของคุณ และเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อทำให้การใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณมีความสนุกมากขึ้น

คุณสามารถเช็คสภาพอากาศแบบ real-time ด้วยภาพเคลื่อนไหว หรือดูเวลาด้วย widget ที่ทันสมัย รู้สึกถึงมิติของหน้าจอเมื่อคุณลากผ่านแอพพลิเคชั่นของคุณ และประทับใจไปกับเอฟเฟกต์ที่ทำให้พื้นหลังเบลอแล้วดึงความสนใจของคุณไปที่ตำแหน่งบนสุดของหน้าจอ ZenUI 3.0 ไม่ใช่แค่เพียงอินเตอร์เฟสเท่านั้น มันคือเพื่อนที่ดีที่สุดที่จะตามคุณไปได้ทุกที่

Game Genie

19

– เล่นเกมอย่างสมาร์ท ชนะอย่างรวดเร็ว สตรีมอย่างราบรื่น  Game Genie คือคุณสมบัติพิเศษล่าสุดของ ZenUI 3.0 และเป็นหนึ่งในคุณสมบัติสุดล้ำที่จะช่วยยกระดับการเล่นเกมของคุณ! เรียกหน้าต่างการค้นหาแบบ pop-up เพื่อค้นหาเคล็ดลับการเล่นในขณะที่คุณกำลังเล่นเกมอยู่ได้ จะใช้ตัวบูสเตอร์ (booster) เพื่อเร่งความเร็วหรือบรอดแคสท์ (broadcast) การเล่นเกมของคุณ

แสดงความคิดเห็น