หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » เปิดตัว Samsung Galaxy S8+ รุ่นท็อป RAM 6GB อัพความจุเป็น 128GB

เปิดตัว Samsung Galaxy S8+ รุ่นท็อป RAM 6GB อัพความจุเป็น 128GB

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 April 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

เปิดตัว Samsung Galaxy S8+ รุ่นท็อป RAM 6GB อัพความจุเป็น 128GB

Samsung Galaxy S8+

หลังจากที่ Samsung ได้เปิดตัว Galaxy S8 และ Galaxy S8+ อย่างเป็นทางการเมื่อปลายเดือนก่อน โดยมาพร้อมชิปประมวลผล Snapdragon 835 สำหรับวางจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐฯ และ Exynos 8895 สำหรับวางจำหน่ายทั่วโลก มีหน่วยความจำ RAM 4GB บนความจุ 64GB ล่าสุดสื่อข่าวต่างประเทศรายงานว่า Samsung ในเกาหลีใต้ได้ทำการเปิดตัว Galaxy S8+ รุ่นพิเศษ Special Edition

Samsung Galaxy S8+ -1

ที่มาพร้อมกับ RAM 6GB พ่วงความจุ 128GB ตัวเครื่องมีให้เลือกเฉพาะสีดำ (Midnight Black) ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยผู้ใช้งานในเกาหลีใต้ และประเทศจีนจะได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษนี้ ซึ่งขณะนี้เริ่มเปิดพรีออเดอร์แล้วในเกาหลีใต้ สนนราคาอยู่ที่ 1,155,000 วอน หรือประมาณ 35,500 บาท

อย่างไรก็ดี Samsung Galaxy S8+ รุ่นพิเศษ Special Edition มีของแถมสำหรับลูกค้าที่ที่สั่งจองในเกาหลีใต้คือ Samsung DeX อุปกรณ์เสริมสุดล้ำที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนเครื่องดังกล่าวให้กลายเป็น PC ขนาดย่อม ซึ่งแตกต่างจากลูกค้าในสหรัฐฯ ที่ได้รับของแถมเป็น Gear VR และยังไม่มีรายงานระบุว่า Galaxy S8+ รุ่นพิเศษนี้จะมาวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ ด้วยหรือไม่ ต้องรอประกาศอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.androidauthority.com, www.etnews.com

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. Chin

    ผ่อนได้ป่าวอิอิ

    ตอบ