หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ ASUS เอซุส » Asus ZenFone Live พร้อมโหมด Beauty Live สวยกิ๊งทุกวีดีโอไลฟ์แบบเรียลไทม์ ราคาเบาๆ

Asus ZenFone Live พร้อมโหมด Beauty Live สวยกิ๊งทุกวีดีโอไลฟ์แบบเรียลไทม์ ราคาเบาๆ

โพสโดย : nan | วันที่ : 18 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส

Asus ZenFone Live เอซุส เซ็นโฟน ไลฟ์ ราคา

Asus ZenFone Live
2 4 3 8  5

Asus ZenFone Live ราคา 4,990 บาท (ณ วันที่ 18 ก.พ. 62)

Asus ZenFone Live มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สีทอง 2.สีชมพู 3.สีดำ 

สเปคเครื่อง Asus ZenFone Live

 Features Asus ZenFone Live
วันเปิดตัว :  – 3 พฤษภาคม 2560
ราคา :  – 4,990.- (ณ วันที่ 18 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 6.0 Marshmallow
หน้าจอ :  – หน้าจอ IPS
 – ขนาด 5 นิ้ว
 – ความละเอียด 1280×720 พิกเซล
 – Multitouch
CPU :  – Snapdragon 410 Quad Core ความเร็ว 1.2GHz
GPU :  –
RAM :  – 2GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 16GB
 – microSD card สูงสุด 128GB
กล้องหลัง :  – 13 ล้านพิกเซล
 – Soft light LED flash
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – HDR
 – Panorama
 – Auto Focus
 – Touch Focus
 – Face Detection
กล้องหน้า :  – 5 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.2
 – Soft light LED flash
 – Auto Focus
 – Real Time Beautification
 – HDR Pro
 – Livestreaming
Video :  – 1080p
Battery :  – 2650mAh
ขนาด :  – 141.18×71.74×7.95 มม.
น้ำหนัก :  – 120 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 2G : 850/900/1800/1900 MHz
 – 3G : HSDPA 850/900/1900/2100 mAh
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – WiFi 802.11b/g/n
 – Bluetooth 4.0
 – Micro USB 2.0
 – 3.5mm jack
GPS :  – GPS
 – A-GPS
 – GLONASS
Sensor :  – Accelerometer
 – Ambient light
 – Proximity
 – E-Compass
สี :  – ทอง
 – ชมพู
 – ดำ

20

ZenFone Live (ZB501KL) คือสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มีเทคโนโลยีการปรับภาพให้สวยงามแบบเรียลไทม์ ทำให้ทุกการไลฟ์วิดีโอตัวคุณให้มีเสน่ห์น่ามองมากยิ่งขึ้น ด้วยขนาดพิกเซลขนาดใหญ่พิเศษถึง 1.4 µm พร้อมแฟลช LED สำหรับการถ่ายภาพเซลฟีช่วยให้แสงนุ่มนวล ให้การไลฟ์สตรีมวิดีโอเซลฟีของคุณสวยงามยิ่งขึ้น

ZenFone Live ยังมีไมโครโฟน MEMS แบบคู่ที่จะช่วยกำจัดเสียงรบกวนรอบตัวคุณได้ และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการคุยโทรศัพท์ ด้วยลำโพงแม่เหล็กทั้งห้าชิ้นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ พร้อมระบบเสียง Smart Amp ที่ทรงพลัง ให้คุณไลฟ์สตรีมอย่างเพอร์เฟกต์ไปกับ ZenFone Live!

21

– เพิ่มความสวยงามให้กับการไลฟ์ของคุณ  BeautyLive: เทคโนโลยีตกแต่งความสวยงามในการไลฟ์เป็นครั้งแรกของโลก  แชร์ลุคสุดเพอร์เฟกต์บนเว็บไซต์หรือโซเชี่ยลของคุณด้วย BeautyLive แอปพลิเคชั่นตกแต่งภาพระหว่างวีดีโอไลฟ์ใหม่ล่าสุดและแอพพลิเคชั่นเสริมที่สามารถใช้ได้เฉพาะกับ ZenFone Live! คุณจะเห็นการปรับผิวของคุณให้นุ่มนวลพร้อมลดริ้วรอยได้แบบเรียลไทม์

แล้วแชร์ตัวคุณในลุคใหม่ที่สวยงามมากยิ่งขึ้น ZenFone Live ยังมีไมโครโฟน MEMS ภายในสองตัวที่จะตรวจจับและกำจัดเสียงรบกวนรอบข้างโดยอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบันทึกเสียงให้ไลฟ์ได้ทุกที่ ที่คุณต้องการนี่แหละเวทมนต์ แห่งZenFone Live!

22

– ไลฟ์สดได้ ไม่กลัวหมดสวย!  ทีมวิจัยจาก Asus ได้เพิ่มประสิทธิภาพของ ZenFone Live คิดค้นและออกแบบ เพื่อให้แน่ใจว่า BeautyLive จะสามารถผสานเข้ากับ Facebook, YouTube และแอปพลิเคชั่น สำหรับการไลฟ์สตรีมอื่นๆ ได้อย่างไร้ที่ติ เมื่อคุณต้องการให้ตัวคุณเองดูมีเสน่ห์สวยงามมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ใช้แอปพลิเคชั่น BeautyLive เพื่อลบเลือนทั้งสิวและริ้วรอยให้เกลี้ยงเกลา พร้อมปรับโทนสีผิวและโครงหน้าสวยได้รูปทั้งหมดแบบเรียลไทม์!

23

– เทคโนโลยีไมโครโฟนคู่แบบพิเศษสำหรับระบบเสียงที่ชัดเจนในทุกแห่งหน!  ZenFone Live มีไมโครโฟนคู่แบบ MEMS ที่ละเอียดอ่อนซึ่งได้รับการออกแบบและจัดวางอย่างแม่นยำเพื่อลดเสียงรบกวน ให้คุณแน่ใจว่าจะได้ยินเสียงของคุณ ไม่ว่าคุณจะเดินอยู่บนถนน หรืออยู่ในงานปาร์ตี้แม้มีเสียงจอแจ หรือท่ามกลางเสียงอึกทึกคึกโครมจากบรรยากาศภายในห้างสรรพสินค้า ZenFone Live จะทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้ยินทุกครั้งที่คุณแชร์การไลฟ์สตรีมของคุณ

24

– ให้ภาพเซลฟีของคุณเปล่งประกาย  กล้องหน้าของ ZenFone Live สร้างขึ้นมาเพื่อการถ่ายภาพที่คมชัด การถ่ายเซลฟีที่ชัดเจนยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาวะที่แสงน้อย เซ็นเซอร์ของมันมีพิกเซลขนาดใหญ่เป็นพิเศษถึง 1.4μm ซึ่งจะมีความไวแสงมากขึ้นถึง 200% เมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนทั่วไปที่มีพิกเซลที่เล็กกว่า มันยังมีเลนส์มุมกว้าง สำหรับขอบเขตภาพกว้าง 82° ดังนั้นการถ่ายภาพของคุณจะจับภาพที่กว้างกว่าหรือเพื่อนร่วมทางได้มากกว่าที่เคยมีมาก่อน!

25

– จับภาพโทนสีผิวที่แท้จริงของคุณในทุกครั้ง  ZenFone Live มีแฟลช LED แบบแสงนุ่มนวลที่จะมอบปริมาณแสงไฟที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้นแล้วโทนสีผิวที่แท้จริงจะเปล่งประกายผ่านออกมาในทุกๆ ภาพเซลฟี ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับการถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยด้วย Asus PixelMaster มีการเพิ่มความไวแสงสูงสุดถึง 400% มันยังมีการปรับลด noise และเร่ง contrast ได้สูงถึง 400%

26

– เพื่อให้คุณสวยงามมากยิ่งขึ้น  ZenFone Live ทำให้ลุคของคุณดียิ่งขึ้นในทันที เพียงเลือกโหมดตกแต่งความสวยงาม และให้ ZenFone Live ทำให้สีผิวของคุณนุ่มนวลขึ้นและเพื่อลบเลือนทั้งสิวและริ้วรอยให้เกลี้ยงเกลา

27

– จับภาพสมจริง ได้รวดเร็วและต่อเนื่อง  ZenFone Live มีกล้องถ่ายภาพ PixelMaster ที่ความละเอียด 13MP รูรับแสงขนาด f/2.0 และชิ้นเลนส์ถึง 5 ชิ้นที่จับภาพถ่ายที่สวยงามและมีความละเอียดสูงได้อย่างรวดเร็ว

28

– การออกแบบที่โค้งเว้าอย่างหรูหรา  จอแสดงผลอันงดงามของ ZenFone Live จะส่องประกายผ่านกระจกที่แข็งแกร่ง ซึ่งถูกตัดอย่างบรรจงในส่วนของขอบจอสร้างความโค้งมนแบบ 2.5D ที่นุ่มนวล ให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติและถูกหลักสรีระศาสตร์ในการสัมผัสกระจกโดยรอบ และมีจุดเด่นที่น่าประทับใจของจอภาพ 75% ของตัวเครื่อง เพื่อมุมมองที่กว้างกว่าและตัวเครื่องที่บางลง ZenFone Live ผลิตจากวัสดุเสมือนโลหะให้รูปลักษณ์รูปลักษณ์เพรียวบาง มีให้คุณเลือกถึง 3 เฉดสี คือ Shimmer Gold, Rose Pink และ Navy Black

29

– ระบบเสียง สมบูรณ์แบบ จากทั้งภายในและภายนอก  ZenFone Live โดดเด่นในเรื่องลำโพงที่ทรงพลังด้วยการออกแบบแม่เหล็กห้าชิ้น ที่มีวอยซ์คอยล์โลหะเพื่อสร้างระบบเสียงที่ดังและชัดเจนด้วยคุณภาพเสียงที่เหนือชั้นในทุกๆ สถานการณ์ ลำโพงชุดนี้มีสมาร์ทแอมป์ที่เพิ่มความละเอียดของระบบเสียงและระดับเสียงให้ดียิ่งขึ้น ในขณะที่ไม่ทำให้ตัวลำโพงนั้นเสียหาย ZenFone Live มีระบบเสียงที่รองรับ DTS Headphone:X™ เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับเสียงเซอร์ราวน์แบบ 7.1 แชนแนล

30

– SIM คู่พร้อมใช้งาน  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก และไม่ว่าคุณจะทำสิ่งใด ZenFone Live จะทำให้คุณไม่พลาดการติดต่อ โดยมีช่องซิมการ์ดภายในสองช่อง ซึ่งช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือได้ถึงสองเครือข่ายในเวลาเดียวกัน สมกับเป็นสมาร์ทโฟนรอบด้านทั้งทำงาน พักผ่อนหรือแม้แต่เล่นเกม

31

– ZenUI: อินเตอร์เฟซ ที่ฉลาดกว่าเดิม  โทรศัพท์ที่ยอดเยี่ยมต้องการซอฟต์แวร์ที่น่าประทับใจ นั่นคือสาเหตุว่าทำไมเราจึงสร้าง ZenUI 3.0 ขึ้นมา หน้าตาของ ZenFone Live ที่ล้ำเลิศได้ทำการปรับปรุงอินเตอร์เฟซแบบมาตรฐานขึ้นมามากกว่า 1,000 วิธีการแบบไม่ซ้ำกัน และในรุ่นล่าสุดของเรายังรวมแนวคิดใหม่ๆ เพื่อให้มุมมองของคุณสดใสยิ่งขึ้นและปรับปรุงประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

ให้ชีวิตทุกๆวันสนุกมากขึ้น ดูการอัพเดตสภาพอากาศด้วยภาพเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ หรือตรวจสอบเวลาด้วยวิดเจ็ตนาฬิกาที่ทันสมัย สัมผัสถึงมิติของหน้าจอเมื่อคุณลากผ่านแอปพลิเคชั่นของคุณ รวมถึงความน่าพอใจในเอฟเฟกต์ที่จะช่วยให้คุณสนใจในหน้าจอโทรศัพท์ ZenUI 3.0 ไม่ได้เป็นเพียงแค่อินเตอร์เฟซเท่านั้น แต่ยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดคอยร่วมทางไปกับคุณในทุกๆที่

ค้นพบ ZenUI แบบใหม่

32

– หน้าจอเริ่มต้น  วิดเจ็ตสภาพอากาศและนาฬิกาเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ ZenUI 3.0 มาพร้อมกับวิดเจ็ตนาฬิกาที่ยอดเยี่ยมให้คุณติดตามกับวันของคุณ มีภาพเคลื่อนไหวสำหรับอุณหภูมิและสภาพอากาศที่สวยงามและหลากหลาย — ดังนั้นคุณจะทราบในทันทีหากว่า กำลังจะมีฝนตกหรือท้องฟ้าสดใส ภาพเคลื่อนไหวนั้นประกอบไปด้วย พระอาทิตย์, เมฆ, หิมะ, พายุฟ้าคะนอง และอีกมากมาย!

33

– ธีม  ปรับแต่งทุกสิ่งตามรสนิยมของคุณ ZenUI ได้รับการอัพเดตด้วย Theme Store รูปแบบใหม่ล่าสุด ซึ่งเต็มไปด้วยธีมที่เลือกสรรมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมให้คุณดาวน์โหลดโดยตรงสู่ ZenFone Live ของคุณ พร้อมกับแป้นพิมพ์ที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพ แบบตัวอักษรน่าสนใจ และสติกเกอร์น่ารักๆ มากมายกว่า 1,000 รายการ รอให้ค้นหาใน Theme Store ของ ZenUI!

34

– ZenMotion  แตะและปัด ในแบบที่คุณต้องการ ZenMotion ของ ZenUI 3.0 ช่วยให้คุณควบคุม ZenFone Live เพียงแค่การปัดนิ้วอย่างง่ายๆ ZenMotion มอบการควบคุมด้วยการตั้งค่าที่ใช้งานแสนง่ายและรวดเร็วให้แก่คุณ เพื่อให้คุณจะสามารถควบคุม ZenFone Live ได้ในแบบที่คุณต้องการ เพียงแตะเบาๆ สองครั้งเพื่อปลุกจอแสดงผล หรือใช้การปัดง่ายๆ เพื่อเรียกใช้แอพโปรดได้อย่างรวดเร็ว!

35

– ระบบจัดการโทรศัพท์มือถือ  เพิ่มประสบการณ์มือถือของคุณ ZenUI 3.0 มีตัวจัดการโทรศัพท์มือถือแล้ว การปรับแต่งแบบครบวงจรจะช่วยให้ ZenFone Live ของคุณทำงานด้วยความเร็วสูงสุด ใช้แอพฯ เพื่อเลือกประสิทธิภาพพลังงานที่เหมาะสมและสมรรถภาพที่ดีที่สุดของคุณด้วยตัวจัดการโทรศัพท์มือถือ ZenFone Live ของคุณจะทำงานเต็มประสิทธิภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่อง!

* คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ในบางรุ่น อาจไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย
* สีของ PCB และซอฟต์แวร์ที่แถมอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
* ในกรณีที่ ต้องการนำคุณสมบัติเพื่อยื่นซองประมูล กรุณาติดต่อเพื่อรับเอกสารจากตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น เนื่องจากคุณสมบัติบนเว็บไซต์อาจมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา
* เครื่องหมายการค้า และผลิตภัณฑ์เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฯ
* การตัดสินของเอซุส ถือเป็นที่สิ้นสุด

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE

โพสเมื่อ : 18 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตเกินพิกัด 5000 mAh ราคาเป็นมิตร! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย สำหรับ realme 5 และ realme 5 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova

โพสเมื่อ : 11 September 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova 5T กล้องเยอะ แบตอึด สเปคครบ ราคาไม่แพง รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด กล้องหลัง 4 หรือ 3 ตัว สเปคครบเครื่อง ราคาไม่แพง กำลังมาแรงสุดๆ

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712

โพสเมื่อ : 4 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 4035 mAh และสเปคที่ดีที่สุดในเรทราคาเดียวกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยการขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟนติดอันดับ 1 ใน 10 แบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุด รวมถึงมีผู้ใช้งานครบ

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 26 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว แบตสะใจ 4500 mAh พร้อมสแกนนิ้วใต้จอ!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักพักแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A70 ที่มาพร้อมจอบิ๊กไซส์ Infinity Display ขนาด 6.7 นิ้ว

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป

โพสเมื่อ : 22 August 2019 | No Comments

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยงบต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ในยุคปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้เข้ามามีบทบาทและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวันของเรา เพราะนอกจากจะใช้ติดต่อสื่อสารกันแล้ว สมาร์ทโฟนยังเป็นอุปกรณ์ที่เราใช้เก็บข้อมูลส่วนตัว ใช้เป็นกล้องถ่ายรูป เป็นเครื่องเล่นเกม เป็นโรงหนังขนาดย่อมๆ หรือแม้แต่เป็นอุปกรณ์ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตผ่านดีไซน์งานออกแบบ สีสันของตัวเครื่องที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแต่ละคน และหากเรามีสมาร์ทโฟนคู่ใจสักเครื่องที่ตอบโจทย์ก็คงจะดีไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ 5 จุดเด่นของ Vivo

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด หน่วยความจำเยอะ บอดี้สุดสวย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักระยะแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ Rotating Triple Camera รุ่นแรกของโลกที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการสื่อสาร ความบันเทิง และการแบ่งปันโมเมนต์สุดพิเศษแบบเรียลไทม์ของคนในยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น อาทิ

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ

โพสเมื่อ : 31 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant มีสแกนลายนิ้วมือ ในราคาเบาๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำทัพโดยเรือธง

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000

โพสเมื่อ : 25 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000 mAh รองรับสแกนใบหน้า ในราคาไม่เกิน 4 พันบาท! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ Halo FullView ฝาหลังสวยสะกดตา ในราคาต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับให้พรีออเดอร์อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล “S Series” สโลแกน “Unlock Your

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

ข่าวมือถือใหม่

Nokia ยกระดับประสบการณ์การใช้งานอย่างต่อเนื่อง!! ส่งโทรศัพท์ 5 รุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

Nokia ยกระดับประสบการณ์การใช้งานอย่างต่อเนื่อง!! ส่งโทรศัพท์ 5 รุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล ผู้รับสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 5 รุ่นล่าสุด ภายในงาน IFA ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้แก่แฟนๆ อย่างต่อเนื่อง ยิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวัน นำโดยสมาร์ทโฟนระดับกลาง 2 รุ่น ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android One ได้แก่ Nokia 7.2

เตรียมสัมผัสสมาร์ทโฟน 4 เลนส์ พลังแบตเกินพิกัด realme 5 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว 21 กันยายนนี้!!

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เตรียมสัมผัสสมาร์ทโฟน 4 เลนส์ พลังแบตเกินพิกัด realme 5 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว 21 กันยายนนี้!! พระรองมาแล้ว!! realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ เตรียมปล่อยสมาร์ทโฟนที่สุดของพลังแบต realme 5 ในวันที่ 21 กันยายน 2562 ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ใช้งานได้ทั้งวัน ห้ามพลาด!! หลังจากเปิดขายในรอบ Flash sale ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada ไปเมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา

Vivo V15 Pro รุ่น 8GB + 128GB ปรับราคาใหม่เหลือเพียง 11,999 บาทเท่านั้น!!!

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

Vivo V15 Pro รุ่น 8GB + 128GB ปรับราคาใหม่เหลือเพียง 11,999 บาทเท่านั้น!!! Vivo ได้ปรับราคา Vivo V15 Pro อีกครั้ง ที่มาพร้อมกับ RAM 8GB + ROM 128GB และหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 675 AIE แบบ Octa Core

ร้านค้าอินเดียจัดโปรลดราคา iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

ร้านค้าอินเดียจัดโปรลดราคา iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต HDFC เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าทาง Apple ได้ประกาศเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดสื่อออนไลน์ต่างประเทศได้เปิดเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับส่วนลดสำหรับผู้ที่ทำการสั่งซื้อล่วงหน้า iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ที่ใช้บัตรเครดิต

เปิดตัว Redmi K20 Pro Premium Edition มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับ

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เปิดตัว Redmi K20 Pro Premium Edition มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับ RAM 12GB ที่ประเทศจีน Redmi แบรนด์ในเครือของ Xiaomi ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรด Redmi K20 Pro Premium Edition ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับหน่วยความจำ RAM 12GB ความจุสูงสุด 512GB

เปิดตัวแล้ว Huawei Mate 30, Mate 30 Pro และรุ่นพิเศษ Mate 30

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เปิดตัวแล้ว Huawei Mate 30, Mate 30 Pro และรุ่นพิเศษ Mate 30 Porsche Design ประกาศเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นปลายปีที่เชื่อว่าหลายๆ คนคงตั้งหน้าตั้งตารอกันมาอย่างยาวนาน นอกจากนั้นภายในงานยังได้มีการเปิดตัวรุ่นพิเศษอย่าง Mate 30 Porsche Design สุดหรูอีกด้วย โดยมีรายละเอียดสเปคเครื่องดังนี้ สเปคเครื่องเบื้องต้นของ

ห้ามพลาด! OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนถ่ายภาพ Portrait สวย ในราคาใหม่สุดคุ้ม

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

ห้ามพลาด! OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนถ่ายภาพ Portrait สวย ในราคาใหม่สุดคุ้ม เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักสมาร์ทโฟนสุดฮ็อตอย่าง OPPO F11 Pro ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยคุณภาพสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลังคู่ 48+5 ล้านพิกเซล, ระบบชาร์จไว VOOC 3.0 ชาร์จไวขึ้น 20% พร้อมแบตเตอร์รี่ขนาด 4000 mAh, หน้าจอ Panoramic Screen กว้าง 6.5

เปิดตัว Huawei Mate 30 Series ขุมพลังระดับแฟลกชิป Kirin 990 5G กล้องสุดล้ำ

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

หัวเว่ย พลิกวิธีคิดในการสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนด้วย Huawei Mate 30 Series สมาร์ทโฟนระดับไอคอน โดดเด่นด้วยชิปเซ็ตระดับแฟลกชิป Kirin 990 5G SoC พร้อมระบบกล้องถ่ายภาพ 4 กล้องอันน่าทึ่งด้วย SuperSensing Cine Camera และ Futuristic Halo Ring Design หัวเว่ย เผยโฉมสมาร์ทโฟนสุดล้ำ Huawei Mate 30 Series ณ

เตรียมเปิดตัว Lenovo K10 Plus มาพร้อมจอ 6.22 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เตรียมเปิดตัว Lenovo K10 Plus มาพร้อมจอ 6.22 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตเตอรี่ 4050 mAh ที่อินเดีย 22 กันยายนนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทาง Lenovo พึ่งจะทำการเปิดตัว Lenovo Z6 Pro, Lenovo K10 Note, Lenovo A6 Note ที่ประเทศอินเดีย ล่าสุดทาง

เผย!! Nokia 7.2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.3 นิ้ว ชิปเช็ต Snapdragon 660 กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 19 September 2019 | No Comments

เผย!! Nokia 7.2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.3 นิ้ว ชิปเช็ต Snapdragon 660 กล้องหลัง 3 เลนส์ เตรียมวางขายในอินเดีย 23 กันยายนนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อมูลของ Nokia 7.2 หลุดออกมาว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 660 จับคู่กับ RAM 6GB รัน

แสดงความคิดเห็น