หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ ASUS เอซุส » Asus ZenFone Live พร้อมโหมด Beauty Live สวยกิ๊งทุกวีดีโอไลฟ์แบบเรียลไทม์ ราคาเบาๆ

Asus ZenFone Live พร้อมโหมด Beauty Live สวยกิ๊งทุกวีดีโอไลฟ์แบบเรียลไทม์ ราคาเบาๆ

โพสโดย : nan | วันที่ : 18 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส

Asus ZenFone Live เอซุส เซ็นโฟน ไลฟ์ ราคา

Asus ZenFone Live
2 4 3 8  5

Asus ZenFone Live ราคา 4,990 บาท (ณ วันที่ 18 ก.พ. 62)

Asus ZenFone Live มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สีทอง 2.สีชมพู 3.สีดำ 

สเปคเครื่อง Asus ZenFone Live

 Features Asus ZenFone Live
วันเปิดตัว :  – 3 พฤษภาคม 2560
ราคา :  – 4,990.- (ณ วันที่ 18 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 6.0 Marshmallow
หน้าจอ :  – หน้าจอ IPS
 – ขนาด 5 นิ้ว
 – ความละเอียด 1280×720 พิกเซล
 – Multitouch
CPU :  – Snapdragon 410 Quad Core ความเร็ว 1.2GHz
GPU :  –
RAM :  – 2GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 16GB
 – microSD card สูงสุด 128GB
กล้องหลัง :  – 13 ล้านพิกเซล
 – Soft light LED flash
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – HDR
 – Panorama
 – Auto Focus
 – Touch Focus
 – Face Detection
กล้องหน้า :  – 5 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.2
 – Soft light LED flash
 – Auto Focus
 – Real Time Beautification
 – HDR Pro
 – Livestreaming
Video :  – 1080p
Battery :  – 2650mAh
ขนาด :  – 141.18×71.74×7.95 มม.
น้ำหนัก :  – 120 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 2G : 850/900/1800/1900 MHz
 – 3G : HSDPA 850/900/1900/2100 mAh
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – WiFi 802.11b/g/n
 – Bluetooth 4.0
 – Micro USB 2.0
 – 3.5mm jack
GPS :  – GPS
 – A-GPS
 – GLONASS
Sensor :  – Accelerometer
 – Ambient light
 – Proximity
 – E-Compass
สี :  – ทอง
 – ชมพู
 – ดำ

20

ZenFone Live (ZB501KL) คือสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มีเทคโนโลยีการปรับภาพให้สวยงามแบบเรียลไทม์ ทำให้ทุกการไลฟ์วิดีโอตัวคุณให้มีเสน่ห์น่ามองมากยิ่งขึ้น ด้วยขนาดพิกเซลขนาดใหญ่พิเศษถึง 1.4 µm พร้อมแฟลช LED สำหรับการถ่ายภาพเซลฟีช่วยให้แสงนุ่มนวล ให้การไลฟ์สตรีมวิดีโอเซลฟีของคุณสวยงามยิ่งขึ้น

ZenFone Live ยังมีไมโครโฟน MEMS แบบคู่ที่จะช่วยกำจัดเสียงรบกวนรอบตัวคุณได้ และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการคุยโทรศัพท์ ด้วยลำโพงแม่เหล็กทั้งห้าชิ้นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ พร้อมระบบเสียง Smart Amp ที่ทรงพลัง ให้คุณไลฟ์สตรีมอย่างเพอร์เฟกต์ไปกับ ZenFone Live!

21

– เพิ่มความสวยงามให้กับการไลฟ์ของคุณ  BeautyLive: เทคโนโลยีตกแต่งความสวยงามในการไลฟ์เป็นครั้งแรกของโลก  แชร์ลุคสุดเพอร์เฟกต์บนเว็บไซต์หรือโซเชี่ยลของคุณด้วย BeautyLive แอปพลิเคชั่นตกแต่งภาพระหว่างวีดีโอไลฟ์ใหม่ล่าสุดและแอพพลิเคชั่นเสริมที่สามารถใช้ได้เฉพาะกับ ZenFone Live! คุณจะเห็นการปรับผิวของคุณให้นุ่มนวลพร้อมลดริ้วรอยได้แบบเรียลไทม์

แล้วแชร์ตัวคุณในลุคใหม่ที่สวยงามมากยิ่งขึ้น ZenFone Live ยังมีไมโครโฟน MEMS ภายในสองตัวที่จะตรวจจับและกำจัดเสียงรบกวนรอบข้างโดยอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบันทึกเสียงให้ไลฟ์ได้ทุกที่ ที่คุณต้องการนี่แหละเวทมนต์ แห่งZenFone Live!

22

– ไลฟ์สดได้ ไม่กลัวหมดสวย!  ทีมวิจัยจาก Asus ได้เพิ่มประสิทธิภาพของ ZenFone Live คิดค้นและออกแบบ เพื่อให้แน่ใจว่า BeautyLive จะสามารถผสานเข้ากับ Facebook, YouTube และแอปพลิเคชั่น สำหรับการไลฟ์สตรีมอื่นๆ ได้อย่างไร้ที่ติ เมื่อคุณต้องการให้ตัวคุณเองดูมีเสน่ห์สวยงามมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ใช้แอปพลิเคชั่น BeautyLive เพื่อลบเลือนทั้งสิวและริ้วรอยให้เกลี้ยงเกลา พร้อมปรับโทนสีผิวและโครงหน้าสวยได้รูปทั้งหมดแบบเรียลไทม์!

23

– เทคโนโลยีไมโครโฟนคู่แบบพิเศษสำหรับระบบเสียงที่ชัดเจนในทุกแห่งหน!  ZenFone Live มีไมโครโฟนคู่แบบ MEMS ที่ละเอียดอ่อนซึ่งได้รับการออกแบบและจัดวางอย่างแม่นยำเพื่อลดเสียงรบกวน ให้คุณแน่ใจว่าจะได้ยินเสียงของคุณ ไม่ว่าคุณจะเดินอยู่บนถนน หรืออยู่ในงานปาร์ตี้แม้มีเสียงจอแจ หรือท่ามกลางเสียงอึกทึกคึกโครมจากบรรยากาศภายในห้างสรรพสินค้า ZenFone Live จะทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้ยินทุกครั้งที่คุณแชร์การไลฟ์สตรีมของคุณ

24

– ให้ภาพเซลฟีของคุณเปล่งประกาย  กล้องหน้าของ ZenFone Live สร้างขึ้นมาเพื่อการถ่ายภาพที่คมชัด การถ่ายเซลฟีที่ชัดเจนยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาวะที่แสงน้อย เซ็นเซอร์ของมันมีพิกเซลขนาดใหญ่เป็นพิเศษถึง 1.4μm ซึ่งจะมีความไวแสงมากขึ้นถึง 200% เมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนทั่วไปที่มีพิกเซลที่เล็กกว่า มันยังมีเลนส์มุมกว้าง สำหรับขอบเขตภาพกว้าง 82° ดังนั้นการถ่ายภาพของคุณจะจับภาพที่กว้างกว่าหรือเพื่อนร่วมทางได้มากกว่าที่เคยมีมาก่อน!

25

– จับภาพโทนสีผิวที่แท้จริงของคุณในทุกครั้ง  ZenFone Live มีแฟลช LED แบบแสงนุ่มนวลที่จะมอบปริมาณแสงไฟที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้นแล้วโทนสีผิวที่แท้จริงจะเปล่งประกายผ่านออกมาในทุกๆ ภาพเซลฟี ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับการถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยด้วย Asus PixelMaster มีการเพิ่มความไวแสงสูงสุดถึง 400% มันยังมีการปรับลด noise และเร่ง contrast ได้สูงถึง 400%

26

– เพื่อให้คุณสวยงามมากยิ่งขึ้น  ZenFone Live ทำให้ลุคของคุณดียิ่งขึ้นในทันที เพียงเลือกโหมดตกแต่งความสวยงาม และให้ ZenFone Live ทำให้สีผิวของคุณนุ่มนวลขึ้นและเพื่อลบเลือนทั้งสิวและริ้วรอยให้เกลี้ยงเกลา

27

– จับภาพสมจริง ได้รวดเร็วและต่อเนื่อง  ZenFone Live มีกล้องถ่ายภาพ PixelMaster ที่ความละเอียด 13MP รูรับแสงขนาด f/2.0 และชิ้นเลนส์ถึง 5 ชิ้นที่จับภาพถ่ายที่สวยงามและมีความละเอียดสูงได้อย่างรวดเร็ว

28

– การออกแบบที่โค้งเว้าอย่างหรูหรา  จอแสดงผลอันงดงามของ ZenFone Live จะส่องประกายผ่านกระจกที่แข็งแกร่ง ซึ่งถูกตัดอย่างบรรจงในส่วนของขอบจอสร้างความโค้งมนแบบ 2.5D ที่นุ่มนวล ให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติและถูกหลักสรีระศาสตร์ในการสัมผัสกระจกโดยรอบ และมีจุดเด่นที่น่าประทับใจของจอภาพ 75% ของตัวเครื่อง เพื่อมุมมองที่กว้างกว่าและตัวเครื่องที่บางลง ZenFone Live ผลิตจากวัสดุเสมือนโลหะให้รูปลักษณ์รูปลักษณ์เพรียวบาง มีให้คุณเลือกถึง 3 เฉดสี คือ Shimmer Gold, Rose Pink และ Navy Black

29

– ระบบเสียง สมบูรณ์แบบ จากทั้งภายในและภายนอก  ZenFone Live โดดเด่นในเรื่องลำโพงที่ทรงพลังด้วยการออกแบบแม่เหล็กห้าชิ้น ที่มีวอยซ์คอยล์โลหะเพื่อสร้างระบบเสียงที่ดังและชัดเจนด้วยคุณภาพเสียงที่เหนือชั้นในทุกๆ สถานการณ์ ลำโพงชุดนี้มีสมาร์ทแอมป์ที่เพิ่มความละเอียดของระบบเสียงและระดับเสียงให้ดียิ่งขึ้น ในขณะที่ไม่ทำให้ตัวลำโพงนั้นเสียหาย ZenFone Live มีระบบเสียงที่รองรับ DTS Headphone:X™ เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับเสียงเซอร์ราวน์แบบ 7.1 แชนแนล

30

– SIM คู่พร้อมใช้งาน  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก และไม่ว่าคุณจะทำสิ่งใด ZenFone Live จะทำให้คุณไม่พลาดการติดต่อ โดยมีช่องซิมการ์ดภายในสองช่อง ซึ่งช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือได้ถึงสองเครือข่ายในเวลาเดียวกัน สมกับเป็นสมาร์ทโฟนรอบด้านทั้งทำงาน พักผ่อนหรือแม้แต่เล่นเกม

31

– ZenUI: อินเตอร์เฟซ ที่ฉลาดกว่าเดิม  โทรศัพท์ที่ยอดเยี่ยมต้องการซอฟต์แวร์ที่น่าประทับใจ นั่นคือสาเหตุว่าทำไมเราจึงสร้าง ZenUI 3.0 ขึ้นมา หน้าตาของ ZenFone Live ที่ล้ำเลิศได้ทำการปรับปรุงอินเตอร์เฟซแบบมาตรฐานขึ้นมามากกว่า 1,000 วิธีการแบบไม่ซ้ำกัน และในรุ่นล่าสุดของเรายังรวมแนวคิดใหม่ๆ เพื่อให้มุมมองของคุณสดใสยิ่งขึ้นและปรับปรุงประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

ให้ชีวิตทุกๆวันสนุกมากขึ้น ดูการอัพเดตสภาพอากาศด้วยภาพเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ หรือตรวจสอบเวลาด้วยวิดเจ็ตนาฬิกาที่ทันสมัย สัมผัสถึงมิติของหน้าจอเมื่อคุณลากผ่านแอปพลิเคชั่นของคุณ รวมถึงความน่าพอใจในเอฟเฟกต์ที่จะช่วยให้คุณสนใจในหน้าจอโทรศัพท์ ZenUI 3.0 ไม่ได้เป็นเพียงแค่อินเตอร์เฟซเท่านั้น แต่ยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดคอยร่วมทางไปกับคุณในทุกๆที่

ค้นพบ ZenUI แบบใหม่

32

– หน้าจอเริ่มต้น  วิดเจ็ตสภาพอากาศและนาฬิกาเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ ZenUI 3.0 มาพร้อมกับวิดเจ็ตนาฬิกาที่ยอดเยี่ยมให้คุณติดตามกับวันของคุณ มีภาพเคลื่อนไหวสำหรับอุณหภูมิและสภาพอากาศที่สวยงามและหลากหลาย — ดังนั้นคุณจะทราบในทันทีหากว่า กำลังจะมีฝนตกหรือท้องฟ้าสดใส ภาพเคลื่อนไหวนั้นประกอบไปด้วย พระอาทิตย์, เมฆ, หิมะ, พายุฟ้าคะนอง และอีกมากมาย!

33

– ธีม  ปรับแต่งทุกสิ่งตามรสนิยมของคุณ ZenUI ได้รับการอัพเดตด้วย Theme Store รูปแบบใหม่ล่าสุด ซึ่งเต็มไปด้วยธีมที่เลือกสรรมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมให้คุณดาวน์โหลดโดยตรงสู่ ZenFone Live ของคุณ พร้อมกับแป้นพิมพ์ที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพ แบบตัวอักษรน่าสนใจ และสติกเกอร์น่ารักๆ มากมายกว่า 1,000 รายการ รอให้ค้นหาใน Theme Store ของ ZenUI!

34

– ZenMotion  แตะและปัด ในแบบที่คุณต้องการ ZenMotion ของ ZenUI 3.0 ช่วยให้คุณควบคุม ZenFone Live เพียงแค่การปัดนิ้วอย่างง่ายๆ ZenMotion มอบการควบคุมด้วยการตั้งค่าที่ใช้งานแสนง่ายและรวดเร็วให้แก่คุณ เพื่อให้คุณจะสามารถควบคุม ZenFone Live ได้ในแบบที่คุณต้องการ เพียงแตะเบาๆ สองครั้งเพื่อปลุกจอแสดงผล หรือใช้การปัดง่ายๆ เพื่อเรียกใช้แอพโปรดได้อย่างรวดเร็ว!

35

– ระบบจัดการโทรศัพท์มือถือ  เพิ่มประสบการณ์มือถือของคุณ ZenUI 3.0 มีตัวจัดการโทรศัพท์มือถือแล้ว การปรับแต่งแบบครบวงจรจะช่วยให้ ZenFone Live ของคุณทำงานด้วยความเร็วสูงสุด ใช้แอพฯ เพื่อเลือกประสิทธิภาพพลังงานที่เหมาะสมและสมรรถภาพที่ดีที่สุดของคุณด้วยตัวจัดการโทรศัพท์มือถือ ZenFone Live ของคุณจะทำงานเต็มประสิทธิภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่อง!

* คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ในบางรุ่น อาจไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย
* สีของ PCB และซอฟต์แวร์ที่แถมอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
* ในกรณีที่ ต้องการนำคุณสมบัติเพื่อยื่นซองประมูล กรุณาติดต่อเพื่อรับเอกสารจากตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น เนื่องจากคุณสมบัติบนเว็บไซต์อาจมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา
* เครื่องหมายการค้า และผลิตภัณฑ์เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฯ
* การตัดสินของเอซุส ถือเป็นที่สิ้นสุด

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ Halo FullView ฝาหลังสวยสะกดตา ในราคาต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับให้พรีออเดอร์อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล “S Series” สโลแกน “Unlock Your

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!!

โพสเมื่อ : 9 July 2019 | No Comments

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูล S Series ของแบรนด์ยักษ์ใหญ่มาฝากให้ได้ชมกัน หลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ คลิกชม >> รีวิว

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ

โพสเมื่อ : 22 June 2019 | No Comments

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ เอาใจผู้ใช้งาน ล่าสุดวันนี้ Vivo ได้ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝั่ง Power Mall ชั้น 4 เหล่าผู้บริหารของทาง Vivo ได้ร่วมกันเปิด Brand Shop อย่างเป็นทางการ

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 21 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O แบตอึด 4100 mAh รองรับชาร์จเร็ว 15W กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องหน้าคู่ สแกนนิ้วใต้จอ! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy S10+ แฟลกชิปใหญ่ล่าสุดในตระกูล

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh

โพสเมื่อ : 20 June 2019 | No Comments

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ AI บอดี้หรูดีไซน์ Diamond Cut มีสแกนใบหน้า ในราคาเข้าถึงง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme C2 สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า สเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่แพ้สมาร์ทโฟนในเรทราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 6 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O กล้องหลัง AI Triple Camera มุมกว้าง Ultra Wide ผสานกล้องหน้า Dual Pixel ลำโพงคู่ AKG รองรับชาร์จเร็ว 15W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP

โพสเมื่อ : 1 June 2019 | No Comments

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP เซ็นเซอร์ Sony IMX519 พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ เพียบ!! ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงง่าย หลังจากที่ realme ได้ทำการเปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่าย realme 3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ” ไปเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์มากความสามารถคนแรกอย่าง

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ

โพสเมื่อ : 31 May 2019 | No Comments

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 62 เท่านั้น สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เริ่มเปิดฉากกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครั้งที่ 2 ในรอบปีนี้

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710

โพสเมื่อ : 26 May 2019 | No Comments

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710 AIE แรมสูงสุด 6GB แบตอึด 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 เริ่มต้นเพียง 6,999 บาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงได้ปล่อยทีเด็ดออกมาแล้วถึง 3

ข่าวมือถือใหม่

สนุกกับเกมดังสุดมันส์ได้ไม่อั้นกับ OnePlus 7 Pro เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจพิเศษ eSports จาก AIS พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องทันทีสูงสุด 5,500

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

สนุกกับเกมดังสุดมันส์ได้ไม่อั้นกับ OnePlus 7 Pro เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจพิเศษ eSports จาก AIS พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องทันทีสูงสุด 5,500 บาท AIS เครือข่าย NextG เร็ว แรง สูงสุดระดับ GBps ให้คุณสนุกได้ไม่อั้นกับเกมมันส์สุดดัง พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องทันทีสูงสุดถึง 5,500  บาท เมื่อซื้อ OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับหน้าจอ Fluid AMOLED ขนาดหน้าจอใหญ่

หลุดภาพตัวเครื่อง!! Vivo Y90 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด ราคาประหยัด เตรียมลุยตลาดอินเดียเร็วๆ นี้

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

หลุดภาพตัวเครื่อง!! Vivo Y90 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด ราคาประหยัด เตรียมลุยตลาดอินเดียเร็วๆ นี้ เมื่อไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศได้เปิดเผยรายงานความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Vivo ว่ามีแผนที่จะส่งสมาร์ทโฟนราคาประหยัดอย่าง Vivo Y90 ลุยตลาดที่ประเทศอินเดีย พร้อมทั้งมีภาพตัวเครื่องและกล่องหลุดออกมาให้ได้ชมกัน โดยข่าวที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่า Vivo Y90 จะมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์หยดน้ำ ขนาด 6.22 นิ้ว ความละเอียด HD+ ขุมพลังชิปเซ็ต Helio A22 หน่วยความจำ RAM

Motorola ประกาศเปิดวางจำหน่าย Motorola P50 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ลุยตลาดประเทศจีน

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

Motorola ประกาศเปิดวางจำหน่าย Motorola P50 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ลุยตลาดประเทศจีน เมื่อไม่นานมานี้ทาง Motorola ได้มีประกาศเปิดวางจำหน่าย Motorola P50 แล้วที่ประเทศจีน โดยสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเป็นรุ่นเดียวกับ Motorola One Vision ที่จะรัน Android Pie-based ZUI 11 สำหรับวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีน โดย Motorola P50 มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.3 นิ้ว อัตราส่วน 21:9 ความละเอียด FHD+ ขุมพลังชิปเซ็ต Exynos

Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy A10s รุ่นอัปเกรด! มาพร้อมกล้องหลังคู่ 13MP + 2MP แบตอึด

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy A10s รุ่นอัปเกรด! มาพร้อมกล้องหลังคู่ 13MP + 2MP แบตอึด 4000 mAh มีสแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง ด้วยกระแสและความนิยมที่มีต่อ Galaxy A-Series ทำให้มีข่าวหลุดออกมาว่าทาง Samsung เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนในรุ่นอัปเกรดที่มีตัวอักษร S ต่อท้าย อย่าง Galaxy A10s และ Galaxy A50s โดยที่จะมีการปรับปรุงในส่วนของกล้องหลัง, โปรเซ็นเซอร์ และแบตเตอรี่

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Tab S6 ว่าที่แท็บเล็ตรุ่นใหม่! อาจเปิดตัวพร้อม Galaxy Note 10

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Tab S6 ว่าที่แท็บเล็ตรุ่นใหม่! อาจเปิดตัวพร้อม Galaxy Note 10 Series ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ Samsung Galaxy Tab S6 เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ถูกคาดว่าทาง Samsung จะทำการเปิดตัวพร้อมกับ Galaxy Note 10 Series ในช่วงเดือนสิงหาคมนนี้ และล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ของ Galaxy Tab S6

พบข้อมูล Vivo iQOO Neo รุ่นหน่วยความจำ RAM 4GB + ROM 128GB

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

พบข้อมูล Vivo iQOO Neo รุ่นหน่วยความจำ RAM 4GB + ROM 128GB ปรากฏอยู่บน TENAA คาดมีราคาถูกลง เน้นตอบโจทย์สมาร์ทโฟนสายเกมราคาประหยัด! เมื่อไม่นานมานี้ทาง Vivo ได้ทำการเปิดตัว iQOO Neo สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 845 กับหน่วยความจำแรมต่ำสุด 6GB ในราคา 1,798 หยวน หรือประมาณ 8,000 บาท ที่เน้นตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการเล่นเกม

Black Shark 2 Pro เกมมิ่งรุ่นใหม่!! ผุดคะแนนทดสอบบน Geekbench ก่อนเปิดตัว 30 กรกฎาคมนี้

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

Black Shark 2 Pro เกมมิ่งรุ่นใหม่!! ผุดคะแนนทดสอบบน Geekbench ก่อนเปิดตัว 30 กรกฎาคมนี้ ก่อนหน้านี้ทางทีมงานเคยนำเสนอข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับกำหนดการเปิดตัวของ Black Shark 2 Pro ที่ทาง Xiaomi ได้ประกาศออกมาว่าจะทำการเปิดตัวในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ และล่าสุดสมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นดังอย่าง Black Shark 2 Pro ก็ถูกพบข้อมูลบน Geekbench โดยสามารถทำคะแนน Single-Core ไปได้

Samsung Galaxy Note 10+ สนับสนุน 5G มาพร้อมแรม 12GB คู่ความจุอย่างน้อย

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

Samsung Galaxy Note 10+ สนับสนุน 5G มาพร้อมแรม 12GB คู่ความจุอย่างน้อย  512GB ในประเทศจีนล จากที่เราทราบกันดีแล้วว่า Samsung Galaxy Note 10 เรือธงรุ่นใหม่จะเปิดตัวช่วงต้นเดือนหน้านี้ ล่าสุด @IceUniverse ได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นหน่วยความจำสำหรับทำตลาดในประเทศจีน รวมถึงรุ่นอัพเกรดในตระกูล Galaxy S10 ออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว จากข้อมูลระบุว่า Galaxy Note 10+ ระดับพรีเมี่ยมจะมาพร้อมสเปคทรงประสิทธิภาพ รองรับ

หลุดภาพกระจกหน้าจอ Google Pixel 4 โชว์ดีไซน์ และเซ็นเซอร์ด้านหน้า

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

หลุดภาพกระจกหน้าจอ Google Pixel 4 โชว์ดีไซน์ และเซ็นเซอร์ด้านหน้า สื่อต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับ Google Pixel 4 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ โดยหลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง @OnLeaks ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ของ Pixel 4 และ Pixel 4 XL ที่มีความแตกต่างกันในส่วนของขนาดหน้าจอออกมาให้ได้ชมกัน ล่าสุดทาง Ice Universe ได้โพสต์ภาพกระจกกันรอยหน้าจอของ Pixel 4 และ Pixel 4

Honor 9X และ Honor 9X Pro รวมถึง Huawei Mate 30

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

Honor 9X และ Honor 9X Pro รวมถึง Huawei Mate 30 Lite ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว!! ตามรายงานเปิดเผยว่า Honor 9X และ Honor 9X Pro ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับมีข้อมูลสเปคการใช้งานเผยออกมาให้เราได้ชม ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 กรกฎาคม 2019 นอกจากนี้ยังพบข้อมูลของ

แสดงความคิดเห็น