หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung Galaxy Note8 อาจมาพร้อมจอไร้ขอบ 6.3 นิ้ว กล้องเลนส์คู่ สเปคทรงพลัง!

Samsung Galaxy Note8 อาจมาพร้อมจอไร้ขอบ 6.3 นิ้ว กล้องเลนส์คู่ สเปคทรงพลัง!

โพสโดย : nan | วันที่ : 17 May 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy Note8 อาจมาพร้อมจอไร้ขอบ 6.3 นิ้ว กล้องเลนส์คู่ สเปคทรงพลัง!

Samsung Galaxy Note8

หลังจากที่มีภาพคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note8 เรือธงกล้องเลนส์คู่ที่มาพร้อมปากกา S Pen เผยออกมาให้เราได้ชมกันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดมีแหล่งข่าวในจีนรายงานออกมาว่าเรือธงรุ่นดังกล่าวจะใช้หน้าจอแสดงผลขนาดบิ๊กไซส์ถึง 6.3 นิ้ว ดีไซน์ไร้ขอบแบบ Infinity Display ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า Galaxy S8+ ที่มีขนาด 6.2 นิ้ว แต่จะมีอัตรา 18.5:9 เท่ากัน

1

เบื้องต้นคาดกันว่า Galaxy Note8 จะมาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ ปากกา S Pen ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 7.1.2 Nougat ครอบทับด้วย TouchWiz UI ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 835 หรือ Exynos 8895 มีหน่วยความจำ RAM ขนาด 6GB จับคู่ความจุ 256GB

2

แบตเตอรี่ความจุ 3600mAh รองรับ Fast Charging และ Wireless Charging ตัวเครื่องกันน้ำกันฝุ่นได้ตามมาตรฐาน IP68 โดยจากรายงานก่อนหน้าระบุว่า Galaxy Note8 จะเปิดตัวในประเทศเยอรมนีช่วงเดือนกันยายนนี้ ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับที่ iPhone 8 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ส่วนรายละเอียดจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com, www.theandroidsoul.com

แสดงความคิดเห็น