หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » เรนเดอร์ล่าสุดย้ำชัด! Samsung Galaxy Note8 มาพร้อมจอไร้ขอบ Infinity เหมือน Galaxy S8

เรนเดอร์ล่าสุดย้ำชัด! Samsung Galaxy Note8 มาพร้อมจอไร้ขอบ Infinity เหมือน Galaxy S8

โพสโดย : nan | วันที่ : 17 July 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

เรนเดอร์ล่าสุดย้ำชัด! Samsung Galaxy Note8 มาพร้อมจอไร้ขอบ Infinity เหมือน Galaxy S8

Samsung Galaxy Note8

ล่าสุด Ice universe‏ แหล่งข่าวในประเทศจีนได้ทำการทวีตข้อความพร้อมภาพเรนเดอร์ผ่านบัญชีทวิตเตอร์ @UniverseIce โดยระบุว่ารูปภาพดังกล่าวคือ Samsung Galaxy Note8 เรือธงที่มาพร้อมปากกาคู่ใจ และมีคิวเปิดตัวเร็วๆ นี้นั่นเอง จากภาพที่ปรากฏชัดเจนเลยว่า Galaxy Note8 จะมีหน้าจอแสดงผลแบบ Infinity Display เหมือน Samsung Galaxy S8 แต่จะมีการลดขนาดขอบบน-ล่างด้านหน้าให้บางลง
Samsung Galaxy Note8_1
และช่วยเพิ่มพื้นที่แสดงผลให้เต็มตามากยิ่งขึ้น ขณะที่ด้านซ้ายตัวเครื่องได้รับการติดตั้งปุ่มเรียกใช้งานผู้ช่วยอัจฉริยะ Bixby สำหรับสเปคการใช้งานคาดกันว่า Galaxy Note8 จะใช้หน้าจอไร้กรอบ Infinity Display ขนาด 6.3 นิ้ว อัตราส่วน 18.5:9 ความละเอียด 2K ชิปเซ็ต Snapdragon 835 และ Exynos 8895 มีหน่วยความจำ RAM ขนาด 6GB ความจุ 64GB หรือ 128GB

กล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รองรับ DeX อุปกรณ์เสริมแปลงโฉมสมาร์ทโฟนให้กลายเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดย่อมๆ แบตเตอรี่ความจุ 3300mAh และอาจเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ โดยอาจมีราคาอยู่ที่ $900 หรือประมาณ 30,500 บาท ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมารอลุ้นกันต่อไป โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ @UniverseIce , www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น