หน้าหลัก » Samsung Galaxy S8 ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung Galaxy S8 เรือธงหน้าจอ Quad HD+ ขนาด 5.8 นิ้ว กันน้ำ IP68 สเปคหนัก RAM 4GB พร้อมสแกนม่านตา

Samsung Galaxy S8 เรือธงหน้าจอ Quad HD+ ขนาด 5.8 นิ้ว กันน้ำ IP68 สเปคหนัก RAM 4GB พร้อมสแกนม่านตา

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 February 2019 |
หมวดหมู่ : Samsung Galaxy S8, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy S8 ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 8 ราคา

Samsung Galaxy S8

คู่แข่ง >> Samsung Galaxy S8+ | Samsung Galaxy Note8 | iPhone 8OPPO R9s | LG G6HTC 11Huawei P10 | Huawei P10 Plus | Nokia 8 | OnePlus 5 | Xiaomi Mi 6 | Meizu Pro 7 | Sony Xperia XZ Premium | Xiaomi Mi Mix 2

Samsung Galaxy S8-1 Samsung Galaxy S8-3 Samsung Galaxy S80 Samsung Galaxy S8-4 Samsung Galaxy S8-2

Samsung Galaxy S8 ราคา 23,900 บาท (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)

Samsung Galaxy S8 มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ 1.สีเงิน 2.สีทอง 3.สีดำ 4.สีฟ้า 5.สีเทาม่วง

สเปคเครื่อง Samsung Galaxy S8

 Features Samsung Galaxy S8
วันเปิดตัว :  – 29 มีนาคม 2560
ราคา :  – 23,900.- (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 7.0 (Nougat)
หน้าจอ :  – หน้าจอ Super AMOLED
 – ขนาด 5.8 นิ้ว
 – ความละเอียด 2960×1440 พิกเซล
 – Corning Gorilla Glass 5
 – Always-on display
 – Multitouch
CPU :  – Snapdragon 835 Octa-core ความเร็ว 2.35GHz (US)
 – Exynos 8895 Octa-core ความเร็ว 2.3GHz
GPU :  – Adreno 540 (US)
 – Mali-G71 MP20
RAM :  – 4GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 64GB
 – microSD สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :  – 12 ล้านพิกเซล
 – เทคโนโลยี Dual Pixel
 – ค่ารูรับแสง f/1.7
 – LED flash
 – phase detection autofocus
 – กันสั่น OIS
 – geo-tagging
 – touch focus
 – face/smile detection
 – Auto HDR
 – panorama
กล้องหน้า :  – 8 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/1.7
 – autofocus
 – dual video call
 – Auto HDR
Video :  – 2160p@60fps, 1080p@120fps
Battery :  – Li-Ion 3000 mAh
ขนาด :  – 148.9×68.1×8.0 มม.
น้ำหนัก :  – 155 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  – IP68
ระบบเครือข่าย :  – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
 – 3G : HSDPA 850/900/1700/1900/2100 MHz
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac (2.4/5GHz)
 – Bluetooth 5.0
 – NFC
 – USB Type-C
 – 3.5mm jack
GPS :  – GPS
 – GPRS
 – Glonass
Sensor :  – fingerprint
 – Iris scanner
 – Geomagnetic
 – Pressure
 – Hall
 – Heart Rate
 – Gyro
 – Accelerometer
 – Barometer
 – Proximity
 – RGB
สี :  – เงิน (Arctic Silver)
 – ทอง (Maple Gold)
 – ดำ (Midnight Black)
 – ฟ้า (Coral Blue)
 – เทาม่วง (Orchid Gray)

1

– ขอแนะนำหน้าจอไร้ขอบสุดล้ำ  การปฏิวัติการออกแบบของ Galaxy S8 และ S8+ เริ่มจากภายในสู่ภายนอก เราได้ทบทวนโครงสร้างของโทรศัพท์ใหม่ทั้งหมดอีกครั้ง เพื่อที่จะหลุดออกจากกรอบของหน้าจอแบบเดิมๆ สิ่งที่คุณเห็นคือภาพที่สมบูรณ์แบบไร้กรอบ นี่คือหน้าจอที่ใหญ่และดื่มด่ำสมจริงที่สุดที่มีในมือถือขนาดเดียวกัน นอกจากนี้ยังถือใช้ง่ายในมือเดียว

Design

2

– ไร้ขอบเขต  Infinity Display มีสุดยอดหน้าจอที่ขยายออกจนล้นขอบของแต่ละด้าน เกิดเป็นพื้นผิวที่เรียบลื่นและต่อเนื่องกันไร้ซึ่งรอยต่อหรือเหลี่ยมมุม มันคือหน้าจอที่สมบูรณ์แบบ ราบเรียบ ไร้ตำหนิ และครอบคลุมพื้นที่ด้านหน้าของโทรศัพท์ทั้งหมดไปจนจรดกับกรอบอะลูมิเนียมอย่างแนบเนียน ผลที่ได้คือวัตถุที่มีความเฉพาะตัว ความโค้งมนสวยงาม และสัดส่วนที่สมบูรณ์แบบ

3

– ดื่มด่ำไปกับมุมมองที่กว้างขึ้นแต่ยังคงถือได้พอดีมือ  Galaxy S8 และ S8+ เป็นอิสระจากขีดจำกัดของกรอบ และมอบพื้นผิวที่เรียบลื่นไร้รอยต่อครอบคลุมขอบด้านข้าง เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งนี้ เราได้ออกแบบโทรศัพท์ใหม่โดยเริ่มจากภายในสู่ภายนอก เราฝังปุ่ม Home ลงภายใต้จอ ที่ที่มันจะซ่อนอยู่จนกว่าคุณจะต้องการใช้มัน คุณจึงได้มุมมองที่กว้างขึ้น ไร้สิ่งกีดขวาง ในโทรศัพท์ขนาดเดิม

Infinity Display

4

– หลุดออกจากกรอบ  Infinity Display สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับประสบการณ์สุดดื่มด่ำ ไร้การรบกวน มันคือการเพิ่มขนาดนหน้าจอโดยที่ไม่จำเป็นเพิ่มขนาดโทรศัพท์ ดังนั้นแม้มุมมองจะกว้างขึ้น แต่ Galaxy S8 และ S8+ ยังคงให้ความรู้สึกกระชับมือ ทำให้ถือและใช้งานได้ง่าย

5

– หน้าจอกว้างแต่รู้สึกกระชับ  คุณจะรู้สึกได้ทันทีถึงขอบโค้งเรียบลื่นที่จับกระชับมือ ทำให้ง่ายต่อการถือเมื่อรับชมภาพยนต์บนจอขนาดใหญ่ของมัน Shorlculs สำคัญๆ ก็อยู่ใกล้เพียงปลายนิ้วเลื่อน

6

– เรียบหรูในทุกมุม  สิ่งที่ช่วยเสริมกับด้านหน้าที่เรียบลื่นคือด้านหลังที่เรียบเนียนพอๆกัน กล้องหลังที่ประกอบแนบลงเป็นเนื้อเดียวไปกับตัวโทรศัพท์ให้รูปลักษณ์ที่ดูเนี้ยบ

7

– หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นหมายถึงมุมมองที่กว้างขึ้น  ไม่ว่าจะภาพยนตร์หรือเกมส์ คุณจะดื่มด่ำไปกับทุกการเคลื่อนไหวด้วยหน้าจอของ Galaxy S8 และ S8+ เพราะไม่เพียงแต่เป็นหน้าจอที่ใหญ่ที่สุด และให้ความดื่มด่ำที่สุด สำหรับโทรศัพท์ขนาดเดียวกันแล้ว การแสดงผลในอัตราส่วน 18.5:9 ยังทำให้เรื่องราวทั้งหมดอยู่บนหน้าจอของคุณอีกด้วย

*Infinity Display: หน้าจอไร้กรอบ, เต็มด้านหน้า และยาวจรดขอบข้าง
*ค่าความละเอียดตั้งต้นคือ Full HD+ และสามารถเปลี่ยนเป็น Quad HD+ (WQHD+) ได้ใน Settings
*เมื่อวัดตามเส้นทแยงมุม หน้าจอ Galaxy S8 มีขนาด 5.8 นิ้วตามขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้า และมีขนาด 5.6 นิ้ว เมื่อนับขอบที่โค้งมนด้วย หน้าจอ Galaxy S8+ มีขนาด 6.2 นิ้วตามขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้า และมีขนาด 6.1 นิ้ว เมื่อนับขอบที่โค้งมนด้วย

8

– ขยับนิดเดียว ทำได้มากขึ้น  พิมพ์ข้อความขณะดูภาพยนตร์ หรือจะจดรายการขณะท่องอินเทอร์เน็ต คุณสามารถทำหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกสิ่งที่คุณสนใจได้ด้วยการปรับขนาดหน้าจอ และเมื่อคุณได้จุดสนใจแล้ว คุณก็สามารถหาบทความเพิ่มเติมหรือเช็คหน้า feed ของคุณไปด้วยได้โดยแทบไม่ต้องขยับ

9

– มองไม่เห็นแต่เข้าถึงได้  ปุ่มนำทางแบบใหม่ไม่แตกต่างอะไรกับแบบเดิมที่มีรูปร่างที่คุณคุ้นเคย เพียงแค่ตอนนี้มันถูกซ่อนไว้อย่างดีรอจนคุณต้องการใช้มัน ปุ่ม Home ยังอยู่ในที่เดิม และใช้งานได้เช่นเดิม เพียงแค่คุณกดลงไป

10

–  สไตล์แห่งอนาคต  สนุกไปกับการนำทางที่ราบลื่นของ Galaxy S8 และ S8+ ด้วยการใช้งานที่เรียบง่าย ทันสมัย เข้ากันได้ดีกับความเรียบเนียนของ Infinity Display เมื่อคุณปลดล็อกจาก AOD (Always On Display) และเลื่อนไปมาระหว่างแอพ ภาพที่คุณเห็นนั้นน่าตื่นตาตื่นใจไม่แพ้กับรูปลักษณ์ภายนอกเลยทีเดียว

What’s in the box

11

– โทรศัพท์มือถือ
– Earphones โดย AKG
– USB Type-C Cable
– Travel Adapter
– USB Connector (C ไป A)
– Micro USB Connector (C ไป B)
– Ejection Pin
– Ear Tips
– Quick Start Guide & Smart Switch Leaflet

กล้อง

12

– กล้องที่สร้างขึ้นเพื่อทุกช่วงเวลา  จับภาพทุกขณะชีวิตด้วยกล้องของ Galaxy S8 และ S8+ ด้วยกล้องหลัง 12MP และกล้องหน้า 8MP ที่แม่นยำและรวดเร็ว คุณจะไม่พลาดแม้แต่ช่วงเวลาเดียว ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน กล้องของสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่จะทำงานได้ดีในเวลากลางวัน แต่ชีวิตของคุณคือ 24 ชั่วโมง 7 วัน เราสร้างกล้องที่บุกเบิกการทำงานในทั้งกลางวันและกลางคืน และเราพัฒนามันขึ้นไปอีกสำหรับ Galaxy S8 และ S8+ กล้องหน้าและกล้องหลังถูกพัฒนามาอย่างดีจนทำให้ได้ภาพถ่ายที่สว่างและคมชัดแม้มีแสงสว่างเพียงน้อยนิด

Front Camera

– เซลฟี่ที่ใช่  เปิดกล้องเซลฟี่เพื่อถ่ายภาพที่ทุกคนต้องอยากแชร์ Smart Auto Focus จะติดตามใบหน้า ดังนั้นไม่ว่าคุณจะใช้แขนหรือ selfie stick ทุกคนในภาพก็จะคมชัด การประมวลผลจากหลายภาพทำให้เซลฟี่ทุกครั้งคมชัด ความละเอียด 8MP, ค่ารูรับแสง f/1.7 พร้อม Smart Auto Focus

13

SMART AF

14

STICKERS

Rear camera

15

– จับภาพยามค่ำคืน  ความมืดไม่สามารถทำอะไรกล้องหลังของ Galaxy S8 และ S8+ ได้ ด้วยเลนส์ F/1.7 ที่สว่างและ 1.4µm พิกเซลที่ช่วยเพิ่มความสว่างเมื่อแสงไม่เพียงพอ สิ่งที่คุณเห็นจึงเป็นสิ่งที่กล้องจับภาพได้  ใช้เทคโนโลยี Dual Pixel ความละเอียด 12MP รองรับการบันทึกวิดีโอ 4K

16

– พร้อมสำหรับการเคลื่อนไหว  เมื่อคุณไวพอที่จะจับภาพในช่วงเวลานั้น คุณย่อมต้องการกล้องที่ไวและจับโฟกัสได้ดีอย่างกล้องของ Galaxy S8 และ S8+ ที่ปรับโฟกัสไว้อย่างฉับไวพร้อมๆกับดางตาของคุณด้วย Dual Pixel Sensor, เลนส์ที่สว่าง และรูรับแสงที่กว้าง ทำให้ได้ภาพถ่ายที่คมชัดและมีชีวิตชีวา

17

– ความทรงจำที่แจ่มชัด  ดวงดาวที่เรียงตัวสำหรับช่วงเวลาของการจับภาพที่สมบูรณ์แบบ และด้วยกล้องของ Galaxy S8 และ S8+ ช่วงเวลาเหล่านั้นจะเป็นของคุณ ด้วยการประมวลผลที่ใช้ภาพถ่ายหลายๆภาพมารวมกันเป็นภาพถ่ายคุณภาพสูง 1 ภาพ สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่กดชัตเตอร์

18

– กล้องหลังเรียบ  เป็นพื้นเดียวกับด้านหลังทำให้ได้รูปทรงที่เรียบลื่น

Pro mode

– เป็นมืออาชีพ  ใช้งานกล้องของ Galaxy S8 และ S8+ ให้เต็มประสิทธิภาพโดยเปิด Pro Mode ที่จะเพิ่มตัวเลือกในการปรับค่าทั้ง 6 คือ ISO, Shutter speed, Exposure, Color tone, Manual focus, and WB (White Balance)

19 19.1

SHUTTER SPEED (Pro และ Auto )

20 20.1

EXPOSURE (Pro และ Auto )

21 21.1

WHITE BALANCE (Pro และ Auto )

Selective focus

– โฟกัสสิ่งสำคัญ  ด้วยโหมด Selective Focus คุณสามารถเลือกระยะชัดที่ต้องการได้หลังจากถ่ายภาพมาแล้ว เพื่อเลือกโฟกัสในสิ่งที่คุณชอบ เช่น ฉากหน้า ฉากหลัง หรือทั้งคู่

22

Near focus

23

Far focus

24

Pan focus

25

– ตกแต่งช่วงเวลา  ฟิลเตอร์ที่ใช่สามารถทำให้ภาพถ่ายของคุณเป็นงานศิลปะชิ้นเอก ใช้ตัวเลือกพรีวิวแล้วลองเลือกฟิลเตอร์ที่มีอยู่มากมายเพื่อเพื่อความสวยงามให้กับภาพก่อนจะกดชัตเตอร์

Food mode

– ภาพถ่ายที่น่ากิน  ให้ภาพถ่ายอาหารของคุณโดดเด่นกว่าใคร Food mode ดึงสิ่งที่ดีที่สุดออกจากมื้อกลางวัน หรือของหวานของคุณ ให้ออกมาเป็นภาพถ่ายยั่วน้ำลาย

26

Food

27

Auto

28

– ง่ายมากๆ  มีลูกเล่นและการใช้งานมากมาย ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับภาพที่สวยเก๋อยู่แค่เพียงปลายนิ้วคุณ

ภาพถ่ายจาก Galaxy S8 และ S8+

29 30 31 32

ได้รับแรงบันดาลใจหรือความประทับใจโดยภาพถ่ายที่สวยงามจากกล้องของ Galaxy S8 และ S8+

Security

34

– ระบบความปลอดภัยที่ไม่มีวันพลาด  การสอดรู้สอดเห็นจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ด้วยระบบสแกนม่านตาของ Galaxy S8 และ S8+ ไม่มีม่านตาใดที่ซ้ำกัน แม้แต่ของตัวคุณเอง นอกจากนี้มันยังยากที่จะเลียนแบบอีกด้วย นั่นหมายความว่า ด้วยระบบสแกนม่านตา เนื้อหาในโทรศัพท์ของคุณจะเปิดได้ต่อหน้าตาของคุณเท่านั้น และหากคุณต้องการปลดล็อกแบบรวดเร็ว ระบบจดจำใบหน้าก็เป็นอีกตัวเลือกที่สะดวก

*ม่านตาคือส่วนที่มีสีและรูปร่างคล้ายวงแหวนของลูกตา

– เราใส่ใจอย่างมากกับความเป็นส่วนตัวของคุณ  เราจึงใส่กลไกที่มีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันการสอดแนมที่ไม่พึงประสงค์ แต่สะดวกอย่างเหลือเชื่อสำหรับคุณ การสแกนม่านตาเพื่อความปลอดภัยที่แน่นหนา ระบบจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์อย่างรวดเร็ว และระบบความปลอดภัยระดับเดียวกับทหารที่ทำงานตลอดเวลา

35

– การสแกนม่านตา  รูปแบบของม่านตาคุณเป็นสิ่งเฉพาะตัวของคุณและไม่สามารถทำซ้ำได้อย่างแท้จริง นั่นหมายถึงการพิสูจน์ด้วยม่านตาถือเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการล็อกโทรศัพท์และเก็บข้อมูลไว้เป็นส่วนตัว

– 3 วิธีง่ายๆในการปลดล็อกโทรศัพท์ของคุณ  ชีวิตจะง่ายและสบายขึ้นเมื่อไม่ต้องเจอกับปัญหาการจดจำพาสเวิร์ดใหม่ หรือ PIN ใหม่ นั่นเป็นเหตุผลที่ Galaxy S8 และ S8+ มาพร้อมกับ 3 วิธีง่ายๆในการปลดล็อกโทรศัพท์ของคุณ

Iris Scanner

36

– ลืมตาของคุณ  ยก Galaxy S8 หรือ S8+ ของคุณขึ้นเพื่อให้ตาของคุณตรงกับวงกลม 2 วงบนหน้าจอเพื่อสแกนม่านตา โทรศัพท์ของคุณปลดล็อกได้เพียงแค่มอง

Face Recognition

37

– เผยใบหน้าของคุณ  ยกโทรศัพท์ของคุณขึ้นคล้ายกับกำลังถ่ายเซลฟี่เพื่อใช้ระบบจดจำใบหน้า เป็นวิธีที่เร็วและง่ายในการปลอดล็อก Galaxy S8 หรือ S8+ ของคุณ

Fingerprint Scanner

38

– เปิดได้เพียงสัมผัส  ขณะที่คุณหยิบ Galaxy S8 หรือ S8+ ของคุณขึ้นมา นิ้วมือของคุณจะวางลงไปบนเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือด้านหลังโดยอัตโนมัติและเป็นการปลดล็อกโดยลื่นไหลในครั้งเดียว คุณไม่จำเป็นต้องกดอะไรก่อนด้วยซ้ำ

Secure Folder

39

– คุ้มกันข้อมูลลับเฉพาะของคุณ  หากคุณมีไฟล์หรือแอพที่จำเป็นต้องเก็บไว้อย่างเป็นความลับ เก็บมันไว้ใน Secure Folder เมื่อมันอยู่ในนั้นแล้ว คนที่เข้าถึงได้จะมีเพียงคุณเท่านั้น นอกจากนี้ระบบความปลอดภัยระดับเดียวกับทหารของ Samsung Knox ทำให้แน่ใจได้ว่ามันจะอยู่อย่างนั้นตลอดไป และเพื่อความลับเฉพาะขั้นสุดยอด คุณยังสามารถทำให้ Secure Folder เห็นได้เฉพาะคุณอีกด้วย

40

– ระบบความปลอดภัยแบบทหารที่เริ่มตั้งแต่ตัวชิป  Samsung Knox นั้นปลอดภัยมากและได้รับการยืนยันจากรัฐบาลทั่วโลก ระดับความปลอดภัยเริ่มตั้งแต่ตัวชิป ซึ่งเป็นสิ่งที่มีแค่เราเท่านั้นที่ทำได้จากการผลิตชิปเอง ต่อจากชิปก็คือ 5 ชั้นการปกป้องที่ยอดเยี่ยมที่ทำงานในระดับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ใน Galaxy S8 และ S8+ Knox 2.8 ที่ได้รับการอัพเดท ถูกติดตั้งเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณแบบตลอดเวลา

*Knox Container เป็นตัวเลือก
*TIMA คือ TrustZone-based Integrity Measurement Architecture.

Performance

41

– เร็วขึ้นแม้ฝนตก  เพราะคุณจะไม่มีวันหยุดใช้โทรศัพท์ของคุณ Galaxy S8 และ S8+ จึงทำงานด้วยโปรเซสเซอร์ 10nm ตัวแรกของโลก ที่ทั้งเร็ว ทรงพลัง และเพิ่มประสิทธิภาพแบตเตอรี่ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเพิ่มความจุ และทำงานท่ามกลางสายฝนและฝุ่นละอองตามมาตรฐานของ IP68

– ดาวน์โหลด ชาร์จแบต หรือใช้งานแอพสลับไปได้อย่างสมบูรณ์แบบบนความเร็วที่น่าเหลือเชื่อ  ด้วยโปรเซสเซอร์ 10nm ที่ล้ำกว่าใคร เป็นเครื่องแรกของโลกและมันอยู่บน Galaxy S8 และ S8+ ด้วยความที่ Galaxy S8 และ S8+ ถูกสร้างมาเพื่อถูกน้ำหกใส่ สาดใส่ หรือกระทั่งโดนจุ่มลงในน้ำ คุณจึงสามารถใช้งานมันได้ทุกขณะแม้อยู่ท่ามกลางสายฝน หรือขณะอาบน้ำก็ตาม

World’s First 10nm AP

42

– มาตรฐานใหม่ของการทำงานที่ดีขึ้นของโทรศัพท์  เปิดใช้งานแอพได้เร็วยิ่งขึ้น แบตเตอรี่ใช้งานได้นานขึ้น และลดการใช้พลังงานลงถึง 20% Galaxy S8 และ S8+ คือ โทรศัพท์ที่เร็วขึ้น และทำงานได้ดียิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมของโปรเซสเซอร์ 10nm ที่มีประสิทธิภาพสูงเช่นเดียวกับคุณ

LTE และ Wi-Fi

43

– Faster downloads  Galaxy S8 และ S8+ พร้อมรองรับ Gigabit LTE และ Gigabit Wi-Fi Wi-Fi บนตัว Galaxy S8 และ S8+ รองรับ 1024-QAM นั่นหมายถึงความเร็วในการดาวน์โหลดของคุณจะเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 20% เทียบกับรุ่นก่อนหน้า ดังนั้นเมื่อคุณดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่หรือแชร์ข้อมูล ความเร็วไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

*Galaxy S8 และ S8+ มีความเร็วมากกว่า Galaxy S7 ได้ถึง 20% บน Wi-Fi (802.11ac) ความเร็วจริงอาจเปลี่ยนแปลงไปขึ้นอยู่กับแต่ละประเทศ เครือข่าย และปัจจัยอื่นๆด้านการใช้งาน เราท์เตอร์ที่รองรับ 1024-QAM

Gaming

44

– ยกระดับการเล่นเกมส์  เกมส์โปรดของคุณจะถูกยกระดับเมื่อคุณเล่นมันบนหน้าจอที่ไร้ขอบเขตของ Galaxy S8 และ S8+ และด้วยประสิทธิภาพของ Vulkan ดื่มด่ำการเล่นเกมส์นับชั่วโมงได้ด้วยปลายนิ้วของคุณ แม้จะเป็นเกมส์ที่มีกราฟฟิกมากมายก็ตาม

*เกมส์พิเศษสุดเฉพาะผู้ใช้ Galaxy S8 มีให้บริการบน Galaxy Apps
*เปิดการใช้งานแบบ Fullscreen ใน Settings เพื่อสนุกไปกับมุมมองที่ดีขึ้นขณะเล่นเกมส์

Audio

45

– เสียงชัดแจ๋ว คนรักในเสียงเพลงได้ดีใจกันแน่ เพราะคุณสามารถได้ยินเสียงเพลงในแบบที่ควรจะเป็น Galaxy S8 และ S8+ มาพร้อมกับ high-quality 32-bit PCM และ DSD64/128 playback support นอกจากนี้ยังมีหูฟังที่ไม่เพียงแต่ให้เสียงที่สุดยอดโดย AKG แต่ยังเข้ากันพอดีกับหูของคุณ ให้คุณรู้สึกสบายและสนุกไปกับเสียงดนตรี

*DSD64 and DSD128 playback อาจมีข้อจำกัดขึ้นอยู่กับรูปแบบของไฟล์

Water and Dust Resistance

46

– จะฝนตกหรือแดดออกก็ใช้งานได้  คุณอาจเจอฝนตกในวันที่ไม่ได้พกร่มแต่ก็ยังหาทางกลับบ้านได้ คุณอาจทำน้ำหกใส่โทรศัพท์แต่ก็ไม่มีทางเสียท่า เพราะ Galaxy S8 และ S8+ ได้มาตราฐานกันน้ำและฝุ่นระดับ IP68 ในแบบที่คุณคาดหวังจากโทรศัพท์ Galaxy

*กันน้ำได้สูงสุด 1.5 เมตรเป็นเวลา 30 นาที

Hybrid SIM

47

– ตัวเลือกที่ต้องพิจารณา  มันสะดวกเสมอเมื่อมีตัวเลือก ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ความจุที่มากขึ้น หรือเบอร์โทรอีก 1 เบอร์ เก็บทั้งไฟล์งานสำคัญ ภาพถ่าย และวิดีโอ ไว้ในหน่วยความจำที่ขยายได้สูงสุดถึง 256GB หรือจะใส่ SIM การ์ดท้องถิ่นขณะเดินทางไปต่างประเทศก็ได้

Battery

– พลังงานที่ยาวนาน  คุณสามารถใช้งาน Galaxy S8 และ S8+ ของคุณได้นานยิ่งขึ้นจากการชาร์จแต่ละครั้ง เพราะโปรเซสเซอร์ที่ทำงานได้ดีมากขึ้นเท่ากับการใช้พลังงานที่มีประสิทธิภาพ การชาร์จแบบไร้สาย และความสามารถในการชาร์จอย่างรวดเร็ว ยิ่งทำให้การชาร์จแต่ละครั้งง่ายและสะดวก

48

– Fast Charging ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว  ถึงแม้จะแบตเตอรี่หมดเกลี้ยง แต่ Galaxy S8 และ S8+ ก็จะกลับมาอย่างโดยเร็วด้วยความสามารถในการชาร์จที่รวดเร็ว

49

– Wireless Charging สายไฟไม่จำเป็น  การชาร์จแบบไร้สายนั้นง่ายเพียงแค่วางโทรศัพท์ ถ้าคุณกำลังดูบางอย่างบนโทรศัพท์ ก็แค่หยิบแท่นชาร์จออกมาเท่านั้น ด้วยการชาร์จที่รวดเร็วของ Galaxy S8 และ S8+ โทรศัพท์จะกลับไปอยู่ในมือของคุณได้ในเวลาไม่นาน

USB Type-C

50

– ทางไหนก็ได้หมด  เสียบและชาร์จได้ทันทีโดยไม่ต้องคิด ด้วยสายชาร์จ USB Type-C ของ Galaxy S8 และ S8+ ไม่มีคำว่าด้านไหนเป็นด้านไหน

Intelligence

51

– ขอเชิญพบกับ Bixby  Bixby จะเปลี่ยนการโต้ตอบของคุณและโทรศัพท์อย่างสิ้นเชิง นี่คือผู้ช่วยส่วนตัวที่เข้าใจทั้งคำพูด ข้อความ และการแตะ เพื่อที่คุณจะไม่ต้องถูกจำกัดด้วยรูปแบบการสื่อสารเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง มันยังเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาของคุณอีกด้วย คุณไม่จำเป็นต้องถาม เพียงแค่ให้ Bixby เห็นสิ่งที่คุณต้องการผ่านแอพพลิเคชั่นกล้องถ่ายรูปเท่านั้น ง่ายสุดๆ

52

– นี่คือ Bixby  วิถีแห่งการใช้งานรูปแบบใหม่ของคุณบน Galaxy S8 และ S8+ คุณสามารถสั่งงานด้วยเสียง ข้อความ หรือสัมผัส เพราะมันเข้าใจทั้งหมด ถ้านึกคำพูดไม่ออกก็เพียงเปิดกล้องเพื่อให้ Bixby ทำหน้าที่ค้นหาสิ่งนั้นให้คุณ มันเป็นหนึ่งเดียวกับทุกสิ่งใน Galaxy S8 และ S8+ ดังนั้นจึงสามารถทำงานทุกอย่างที่คุณทำบนโทรศัพท์ได้ และยังเรียนรู้รูปแบบการทำงานของคุณอยู่ตลอดเวลาเพื่อพัฒนาตัวมันเองไปเรื่อยๆ

53

– กดเพื่อเข้าสู่ Bixby  กดเพื่อเข้าสู่หน้าหลักของ Bixby, กดค้างเพื่อคุยกับ Bixby

54

– สื่อสารได้ถึง 3 ช่องทาง ไม่ใช่แค่ 1  เพราะ Bixby เข้าใจทั้งคำพูด ข้อความ และสัมผัส คุณจึงสามารถเลือกวิธีที่คุณสะดวกในขณะนั้น คุณยังสามารถเปลี่ยนไปใช้วิธีอื่นได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

*เมื่อเปิดตัว ระบบเสียงของ Bixby จะเป็นส่วนหนึ่งของบางแอพพลิเคชั่นดั้งเดิมที่คุณชื่นชอบ และจะเข้าใจคำสั่งในภาษาอังกฤษแบบอเมริกัน, ภาษาสเปนแบบอเมริกัน, ภาษาเกาหลี และภาษาจีน

– ปฏิวัติการค้นหา  Bixby จะเปลี่ยนวิธีการค้นหาของคุณตลอดไป เพราะคุณเพียงแค่เปิดกล้องหรือใช้ภาพเพื่อหาคำตอบได้ในทันที ไม่ว่าคุณจะอยากรู้รายละเอียดของผลิตภัณฑ์หรือสถานที่ อยากหาร้านอาหารใกล้ๆ หรืออยากให้ช่วยแปลเอกสาร แค่เรียกหา Bixby เท่านั้น ไม่ต้องคอยพิมพ์ในช่องสี่เหลี่ยมอีกต่อไป

55

– Place Icon  โฟกัสกล้องไปที่สถานที่หลัก คุณก็จะได้ข้อมูลที่แสนสะดวกของสถานที่และแหล่งรับประทานอาหารแล้ว

56

– Text  เล็งกล้องไปที่คำบนเอกสารเพื่อหาคำแปลให้ได้เดี๋ยวนั้น

57

– Wine  ไม่ต้องเดาอีกต่อไป แค่สแกนไปที่ฉลากไวน์เพื่อหารีวิวออนไลน์ *การให้บริการลูกเล่นนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละประเทศ

58

– Image  หาภาพบนอินเทอร์เน็ตที่คล้ายกันกับภาพแมวน่ารักที่คุณถ่ายมาเมื่อวันก่อน

59

– QR code  ไม่ต้องมีแอพพลิเคชั่นสแกน QR code ต่างหากอีกต่อไป กล้องของคุณทำหน้าที่นั้นให้เอง

– มันปรับตัวไปตามวิธีการใช้โทรศัพท์ของคุณ  กดที่ปุ่ม Bixby หรือเลื่อนนิ้วไปทางขวาบน Lock Screen หรือ Home Screen เพื่อให้ได้ข้อมูลและเข้าแอพพลิเคชั่นที่ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับที่คุณต้องการในช่วงเวลา สถานที่ และโอกาสนั้นๆ ยิ่งคุณใช่โทรศัพท์มากเท่าไร ผลลัพธ์ที่ได้ก็ออกมาดีมากขึ้นเท่านั้น

60

– Morning  เลื่อนนิ้วไปทางขวาเพื่อดูตารางประจำวัน จะได้เริ่มต้นวันใหม่อย่างสวยงาม

61
 
– Evening  Reminders ที่อยู่ห่างเพียงปลายนิ้วเลื่อน คุณจึงไม่มีวันลืมสิ่งสำคัญอีกต่อไป

62

– Night  เช็คจำนวนก้าวที่คุณเดินวันนี้ แล้วดูว่าเพื่อนคุณทำอะไรอยู่บ้างแบบออนไลน์

63

– ถูกเตือนให้ถูกเวลาและสถานที่  ให้ Bixby ช่วยเตือนคุณให้รดน้ำต้นไม้เมื่อกลับถึงบ้าน หรือโทรหาใครบางคนเมื่อกลับถึงออฟฟิศ คุณยังสามารถให้ Reminders ขึ้นโชว์บนหน้าจอ AOD, Bixby Hone หรือ Edge Screen ก็ได้

Smart Switch

64

– เก็บความทรงจำไว้ได้ง่ายๆ เมื่อต้องเปลี่ยนโทรศัพท์  ตั้งแต่ภาพถ่ายและวิดีโอไปจนถึงรายชื่อและเพลง Smart Switch ช่วยให้คุณถ่ายทอดความทรงจำจากโทรศัพท์เครื่องเก่าของคุณไปยัง Galaxy S8 และ S8+ ได้อย่างง่ายดาย เมื่อมั่นใจว่าทุกความทรงจำจะถูกถ่ายทอดมาได้แล้ว คุณก็สามารถโฟกัสกับการสร้างความทรงจำใหม่ๆด้วย Galaxy S8 หรือ S8+ ได้เลย

*บริการนี้อาจขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ สายเชื่อมต่อ USB รวมอยู่ในกล่อง

การเข้าถึง

65

– เทคโนโลยีเพื่อทุกคน  Galaxy S8 และ S8+ ถูกสร้างขึ้นให้ง่ายต่อการเข้าถึงจากทุกๆคน ด้วยวิธีแก้ปัญหาทางเทคนิคที่ผ่านการไตร่ตรองอย่างดีทำให้ใครก็ตามสามารถใช้งาน Galaxy S8 และ S8+ ได้อย่างสุดขีดความสามารถ

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด หน่วยความจำเยอะ บอดี้สุดสวย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักระยะแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ Rotating Triple Camera รุ่นแรกของโลกที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการสื่อสาร ความบันเทิง และการแบ่งปันโมเมนต์สุดพิเศษแบบเรียลไทม์ของคนในยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น อาทิ

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ

โพสเมื่อ : 31 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant มีสแกนลายนิ้วมือ ในราคาเบาๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำทัพโดยเรือธง

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000

โพสเมื่อ : 25 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000 mAh รองรับสแกนใบหน้า ในราคาไม่เกิน 4 พันบาท! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ Halo FullView ฝาหลังสวยสะกดตา ในราคาต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับให้พรีออเดอร์อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล “S Series” สโลแกน “Unlock Your

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!!

โพสเมื่อ : 9 July 2019 | No Comments

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูล S Series ของแบรนด์ยักษ์ใหญ่มาฝากให้ได้ชมกัน หลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ คลิกชม >> รีวิว

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ

โพสเมื่อ : 22 June 2019 | No Comments

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ เอาใจผู้ใช้งาน ล่าสุดวันนี้ Vivo ได้ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝั่ง Power Mall ชั้น 4 เหล่าผู้บริหารของทาง Vivo ได้ร่วมกันเปิด Brand Shop อย่างเป็นทางการ

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 21 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O แบตอึด 4100 mAh รองรับชาร์จเร็ว 15W กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องหน้าคู่ สแกนนิ้วใต้จอ! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy S10+ แฟลกชิปใหญ่ล่าสุดในตระกูล

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh

โพสเมื่อ : 20 June 2019 | No Comments

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ AI บอดี้หรูดีไซน์ Diamond Cut มีสแกนใบหน้า ในราคาเข้าถึงง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme C2 สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า สเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่แพ้สมาร์ทโฟนในเรทราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 6 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O กล้องหลัง AI Triple Camera มุมกว้าง Ultra Wide ผสานกล้องหน้า Dual Pixel ลำโพงคู่ AKG รองรับชาร์จเร็ว 15W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung

ข่าวมือถือใหม่

หลุดภาพ Huawei nova 5T หน้าจอ 5.5 นิ้ว กล้องหน้า Punch Hole

โพสเมื่อ : 16 August 2019 | No Comments

หลุดภาพ Huawei nova 5T หน้าจอ 5.5 นิ้ว กล้องหน้า Punch Hole มีให้เลือก 2 ความจุ ล่าสุด Huawei nova 5T ได้ปรากฏโฉมอยู่บนไดเรกทอรีของ Google โดยเป็น Honor 20 ที่เปลี่ยนชื่อการทำตลาดในบางประเทศ พร้อมกับมีข้อมูลสเปคการใช้งานบางส่วนเผยออกมาอีกด้วย จากรายงานที่เผยออกมา nova 5T ใช้หน้าจอ 5.5 นิ้ว

เผยสเปค Samsung Galaxy A10s จัดเต็ม! แบตเตอรี่ 4000 mAh มีสแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง

โพสเมื่อ : 16 August 2019 | No Comments

เผยสเปค Samsung Galaxy A10s จัดเต็ม! แบตเตอรี่ 4000 mAh มีสแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง เมื่อไม่นานมานี้มีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy A10s รุ่นอัปเดตจาก Galaxy A10 เร็วๆ นี้ โดยได้รับการปรับปรุงสเปคที่สำคัญ 2 อย่าง คือ มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุมากขึ้น และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง แตกต่างจากรุ่น Galaxy A10 ที่ไม่มี ส่วนรายละเอียดสเปคอื่นๆ

OnePlus เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ทั่วโลก ช่วงไตรมาส 4 ของปี 2019

โพสเมื่อ : 16 August 2019 | No Comments

OnePlus เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ทั่วโลก ช่วงไตรมาส 4 ของปี 2019 หลังจากที่ OnePlus ได้ทำการเปิดตัว OnePlus 7 5G ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกวางจำหน่ายเฉพาะในสหราชอาณาจักร และ Elisa บริษัทโทรคมนาคมในประเทศฟินแลนด์ ล่าสุด Pete Lau ซีอีโอของค่ายได้เปิดเผยว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ช่วงไตรมาส 4 ของปี 2019 รวมถึงจะวางจำหน่ายทั่วโลกด้วย

เผยทีเซอร์ Vivo iQOO Pro 5G เรือธงรุ่นใหม่ Snapdragon 855 แรมสูงสุด 12GB

โพสเมื่อ : 16 August 2019 | No Comments

เผยทีเซอร์ Vivo iQOO Pro 5G เรือธงรุ่นใหม่ Snapdragon 855 แรมสูงสุด 12GB ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้! ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับกำหนดการเปิดตัวของ Vivo iQOO Pro 5G ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัว 22 สิงหาคม 2019 จากข้อมูลระบุว่าจะเป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 855+ พร้อมกับมีภาพเรนเดอร์ทีเซอร์เผยดีไซน์ออกมาให้เราได้ชมกันบ้างแล้ว ล่าสุดมีภาพที่ระบุว่าเป็น Vivo iQOO Pro 5G

เคาะราคา Sony Xperia 1 ในไทย! เปิดจอง 19 – 25 สิงหาคม

โพสเมื่อ : 15 August 2019 | No Comments

เคาะราคา Sony Xperia 1 ในไทย! เปิดจอง 19 – 25 สิงหาคม 2562 แถมฟรี! หูฟัง Sport Truly Wireless มูลค่า 6,490 บาท ล่าสุด Sony Thai ได้เคาะราคาวางจำหน่ายของเรือธงรุ่นใหม่ Sony Xperia 1 ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 31,990 บาท

เผยตัวเครื่อง Vivo iQOO Pro 5G บนฐานข้อมูล TENAA ก่อนเปิดตัว 22 สิงหาคมนี้!

โพสเมื่อ : 15 August 2019 | No Comments

เผยตัวเครื่อง Vivo iQOO Pro 5G บนฐานข้อมูล TENAA ก่อนเปิดตัว 22 สิงหาคมนี้! ตามรายงานของสื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า Vivo iQOO Pro 5G ได้มีภาพปรากฏแล้วบนเว็บไซต์ TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีน ซึ่งดูแล้วมีดีไซน์ที่คล้ายกับ Vivo iQOO รุ่นปกติมาก ภาพที่เผยออกมานั้นยืนยันได้ว่าเรือธงรุ่นดังกล่าวมีปุ่มเรียกใช้งาน AI Assistant เรียกใช้งาน Jovi อยู่ด้านข้างตัวเครื่องสีแดง ส่วนอื่นๆ เป็นสีดำ

เผยข้อมูล realme 5 และ realme 5 Pro ก่อนเปิดตัว 20 สิงหาคมนี้!

โพสเมื่อ : 15 August 2019 | No Comments

เผยข้อมูล realme 5 และ realme 5 Pro ก่อนเปิดตัว 20 สิงหาคมนี้! หลังจากที่มีรายงานเปิดเผยว่า realme 5 และ realme 5 Pro จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 สิงหาคม 2019 มาพร้อมโมดูลกล้อง 4 ตัวจัดวางในรูปแบบแนวตั้ง มีเลนส์ Ultrawide Angle, Super Macro และ

เปิดตัว HTC Wildfire X จอใหญ่ 6.22 นิ้ว ดีไซน์ Waterdrop กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 15 August 2019 | No Comments

เปิดตัว HTC Wildfire X จอใหญ่ 6.22 นิ้ว ดีไซน์ Waterdrop กล้องหลัง 3 ตัว เคาะราคา 4 พันต้นๆ! ล่าสุด HTC ได้ทำการเปิดตัว HTC Wildfire X สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Wildfire ของค่ายออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ ชูหน้าจอ 6.22 นิ้ว ความละเอียด HD+ มีรอยบากทรงหยดน้ำ

สื่อนอกเผย Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro จะมาพร้อมขุมพลัง Kirin

โพสเมื่อ : 15 August 2019 | No Comments

สื่อนอกเผย Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro จะมาพร้อมขุมพลัง Kirin 990 อาจเปิดตัว 19 กันยายนนี้! เมื่อไม่นานมานี้ตามรายงานของ High-tech.mail.ru เว็บไซต์ข่าวของรัสเซียเปิดเผยว่า Wang Chenglu ประธานฝ่ายซอฟต์แวร์ของ Huawei กล่าวว่าชิปเซ็ต Kirin 990 จะถูกใช้งานกับ Huawei Mate 30 และ Mate

โปรสุดปัง! ของแถมจัดเต็มกับ OnePlus 7 Pro ที่ JD Central ถึงวันที่ 31

โพสเมื่อ : 15 August 2019 | No Comments

โปรสุดปัง! ของแถมจัดเต็มกับ OnePlus 7 Pro ที่ JD Central ถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น จะดีแค่ไหนที่แบรนด์สมาร์ทโฟนพร้อมเข้าใจทุกประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้งานจริงทุกคน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้ OnePlus Community นั้นเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ และเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการติดต่อสื่อสารระหว่าง OnePlus และผู้ใช้งานจริงอีกด้วย และในครั้งนี้ JD Central ไม่รอช้า จึงขอมอบโปรสุดปัง สำหรับเดือนพิเศษเดือนนี้ให้แฟนๆ OnePlus ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของ OnePlus 7 Pro

แสดงความคิดเห็น