หน้าหลัก » Samsung Galaxy S8 ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung Galaxy S8 เรือธงหน้าจอ Quad HD+ ขนาด 5.8 นิ้ว กันน้ำ IP68 สเปคหนัก RAM 4GB พร้อมสแกนม่านตา

Samsung Galaxy S8 เรือธงหน้าจอ Quad HD+ ขนาด 5.8 นิ้ว กันน้ำ IP68 สเปคหนัก RAM 4GB พร้อมสแกนม่านตา

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 February 2019 |
หมวดหมู่ : Samsung Galaxy S8, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy S8 ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 8 ราคา

Samsung Galaxy S8

คู่แข่ง >> Samsung Galaxy S8+ | Samsung Galaxy Note8 | iPhone 8OPPO R9s | LG G6HTC 11Huawei P10 | Huawei P10 Plus | Nokia 8 | OnePlus 5 | Xiaomi Mi 6 | Meizu Pro 7 | Sony Xperia XZ Premium | Xiaomi Mi Mix 2

Samsung Galaxy S8-1 Samsung Galaxy S8-3 Samsung Galaxy S80 Samsung Galaxy S8-4 Samsung Galaxy S8-2

Samsung Galaxy S8 ราคา 23,900 บาท (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)

Samsung Galaxy S8 มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ 1.สีเงิน 2.สีทอง 3.สีดำ 4.สีฟ้า 5.สีเทาม่วง

สเปคเครื่อง Samsung Galaxy S8

 Features Samsung Galaxy S8
วันเปิดตัว :  – 29 มีนาคม 2560
ราคา :  – 23,900.- (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 7.0 (Nougat)
หน้าจอ :  – หน้าจอ Super AMOLED
 – ขนาด 5.8 นิ้ว
 – ความละเอียด 2960×1440 พิกเซล
 – Corning Gorilla Glass 5
 – Always-on display
 – Multitouch
CPU :  – Snapdragon 835 Octa-core ความเร็ว 2.35GHz (US)
 – Exynos 8895 Octa-core ความเร็ว 2.3GHz
GPU :  – Adreno 540 (US)
 – Mali-G71 MP20
RAM :  – 4GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 64GB
 – microSD สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :  – 12 ล้านพิกเซล
 – เทคโนโลยี Dual Pixel
 – ค่ารูรับแสง f/1.7
 – LED flash
 – phase detection autofocus
 – กันสั่น OIS
 – geo-tagging
 – touch focus
 – face/smile detection
 – Auto HDR
 – panorama
กล้องหน้า :  – 8 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/1.7
 – autofocus
 – dual video call
 – Auto HDR
Video :  – 2160p@60fps, 1080p@120fps
Battery :  – Li-Ion 3000 mAh
ขนาด :  – 148.9×68.1×8.0 มม.
น้ำหนัก :  – 155 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  – IP68
ระบบเครือข่าย :  – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
 – 3G : HSDPA 850/900/1700/1900/2100 MHz
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac (2.4/5GHz)
 – Bluetooth 5.0
 – NFC
 – USB Type-C
 – 3.5mm jack
GPS :  – GPS
 – GPRS
 – Glonass
Sensor :  – fingerprint
 – Iris scanner
 – Geomagnetic
 – Pressure
 – Hall
 – Heart Rate
 – Gyro
 – Accelerometer
 – Barometer
 – Proximity
 – RGB
สี :  – เงิน (Arctic Silver)
 – ทอง (Maple Gold)
 – ดำ (Midnight Black)
 – ฟ้า (Coral Blue)
 – เทาม่วง (Orchid Gray)

1

– ขอแนะนำหน้าจอไร้ขอบสุดล้ำ  การปฏิวัติการออกแบบของ Galaxy S8 และ S8+ เริ่มจากภายในสู่ภายนอก เราได้ทบทวนโครงสร้างของโทรศัพท์ใหม่ทั้งหมดอีกครั้ง เพื่อที่จะหลุดออกจากกรอบของหน้าจอแบบเดิมๆ สิ่งที่คุณเห็นคือภาพที่สมบูรณ์แบบไร้กรอบ นี่คือหน้าจอที่ใหญ่และดื่มด่ำสมจริงที่สุดที่มีในมือถือขนาดเดียวกัน นอกจากนี้ยังถือใช้ง่ายในมือเดียว

Design

2

– ไร้ขอบเขต  Infinity Display มีสุดยอดหน้าจอที่ขยายออกจนล้นขอบของแต่ละด้าน เกิดเป็นพื้นผิวที่เรียบลื่นและต่อเนื่องกันไร้ซึ่งรอยต่อหรือเหลี่ยมมุม มันคือหน้าจอที่สมบูรณ์แบบ ราบเรียบ ไร้ตำหนิ และครอบคลุมพื้นที่ด้านหน้าของโทรศัพท์ทั้งหมดไปจนจรดกับกรอบอะลูมิเนียมอย่างแนบเนียน ผลที่ได้คือวัตถุที่มีความเฉพาะตัว ความโค้งมนสวยงาม และสัดส่วนที่สมบูรณ์แบบ

3

– ดื่มด่ำไปกับมุมมองที่กว้างขึ้นแต่ยังคงถือได้พอดีมือ  Galaxy S8 และ S8+ เป็นอิสระจากขีดจำกัดของกรอบ และมอบพื้นผิวที่เรียบลื่นไร้รอยต่อครอบคลุมขอบด้านข้าง เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งนี้ เราได้ออกแบบโทรศัพท์ใหม่โดยเริ่มจากภายในสู่ภายนอก เราฝังปุ่ม Home ลงภายใต้จอ ที่ที่มันจะซ่อนอยู่จนกว่าคุณจะต้องการใช้มัน คุณจึงได้มุมมองที่กว้างขึ้น ไร้สิ่งกีดขวาง ในโทรศัพท์ขนาดเดิม

Infinity Display

4

– หลุดออกจากกรอบ  Infinity Display สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับประสบการณ์สุดดื่มด่ำ ไร้การรบกวน มันคือการเพิ่มขนาดนหน้าจอโดยที่ไม่จำเป็นเพิ่มขนาดโทรศัพท์ ดังนั้นแม้มุมมองจะกว้างขึ้น แต่ Galaxy S8 และ S8+ ยังคงให้ความรู้สึกกระชับมือ ทำให้ถือและใช้งานได้ง่าย

5

– หน้าจอกว้างแต่รู้สึกกระชับ  คุณจะรู้สึกได้ทันทีถึงขอบโค้งเรียบลื่นที่จับกระชับมือ ทำให้ง่ายต่อการถือเมื่อรับชมภาพยนต์บนจอขนาดใหญ่ของมัน Shorlculs สำคัญๆ ก็อยู่ใกล้เพียงปลายนิ้วเลื่อน

6

– เรียบหรูในทุกมุม  สิ่งที่ช่วยเสริมกับด้านหน้าที่เรียบลื่นคือด้านหลังที่เรียบเนียนพอๆกัน กล้องหลังที่ประกอบแนบลงเป็นเนื้อเดียวไปกับตัวโทรศัพท์ให้รูปลักษณ์ที่ดูเนี้ยบ

7

– หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นหมายถึงมุมมองที่กว้างขึ้น  ไม่ว่าจะภาพยนตร์หรือเกมส์ คุณจะดื่มด่ำไปกับทุกการเคลื่อนไหวด้วยหน้าจอของ Galaxy S8 และ S8+ เพราะไม่เพียงแต่เป็นหน้าจอที่ใหญ่ที่สุด และให้ความดื่มด่ำที่สุด สำหรับโทรศัพท์ขนาดเดียวกันแล้ว การแสดงผลในอัตราส่วน 18.5:9 ยังทำให้เรื่องราวทั้งหมดอยู่บนหน้าจอของคุณอีกด้วย

*Infinity Display: หน้าจอไร้กรอบ, เต็มด้านหน้า และยาวจรดขอบข้าง
*ค่าความละเอียดตั้งต้นคือ Full HD+ และสามารถเปลี่ยนเป็น Quad HD+ (WQHD+) ได้ใน Settings
*เมื่อวัดตามเส้นทแยงมุม หน้าจอ Galaxy S8 มีขนาด 5.8 นิ้วตามขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้า และมีขนาด 5.6 นิ้ว เมื่อนับขอบที่โค้งมนด้วย หน้าจอ Galaxy S8+ มีขนาด 6.2 นิ้วตามขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้า และมีขนาด 6.1 นิ้ว เมื่อนับขอบที่โค้งมนด้วย

8

– ขยับนิดเดียว ทำได้มากขึ้น  พิมพ์ข้อความขณะดูภาพยนตร์ หรือจะจดรายการขณะท่องอินเทอร์เน็ต คุณสามารถทำหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกสิ่งที่คุณสนใจได้ด้วยการปรับขนาดหน้าจอ และเมื่อคุณได้จุดสนใจแล้ว คุณก็สามารถหาบทความเพิ่มเติมหรือเช็คหน้า feed ของคุณไปด้วยได้โดยแทบไม่ต้องขยับ

9

– มองไม่เห็นแต่เข้าถึงได้  ปุ่มนำทางแบบใหม่ไม่แตกต่างอะไรกับแบบเดิมที่มีรูปร่างที่คุณคุ้นเคย เพียงแค่ตอนนี้มันถูกซ่อนไว้อย่างดีรอจนคุณต้องการใช้มัน ปุ่ม Home ยังอยู่ในที่เดิม และใช้งานได้เช่นเดิม เพียงแค่คุณกดลงไป

10

–  สไตล์แห่งอนาคต  สนุกไปกับการนำทางที่ราบลื่นของ Galaxy S8 และ S8+ ด้วยการใช้งานที่เรียบง่าย ทันสมัย เข้ากันได้ดีกับความเรียบเนียนของ Infinity Display เมื่อคุณปลดล็อกจาก AOD (Always On Display) และเลื่อนไปมาระหว่างแอพ ภาพที่คุณเห็นนั้นน่าตื่นตาตื่นใจไม่แพ้กับรูปลักษณ์ภายนอกเลยทีเดียว

What’s in the box

11

– โทรศัพท์มือถือ
– Earphones โดย AKG
– USB Type-C Cable
– Travel Adapter
– USB Connector (C ไป A)
– Micro USB Connector (C ไป B)
– Ejection Pin
– Ear Tips
– Quick Start Guide & Smart Switch Leaflet

กล้อง

12

– กล้องที่สร้างขึ้นเพื่อทุกช่วงเวลา  จับภาพทุกขณะชีวิตด้วยกล้องของ Galaxy S8 และ S8+ ด้วยกล้องหลัง 12MP และกล้องหน้า 8MP ที่แม่นยำและรวดเร็ว คุณจะไม่พลาดแม้แต่ช่วงเวลาเดียว ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน กล้องของสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่จะทำงานได้ดีในเวลากลางวัน แต่ชีวิตของคุณคือ 24 ชั่วโมง 7 วัน เราสร้างกล้องที่บุกเบิกการทำงานในทั้งกลางวันและกลางคืน และเราพัฒนามันขึ้นไปอีกสำหรับ Galaxy S8 และ S8+ กล้องหน้าและกล้องหลังถูกพัฒนามาอย่างดีจนทำให้ได้ภาพถ่ายที่สว่างและคมชัดแม้มีแสงสว่างเพียงน้อยนิด

Front Camera

– เซลฟี่ที่ใช่  เปิดกล้องเซลฟี่เพื่อถ่ายภาพที่ทุกคนต้องอยากแชร์ Smart Auto Focus จะติดตามใบหน้า ดังนั้นไม่ว่าคุณจะใช้แขนหรือ selfie stick ทุกคนในภาพก็จะคมชัด การประมวลผลจากหลายภาพทำให้เซลฟี่ทุกครั้งคมชัด ความละเอียด 8MP, ค่ารูรับแสง f/1.7 พร้อม Smart Auto Focus

13

SMART AF

14

STICKERS

Rear camera

15

– จับภาพยามค่ำคืน  ความมืดไม่สามารถทำอะไรกล้องหลังของ Galaxy S8 และ S8+ ได้ ด้วยเลนส์ F/1.7 ที่สว่างและ 1.4µm พิกเซลที่ช่วยเพิ่มความสว่างเมื่อแสงไม่เพียงพอ สิ่งที่คุณเห็นจึงเป็นสิ่งที่กล้องจับภาพได้  ใช้เทคโนโลยี Dual Pixel ความละเอียด 12MP รองรับการบันทึกวิดีโอ 4K

16

– พร้อมสำหรับการเคลื่อนไหว  เมื่อคุณไวพอที่จะจับภาพในช่วงเวลานั้น คุณย่อมต้องการกล้องที่ไวและจับโฟกัสได้ดีอย่างกล้องของ Galaxy S8 และ S8+ ที่ปรับโฟกัสไว้อย่างฉับไวพร้อมๆกับดางตาของคุณด้วย Dual Pixel Sensor, เลนส์ที่สว่าง และรูรับแสงที่กว้าง ทำให้ได้ภาพถ่ายที่คมชัดและมีชีวิตชีวา

17

– ความทรงจำที่แจ่มชัด  ดวงดาวที่เรียงตัวสำหรับช่วงเวลาของการจับภาพที่สมบูรณ์แบบ และด้วยกล้องของ Galaxy S8 และ S8+ ช่วงเวลาเหล่านั้นจะเป็นของคุณ ด้วยการประมวลผลที่ใช้ภาพถ่ายหลายๆภาพมารวมกันเป็นภาพถ่ายคุณภาพสูง 1 ภาพ สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่กดชัตเตอร์

18

– กล้องหลังเรียบ  เป็นพื้นเดียวกับด้านหลังทำให้ได้รูปทรงที่เรียบลื่น

Pro mode

– เป็นมืออาชีพ  ใช้งานกล้องของ Galaxy S8 และ S8+ ให้เต็มประสิทธิภาพโดยเปิด Pro Mode ที่จะเพิ่มตัวเลือกในการปรับค่าทั้ง 6 คือ ISO, Shutter speed, Exposure, Color tone, Manual focus, and WB (White Balance)

19 19.1

SHUTTER SPEED (Pro และ Auto )

20 20.1

EXPOSURE (Pro และ Auto )

21 21.1

WHITE BALANCE (Pro และ Auto )

Selective focus

– โฟกัสสิ่งสำคัญ  ด้วยโหมด Selective Focus คุณสามารถเลือกระยะชัดที่ต้องการได้หลังจากถ่ายภาพมาแล้ว เพื่อเลือกโฟกัสในสิ่งที่คุณชอบ เช่น ฉากหน้า ฉากหลัง หรือทั้งคู่

22

Near focus

23

Far focus

24

Pan focus

25

– ตกแต่งช่วงเวลา  ฟิลเตอร์ที่ใช่สามารถทำให้ภาพถ่ายของคุณเป็นงานศิลปะชิ้นเอก ใช้ตัวเลือกพรีวิวแล้วลองเลือกฟิลเตอร์ที่มีอยู่มากมายเพื่อเพื่อความสวยงามให้กับภาพก่อนจะกดชัตเตอร์

Food mode

– ภาพถ่ายที่น่ากิน  ให้ภาพถ่ายอาหารของคุณโดดเด่นกว่าใคร Food mode ดึงสิ่งที่ดีที่สุดออกจากมื้อกลางวัน หรือของหวานของคุณ ให้ออกมาเป็นภาพถ่ายยั่วน้ำลาย

26

Food

27

Auto

28

– ง่ายมากๆ  มีลูกเล่นและการใช้งานมากมาย ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับภาพที่สวยเก๋อยู่แค่เพียงปลายนิ้วคุณ

ภาพถ่ายจาก Galaxy S8 และ S8+

29 30 31 32

ได้รับแรงบันดาลใจหรือความประทับใจโดยภาพถ่ายที่สวยงามจากกล้องของ Galaxy S8 และ S8+

Security

34

– ระบบความปลอดภัยที่ไม่มีวันพลาด  การสอดรู้สอดเห็นจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ด้วยระบบสแกนม่านตาของ Galaxy S8 และ S8+ ไม่มีม่านตาใดที่ซ้ำกัน แม้แต่ของตัวคุณเอง นอกจากนี้มันยังยากที่จะเลียนแบบอีกด้วย นั่นหมายความว่า ด้วยระบบสแกนม่านตา เนื้อหาในโทรศัพท์ของคุณจะเปิดได้ต่อหน้าตาของคุณเท่านั้น และหากคุณต้องการปลดล็อกแบบรวดเร็ว ระบบจดจำใบหน้าก็เป็นอีกตัวเลือกที่สะดวก

*ม่านตาคือส่วนที่มีสีและรูปร่างคล้ายวงแหวนของลูกตา

– เราใส่ใจอย่างมากกับความเป็นส่วนตัวของคุณ  เราจึงใส่กลไกที่มีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันการสอดแนมที่ไม่พึงประสงค์ แต่สะดวกอย่างเหลือเชื่อสำหรับคุณ การสแกนม่านตาเพื่อความปลอดภัยที่แน่นหนา ระบบจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์อย่างรวดเร็ว และระบบความปลอดภัยระดับเดียวกับทหารที่ทำงานตลอดเวลา

35

– การสแกนม่านตา  รูปแบบของม่านตาคุณเป็นสิ่งเฉพาะตัวของคุณและไม่สามารถทำซ้ำได้อย่างแท้จริง นั่นหมายถึงการพิสูจน์ด้วยม่านตาถือเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการล็อกโทรศัพท์และเก็บข้อมูลไว้เป็นส่วนตัว

– 3 วิธีง่ายๆในการปลดล็อกโทรศัพท์ของคุณ  ชีวิตจะง่ายและสบายขึ้นเมื่อไม่ต้องเจอกับปัญหาการจดจำพาสเวิร์ดใหม่ หรือ PIN ใหม่ นั่นเป็นเหตุผลที่ Galaxy S8 และ S8+ มาพร้อมกับ 3 วิธีง่ายๆในการปลดล็อกโทรศัพท์ของคุณ

Iris Scanner

36

– ลืมตาของคุณ  ยก Galaxy S8 หรือ S8+ ของคุณขึ้นเพื่อให้ตาของคุณตรงกับวงกลม 2 วงบนหน้าจอเพื่อสแกนม่านตา โทรศัพท์ของคุณปลดล็อกได้เพียงแค่มอง

Face Recognition

37

– เผยใบหน้าของคุณ  ยกโทรศัพท์ของคุณขึ้นคล้ายกับกำลังถ่ายเซลฟี่เพื่อใช้ระบบจดจำใบหน้า เป็นวิธีที่เร็วและง่ายในการปลอดล็อก Galaxy S8 หรือ S8+ ของคุณ

Fingerprint Scanner

38

– เปิดได้เพียงสัมผัส  ขณะที่คุณหยิบ Galaxy S8 หรือ S8+ ของคุณขึ้นมา นิ้วมือของคุณจะวางลงไปบนเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือด้านหลังโดยอัตโนมัติและเป็นการปลดล็อกโดยลื่นไหลในครั้งเดียว คุณไม่จำเป็นต้องกดอะไรก่อนด้วยซ้ำ

Secure Folder

39

– คุ้มกันข้อมูลลับเฉพาะของคุณ  หากคุณมีไฟล์หรือแอพที่จำเป็นต้องเก็บไว้อย่างเป็นความลับ เก็บมันไว้ใน Secure Folder เมื่อมันอยู่ในนั้นแล้ว คนที่เข้าถึงได้จะมีเพียงคุณเท่านั้น นอกจากนี้ระบบความปลอดภัยระดับเดียวกับทหารของ Samsung Knox ทำให้แน่ใจได้ว่ามันจะอยู่อย่างนั้นตลอดไป และเพื่อความลับเฉพาะขั้นสุดยอด คุณยังสามารถทำให้ Secure Folder เห็นได้เฉพาะคุณอีกด้วย

40

– ระบบความปลอดภัยแบบทหารที่เริ่มตั้งแต่ตัวชิป  Samsung Knox นั้นปลอดภัยมากและได้รับการยืนยันจากรัฐบาลทั่วโลก ระดับความปลอดภัยเริ่มตั้งแต่ตัวชิป ซึ่งเป็นสิ่งที่มีแค่เราเท่านั้นที่ทำได้จากการผลิตชิปเอง ต่อจากชิปก็คือ 5 ชั้นการปกป้องที่ยอดเยี่ยมที่ทำงานในระดับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ใน Galaxy S8 และ S8+ Knox 2.8 ที่ได้รับการอัพเดท ถูกติดตั้งเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณแบบตลอดเวลา

*Knox Container เป็นตัวเลือก
*TIMA คือ TrustZone-based Integrity Measurement Architecture.

Performance

41

– เร็วขึ้นแม้ฝนตก  เพราะคุณจะไม่มีวันหยุดใช้โทรศัพท์ของคุณ Galaxy S8 และ S8+ จึงทำงานด้วยโปรเซสเซอร์ 10nm ตัวแรกของโลก ที่ทั้งเร็ว ทรงพลัง และเพิ่มประสิทธิภาพแบตเตอรี่ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเพิ่มความจุ และทำงานท่ามกลางสายฝนและฝุ่นละอองตามมาตรฐานของ IP68

– ดาวน์โหลด ชาร์จแบต หรือใช้งานแอพสลับไปได้อย่างสมบูรณ์แบบบนความเร็วที่น่าเหลือเชื่อ  ด้วยโปรเซสเซอร์ 10nm ที่ล้ำกว่าใคร เป็นเครื่องแรกของโลกและมันอยู่บน Galaxy S8 และ S8+ ด้วยความที่ Galaxy S8 และ S8+ ถูกสร้างมาเพื่อถูกน้ำหกใส่ สาดใส่ หรือกระทั่งโดนจุ่มลงในน้ำ คุณจึงสามารถใช้งานมันได้ทุกขณะแม้อยู่ท่ามกลางสายฝน หรือขณะอาบน้ำก็ตาม

World’s First 10nm AP

42

– มาตรฐานใหม่ของการทำงานที่ดีขึ้นของโทรศัพท์  เปิดใช้งานแอพได้เร็วยิ่งขึ้น แบตเตอรี่ใช้งานได้นานขึ้น และลดการใช้พลังงานลงถึง 20% Galaxy S8 และ S8+ คือ โทรศัพท์ที่เร็วขึ้น และทำงานได้ดียิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมของโปรเซสเซอร์ 10nm ที่มีประสิทธิภาพสูงเช่นเดียวกับคุณ

LTE และ Wi-Fi

43

– Faster downloads  Galaxy S8 และ S8+ พร้อมรองรับ Gigabit LTE และ Gigabit Wi-Fi Wi-Fi บนตัว Galaxy S8 และ S8+ รองรับ 1024-QAM นั่นหมายถึงความเร็วในการดาวน์โหลดของคุณจะเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 20% เทียบกับรุ่นก่อนหน้า ดังนั้นเมื่อคุณดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่หรือแชร์ข้อมูล ความเร็วไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

*Galaxy S8 และ S8+ มีความเร็วมากกว่า Galaxy S7 ได้ถึง 20% บน Wi-Fi (802.11ac) ความเร็วจริงอาจเปลี่ยนแปลงไปขึ้นอยู่กับแต่ละประเทศ เครือข่าย และปัจจัยอื่นๆด้านการใช้งาน เราท์เตอร์ที่รองรับ 1024-QAM

Gaming

44

– ยกระดับการเล่นเกมส์  เกมส์โปรดของคุณจะถูกยกระดับเมื่อคุณเล่นมันบนหน้าจอที่ไร้ขอบเขตของ Galaxy S8 และ S8+ และด้วยประสิทธิภาพของ Vulkan ดื่มด่ำการเล่นเกมส์นับชั่วโมงได้ด้วยปลายนิ้วของคุณ แม้จะเป็นเกมส์ที่มีกราฟฟิกมากมายก็ตาม

*เกมส์พิเศษสุดเฉพาะผู้ใช้ Galaxy S8 มีให้บริการบน Galaxy Apps
*เปิดการใช้งานแบบ Fullscreen ใน Settings เพื่อสนุกไปกับมุมมองที่ดีขึ้นขณะเล่นเกมส์

Audio

45

– เสียงชัดแจ๋ว คนรักในเสียงเพลงได้ดีใจกันแน่ เพราะคุณสามารถได้ยินเสียงเพลงในแบบที่ควรจะเป็น Galaxy S8 และ S8+ มาพร้อมกับ high-quality 32-bit PCM และ DSD64/128 playback support นอกจากนี้ยังมีหูฟังที่ไม่เพียงแต่ให้เสียงที่สุดยอดโดย AKG แต่ยังเข้ากันพอดีกับหูของคุณ ให้คุณรู้สึกสบายและสนุกไปกับเสียงดนตรี

*DSD64 and DSD128 playback อาจมีข้อจำกัดขึ้นอยู่กับรูปแบบของไฟล์

Water and Dust Resistance

46

– จะฝนตกหรือแดดออกก็ใช้งานได้  คุณอาจเจอฝนตกในวันที่ไม่ได้พกร่มแต่ก็ยังหาทางกลับบ้านได้ คุณอาจทำน้ำหกใส่โทรศัพท์แต่ก็ไม่มีทางเสียท่า เพราะ Galaxy S8 และ S8+ ได้มาตราฐานกันน้ำและฝุ่นระดับ IP68 ในแบบที่คุณคาดหวังจากโทรศัพท์ Galaxy

*กันน้ำได้สูงสุด 1.5 เมตรเป็นเวลา 30 นาที

Hybrid SIM

47

– ตัวเลือกที่ต้องพิจารณา  มันสะดวกเสมอเมื่อมีตัวเลือก ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ความจุที่มากขึ้น หรือเบอร์โทรอีก 1 เบอร์ เก็บทั้งไฟล์งานสำคัญ ภาพถ่าย และวิดีโอ ไว้ในหน่วยความจำที่ขยายได้สูงสุดถึง 256GB หรือจะใส่ SIM การ์ดท้องถิ่นขณะเดินทางไปต่างประเทศก็ได้

Battery

– พลังงานที่ยาวนาน  คุณสามารถใช้งาน Galaxy S8 และ S8+ ของคุณได้นานยิ่งขึ้นจากการชาร์จแต่ละครั้ง เพราะโปรเซสเซอร์ที่ทำงานได้ดีมากขึ้นเท่ากับการใช้พลังงานที่มีประสิทธิภาพ การชาร์จแบบไร้สาย และความสามารถในการชาร์จอย่างรวดเร็ว ยิ่งทำให้การชาร์จแต่ละครั้งง่ายและสะดวก

48

– Fast Charging ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว  ถึงแม้จะแบตเตอรี่หมดเกลี้ยง แต่ Galaxy S8 และ S8+ ก็จะกลับมาอย่างโดยเร็วด้วยความสามารถในการชาร์จที่รวดเร็ว

49

– Wireless Charging สายไฟไม่จำเป็น  การชาร์จแบบไร้สายนั้นง่ายเพียงแค่วางโทรศัพท์ ถ้าคุณกำลังดูบางอย่างบนโทรศัพท์ ก็แค่หยิบแท่นชาร์จออกมาเท่านั้น ด้วยการชาร์จที่รวดเร็วของ Galaxy S8 และ S8+ โทรศัพท์จะกลับไปอยู่ในมือของคุณได้ในเวลาไม่นาน

USB Type-C

50

– ทางไหนก็ได้หมด  เสียบและชาร์จได้ทันทีโดยไม่ต้องคิด ด้วยสายชาร์จ USB Type-C ของ Galaxy S8 และ S8+ ไม่มีคำว่าด้านไหนเป็นด้านไหน

Intelligence

51

– ขอเชิญพบกับ Bixby  Bixby จะเปลี่ยนการโต้ตอบของคุณและโทรศัพท์อย่างสิ้นเชิง นี่คือผู้ช่วยส่วนตัวที่เข้าใจทั้งคำพูด ข้อความ และการแตะ เพื่อที่คุณจะไม่ต้องถูกจำกัดด้วยรูปแบบการสื่อสารเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง มันยังเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาของคุณอีกด้วย คุณไม่จำเป็นต้องถาม เพียงแค่ให้ Bixby เห็นสิ่งที่คุณต้องการผ่านแอพพลิเคชั่นกล้องถ่ายรูปเท่านั้น ง่ายสุดๆ

52

– นี่คือ Bixby  วิถีแห่งการใช้งานรูปแบบใหม่ของคุณบน Galaxy S8 และ S8+ คุณสามารถสั่งงานด้วยเสียง ข้อความ หรือสัมผัส เพราะมันเข้าใจทั้งหมด ถ้านึกคำพูดไม่ออกก็เพียงเปิดกล้องเพื่อให้ Bixby ทำหน้าที่ค้นหาสิ่งนั้นให้คุณ มันเป็นหนึ่งเดียวกับทุกสิ่งใน Galaxy S8 และ S8+ ดังนั้นจึงสามารถทำงานทุกอย่างที่คุณทำบนโทรศัพท์ได้ และยังเรียนรู้รูปแบบการทำงานของคุณอยู่ตลอดเวลาเพื่อพัฒนาตัวมันเองไปเรื่อยๆ

53

– กดเพื่อเข้าสู่ Bixby  กดเพื่อเข้าสู่หน้าหลักของ Bixby, กดค้างเพื่อคุยกับ Bixby

54

– สื่อสารได้ถึง 3 ช่องทาง ไม่ใช่แค่ 1  เพราะ Bixby เข้าใจทั้งคำพูด ข้อความ และสัมผัส คุณจึงสามารถเลือกวิธีที่คุณสะดวกในขณะนั้น คุณยังสามารถเปลี่ยนไปใช้วิธีอื่นได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

*เมื่อเปิดตัว ระบบเสียงของ Bixby จะเป็นส่วนหนึ่งของบางแอพพลิเคชั่นดั้งเดิมที่คุณชื่นชอบ และจะเข้าใจคำสั่งในภาษาอังกฤษแบบอเมริกัน, ภาษาสเปนแบบอเมริกัน, ภาษาเกาหลี และภาษาจีน

– ปฏิวัติการค้นหา  Bixby จะเปลี่ยนวิธีการค้นหาของคุณตลอดไป เพราะคุณเพียงแค่เปิดกล้องหรือใช้ภาพเพื่อหาคำตอบได้ในทันที ไม่ว่าคุณจะอยากรู้รายละเอียดของผลิตภัณฑ์หรือสถานที่ อยากหาร้านอาหารใกล้ๆ หรืออยากให้ช่วยแปลเอกสาร แค่เรียกหา Bixby เท่านั้น ไม่ต้องคอยพิมพ์ในช่องสี่เหลี่ยมอีกต่อไป

55

– Place Icon  โฟกัสกล้องไปที่สถานที่หลัก คุณก็จะได้ข้อมูลที่แสนสะดวกของสถานที่และแหล่งรับประทานอาหารแล้ว

56

– Text  เล็งกล้องไปที่คำบนเอกสารเพื่อหาคำแปลให้ได้เดี๋ยวนั้น

57

– Wine  ไม่ต้องเดาอีกต่อไป แค่สแกนไปที่ฉลากไวน์เพื่อหารีวิวออนไลน์ *การให้บริการลูกเล่นนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละประเทศ

58

– Image  หาภาพบนอินเทอร์เน็ตที่คล้ายกันกับภาพแมวน่ารักที่คุณถ่ายมาเมื่อวันก่อน

59

– QR code  ไม่ต้องมีแอพพลิเคชั่นสแกน QR code ต่างหากอีกต่อไป กล้องของคุณทำหน้าที่นั้นให้เอง

– มันปรับตัวไปตามวิธีการใช้โทรศัพท์ของคุณ  กดที่ปุ่ม Bixby หรือเลื่อนนิ้วไปทางขวาบน Lock Screen หรือ Home Screen เพื่อให้ได้ข้อมูลและเข้าแอพพลิเคชั่นที่ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับที่คุณต้องการในช่วงเวลา สถานที่ และโอกาสนั้นๆ ยิ่งคุณใช่โทรศัพท์มากเท่าไร ผลลัพธ์ที่ได้ก็ออกมาดีมากขึ้นเท่านั้น

60

– Morning  เลื่อนนิ้วไปทางขวาเพื่อดูตารางประจำวัน จะได้เริ่มต้นวันใหม่อย่างสวยงาม

61
 
– Evening  Reminders ที่อยู่ห่างเพียงปลายนิ้วเลื่อน คุณจึงไม่มีวันลืมสิ่งสำคัญอีกต่อไป

62

– Night  เช็คจำนวนก้าวที่คุณเดินวันนี้ แล้วดูว่าเพื่อนคุณทำอะไรอยู่บ้างแบบออนไลน์

63

– ถูกเตือนให้ถูกเวลาและสถานที่  ให้ Bixby ช่วยเตือนคุณให้รดน้ำต้นไม้เมื่อกลับถึงบ้าน หรือโทรหาใครบางคนเมื่อกลับถึงออฟฟิศ คุณยังสามารถให้ Reminders ขึ้นโชว์บนหน้าจอ AOD, Bixby Hone หรือ Edge Screen ก็ได้

Smart Switch

64

– เก็บความทรงจำไว้ได้ง่ายๆ เมื่อต้องเปลี่ยนโทรศัพท์  ตั้งแต่ภาพถ่ายและวิดีโอไปจนถึงรายชื่อและเพลง Smart Switch ช่วยให้คุณถ่ายทอดความทรงจำจากโทรศัพท์เครื่องเก่าของคุณไปยัง Galaxy S8 และ S8+ ได้อย่างง่ายดาย เมื่อมั่นใจว่าทุกความทรงจำจะถูกถ่ายทอดมาได้แล้ว คุณก็สามารถโฟกัสกับการสร้างความทรงจำใหม่ๆด้วย Galaxy S8 หรือ S8+ ได้เลย

*บริการนี้อาจขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ สายเชื่อมต่อ USB รวมอยู่ในกล่อง

การเข้าถึง

65

– เทคโนโลยีเพื่อทุกคน  Galaxy S8 และ S8+ ถูกสร้างขึ้นให้ง่ายต่อการเข้าถึงจากทุกๆคน ด้วยวิธีแก้ปัญหาทางเทคนิคที่ผ่านการไตร่ตรองอย่างดีทำให้ใครก็ตามสามารถใช้งาน Galaxy S8 และ S8+ ได้อย่างสุดขีดความสามารถ

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 6 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O กล้องหลัง AI Triple Camera มุมกว้าง Ultra Wide ผสานกล้องหน้า Dual Pixel ลำโพงคู่ AKG รองรับชาร์จเร็ว 15W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP

โพสเมื่อ : 1 June 2019 | No Comments

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP เซ็นเซอร์ Sony IMX519 พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ เพียบ!! ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงง่าย หลังจากที่ realme ได้ทำการเปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่าย realme 3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ” ไปเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์มากความสามารถคนแรกอย่าง

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ

โพสเมื่อ : 31 May 2019 | No Comments

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 62 เท่านั้น สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เริ่มเปิดฉากกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครั้งที่ 2 ในรอบปีนี้

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710

โพสเมื่อ : 26 May 2019 | No Comments

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710 AIE แรมสูงสุด 6GB แบตอึด 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 เริ่มต้นเพียง 6,999 บาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงได้ปล่อยทีเด็ดออกมาแล้วถึง 3

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง

โพสเมื่อ : 24 May 2019 | No Comments

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง และทรงพลังมากกว่าที่เคย พร้อมแบตจุใจ 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme 3 Pro สมาร์ทโฟนสเปคแรงเกินราคาที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ”

รีวิว Vivo Y17 น้องเล็กสเปคไม่ธรรมดา!! จอใหญ่ 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple

โพสเมื่อ : 11 May 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y17 น้องเล็กสเปคไม่ธรรมดา!! จอใหญ่ 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องหน้า 20MP แบตพันธุ์อึด 5000 mAh รองรับชาร์จเร็ว ในราคาคุ้มๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในไทย พร้อมกับเปิดให้จองเป็นที่เรียบร้อยสำหรับสมาร์ทโฟนน้องเล็กสเปคครบครันอย่าง Vivo Y17 โดยเปิดตัวมาในราคาสุดคุ้มเพียง 6,999 บาทเท่านั้น Vivo

เปรียบเทียบ realme 3 กับ Vivo Y91 และ Huawei Y9 2019

โพสเมื่อ : 3 May 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 3 กับ Vivo Y91 และ Huawei Y9 2019 รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาหาคำตอบกันเลย! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากที่เราได้รีวิว realme 3 ฉบับเต็มๆ (คลิกชมรีวิว) และรวมฟีเจอร์เด่นของ realme 3 ให้ได้ชมกันไปแล้วก่อนหน้านี้ (คลิกชมบทความ) สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ราคาไม่เกิน 7,000 บาท

Vivo V15 Blossom Pink Limited Edition ราคาเท่าเดิม เพิ่มเติมคือความหวาน! วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั่วประเทศ

โพสเมื่อ : 30 April 2019 | No Comments

Vivo V15 Blossom Pink Limited Edition ราคาเท่าเดิม เพิ่มเติมคือความหวาน! วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั่วประเทศ เมื่อไม่นานมานี้ Vivo ได้เพิ่มตัวเลือกสีใหม่ให้กับสมาร์ทโฟนสุดคุ้มค่าอย่าง Vivo V15 ด้วยสี Blossom Pink Limited Edition เพิ่มความหวานนุ่มนวลน่ารักสดใสให้กับเพื่อนๆ ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ด้วยราคาเท่าเดิมเพิ่มเติมคือความหวานเพียง 10,999 บาทเท่านั้น ทำให้ในตอนนี้ Vivo V15 มีตัวเครื่องให้เลือกทั้งหมด 3 สี

รีวิวเจาะลึกกล้อง “Vivo V15″ เซลฟี่ Pop-up คมชัด 32MP ด้านหลัง AI Triple

โพสเมื่อ : 11 April 2019 | No Comments

รีวิวเจาะลึกกล้อง “Vivo V15” เซลฟี่ Pop-up คมชัด 32MP ด้านหลัง AI Triple Camera พร้อมโหมดการใช้งานเด็ดๆ เพียบ!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็วางจำหน่ายไปสักพักแล้วสำหรับ Vivo V15 และ Vivo V15 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series โดยชูจุดเด่นหน้าจอไร้ขอบที่แท้จริง Ultra Fullview

รวมฟีเจอร์เด่นของ realme 3 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ กล้องคู่ แบตอึด สเปคดี ราคาสุดคุ้ม ที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้!!!

โพสเมื่อ : 2 April 2019 | No Comments

รวมฟีเจอร์เด่นของ realme 3 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ กล้องคู่ แบตอึด สเปคดี ราคาสุดคุ้ม ที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้!!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่เราได้รีวิว realme 3 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ภายใต้สโลแกน “Power Your Style” จอใหญ่ แบตอึด สเปคดี ราคาเบาๆ กันไปแล้ว วันนี้เราได้รวบรวมฟีเจอร์สเปคการใช้งานเด่นๆ ของ realme 3

ข่าวมือถือใหม่

เผยข้อมูลกล้องทั้ง 8 ตัวของ Sony Xperia รุ่นใหม่ พร้อมภาพเรนเดอร์!

โพสเมื่อ : 19 June 2019 | No Comments

เผยข้อมูลกล้องทั้ง 8 ตัวของ Sony Xperia รุ่นใหม่ พร้อมภาพเรนเดอร์! ก่อนหน้านี้ทาง Sony เคยมีข่าวหลุดออกมาว่ากำหลังซุ่มผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 6 เลนส์ และกล้องหน้าอีก 2 เลนส์ ล่าสุดสื่อต่างประเทศได้เปิดเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับสเปคกล้องที่ได้อ้างอิงข้อมูลมาจากทวิตเตอร์ @Samsung_News_ ออกมาให้ได้ทราบกัน   โดยทางแหล่งข้อมูลได้เผยว่า Sony Xperia รุ่นใหม่นั้นจะมาพร้อมกับกล้องหลัง 6 เลนส์ ที่ประกอบไปด้วย ความละเอียด 20MP (รูรับแสง f/2.4)

Asus ประกาศเตรียมเปิดตัว ROG Phone 2 เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ 23 กรกฎาคมนี้!

โพสเมื่อ : 19 June 2019 | No Comments

Asus ประกาศเตรียมเปิดตัว ROG Phone 2 เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ 23 กรกฎาคมนี้! หากยังจำกันได้เมื่อเดือนมิถุนายนของปีที่ผ่านมาทาง Asus เคยเปิดตัวเกมมิ่งสมาร์ทโฟนรุ่นแรกอย่าง ROG Phone ที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล 90Hz ขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 855 จับคู่กับ RAM 12GB และระบบระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม ล่าสุดมีข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับรุ่นภาคต่ออย่าง ROG Phone 2 ออกมาให้ได้ติดตามกันแล้ว โดยทาง Asus จะทำการเปิดตัว

เผยปฏิทินกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10, iPhone 2019 และ Google Pixel

โพสเมื่อ : 19 June 2019 | No Comments

เผยปฏิทินกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10, iPhone 2019 และ Google Pixel 4 ช่วงเวลานี้สมาร์ทโฟนที่กำลังอยู่ในกระแสและได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานอย่างเราๆ คงต้องยกให้กับ Samsung Galaxy Note 10, iPhone 2019 และ Google Pixel 4 ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดข่าวลือต่างๆ ออกมาให้ติดตามกันอย่างมากมาย ล่าสุดทาง Evan Blass เจ้าพ่อข่าวหลุดแห่งวงการสมาร์ทโฟนได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลกำหนดการเปิดตัวสมาร์ทโฟนของทั้ง 3

ยืนยันแล้ว!! Google Pixel 4 จะมาพร้อมกล้องหลังและไฟแฟลช ที่ติดตั้งอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมตามภาพหลุดจริง

โพสเมื่อ : 19 June 2019 | No Comments

ยืนยันแล้ว!! Google Pixel 4 จะมาพร้อมกล้องหลังและไฟแฟลช ที่ติดตั้งอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมตามภาพหลุดจริง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราเคยนำเสนอข่าวเกี่ยวกับภาพหลุดของ Google Pixel 4 ว่าจะมาพร้อมกับกล้องหลังแบบใหม่ที่ติดตั้งอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยม ล่าสุดทาง Google ได้ออกมายืนยันด้วยการโพสต์ผ่านทางทวิตเตอร์หลักแล้วว่า Pixel 4 จะมาพร้อมกับกล้องหลังคู่ และไฟแฟลช ที่จัดวางอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมตามที่มีภาพหลุดออกมาก่อนหน้านี้จริง Well, since there seems to be some interest, here you go!

หลุดข้อมูล Samsung Galaxy Note 10 Series มาพร้อม Exynos 9825 รุ่นท็อปมีหน่วยความจำแรม

โพสเมื่อ : 19 June 2019 | No Comments

หลุดข้อมูล Samsung Galaxy Note 10 Series มาพร้อม Exynos 9825 รุ่นท็อปมีหน่วยความจำแรม 12GB คาดเปิดตัวช่วงเดือนสิงหาคมนี้! สื่อต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Samsung ที่มีข่าวลือว่าเตรียมจะเปิดตัวในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ โดยทางแหล่งข่าวเปิดเผยว่าพบสมาร์ทโฟนภายใต้รหัส SM-N976B และ SM-N976V ปรากฏอยู่บนฐานข้อมูลของ Benchmark ที่คาดว่าจะเป็น Galaxy Note 10 Series สำหรับสมาร์ทโฟนรหัส SM-N976B จะมาพร้อมกับหน่วยความจำแรม 8GB

“Samsung” กับความสำเร็จของโซลูชั่น “5G” แบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 19 June 2019 | No Comments

“Samsung” กับความสำเร็จของโซลูชั่น “5G” แบบครบวงจร การมาถึงของเทคโนโลยี 5G หรือระบบการสื่อสารแบบไร้สายในยุคที่ 5 มีความคล้ายคลึงกับการเปิดตัว 4G ในอดีต ที่ช่วยปลดล็อคและสร้างโอกาสมากมายอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ดังนั้น 5G ที่มีความเร็วสูงขึ้นและความหน่วงลดลงจะส่งผลให้ผู้บริโภคเกิดข้อได้เปรียบมากกว่าเมื่อเทียบกับระบบเดิม ดังนั้นเมื่อไรที่บริการ 5G เกิดขึ้นจริงอย่างเต็มรูปแบบ ศักยภาพของ 5G นั้นจะไม่จำกัดเพียงแค่บนสมาร์ทโฟน แต่จะสามารถต่อยอดไปสู่ความสำเร็จในอุตสาหกรรมทุกประเภท กว่า 35 ปีของการเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก “ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์” ยังเป็นผู้บุกเบิกระบบ

เผยเรนเดอร์ Vivo X15 ดีไซน์จอใหญ่ไร้ขอบ กล้องหลังเลนส์คู่ รองรับพอร์ต USB Type-C ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้!

โพสเมื่อ : 18 June 2019 | No Comments

เผยเรนเดอร์ Vivo X15 ดีไซน์จอใหญ่ไร้ขอบ กล้องหลังเลนส์คู่ รองรับพอร์ต USB Type-C ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้! ก่อนหน้านี้ทาง vivo ได้ทำการเปิดตัวสมาร์โฟนในตระกูล X-Series อย่าง vivo X27, vivo X27 Pro ที่เป็นสมาร์ทโฟนในระดับเรือธง ล่าสุดดูเหมือนว่าจะถึงคิวสมาร์ทโฟนรุ่นราคาประหยัดอย่าง vivo X15 ที่ได้มีการพบภาพเรนเดอร์หลุดออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งจากการรั่วไหลของเบาะแสครั้งใหม่เกี่ยวกับ vivo X15 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ออกมาให้ชม

เผยสเปค Motorola One Vision หน้าจอเจาะรู Punch Display กล้องหลัง 3 ตัว

โพสเมื่อ : 18 June 2019 | No Comments

เผยสเปค Motorola One Vision หน้าจอเจาะรู Punch Display กล้องหลัง 3 ตัว เลนส์มุมกว้างแบบ Action Cam ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้! หลังจากที่ Motorola One Vision ได้เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปี โดยคาดว่าเร็วๆ นี้จะมีการเปิดตัวรุ่นใหม่ในตระกูล Motorola One Series อีก 2 รุ่น ได้แก่ One

คอนเฟิร์ม!! Vivo Z1 Pro มาพร้อม Snapdragon 712 กล้องเซลฟี่ฝังใต้จอ 32MP กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 18 June 2019 | No Comments

คอนเฟิร์ม!! Vivo Z1 Pro มาพร้อม Snapdragon 712 กล้องเซลฟี่ฝังใต้จอ 32MP กล้องหลัง 3 เลนส์ เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้ผ่าน Flipkart ล่าสุด Vivo ได้ยืนยันออกมาแล้วว่า Vivo Z1 Pro จะมาพร้อม Snapdragon 712 ใช้กล้องหน้าฝังใต้จอคมชัด 32MP และมีแบตเตอรี่ความจุ 5000 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว

พบข้อมูล Vivo V1913A/T ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว!! จอใหญ่ AMOLED แรม 6GB

โพสเมื่อ : 18 June 2019 | No Comments

พบข้อมูล Vivo V1913A/T ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว!! จอใหญ่ AMOLED แรม 6GB แบตอึด 4390 mAh กล้องหลัง 3 ตัว ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้ เมื่อเร็วๆ นี้ สื่อในประเทศจีนมีรายงานเปิดเผยว่าพบสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Vivo ที่มาพร้อมรหัสโมเดล Vivo V1913A/T ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA หรือหน่วยงานกำกับดูแลกิจการโทรคมนาคมของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับมีข้อมูลสเปคการใช้งานและภาพเรนเดอร์เผยโฉมออกมาให้เราได้ชมกันด้วย ซึ่งจากสเปคการใช้งานที่เผยออกมานั้นคาดว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเป็นสมาร์โฟนระดับกลาง

แสดงความคิดเห็น