หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung Galaxy S9 โค้ดเนม “Star” เริ่มเข้าสู่กระบวนการพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบแล้ว!

Samsung Galaxy S9 โค้ดเนม “Star” เริ่มเข้าสู่กระบวนการพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบแล้ว!

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 July 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy S9 โค้ดเนม “Star” เริ่มเข้าสู่กระบวนการพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบแล้ว!

Samsung Galaxy S9

หลังจากที่มีข่าวลือเผยออกมาว่าในเวลานี้ Samsung ได้เริ่มเดินหน้าพัฒนาชิ้นส่วนแผงหน้าจอสำหรับ Samsung Galaxy S9 เรือธงรุ่นใหม่แล้ว แต่ล่าสุดพบรายงานใหม่จากสื่อข่าวเกาหลีใต้ระบุว่า Galaxy S9 ได้ถูกนำเข้าสู่กระบวนการพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบแล้ว ภายใต้โค้ดเนมว่า “Star” ขณะที่รุ่นพี่ใหญ่สุดที่คาดว่าจะเป็น Galaxy S9 Plus จะใช้โค้ดเนมว่า “Star 2″

และสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นยังคงมาพร้อมหน้าจอไร้กรอบ Infinity Display โดยจุดสำคัญอยู่ที่กระบวนการพัฒนา Galaxy S9 เร็วกว่ากำหนดเมื่อเทียบกับ Galaxy S8 และอาจเป็นไปได้ที่ Galaxy S9 จะเริ่มเข้าสู่กระบวนการผลิตช่วงสิ้นปี 2017 พร้อมกับอาจถูกนำไปเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Mobile World Congress ช่วงต้นปี 2018

1

และยังเผยอีกด้วยว่า Galaxy S9 และ Galaxy S9 Plus จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.77 และ 6.22 นิ้ว ตามลำดับ และอาจถูกฝังสแกนลายนิ้วมือไว้ใต้จอแสดงผลอีกด้วย หลังจากที่ Samsung เคยพยายามนำเทคโนโลยีนี้ติดตั้งใน Galaxy S8 แต่ดันเกิดปัญหาทางเทคนิคขึ้น และอาจใช้ขุมพลัง Snapdragon 845 สถาปัตยกรรมการผลิตระดับ 7 นาโนเมตรอีกด้วย ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้ง โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com, theinvestor

แสดงความคิดเห็น