หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung เผยกำหนดการเปิดตัว Galaxy Note8 มาแน่นอน! 23 สิงหาคมนี้

Samsung เผยกำหนดการเปิดตัว Galaxy Note8 มาแน่นอน! 23 สิงหาคมนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 24 July 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung เผยกำหนดการเปิดตัว Galaxy Note8 มาแน่นอน! 23 สิงหาคมนี้

Samsung Galaxy Note8

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีข่าวคราวมาอัพเดทให้ทราบกันอีกเช่นเคย สำหรับใครที่กำลังรอคอยการมาของ Samsung Galaxy Note8 ว่าที่เรือธงที่จะมาพร้อมปากกาคู่ใจ S-Pen ล่าสุด Samsung ได้ร่อนบัตรเชิญสื่อมวลชนยืนยันเข้าร่วมงาน Galaxy Unpacked เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงตระกูล Galaxy Note เป็นที่เรียบร้อย

นอกจากนี้บนหน้าเว็บไซต์ Officiel ในประเทศไทย http://www.samsung.com/th/ ได้มีการอัพเดทถึงกำหนดการจัดงาน Galaxy Unpacked ในวันที่ 23 สิงหาคม 2017 ที่จะถ่ายทอดสดผ่านหน้าเว็บ Officiel ดังกล่าวให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมไลฟ์สตรีมกันแบบไม่พลาดทุกช็อตสำคัญ พร้อมกับมีภาพสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ไร้ขอบมาพร้อมปากกา S-Pen และสโลแกน Do Bigger Things เผยให้เห็นกันด้วย

Galaxy Note8

นั่นเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าในงาน Galaxy Unpacked วันที่ 23 สิงหาคมนี้ Samsung จะเปิดตัว Galaxy Note8 อย่างเป็นทางการแน่นอน โดยงานจะจัดขึ้นที่ นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เบื้องต้นคาดกันว่า Galaxy Note8 จะมาพร้อมหน้าจอ Infinity Display ขนาด 6.3 นิ้ว อัตราส่วนภาพ 18.5:9 ความละเอียด 2K ชิปเซ็ต Snapdragon 835 และ Exynos 8895 มีหน่วยความจำ RAM ขนาด 6GB ความจุ 64GB หรือ 128GB

กล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รองรับ DeX อุปกรณ์เสริมแปลงโฉมสมาร์ทโฟนให้กลายเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดย่อมๆ แบตเตอรี่ความจุ 3300mAh และอาจมีราคาอยู่ที่ $900 หรือประมาณ 30,500 บาท ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมารอลุ้นกันอีกครั้งในวันเปิดตัว โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.samsung.com, www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น