หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » รวมข้อมูล Nokia 8 สเปคการใช้งาน ดีไซน์การออกแบบ และราคาวางจำหน่าย

รวมข้อมูล Nokia 8 สเปคการใช้งาน ดีไซน์การออกแบบ และราคาวางจำหน่าย

โพสโดย : nan | วันที่ : 3 August 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

รวมข้อมูล Nokia 8 สเปคการใช้งาน ดีไซน์การออกแบบ และราคาวางจำหน่าย

Nokia 8

นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นก็จะเข้าสู่กำหนดการเปิดตัวของ Nokia 8 ที่ถูกวางตัวเป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธง ซึ่งทาง HMD Global จะเปิดตัว Nokia 8 ในวันที่ 16 สิงหาคม 2017 หลังจากที่เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ที่ทาง Evan Blass แหล่งข่าวชื่อดังได้เผยออกมาให้เราได้ชมกันไปก่อนหน้านี้

Nokia 8_1

ล่าสุด Gsmarena เว็บไซต์สื่อข่าวต่างประเทศชื่อดังได้รวมสเปคการใช้งาน ดีไซน์งานออกแบบ และราคาวางจำหน่ายออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว ซึ่งทางแหล่งข่าวดังกล่าวโพสต์ภาพ Nokia 8 สีทองสวยสดที่ถูกอ้างว่ามีผู้นำไปเผยอยู่บนเว็บไซต์ Taobao ร้านค้าปลีก พร้อมกับคาดกันว่าเครื่องดังกล่าวอาจเป็นเครื่องต้นแบบก่อนเข้าสู่กระบวนการผลิตเพื่อเตรียมจัดส่ง หน้าจอด้านหน้าปุ่มนำทางมีไฟ Black light ด้านหลังกล้องเลนส์คู่จัดวางในแนวตั้ง

Nokia 8_2

สำหรับสเปคการใช้งาน Nokia 8 ที่ปรากฏบนฐานข้อมูล Benchmark ระบุว่าจะมาพร้อมหน้าจอ Quad HD ขนาด 5.3 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 835 หน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB ความจุ 64GB กล้องหลังเลนส์ Zeiss แบบคู่ความละเอียด 13MP + 13MP บันทึกวิดีโอความละเอียด 4K รัน Android 7.1.1 Nougat และคาดว่าจะมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 500 – 600 ยูโร หรือประมาณ 19,700 – 23,600 บาท

Nokia 8_3

ส่วนจะเป็นจริงมาน้อยเพียงใด 16 สิงหาคมนี้เราจะได้ทราบกันอย่างแน่นอนค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น